Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo “chửa trước không có quyền được chọn”, cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề

Dù đã cố nhịn cho xong chuyện, nhưng thái độ kẻ cả của mẹ chồng tương lai khiến Mai phải vùng lên.

Ngày Tùng dẫn Mai về nhà, cô đã có thai được hơn 1 tháng. Bà Mão nhìn con dâu tương lai một lượt, thấy cô trông xinh xắn , dáng người cao ráo , nghe chừng ưng thuận.

Tuy nhiên khi hỏi đến gia thế của Mai, biết cô là con nhà nông, bà Mão liền khó chịu ra mặt. Bà mắng con trai ngay trước mặt Mai: “Bao nhiêu đứa con gái có gia thế, bố mẹ giàu có, làm chức này chức kia thì mày không yêu . Chọn ngay cái đứa bố mẹ làm nông, nó lại vừa tốt nghiệp đại học thì nhờ vả được cái gì. Thật đúng là… bực!”.

Mai nghe thế có phần chạnh lòng, còn Tùng thì ngúng nguẩy giận dỗi mẹ, trách bà sao lại nói thế trước mặt con dâu tương lai.

Cuộc ra mắt kết thúc sớm, Mai không ở lại ăn cơm, Tùng và mẹ anh cũng không giữ cô ở lại. Lúc ra đến cửa, Mai còn nghe thấy bà Mão thì thầm với con trai: “Mày chắc đây là con mày không? Nhỡ nó thấy nhà mình giàu xong cố tình lừa chết?”. Tùng thì nhăn nhó: “Ơ kìa mẹ, Mai yêu mỗi con mà mẹ”.

Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo chửa trước không có quyền được chọn, cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề - Hình 1

Về ra mắt, biết bố mẹ Mai làm nông, bà Mão khinh thường ra mặt.

Mọi khâu cho đám cưới của 2 người nhanh chóng được tiến hành. Nhà gái phải đích thân lên nhà trai nói chuyện người lớn. Thấy bố mẹ Mai trông đen đủi, lam lũ, bà Mão càng trưng thái độ khinh khỉnh, kênh kiệu. Bà nói: “Con trai tôi chưa đến tuổi lấy vợ, giờ này đáng nhẽ nó phải tập trung sự nghiệp, nhưng vì cái Mai lỡ mang bầu nên thôi đành.

Thôi thì sau này cũng là người 1 nhà nên tôi bảo thế này, anh chị góp thêm với nhà trai 1 ít tiền, khoảng 20 triệu gì đó, mai tôi dẫn cháu đi sắm sửa đồ đạc phòng cưới . Nó thích cái gì thì chiều nó cái đó”.

Bố mẹ Mai cũng chiều con gái, thấy nhà trai nói vậy thì ưng thuận, liền đưa cho bà Mão 20 triệu đồng. Ấy thế nhưng, hôm sau, khi đưa con dâu đi sắm đồ, mẹ chồng lại có thái độ khác hẳn.

Ở studio chụp ảnh cưới, bà Mão chọn gói chụp rẻ nhất – chụp trong phòng. Chiếc váy cưới cô mặc 2 hôm, hôm chụp ảnh và ngày cưới, bà cũng can thiệp. Mai không hề thích màu hồng phấn, nhưng bà cứ nhất quyết bắt cô mặc cái này. Mai không vui, cô nói: “Mẹ cứ để con chọn được không ạ. Con không thích màu váy này, cũng không thích chụp trong phòng…”.

Chưa kịp nói hết câu, Mai đã bị bà ngắt lời: “Không thích cũng phải thích. Cô giờ có thai rồi. Đi ra ngoài chụp để phơi cái bụng to ra cho thiên hạ biết à. Những cái váy đó tôi thấy ưng mắt là được rồi”. Mai định cãi lại lời bà, nhưng Tùng lại xen ngang: “Ừ thôi mẹ nói đúng đấy em ạ. Mình chụp đơn giản thôi cũng được. Mấy cái váy này anh thấy cũng xinh mà”.

Mai không cãi nữa, cô quyết định nhịn cho êm chuyện. Chuyện váy cưới cô sẽ tính sau. Nhưng đến cửa hàng nội thất phòng ngủ, mẹ chồng lại chọn theo ý mình. Bà lấy hết tất cả những món đồ tại đây đang thanh lý giảm giá 70%, trông cũ kĩ và bụi bặm lắm rồi. Mai bực phát khóc. Tổng chỗ giường, tủ, chăn ga gối đệm,… mẹ chồng tương lai mua còn chưa đến 15 triệu thì đủ biết chất lượng của chúng thế nào?

