Từ mặt nhau 4 năm ròng, tôi ngớ người khi mẹ chồng bỗng dắt đứa bé lạ mặt đến nhà “ăn vạ” (P1)

Tôi còn chưa ngủ dậy thì đã nghe tiếng cô em dâu tru tréo dưới nhà bảo mất tiền mất vàng cưới .

Lần đầu tiên gặp Linh, tôi đã không có ấn tượng tốt về cô ấy. Linh là con nhà giàu, là tiểu thư cành vàng lá ngọc nên cách ăn nói, cư xử cũng khác hẳn tôi. Cô ấy đanh đá, ánh mắt sắc lẹm và nói câu nào sắc sảo câu đó. Dù ra mắt nhà chồng tương lai nhưng Linh lại cư xử chẳng khác gì bà chủ trong nhà. Mà mẹ chồng tôi, vốn cũng đanh đá chẳng kém ai, thì chẳng dám nói cô ấy một câu.

Mới đến nhà người yêu lần đầu mà Linh rất chịu chi, mua tặng bố mẹ chồng tôi một cái tủ lạnh gần 30 triệu. Trong buổi nói chuyện cũng toàn khoe mua đất ở thành phố, đã có hai căn nhà riêng , gia đình mở công ty, ô tô phải mua loại tiền tỷ trở nên chứ không mua loại thấp hơn. Trong nhà có 2 người giúp việc và một người đầu bếp. Nếu cô ấy về làm dâu nhà tôi thì chắc chắn sẽ xây nhà to, thuê giúp việc cho mẹ chồng tôi được nghỉ ngơi… Linh vẽ ra một cuộc sống hoàn toàn khác nên mẹ chồng tôi “mờ mắt” cũng là điều dễ hiểu.

Sau đó đúng một tháng là đám cưới của em chồng tôi. Mẹ chồng tôi không muốn vuột mất con dâu giàu có nên hối thúc con trai nhanh nhanh cưới vợ liền tay. Em chồng bảo chưa có đủ điều kiện thì bà vay ngân hàng, thế chấp của sổ đỏ nhà đất rồi mượn thêm tiền từ họ hàng để cưới dâu. Ngày cưới của em chồng, tôi bế con đứng bên ngoài nhà hàng mà muốn rơi nước mắt. Mẹ chồng ôm 5 lượng vàng trao cho dâu mới. Tiệc cũng đãi ở nhà hàng sang trọng. Còn tôi thì khác, mọi thứ chỉ làm qua loa, bà thậm chí còn kì kèo từng đồng tiền cưới với bố mẹ tôi. Tất cả cũng vì nhà tôi nghèo.

Từ mặt nhau 4 năm ròng, tôi ngớ người khi mẹ chồng bỗng dắt đứa bé lạ mặt đến nhà ăn vạ (P1) - Hình 1

Lúc kéo váy, cô ấy còn cạnh khóe tôi nhìn cứ như giúp việc, chẳng có chút khí chất nào. (Ảnh minh họa)

Ngày hôm đó, tôi còn phải giúp cô dâu thay váy vì Linh không thích người lạ đụng vào người mình. Lúc kéo váy, cô ấy còn cạnh khóe tôi nhìn cứ như người giúp việc, chẳng có chút khí chất nào. Tôi cười cười cho qua chuyện bởi Linh nói cũng không sai. Đêm đó, tôi còn phải dọn dẹp, trang trí phòng tân hôn cho họ đến tận 9 giờ. Còn Linh và mọi người thì cười nói rộn rã.

Không ngờ ngay sáng hôm sau, tôi còn chưa ngủ dậy thì đã nghe tiếng la hét ở dưới nhà. Vợ chồng tôi vội vàng chạy xuống thì thấy Linh đầu tóc rũ rượi, mắt long lên sòng sọc, vừa khóc vừa nói bị mất 10 lượng vàng, trong đó có cả số vàng cưới của mẹ chồng tôi cho.

