Người phụ nữ chuyên thuyết phục ‘tiểu tam’ có thu nhập khủng: Sử dụng cả chiến thuật từ Binh pháp Tôn Tử để hàn gắn 800 cặp đôi, có người chịu bỏ hơn

Không sử dụng vũ lực hay k.hủng b.ố tinh thần, người phụ nữ này có thể thuyết phục “ tiểu tam” từ bỏ đàn ông đã có vợ. Cô được đ.ánh giá là chuyên gia thuyết phục tình nhân thành công nhất Trung Quốc.

Vương Chấn Hy (Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) là một chuyên viên tư vấn hôn hôn. Công việc của cô là thuyết phục “tiểu tam” chấm dứt quan hệ với những đàn ông có vợ mà không dùng đến các biện pháp k.hủng b.ố tinh thần hay vũ lực.

Chia sẻ với The Paper, cô cho biết mình đến với công việc này với kỹ năng từ kinh nghiệm cá nhân. Khi còn nhỏ, cô đã chứng kiến cuộc hôn nhân của chính ba mẹ mình bị tan vỡ do người thứ ba. Vì thế cô hiểu được tác động của mối quan hệ ngoài hôn nhân đối với một gia đình

ADVERTISEMENT

Thêm vào đó, bản thân cô cũng từng bị phản bội trong hôn nhân. Chồng cũ kết hôn với cô chỉ để làm hài lòng cha mẹ. Người này vẫn yêu bạn gái cũ và sau khi làm đám cưới với cô, anh ta bắt đầu ngoại tình. Khi biết chuyện, cô lập tức đệ đơn ly hôn.

Nhờ kinh nghiệm của bản thân, cô Vương trở thành một trong những “chuyên gia thuyết phục tiểu tam” hàng đầu của Trung Quốc, theo SCMP.

Người phụ nữ chuyên thuyết phục tiểu tam có thu nhập khủng: Sử dụng cả chiến thuật từ Binh pháp Tôn Tử để hàn gắn 800 cặp đôi, có người chịu bỏ hơn - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vương Chấn Hy

Phương châm là tách tình nhân khỏi đàn ông một cách hoà bình

Không sử dụng vũ lực, cô Vương tập trung vào việc tiếp cận “tiểu tam” và giúp họ nhận ra lỗi lầm của mình thông qua các biện pháp hoà bình. “Tình yêu khiến tất cả chúng ta trở nên mù quáng và tình nhân cũng vậy. Đây là điều mà tôi luôn ghi nhớ khi thực hiện công việc của mình”, cô nói.

Cô Vương cho biết, sau khi tiếp xúc với một số khách hàng, bước đầu tiên là xác định nhân tình và cố gắng tiếp cận người này. Cô dành thời gian theo dõi những nơi “tiểu tam” thường xuyên lui tới và sau đó kết bạn với họ.

Người phụ nữ chuyên thuyết phục tiểu tam có thu nhập khủng: Sử dụng cả chiến thuật từ Binh pháp Tôn Tử để hàn gắn 800 cặp đôi, có người chịu bỏ hơn - Hình 2

Video đang HOT

Vương Chấn Hy chỉ thuyết phục, không sử dụng vũ lực hay k.hủng b.ố tinh thần

Cô tin rằng trở thành người thứ 3 cũng không mấy thoải mái và đa số họ đều không muốn nhiều người biết đến chuyện này. Cô Vương và những người đồng nghiệp của mình phải dùng đến rất nhiều lý lẽ để khuyên họ chấm dứt cuộc tình. Những lý lẽ này phụ thuộc vào tình trạng của nhân tình, như có chồng con chưa hay đã quan hệ chất chính bao lâu.

ADVERTISEMENT

Dù vậy, công việc này không hề đơn giản. Đôi khi cô phải gặp và nhờ người thân, bạn bè của “tiểu tam” thuyết phục họ chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng.

Thậm chí có lần cô phải sử dụng các phương pháp và chiến thuật tâm lý lấy cảm hứng từ Binh pháp Tôn Tử để chia rẽ tình nhân và đàn ông đã có vợ, khiến họ chia tay. Cũng có trường hợp, cô phải dùng kế ly gián để chia rẽ cặp đôi, phổ biến nhất là để người thứ 3 gặp gỡ những người đàn ông độc thân khác. Khi đó họ sẽ nhận ra minh còn nhiều lựa chọn khác, ngoài tranh giành hạnh phúc.

