Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà “lật thế cờ” bàn điều kiện quá đáng

Nghe yêu cầu của mẹ chồng tương lai, tôi sửng sốt , không thể chấp nhận nổi. Nhưng thái độ của chồng càng đẩy tôi vào sự nghi ngờ và giận dữ hơn.

Chỉ còn một tháng nữa là tới ngày cưới nhưng tôi không sao vui nổi. Thậm chí tôi chẳng biết có nên cưới hay không? Tất cả cũng vì yêu cầu quá đáng của mẹ chồng tương lai và thái độ mập mờ đáng ghét của chồng tôi.

Thú thật, tôi đã có bầu 3 tháng rồi. Người yêu cầu tôi có bầu trước cũng chính là mẹ chồng tương lai. Bà bảo tôi phải có bầu thì bà mới cưới vì bà sợ cưới phải một người phụ nữ không thể sinh con. Hồi đó, tôi bực bội lắm nhưng chồng tôi lại bảo mẹ anh nói đúng. Anh còn nói nếu như tôi có bầu thì chắc chắn mẹ chồng sẽ cưng chiều vì anh là con trai duy nhất trong nhà. Hơn nữa mẹ anh đang muốn có cháu bế nên tôi cứ yên tâm là anh sẽ không “bỏ chạy”. Thấy lý do hợp lí nên tôi đồng ý để mang thai.

Nào ngờ khi tôi thông báo có thai, mẹ chồng tương lai không vui ra mặt. Bà nói năm nay định tổ chức đám cưới cho con gái, tự nhiên tôi mang thai, con gái bà làm sao gả đi được. Sau đó, tôi mới phát hiện ra, em chồng mình cũng đã có bầu rồi. Thời gian đó, gia đình tôi và bên nhà chồng cứ dùng dằng, thậm chí chỉ trích nhau. Tôi đứng giữa, đêm nào cũng khóc vì lo sợ và suy nghĩ nhiều. Cuối cùng, họ cũng đồng ý cưới tôi nhưng tôi phải làm đám cưới thật nhanh, gọn.

Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà lật thế cờ bàn điều kiện quá đáng - Hình 1

Cảm giác thất vọng và giận dữ dâng lên khiến tôi tức đỏ mặt. (Ảnh minh họa)

Hôm qua là lễ đính hôn của tôi. Khi bàn đến chuyện tổ chức đám cưới, mẹ chồng bỗng đưa ra yêu cầu thật quá quắt. Bà muốn tôi phải đi đường sau vào nhà vì tôi đã có bầu trước và không được khấn lạy tổ tiên. Tôi bực bội khủng khiếp. Nhìn qua chồng, anh vẫn điềm nhiên ngồi nghịch điện thoại, chẳng hề lên tiếng bênh vực vợ. Cảm giác thất vọng và giận dữ dâng lên khiến tôi tức đỏ mặt. Em chồng tôi cũng có bầu rồi, tại sao mẹ chồng lại chuẩn bị đám cưới chu đáo, còn đòi hỏi bên nhà chồng em ấy đón dâu rình rang. Còn tôi thì…

Giờ tôi phân vân, không biết có nên cưới hay không? Và nếu cưới, liệu tôi có nên sống chung với bố mẹ chồng không? Tôi bất mãn quá.

(hoaingoc90…@gmail.com)

Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu

Được mẹ chồng cho tiền, cho về ngoại đón Tết nhưng tôi chỉ muốn khóc thét.

Trong khi nhiều chị em phải đấu tranh cật lực vẫn không thể về ngoại ăn Tết, thì tôi lại "may mắn" được mẹ chồng chủ động cho phép. Bà không chỉ đề nghị con dâu về nhà mẹ đẻ mà còn gửi cả tiền để bên thông gia được sắm sửa cho đủ đầy.

Tôi mới về làm dâu nhà Tuyến được hơn 1 năm thôi, đây sẽ là cái Tết thứ 2 bên nhà chồng. Thế nhưng, trong bữa tối hôm trước, mẹ chồng vừa nhận bát cơm từ con dâu, vừa đon đảo cười nói:

Cái Thảo có muốn về ngoại đón Tết Tân Sửu này không?

Tôi lúc ấy nửa mừng, nửa phải tự nhủ chưa được thể hiện ra vì ai biết mẹ chồng có ý gì. Có khi nào bà chỉ gài mình rồi giáo huấn 1 bài, nào thì thuyền theo lái, gái theo chồng; hoặc lại bảo tôi chỉ lo cho nhà đẻ... Những ý nghĩ ấy xẹt qua đầu tôi nhanh chóng, khiến tôi cố kiềm cái sự vui sướng ấy lại và từ tốn trả lời:

Con vẫn về ngoại đón Tết mà mẹ, mùng 3, mùng 4 Tết bọn con về đó ạ.

Không, ý mẹ là về đón Tết bên ấy mới là chính, nội thì tới thăm sau.