Vừa thấy tôi, Linh đã đảo mắt rồi nguýt dài: “Nhà này chắc chẳng có ai lạ mặt vào lấy tiền lấy vàng của con đâu. Con nghĩ là người trong nhà mà thôi”.

(Còn tiếp)

Dâu ngoan nộp đủ 10 cây vàng cưới, mẹ chồng điếng người khi tình cờ cục nam châm rơi vào

Hôm nay mẹ tôi ở nhà một mình nên nổi hứng mang vàng ra kiểm tra. Đúng lúc bà đang mân mê, ngắm nghía thì vô tình làm rơi một cục nam châm vào đống vàng.

Nhà tôi có hai anh em, tôi là con gái út, anh trai cả cũng là con trai duy nhất của bố mẹ. Nhà tôi thì không quá giàu có nhưng anh trai tôi rất đẹp trai, có công việc ổn định, tính tình khéo léo. Chính vì thế mẹ tôi đặt tiêu chuẩn khá cao khi chọn lựa con dâu.

Khi anh tôi đưa chị dâu về giới thiệu, mẹ rất ưng ý vì chị có vẻ ngoài xinh đẹp, công việc lương tốt và gia cảnh cũng ổn lắm. Đám cưới của anh tôi nhanh chóng được tổ chức. Bố mẹ tôi không tiếc tiền đầu tư cho hôn lễ của các con để được nở mày nở mặt với mọi người. Trong tiệc cưới, khi bố mẹ chị dâu lên trao cho con gái 10 cây vàng, cả hôn trường đều xôn xao ngưỡng mộ.

Dâu ngoan nộp đủ 10 cây vàng cưới, mẹ chồng điếng người khi tình cờ cục nam châm rơi vào - Hình 1

Khi anh tôi đưa chị dâu về giới thiệu, mẹ rất ưng ý. Ảnh minh họa

Sau đêm tân hôn của anh chị, mẹ tôi đã nói thẳng với con dâu là hãy đưa vàng hồi môn cho bà cất hộ. Bà sẽ giúp chị bảo quản vì sợ vợ chồng trẻ quen thói tiêu hoang, không giữ được tiền.

Song tôi biết mẹ tôi có suy nghĩ khác. Bà cho rằng con dâu đã là người nhà mình thì của cải tiền nong của chị ấy cũng thuộc về nhà tôi. Mẹ tôi là người có vai vế cao nhất trong nhà, bà tay hòm chìa khóa là đúng. Tôi thấy suy nghĩ của mẹ cũng không sai. Bà chỉ có anh tôi thôi, sau này tất cả những gì của bà cũng để lại cho anh chị chứ có đi đâu mà thiệt.

Chị dâu vừa nghe mẹ chồng đề nghị thì lập tức vui vẻ giao nộp 10 cây vàng hồi môn. Thái độ của chị khiến mẹ tôi rất hài lòng. Hôm đó bà còn gọi điện sang khoe rối rít với tôi, ra chiều rất vui mừng và hãnh diện về cô con dâu ngoan ngoãn, biết nghe lời. Xin nói thêm là tôi đã đi lấy chồng và đang sống với bố mẹ chồng.

Thế nhưng hôm qua bà bỗng gọi điện cho tôi với giọng điệu vô cùng phẫn nộ và căm giận. Tôi vội vàng phóng xe sang nhà xem có chuyện gì xảy, nhà chồng tôi cách nhà đẻ gần 10 cây số, đi mất khoảng 15 phút.

Về đến nhà, tôi thấy mẹ đang ngồi bệt dưới sàn nhà, bên cạnh là két sắt đã mở toang. Cảnh tượng kinh hãi hơn cả là dưới sàn vương vãi toàn vàng là vàng. Nào thì kiềng vàng, nhẫn vàng, dây chuyền rồi cả vàng miếng, nhìn hoa hết cả mắt.

