‘Cấm địa’ ở Trung Quốc: 700 năm không ai dám vào, nhà khảo cổ mạo hiểm dấn thân phát hiện cảnh g.ây s.ốc

Theo dõi VGT trên

Bên trong vùng núi tăm tối này đang ẩn chứa bí mật gì?

Khi nói về đội quân hơn 8.000 tượng binh mã của Tần Thủy Hoàng, nhiều người sẽ kinh ngạc trước quy mô của nó và khâm phục trí tuệ của người xưa.

Tuy nhiên, phát hiện khảo cổ tại ngôi làng nằm sâu bên trong dãy núi ở phía nam tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ lại.

Cấm địa’ 700 năm ở Trung Quốc

Sâu bên trong vùng núi bị cây rừng phủ bóng dày đặc khiến ánh nắng Mặt trời không thể chiếu sáng, có một ngôi làng hoang vô cùng kỳ bí tên là Làng Quảng Đông. Theo ghi chép, ngôi làng này đã tồn tại hơn 700 năm.

Dân làng gần đó truyền miệng từ tổ tiên của họ rằng ngọn núi bao bọc ngôi làng này rất huyền bí và gọi là “cấm địa”. Không một dân làng nào trong các thế hệ trước có đủ can đảm đặt chân lên ngọn núi này một mình trừ khi có chiến tranh hoặc thiên tai, dân làng mới đến gần chân núi này để cúng bái.

Các vị trưởng làng thường khuyên người thường tránh đi vào khu vực này kẻo rước họa vào thân. Đã 700 năm, ngôi làng đó vẫn không có một bóng người.

Điều kỳ lạ liên tục xuất hiện vào cách đây 30 năm.

Mỗi lần sau những trận mưa lớn, dân làng lại nhìn thấy những bức tượng hình nhân bằng đá kỳ lạ xuất hiện dưới chân núi. Những bức tượng đá này có kích thước đa dạng, có những bức chỉ vài chục cm, có những bức tượng không khác gì người thật.

Tại sao vùng núi này lại có tượng đá?

Sự việc này đã thu hút sự chú ý của dân làng gần đó, và một số người dũng cảm đã lên kế hoạch lên núi để tìm hiểu xem vùng đất cấm này có gì.

Cấm địa ở Trung Quốc: 700 năm không ai dám vào, nhà khảo cổ mạo hiểm dấn thân phát hiện cảnh g.ây s.ốc - Hình 1

Ảnh: Sina

Vì thế ngày hôm sau, một nhóm dân làng đi vào núi, nhưng không lâu sau họ hoảng sợ chạy về. Gió thổi mạnh và có sương mù mờ ảo, đầu óc họ dường như tràn ngập những âm thanh không thể tưởng tượng được. Họ bối rối và không thể nhìn thấy gì. Họ sợ hãi và bỏ chạy. Không còn ai lên núi nữa.

Kỳ quan trong rừng sâu

Một vài dân làng đề xuất ý tưởng báo cáo với Cục Di tích Văn hóa địa phương. Họ lập tức tổ chức một đội chuyên gia tới hiện trường để điều tra.

Sau khi quan sát kỹ những bức tượng đá dưới chân núi, các nhà khảo cổ nhận thấy chiều cao của những bức tượng đá này dao động từ 1 mét đến 30 cm. Hình dáng thô ráp cho thấy hầu hết những bức tượng đá này được làm cách đây 5.000 năm và là di tích văn hóa từ thời Nghiêu và Thuấn.

Để thực sự khám phá những bí mật, nhóm khảo cổ quyết định dấn thân vào “cấm địa” bí ẩn. Vượt qua những tin đồn đáng sợ tồn tại 700 năm bao trùm vùng núi và ngôi làng này, đội khảo cổ cuối cùng cũng thở phào nhẹ nhõm khi đến nơi an toàn.

Tại đây, kỳ quan của Trung Quốc được soi tỏ:

Trước mắt họ là khung cảnh có lẽ chỉ thấy một lần trong đời: Có tới hàng chục nghìn bức tượng, tựa như nơi đây là một vương quốc của những bức tượng đá.