Tôi liếc mắt nhìn Tuyến, anh nhún vai ngỏ ý tùy tôi. Nhưng lúc chẳng rõ tại sao mẹ chồng lại hành động thế, tôi thật sự không dám quyết. Bởi mẹ chồng tôi xưa nay chẳng phải hiền. Hơn 1 năm chung sống, tôi đã khổ sở không ít. Đặc biệt, gia đình anh ngày Tết cũng nhiều khách khứa, có mỗi đứa con dâu để nấu nướng, dọn dẹp, rửa bát mà "thả" về ngoại thì ai sẽ làm?

Thế nên, tôi trầm ngâm mấy giây rồi dứt khoát đáp:

Con cảm ơn mẹ đã nghĩ cho con. Đúng là không phải mẹ chồng nào cũng có tư tưởng cho nàng dâu về ăn Tết bên ngoại như mẹ ạ. Nhưng cho con suy nghĩ một chút và bàn bạc với anh Tuyến thêm mẹ nhé.

Mẹ chồng không đáp. Nhưng khi bữa ăn kết thúc, trong khi mọi người ngồi ăn hoa quả tráng miệng thì tôi đi rửa bát. Mẹ chồng cũng đứng dậy, đi đâu đó. Một lát sau, bà lại gọi tôi ra ngồi. Lúc này, bà bỗng đặt lên bàn 1 bọc màu đen, nhưng theo hình dáng thì tôi đoán chính là tiền.

Quả nhiên, bà vừa tháo ra, vừa bảo:

Đây là 50 triệu. Con cầm lấy, về ngoại ăn Tết và cho cho bố mẹ bên ấy.

Mẹ...

Con lấy thằng Tuyến cũng được năm rưỡi, hai năm tới nơi rồi, thế mà giờ vẫn chẳng bầu bí gì. Mẹ thật sự lo lắng. Con phải hiểu, nó là đứa con duy nhất của nhà này, cần có người nối dõi. Con thương nó, biết nghĩ cho bố mẹ thì nhận tiền và về ngoại dịp Tết này đi. Chỉ cần khoảng chục ngày, nửa tháng thôi, rồi người phụ nữ mang thai hộ kia sẽ lại rời đi mà. Con vẫn giữ là vợ thằng Tuyến, lại chẳng cần phải mang nặng đẻ đau, làm gì có ai sướng như con? Đúng không?

Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nghe bà nói chuyện sẽ đón một "nàng dâu mới về thay tôi làm nhiệm vụ sinh con, tôi điếng người. Nhưng sốc hơn là bố chồng và cả Tuyến lại chẳng tỏ thái độ gì. Họ như người dưng chứng kiến câu chuyệngiữa 2 người phụ nữ vậy. Điều này khiến tôi cam đoan rằng cả gia đình chồng đã bàn bạc với nhau hết, nhưng giấu tôi tới phút cuối này...

Tôi cay đắng, hóa ra người chồng đầu gối tay ấp, ngày ngày nói yêu mình, thương mình nhưng cũng vì chuyện hiếm muộn mà trở mặt. Anh ta sẵn sàng hất cẳng tôi đi, đón người phụ nữ khác về sống tại nhà này, nằm trên giường của chúng tôi, chỉ để mang bầu?

Rồi ai dám chắc là giữa họ sẽ không nảy sinh tình cảm. Đặc biệt lại có 1 đứa trẻ kết nối... Tôi tức lắm chỉ muốn hét vào mặt họ, nhưng vẫn rơi nước mắt hỏi lại:

Thế mẹ có chắc là sau khi người phụ nữ kia có bầu thì chị ta sẽ đi? Mà nếu chị ta không thể có bầu thì sao? Thì con lại phải về ngoại tiếp 10 - 15 ngày nữa à? Cứ thế cho tới khi có mới thôi à?

Cứ phải thử mới biết con ạ. Đừng chưa gì đã không có niềm tin thế.

Mẹ có tiền thuê người mang thai giúp anh Tuyến, có tiền cho con về ngoại tiêu pha, thế sao mẹ không để chúng con thụ tinh nhân tạo?

Thôi, khó lắm. Nhiều người phụ nữ có vấn đề thì dù thụ thai nhân tạo sau cũng có giữ được thai đâu. Mẹ chọn cách này cũng là muốn tốt cho con đó. Chẳng khổ sở, giữ được vóc dáng mà vẫn được cái tiếng còn gì.

Tôi giận dữ, tuyên bố sẽ ly hôn nếu như bố mẹ chồng làm như vậy. Nhưng có vẻ cả gia đình họ chỉ mong có thế. Mẹ chồng hờ hững bảo "tùy con", Tuyến thì hèn mọn níu kéo kiểu cho có. Tôi đau đớn lắm, chuyện hiếm muộn dù cả 2 đứa đi khám đều bình thường, giờ lại là lỗi của mình tôi?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:492 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47HOT: Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) lộ ảnh hẹn hò siêu cute tựa ngôn tình, "thuyền Thiên - Nguyệt" chính thức chìm vì nam phụ02:10

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ
12:15:11 17/04/2021
Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"
12:19:57 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021

Tin mới nhất

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người

15:07:51 17/04/2021
Hiếu không trả lời câu hỏi: Sao anh chưa lấy vợ của Miên ngay mà hỏi ngược lại vợ cũ 1 câu khiến Miên hơi ngẩn người.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Có thể bạn quan tâm

Công thức làm cơm gà Tam Kỳ

Ẩm thực

17:28:58 17/04/2021
Cơm gà Tam Kỳ là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Quảng Nam. Người nội trợ có thể tự làm món ăn dân dã này theo công thức dưới đây.

