Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

Theo dõi VGT trên

Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Tôi mới cưới chồng được hơn nửa năm nhưng lúc nào cũng cảm thấy rất buồn và cô đơn khi sống chung với bố mẹ chồng. Nhà chồng chỉ có chồng tôi là con duy nhất nên ngay từ đầu, chúng tôi đã xác định sống chung với bố mẹ.

Khi chúng tôi chưa cưới, mỗi lần về gia đình anh, bố anh thì ít nói còn mẹ anh thì khá niềm nở nên tôi nghĩ mọi thứ đơn giản, rằng cứ yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ mình thì sẽ được yêu thương lại. Nhưng không phải vậy, khi sống chung mới thấy có rất nhiều vấn đề dù nhỏ nhặt nhưng tích tụ lại khiến ai cũng không cảm thấy thoải mái.

Bố mẹ chồng tôi có thói quen dậy sớm dù chỉ là để nấu ấm nước nhưng tôi cũng phải dậy theo. Có lần chồng tôi đã kéo tôi nằm xuống ngủ tiếp nhưng chỉ một lúc sau là mẹ chồng gọi dậy. Bà nói người vợ phải thức khuya dậy sớm lo lắng việc nhà thì sau này có con mới chăm sóc chồng con được. Tôi dạ vâng để bà vui chứ thực ra dậy sớm cũng không có việc gì, nấu ăn mẹ chồng làm hết rồi.

Rồi có những chuyện bà ấm ức với tôi nhưng không nói ra để tôi biết mà nói riêng với con trai. Dù chưa biết đúng sai thế nào nhưng phần sai thường là do tôi, chồng tôi trách móc rằng mẹ thương chúng tôi thế mà con cái không làm bà vui. Bố chồng tôi ít nói nhưng kể cả khi tôi đúng, ông cũng không tỏ thái độ khiến tôi cảm thấy rất lạc lõng khi sống trong nhà chồng.

Video đang HOT

Mới lấy chồng được hơn nửa năm nhưng lúc nào tôi cũng cảm thấy buồn và cô đơn khi không có ai lắng nghe, kể cả chồng mình. Tôi thấy cuộc sống của mình thay đổi nhiều quá, thật tẻ nhạt và vô nghĩa.

Là quả phụ 61 t.uổi, tôi khổ tâm khi vấp phải cuộc tình tay ba với bạn thân

Bà bạn thân hàng xóm đã giới thiệu người yêu cho tôi, để tôi khỏi cô đơn ở t.uổi 61 sau nhiều năm góa bụa, không ngờ bà ấy lại là 'tiểu tam' xen vào cuộc tình này.

Tôi năm nay 61 t.uổi, góa chồng đã 11 năm. Hơn 2 năm trước, bà Nga - người bạn thân sát vách, được tôi coi như chị em ruột - mai mối cho tôi với ông Tuấn, bạn học cũ của bà. Ông Tuấn hơn tôi 2 t.uổi cũng góa vợ nhiều năm nay. Xét thấy mọi yếu tố từ hoàn cảnh gia đình đến nghề nghiệp từng làm đều tương đồng, chúng tôi nghiêm túc tìm hiểu nhau.

Sau một thời gian tìm hiểu, tôi và ông Tuấn càng ngày càng thấy cảm mến nhau; con cái hai bên cũng ủng hộ, tác thành cho mối quan hệ này. Vì thế, chúng tôi quyết định sẽ đồng hành trong những năm tháng t.uổi già nhưng sẽ không đăng ký kết hôn, cũng không chung sống mà vẫn nhà ai người ấy ở.

Trong khoảng thời gian yêu nhau 2 năm qua, hai chúng tôi cùng nhau đi du lịch tới rất nhiều nơi, giới thiệu bạn bè cho nhau và về quê thăm hỏi họ hàng hai bên. Cũng có đôi lúc xảy ra mâu thuẫn nhưng sau khi tháo gỡ, chúng tôi lại vui vẻ bên nhau.

