Nhà trai yêu cầu bầu mới cưới rồi lật kèo phút chót, 1 năm sau mẹ chồng mang 9 tráp tới nhưng lại ngậm ngùi quay về

Mẹ chồng tương lai bảo tôi gầy sợ mai này khó có con, do đó bà yêu cầu tôi phải có chửa trước mới cho cưới.

Xuân là con trai một, thế nên mẹ chồng tương lai lúc nào cũng ra rả với tôi rằng về làm dâu nhất định phải sinh con trai. Tôi cũng ngoan ngoãn vâng dạ nhưng mẹ Xuân vẫn chẳng hài lòng , bà nhìn tôi 1 lượt từ trên xuống dưới rồi lườm: “Ngữ này có đẻ được không?”

Tôi đúng là hơi gầy, cũng không có cái tướng tá “mắn” như các cụ hay bảo. Nhưng tôi đi khám sức khỏe thường xuyên, mọi thứ đều rất ổn. Hơn nữa, tôi thấy nhiều người còn gầy hơn tôi vẫn đẻ sòn sòn 3-4 đứa ấy chứ. Đương nhiên tôi chỉ nghĩ trong lòng và chia sẻ với Xuân thôi. Còn trước mặt mẹ anh thì tôi cố cười cho qua chuyện dù cũng tủi thân ghê gớm.

Cũng vì cân nặng của tôi mà suốt gần 4 năm trời yêu đương nhà Xuân vẫn chẳng đồng ý chuyện cưới hỏi. Tuy nhiên, có một lần bà chủ động gọi tôi tới ăn cơm cùng gia đình, sau đó còn nắm tay tôi bảo: “Bác thì chẳng phải ghét bỏ gì cháu đâu, ngược lại bác thấy cháu khá nhanh nhẹn, xinh xắn. Nhưng nhà bác chỉ có mình thằng Xuân, lỡ sau này 2 đứa cưới nhau về lại không đẻ được thì bác biết phải làm sao ? Lúc đó cháu cũng áp lực, bác cũng buồn, Xuân ở giữa lại càng khó xử. Thế nên, giờ cháu xem thế này có được không…”

Sau đó, mẹ Xuân thẳng thừng để nghị tôi có bầu trước thì 2 đứa mới làm đám cưới. Mẹ chồng tương lai rất khéo léo , nói hay tới nỗi tôi chẳng cãi vào đâu được. Cuối cùng, tôi cũng gật đầu đồng ý dù không mấy vui. Thế lỡ tôi không có thì Xuân sẽ bỏ tôi à?

Song ông trời có vẻ thương tôi, mới “thả” được có mấy tuần, tôi đã “dính chưởng” luôn. Bầu 7-8 tuần tôi mới dám nói với mẹ chồng tương lai. Ban đầu bà ấy cũng vui mừng lắm. Nhưng nào ngờ khi mọi thứ gần như xong xuôi, 2 bên gia đình đã nói chuyện, chúng tôi thì đặt cọc gói chụp ảnh cưới 15 triệu thì mẹ Xuân bất ngờ thay đổi.

Nhà trai yêu cầu bầu mới cưới rồi lật kèo phút chót, 1 năm sau mẹ chồng mang 9 tráp tới nhưng lại ngậm ngùi quay về - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Bà bảo tôi trên Facebook luôn bình luận tình cảm với nhiều bạn bè khác giới. “Công khai còn như thế, ai mà biết đằng sau nhắn tin, thả thính gì nhau?” – Mẹ chồng đã nói như thế với để hoãn đám cưới. Rồi bà yêu cầu tôi đi chọc ối để xét nghiệm ADN, đúng là con của Xuân thì mới đồng ý cưới.