Cấm địa ở Trung Quốc: 700 năm không ai dám vào, nhà khảo cổ mạo hiểm dấn thân phát hiện cảnh g.ây s.ốc - Hình 2

Ảnh: Sina

Họ rất ngạc nhiên khi thấy trong núi có rất nhiều tượng đá với nhiều hình dạng khác nhau, có tượng ngồi, có tượng đứng, có tượng là binh lính, có tượng là công chức đang cầm bia tưởng niệm, có tượng là những vị tướng mạnh mẽ…

Các chuyên gia đã xem xét các tài liệu lịch sử thời t.iền Tần và suy đoán rằng đây là một địa điểm hiến tế rộng lớn và kết luận rằng đây hẳn là nơi chôn cất của Đế Thuấn cổ đại. Vì vậy, các chuyên gia tin rằng nhiều tượng đá ở đây chính là linh hồn người c.hết được các thế hệ sau tạc ra để đồng hành cùng Đế Thuấn.

Chưa hết, nhóm khảo cổ cũng phát hiện ra rằng có những bức tượng đá được giấu dưới lòng đất.

Việc phát hiện ra hàng chục nghìn bức tượng đá này ngay lập tức gây chấn động khắp Trung Quốc. Các chuyên gia cho rằng đây là nhóm tượng đá cổ lớn nhất từ trước đến nay. Nó có thể được gọi là một “kỳ quan thế giới” khác sau tượng binh mã của Tần Thủy Hoàng.

Phát hiện quần thể tượng đá này trở thành khám phá khảo cổ kỳ diệu ở Trung Quốc. Ngày nay, nó đã được liệt kê là một di tích văn hóa quan trọng được bảo vệ cẩn thận.

Những vùng đất nguy hiểm 'một đi không trở lại'

Ở Trung Quốc có nhiều vùng đất huyền bí vô cùng đáng sợ, gọi là 'cấm địa t.ử v.ong', nếu con người đi lạc vào sẽ không bao giờ ra được.

Ở Trung Quốc có rất nhiều vùng đất bí ẩn khiến con người ta một khi lạc vào trong đó thì phần lớn là không thể quay trở về. Những nơi này thường xuất hiện rất nhiều hiện tượng kỳ dị mà khoa học hiện đại cũng không thể giải thích.

Những vùng đất nguy hiểm một đi không trở lại - Hình 1
Ở Trung Quốc có rất nhiều vùng đất bí ẩn khiến con người ta một khi lạc vào trong đó thì phần lớn là không thể quay trở về. (Ảnh: Pinterest)

"Thung lũng chết" trên núi Côn Lôn

Núi Côn Lôn hùng vĩ tráng lệ nằm trên cao nguyên Tây Tạng, trải dài hơn 3.000km, được coi là núi Thần của người Trung Quốc cổ đại. Những câu chuyện nổi tiếng như "Hằng Nga bôn nguyệt", "Mục thiên tử truyện", "Tây du ký" đều có liên quan đến núi Côn Lôn. Cho đến thời hiện đại, núi Côn Lôn vẫn là một trong những vùng đất bí ẩn nhất Trung Quốc, đặc biệt là "thung lũng chết", vốn được người dân địa phương coi là "cấm địa".

Tương truyền rằng, những người chăn cừu có kinh nghiệm ở địa phương thà để cho những con cừu của mình bị c.hết đói còn hơn là cho chúng chạy vào trong "thung lũng chết" ăn cỏ. Bởi theo họ, nơi này thường xuyên có ma quỷ xuất hiện, một khi đã đi vào thì chắc chắn không thể trở ra...

Vào thập niên 90 của thế kỷ 20, nhóm thám hiểm của Cục Địa chất Tân Cương đi vào thung lũng tiến hành điều tra. Đúng lúc này, một bầy ngựa của trang trại Aral ở tỉnh Thanh Hải gần sông Naringele trong lúc kiếm ăn đã vô tình chạy vào hẻm núi Naringele có đầy cỏ xanh.

Khi chủ trang trại đuổi theo bầy ngựa thì tình cờ gặp nhóm thám hiểm, mọi người ai nấy đều khuyên ông nên nhanh chóng rời khỏi nơi này. Nhưng chủ trang trại không còn cách nào khác, cuối cùng đành phải chạy vào trong thung lũng tìm ngựa. Mấy ngày sau, nhóm thám hiểm phát hiện ra bầy ngựa của trang trại Aral lại xuất hiện ở gần đó, chỉ là không nhìn thấy chủ trang trại đâu.