Tuy nhiên cách đây 2 tháng, một sự việc xảy ra khiến tôi mất ăn mất ngủ cho đến nay, sút tận 4kg. Tôi và ông Tuấn cùng nhau đi du lịch Hà Giang một tuần. Dù là một đôi nhưng chúng tôi vẫn ngủ riêng giường, không riêng gì chuyến đi này mà các cuộc du lịch trước đó cũng vậy. Hôm đó, ông Tuấn có uống chút rượu nên ngủ từ sớm, còn tôi nằm mãi vẫn thao thức. Vì khó ngủ nên khi thấy điện thoại của ông Tuấn có tin nhắn gửi đến liên tục, tôi tò mò tôi đến cầm lên, xem ai mà nhắn tin nhiều vậy.

Khi mở điện thoại ra, đọc những dòng tin nhắn đó, tôi bị sốc đến mức nghẹn ứ cổ. Người nhắn tin cho bạn trai tôi chính bà Nga. Bạn thân của tôi nói yêu ông Tuấn rất nhiều. Bà dùng nhiều lời lẽ khêu gợi, thậm chí sử dụng cả những ngôn từ tục tĩu, không khác gì những cô gái làng chơi mồi chài đàn ông.

Cả đêm đó tôi thức trắng vì không thể lý giải được mối quan hệ của hai người họ. Nếu bà Nga yêu ông Tuấn thì tại sao lại còn mai mối cho tôi? Bà Nga đang có gia đình hạnh phúc rồi, cớ gì lại đem lòng yêu bạn học cũ?

Sau chuyến đi, tôi đã thẳng thắn hỏi ông Tuấn là sao bà Nga lại nhắn tin như thế, nhưng ông phủ nhận, bảo bà ấy chỉ nói nhảm chứ không có chuyện gì. Tôi cũng hỏi bà Nga nhưng người bạn hàng xóm này phủ nhận sạch trơn, bảo "bằng chứng đâu mà nói vậy?".

Là quả phụ 61 t.uổi, tôi khổ tâm khi vấp phải cuộc tình tay ba với bạn thân - Hình 1

(Ảnh minh họa: MBC)

Dù cả hai người đều chối bỏ, chắc chắn giữa họ có quan hệ gì đó không đơn giản. Tính tôi chẳng ghê gớm được như bà Nga nên đành im lặng không nói gì thêm. Từ đó, tình cảm của hai chị em trở nên lạnh nhạt hơn, không còn như xưa. Tôi cũng dè chừng hơn, không còn kể mọi chuyện cho bà ấy.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, xâu chuỗi lại mọi chuyện và nhận thấy, trong những lần tôi và ông Tuấn đi du lịch cùng nhau, bà Nga đều gọi điện video cho bạn trai tôi và ông ấy luôn thanh minh rằng chúng tôi chỉ ngủ cùng phòng nhưng không cùng giường. Khi ở cạnh nhau, tôi cũng thường xuyên thấy bà Nga nhắn tin, gọi điện cho ông Tuấn. Những lúc đó tôi chẳng để ý vì họ là bạn học chơi thân với nhau, nhưng nay càng nghĩ tôi càng thấy rõ bà Nga luôn có biểu hiện ghen tức khi chúng tôi ở cạnh nhau, có những cử chỉ âu yếm.

Bà Nga thân thiết với tôi mấy chục năm, lại là người giới thiệu bạn trai cho tôi nên trước đây chuyện gì liên quan đến ông Tuấn tôi cũng kể. Giờ ngẫm lại mới thấy, bà ấy không khác gì người thứ ba đang chen vào cuộc tình của chúng tôi. Không chừng bà ấy còn đem những điều không hay mà tôi nói về ông Tuấn để kể với ông ấy.

Xét về ngoại hình, lời ăn tiếng và cách cư xử, tôi hơn hẳn bà Nga. Tôi là người có học thức hơn, cũng là công chức về hưu, còn bà Nga là lao động phổ thông, chỉ học hết cấp 3. Tuy nhiên, bà ấy hơn tôi sự khéo ăn khéo nói, có lẽ vì thế mà khiến ông Tuấn xiêu lòng.

