Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh

Vẫn còn chút công việc phải làm nên tôi định bụng uống 1 cốc cà phê cho tỉnh táo. Thế nhưng khi vừa mở tủ lạnh thì tôi không khỏi run lẩy bẩy cả người vì quá tức giận và phẫn nộ.

Tôi và vợ vừa cưới nhau vừa được nửa năm, hiện tại đang thuê nhà sống và làm việc trên thành phố. Hôm vừa rồi mẹ tôi có lên chơi với hai vợ chồng. Trùng hợp đúng đợt công việc của tôi rất bận nên chỉ có vợ ở nhà tiếp đãi bà. Sáng sớm tôi đã phải đi làm rồi tăng ca đến tận tối khuya mới về nhà.

Ngày đầu tiên mẹ lên mà hơn 10h đêm tôi mới có mặt ở nhà. Mẹ tôi lạ nhà không ngủ được, thấy tôi về nên đã dậy hỏi han con trai. Tôi thăm hỏi mẹ xem cả ngày vợ tôi cơm nước đón tiếp bà thế nào. Mẹ bảo vợ làm cơm đãi mẹ chồng rất tươm tất, còn mua hẳn một con gà thết đãi mẹ chồng .

Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh - Hình 1

Hôm vừa rồi mẹ tôi có lên chơi với hai vợ chồng. Ảnh minh họa

Nghe mẹ kể, lại nhìn thái độ hài lòng về con dâu của bà mà tôi cũng thấy yên lòng. Hai mẹ con trò chuyện một lúc thì mẹ tôi mệt nên đi ngủ trước. Vẫn còn chút công việc phải làm nên tôi định bụng uống 1 cốc cà phê cho tỉnh táo. Thế nhưng khi vừa mở tủ lạnh thì tôi không khỏi run lẩy bẩy cả người vì quá tức giận và phẫn nộ.

Con gà đã thịt sẵn trong tủ lạnh không còn nữa. Điều đó chứng tỏ hôm nay vợ tôi đã mang con gà ấy ra thết mẹ chồng . Mà nguồn gốc của con gà ấy lại có vấn đề, đó mới là lý do khiến tôi không thể chấp nhận được.

Mấy hôm trước vợ tôi có mua được hai con gà của người quen, về khoe với tôi rằng rất ngon. Cô ấy nhốt gà trên sân thượng để thịt dần thế nhưng trước ngày mẹ tôi lên một hôm thì một trong hai con gà đó bỗng lăn ra chết. Chẳng biết nó bị bệnh gì không nhưng gà đã chết rồi thì làm sao ăn được nữa. Vợ tôi không mang vứt đi mà thịt sẵn rồi để vào tủ lạnh . Cô ấy nói mấy hôm nữa sang nhà người bạn thân chơi thì mang cho con chó nhà cô ấy. Tôi nghĩ vứt đi cũng phí nên đồng tình với ý kiến của vợ.

Hôm nay mẹ tôi lên chơi, chắc chắn vợ tôi chưa có thời gian để sang nhà cô bạn thân. Vậy thì tại sao con gà lại biến mất? Chẳng cần nghĩ cũng đã có câu trả lời. Tôi nổi giận đùng đùng vào phòng ngủ lôi vợ dậy để hỏi cho ra lẽ. Trước ánh mắt nghiêm khắc của tôi, vợ buộc phải thú nhận rằng đã mang con gà đó luộc cho mẹ tôi ăn.

Cô ấy giải thích rằng vì trong người mệt mỏi không đi chợ được nên đành lấy tạm. Còn biện minh rằng nấu chín lên thì chẳng ảnh hưởng gì. Đến nước này mà cô ấy còn già mồm, biện minh bằng những lý lẽ hết sức nực cười. Tôi tức giận không kiềm chế nổi nữa đã giơ tay tát vợ dù cô ấy đang mang thai.

Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh - Hình 2

Tôi không thể ngờ nổi người tôi chọn lấy làm vợ lại là người có lòng dạ khó lường và nhẫn tâm tới vậy! Ảnh minh họa

Vợ tôi trợn trừng không thể tin nổi rồi sau đó thì khóc lóc bù lu bù loa bảo tôi độc ác và nhẫn tâm, đánh vợ khi cô ấy đang mang bầu. Mẹ tôi nghe tiếng khóc lập tức chạy sang hỏi han tình hình. Tôi nào dám nói về chuyện con gà kia, chỉ bảo vợ chồng cãi nhau nên không làm chủ được cảm xúc.