Tuy nhiên có một số trường hợp xác suất thành công rất thấp. Cô Vương chia sẻ rằng sau khi phân tích nếu cơ hội thành công dưới 60%, cô sẽ từ chối và trả lại tiền cho khách hàng.

“Chữa lành” cho 800 cặp đôi

Cô Vương cho hay, một năm có 365 ngày thì hết 330 ngày đều phải chạy ngoài đường để giải quyết những vấn đề này. Cô luôn mang trong mình 4 chiếc điện thoại để liên lạc với khách hàng. Mỗi ngày cô nhận khoảng 30 cuộc điện thoại, trong đó có hơn 20 khách hy vọng cô thể giúp thuyết phục “tiểu tam” buông bỏ.

Chia sẻ với The Paper cô cho biết đã thuyết phục được khoảng 800 tình nhân trong một năm qua. Đại dịch Covid-19 là thời điểm đặc biệt bận rộn với các chuyên gia thuyết phục tình nhân nói chung và cô Vương nói riêng. Sau lệnh phong toả, cô phải liên tục di chuyển giữa các thành phố, giúp phụ nữ bị phản bội. Nguyên nhân là ở trong nhà thời gian dài khiến vợ chồng cãi vã, không có cách giải toả.

Người phụ nữ chuyên thuyết phục tiểu tam có thu nhập khủng: Sử dụng cả chiến thuật từ Binh pháp Tôn Tử để hàn gắn 800 cặp đôi, có người chịu bỏ hơn - Hình 3 ADVERTISEMENT

Thành tích có được trong nghề giúp cô trở nên nổi tiếng và kiếm được thu nhập khủng từ công việc này. Thậm chí một số người đề nghị trả cô 300.000 NDT (42.105 USD, khoảng hơn 1 tỷ đồng) để có thể theo học nghề.

“Ngoài việc kiếm tiền, tôi có thể giúp nhiều người trở về với gia đình. Đó là điều tuyệt vời nhất của công việc này”, cô Vương nói.

Thực tế, công việc này không quá mới ở Trung Quốc. Từ năm 2016, những công việc kỳ lạ như “ kẻ huỷ diệt tình nhân”, “ thám tử ngoại tình” cũng được biết đến ở đất nước tỷ dân.

Biết tôi đang là "tiểu tam", mẹ không mắng chửi, chỉ kể một câu chuyện…

Tôi là tiểu tam, tên gọi đúng là chẳng có gì hay, chẳng có gì đáng tự hào. Nhưng vì đó là cách mọi người gọi những kẻ chen chân vào gia đình khác như tôi, nên tôi cũng thừa nhận cho gọn gàng dễ hiểu.

ADVERTISEMENT

Khi nói đến tiểu tam, mọi người sẽ mặc định đó là những kẻ không ra gì: Không có tự trọng, liêm sỉ, không có đạo đức...

Tôi không biết những cô gái khác thế nào, nhưng riêng bản thân tôi, một cô gái ở tuổi ngoài hai mươi, hoàn cảnh gia đình bình thường, không có tài năng gì nổi trội, ưu điểm chỉ là tuổi trẻ và nhan sắc, nếu muốn sống một cuộc đời hưởng thụ thì phải dám làm những việc người khác không dám làm, chịu đựng những thứ người khác không dám chịu đựng. Cuộc chơi nào cũng có luật chơi, ái tình cũng như vậy, và tôi chấp nhận nó vì những ham muốn của cá nhân mình.

Biết tôi đang là tiểu tam, mẹ không mắng chửi, chỉ kể một câu chuyện... - Hình 1

Tôi chấp nhận cuộc chơi vì những ham muốn cá nhân (Ảnh minh họa: Getty Images).

Người đàn ông ấy dĩ nhiên giàu có. Không một cô gái nào tuổi đời còn trẻ lại đ.ánh đổi mọi thứ, nhận lấy những dè bỉu khinh miệt của người đời chỉ để cặp kè với một gã đàn ông đang có vợ mà lại còn nghèo. Tất nhiên, cũng có những mối quan hệ như vậy, người ta gọi nó là tình yêu, nhưng ít lắm.

