Nhận được ảnh giường chiếu của chồng và cô trợ lý xinh đẹp, vợ đáp trả cao tay

Chẳng hiểu đêm hôm đó diễn ra như thế nào, thế nhưng Linh đã có được những hình ảnh giường chiếu đầy ngọt ngào giữa 2 người. Chỉ đúng một ngày sau khi trở về, Linh táo bạo gửi chúng đến cho Hoa

Sau gần 10 năm kết hôn, chưa bao giờ Hoa nghĩ một ngày nào đó cuộc hôn nhân của mình lại có người khác xen vào. Cô tin tưởng vào chồng khi anh là người hiền lành , hết lòng yêu thương vợ con . Ấy vậy mà ngày hôm nay, kết thúc một tuần đi công tác trở về, cô đã phải đón nhận một cái tin đầy đau đớn: Chồng đã lên giường cùng với cô trợ lí trẻ đẹp!

Linh là trợ lí của Đức. Ngay lần đầu tiên nhìn thấy Linh, Hoa đã có cảm giác bất an. Nhiều lần cô đã tỏ ra hờn dỗi khi thấy chồng tuyển trợ lí trẻ đẹp như vậy, nhưng vì đây là công việc, hơn nữa anh cũng chưa làm điều gì có lỗi, cô không thể vì thế mà trách cứ chồng. Nhưng từ phía Linh, cô thực sự si mê và yêu thầm Đức. Thậm chí cô lên kế hoạch giành anh về phía mình.

Nhận được ảnh giường chiếu của chồng và cô trợ lý xinh đẹp, vợ đáp trả cao tay - Hình 1

Biết cô trợ lý si mê chồng mình, Hoa đã tự nhủ phải thật bình tĩnh để đối phó (Ảnh minh họa)

Bao nhiêu toan tính, mưu mô và hi vọng, Linh quyết định lừa cho Đức uống say trong chuyến đi công tác dài ngày đợt hè vừa rồi. Chẳng hiểu đêm hôm đó diễn ra như thế nào, thế nhưng Linh đã có được những hình ảnh giường chiếu đầy ngọt ngào giữa 2 người.

Chỉ đúng một ngày sau khi trở về, Linh táo bạo gửi chúng đến cho Hoa với lời nhắn nhủ: “Em và anh ấy đã có những phút giây hạnh phúc. Anh ấy nói yêu em và muốn bên em. Mong chị hãy có tự trọng, ly hôn và giải thoát cho anh ấy”.

Hoa giận sôi người khi nhìn những bức hình tình tứ ấy. Cô không bao giờ dám nghĩ có ngày chồng lại phản bội mình theo cách này. Nhưng dù điều đó có thực sự xảy ra thì phải làm sao ? Không lẽ cô ly hôn để thỏa ước nguyện của kẻ thứ ba kia? Không lẽ cô ly hôn để cô ta ngang nhiên bước vào gia đình này và các con mình chịu cảnh tan đàn xẻ nghé?

Hoa tự nhủ dù đó có là lỗi lầm của chồng thì giờ điều mà cô cần làm là giành lại anh từ tay kẻ thứ ba đầy mưu mô kia. Hoa xem kĩ lại từng bức hình, cô mỉm cười khi phát hiện ra điều thú vị. Chưa dừng lại ở đó, cô quyết định nói chuyện với chồng.

Anh tần ngần một hồi lâu và thú nhận không nhớ bất cứ điều gì, chỉ thấy sáng hôm sau tỉnh dậy đang nằm bên cạnh cô ta. Anh cầu xin vợ tha thứ vì hoàn toàn không hề có ý định bỏ vợ hay tiến tới với cô ta.

Nhận được ảnh giường chiếu của chồng và cô trợ lý xinh đẹp, vợ đáp trả cao tay - Hình 2

Nhận được những hình ảnh chăn gối của chồng với cô trợ lí, Hoa kiên quyết không mắc bẫy kẻ đang lăm le cướp chồng mình (ảnh minh họa)

Tới lúc này thì Hoa đã hiểu. Cô nhắn tin lại cho cô nàng trợ lí đang khao khát được thành vợ của chồng mình.

- “Cảm ơn em! Chị đã biết chuyện này ngay sau khi anh ấy đi công tác về, nhưng vì giữ sĩ diện cho em nên chị không tra khảo lại. Cùng cảnh phụ nữ với nhau, thấy em còn trẻ mà đã thiếu thốn ái tình tới mức độ lừa người ta say để lên giường nằm cùng lấy tí hơi thì tội nghiệp quá.