Nhìn số vàng ấy tôi đoán đó là vàng hồi môn mà chị dâu đưa cho mẹ chồng giữ. Nhưng bình thường bà cất kỹ trong két sắt, tại sao bây giờ lại để hớ hênh như thế. Bà vừa nhìn thấy tôi thì lập tức níu chặt tay con gái rồi căm giận thốt ra một câu khiến tôi kinh hãi: "Tất cả đều là vàng giả con ơi, chẳng có cái nào là thật hết!".

Hôm nay mẹ tôi ở nhà một mình nên nổi hứng mang vàng ra kiểm tra. Đúng lúc bà đang mân mê, ngắm nghía thì vô tình làm rơi một cục nam châm vào đống vàng. Cục nam châm này là đồ chơi của đứa trẻ nhà hàng xóm, nó sang chơi rồi để quên, mẹ tôi tiện tay bỏ lên nóc két sắt. Không ngờ những hành động tình cờ ấy lại giúp bà khám phá ra một bí mật không tưởng.

Dâu ngoan nộp đủ 10 cây vàng cưới, mẹ chồng điếng người khi tình cờ cục nam châm rơi vào - Hình 2

Đáng nói là khi anh trai tôi về và biết chuyện thì anh còn đứng ra bênh vực vợ. Ảnh minh họa

Cục nam châm rơi xuống đống vàng thì hút chặt lấy vàng hồi môn của chị dâu. Nếu là vàng thật thì sao có thể bị nam châm hút. Mẹ tôi lập tức kiểm tra một lượt và chết điếng khi phát hiện tất cả số vàng con dâu đưa đều là vàng giả.

Bà tức tối gọi điện cho con trai và con dâu nhưng đang giờ làm việc nên hai người ấy không ai nghe máy. Vì thế mẹ mới gọi cho tôi. Chị dâu lừa dối mẹ chồng một cách trắng trợn và hỗn láo, bảo sao mẹ tôi không tức giận. Cứ nghĩ đến chị ấy đắc ý cười cợt sau lưng mẹ chồng mà tôi cũng bất bình thay cho bà.

Đáng nói là khi anh trai tôi về và biết chuyện thì anh còn đứng ra bênh vực vợ. Anh bảo thời buổi nào rồi mà còn phải giao vàng hồi môn cho mẹ chồng giữ. Vợ chồng anh hoàn toàn có thể bảo quản và chi tiêu, mẹ tôi đừng nên can thiệp thì hơn.

Nếu ngay từ đầu chị dâu nói thế thì còn đỡ tức. Đằng này chị ấy chơi mẹ tôi một vố đau điếng, cất vàng thật đi, cố tình chuẩn bị vàng giả để đưa cho mẹ chồng. Rõ ràng chị ấy đã lường trước được mẹ tôi sẽ bảo anh chị đưa vàng. Đúng là mưu mô và gian xảo. Mọi người bảo phải làm sao để xử lý chị dâu tôi một cách thích đáng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:241 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?05:49Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35

Tiêu điểm

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát
11:30:08 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng
18:52:35 23/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021
Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng
11:17:35 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?
01:16:18 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"
06:15:59 25/06/2021
Britney Spears và phiên tòa chấn động thế giới
06:33:20 25/06/2021

Tin mới nhất

Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi

08:20:37 25/06/2021
Cánh cửa phòng bếp vừa mở ra, cũng là lúc tôi phát hiện ra con người thật của ông chủ đẹp trai yêu vợ ngày nào.

Mẹ tôi ốm, chồng không cho tôi về thăm

22:05:57 24/06/2021
Tôi còn đang phân vân thì chị tôi lại gọi điện bảo mẹ đã khỏe và đã về nhà, tôi không phải lo lắng nên tôi không về nữa. Nhưng nếu lại có lần khác như thế tôi phải làm sao để mọi thứ được trọn vẹn?

Bạn thân yêu đơn phương anh hàng xóm giàu khét tiếng, tán mãi không đổ liền "gài bẫy" khiến tôi bị chửi oan

22:02:48 24/06/2021
Vô tình bị cô bạn thân lợi dụng để kiếm cớ hẹn hò với anh hàng xóm cạnh nhà mình, tôi cũng ú ớ không biết phải làm sao khi cả 2 bên cùng lao vào chửi tôi!