Mẹ tôi đã có lần hỏi: "Với số tiền con kiếm được, mẹ biết con không thể dư dả để mua điện thoại đẹp và quần áo đắt tiền như vậy, chưa nói đến cái xe con đang đi cũng không ít tiền. Mẹ mong rằng con không làm điều gì khiến bản thân sau này phải hối hận". Tôi biết mẹ lo lắng và chỉ có thể động viên bà bằng những lời dễ nghe nhất.

Bố tôi mất sớm, khi tôi còn rất nhỏ. Một mình mẹ nuôi tôi lớn khôn với bao nhọc nhằn vất vả. Tôi muốn có thể chăm lo cho mẹ để bù đắp những thiệt thòi. Mẹ luôn bảo tôi làm người phải đàng hoàng. Có những việc xấu mình làm, đôi khi người khác không biết nhưng bản thân mình lại biết rõ. Tôi nghĩ có lẽ đó là những điều các bà mẹ hay răn dạy con gái của mình. Và tôi chỉ nghe thôi, không nghĩ nhiều về điều đó.

ADVERTISEMENT

Vào lần sinh nhật thứ hai mươi tư của tôi, tôi về nhà với một món quà trang sức đắt đỏ đeo trên cổ. Mẹ chờ tôi với bánh gato và nến, nhanh chóng nhận ra vật giá trị lấp lánh trên người con gái mình. Mẹ bảo tôi ngồi xuống, nhắm mặt lại, ước một điều gì đó và thổi nến đi. Xong rồi, hai mẹ con cùng ăn bánh.

Mẹ hỏi tôi có muốn nghe mẹ kể về tuổi trẻ của mẹ không? Tôi gật đầu, ngồi im chờ đợi.

"Mẹ từng có một tình yêu rất đẹp. Bố mẹ yêu nhau, cả hai gia đình đều nghèo như nhau. Bố con là một người đàn ông đẹp trai, hài hước. Ông ấy là mối tình đầu của mẹ, từng hứa vì mẹ mà làm bất cứ điều gì.

Bố mẹ cưới nhau, đúng nghĩa một túp lều tranh hai quả tim vàng. Dù nghèo nhưng bố mẹ yêu thương nhau, con ra đời là kết tinh của tình yêu đó. Từ khi có con, túng thiếu càng thêm túng thiếu. Để cuộc sống đỡ thiếu thốn, bố con ngoài làm việc trong nhà máy còn đi làm thêm ngoài giờ. Số tiền bố con mang về cho mẹ ngày một nhiều, nhưng thời gian bố con vắng nhà cũng nhiều hơn.

ADVERTISEMENT

Rồi một ngày, lúc cả nhà mình đang ngồi ăn cơm thì có một phụ nữ tìm đến. Cô gái ấy trẻ hơn mẹ, xinh hơn mẹ, tự nhận là người yêu bố con. Bố con tái mặt lắp bắp, còn mẹ đến ngồi cũng không vững nữa.

Đêm hôm đó bố con thú nhận đã có mối quan hệ tình cảm với cô gái kia một thời gian. Cô ta thích bố con, cô ta lại là con nhà giàu. Lúc đầu bố nghĩ chỉ định lợi dụng cô ấy thôi, nhưng cuối cùng không có cách nào dứt ra được. Mẹ nghe bố nói, vừa giận vừa thương, ma lực đồng tiền quả thật rất đáng sợ.

Mẹ tìm gặp cô gái đó, hy vọng có thể nói lý lẽ để cô ấy chịu dừng lại. Bởi với những gì cô ấy có, tìm một người đàn ông chẳng khó khăn gì, nhưng đó là người bố duy nhất của con. Nhưng cô gái đó lại nói rằng cô ta yêu bố thật lòng, và bố đến với cô ấy là tự nguyện. Cô ấy còn đề nghị cho mẹ một số tiền để mẹ "nhường" bố cho cô ấy. Sau này bố con có nói với mẹ, đại ý là: "Hay em cứ mắt nhắm mắt mở trước chuyện này đi, anh vẫn là chồng em, anh sẽ kiếm tiền để lo cho em và con". Con nghĩ xem, làm sao mẹ có thể chấp nhận được chuyện như vậy.

Thực ra bố con chưa c.hết. Là mẹ nói dối con. Ngày đó, vì cô ta đeo bám, bố con lại nhùng nhằng không dứt khoát nên mẹ đành từ bỏ. Mẹ đưa con đến nơi khác sống, còn họ về ở với nhau.