Mai vùng vằng: “Hôm trước bố mẹ con đưa cho mẹ 20 triệu, lúc đó mẹ cũng đã hứa sẽ mua những thứ con chọn, con thích. Thế mà từ sáng đến giờ toàn theo ý mẹ vậy ạ. Con không thích những thứ đồ này chút nào. Mẹ không mua được thì đưa tiền chúng con tự sắm ạ”.

Nhưng bà Mão vênh váo : “Cô giỏi nhỉ. Chửa ễnh ra rồi làm gì có quyền ý kiến. Nhà tôi lấy cho là may rồi lại còn đòi ra yêu cầu à?”. Bực quá, Mai mới có hành động cầm túi xách của bà, định đòi lại số tiền thì bà Mão giả vờ ngã lăn ra, miệng ú ớ: “Ơ Tùng ơi nó đánh mẹ. Đích thân dẫn nó đi chọn đồ nó thích mà nó hỗn láo với mẹ con ơi…”. Tùng đang đứng từ xa, vội vàng chạy lại khi nghe tiếng mẹ anh gọi. Chưa kịp nghe đúng sai thế nào, anh đã trợn mắt với Mai: “Cô… cô định làm gì mẹ tôi”.

Dẫn con dâu đi mua đồ phòng cưới, mẹ chồng vênh váo chửa trước không có quyền được chọn, cô gái tung quyết định bất ngờ khiến bà ê chề - Hình 2

Mẹ chồng giỏi diễn kịch nhưng Mai cũng không vừa. (Ảnh minh họa)

Mai đứng nhìn cảnh mẹ chồng tương lai diễn kịch, con trai thì nghe lời mẹ thái quá mà chán ghét. Cô nói với Tùng: “Tôi chẳng định làm gì mẹ anh cả. Tôi chỉ có ý định hủy hôn thôi. Phiền anh bảo mẹ trả lại nhà tôi 20 triệu. Không cưới xin gì nữa”. Nói xong Mai bỏ đi, mặc cho Tùng gào lên gọi cô.

Mai lên xe về thẳng quê, cô đã kể mọi chuyện với bố mẹ, họ cũng không thể chấp nhận nhà thông gia như thế. Dù gì cô cũng là con gái rượu của gia đình.

Buổi sáng hôm sau, Tùng dẫn mẹ anh về nhà Mai xin lỗi. Liếc nhanh thấy dinh cơ nhà Mai đồ sộ, bà Mão không khỏi há hốc miệng. Trước nay bà cứ nghĩ làm nông là lam lũ, nghèo hèn nhưng thật không ngờ nhà Mai lại khang trang thế này. Từ đó thái độ của bà Mão cũng khác hẳn.

Bà tươi cười nói với bố mẹ Mai: “Hôm qua tôi không được khỏe trong người nên mới dẫn cháu Mai đi mua đồ không ưng ý. Nhưng ông bà yên tâm, nay lên, cháu Mai thích cái gì tôi sẽ mua luôn cái đó ạ…”.

Tuy nhiên cả nhà Mai đều không đồng ý mà đòi lại tiền. Họ cho rằng có mẹ chồng hám của, khinh người như thế, hơn nữa con trai thì ba phải, cái gì cũng chỉ nghe lời mẹ thì cuộc sống hôn nhân của Mai cũng chẳng hạnh phúc. Cuối cùng mẹ con Tùng phải ra về trong sự ê chề.

Nửa đêm, mẹ chồng gõ cửa đề nghị điều khó tin

Gần 11h đêm, mẹ chồng tôi gõ cửa. Bà nhìn tôi bằng đôi mắt đã rơm rớm nước và nói với tôi một việc khiến tôi rất khó nghĩ.

Tôi năm nay 28 tuổi, đã lấy chồng được 5 năm và có hai cậu con trai.

Sau khi cưới, chúng tôi ở chung với bố mẹ chồng. Ông bà không có lương, thu nhập chỉ trông vào vài sào ruộng nên hầu như mọi chi phí trong nhà, vợ chồng tôi đều phải gánh vác.

Tôi cũng không quá so đo việc đó vì ông bà đã dành thời gian chăm sóc, bế bồng 2 con của tôi. Thế nhưng, mẹ chồng tôi không hiền lành như người khác. Bà luôn soi mói và nói xấu tôi với 2 cô con gái của bà.