Trẻ như em mà không kiếm nổi một tấm trai cho đàng hoàng, lại phải xin thừa cặn của người khác không phải mất giá quá sao . Chồng chị nói chẳng có cảm giác gì hết bởi vì anh ấy say. Có thể em không biết chứ chị tin chồng mình. Mỗi lần say trở về nhà, anh ấy ngủ như chết, chẳng động tay, động chân được gì. Thế nên chuyện với em, nếu có, thì anh nhà chị cũng là nạn nhân từ cơn cuồng yêu của em mà thôi.

Mà ngay cả anh ấy có vì say mà không cưỡng lại được trước cô gái đầy thèm khát đàn ông như em thì cũng dễ hiểu. Chị sẽ coi như anh ấy một lần giúp người thôi. Những bức ảnh này với em chắc có nhiều ý nghĩa nên cứ giữ đó mà ngắm em nha”.

Loạt tin nhắn được gửi đi, Hoa thấy đầu bên kia hoàn toàn im bặt. Xem ra, cô ta cũng biết sĩ diện và tự định liệu được vị trí của mình. 1 tuần sau, cô thấy chồng về thông báo nàng ta đã nộp đơn xin nghỉ việc. Anh ôm lấy vợ xin lỗi và mong cô tha thứ cho những tổn thương mình đã gây ra dù không cố ý.

Hoa mỉm cười nắm lấy tay chồng. Sở dĩ cô bao dung được như vậy là vì bao năm qua cô hiểu anh là người thế nào. Vả lại trong câu chuyện này, mất bình tĩnh là trúng kê nhân tình, thế nên cô tuyệt nhiên không cho phép mình mắc bẫy.

Theo Kim Liên (Khám phá)

Từ lúc bà bói nói chồng sẽ ngoại tình, tôi kiểm soát ngặt mà chưa ra gì

Có thể do tôi quá tin tưởng chồng nên không nhận ra khác thường ở anh; hoặc anh giấu quá giỏi, không lộ sơ hở nên tôi không biết.

Từ lúc bà bói nói chồng sẽ ngoại tình, tôi kiểm soát ngặt mà chưa ra gì - Hình 1

Hình ảnh minh họa

Chồng 36 tuổi, còn tôi 34, có hai con trai. Mỗi ngày trên đường đi làm về tôi đều thấy một cụ bà ngồi ven đường, bên cạnh một ngôi mộ xem bói. Ban đầu tôi không tin, thậm chí cho rằng lừa đảo nhưng ngày nào cũng thấy có người xem khiến tôi tò mò. Mang suy nghĩ vui là chính và thỏa chí tò mò, tôi nhờ bà ấy xem. Bà nói khá nhiều, toàn điều tốt nhưng có một vấn đề khiến tôi lo lắng, bất an là vài năm nữa chồng tôi sẽ ngoại tình và có con riêng. Anh là người hiền lành nhưng hơi cục tính, yêu thương vợ con, giản dị, không để ý nhiều đến ngoại hình dù khá điển trai. Nói chung tôi không nhìn ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy chồng mình ngoại tình.

Trước giờ tôi tin tưởng chồng tuyệt đối, kể cả anh có đi cà phê với bạn bè, về muộn hoặc đi tiếp khách. Bởi dù có làm gì anh cũng luôn nghĩ đến cảm nhận của vợ con và cư xử rất phù hợp, có giới hạn. Sau khi nghe thầy bói nói, ngẫm lại tôi thấy cũng có lý. Bây giờ chồng tôi chung thủy nhưng chắc gì sau này đã vậy, người ta thường nói "phòng bệnh hơn chữa bệnh", tôi không muốn "mất bò mới lo làm chuồng". Mà cũng có thể do tôi quá tin tưởng chồng nên không nhận ra khác thường ở anh; hoặc anh giấu quá giỏi, không lộ sơ hở nên tôi không biết.