Bố con nhiều lần tìm cách liên lạc nói muốn gặp con, muốn chu cấp cho con nhưng mẹ không cần. Cuộc đời mẹ con mình như thế này, vì bố con một phần, vì người đàn bà kia một phần. Họ đã phá nát một gia đình. Nghe đâu bao năm sống chung, không hiểu sao họ không có mụn con nào, âu cũng là nghiệp chướng.

Mẹ không thể cho con một cuộc sống đủ đầy sung sướng, nhưng mẹ đã nuôi con bằng tất cả yêu thương, vì con mà những gì có thể làm đã làm, chỉ mong cuộc đời con an yên, hạnh phúc. Muốn hạnh phúc, mình phải biết sống một cách đàng hoàng, tử tế con ạ".

Tôi ngồi nghe mẹ kể, trong đầu hệt như nhớ lại một bộ phim. Chúng tôi đã đi qua những ngày tháng khổ cực như thế nào, tôi nhớ rõ. Vì một người đàn bà mà bố tôi đã làm tổn thương mẹ. Vì một người đàn bà mà cuộc đời tôi có bố như không. Vì một người đàn bà mà mẹ tôi đã sống một đời vất vả, lẻ loi với những tổn thương khó lành. Vậy mà tôi đang sống kiểu gì thế này? Tôi cặp với một người đàn ông đang có gia đình. Tôi chẳng quan tâm vợ anh ta sẽ như thế nào, các con anh ta sẽ ra sao nếu gia đình tan vỡ. Tôi tiêu tiền của anh ta, sống hưởng thụ trên nỗi đau của người khác.

ADVERTISEMENT

Tôi biết, không phải tự nhiên mà mẹ kể chuyện này. Bao năm mẹ đã cố giấu, nay lại phơi bày ra, chỉ có thể là mẹ biết việc tôi đang làm. Có lẽ mẹ đã thất vọng và đau lòng lắm. Nhưng tôi biết mình phải làm gì rồi. Tôi mới hai mươi tư tuổi, cuộc đời phía trước còn dài, còn nhiều thứ tươi đẹp biết bao nhiêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll00:45Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Thanh niên ngẩn ngơ khi chú chó bắt chước mình nhún nhảy theo nhạc00:36Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Chú mèo đứng nhìn cô chủ la hét khi bị chuột tấn công00:32Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Chú chó nổi cáu vì ông chủ đùa nhây00:56Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân00:33Chú kiến tẽn tò với đồng bọn vì bị thanh niên troll lấy mất mồi00:46'Tan chảy' trước khoảnh khắc vợ con mừng rỡ đón chồng đi làm xa về00:46Thủ môn đứng hình trước pha phản lưới nhà của đồng đội00:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khách quỵt tiền thuê nhà suốt 2 năm, chủ choáng váng khi vừa mở cửa
09:42:21 01/12/2022
Rạch bụng trăn khổng lồ 5,4 mét, lôi ra con vật đáng sợ dài 1,5 mét
10:36:47 01/12/2022
Pho tượng đất nung có tư thế kỳ lạ trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng
08:58:21 02/12/2022
Cá sấu cắn huấn luyện viên kỳ cựu trước sự chứng kiến của khán giả
10:22:17 01/12/2022
Loại nấm quý hiếm bậc nhất thế giới nhưng từng là thức ăn cho heo ở TQ
11:41:40 01/12/2022
Luồng tia bí ẩn từ 8,5 tỉ năm trước đang chiếu trực diện vào trái đất
14:59:45 01/12/2022
Ngôi làng kì lạ, nghe thấy tiếng người nhưng không biết phát ra từ đâu
09:37:52 01/12/2022
Những 'dị nhân' có mũi siêu dài phá vỡ mọi quy luật thông thường
19:59:13 02/12/2022
Thanh niên sở hữu ngón tay cái dài gần 13cm, co duỗi linh hoạt như “một cái máy”
09:21:32 01/12/2022
Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)
14:56:05 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
19:52:20 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Lộ bằng chứng Vương Hạc Đệ hẹn hò Ngu Thư Hân?
18:07:00 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cá đuối thể hiện kỹ năng chơi bóng tuyệt đỉnh

16:42:23 02/12/2022
Đoạn video vui cho thấy cá đuối yêu bóng đá thể hiện kỹ năng chơi bóng trong thủy cung ở London, Anh. Hòa cùng không khí bóng đá sôi động trên toàn cầu trong mùa World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, một thủy cung ở Anh đã đưa cá đuối củ...

