Thấy nửa quả chanh bị ôi trong tủ lạnh, tôi tiện tay ném ngay thùng rác, sau đó chết lặng bởi tiếng hét của mẹ chồng tương lai

Khi tôi vừa ném nửa quả chanh vào thùng rác , mẹ chồng tương lai vô tình chứng kiến được. Bà thảng thốt hét lên khiến tôi điếng người.

Mẹ tôi hay bảo, thời nay lấy chồng phải kén cả bố mẹ chồng nữa. Bởi bà lo con gái sẽ khổ nếu như gả vào gia đình quá khó. Chẳng đâu xa, ngay phố nhà tôi đã có 3 chị bỏ chồng chỉ vì không chịu nổi tính khí oái oăm của mẹ chồng đấy thôi!

Tôi cũng vâng dạ, tự nhủ sẽ quan sát thật kĩ cách sống, lời ăn tiếng nói của mẹ Quyết. Tuy nhiên, có lẽ do chưa trải sự đời nên vài lần gặp gỡ tôi vẫn thấy bà rất ổn. Ngoài trừ việc có vẻ hơi kĩ tính và tiết kiệm thì mẹ chồng tương lai của tôi cũng là người thương con thương cháu, tâm lý và hiện đại.

Video đang HOT

Tuy nhiên, khi hai bên gia đình đã nói chuyện cưới hỏi xong xuôi, tôi mới lờ mờ cảm thấy bà không hoàn toàn như những gì đã thể hiện trước đó.

Hôm ấy, nhà Quyết có đám giỗ nhỏ. Tôi cũng tới nhà anh nhiều lần rồi nên quen thân và chẳng phải khách nữa rồi. Thế nên, chị gái anh làm gì, tôi cũng vén tay áo làm cùng việc ấy.

Cả buổi sáng mấy mẹ con và mấy đứa em cùng xúm vào làm 4 mâm cỗ. Sau khi ăn xong xuôi, chị chồng cho con nhỏ bú sữa. Tôi cùng 2 cô em bên nội bê mâm đi rửa bát. Mặc dù chưa về làm dâu nhưng tôi cũng quen với vị trí để đồ đạc các thứ trong nhà hơn hẳn mấy đứa. Thành ra tôi được xem như chủ nhà. Thế nên, các em hầu như chỉ đứng rửa, tôi thì nào là chạy đi kiếm thêm miếng giẻ rửa bát, tìm chiếc rổ to để úp và phơi, rồi thì tìm khăn lau để cô em khác lau lại bàn ghế…

Trong lúc bọc lại các món ăn còn dư bỏ vào tủ lạnh , tôi có tiện tay sắp xếp lại vài món. Ở cánh tủ ngăn mát, tôi thấy có một nửa quả chanh đã cắt dở. Nhìn màu vỏ ngoài hơi vàng, lớp bị cắt thì có vẻ đã ngả màu. Tôi đoán ít nửa quả chanh này cũng phải cắt ra 2-3 hôm rồi. Nhìn nó ôi ôi, cũ cũ, tôi chẳng nghĩ nhiều mà nhặt ra. Rồi tôi thẳng tay ném cái vèo vào thùng rác cách đó mấy bước chân. Chuẩn xác không ngờ.

Thấy nửa quả chanh bị ôi trong tủ lạnh, tôi tiện tay ném ngay thùng rác, sau đó chết lặng bởi tiếng hét của mẹ chồng tương lai - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng không rõ mẹ chồng tương lai xuất hiện lúc nào. Và bà đã chứng kiến nguyên cái khoảnh khắc tôi cầm quả chanh lên, nhìn ngó đắn đó và cuối cùng là ném bỏ. Ngay khi miếng chanh vừa hạ cánh ở thùng rác, bà bất ngờ kêu lên đầy thảng thốt:

- Ối giời ơi, sao lại ném miếng chanh ấy đi?

Bị giật mình vì tiếng kêu với âm lượng khá lớn của bà, tôi bối rối giải thích rằng nó ôi, nó héo nên bỏ. Mấy cô em đang rôm rả nói chuyện mà cũng phải quay ra nhìn tôi và mẹ Quyết.