Từ hôm xem bói xong, tôi luôn cảm thấy khó chịu, bứt rứt mỗi khi chồng về muộn, cà phê với bạn, thậm chí là ngồi lướt điện thoại. Ban đầu chồng thấy lạ còn trêu đùa tôi nhưng về sau anh tỏ ra khó chịu và cho rằng tôi không tôn trọng, tin tưởng chồng. Chúng tôi thường xuyên lục đục, mâu thuẫn, ít trò chuyện, vui đùa hoặc cùng nhau làm gì đó như trước. Liệu có phải tôi quá đa nghi hay đây mới là bộ mặt thật của anh và biểu hiện cho việc sắp ngoại tình? Tôi đang rối quá, mong chuyên gia và độc giả cho lời khuyên.

Linh

Chuyên gia tâm lý Trần Kim Xuân gợi ý:

Chào bạn Linh,

Có lẽ bạn là người có suy nghĩ đơn thuần, lập trường không vững, hơi thiếu tự tin nên mới đẩy mọi chuyện đi xa như vậy. Ngay từ đầu bạn đã nói mình không tin vào bói toán, chỉ vì tò mò mới xem. Thực chất, tò mò ở bạn là một phần, còn lại bạn đã bị thuyết phục và tin khi thấy ngày nào cũng có người xem, hơn nữa khung cảnh lại khá tâm linh "ngồi bên một ngôi mộ". Cũng chính vì vậy, khi nghe bà bói nói chồng sẽ ngoại tình, bạn tin luôn, lo sợ, suy diễn và ngăn chặn bằng cách soi mói, kiểm soát.

Quá trình diễn biến tâm lý của bạn cũng dễ hiểu, tuy nhiên nếu bạn tiếp tục đi theo hướng này, khả năng lời "tiên tri" của bà bói đó sẽ thành sự thật. Bạn sẽ thực sự "tôn sùng" bà ta, thậm chí hoàn toàn tin vào bói toán. Hiện tại, tình trạng của bạn như một vòng luẩn quẩn, sẽ ngày càng nghiêm trọng. Bạn nghi ngờ, kiểm soát khiến chồng ngột ngạt, khó chịu và có thái độ không tốt. Khi thấy chồng như vậy, bạn lại càng nghi ngờ, có khi còn cho rằng chồng đang thay đổi, hết yêu vợ... nên cư xử càng quá đáng. Theo đó chồng bạn sẽ mệt mỏi hơn... Cứ vậy mâu thuẫn vợ chồng bạn gia tăng, tạo cơ hội cho người thứ 3 chen chân vào, hạnh phúc rạn nứt, tan vỡ.

Lúc này bạn cần tỉnh táo để phân tích mọi chuyện. Khi bạn chưa xem bói, gia đình vẫn êm ấm, vui vẻ. Như vậy mọi chuyện chỉ bắt đầu khi bạn lo lắng về lời thầy bói nói. Bạn có thể chia sẻ, tâm sự với người thân hoặc bạn bè thân thiết về vấn đề này. Ngoài ra, chẳng ai nói trước được tương lai, nhưng chắc chắn đó là kết quả của những hành động trong quá khứ. Bởi vậy bạn hãy vui tươi, chăm sóc gia đình nhỏ của mình theo cách trước đây vẫn làm; củng cố sự tự tin bằng cách hoàn thiện bản thân. Hãy tận hưởng và trân trọng cuộc sống như hôm nay là ngày cuối cùng.

Chúc bạn sáng suốt.

Theo vnexpress.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:431 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!10:11HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí00:47Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?01:49Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56

Tiêu điểm

Cưới nửa tháng vợ vẫn ngượng chưa tân hôn, tôi uất trào nước mắt gặp cô ấy trong bệnh viện
11:42:08 17/06/2021
Tôi bán đất nhưng giấu giếm cho riêng con út mua nhà, 3 năm sau con dâu cả lại rối rít cảm ơn khiến tôi vừa thẹn vừa uất ức
13:56:50 17/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ
03:45:43 18/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Vào viện thăm chồng cũ bị bệnh nặng, tôi bất ngờ gặp mẹ anh ấy để rồi bẽ bàng với tập giấy bà đưa
23:24:26 17/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Đưa vợ sắp cưới đi mua sắm, nhìn cô ấy ngẩn ngơ ngắm đồ sơ sinh mà tôi khổ tâm, song chẳng dám nói ra bí mật khủng khiếp kia
07:32:35 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021
Thủy Tiên ở đâu sau khi đập toàn bộ biệt thự chục tỷ đồng để xây mới?
09:01:22 19/06/2021
Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee
07:21:32 19/06/2021
Con gái 7 tháng tuổi xinh và điệu của Hà Hồ - Kim Lý
06:44:48 19/06/2021

Tin mới nhất

Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau

09:19:30 19/06/2021
Mang tiền đi trả, tôi hoảng hốt phát hiện ra được mục đích của việc chủ nhà không muốn thu tiền thuê phòng của tôi.

Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng

21:45:49 18/06/2021
Ở nhà nghỉ dịch gần năm rồi, tiền không kiếm ra mà tôi vẫn phải nuôi cả cháu của chồng...

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim

10:17:44 18/06/2021
Chưa kịp cất tiếng hỏi chồng thì anh ngẩng mặt lên, tôi điếng người nhìn thấy khuôn mặt anh giàn giụa nước mắt. Anh đã khóc, thậm chí là khóc rất lâu rồi.

Biết tin chồng đến bệnh viện, tôi vội vã tới thì chết sững khi thấy anh đang dìu một người phụ nữ khác

21:47:07 17/06/2021
Nghe cô bạn thân bảo thấy chồng tôi trong bệnh viện, tôi gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Vội vã chạy tới viện, tôi càng sốc khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Vừa bảo vợ ở nhà lo chuyện bếp núc, cô ấy đã từ chối rồi giận dữ thách đố chồng một việc bất khả thi

21:44:46 17/06/2021
Thật không ngờ, vợ lại có thể mạnh bạo thách đố chồng một việc bất khả thi như thế?

Tin lời hứa sẽ bỏ vợ, sau 3 năm anh bồi thường cho tôi ít tiền còn nói lời gây sốc

18:56:25 17/06/2021
Thanh xuân con gái thì hữu hạn, tôi đã bỏ lỡ mất bao nhiêu cơ hội với những người đàn ông khác, càng không muốn mất đi cơ hội với người đàn ông tôi yêu này.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu 'cao thủ' khiến bà muối mặt

18:48:55 17/06/2021
Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ.

Vợ bị thai lưu, chồng không thương còn trách mắng điều vô lý nghe mà tức sôi máu

18:43:49 17/06/2021
Đang yên đang lành thì giãy đành đạch đòi siêu âm đầu dò. Lại còn bác sĩ nam khám cơ, vui vẻ nhỉ? Đúng là ăn hại, chỉ ăn với đẻ cũng không nên hồn.

Nhờ chồng dọn nhà bị mẹ chồng soi 'ở bẩn quen thói', nàng dâu phản ứng đanh thép

18:26:57 17/06/2021
Mẹ ạ! Thế mẹ thử nghĩ xem nhé, nếu con trai mẹ mà đi làm dâu thì bao lâu người ta đuổi về ạ?.

Chồng nướng hết tiền vàng vào cờ bạc và phản ứng "cực chất" của cô vợ

17:56:00 17/06/2021
Sau trận cãi nhau với chồng, Liễu uất ức quá nên phóng xe ra khỏi nhà để tâm trạng dịu lại. Thế nhưng khi trở về nhà cô phát hiện chồng đã lén mang bán hết số vàng mà mẹ cô cho hôm cưới.

Bầu nghén vật vã, nửa đêm tôi gọi chồng dậy bắt chui xuống góc tường lấy một thứ để ăn khiến anh sốc nặng

17:48:32 17/06/2021
Người ta nghén thèm ăn chua ăn ngọt, riêng tôi nghén lại thèm một thứ quái gở vô cùng!

Có thể bạn quan tâm

Ở nhà chơi game blockchain để kiếm tiền ảo, nam game thủ gây bất ngờ khi khoe khoang "Mua hai căn nhà trong một năm"

Game online

09:50:59 19/06/2021
Nhiều người tỏ ra bán tin bán nghi trước câu chuyện của anh chàng game thủ này. Giai đoạn đầu năm nay, tiền ảo và các ứng dụng blockchain đang trở thành một trong những trào lưu rất thịnh hành.

2 cách nấu cháo tổ yến ngon miệng bổ dưỡng dễ làm tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

09:49:46 19/06/2021
Tổ yến là thực phẩm nổi tiếng về hàm lượng dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, bổ dưỡng. Trong đó, cháo tổ yến được rất nhiều người ưa chuộng. Cùng vào bếp tìm hiểu 2 công thức nấu món cháo tổ yến cho cả nhà cùng thư...