B.ắn 7 mũi tên qua lỗ khóa 10mm lập kỷ lục Guiness

11:00:20 02/12/2022
Một người đàn ông ở Đan Mạch mới đây đã ghi tên vào sách Kỷ lục Guiness khi thực hiện màn b.ắn cung ấn tượng, theo đó người đàn ông này có thể b.ắn 7 mũi tên xuyên qua một lỗ khóa chưa đầy 10mm với độ chính xác gần như tuyệt đối

Hòn đảo có 2 lạ, tiền rơi không ai cúi xuống nhặt, “thổi phồng” vạn vật kể cả con người

07:53:32 02/12/2022
Bất kể mọi người ở độ tuổi nào khi đến đây cũng có thể cao lên, đến khoa học cũng không thể giải thích nguyên nhân

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

20:48:07 01/12/2022
Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng

Vệ tinh khổng lồ đang che mờ các vì sao trên bầu trời đêm

17:09:00 01/12/2022
Một nhóm các nhà thiên văn học đang lên tiếng quan ngại về sự ảnh hưởng của một vệ tinh khổng lồ được thiết kế để kết nối trực tiếp với điện thoại di động trên mặt đất

Phát hiện hai khoáng chất ngoài hành tinh bên trong thiên thạch khổng lồ

19:17:51 30/11/2022
Hai khoáng chất trước đây chưa từng xuất hiện trên trái đất vừa được tìm thấy bên trong thiên thạch trọng lượng 16,5 tấn, mang đến cơ hội nghiên cứu về cách thức các thiên thể hình thành trong không gian

Virus ‘xác sống’ tái xuất từ hồ sâu nước Nga

14:31:12 30/11/2022
Các nhà khoa học Pháp đã làm dấy lên quan ngại về nguy cơ bùng dịch kế tiếp sau khi hồi sinh thành công một dòng virus xác sống bị khóa chặt bên dưới hồ băng ở Siberia (Nga) sau gần 50.000 năm

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

14:23:58 30/11/2022
Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những tuyệt mật ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại
ADVERTISEMENT

Cựu Trung úy Không quân Mỹ tiết lộ thông tin sốc về UFO

10:49:44 30/11/2022
Cựu Trung úy Không quân Mỹ Robert Jacobs gây xôn xao dư luận khi khẳng định con người không đơn độc trong vũ trụ. Đặc biệt, ông cho hay bản thân đã tham gia vào việc che đậy bí mật về UFO

Bí ẩn âm thanh ám ảnh 2% dân số toàn cầu, chuyên gia rối não

09:18:15 30/11/2022
Mang tên The Hum, âm thanh tần số thấp đều đặn kỳ lạ chỉ được 2% dân số nghe thấy và trở thành một trong những bí ẩn gây nhức đầu nhất

Vật thể lạ trong Vùng 51 tuyệt mật khiến cả thế giới tò mò

09:14:27 30/11/2022
Vùng 51 tuyệt mật của Mỹ gắn liền với nhiều bí ẩn. Trong số này, một số hình ảnh chụp từ trên cao cho thấy vật thể lạ có hình dao găm tại Vùng 51 gây ra nhiều đồn đoán

Người La Mã cổ đại ăn gì trong các trận đấu của đấu sĩ?

07:39:09 30/11/2022
Trong quá trình khai quật tại Đấu trường La Mã ở Rome, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra phần còn lại của nhiều món ăn dành cho các võ sĩ giác đấu

Chạm trán với cá mập trắng lớn ngoài khơi bờ biển Australia

20:45:26 29/11/2022
Cá mập trắng khổng lồ trồi lên khỏi mặt nước ngay sát con thuyền của ngư dân ở ngoài khơi Australia. Nhóm ngư dân đang hoạt động ngoài khơi bờ biển phía đông nam Queensland, Australia thì phát hiện một con cá mập trắng đang lượn lờ gần ...

