Chồng đi công tác mua tôm hùm biếu nhà nội, còn bên ngoại thì nói ‘Ăn làm gì cho phí của’

Đây không phải lần đầu chồng hành xử như thế. Em không nói gì, lẳng lặng đi làm 2 con tôm. Cuối tuần, chồng kêu nay làm bữa hải sản , mang tôm hùm ra ăn.

Chồng đi công tác mua tôm hùm biếu nhà nội, còn bên ngoại thì nói Ăn làm gì cho phí của - Hình 1

Chồng đi công tác mua tôm hùm to biếu bà nội, còn bên ngoài thì nói ‘Ăn làm gì cho phí của’

Chán quá mọi người ạ, không biết các chị thế nào chứ em sống với lão chồng gia trưởng , suốt ngày phải nhịn như nhịn cơm sống ấy các chị ạ. Lúc nào lão cũng đòi hỏi em phải thế này thế nọ, làm đúng theo ý, cấm có cãi nửa lời.

Ngày mới cưới nhau, em ức chế với cái tính ấy kinh khủng, vợ chồng cãi nhau suốt. Hơn năm đầu về nhà chồng , không ít lần em đã nghĩ tới chuyện li hôn đường ai nấy đi cho đỡ mệt.

Nhưng rồi khi có con, lại nghĩ thôi chồng mình nhìn lên thì chẳng bằng ai, ngó xuống lại không ai như mình. Được mặt này mất mặt kia, em lại tặc lưỡi chấp nhận sống chung với lũ bởi dù sao chồng sống cũng có trách nhiệm với gia đình.

Thế nhưng, lão ấy chỉ có trách nhiệm với nhà mình thôi, còn bên bố mẹ vợ thì mặc kệ, coi như người dưng nước lã. Thực sự cái kiểu nhất bên trọng nhất bên khinh ấy khiến em không thể chấp nhận nổi.

Mỗi khi có đồ ngon hay thưởng dự án gì, chồng chỉ biết chăm chăm sai vợ mang biếu bố mẹ lão, chứ nhà ngoại tuyệt nhiên chẳng được hưởng tí lộc lá nào. Tết nhất cũng vậy, nhà nội quà bánh ê hề.

Bố mẹ chồng ốm chỉ hắt hơi sổ mũi, lão bắt vợ nghỉ việc ở nhà chăm. Ngược lại, bố mẹ vợ nằm viện thì chồng chỉ gọi cú điện thoại hỏi thăm, cùng lắm mang cân hoa quả tới biếu, ngồi 5, 10 phút là về.

Bực nhất là hôm vừa rồi, chồng vừa đi công tác về có đóng thùng được 2 con tôm hùm to tướng. Vừa về nhà lão đã oang oang: ‘ Em cất tủ lạnh 1 con, 1 con mang sang cho ông bà nội nhé’.

Em thấy chồng không nhắc gì đến bên ngoại nên hỏi: ‘Hay em mang cho ông bà ngoại nhé?’ . Lão dửng dưng đáp: ‘ Có 2 ông bà ăn làm gì cho phí của’.

Đây không phải lần đầu chồng hành xử như thế. Em không nói gì, lẳng lặng đi làm 2 con tôm. Cuối tuần, chồng kêu nay làm bữa hải sản , mang tôm hùm ra ăn.

Tới lúc sắp bữa, nhìn mâm cơm chỉ có đĩa mực hấp, lão hỏi tôm hùm đâu thì em lạnh tanh bảo: ‘Mang biếu ông bà ngoại rồi’ . Thế là chồng hất hàm: ‘ Cô thì cái gì cũng ngoại, ngoại, gì cũng chỉ biết ngoại’.

Chồng đi công tác mua tôm hùm biếu nhà nội, còn bên ngoại thì nói Ăn làm gì cho phí của - Hình 2

Em bỏ bát cơm xuống, nhìn chồng nói dõng dạc:

‘Hôm nay em nói rõ để anh hiểu, em luôn chăm sóc bố mẹ chồng chu đáo như ruột thịt thì em cũng muốn được anh quan tâm nhà ngoại như thế chứ không phải kiểu sống nhất bên trọng nhất bên khinh.

Nhà em cũng chẳng thiếu gì tôm để ăn nhưng cách cư xử của anh quá tệ. Còn nếu anh thích sống kiểu đó thì em cũng sẽ cư xử với bố mẹ chồng y như vậy. Anh cũng có con gái, đừng để sau này con rể nó cũng coi thường bố mẹ vợ giống như anh, hãy xem lại bản thân mình đi’

Em nói một tràng dài không nghỉ. Lão há hốc mồm ra, từ nay em sẽ không nhịn nhục nữa.