Nhìn con khóc ngặt nghẽo mà vợ chẳng thấy đâu, tôi đi tìm thì rợn người khi nghe cô ấy lẩm bẩm trong nhà bếp

21:57:02 24/06/2021
Ngay lúc đó, tôi chỉ muốn bế con chạy ra khỏi nhà vì quá sợ hãi vợ mình.

Về quê sau 5 năm khổ sở kiếm tiền xây nhà cho bố mẹ nhưng nhìn căn nhà mà tôi choáng váng, càng sốc với lời giải thích của chị dâu

21:53:33 24/06/2021
Hớn hở về quê, còn mang theo bao nhiêu dự định về chuyện cưới xin. Thế nhưng khi thấy căn nhà trước mặt, tôi như rơi xuống vực thẳm vì quá sốc.

Hôm nào cũng bị tỉnh giấc lúc nửa đêm, đến khi nhìn thấy đôi chân trần của mẹ chồng, tôi mới vỡ lẽ tất cả

21:50:51 24/06/2021
Cứ đến nửa đêm, tôi lại bị tỉnh giấc vì nóng quá. Muốn ngủ lại cũng khó, phải trằn trọc mất 1 hồi lâu...

Bị bạn trai và gia đình xoi mói ngày ra mắt, cô gái bức xúc làm 1 việc không ai ngờ tới

20:03:18 24/06/2021
Yêu nhau hơn một năm thì Hà quyết định về nhà Hưng ra mắt. Trước đó, Hưng cũng vê nhà cô nhiều lần và được bố mẹ cô rất quý mến.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

Chị dâu không thân thiện với ai trong gia đình tôi

19:56:20 24/06/2021
Không nói chuyện, chia sẻ với bất kỳ ai trong gia đình tôi ngoài chồng. Dù chị dâu đã về nhà tôi được hơn 10 năm...

Chủ động gạ gẫm bạn trai lên giường nhưng yêu cầu anh đưa ra khiến tôi quá bàng hoàng

15:16:38 24/06/2021
Yêu nhau 1 năm nhưng người yêu vẫn chưa bao giờ đụng vào người tôi dù bị đặt trong bất cứ tình huống nào. Khi tôi lấy hết dũng khí để gạ gẫm anh thì nhận lại câu trả lời khủng khiếp.

Sửng sốt khi biết được bí mật động trời của cô bạn thân sau lớp áo khoác mỏng

10:37:39 24/06/2021
Khi cô bạn vào trong phòng thử váy, tôi vô tình đi vào rồi chết sững với bí mật cô ấy giấu kín sau lớp áo.

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Có thể bạn quan tâm

Khi những ngôi sao kiện cáo chính cha mẹ ruột

Sao âu mỹ

08:49:15 25/06/2021
Trước Britney Spears, nhiều ngôi sao từng đưa cha mẹ ruột lên tòa để đòi quyền lợi vì bị lạm dụng sức lao động, tiền bạc.

Thêm 2 tuyển thủ Pháp dính chấn thương

Bóng đá thế giới

08:45:48 25/06/2021
HLV Deschamps tiếp tục nhận tin không vui vì những chấn thương liên tiếp của các học trò tại Euro 2020.

Aespa bị chỉ trích 'tình dục hóa' hình ảnh nhân viên công sở vì outfit hở hang

Phong cách sao

08:45:07 25/06/2021
Video vũ đạo Next Level của Aespa gây tranh cãi vì mặc những chiếc croptop quá ngắn, không phù hợp với style công sở.

Cô giáo và hàng trăm lá thư của đám trò nghèo

Học hành

08:45:03 25/06/2021
Biết tôi sắp chuyển đi, chúng bảo nhau đi thám thính. Chúng nói: Cô mình sắp sang trường đó xa lắm… Chúng viết hàng trăm lá thư chia tay..., cô Hằng rơm rớm nước mắt kể về đám trò nghèo. 