Mặt khác, bà lại đi nói với gia đình tôi rằng sợ tôi bầu bí, sức khỏe không đảm bảo để cưới. Rồi thì năm nay không có ngày đẹp, phải 4-5 tháng nữa, lúc ấy bụng tôi đã to vượt mặt rồi, mặc váy cưới không đẹp. “Hay là đợi con bé sinh xong thì tổ chức cũng được. Cơm không ăn thì gạo còn đó chứ đi đâu mất đâu mà sợ, ông bà xem có được không?” – mẹ Xuân nói với bố mẹ tôi.

Đương nhiên bố mẹ tôi không đồng ý. Nhưng mẹ Xuân khăng khăng cưới ngày xấu mai này 2 đứa xảy ra chuyện gì ai chịu trách nhiệm. Bố mẹ tôi nín thinh. Phần về phía tôi, tôi cũng không chịu. Tôi chấp nhận đi xét nghiệm ADN thai nhi khác gì thừa nhận rằng mình không chung thủy, cắm sừng người yêu ? Tất cả chỉ là cái cớ để bà trì hoãn đám cưới mà thôi…

Cuối cùng, tôi làm căng: “Hoặc cưới, hoặc không. Mai này bác cũng đừng tới nhận cháu”. Nào ngờ, mẹ Xuân vỗ đùi đánh đét, rồi gật gù: “Được, là cháu nói đấy. Mai này cũng đừng có tới đây đòi hỏi quyền lợi, đòi chia tài sản hay chu cấp gì. Thằng Xuân không liên quan.”

Đáng chú ý, suốt khoảng thời gian xảy ra mâu thuẫn ấy, Xuân lại không mạnh mẽ mà bảo vệ tôi. Anh cứ ỡm ờ nghe theo mẹ, rồi nói giúp tôi vài câu yếu ớt. Thái độ của anh chính là điều khiến tôi thất vọng nhất và quyết định 1 mình nuôi con.

Phải 4 tháng sau chia tay tôi mới biết thì ra mẹ Xuân lật lọng vì họ mai mối cho Xuân 1 cô gái khác trông “mắn” hơn, giàu hơn. Quan trọng hơn, cô ta cũng bầu 6 tháng, tức cùng thời điểm với tôi. Tôi sốc, hận Xuân nữa. Rõ ràng gia đình họ là người có lỗi, nhưng cuối cùng lại đổ mọi thứ lên đầu tôi, như thể tôi là tội đồ dẫn tới sự đổ vỡ này.

Tôi đau lắm nhưng vẫn cố giữ sức khỏe và chăm sóc thai nhi. May mắn, tôi sinh khá dễ, con trai chào đời nặng 3,6kg trắng trẻ o, mũm mĩm, thừa hưởng những nét đẹp nhất từ Xuân và tôi. Tôi cũng tò mò xem vợ mới của Xuân thế nào, nhưng trên facebook, zalo họ tuyệt nhiên không chia sẻ gì. Với tính cách của mẹ chồng hụt thì bà phải khoe chứ.

Nhưng lúc con trai tôi được 4 tháng, gia đình nhà trai bất ngờ dẫn hẳn 9 tráp tới, vui vẻ hỏi xin cháu. Tôi sốc, họ thì mặt dày coi như chưa có chuyện hắt hủi, chối bỏ tôi và đứa bé vậy. Bà ấy nhìn thằng bé âu yếm, xin được tổ chức lại lễ ăn hỏi, rước dâu…

Nhưng tôi chỉ đáp nhẹ: “Ngày xưa chính bác bảo cái thai trong bụng cháu không liên quan gì tới anh Xuân, mai này đẻ ra không được cho nó tới đòi quyền lợi, đòi tài sản mà. Nếu bác quên, cháu có ghi âm, bác nghe lại nhé!”

