Chị dâu luôn khoe sống sướng như tiên, tôi sửng sốt khi thấy chị khóc trong WC và nói 1 câu gây ám ảnh

Nghe chị dâu tương lai nói xong, tôi thật sự không biết có nên cưới Nghĩa hay không.

Trên Nghĩa có 1 anh trai. Anh ấy lấy vợ cách đây hơn 2 năm, chị dâu đã sinh bé xong và chỉ ở nhà lo việc nội trợ. Tôi và Nghĩa vì xác định cưới nhau nên thường xuyên về chơi với bố mẹ, anh chị hai bên. Không chỉ thế, tôi kết bạn với cả chị dâu của Nghĩa.

Khác với nhiều người bạn khác tôi quen, chị ấy thường chia sẻ lên Facebook hình ảnh gia đình hạnh phúc . Hầu như tuần nào chị ấy cũng chụp ảnh mâm cơm đăng lên rồi bảo mẹ chồng nấu. Chị ấy còn chú thích kiểu: “Con dâu vụng mẹ chồng không chê lại còn nấu luôn cho ăn”, “Có được người mẹ thứ 2 như thế này là phước đức con”, “Dạo này buồn lắm các bác ơi, đã béo mà mẹ chồng cứ nấu toàn đồ ngon làm em không đừng được, lại phải ăn”…

Không chỉ mẹ chồng , anh trai của Nghĩa cũng cực kì thương vợ. Chị dâu hay khoe anh mua cho chị mỹ phẩm , đồ ăn vặt, áo váy các thứ. Mỗi lần thấy chị đăng, tôi lại xị mặt ra so bì, tị nạnh với Nghĩa. Ai dè, anh bảo: “Người hay khoe khoang chưa chắc đã là người hạnh phúc. Đôi khi họ sống ảo tí ấy mà. Còn em đừng so, anh cam đoan anh thương em hơn anh trai thương chị dâu đó”.

Tôi ngạc nhiên lắm, nhưng gặng hỏi mãi mà Nghĩa không nói. Anh bảo anh không thích can thiệp cuộc sống gia đình anh trai. Tôi thuyết phục không được, đành bỏ cuộc.

Tuy nhiên, nhiều lần tôi tới chơi phát hiện có vài điểm lạ. Rõ ràng hầu hết các bữa ăn đều thấy chị dâu nấu ăn. Có thể vài đôi lần chị nấu còn hiểu được, song tôi tới nhiều như vậy mà chưa được ăn bữa cơm nào mẹ chồng nấu. Tất cả đều là tôi và chị dâu.

Thậm chí, dù thằng bé nhà chị cứ bám lấy mẹ, song chị vẫn kiên quyết đặt con ở xe đẩy. Nhìn chị có vẻ bận bù đầu chứ không hề an nhàn, thảnh thơi như cách chị thể hiện trên Facebook.

Còn về mẹ chồng tương lai , bà rõ ràng cũng nói ngon nói ngọt xong tôi luôn có cảm giác e dè với bà. Qua cách bà nhìn, bà dò xét, bà khéo lảng những chủ đề mà bà không muốn trả lời, tôi đánh giá đây là một người cực khéo. Mà mẹ chồng khéo quá thực ra lại rất khó. Cứ bô bô tuy đôi khi mất lòng xong dễ đối đãi hơn.

Chưa hết, có lần tôi ghé nhà mà không báo trước nên chứng kiến cảnh bà gắt gỏng, to tiếng từ ngoài ngõ. Nhớ hôm ấy là sinh nhật mẹ chồng tương lai , Nghĩa chở tôi tới tặng quà cho bà vì tối tôi phải đi công tác. Ngồi trong phòng khách, tôi kịp nghe câu chửi tròn vành rõ chữ của bà với bà hàng xóm. Bà ấy còn bảo ghê gớm như bà rồi chả đứa con dâu nào nó chịu nổi. Nghe câu ấy xong, tôi bối rối. Nhưng Nghĩa ở bên trấn an rằng cãi nhau nên bà ấy nói vậy thôi…

Chị dâu luôn khoe sống sướng như tiên, tôi sửng sốt khi thấy chị khóc trong WC và nói 1 câu gây ám ảnh - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng, mặt mẹ chồng tương lai khi bước vào nhà, nhìn thấy tôi thay đổi ngay. Bà đang tức đỏ mặt, lầm bầm chửi rủa trong miệng, bỗng cười toe, rồi tay bắt mặt mừng với tôi. Tôi cũng cười chào này nọ, nhưng trong lòng thoáng lo nghĩ.