7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con

Sao châu á

08:44:48 25/06/2021
Quách Phú Thành, Lý Long Cơ và nhiều sao nam khác từng có thời gian bị mỉa mai khi lấy vợ đáng tuổi con gái.

Xót xa bé mắc Covid-19 mặc đồ bảo hộ thùng thình một mình lên xe cấp cứu

Sự kiện nóng

08:44:25 25/06/2021
Hình ảnh bé gái 5 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 phải tạm xa gia đình, đến bệnh viện điều trị trong bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình so với cơ thể, khiến nhiều người xót xa.

Cách làm salad gà thơm ngon mới lạ

Ẩm thực

08:44:22 25/06/2021
Waldorf là món salad được sáng tạo vào giữa những năm 1893 và 1896 tại khách sạn Waldorf, New York. Với cách nguyên liệu như thịt gà, nho, sữa chua,…

"Cô gái 12 mối tình" công khai tài khoản TikTok chính chủ, ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng gay gắt và kêu gọi không follow

Netizen

08:38:58 25/06/2021
Đoan Minh - cô gái có tiêu chuẩn bạn trai đặc biệt, đang khiến người người phẫn nộ vì các bài đăng trên MXH.

Hành động hài hước của Ronaldo với Benzema

Bên lề sân cỏ

08:38:15 25/06/2021
Cristiano Ronaldo có hành động hài hước trong trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Pháp tại vòng bảng Euro 2020.

Hai cán bộ CDC tuồn Methadone ra ngoài bán cho các con nghiện

Pháp luật

08:34:25 25/06/2021
Tại cơ quan công an, Thục Anh và Hoàng Thị Chao (đều là cán bộ CDC tỉnh Cao Bằng) khai nhận đã cấu kết với nhau lấy trộm Methadone từ kho chứa của CDC Cao Bằng rồi mang đi bán cho các con nghiện.

Đàn ông thiếu máu phải làm sao? Ăn những món này thường xuyên để bổ khí, bổ huyết, tích lũy năng lượng, càng sống càng trẻ

Sức khỏe

08:13:02 25/06/2021
Thiếu máu dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Ở mức độ nhẹ, bệnh gây mệt mỏi, choáng váng khiến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và công việc giảm sút.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 50m² cho 3 người, chi phí tiết kiệm chỉ 114 triệu đồng

Sáng tạo

07:58:12 25/06/2021
 Tone màu xám - trắng được KTS kết hợp một cách khéo léo giúp không gian mở của gia đình có cảm giác thoải mái và thông thoáng một cách tối đa.

Ngắm "vua của các loài trăn trên Trái Đất" hóa mỹ nữ gợi cảm, chả thấy sợ mà chỉ muốn yêu

Cosplay

07:50:42 25/06/2021
Hiện nay, trào lưu cosplay ngày càng nở rộ không chỉ ở Nhật Bản mà khắp các quốc gia trên thế giới. Cụ thể, cosplay là tên gọi cho việc người hâm mộ phỏng lại, hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích bằng cách ăn mặc những bộ tr...

Caster Tùng Họa Mi 'đốt nhà' MC hot nhất Liên Quân, Facebook của Phương Thảo sáng nhất đêm qua

Game online

07:42:44 25/06/2021
Đăng ảnh dìm của nữ MC hot nhất Liên Quân, nam bình luận viên còn tag hẳn ProE vào check map.

Giá cao su hôm nay 25/6: Tăng nhẹ, lý do cao su 'hạ nhiệt' suốt 1 tháng, dự báo xu hướng giá trong quý III/2021

Đời sống

07:16:44 25/06/2021
Nguồn cung tăng theo yếu tố mùa vụ và nhu cầu tiêu thụ chậm lại tại Trung Quốc - nước tiêu thụ cao su lớn nhất thế giới được cho là yếu tố chính khiến giá cao su đi xuống trong hơn 1 tháng qua.