Các cô em cũng chẳng vừa. Lần nào về nhà cũng vênh váo, yêu cầu tôi phải làm thế nọ, phải cư xử thế kia để xứng đáng dâu hiền vợ thảo.

Tôi đã nhịn nhiều nhưng sau đó, tôi không nhịn nữa. Có lần, mẹ chồng nói điều quá đáng, tôi đã cãi lại. Một cô em chồng đến chơi, thấy vậy lao vào đánh tôi, đuổi tôi ra khỏi nhà.

Tôi tuyên bố với chồng sẽ từ mặt cô em đó, không chị em gì nữa. Từ đó, cô ấy đến chơi với bố mẹ, tôi không hỏi, cô ấy cũng không chào. Cả hai coi nhau như không khí.

Bố mẹ chồng vì chuyện này mà càng thêm ghét tôi, chửi rủa tôi rất nhiều. Họ còn điện thoại cho bố mẹ tôi, nói tôi láo, không coi nhà chồng ra gì. Tuy nhiên, tôi không muốn giải thích.

Nửa đêm, mẹ chồng gõ cửa đề nghị điều khó tin - Hình 1

Gần đây, mâu thuẫn giữa tôi và gia đình chồng càng thêm căng thẳng. Bố mẹ tôi thương con nên đã gọi vợ chồng tôi đến, tuyên bố cho chúng tôi mảnh đất ở gần trường học và 300 triệu để xây tạm căn nhà nhỏ, vừa làm chỗ ở, vừa có thể lấy chỗ kinh doanh.

Chồng tôi đang chán việc ở công ty nên nghe bố mẹ nói thế, anh vui lắm. Về nhà, anh thông báo với bố mẹ của mình và xin ông bà cho chúng tôi ra ở riêng.

Bố mẹ chồng tuy không thích nhưng lại không tìm được lý do chính đáng để cấm cản nên đành đồng ý với chúng tôi.

Hai vợ chồng tôi dự kiến, sau khi cùng bố mẹ chồng thu hoạch vụ lúa xong, sang đầu tháng 9 âm lịch sẽ khởi công xây nhà.

Thế nhưng, tối hôm qua, nhân lúc chồng tôi không có nhà, các cháu đã ngủ yên, mẹ chồng gõ cửa, đề nghị nói chuyện với tôi.

Lúc đó, đôi mắt bà đã đỏ và rơm rớm nước. Bà kể, cô Hà (cô em chồng đã từng đánh tôi khiến tôi không nhìn mặt -nv) đang nằm viện và rất cần tiền.

Cô ấy lấy chồng đã 7 năm nhưng chưa có con. Gần đây, bố mẹ chồng cô ấy tuyên bố, nếu 1 năm tới vẫn không thể sinh con thì họ sẽ lấy vợ mới cho con trai.

Cô ấy lo quá nên lập tức xuống viện, làm thủ tục tiêm kích trứng để sau đó cấy phôi.

Khi đi viện, cô ấy chỉ có trong người vài triệu đồng. Bây giờ, để có tiền trang trải các chi phí, cô ấy điện khắp nơi nhưng không vay được ai.

Mẹ chồng tôi thương con nhưng lực bất tòng tâm. Bà đành đánh liều vào gặp tôi để vay khoản tiền mà mẹ đẻ tôi mới cho để xây nhà. Bà bảo, cô Hà cần khoảng 150 triệu và cô muốn vay tôi khoản đó.

Tôi định từ chối thẳng nhưng nhìn ánh mắt như cầu cứu của bà, tôi bỗng chững lại. Tôi bảo bà cứ về phòng để tôi suy nghĩ và bàn bạc lại với chồng, sau đó sẽ trả lời bà.

Chồng biết tôi không ưa cô Hà và đang muốn xây nhà để ở riêng nhưng có lẽ vì anh thương em ruột nên muốn giúp cô ấy. Anh khuyên tôi đừng nên quay lưng khi các em đang khó khăn, cần mình giúp đỡ.

Tôi nghe anh nói vậy thì rất bức xúc nhưng cũng thấy khó nghĩ.

Thú thật, tôi không muốn cho vay vì đó là tiền bố mẹ tôi cho để cứu tôi khỏi cảnh sống khắc nghiệt bên nhà chồng. Thế nhưng, nếu tôi từ chối, chắc chắn, mối quan hệ giữa tôi và chồng sẽ có khoảng cách. Chồng tôi sẽ để bụng và sau này, nếu bên nhà tôi có việc cần giúp đỡ, anh cũng sẽ thờ ơ.