Đến t.uổi này rồi, tôi chỉ mong có một người bạn già đồng hành với mình những năm cuối đời, nhưng ông Tuấn có vẻ càng ngày càng lạnh nhạt hơn với tôi. Sau chuyện đọc được tin nhắn, tôi cảm thấy mất niềm tin vào mối quan hệ này. Hiện giờ tôi không biết phải làm gì, không biết nên nói chuyện ba mặt một lời với hai người họ hay lặng lẽ rút lui khỏi cuộc tình này.

Thực lòng tôi đã dành nhiều tình cảm cho ông Tuấn suốt thời gian qua. Nếu chỉ vì chuyện này mà mất đi người yêu thì tôi sẽ rất buồn. Chuyện này tôi chưa kể cho bất cứ ai, kể cả các con nên tôi rất mong mọi người cho lời khuyên, bởi tôi đang rất dằn vặt, không biết phải làm gì mới tốt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới
08:56:00 23/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024

Tin đang nóng

Thùy Lâm: Nàng hậu không sử dụng tên thật lúc đăng quang, "ở ẩn" suốt 15 năm
15:39:13 24/06/2024
Hằng Du Mục bị chồng làm khó dễ, buôn bán khó khăn, sống chật vật ở Trung Quốc?
15:08:55 24/06/2024
Trộm 50 chỉ vàng ở đền Bắc Lệ bán lấy t.iền mua xe máy tặng bạn gái
14:54:01 24/06/2024
Pax Thiên hận Brad Pitt suốt đời vì 1 câu nói của mẹ nuôi Angelina Jolie?
15:49:53 24/06/2024
Mỹ nam đẹp đến mê hoặc cưới mẫu n.ội y hạng B, bị đồn bắt vợ kém 22 t.uổi phục tùng mình
15:40:11 24/06/2024
Tôn Diệu Kỳ: Triệu Lệ Dĩnh xem như chị em lại đi nói xấu sau lưng, giờ chật vật
16:34:25 24/06/2024
Những điều tâm linh ngành tiếp viên hàng không, loạt quy tắc ngầm khó ai dám cãi
17:58:45 24/06/2024
Mr.Vịt - Hạt Tiêu Play bị Hero Team quay lưng, Mèo Simmy, Sammy Đào "cạch mặt"?
14:31:51 24/06/2024

Tin mới nhất

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Chồng giấu mức lương tháng 50 triệu, tôi gục ngã khi biết anh ta đã lén lút dùng vào việc này

15:53:20 24/06/2024
Tôi hụt hẫng khi phát hiện ra mức lương thật của chồng, đau khổ hơn khi biết anh ta đã tiêu tốn hết vào một việc đáng sợ.

Tôi kiệt sức vì bị vợ bắt thức đêm để cùng xem EURO 2024

15:47:35 24/06/2024
Tôi mệt mỏi đến kiệt sức vì dù không thích bóng đá vẫn phải thức chong chong để xem gần chục ngày qua, vì vợ tôi mê bóng và nhất định bắt chồng thức xem cùng.

Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"

11:04:31 24/06/2024
Ai ngờ, số t.iền 1 tỷ mà bố mẹ chồng cho để mua nhà, tôi thấy nó nặng nề hơn cả gánh nặng vật chất. Sau 7 năm làm dâu, có lẽ tôi đã trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc của 1 nàng dâu.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

10:53:20 24/06/2024
Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật. Tôi năm nay 32 t.uổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định.

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

10:48:39 24/06/2024
Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em.

Vợ tôi là nhà báo

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả

08:45:14 24/06/2024
Dù đã sống cùng nhau bao nhiêu năm nhưng có vẻ như lòng tin giữa tôi và mẹ chồng vẫn chưa đủ vững chắc. Tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Nghỉ hè cho con về ông bà ngoại chơi, tôi sốc với hành động của mẹ chồng trong nhà thông gia

08:02:56 24/06/2024
Giờ cứ nghĩ đến mẹ chồng, tôi lại không có động lực để cố gắng, nhất là khi bà hành xử quá đáng với bố mẹ đẻ tôi như thế...

Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy

20:03:47 23/06/2024
Chẳng lẽ tôi buông xuôi bỏ mặc con đi sai đường sao? Năm trước, vợ chồng tôi cùng thay điện thoại mới và để lại 2 cái cũ cho các con sử dụng.