Chỉ nghe tới đó, mẹ Xuân bẽ bàng. Bố mẹ tôi lúc này mới biết sự thật, tức giận hất đổ 9 tráp ăn hỏi rồi đuổi họ về. Xuân sau đó có nhắn tin xin lỗi tôi, không đòi cưới và nhận con nhưng xin tôi cho xem ảnh thằng bé. Bố mẹ thì chỉ muốn cắt đứt hoàn toàn liên lạc với gia đình đó, nhưng Xuân vẫn rất tha thiết nên tôi hơi mềm lòng. Tôi có nên cho anh 1 cơ hội nữa không, vì suốt thời gian yêu anh vẫn rất tốt, rất yêu chiều tôi.

Emdep Confession: Biết tin con dâu có bầu, mẹ chồng tương lai hoan hỉ đưa 100 triệu cùng gợi ý sốc

Biết tin tôi có bầu, mẹ chồng tương lai không hề sốt sắng chuyện cưới hỏi. Bà chỉ đến đưa tôi một cọc tiền với gợi ý lạ.

Tôi năm nay 24 tuổi. Tôi với Nam yêu nhau đã hơn 5 năm, tình cảm đôi bên ngày càng đậm sâu theo năm tháng. Về phía Nam, là con cả trong một gia đình khá giàu có, bề thế, bố mẹ anh đều kinh doanh vật liệu xây dựng. Sau khi ra trường, Nam về làm việc trong công ty của gia đình. Thấy Nam ngoan ngoãn lại học giỏi, bố mẹ đặt ra nhiều kỳ vọng vào anh. Bố mẹ Nam cũng nói sau này khi bố mẹ về nghỉ, Nam sẽ nắm quyền điều hành công ty.

Biết tôi quen công tử con nhà giàu, gia đình tôi nửa mừng nửa lo. Mẹ tôi cứ băn khoăn không biết gia đình Nam có chấp nhận một người con gái xuất thân từ gia đình lao động bình thường như tôi không. "Mẹ chỉ sợ họ giàu rồi khinh thường con, đối xử tệ với con. Gả con cho gia đình như thế, mẹ không đành ", mẹ tôi nói.

Emdep Confession: Biết tin con dâu có bầu, mẹ chồng tương lai hoan hỉ đưa 100 triệu cùng gợi ý sốc - Hình 1

Tôi với Nam từng có 5 năm yêu đương mặn nồng. (Ảnh minh họa)

Nhưng Nam yêu thương tôi rất thật lòng. Suốt 5 năm yêu đương, Nam luôn quan tâm, chăm sóc tôi. Mỗi khi giận dỗi, Nam thường chủ động làm lành. Có lần tôi bị sốt xuất huyết phải nhập viện, anh sốt sắng chăm lo cho tôi suốt ngày đêm. Cảm thấy tin tưởng vào chuyện tình cảm của mình với Nam, tôi đã trao cái ngàn vàng cho anh ấy.

Gần đây, tôi thấy người mệt mỏi, chán ăn, nhạt miệng. Tôi đi khám thì tá hỏa khi biết mình đã mang bầu 12 tuần. Đó là một bé gái. Đón nhận tin này, Nam rất bình tĩnh. Anh nói rất thương tôi nên sẽ về thưa chuyện với bố mẹ để sớm tổ chức đám cưới với tôi.

Tuy nhiên, bên gia đình nhà anh có vẻ không sốt sắng chuyện cưới hỏi, anh nhắn tin với tôi nói rằng mẹ anh chưa muốn tổ chức đám cưới luôn bây giờ. Chuyện này khiến tôi và anh lo lắng, rối bời.

Emdep Confession: Biết tin con dâu có bầu, mẹ chồng tương lai hoan hỉ đưa 100 triệu cùng gợi ý sốc - Hình 2

Biết tin tôi có bầu nhưng mẹ chồng tương lai lại trì hoãn chuyện cưới hỏi. Tôi không biết phải làm sao. (Ảnh minh họa)

Vài ngày sau, Nam cùng mẹ đến nhà tôi. Bà đưa tôi 1 cọc tiền dày rồi nói: "Mấy hôm nay bác rất bận vì chuyện kinh doanh của gia đình, giờ lại thêm chuyện của hai con. Bác rất giận vì hai con đã đưa bác vào thế đã rồi. Giờ bác chưa thể tổ chức đám cưới cho các con được."