Thêm vào đó, nhà chồng cũng sẽ ghét tôi hơn, khiến tôi khó sống hơn.

Tôi nên xử lý thế nào để có thể vẹn cả đôi đường? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35

Tiêu điểm

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn
07:00:49 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?
10:28:26 13/04/2021

Tin mới nhất

Mỗi sáng mở cửa nhà, tôi bực bội khi thấy cảnh hai đứa cháu nheo nhóc đứng đợi trước cổng

13:38:46 13/04/2021
Thấy cháu đáng thương mà bỏ rơi, không quan tâm thì tôi không làm được. Mà cứ kiểu này, tôi thành bảo mẫu của tụi nhỏ thật quá.

Ngày cưới, chị dâu tặng tôi 5 chỉ vàng, để rồi hai năm sau có việc cần, tôi lấy vàng ra bán và bàng hoàng khi phát hiện sự thật

13:35:02 13/04/2021
Sau ngày cưới, tôi cất cẩn thận vàng cưới của mọi người tặng vào tủ. Đến khi có việc cần dùng, tôi định lấy vàng đưa đi bán và hóa đá khi nhìn thấy sợi dây chuyền chị dâu tặng.

Ngày đầu về làm dâu đã không thấy chị giúp việc đâu, thấy lạ tôi hỏi chị dâu và điếng người với câu trả lời nhận được

10:14:42 13/04/2021
Buổi sáng đầu tiên làm dâu, tôi dậy sớm phụ chị giúp việc nấu bữa sáng cho cả nhà để lấy lòng mọi người. Thế nhưng chỉ thấy mẹ chồng và chị dâu đang nấu ăn.

Đau đầu tìm cách đuổi con dâu vừa xấu vừa không biết đẻ, mẹ chồng sốc khi mở ngăn kéo

10:06:23 13/04/2021
Từ sau khi biết chuyện, mẹ tôi không bao giờ còn chê chị dâu xấu nữa. Trái lại suốt ngày khen ngợi và ca tụng con dâu, tặc lưỡi khen anh tôi tinh mắt chọn vợ.

Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi

08:23:36 13/04/2021
Chẳng người giúp việc nào trụ được quá 2 tháng vì Long vô cùng khó tính và bắt bẻ. Nhiều lần Ánh góp ý với chồng mà Long không thay đổi.

Ngày đưa bạn trai về ra mắt, nhìn vết sẹo trên cổ tay anh mà mẹ em ra sức ngăn cấm

07:52:02 13/04/2021
Mọi chuyện diễn ra vui vẻ cho đến khi em và mẹ vào bếp chuẩn bị cơm trưa. Mẹ hỏi em là vết sẹo trên cổ tay Tuấn từ đâu mà có.

Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

07:48:23 13/04/2021
Muốn gần gũi với người giúp việc hơn nên vợ chồng tôi đã về nhà bác ấy chơi. Để rồi thật sự bất ngờ với cơ ngơi trước mặt.

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn

22:10:28 12/04/2021
Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"

22:08:01 12/04/2021
Sáng thịt kho nghệ, chiều cũng thịt kho nghệ, ngày qua ngày, không có món khác. Em không thể nuốt nổi nữa - Đó là tâm sự của một nàng dâu khi nhìn cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị.

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chăm sóc bà bầu mắc quai bị an toàn, hiệu quả

Sức khỏe

14:53:56 13/04/2021
Bà bầu mắc quai bị ở giai đoạn nào cũng có thể gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khoẻ của mẹ và bé. Bên cạnh phác đồ điều trị của bác sĩ chăm sóc bà bầu mắc quai bị cũng rất cần thiết để hạn chế nguy cơ biến chứng.

4 mẹo giữ đồng hồ và trang sức luôn mới

Thời trang

14:53:19 13/04/2021
Bạn cần làm sạch các món phụ kiện ít nhất một tháng/lần để ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ.

Phụ nữ đừng đâm đầu vào làm 3 loại người này kẻo sống uổng phí một đời

Tình yêu

14:50:51 13/04/2021
Đàn ông phản bội vợ thì vẫn tìm đường về nhà, còn đàn bà ngoại tình thì chắc chắn họ sẽ đi luôn.Với phụ nữ đức hạnh là chuyện quan trọng nhất.