Nhìn nữ chính xinh đẹp bất hạnh trong Câu chuyện hoa hồng tôi lại thấy bản thân quá thông minh và có tầm nhìn

19:58:50 23/06/2024
Người ta cứ nói là hồng nhan bạc mệnh, tình duyên do số trời, đúng người sai thời điểm thì không thể hạnh phúc. Tôi thấy toàn quan điểm tào lao.

Có thể bạn quan tâm

Từ tép "hàng" giấu trong túi quần, khám phá đường dây mua bán ma tuý

Tin nổi bật

20:21:56 24/06/2024
Lực lượng chức năng Công an tỉnh Điện Biên vừa bắt 2 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất m.a t.úy cùng nhiều tang vật liên quan.

Cơ sở quân sự ở Romania thành căn cứ không quân lớn nhất châu Âu của NATO

Thế giới

20:21:06 24/06/2024
Quân đội Mỹ sử dụng căn cứ này từ năm 1999 và sắp tới, nó dự kiến được nâng cấp đạt diện tích tương đương một thành phố nhỏ với sức chứa 10.000 binh sĩ NATO và thành viên gia đình họ.

Lịch âm 25/6 - Ngày 25 tháng 6 năm 2024 là ngày tốt hay xấu?

Trắc nghiệm

20:20:36 24/06/2024
Xem lịch âm ngày 25/6/2024 (Thứ 3), lịch vạn niên ngày 25/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Jiyeon (T-ara) tạm đóng kênh Youtube cá nhân

Sao châu á

20:19:07 24/06/2024
Thông báo được đưa ra trong bối cảnh nữ thần tượng liên tục hứng chịu những chỉ trích liên quan đến vụ ẩu đả gần đây của chồng cô.

Taylor Swift chẳng sợ gì ai, mắng thẳng "kẻ thù" Kim Kardashian trước 90 nghìn khán giả?

Nhạc quốc tế

20:11:03 24/06/2024
Taylor Swifthiện đang mangThe Eras Tourđến với thánh đường SVĐ Wembley, London với 8 show diễn đều đã cháy vé, đích thân Hoàng tử William cùng với 2 người con nhỏ của mình đã đến tham dự trong đêm mở màn.

Chuỗi "phim rác" của Lily Collins sắp chấm dứt?

Hậu trường phim

20:10:44 24/06/2024
6 năm gần đây, các phim mà Lily Collins tham gia đa phần bị chấm điểm cà chua thối , khiến thiện cảm của khán giả dành cho nữ diễn viên phần nào giảm sút.

Kieran Trippier dính chấn thương, đội tuyển Anh 'toang' cánh trái

Sao thể thao

20:01:21 24/06/2024
Theo The Telegraph, Kieran Trippier dính chấn thương bắp chân sau trận hòa Đan Mạch. Nguồn tin này tiết lộ, ngôi sao của Newcastle thực tế gặp vấn đề trước khi hội quân nhưng nén đau thi đấu trọn vẹn 2 trận

Trạm cứu hộ trái tim: 4 lần An Nhiên bị dạy dỗ cho "cứng họng"

Phim việt

20:00:17 24/06/2024
An Nhiên làm gì cũng tính toán kỹ lưỡng nên luôn tự tin tỏ ra trên cơ người khác nhưng thực tế không ít lần cô ta bị đáp trả cho cứng họng.

Khởi tố chủ hụi ở Bạc Liêu l.ừa đ.ảo gần 4 tỷ đồng

Pháp luật

19:37:16 24/06/2024
Để có t.iền lấp hụi, Quách Ngọc Bích (ngụ Bạc Liêu) mở nhiều dây hụi mới, mạo danh các hụi viên để hốt hụi dẫn đến mất khả năng chi trả, chiếm đoạt gần 4 tỷ đồng.

Tranh cãi bài viết "Bí quyết làm người thứ ba hạnh phúc", coi thường phụ nữ

Netizen

18:41:20 24/06/2024
Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền một bài viết có tựa đề: Bí quyết làm người thứ ba hạnh phúc. Dù nội dung chưa được xác thực song hàng loạt cư dân mạng đã bày tỏ sự ngỡ ngàng, phẫn nộ với những điều tác giả đề cập trong bài viết này...