Mẹ tôi trách mắng tôi rất nhiều rồi quay ra an ủi động viên con dâu hết mực. Nhìn cảnh đó mà tôi lại thấy xót xa trong lòng. Nếu bà biết con dâu đối xử với mình như vậy chẳng hiểu bà sẽ có cảm giác gì. Tôi không hiểu bà đã làm gì nên tội mà vợ tôi phải đối xử với bà cay nghiệt đến thế. Từ lúc cưới nhau đến giờ chúng tôi nào đã sống chung với mẹ ngày nào. Tiền vàng sau đám cưới vợ tôi cũng giữ hết. Trong nửa năm qua mẹ tôi chưa hề xin tiền hai đứa, cũng chẳng bao giờ gọi lên hạch sách, hoạnh họe con dâu. Vậy vì cớ gì vợ lại luộc gà chết cho mẹ tôi ăn?

Tôi là con trai duy nhất của bà, sau này còn phải đón mẹ lên ở cùng với hai vợ chồng. Vợ tôi đang mang thai nên cũng chẳng thể ly hôn được. Nhưng tôi thật sự quá thất vọng về con người vợ. Tôi không thể ngờ nổi người tôi chọn lấy làm vợ lại là người có lòng dạ khó lường và nhẫn tâm tới vậy! Thật sự tôi chẳng biết phải sống tiếp với cô ấy thế nào nữa!

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người

Tôi nghi ngờ chồng và giúp việc có quan hệ bất chính. Thế nhưng, sự thật ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Vì công việc bận rộn, tôi với chồng quyết định thuê giúp việc. Như thế hai vợ chồng vừa không phải ăn cơm hàng, lại có người chăm sóc mẹ đang ốm. Chúng tôi có thể yên tâm đi làm mà không phải lo nghĩ về bà quá nhiều.

Chị giúp việc này tên Q, do một người họ hàng quê mẹ chồng giới thiệu. Q hơn tôi 8 tuổi, nghe nói ly hôn chồng rồi và đang nuôi 1 đứa con nhỏ 5 tuổi. Tuy nhiên, vì ở quê lương thấp nên Q lên thành phố làm giúp việc.

Tính chị này cũng hiền lành, chịu khó, chăm chỉ. Không chỉ làm hết các công việc trong nhà, Q còn chủ động nghiên cứu công thức, nấu nướng mấy món bổ dưỡng cho mẹ và vợ chồng tôi. Chị ấy bảo thương chúng tôi, ngày nào cũng quần quật đi từ sáng tới khuya. Thế nên, sẵn những nguyên liệu nhà có, chị nấu cho chúng tôi ăn.

Không chỉ thế, chị ấy còn bày mẹ chồng tôi trồng cây cảnh trong nhà. Chị ấy mua đất, mua hạt giống về. Hai người hì hụi cả buổi ở ban công trồng rau, trồng hoa. Nhưng nhờ thế mà mẹ chồng tôi được hoạt động 1 chút, bà rất vui.

Hồi tôi mới về làm dâu, mẹ chồng tôi lo hết. Tôi cũng bận nhưng tranh thủ phụ bà vài việc. Thế nhưng, bà bị tai nạn trong 1 lần đi chợ, thành ra chân tay yếu. Hiện giờ, bà di chuyển phải dùng nạng nên hầu như chỉ ở nhà.

Song từ ngày có giúp việc thì Q cũng chịu khó đưa mẹ chồng tôi ra ngoài. Tâm tình bà cũng thoải mái, vui vẻ hơn hẳn. Chính vì điều đó mà chị giúp việc này lại càng được lòng mẹ chồng và chồng tôi.

Suốt nửa năm trời có chị giúp việc, tôi chẳng phải động tay vào việc gì. Càng nghĩ càng thấy may mắn vì tôi đã tìm được một người đỡ đần mình chuyện nhà cửa như thế.

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng, đôi lúc trở về nhà lúc tối muộn, tôi lại cảm giác như mình là người thừa. Chứng kiến cảnh chị Q chăm sóc mẹ chồng, họ cười nói vui vẻ. Chồng tôi ngồi ăn ở bên nhìn họ với ánh mắt trìu mến... Đã đôi lần tôi chứng kiến cảnh tượng này, nên cứ bị lấn cấn trong lòng.

Tuy nhiên, tôi không nói gì với chồng. Sợ sự nghi ngờ không có cơ sở của mình khiến gia đình mất vui, chị giúp việc tự ái mà bỏ về. Nói gì thì nói, tìm được người sạch sẽ, khéo léo, trung thực như chị ấy ở đâu ra? Hơn nữa, mẹ chồng mà biết tôi trách móc, ghen tuông với chị Q có lẽ bà cũng làm loạn lên thôi. Bà quý giúp việc lắm...

Bởi những điều đó, tôi chỉ giữ kín trong lòng. Quan trọng chồng cũng không có gì thay đổi lắm. Anh vẫn đối xử với vợ bình thường. Không bao giờ kêu ca, phàn nàn chuyện tôi đi sớm về khuya, thường xuyên tăng ca cuối tuần...