Rồi bà mặt mày bí xị, nhìn tôi gằn giọng lên như thể dạy bảo:

- Miếng chanh đó vẫn dùng tốt, việc gì cháu ném nó đi? Ôi là ôi thế nào, nó chỉ héo chút thôi. Bỏ tủ lạnh rồi sao mà hỏng được. Cháu lãng phí như thế mai này sao vun vén tốt cho cuộc sống gia đình?

Hôm nay là 1 miếng chanh, nhưng ngày mai là cái bánh, miếng thịt… thì sao? Không phải bác tiếc miếng chanh nhưng từ những hành động nhỏ có thể đánh giá được tính cách, thái độ của 1 con người đó.

Khoảnh khắc ấy tôi chết điếng. Thật sự sốc vô cùng. Tôi cứ đứng vân vê tà áo mà không nói được gì. Mẹ chồng còn lườm tôi thêm vài lượt, thao thao rằng miếng chanh ấy hoặc là dùng lại được, hoặc là cứ để đó khử khuẩn và cho thơm tủ lạnh. Chỉ những người thiếu kinh nghiệm như tôi mới ném thẳng vào thùng rác. Chốt hạ, bác ấy bảo tôi rằng tới đây được mấy lần mà đã nghĩ mình là chủ nhà?

- Cháu về đây được mấy lần? Cháu nghĩ mình đã là chủ nhà rồi đấy à mà tự quyết định cái gì giữ cái gì bỏ trong nhà này? Đừng có mà vượt quyền! – Nguyên văn câu nói của mẹ chồng tương lai.

Câu nói ấy khiến tôi đau đớn và tức giận, tôi nuốt nước mắt và chào mọi người ra về ngay lập tức. Mấy cô em cũng xúm vào nói đỡ vài câu và bảo tôi đừng nghĩ. Nhưng mẹ chồng tương lai vẫn không hạ giọng, tôi cũng chẳng chịu nổi.

Sau hôm ấy, tôi nói chia tay với Quyết. Anh ra sức níu kéo, nhưng tôi đã kiên quyết. Thực sự chuyện hủy hôn chỉ vì miếng chanh nghe quá vớ vẩn, nhưng thái độ của mẹ chồng như thế e rằng mai này tôi khó mà sống được. Hiện tại, bố mẹ đã đồng ý cho tôi chia tay. Còn Quyết vẫn gọi cho tôi, bố mẹ tôi mỗi ngày…

Đến nhà chồng tương lai dự sinh nhật, một hành động vô ý của bà mẹ khiến cô gái ám ảnh đến mức vội vàng hủy hôn

Cuối tuần trước Lan còn vui vẻ đến nhà mẹ chồng tương lai chúc mừng sinh nhật của bà. Nhưng đến hôm nay cô đã nói lời chia tay với Tuấn.

Nhà chồng tương lai của Lan chỉ có 2 anh em. Người anh đã lập gia đình được gần 6 năm, còn Tuấn vẫn lông bông. Thế nên mẹ anh vẫn mong ngóng cậu út lấy vợ cho xong, để bà hoàn thành "nghĩa vụ".

Từ ngày biết Tuấn và Lan yêu nhau, mẹ anh mừng lắm, cứ giục anh đưa bạn gái về ra mắt. Song, Tuấn cứ khất lần khất lượt, anh bảo bao giờ cảm thấy mọi thứ chín muồi, lúc đó, đưa Lan về giới thiệu cũng chẳng muộn.

Thứ 7 tuần trước là sinh nhật mẹ Tuấn. Hôm đó anh quyết định đưa Lan về ra mắt. Trước khi đến nhà Tuấn, Lan có dò hỏi anh về mẹ, nhưng Tuấn cười nói: "Mẹ anh có phần khó tính. Nhưng em đáng yêu thế này, yên tâm đi, bà sẽ thích em".

Đến nhà Tuấn, Lan xách theo một giỏ hoa quả đắt tiền và một món quà nhỏ tặng mẹ chồng tương lai. Mẹ Tuấn đon đả đón tiếp Lan. Bà rót nước niềm nở mời cô uống. Nhưng chưa ngồi nóng ghế, mẹ anh bắt đầu dò hỏi Lan về công việc hiện tại, hoàn cảnh gia đình. Biết Lan đang có một công việc ổn định, con nhà gia giáo, có điều kiện, mẹ Tuấn lấy làm hài lòng.