"Bác đã đi xem một ông thầy. Ông nói nếu trong năm nay bác đón dâu về thì việc kinh doanh trong nhà sẽ lụi bại, nhất là đứa con trong bụng con lại là con gái. Giờ bác đưa con 100 triệu tiền dưỡng thai. Con cứ ở nhà ngoại, mang bầu, sinh con rồi bác sẽ tính sau". Nói rồi bác gái đứng dậy ra về luôn vì không muốn tranh luận.

Bố mẹ tôi biết ý của nhà trai vậy thì giận lắm. Mẹ tôi nói rằng con gái đã có bầu rồi mà không ai rước đi, bà con, hàng xóm sẽ cười vào mặt bố mẹ. Bố tôi còn bảo nếu nhà trai không tổ chức đám cưới luôn thì tôi nên bỏ đứa bé đi chứ không nên chờ đợi nhà trai làm gì.

Mấy ngày hôm nay, tôi khóc nhiều vì không biết phải làm sao. Nam thương tôi nhưng cũng đành bất lực. Nam nói chắc chắn sẽ cưới tôi làm vợ nhưng khi nào cưới thì anh không thể quyết định được. Hiện giờ, tôi đang hoang mang và bế tắc quá không biết phải làm thế nào. Theo mọi người, tôi phải làm sao để thuyết phục được mẹ và gia đình anh đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau
12:40:37 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 20/6 thêm 76 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 46 ca
06:10:15 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021

Tin mới nhất

Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời

10:45:41 20/06/2021
Đưa vợ đi đẻ lần đầu, tôi bị sốc khi nghe câu nói của bác sĩ trước khi ký giấy xác nhận mổ đẻ.

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay

10:37:39 20/06/2021
Trong sự ngỡ ngàng kinh ngạc của tất cả mọi người, tôi tháo chiếc kiềng vàng 10 chỉ ra đưa lại cho Thái rồi tuyên bố hủy hôn ngay lúc ấy.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên phá cốp xe máy chỉ trong "phút mốt", lấy 1 thứ khiến nhiều người tò mò

Netizen

10:54:15 20/06/2021
Hành động phá cốp xe máy chỉ trong tích tắc của nam thanh niên này khiến nhiều người choáng, song thứ mà người này lấy đi còn gây tò mò hơn cả.

Từng trắng tay tại Hoa hậu Việt Nam, người đẹp này giờ sang chảnh khó ngờ

Phong cách sao

10:53:36 20/06/2021
Á hậu Lệ Hằng sở hữu phong cách thời trang sang chảnh, là người đẹp hào phóng, từng tặng đồ hiệu giá trị cho nhiều mỹ nhân như HHen Niê, Phạm Hương...

Cách làm hủ tiếu khô đơn giản mà ngon miệng

Ẩm thực

10:49:34 20/06/2021
Hủ tiếu luôn là món ăn đơn giản, hấp dẫn người dân ở mọi miền và cũng là món ăn có thể bắt gặp trên các con đường tại Sài Gòn. Trong đó hủ tiếu khô hấp dẫn khi được trộn với nước sốt tương đậm đà. 

Truyền thông Ấn Độ ao ước HLV Park Hang Seo; AFC Cup có thể bị hủy

Bên lề sân cỏ

10:42:06 20/06/2021
Mạng xã hội và báo chí Ấn Độ đã so sánh thành công của bóng đá Việt Nam với sự chậm chạp của ĐTQG nước này; Việc hủy AFC Cup chỉ là phương án cuối cùng khi chưa có bất cứ địa điểm nào để tổ chức... là những thông tin thể thao đáng chú ý...