Những tựa game ra đời dựa trên các câu chuyện kinh dị đầy ám ảnh trong cuộc sống, sợ tới mức phải giới hạn người chơi (p1)

Game offline

09:47:24 19/06/2021
Nếu không có một thần kinh thép, tốt nhất bạn đừng nên chơi những tựa game này. Không thể phủ nhận rằng mặc dù mang yếu tố rùng rợn rất cao, thế nhưng game kinh dị vẫn luôn là thể loại được rất nhiều các game thủ ưa chuộng.

Hơn 13.000 người muốn CEO Amazon đi khỏi Trái Đất 

Thế giới số

09:46:49 19/06/2021
Sau khi nghe tin CEO Amazon sẽ lên vũ trụ trên chiếc tên lửa Blue Origin vào tháng 7, nhiều người đã tỏ ra vui mừng và mong rằng Jeff Bezos sẽ không trở lại Trái Đất nữa.

Những thiết kế vô lăng "chất ngất"

Ôtô

09:46:12 19/06/2021
Vô lăng ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người cầm lái, nên một số hãng xe rất chú trọng thiết kế bộ phận này.

Tái ngộ UAE là phương án dễ thở với tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba

Bóng đá việt nam

09:44:16 19/06/2021
FIFA đã tiến hành việc phân chia lại nhóm hạt giống cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam vẫn nằm ở nhóm 6 và có nguy cơ đối diện với bảng tử thần.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 class mạnh nhất meta hiện tại mà game thủ nên sở hữu trong đội hình

Esport

09:42:20 19/06/2021
Những hệ dưới đây tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ, đa dụng và phù hợp với nhiều dạng đội hình trong Đấu Trường Chân Lý.

Người Nhật đeo khẩu trang cho tượng Phật Bà khổng lồ

Clip hay

09:41:29 19/06/2021
Ngày 15/6, bốn công nhân Nhật Bản đã đeo chiếc khăn che nặng 5 kg cho bức tượng Phật Bà cao 57 m như một lời cầu nguyện đại dịch Covid-19 sớm được kiểm soát.

Ngôi sao người Nga hào hứng khi Rafael Nadal bỏ Wimbledon

Sao thể thao

09:38:37 19/06/2021
Ngày hôm qua Rafael Nadal tuyên bố bỏ Wimbledon 2021 để dồn sức cho US Open 2021. Tài năng trẻ Andrey Rublev chia sẻ đây là cơ hội tốt để anh tiến xa ở Wimbledon.

Kết bạn với chim bồ câu và cái kết ít ai ngờ

Chuyện lạ

09:38:28 19/06/2021
Bất kể lúc nào ông Xavier Bouget xuất hiện sẽ thấy chim bồ câu bên cạnh đậu trên cổ, tay, đầu, đôi khi đi bộ ngay bên cạnh.

Đàn vịt chấp hành luật giao thông khi qua đường 

Hài hước

09:37:53 19/06/2021
Mọi người thích thú khi chứng kiến cảnh đàn vịt đi theo hàng thẳng tắp bước qua vạch kẻ đường dành cho người đi bộ.

Trào lưu khoe "gen trội" đang thống trị TikTok Việt, nhưng gây tranh cãi nhất chính là nhạc nền quá gây "ám ảnh"?

Netizen

09:27:49 19/06/2021
 Từ khoá tìm kiếm hot nhất TikTok những ngày vừa qua: Nếu bạn nghi ngờ gen của họ...

Nhận định Đức vs Bồ Đào Nha: Đại chiến luận anh hùng

Bóng đá thế giới

09:22:43 19/06/2021
Tuyển Đức mất phương hướng sẽ gặp vô vàn khó khăn khi đương đầu một Bồ Đào Nha đang bay cao cùng Ronaldo.

Sau khi bị tố là gái bán dâm, Han Ye Seul bắt đầu cuộc chiến pháp lý chống lại YouTuber Kim Yong Ho

Sao châu á

09:20:56 19/06/2021
Mỹ nữ tái sinh đã không thể chịu nổi những tin đồn ác ý nhắm vào đời tư của mình.

Tóc Tiên bất ngờ gây tranh cãi vì nghi vấn phát ngôn chửi tục công khai trên MXH, có đáng bị chỉ trích nếu phân tích rõ?

Sao việt

09:20:40 19/06/2021
Đăng 1 bức ảnh kèm 2 chữ, Tóc Tiên gây tranh cãi vì bị cho rằng đang có phát ngôn thô tục.