Tiếp sau đó bà thao thao bất tuyệt khen ngợi con trai mình. Nào là đẹp trai nhưng không dễ dãi, là người con hiếu thảo trong gia đình. Rồi thì Tuấn cũng có bằng cấp đàng hoàng. Sau này, anh sẽ tiếp quản cơ ngơi của bố... Nói chung, mẹ Tuấn dùng nhiều mỹ từ để khen con trai lắm.

Đến nhà chồng tương lai dự sinh nhật, một hành động vô ý của bà mẹ khiến cô gái ám ảnh đến mức vội vàng hủy hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ngồi được một lúc thì đến giờ cơm tối, Lan cũng có ý đứng lên hộ mẹ chồng tương lai làm bữa. Nhưng không, bà lớn tiếng gọi chị dâu của Tuấn: "Cái Mai đâu rồi, không biết đã đến giờ nấu cơm à, mà còn nằm ì trên phòng. Bộ cô định để nhà này chết đói phải không?".

Ngay lập tức, tiếng chị Mai vọng xuống: " Vâng vâng, mẹ đợi con tý ạ. Con vừa giặt xong quần áo cho cả nhà. Bé Dâu (con chị Mai vừa mới sinh) vừa mới ngủ, con cũng vừa lừa được cháu để làm ạ".

Lan sửng sốt. Bởi cô nghe Tuấn kể, chị dâu mới sinh cháu còn chưa đầy 1 tháng. Đứa trẻ cũng quấy khóc, ngủ ngày chơi đêm nên chị vất vả lắm. Mà còn chưa hết cữ, sao phải động tay động chân nấu nướng, giặt giũ làm gì? Còn mẹ Tuấn thì đang lẩm bẩm, cằn nhằn con dâu lười biếng, ăn chực nằm chờ.

Chưa đầy 5 phút sau, chị Mai đi xuống. Lan sốc 1 lần nữa khi nhìn thấy chị. Người phụ nữ này có nét xinh đẹp, nhưng gầy quá. Làn da xanh xao, mệt mỏi. Đôi mắt thâm quầng thấy rõ. Lan chợt nghĩ sinh nở xong mà tàn tạ như thế này, cô chẳng dám sinh con.

Chị Mai chỉ mỉm cười chào Lan, rồi quay vào bếp thoăn thoắt làm việc. Lan vừa định đứng lên giúp chị thì mẹ Tuấn lại gàn: " Cháu cứ kệ nó. Để nó làm cho quen. Nằm nhà ăn hại mấy tháng trời, có cái bữa cơm không nấu được thì làm được cái việc gì". Xong rồi bà quay ra phía chị Mai nhắc nhở: "Nay tôi thấy tầng 2 vẫn còn bụi lắm đó nhé. Cô lau nhà mà quên phòng mẹ chồng à?".

Đến nhà chồng tương lai dự sinh nhật, một hành động vô ý của bà mẹ khiến cô gái ám ảnh đến mức vội vàng hủy hôn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Đúng lúc đó, anh trai của Tuấn đi làm về. Thấy vợ lúi húi nấu cơm, anh chạnh lòng thương. Vứt phịch cái áo vest xuống ghế, vội vàng xắn tay áo ra hộ vợ. Nhưng rồi cũng bị mẹ anh mắng xơi xơi: " Đàn bà con gái nhà này không biết làm hay sao mà để chồng phải vào bếp? Anh đi ra ngay cho tôi".

Chồng chị Mai không bằng lòng, anh cãi lại mẹ: "Con biết mẹ không thích nhà con bởi vì cô ấy sinh 2 đứa đều là con gái. Nhưng mẹ cũng phải có lý 1 chút chứ, cô ấy vừa mới sinh con, lại đẻ mổ, cơ thể vốn đã yếu ớt, không kiêng khem kĩ càng, sau có mệnh hệ gì thì làm sao? ".

Mẹ anh bĩu môi: "Úi dời, nó khỏe chán. Bữa nào cũng chén bay 2 bát cơm đầy thịt cá. Còn lâu mới đổ bệnh được".