Không rõ có phải nhận thấy tôi lạnh nhạt hơn không mà khoảng vài tuần trở lại đây, chị giúp việc còn dậy sớm làm sữa gạo cho tôi mang đi làm. Tôi ra khỏi nhà lúc 7h45, vậy mà chị Q đã nấu xong 1 nồi sữa lớn. Không chỉ thế, bữa sáng ngon lành, đủ đầy cũng bày trên bàn.

Sáng hôm vừa rồi, chị cứ ấn cho tôi chai sữa gạo kêu mang đi làm để hạn chế uống cà phê, trà xanh. Nhìn chị ấy nhiệt tình, tôi lại thấy áy náy. Chắc do tôi đã nghĩ quá nhiều rồi.

Thế nhưng, sáng hôm ấy tôi tung tăng đi làm. Lúc gần trưa, chị đồng nghiệp có kêu gào là đói. Chị qua chỗ tôi thấy có sữa gạo liền xin uống ké. Nào ngờ, vừa uống xong chị đã bụm miệng, chạy vội vào nhà vệ sinh.

Tôi ngơ ngác... Sau 1 hồi chị đồng nghiệp quay ra rồi bảo:

- Sao em bảo chị sữa gạo?

- Ơ thì sữa gạo mà chị.

- Sao chị chả thấy mùi sữa gạo đâu, toàn mùi hạt sen. Hạt sen uống vào để dễ ngủ, nó tác dụng nhanh ghê. Nhưng chị không dùng được. Bản thân chị bị dị ứng loại hạt này. Uống vào cái thấy khác lạ ngay. Chị không nhầm được đâu, chắc chắn.

Tôi đúng là không nhạy về hương vị lắm, uống vào đôi khi cũng không phát hiện ra sự khác biệt. Đặc biệt có mùi sữa át đi nên càng không biết. Nhưng chị đồng nghiệp nói vậy thì khả năng cao là thế. Song, tôi không hiểu tại sao sữa hạt sen và sữa gạo khác gì mà chị giúp việc phải nói dối? Mất công làm đồ uống cho chủ nhà thì dù là món gì, tôi vẫn cảm kích tấm lòng của chị mà?

Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tối đó, tôi hỏi thẳng thì chị Q lại cười bảo nhầm. Chị giải thích rằng nấu sữa gạo, sữa hạt sen để thay đổi cho cả nhà uống. Nhưng đôi khi chị nói nhầm tên thôi, không nghĩ tôi không nhận ra.

Thấy chị rất thật thà, tôi tin ngay. Nhưng ngay buổi tối hôm đó tôi lại phát hiện sự thật điếng người. Tôi lên giường lúc 23h như thường lệ, song trằn trọc mãi không ngủ được. Còn chồng tôi lại chỉ mở cửa cái rồi đi... Nằm rất lâu, tôi vẫn không ngủ được mới quyết định dùng điện thoại. 0h09 - chồng vẫn chưa đi ngủ. Tôi sửng sốt lắm.

Tôi lò dò đi xuống, rồi dừng lại ở căn phòng của chị giúp việc... Tôi có chút tò mò. Nhưng nghe ngóng 1 hồi tôi không thấy gì khác lạ. Tôi đắn đo có nên gõ cửa không, thì lại thấy có ánh đèn từ ngoài hắt vào. Hóa ra cửa nhà đang mở.

Tò mò, tôi rén rón ra thì tức run người thấy chồng cùng cô hàng xóm đang đứng ôm ấp ngay ngay khu vực bụi cây. Tôi hét toáng lên, lúc ấy chồng và ả kia mới hốt hoảng buông nhau ra. Còn chị Q giúp việc cũng tỉnh, phi vội ra xem có chuyện gì.

Tới nước này, họ mới nói sự thật với tôi. Hóa ra, chồng và cô hàng xóm có quan hệ tình cảm. Chị Q giúp việc thì là người quen của chồng tôi, lại được anh cho tiền nên im re. Thậm chí, chị còn làm sữa hạt sen cho tôi mỗi ngày để tôi ngủ sớm, ngủ say sưa. Có những hôm chồng tôi mà qua đêm bên ngoài họ còn bỏ thuốc ngủ vào cốc nước ép của tôi nữa.

Tôi quá choáng váng với thông tin này. Nhưng chồng lại đổ thừa rằng tôi mê công việc, không chịu sinh con. Tôi lập tức viết đơn ly hôn sau khi nghe anh ta nói câu đó... Một người chồng ngoại tình lại còn đổ lỗi đúng là không nên cố níu kéo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:262 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ
12:15:11 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"
12:19:57 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021

Tin mới nhất

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người

15:07:51 17/04/2021
Hiếu không trả lời câu hỏi: Sao anh chưa lấy vợ của Miên ngay mà hỏi ngược lại vợ cũ 1 câu khiến Miên hơi ngẩn người.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Có thể bạn quan tâm

Tìm thấy thi thể 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi tắm trên sông Đà

Sự kiện nóng

17:24:37 17/04/2021
Chiều 17/4, thông tin từ UBND huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) cho biết, sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, đến sáng nay thi thể của 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi đi tắm trên sông Đà đã được tìm thấy.