Nhóm thám hiểm vì muốn tìm hiểu rõ chuyện này, nên đã theo dấu chân ngựa đi về phía trước, kết quả tại một nơi cách đó không xa, họ phát hiện ra xác của chủ trang trại đang nằm ngước mặt lên trời, toàn bộ khuôn mặt đã biến thành màu đen. Ngoài ra, không biết tại sao ông ta lại ngã xuống trong tư thế cầm s.úng và chuẩn b.ị b.ắn. Nguyên nhân cái c.hết của chủ trang trại cho đến nay vẫn là một điều bí ẩn.

Những vùng đất nguy hiểm một đi không trở lại - Hình 2
Da, lông, xương động vật thường được nhìn thấy tại thung lũng c.hết ở Côn Lôn. (Ảnh qua Sohu).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc03:02Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59Ba bom tấn có chi phí sản xuất lớn nhất thế giới, game thủ chỉ biết lắc đầu khi nghe cái tên top 1 (p2)17:17Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04

Tiêu điểm

Bí mật bên trong ngôi mộ cổ khắc 4 chữ "Tề Thiên Đại Thánh"
12:46:04 20/05/2024
Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán
21:54:50 18/05/2024
'Quái ngư' ở hồ nước sâu 1.642m của Nga: Bên trong có 'hạt ngọc' cực đắt, chi bội t.iền chưa chắc mua được
10:10:01 20/05/2024
Bản thảo Sibiu: Bí ẩn về văn bản cổ mô tả việc chế tạo tên lửa nhiều tầng!
21:54:25 19/05/2024
Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện 'đáng sợ' này!
21:32:24 18/05/2024
Bí ẩn cổ mộ 2.000 năm bên đường, có đôi "bò thần" trấn giữ
13:52:19 20/05/2024
Lâu đài ngàn năm bất ngờ lộ ra dưới sân bóng rổ
13:42:54 19/05/2024
Tìm ra "đường cao tốc" lao thẳng vào vết rách không - thời gian
14:10:48 19/05/2024
Lỗ đen là "cỗ máy thời gian", vật thể hơn 13 tỉ t.uổi lộ hình?
10:37:37 20/05/2024
Giải đáp bí ẩn lớn nhất của kim tự tháp Ai Cập
22:43:14 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?
15:43:52 20/05/2024
Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất
15:59:04 20/05/2024
Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
17:01:06 20/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời
17:40:01 20/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối
16:43:01 20/05/2024
Trương Bá Chi bị mẹ chồng cảnh cáo, lý do có liên quan đến cha ruột con thứ 3?
16:36:41 20/05/2024
Goo Hara mất nhiều năm vẫn giúp phanh phui bê bối của Seungri - Jung Joon Young
17:16:01 20/05/2024
Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó
16:49:36 20/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024

Tin mới nhất

Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi

13:15:12 20/05/2024
Đoạn clip ghi lại cảnh tượng kỳ lạ này đã được Africam, một tổ chức nổi tiếng với hệ thống camera trực tiếp trên khắp châu Phi, chia sẻ lại.

"Quái ngư" nước Mỹ: Nặng tới 56kg, dài hơn 1m, ăn thịt cả đồng loại khiến các nhà chức trách lo lắng

20:52:32 18/05/2024
Theo IFL Science, vào những năm 1950, ngư dân miền tây nước Mỹ được giới thiệu một loài cá xuất xứ từ sông Mississippi và ven vịnh Mexico để nuôi làm thực phẩm.

Chòm sao Orion: Mối liên hệ bí ẩn giữa nền văn minh liên sao và nền văn minh nhân loại cổ đại

09:37:53 18/05/2024
Nhìn lên bầu trời đêm, ta dễ dàng nhận ra chòm sao Orion - một chòm sao nổi bật với hình dạng lấp lánh như viên kim cương.

Phát hiện ra 3 mẫu virus cổ nhất lịch sử trên hóa thạch Neanderthal 50.000 năm t.uổi

09:29:46 18/05/2024
Tại sao họ hàng gần của chúng ta, người Neanderthal, tuyệt chủng? Cho đến nay, câu hỏi vẫn đang làm khó ngành nhân loại học và có lẽ chẳng bao giờ có câu trả lời thỏa đáng.