Tuy nhiên, những điều tôi lo sợ về mẹ chồng cũng chỉ là tự suy diễn. Mỗi lần nhìn chị dâu khoe về gia đình tôi cũng nguôi ngoai phần nào. Chứng kiến cảnh chị hạnh phúc, viên mãn vậy tôi cũng thấy yên tâm. Mẹ chồng tương lai tâm lý vậy có lẽ tôi về sẽ chẳng bị làm khó. Mấy lần tôi hỏi chuyện chị dâu cũng cười bảo sống tốt, không phải lo nghĩ nhiều, mẹ chồng tốt. Tôi lại càng tin vào lựa chọn của mình và tiết kiệm tiền để tháng 9 năm nay sẽ cưới.

Song, một ngày vô tình thấy chị dâu khóc nức nở trong WC tôi mới biết được sự thật… Hôm ấy nhà Nghĩa có giỗ, đương nhiên tôi sẽ tới phụ giúp vì được coi như người trong nhà rồi. Chị dâu thì khỏi nói, con nhỏ nhưng bận tối mặt tối mũi.

Tới bữa ăn, chẳng hiểu sao không thấy chị dâu. Tôi mới chạy đi tìm chị. Lên tầng 3, tôi bỗng nghe tiếng khóc nức nở. Tôi gõ cửa nhà vệ sinh, mãi chị dâu mới ra mở. Tôi không hiểu sao chị khóc, mới lo lắng hỏi thăm. Nào ngờ chị không giữ nổi bình tĩnh, kéo luôn tôi vào, rồi nghẹn ngào:

- Em xem, chị bận rộn cho đám giỗ thế nào mà còn bị mắng lười? Bà ấy đã bao giờ nấu được bữa nào đâu, toàn chị làm… Rồi sáng giờ không cầm điện thoại có con bạn nó vào comment vui vui là: Nhìn mâm cơm này hệt mâm cơm mày nấu cho bọn tao hồi đại học. Nhìn mà nhớ ghê.

Thế mà bà ấy mắng chị là vạch áo cho người xem lưng, nói dối không biết nói dối. Chị nói thật, cô đừng có làm dâu nhà này. Bà ấy kiểm soát cả Facebook của em, bắt em đăng gì, đối đáp mọi người ra sao đó.

Nếu như xác định sống với chồng thì đừng có cãi bà ấy mà ngoan ngoãn làm theo. Chị thì hèn rồi, đành chấp nhận, nhưng ức quá. Hu hu.

Nói rồi, chị ấy khóc nức nở. Tôi phải dỗ mãi mới kéo chị ấy xuống dưới nhà được. Nhưng vừa tới cầu thang, mẹ chồng đã ở ghế nhìn lên, ánh mắt sắc lẹm. Không hiểu sao tôi thấy sợ bà vô cùng.

Sau khi kể cho bạn bè, người thì bảo tôi sống với chồng chứ không phải với mẹ chồng. Mai này ra riêng là được. Một số thì lại nói, lấy chồng ngoài kén chồng còn phải kén cả gia đình chồng. Mẹ chồng mà thế thì khó sống lắm. Tôi thật sự rất bối rối, mấy nay vì chuyện này mà cũng lạnh nhạt với bạn trai hơn. Tôi không biết có nên nói ra với Nghĩa hay không?

Mỗi khi gần gũi chồng, tôi đều đem theo một cái khăn tay trong nỗi khổ tâm không ai thấu

Tôi không biết phải chia sẻ nỗi khổ tâm này với ai.