V (BTS) gây tranh cãi vì được bình chọn là Center đẹp trai nhất Kpop

Sao châu á

17:22:53 17/04/2021
Mới đây, Dispatch - một trong những trang báo mạng nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã công bố danh sách Những nam idol là visual center đỉnh nhất khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Cách người Italy làm thịt nguội truyền thống

Ẩm thực

17:21:28 17/04/2021
Capocollo, món thịt nguội truyền thống của người Italy, nổi tiếng nhờ vân cẩm thạch đẹp mắt và hương vị thơm ngon. Quy trình chế biến món công phu, hoàn thành trong khoảng nửa năm.

NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!

Sao việt

17:19:13 17/04/2021
NS Hoài Linh đã có thành tích không phải dạng vừa khi gia nhập mặt trận thế giới ảo.

‘Lật mặt: 48h’ và độ quái của Lý Hải

Phim việt

17:16:26 17/04/2021
Tác phẩm mới trong loạt Lật mặt phô diễn nhiều cảnh hành động kịch tính, dù còn mắc khuyết điểm quay dựng.

HLV Chelsea cho học trò.... nhậu trước đại chiến Man City

Bóng đá thế giới

17:12:30 17/04/2021
HLV Thomas Tuchel tạo điều kiện cho các cầu thủ Chelsea xả hơi, uống chút nước có cồn để có tinh thần tốt trước trận bán kết FA Cup gặp Man City vào tối nay (17/4).

Disney làm phim về chị kế của Lọ Lem

Phim âu mỹ

17:11:29 17/04/2021
Kristen Wiig và Annie Mumolo đang bắt tay với Disney để thực hiện bộ phim chuyển thể người đóng xoay quanh hai cô chị của Cinderella.

Hàng nghìn thí sinh mắc sai lầm hại não khi ôn thi nước rút

Sức khỏe

17:04:13 17/04/2021
Buổi tối thí sinh nên học bài sớm và cố gắng ngủ trước lúc 23 giờ, sau đó sáng dậy sớm để học bài, sẽ tốt hơn là học quá khuya gây mệt mỏi cho cả ngày hôm sau và không tốt cho cơ thể về lâu dài.

Tủ đồ của hội gái Hàn sành điệu luôn có đủ 10 items sau, bạn cứ học theo là style đẹp vượt cấp

Thời trang

16:55:53 17/04/2021
Sắm đủ 10 item này theo họ là bạn có thể tha hồ mix & match được vô số set đồ ưng mắt mỗi ngày.

Aston Martin Vanquish phong cách DB5 của điệp viên 007 ở Sài Gòn

Siêu xe

16:54:33 17/04/2021
Aston Martin Vanquish là một trong những mẫu xe đầu tiên đặt nền móng cho trào lưu chơi siêu xe, xe sang tại Việt Nam, chiếc Vanquish trong bài thuộc thế hệ thứ hai và cập bến Việt Nam từ cuối năm 2015

Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt

Trắc nghiệm

16:50:17 17/04/2021
Theo tử vi, qua lễ 30/4, 3 con giáp này vận trình đại cát đại lợi, có cơ hội tốt để kinh doanh làm giàu. Nghỉ lễ vừa xong là tiền lại đến, tiêu xài không cần lo nghĩ.

Bán tải Austin Mini Truck 1962 tí hon cổ điển "nhỏ nhưng có võ"

Ôtô

16:50:04 17/04/2021
Chiếc xe bán tải Austin Mini Truck 1962 cổ điển và nhỏ con này, không chỉ độc đáo mà nó còn là bằng chứng cho thấy bạn không cần một chiếc xe to lớn để hoàn thành công việc mỗi ngày.

Nhiều đại học tăng học phí, Bộ GD&ĐT yêu cầu công khai, giải trình mức tăng

Học hành

16:42:48 17/04/2021
Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục có trách nhiệm công khai, giải trình chi phí đào tạo, mức học phí, lộ trình tăng học phí cho từng năm học.

Một trong số tác giả nước ngoài bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái lên tiếng: "Anh ta quá lười biếng"

Netizen

16:35:56 17/04/2021
Mới đây, phía Jamie North - tác giả người Australia có tác phẩm bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái đã có những chia sẻ chính thức về sự việc.

Bkav muốn cạnh tranh với Zoom 

Thế giới số

16:30:03 17/04/2021
Đại diện Bkav cho biết muốn phát triển nền tảng họp trực tuyến eMeeting của mình cạnh tranh với những nền tảng tầm thế giới, như Zoom.