Người đàn ông sống tới 256 tuổi - thọ nhất thế giới tuổi khiến các chuyên gia nghi ngờ

13:22:56 29/11/2022
Ông Li Ching-Yuen được cho là 256 tuổi khi qua đời vào năm 1933, mặc dù các chuyên gia di truyền học nói rằng điều đó là không thể
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vợ đứa nào đứa ấy chịu

Hài hước

01:35:31 03/12/2022
Chồng đang ngồi xem World Cup, chị vợ đến ngồi bên cạnh mồm tem tẻm cắn hạt hướng dương, cứ luôn miệng hỏi

Luna Đào mang đến hình tượng búp bê barbie trong MV dành tặng người yêu cũ

Nhạc việt

01:26:08 03/12/2022
Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc bằng ca khúc được viết cùng người yêu cũ có tên Những chàng trai em từng yêu ra mắt ngày 1/12 trên kênh YouTube cá nhân

Những điều giúp BLACKPINK trở thành "biểu tượng" Instagram

Nhạc quốc tế

01:13:09 03/12/2022
Sự thành công của BLACKPINK luôn là đề tài được công chúng bàn tán. Nhóm nữ ngay từ khi ra mắt đã gây chú ý, thành tích vượt xa những nhóm nữ Gen 3 cùng thời

Giáng My, Lương Thùy Linh... so nhan sắc với sắc tím Vũ Ngọc Son

Phong cách sao

01:00:41 03/12/2022
Cùng diện trang phục mang sắc tím của Vũ Ngọc Son nhưng mỗi nàng hậu Việt lại mang đến một sắc thái khác biệt nhờ thần thái và phong cách

Lầu Năm Góc ký hợp đồng chế tạo hệ thống phòng không tiên tiến cho Ukraine

Thế giới

00:38:08 03/12/2022
Lầu Năm Góc tuyên bố các hệ thống NASAMS mới chuyển cho Ukraine đạt tỷ lệ thành công 100% đ.ánh chặn tên lửa Nga. Họ vừa ký hợp đồng với Raytheon nhằm chế tạo thêm nhiều hệ thống như vậy cho Kiev

Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam

Tv show

00:28:23 03/12/2022
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ đã từng tham gia với vai trò là Nhà đầu tư khách mời (guest Shark) vào các mùa 2 năm 2018, mùa 3 năm 2019. Tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm và hiện chương trình không hề có sự hợp tác nào với ông N...

Đà Nẵng: Bắt đối tượng lợi dụng gia đình đang tìm con để "tống tiền"

Pháp luật

00:15:38 03/12/2022
Ngày 2/12, thông tin từ Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, lúc 2 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng) tiếp nhận tin báo của anh N.V.L. (SN 1984, trú phường An Hải Bắc) về việc con gái anh là bé ...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc đón vợ con mới sinh xuất viện về nhà

Netizen

00:04:45 03/12/2022
Mới đây, bà xã của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức hạ sinh quý tử đầu lòng. Sau vài ngày nằm tĩnh dưỡng cũng như theo dõi sức khỏe tại viện, mới đây, cặp đôi đã được đón em bé về với tổ ấm nhỏ

Đoàn Văn Hậu công khai ảnh 'khóa môi' bạn gái đầy tình tứ

Sao thể thao

00:01:11 03/12/2022
Khoảnh khắc tình cảm hết sức mùi mẫn giữa cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My khiến người hâm mộ không khỏi quắn quéo

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc mua lại Saigon Buffalo

Esport

23:51:50 02/12/2022
Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Saigon Buffalo đã bị mua lại bởi tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc CNJ Esport

Ngắm bộ ảnh cosplay ban nhạc KDA trong LMHT

Cosplay

23:44:57 02/12/2022
Các nữ coser người Trung Quốc đã thực sự mang ban nhạc KDA ra ngoài đời thật với một màn hóa thân vô cùng xuất sắc

Trọng Hoàng xứng đáng huyền thoại bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:40:49 02/12/2022
Trong ngày Trọng Hoàng nói lời giã từ màu áo tuyển, Quế Ngọc Hải chia sẻ: Anh xứng đáng là huyền thoại của bóng đá Việt Nam . Nhiều người sẽ đồng tình với quan điểm của trung vệ SLNA

Nhật Bản hạ gục Đức và Tây Ban Nha: Vì sao không phải cú sốc lớn nhất World Cup?

Bóng đá thế giới

23:38:02 02/12/2022
Dư luận thế giới cho rằng ĐT Nhật Bản đã làm nên cú sốc có thể nói là lớn nhất của World Cup cho tới lúc này. Saudi Arabia đã hạ gục Argentina, nhưng Nhật Bản còn làm tốt hơn khi chiến thắng 2 cựu vô địch thế giới trong cùng bảng đấu để...