Tìm thấy thi thể 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi tắm trên sông Đà

Sự kiện nóng

17:24:37 17/04/2021
Chiều 17/4, thông tin từ UBND huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) cho biết, sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, đến sáng nay thi thể của 2 học sinh bị nước cuốn trôi khi đi tắm trên sông Đà đã được tìm thấy.

V (BTS) gây tranh cãi vì được bình chọn là Center đẹp trai nhất Kpop

Sao châu á

17:22:53 17/04/2021
Mới đây, Dispatch - một trong những trang báo mạng nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã công bố danh sách Những nam idol là visual center đỉnh nhất khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích.

NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!

Sao việt

17:19:13 17/04/2021
NS Hoài Linh đã có thành tích không phải dạng vừa khi gia nhập mặt trận thế giới ảo.

‘Lật mặt: 48h’ và độ quái của Lý Hải

Phim việt

17:16:26 17/04/2021
Tác phẩm mới trong loạt Lật mặt phô diễn nhiều cảnh hành động kịch tính, dù còn mắc khuyết điểm quay dựng.

HLV Chelsea cho học trò.... nhậu trước đại chiến Man City

Bóng đá thế giới

17:12:30 17/04/2021
HLV Thomas Tuchel tạo điều kiện cho các cầu thủ Chelsea xả hơi, uống chút nước có cồn để có tinh thần tốt trước trận bán kết FA Cup gặp Man City vào tối nay (17/4).

Disney làm phim về chị kế của Lọ Lem

Phim âu mỹ

17:11:29 17/04/2021
Kristen Wiig và Annie Mumolo đang bắt tay với Disney để thực hiện bộ phim chuyển thể người đóng xoay quanh hai cô chị của Cinderella.

Hàng nghìn thí sinh mắc sai lầm hại não khi ôn thi nước rút

Sức khỏe

17:04:13 17/04/2021
Buổi tối thí sinh nên học bài sớm và cố gắng ngủ trước lúc 23 giờ, sau đó sáng dậy sớm để học bài, sẽ tốt hơn là học quá khuya gây mệt mỏi cho cả ngày hôm sau và không tốt cho cơ thể về lâu dài.

Tủ đồ của hội gái Hàn sành điệu luôn có đủ 10 items sau, bạn cứ học theo là style đẹp vượt cấp

Thời trang

16:55:53 17/04/2021
Sắm đủ 10 item này theo họ là bạn có thể tha hồ mix & match được vô số set đồ ưng mắt mỗi ngày.

Aston Martin Vanquish phong cách DB5 của điệp viên 007 ở Sài Gòn

Siêu xe

16:54:33 17/04/2021
Aston Martin Vanquish là một trong những mẫu xe đầu tiên đặt nền móng cho trào lưu chơi siêu xe, xe sang tại Việt Nam, chiếc Vanquish trong bài thuộc thế hệ thứ hai và cập bến Việt Nam từ cuối năm 2015

Vừa qua lễ 30/4, 3 con giáp này được Chính Tài hộ mệnh, hốt 'cơn mưa tiền tệ' về nhà, đổi đời trong nháy mắt

Trắc nghiệm

16:50:17 17/04/2021
Theo tử vi, qua lễ 30/4, 3 con giáp này vận trình đại cát đại lợi, có cơ hội tốt để kinh doanh làm giàu. Nghỉ lễ vừa xong là tiền lại đến, tiêu xài không cần lo nghĩ.

Bán tải Austin Mini Truck 1962 tí hon cổ điển "nhỏ nhưng có võ"

Ôtô

16:50:04 17/04/2021
Chiếc xe bán tải Austin Mini Truck 1962 cổ điển và nhỏ con này, không chỉ độc đáo mà nó còn là bằng chứng cho thấy bạn không cần một chiếc xe to lớn để hoàn thành công việc mỗi ngày.

Nhiều đại học tăng học phí, Bộ GD&ĐT yêu cầu công khai, giải trình mức tăng

Học hành

16:42:48 17/04/2021
Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở giáo dục có trách nhiệm công khai, giải trình chi phí đào tạo, mức học phí, lộ trình tăng học phí cho từng năm học.

Một trong số tác giả nước ngoài bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái lên tiếng: "Anh ta quá lười biếng"

Netizen

16:35:56 17/04/2021
Mới đây, phía Jamie North - tác giả người Australia có tác phẩm bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái đã có những chia sẻ chính thức về sự việc.

Bkav muốn cạnh tranh với Zoom 

Thế giới số

16:30:03 17/04/2021
Đại diện Bkav cho biết muốn phát triển nền tảng họp trực tuyến eMeeting của mình cạnh tranh với những nền tảng tầm thế giới, như Zoom.