Heliosphere: Người bảo vệ vô hình của Hệ Mặt Trời

20:52:45 17/05/2024
Ẩn mình sau ánh sáng rực rỡ của Mặt Trời, Hệ Mặt Trời của chúng ta được bao bọc bởi một lá chắn vô hình nhưng mạnh mẽ được gọi là Heliosphere (thái dương quyển, nhật quyển).

Sinh vật lạ bị "phong ấn" trong đá 478 triệu năm: Thủy tổ nhiều loài

19:24:29 17/05/2024
Tuy hầu hết lớp sinh vật này đã xóa sổ các đại tuyệt chủng, nhưng con cháu của chúng - với các kiểu tiến hóa hoàn toàn khác biệt - chính là nền tảng của động vật ngày nay.

Dải Ngân Hà đã nuốt chửng "đứa con của Big Bang"

18:47:25 17/05/2024
Một loạt vật thể từ 12-13 tỉ năm t.uổi vừa được tìm thấy trong quầng hào quang của Milky Way (Ngân Hà), tức thiên hà chứa Trái Đất.

Cận cảnh loài chim quý lần đầu tiên xuất hiện ở miền Trung

13:11:58 17/05/2024
Ngày 16/5, theo tin từ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế, trong quá trình kiểm tra thực địa tại vùng cửa sông Ô Lâu, đầm phá Tam Giang - Cầu Hai, một nhóm nghiên cứu phát hiện ghi nhận 14 cá thể chim Quắm đen sinh sống.

Sốc với tác phẩm nghệ thuật 130.000 năm của loài người khác

13:08:43 17/05/2024
Một mảnh xương gấu được chạm khắc 130.000 năm trước là tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất Á-Âu. Nhưng nó không thuộc về loài người tinh khôn chúng ta.

Trung Quốc phát hiện loài cá mới cực hiếm, sống ở sông ngầm trong hang động

21:15:52 16/05/2024
Các nhà khoa học Trung Quốc vừa phát hiện một loài cá mới, bị mù sống ở sông ngầm trong một hang động ở tỉnh Quý Châu, Tây Nam nước này.

Phát hiện cấu trúc hình chữ L bí ẩn gần kim tự tháp Giza ở Ai Cập

18:56:56 16/05/2024
Một cấu trúc hình chữ L bí ẩn được tìm thấy dưới lòng đất gần các kim tự tháp ở Giza có thể là lối vào dẫn đến một địa điểm nằm sâu hơn vẫn chưa được khám phá.

Phát hiện bản sao Trái Đất quay quanh bản sao Sao Mộc

18:41:11 16/05/2024
TheoScience Alert,tại vùng không gian cáchTrái Đấtchỉ 55 năm ánh sáng, các nhà khoa học vừa phát hiện một hệ sao có một không hai, với trung tâm là sao lùn siêu lạnh mang tên SPECULOOS-3.

Một cấu trúc khổng lồ ẩn giấu trong không gian sâu thẳm đang thách thức hiểu biết của con người về vũ trụ

17:07:26 16/05/2024
Hy vọng tốt nhất là tìm ra thêm nhiều cấu trúc sắp xếp thiên hà như vậy, nằm rải rác khắp Vũ trụ. Rồi từ đó đúc rút lại được những nét tương đồng của chúng.

Người dân TP.HCM bắt được hai con niệc mỏ vằn quý hiếm

08:37:23 16/05/2024
Người dân ở H.Hóc Môn (TP.HCM) liên tiếp bắt được hai con niệc mỏ vằn quý hiếm, bàn giao cho kiểm lâm đưa về cứu hộ.

Sốc với thời điểm Trái Đất sinh ra lục địa đầu tiên

21:39:44 15/05/2024
Thế nhưng, một nghiên cứu mới chỉra ngay trong giai đoạn tưởng là địa ngục này, những yếu tố quan trọng cho sự sống ngày nay đã được hình thành: Nước ngọt và các lục địa.

Lộ diện siêu Trái Đất màu đỏ rực giống trong phim "Star Wars"

21:38:10 15/05/2024
Các nhà khoa học vừa phát hiện một siêu Trái Đất cực đoan với bề mặt thậm chí còn nóng hơn một số ngôi sao trong vũ trụ.

Phát hiện dòng họ quái thú mới: Mình bò sát dài 3 m, chân đà điểu

20:53:37 15/05/2024
H.ài c.ốt của cả một đàn quái thú 100 triệu t.uổi đã giúp xác định không chỉ một loài mà cả một chi động vật cổ đại chưa từng được biết đến.