Quỳnh Thư "đu trend" biến hình sang chảnh, tiết lộ chuyện bị hack Facebook giữa nghi vấn hẹn hò Tiến Linh

Sao việt

10:36:36 20/06/2021
Quỳnh Thư - bạn gái tin đồn của tiền đạo Tiến Linh đu trend cực hot và không quên nhắn nhủ hacker điều này.

Đàn ông không chủ động việc này chắc chắn yêu bạn không thật lòng, nhất là diều thứ 2

Tình yêu

10:35:25 20/06/2021
Những chàng trai yêu bạn gái thật lòng luôn mong muốn được gặp người yêu thường xuyên để thỏa nhung nhớ.

Katy Perry và Orlando Bloom tắm biển Hy Lạp

Sao âu mỹ

10:28:16 20/06/2021
Cặp sao Hollywood Katy Perry và Orlando Bloom đưa hai con đến nghỉ dưỡng ở Hy Lạp sau chuyến du lịch Venice, Italy.

Trịnh Diễm Lệ chỉ nặng 40 kg

Sao châu á

10:24:05 20/06/2021
Trịnh Diễm Lệ mắc chứng biếng ăn hơn một năm qua. Cân nặng hiện tại của cô là 40 kg, sức khỏe sa sút nghiêm trọng.

HLV Nguyễn Tuấn Phong: Thủ lĩnh - Anh là ai?

Bóng đá thế giới

10:23:06 20/06/2021
Xem trận cầu giữa 2 đối thủ láng giềng Anh - Scotland, tôi thực sự vỡ mộng với màn trình diễn của tuyển Anh, đội bóng mà tôi thần tượng thuở còn David Beckham. Còn đâu hình ảnh một Tam sư gầm thét với những chiến binh chiếm lĩnh từng mé...

Phát giác dữ liệu giả mạo về thử nghiệm dây an toàn Takata

Ôtô

10:21:06 20/06/2021
Công ty tiếp quản hệ thống sản xuất của Takata sau khi phá sản mới đây đã phát giác dữ liệu giả mạo về thử nghiệm dây an toàn Takata trước đây.

TP.HCM: Sáng 20.6, tiêm vắc xin Covid-19 cho 8.490 công nhân ở Q.7

Sự kiện nóng

10:16:09 20/06/2021
Sáng nay, 20.6, có 21 bệnh viện cử 69 đội tiêm vắc xin đến 7 công ty tại Q.7, trong đó có các công ty trong Khu chế xuất Tân Thuận để tiêm vắc xin Covid-19 cho 8.490 công nhân.

Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam: Tiến gần giấc mơ World Cup

Bóng đá việt nam

10:07:03 20/06/2021
Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đã ghi dấu ấn cho lịch sử thể thao nước nhà, khi lần đầu tiên giành vé vào vòng loại thứ ba - vòng loại cuối cùng Giải Bóng đá vô địch thế giới (World Cup) 2022 khu vực châu Á. Trước ngưỡng cửa lịch sử này...

31 người Hàn Quốc bị đốt nhầm hộ chiếu ở Trung Quốc

Thế giới

10:06:22 20/06/2021
Hộ chiếu của 31 công dân Hàn Quốc cách ly tại Trung Quốc bị đốt do nhân viên khách sạn tưởng nhầm là rác.

Giải mã chiếc ngà của kỳ lân biển 

Clip hay

09:58:31 20/06/2021
Kỳ lân biển được xếp vào loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng với hầu hết cá thể cư trú ở các vùng xa xôi hẻo lánh thuộc Canada.

Vẻ hoang sơ hiếm có ở ngôi làng cổ ngàn năm tuổi nằm sát biển Quảng Ngãi

Du lịch

09:56:01 20/06/2021
Đặc sản của làng cổ Gò Cỏ chính là nét hoang sơ gần như chưa nhuốm bụi trần. Làng Gò Cỏ (xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ) cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 45 km về phía nam, nằm sát bên đầm An Khê và bờ biển Sa Huỳnh.