'Chuyện ấy' là điều rất bình thường của vợ chồng. Nhưng với tôi thì đó là sự tra tấn và mệt mỏi. Đến mức tôi ám ảnh và không còn muốn gần gũi chồng mình nữa. Không phải tôi không yêu chồng hay có nhân tình, mà vì tôi có nỗi khổ tâm không thể chia sẻ với ai.

Chồng tôi có mùi cơ thể rất nặng. Hồi còn yêu, anh đều cẩn thận dùng lăn khử mùi, nước hoa che đi mùi cơ thể. Nhưng cưới rồi thì bản chất thật cũng lộ ra. Người anh lúc nào cũng có mùi mồ hôi rất khó chịu, đặc biệt là vùng nách và miệng. Đã thế, anh còn có sở thích ăn tỏi sống nên mùi cơ thể càng nặng hơn.

Mỗi khi làm 'chuyện ấy' với chồng, tôi đều đem theo một cái khăn tay nhỏ. Chồng thắc mắc thì tôi cười cười bảo ngượng quá nên muốn che mặt lại. Anh làm sao biết được, thứ tôi muốn che là mũi.

Mỗi khi gần gũi chồng, tôi đều đem theo một cái khăn tay trong nỗi khổ tâm không ai thấu - Hình 1

Sống lâu dài với nhau cả đời, rồi sẽ có con cái mà chồng vẫn không nhận thức được vấn đề cơ thể anh thì tôi chẳng biết phải làm sao nữa? (Ảnh minh họa)

Tôi cố gắng tránh né cả nụ hôn từ chồng vì ám ảnh mùi cơ thể của anh. Không chỉ thế, có hôm anh còn lười đánh răng mà đi ngủ luôn rồi nửa đêm lại đòi hỏi vợ. Thử hỏi có ai có cảm xúc nổi khi bị đặt trong trường hợp như thế. Mà từ chối thì chồng lại nghi ngờ rồi ghen tuông này nọ.

Vì nỗi khổ tâm mà không thể nói ra được, tôi trở nên trầm uất, sợ gần gũi chồng. Còn anh vẫn hừng hực khí thế, vẫn sung sức nên luôn đòi hỏi vợ. Giờ tôi đang có suy nghĩ ngủ riêng để tránh chồng nhưng lại sợ anh hiểu lầm. Dù gì vợ chồng chưa có con cái mà đã đòi ra ngủ riêng thì cũng khó coi. Mà cứ ngủ chung, nửa đêm tôi lại bị tiếng ngáy rồi mùi cơ thể chồng đánh thức nên rất mệt mỏi.

Sống lâu dài với nhau cả đời, rồi sẽ có con cái mà chồng vẫn không nhận thức được vấn đề cơ thể anh thì tôi chẳng biết phải làm sao nữa?

Mọi người ơi, tôi phải làm sao để thoát khỏi cảnh khó chịu này đây? Nói thẳng thì sợ chồng tự ái, tổn thương, tự ti, không nói thì bản thân chán ngán và mệt mỏi. Tôi chẳng biết phải làm thế nào nữa?

(hoaithunni...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:232 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con
14:07:03 14/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2
13:46:29 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021
Định mệnh của Triệu Lệ Dĩnh: 19 tuổi chung phim với chồng tương lai mà không hay biết, địa vị năm đó trái ngược hẳn bây giờ
22:37:52 14/04/2021

Tin mới nhất

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn

15:23:55 14/04/2021
Nhiều năm trời chứng kiến chồng ngoại tình, vũ phu, cờ bạc... nhưng tôi vẫn cố chịu đựng. Tuy nhiên, sự việc ngày hôm ấy đã chạm tới giới hạn, tôi không thể nhịn thêm được nữa.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Bố chồng lên chơi nhưng đến bữa vợ lại giấu đĩa tôm để ông ăn lạc rang, tôi bức xúc lôi vợ vào phòng "dạy dỗ" thì mẹ gọi điện...