Hé lộ cách phụ nữ cổ đại đi vệ sinh khi đi ra ngoài, hóa ra họ đã dùng thứ này?

11:08:56 15/05/2024
Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhà vệ sinh công cộng được chia thành nam và nữ. Tuy nhiên, trước đây, trên đường xá không có nhà vệ sinh công cộng dành cho phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

Sao việt

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Hồng Duy tái hợp Hoàng Anh Gia Lai?

Sao thể thao

21:32:37 20/05/2024
Hồng Duy và loạt ngôi sao, cựu thành viên của Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG có cơ hội trở lại thi đấu cho đội bóng phố Núi ở mùa giải tới.

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Biểu tượng của hòa bình

Thế giới

21:32:15 20/05/2024
Nhân cách và phong cách sống giản dị, gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng để lại những ấn tượng khó phai đối với những người từng được gặp và tiếp xúc với Bác.

Miss Grand "quét sạch" thảm đỏ Cannes, Việt Nam hưởng ké danh tiếng vì 1 điều

Sao âu mỹ

21:32:10 20/05/2024
Cựu Miss Grand International 2022 - Isabella Menin vừa có màn xuất hiện đầy chấn động tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024, mỹ nhân người Brazil đầy thần thái, thêm điểm đặc biệt là Việt Nam còn được hưởng ké từ tiếng của Isabella.

Nữ ca sĩ Nhật Bản gây tranh luận vì mặc hở

Nhạc quốc tế

21:28:25 20/05/2024
Giselle mặc áo yếm hở lưng khi tham gia một chương trình giải trí. Việc này khiến nữ ca sĩ bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Top 4 món ăn, thức uống thơm ngon từ quả đào bạn không thể bỏ lỡ trong hè này

Ẩm thực

21:25:13 20/05/2024
Không chỉ đẹp mắt mà còn thơm ngon, quả đào đã trở thành một nguyên liệu phổ biến và quen thuộc trong nhiều món ăn và thức uống hấp dẫn.

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ

Phim châu á

21:21:10 20/05/2024
The 8 Show là bộ phim sinh tồn mới nhất của Hàn Quốc, phát hành trên nền tảng Netflix. Sau 4 ngày ra mắt, phim hiện đang gây sốt trên các nền tảng MXH Việt.

Tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ tài xế Thành Bưởi gây tai nạn 5 người c.hết

Pháp luật

21:17:05 20/05/2024
Chiều 20/5, TAND huyện Định Quán (Đồng Nai) đã ra quyết định trả hồ sơ vụ án tài xế xe khách Thành Bưởi gây tai nạn giao thông làm 5 người c.hết, 4 người bị thương cho VKSND cùng cấp để điều tra bổ sung.

Ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn "thấm đòn": Cấm xuất cảnh, bị phạt khoản t.iền khổng lồ vì đài truyền hình cắt suất?

Sao châu á

21:14:01 20/05/2024
Từ ca sĩ được yêu thích, Kim Ho Joong thành con ghẻ bị công chúng chỉ trích vì lái xe Bentley Bentayga gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Tôi ngắm Moai khổng lồ tại hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh

Du lịch

21:01:42 20/05/2024
Easter Island (đảo Phục Sinh) được mệnh danh là hòn đảo xa xôi và bí ẩn nhất hành tinh. Đây cũng là quê hương người Rapa Nui và gần 1.000 Moai khổng lồ phân bổ rải rác khắp đảo.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

Tv show

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Biến đất công thành đất tư, cựu Chủ tịch, Phó Chủ tịch phường bị truy tố

Tin nổi bật

19:42:02 20/05/2024
Sau đó cơ quan điều tra đã đấu tranh làm rõ hành vi phạm tội nên hai cán bộ lãnh đạo phường cùng hai đồng phạm vào vòng tố tụng hình sự.

TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?

Netizen

19:40:33 20/05/2024
Giữa không khí người dân đang hướng về tâm linh Phật pháp, chào đón Đại lễ Phật đản, ngày lễ cực kỳ lớn của những người tín ngưỡng đạo Phật. Thì ý nghĩa và nguồn gốc của Đại lễ này cũng được netizen quan tâm tìm hiểu.