Chồng đi công tác khoe được ăn tôm hùm rồi đăng ảnh lên Facebook, tôi chỉ nhìn thoáng qua tấm hình mà muốn ly dị ngay lập tức

Anh ta đã làm chuyện tày trời như vậy, tôi sao có thể tha thứ được đây?

Tôi và chồng dù mới kết hôn được tầm năm rưỡi song chúng tôi tự tin có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng tổ ấm vững bền. Bởi lẽ cả hai tự lập từ sớm, suy nghĩ trưởng thành và chín chắn hơn hẳn các bạn bè đồng trang lứa. Từng kế hoạch ngắn hạn, dài hạn đều được cả tôi và anh thiết lập, sắp xếp kỹ lưỡng. Hiện tại, vì kinh tế gia đình khá vững nên chúng tôi đã mua nhà ở hẳn mặt phố mà chẳng cần vay mượn ai hết.

Sắp tới, tôi và chồng có dự định mua ô tô, rồi sau đó để dành ra một khoản cho việc sinh con đẻ cái. Ấy vậy, trong tôi luôn thường trực những nỗi lo về khoảng cách vợ chồng. Nói cụ thể ra thì vợ chồng ngày một bận bịu hơn. Lên làm sếp ở công ty phải gánh nhiều áp lực, trách nhiệm lớn. Có những ngày anh làm thêm phải ngủ lại ở cơ quan. Hoặc những chuyến công tác xa nhà đến cả tháng trời.

Tôi cũng vậy, đặc biệt đợt cuối năm này chưa hôm nào tôi được về trước 7 giờ tối. Vì về muộn nên tôi hay gọi đồ ăn trên ứng dụng chứ rất ngại đụng tay đụng chân vào bếp núc. Anh mệt, tôi cũng mệt, cả hai thưởng thức bữa tối trong ngao ngán, mắt chỉ dán vào màn hình điện thoại check xem có bỏ lỡ công việc quan trọng nào không. Tôi sợ đến một ngày nào đó, tình trạng này sẽ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của tôi với chồng.

Và ngày đó đã đến sớm, thậm chí nhanh hơn cả những tưởng tượng viển vông trong đầu tôi.

Tầm 2 tuần trước chồng tôi đi công tác ở một vùng biển phía Nam, chuyến công tác sẽ kéo dài 3 tuần liền. Ở nhà một mình cũng buồn, mỗi tối tôi đều facetime với anh cho đỡ cô quạnh. Có những buổi về muộn do công việc, ngủ gật luôn trên giường mà quên mất nhiệm vụ gọi cho chồng.

Rồi một hôm, chồng tôi gọi điện bảo vừa được ăn tôm hùm ngon lắm. Tôi chỉ biết "trách yêu": "Đấy nhá, đi công tác gì đâu toàn được ăn ngon tiền triệu. Người ta ở nhà phải ăn cơm hàng cháo chợ nè!" Chồng nghe giọng tôi hờn dỗi thì buông câu dỗ dành "Được rồi, mấy nữa anh về anh sẽ dẫn vợ yêu đi ăn nhà hàng nhé!".

Chồng đi công tác khoe được ăn tôm hùm rồi đăng ảnh lên Facebook, tôi chỉ nhìn thoáng qua tấm hình mà muốn ly dị ngay lập tức - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Sau khi cúp máy được tầm một lúc, chồng tôi đăng ảnh ăn tôm hùm lên trên Facebook. Bức ảnh chụp lại cảnh anh ấy ngồi tại một nhà hàng nhìn ra biển. Chồng tôi giơ con tôm lên bằng hai tay. Tôi thoáng nhìn qua tấm ảnh thì phát hiện ra một điều cực kỳ khủng khiếp...

Lúc này dù đang buồn ngủ thì tôi cũng phải dụi mắt mấy lần để nhìn mọi thứ rõ ràng hơn. Mọi người biết điểm bất thường của ảnh là gì không? Đó là chồng tôi không hề đeo nhẫn cưới!

Đôi bàn tay anh trống trơn, chẳng hề có một chiếc nhẫn nào cả. Bất giác, tôi ngay lập tức tìm vào ảnh gần đây nhất mà tôi chụp chồng trước khi anh đi công tác. Rõ ràng là vẫn đeo nhẫn mà!