Lan chứng kiến những cảnh đó, trong lòng bỗng thấy hoang mang. Ngay khi có khách đến chơi nhà, lại là con dâu tương lai, mà mẹ Tuấn cũng chẳng nể nang, sẵn sàng chèn ép con dâu như vậy, thì sau này cô về đây sẽ sống làm sao? Nhìn bộ dạng như "bộ xương di động" của chị Mai, Lan cũng cảm thấy ám ảnh. Thương quá, cô từng được Tuấn cho xem ảnh gia đình anh. Trước kia chị Mai có da có thịt, luôn tươi tắn, chứ không còm ròm như bây giờ.

Thế là từ lúc đó, mẹ Tuấn có đon đả, đối xử với Lan tốt đến mấy, cô vẫn có ác cảm. Hành động vô ý của bà khiến Lan sợ. Cô lo lắng 1 ngày nào đó cũng sẽ là chị Mai thứ 2.

Hôm qua, Lan đã nói lời chia tay Tuấn. Mặc dù Tuấn tha thiết hỏi cô về lý do chia tay, nhưng cô không nói. Lan chỉ trả lời anh rằng, tự nhiên thấy bọn họ không hợp nhau nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:03Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO03:3611 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22Người đàn ông bị "ma nữ" theo lên xe taxi, hình ảnh do camera an ninh ghi lại khiến dân mạng toát mồ hôi00:47Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay03:54Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?04:17Hoàng Oanh tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai lai Tây tại Singapore15:46Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?02:51

Tiêu điểm

Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021
Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi
15:32:08 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Cơ ngơi khủng của Việt Hương ở Việt Nam và Mỹ, dư giả làm từ thiện
21:52:08 25/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Thịt hộp Việt Nam và thịt hộp nội địa Trung bên dưới kính hiển vi cùng với tiết lộ gây sốc của chủ kênh TikTok khiến người xem bàng hoàng
22:07:56 25/09/2021
10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm
00:50:21 26/09/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: 1 mỹ nhân gây lú vì quá giống Triệu Lệ Dĩnh, đọ sắc khốc liệt bên bản sao Lưu Diệc Phi
23:00:13 25/09/2021
Dù đã ly hôn, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật vợ cũ Hồng Đào
21:55:27 25/09/2021
Con người thật của Triệu Lệ Dĩnh qua chia sẻ từ đồng nghiệp
23:35:08 25/09/2021
Huy Trần khoe 'công chúa của tôi' nhưng hình ảnh Ngô Thanh Vân 'cực lầy'
23:42:08 25/09/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh

21:04:18 25/09/2021
Chồng trách móc, giận dỗi, nói tôi ích kỷ vì không tiếp tục cho em gái của anh tiền như 4 năm qua đã từng làm.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt

15:33:15 25/09/2021
Chị ấy vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: Đây tôi đền thím.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt

22:46:55 23/09/2021
Bố vừa dứt lời thì chồng tôi tái mặt. Anh vội vàng xuống nước xin lỗi tôi và gia đình.

Có thể bạn quan tâm

FAP Esports tiếp tục thua thảm với đội hình xáo trộn, BOX Gaming thăng hoa sau chiến thắng trước Team Flash

Esport

08:02:14 26/09/2021
Là 2 cái tên rất quen mặt tại vòng playoffs ĐTDV ở nhiều mùa trước, tuy nhiên tình hình hiện tại của BOX Gaming và FAP Esports là hoàn toàn trái ngược.

Tường thuật Brentford 3-3 Liverpool vòng 6 Ngoại hạng Anh 2021/2022

Bóng đá thế giới

08:00:21 26/09/2021
Trong trận đấu Salah ghi bàn thứ 100 cho Liverpool ở Ngoại hạng Anh, thầy trò HLV Klopp vẫn bị Brentford cầm hòa với tỷ số 3-3.

Thời tiết ngày 26/9: Miền Bắc tiếp diễn mưa dông, đề phòng lốc sét

Đời sống

07:58:49 26/09/2021
Dự báo thời tiết hôm nay (26/9), miền Bắc tiếp tục mưa rào và dông, có nơi tổng lượng mưa trên 150mm, đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.