13:21:43 14/04/2021
Lúc vợ bưng mâm vào bếp dọn rửa, tôi sững sờ thấy cô ấy bóc tôm, gỡ cho con ăn. Cô ấy sợ bố tôi ăn hết phần của mẹ con cô ấy ư?

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

13:14:20 14/04/2021
Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ..., nàng dâu chia sẻ.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

12:53:57 14/04/2021
Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Thấy chồng đeo ba lô du lịch vào nhà nghỉ, tôi nghĩ là quần áo ngủ qua đêm, để rồi choáng váng với những thứ anh ấy lôi ra

12:48:05 14/04/2021
Không tìm thấy thoải mái trong gia đình đông người nên chồng đã rủ vợ vào nhà nghỉ. Để rồi tôi thất vọng về con người thật của chồng.

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta "hốt hoảng"

10:01:56 14/04/2021
Chán ngán vợ và cuộc sống hôn nhân hiện tại, Hoàng cất công tìm hiểu về vợ cũ thì được phen hốt hoảng.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

09:27:24 14/04/2021
Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai, nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: "Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?"

09:21:10 14/04/2021
Tôi bật khóc, ấm ức và tủi thân vì chồng thì ít mà giận chính mình đã quá vội vàng thì nhiều.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ Kim từng sốc khi chồng cũ đi chuyển giới

Sao âu mỹ

05:51:22 15/04/2021
Ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner thú nhận rằng khi bố của Kylie Jenner đi phẫu thuật chuyển giới năm 2015, bà đã rất khó chấp nhận chuyện này.

Thí điểm mua bán điện trực tiếp

Đời sống

05:47:46 15/04/2021
Bộ Công Thương đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định thực hiện thí điểm mua bán điện trực tiếp giữa đơn vị phát điện từ năng lượng tái tạo với khách hàng sử dụng điện.

Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng “Taiwan Tourism Contribution Awards 2021”

Thế giới

05:45:04 15/04/2021
Ngày 14-4, tại trụ sở chính, Công ty Du lịch Vietravel vinh dự đón nhận giải thưởng Taiwan Tourism Contribution Awards 2021 do Tổng cục Du lịch Đài Loan trao tặng vì những đóng góp quan trọng trong việc quảng bá và phát triển du lịch Đà...

Tượng Phật ngồi nặng 1.500 tấn giữa đồi hoa oải hương 

Clip hay

05:33:55 15/04/2021
Bức tượng Phật bằng đá ẩn trong ngọn đồi phủ đầy oải hương ở nghĩa trang Makomanai Takino (Nhật Bản) là thiết kế nổi tiếng của kiến trúc sư Tadao Ando.

Realme C25 ra mắt tại VN: Thiết kế trẻ trung, cụm 3 camera 48MP, pin khủng 6000mAh, giá từ 4.69 triệu đồng  

Đồ 2-tek

05:02:52 15/04/2021
Ưu điểm lớn nhất của Realme C25 tới từ thời lượng dùng pin khi máy đi kèm viên pin dung lượng cực khủng 6000mAh.

Hội gái Thái tích cực lăng xê những màu son này, chị em đang lăn tăn cũng có thêm sự chọn lựa

Phong cách sao

05:00:17 15/04/2021
Mùa hè đang đến gần và xu hướng màu son hot hit đó đã được các người đẹp mang vẻ đẹp lai thi nhau trình làng.

Trí tuệ nhân tạo có thể bị thôi miên hay không? 

Thế giới số

04:36:41 15/04/2021
Ngày nay, những trí tuệ máy móc với sức mạnh ngang ngửa con người đã không còn là chuyện khoa học viễn tưởng.

Lỡ hẹn đầu năm, Met Gala trở lại vào tháng 9 nhưng chủ đề lại khiến giới mộ điệu ‘hoài nghi’

Thời trang

04:19:55 15/04/2021
Không chỉ 1 mà có đến 2 sự kiện Met Gala sẽ được diễn ra trong thời gian tới, với cùng chủ đề gây xôn xao.

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.