Chia tay Ngô Diệc Phàm, học trò thị phi của Lisa lộ ảnh hẹn hò, phì phèo hút thuốc lá với "bản sao tình cũ"

Sao châu á

14:47:10 13/04/2021
Tần Ngưu Chính Uy - bạn gái tin đồn của Ngô Diệc Phàm khiến Cnet bất ngờ vì loạt hình ảnh gây mất cảm tình này.

Ra mắt chưa lâu tại Việt Nam, Lexus ES chuẩn bị có phiên bản nâng cấp giữa vòng đời

Ôtô

14:44:16 13/04/2021
Triển lãm Thượng Hải 2021 là nơi Lexus ES facelift xuất hiện trước người dùng toàn cầu.

Điều tra vụ nữ sinh Thái Nguyên say rượu bị hai bạn nam hiếp dâm

Pháp luật

14:41:23 13/04/2021
Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra vụ nữ sinh say rượu khi ăn liên hoan cùng nhóm bạn, đã bị 2 nam sinh quan hệ tình dục. Hai đối tượng này có dấu hiệu tội phạm hiếp dâm.

Cổ vật 'bạc mệnh' nhất lịch sử: Làm từ 3,5 tấn ngọc quý nhưng bị đem vào chùa muối dưa, 300 năm mới được giải cứu

Chuyện lạ

14:39:21 13/04/2021
Câu chuyện về cổ vật bạc mệnh đang làm xôn xao mạng xã hội Trung Quốc những ngày gần đây.

'Mẹ thấp vậy thì làm sao con có thể cao?'

Thế giới

14:37:51 13/04/2021
Cảm thấy con gái 2 tuổi khá thấp so với bạn cùng lứa, Karimah không quá bất ngờ khi được thông báo bé bị suy dinh dưỡng. Cảm thấy con gái 2 tuổi khá thấp so với bạn cùng lứa, Karimah không quá bất ngờ khi được thông báo bé bị suy dinh d...

Đảng ủy Bộ VHTTDL mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Đời sống

14:37:38 13/04/2021
Sáng 13.4 tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ VHTTDL đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng ủy Bộ. Tham dự lớp bồi dưỡng có hơn 100 quần chúng ưu tú của của 27 tổ chức...

Casting Rap Việt mùa 2: Datmaniac bất ngờ xuất hiện dù là giám khảo King Of Rap!

Show việt

14:37:05 13/04/2021
Liệu sự xuất hiện của Datmaniac ở vòng casting Rap Việt sẽ có vai trò như thế nào?

Cô gái xinh đẹp chia sẻ thực đơn cơm trưa siêu ngon do mẹ người yêu nấu, cư dân mạng rần rần hỏi: "Bác còn con trai nữa không?"

Netizen

14:35:10 13/04/2021
Chúng ta có lẽ đã quá quen với những hộp cơm văn phòng đẹp mắt do các chị em tự chuẩn bị cho bản thân hoặc cho chồng, thú vị hơn thì là các hộp cơm do chồng chuẩn bị cho vợ.

Top 3 con giáp nữ có cuộc sống êm đềm, phát tài ngay từ khi mới lọt lòng

Trắc nghiệm

14:30:55 13/04/2021
Người ta vẫn nói thành công không tự nhiên mà có. Tuy nhiên, 3 con giáp nữ này dường như sinh ra để hưởng sung sướng. Tài sản mà họ sở hữu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tóc Tiên tự “dìm” với nhan sắc kỳ kỳ trên bìa báo lúc 16 tuổi, ai ngờ 15 năm sau lột xác nhìn sexy muốn “xỉu ngang”!

Sao việt

14:20:55 13/04/2021
Hoá ra Tóc Tiên đang có ý khoe nhan sắc thăng hạng trá hình hay gì đây.

Huyện Thọ Xuân: Nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn

Học hành

14:08:28 13/04/2021
Với sự nỗ lực, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, chất lượng giáo dục, đào tạo (GD&ĐT) của huyện Thọ Xuân từng bước được cải thiện và chuyển biến rõ rệt.

Bí quyết chế biến món cua rang me ngon tuyệt

Ẩm thực

14:08:19 13/04/2021
Cua rang me là món ăn tuyệt vời cho mùa hè. Chút chua chua cay cay, đặc biệt là vị ngọt của cua làm ai cũng muốn ăn mãi không thôi.