Lòng tôi có linh cảm chuyện chẳng lành, thế rồi lóe lên trong tôi là cơn tức giận khó tả. Tôi muốn ly dị! Mọi người có thể cho rằng tôi bốc đồng, nhưng vì sao khi đi công tác, chồng tôi lại phải tháo nhẫn ra? Tôi cố gắng kìm nén cơn thịnh nộ của mình vào trong, đợi vài ngày nữa chồng về nhà sẽ nói chuyện cho ra nhẽ.

Đến lúc chồng tôi về nhà sau chuyến công tác, tôi còn shock hơn. Anh vẫn đeo nhẫn cưới. Lúc này, tôi biết mình đã đoán đúng: Chồng tôi làm chuyện mờ ám bên ngoài. Sau một hồi tra hỏi, chồng tôi có chối quanh nhưng tôi đã kịp lưu tấm ảnh trên Facebook lại rồi.

Chồng đành thú nhận vì gặp đối tác là nữ, muốn bản thân quyến rũ hơn nên đã giả vờ mình chưa lập gia đình bằng cách tháo nhẫn ra. Chồng bảo anh chưa đi quá giới hạn, chỉ là uống rượu cùng cô đối tác và nhảy nhót một chút thôi. Nhưng đến nước này rồi, ai mà tin cho nổi cơ chứ?

Tôi thật không ngờ, chồng tôi lại phải phủ nhận tình trạng kết hôn để phục vụ cho mục đích công việc. Anh xem trọng sự nghiệp hơn cả tôi hay sao? Và liệu rằng chồng tôi đã nói thật hay chỉ lấy một lý do lấp liếm? Tôi nghĩ cũng có khả năng anh cặp bồ và nói dối với "tiểu tam" về tình trạng quan hệ của mình.

Giờ tôi biết phải xử trí sao để làm sáng tỏ mọi việc cũng như hóa giải mâu thuẫn gia đình đây...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp bị kỷ luật03:34Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính03:07

Tiêu điểm

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021
Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được
15:23:51 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021
Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?
23:01:55 18/05/2021
Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ
22:04:59 18/05/2021
Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân
22:31:51 18/05/2021
Đàm Vĩnh Hưng phản ứng trước quan điểm khán giả nuôi nghệ sĩ
20:20:57 18/05/2021
Pong Nawat - Mỹ nam “ngoại tình” nhiều nhất Thái Lan
21:44:42 18/05/2021
SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp
23:06:15 18/05/2021
Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!
23:23:03 18/05/2021

Tin mới nhất

Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp

19:44:38 18/05/2021
Em cứ tưởng buổi ra mắt diễn ra tốt đẹp, cho đến khi bạn trai chở em về đến nhà.

Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ

12:28:36 18/05/2021
Nghĩ rằng khi có sắc đẹp, có địa vị lại biết kiếm tiền thì chồng sẽ phải nể phục mà cung phụng nhưng một ngày chồng đưa tờ giấy ly hôn mà tôi sốc ngất.

Vợ trầm trọng hóa bệnh tật theo “bác sĩ Google”

12:26:41 18/05/2021
Vì lo lắng nên cả đêm vợ không chợp mắt. Sáng hôm sau vào viện khám, té ra chỉ là do thiếu canxi.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng

10:19:25 18/05/2021
Nghe bạn của chồng nói, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, giống như gỡ được gánh nặng trong lòng tôi.

Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận

10:16:34 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện vì mổ cấp cứu, một hôm tôi vào thăm thì nghe cuộc nói chuyện của bố chồng, tôi ngã ngửa khi biết sự thật cay đắng.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

10:11:42 18/05/2021
Đúng là ở đời không ai học được chữ ngờ. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

09:02:41 18/05/2021
Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

03:59:58 18/05/2021
Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi...

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra

14:56:10 17/05/2021
Tôi sốt ruột gõ cửa thì vợ lên tiếng đáp lời, một lúc sau cuối cùng cô ấy cũng bước ra ngoài. Vừa nhìn khuôn mặt vợ, tôi sốc nặng không thể tin nổi.

Có thể bạn quan tâm

Audi bán được bao nhiêu xe trong quý I/2021?

Ôtô

06:26:54 19/05/2021
Audi bán được 462.828 xe ô tô trên toàn cầu trong quý I/2021, tăng 31,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, gần một nửa doanh số được bán tại thị trường Trung Quốc.

Hà Nội ngập khi mưa lớn: Có nguyên nhân từ xả rác bừa bãi

Đời sống

06:26:35 19/05/2021
Mùa mưa năm 2021 đến trong thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã và đang nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, nếu người dân vẫn vô tư xả rác, đổ dầu mỡ...

YG xác nhận ra mắt nhóm nữ mới vào nửa cuối năm 2021

Nhạc quốc tế

06:25:49 19/05/2021
Sau khi truyền thông Hàn đưa tin về việc nhóm nữ mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021, phía YG cũng lên tiếng xác nhận.