Bột mì làm bánh gì? Tổng hợp 5 cách làm bánh làm từ bột mì - Phần 1

Ẩm thực

07:57:11 26/09/2021
Bột mì được xem là một trong những nguyên liệu quan trọng, thường được sử dụng để làm các loại bánh. Vậy bạn đã biết các món bánh ngon nào được làm từ bột mì chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy làm các loại bánh làm từ bột mì siêu ngon siêu hấp ...

Hà Tăng bồi hồi chia sẻ lại ảnh 9 năm trước, visual đỉnh xứng tầm ngọc nữ, so với hiện tại lại càng bất ngờ hơn!

Sao việt

07:47:08 26/09/2021
Hình ảnh từ cách đây 9 năm của Hà Tăng khiến cõi mạng bất ngờ vì nét đẹp vượt cả thời gian.

Cuộc đua tranh 'ngôi vương' tỷ view của Kpop: BTS và BlackPink ai thắng?

Nhạc quốc tế

07:43:50 26/09/2021
YouTube là một trong những đường đua khốc liệt của các idol Kpop hiện nay. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ việc YouTube mang lại cho các thần tượng Kpop rất nhiều lợi nhuận về mặt doanh thu.

Người quyết định thành bại của một ca khúc nhạc Việt

Nhạc việt

07:42:29 26/09/2021
Dây chuyền sản xuất của một ca khúc luôn đi qua 2 công đoạn quan trọng nhất là sáng tác và hòa âm phối khí. Người phối khí, có thể hiểu đơn giản là tạo ra bản beat.

Tuyển Việt Nam: Thừa mà thiếu, vì đâu

Bóng đá việt nam

07:38:12 26/09/2021
HLV Park Hang Seo liên tục bổ sung nhân sự cho tuyển Việt Nam để đá vòng loại World Cup 2022, nhưng vì đâu vẫn thấy thiếu?

Sáng 26/9: Hơn 4.460 ca COVID-19 nặng đang điều trị; 16 tỉnh qua 14 ngày chưa ghi nhận ca mắc trong cộng đồng

Sự kiện nóng

07:33:57 26/09/2021
Đến nay Việt Nam có 746.678 ca mắc COVID-19, trong đó 516.449 bệnh nhân đã khỏi; Trong số các trường hợp đang điều trị có 4.461 bệnh nhân nặng.

5 tỷ phú không để lại toàn bộ tài sản cho con

Thế giới

07:23:06 26/09/2021
Trái ngược với suy nghĩ thông thường, một số tỷ phú không có ý định cất giữ tài sản cho thế hệ con cháu. Thay vào đó, họ cam kết trao tặng của cải cho các tổ chức từ thiện và mong muốn dạy cho con cái giá trị của lao động.

3 cách trị mụn tuổi dậy thì bằng nguyên liệu rẻ bèo, dễ kiếm giúp lấy lại sự tự tin

Làm đẹp

07:12:59 26/09/2021
Cách trị mụn tuổi dậy thì là vấn đề nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách trị mụn từ nguyên liệu rẻ tiền và thông dụng nhé.

Làm gì khi mọi thứ trong tình yêu của bạn đều tuyệt vời, trừ sex?

Kiến thức giới tính

07:09:49 26/09/2021
Thời gian đầu làm chuyện ấy thì sex sẽ giống như pháo hoa vậy, rực rỡ và tỏa sáng, nhưng theo thời gian, cặp đôi sẽ thấy những cảm giác tuyệt vời dần giảm sút.

Phục dựng xác ướp công chúa Trung Hoa 4.000 năm tuổi, các nhà khoa học ngỡ ngàng vì nhan sắc 'lai Tây' quá đỗi khác lạ

Chuyện lạ

07:03:20 26/09/2021
Đây là một người da trắng, mắt tròn, mi mắt hoàn hảo, tóc dài và có những nét giống người châu Âu hơn là người Trung Quốc.

Chiếc tủ lạnh gây lú nhất lúc này: Làm con dân đỏ mắt tìm xem ở đâu, nhìn ra mới thấy chính là kiểu tủ đang hot

Netizen

07:01:17 26/09/2021
Ai có đôi mắt tinh tường lắm mới có thể nhận ra được điểm bất thường ngay trong vài giây đầu.

Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021

Sao châu á

06:54:51 26/09/2021
Trần Mỹ Nghi xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết để giành vương miện Hoa hậu châu Á 2021.