Top 10 sport bike tốt nhất trong lịch sử: BMW S1000RR góp mặt

Xe máy

06:23:38 19/05/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 sport bike tốt nhất từ trước đến nay. Trong đó có những sản phẩm tiêu biểu như Kawasaki Ninja H2, Kawasaki ZX-10R, Suzuki Hayabusa, Yamaha YZF-R1, BMW S1000RR...

TP.HCM: 8 căn nhà đổ sập xuống kênh khiến 2 người bị thương

Sự kiện nóng

06:20:37 19/05/2021
8 căn nhà của người dân ven Kênh Đôi, quận 8, TP.HCM, bất ngờ đổ xuống nước khiến 2 người bị thương.

Đối lập dàn mỹ nhân Hàn đi làm: Dara để nguyên đầu bết bê, cựu thành viên SISTAR vòng 1 khủng ngồn ngộn át cả Heize

Sao châu á

06:10:04 19/05/2021
Dù mái tóc chưa được chải chuốt gọn gàng nhưng Dara vẫn tự tin tạo dáng trước ống kính báo chí. Còn Soyou và Heize đều gây ấn tượng với nét đối lập trên đường đi làm.

Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz

Sao việt

06:05:58 19/05/2021
Trên trang cá nhân của mình, Hà My thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân thiết với các nghệ sĩ nổi tiếng.

Bão Tauktae tan, Thủ tướng Ấn Độ đi thị sát khu vực bão đổ bộ

Thế giới

06:04:28 19/05/2021
Sau 4 ngày hoành hành dọc bờ biển phía Tây của Ấn Độ, tối ngày 18/5, cơn bão Tauktae đã đổ bổ vào đất liền bang Gujarat. Bão đi qua để lại nhiều thiệt hại về sinh mạng và tài sản cho Ấn Độ.

Soobin, SlimV mang đến màn trình diễn choáng ngợp trong ‘The Playah’

Nhạc việt

06:02:43 19/05/2021
Với kỹ thuật thanh nhạc, khả năng trình diễn và sử dụng nhạc cụ tài tình, Soobin đưa khán giả đến với không gian âm nhạc pha trộn giữa cổ điển và hiện đại trong The Playah.

Tính khí thất thường khi yêu, nếu chọc giận 3 con giáp nữ này thì sẽ rất khó dỗ dành đấy!

Trắc nghiệm

05:55:13 19/05/2021
Bản thân phụ nữ rất dễ xúc động, nếu cách dỗ dành của bạn đúng, họ sẽ nín khóc, mỉm cười nhưng nếu bạn làm sai cách thì điều đó đồng nghĩa với việc đổ thêm dầu vào lửa.

Độ Mixi: Mặt trái của sự nổi tiếng và cách một số fan cuồng tra tấn tinh thần của chính thần tượng mình

Netizen

05:52:45 19/05/2021
Độ Mixi có thể xem là một trong những streamer thành công và nổi tiếng bậc nhất làng game Việt hiện tại.

Các loại máy tính bỏ túi được mang vào phòng thi Tốt nghiệp THPT 2021

Học hành

05:22:35 19/05/2021
Về nguyên tắc chung, máy tính phải không có chức năng soạn thảo văn bản; không có thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu và không thể truyền, nhận được thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp.

Phẫu thuật thành công thoát vị bẹn cho người có nhiều bệnh nền 71 tuổi

Sức khỏe

05:19:30 19/05/2021
Bệnh viện Quốc tế City, TP HCM vừa phẫu thuật nội soi thoát vị bẹn thành công cho bệnh nhân Dương P., 71 tuổi, Việt kiều Mỹ, có nhiều bệnh nền như Lymphoma đã hóa trị, đái tháo đường, tăng huyết áp. 

Bác sĩ chỉ ra 4 tiêu chí để đánh giá 1 chiếc mũi chuẩn đẹp sau khi nâng

Làm đẹp

05:16:13 19/05/2021
Không phải cứ mũi càng cao lại càng đẹp, khi lựa chọn thẩm mỹ mũi, các nàng cần được tư vấn hợp lý để chọn được dáng mũi hài hòa.

Tần suất diện đồ hở ngực ngày càng tăng, lẽ nào Tiểu Vy đang nhăm nhe soán ngôi Mai Phương Thúy?

Phong cách sao

04:23:44 19/05/2021
Tiểu Vy ngày càng cho thấy sự trưởng thành và quyến rũ qua phong cách thời trang của mình.