Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế “rởm” và cái kết khiến ai nấy thở phào

Theo dõi VGT trên

Khi biết bản thân đã chọn “hớ”, cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Tôi sinh ra trong một gia đình có điều kiện. Ông bà ngoại có tận 4 người con nhưng chưa bao giờ lo thiếu ăn thiếu mặc. Gần chục đứa cháu ông bà cũng “cân” được hết, nhà cửa lúc nào cũng rộn ràng đông vui.

Bố tôi ngày trước cưới mẹ xong đã chọn ở rể để hỗ trợ công việc kinh doanh của nhà ngoại. Ông ngoại rất quý bố tôi, vì trong số 3 chàng rể thì bố tôi chăm chỉ nhiệt tình nhất.

Mẹ tôi là con gái thứ 3 của ông bà, dưới còn một cậu út nữa. 2 người chị ruột của mẹ đều lấy chồng xa, bác cả của tôi giờ đã định cư bên nước ngoài cùng con cháu. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình tôi đều bình thường vui vẻ, ngoại trừ cậu út. Cậu ăn chơi hoang tàn, 40 t.uổi rồi vẫn chưa có vợ, thường xuyên cãi cọ với ông bà ngoại vì chuyện t.iền nong.

Hồi bé tôi hay được cậu cho kẹo với t.iền mua quà vặt nên quý cậu lắm. Lớn lên thấy cậu chơi bời quậy phá, lại còn báo nợ thường xuyên, tôi bắt đầu giữ khoảng cách dần với cậu. Từ lúc tôi đi làm cũng bị cậu gọi hỏi vay t.iền vài bận, 1-2 triệu thì tôi có thể chuyển khoản ngay nhưng mấy lần cậu vay hẳn chục triệu khiến tôi phải từ chối.

Cậu không dám đem đồ đạc trong nhà đi bán vì sợ ông ngoại. Song xe cộ, dây chuyền, vòng vàng, nhẫn ngọc được bà ngoại cho, cứ có cái nào trong tay là cậu đem bán lấy t.iền ăn chơi hết.

Cậu cũng sa vào tệ nạn một thời gian, mọi người trong gia đình khuyên bảo mãi không được nên đành kệ. Bạn bè người thân không ai cho cậu vay t.iền nữa. Cậu tự mở một quán bán nước vỉa hè ở gần nhà kiêm thu t.iền trông xe, kiếm được bao nhiêu là tối cậu lại vung trên bar hết. Kết cục U50 vẫn chả có xu nào trong người.

Video đang HOT

Tháng trước ông ngoại tôi bất ngờ đột quỵ. Sau khi thoát c.hết trong gang tấc, ông ngoại bắt đầu thông báo cho toàn thể con cháu về di chúc của mình. Năm nay ông cũng đã 80, chẳng mấy chốc mà gần đất xa trời nên ông chia tài sản luôn cho gọn.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế rởm và cái kết khiến ai nấy thở phào - Hình 1

Đợi ông khỏe lại xong hôm qua nhà tôi mới tổ chức họp gia đình. Riêng bác cả thì được dự online. Cậu tôi có vẻ là người bồn chồn nhất vì ai cũng biết cậu mong đợi màn thừa kế này từ rất lâu rồi.

Công nhận ông ngoại tôi phân chia khá công bằng. 3 con gái mỗi người một căn nhà, các cháu thì mỗi đứa một khoản t.iền tiết kiệm. Con rể thì mỗi người một chiếc xe, chồng bác cả ở nước ngoài nên chọn quy đổi thành t.iền mặt. Ông bà còn hào phóng tặng thêm mấy món đồ giá trị cho người giúp việc đã gắn bó 12 năm.

Riêng cậu út thì ông bà để cho một chiếc hộp. Mọi người tò mò bảo cậu mở ra xem bên trong có gì. Cậu tôi xoa tay vẻ hí hửng, nhấc hộp lên thấy nặng nên cậu cười rất sung sướng.

Trước đây cậu từng xin ông bà 5 cây vàng mà không được, còn trách móc ông bà là bố mẹ tệ bạc với mình. Ông bà không trọng nam khinh nữ nhưng có mỗi một cậu con trai nên có lẽ họ cũng đặt nhiều kỳ vọng ở cậu. Ấy vậy mà cậu chẳng làm được trò trống gì, mấy chục năm chỉ ăn bám gia đình và lúc nào cũng khiến ông bà phiền muộn.

Dù thất vọng nhưng ông bà vẫn không quên phần của con trai trong di chúc. Mở hộp ra thấy bên trong là một con cóc màu bạc cỡ bằng cái nồi nhỏ, cậu tôi vừa ngạc nhiên vừa bực tức. Cậu chất vấn ông bà tại sao lại cho mọi người nhà xe t.iền bạc, còn cậu thì lại được bức tượng xấu xí vô dụng kia.

Bà ngoại thở dài nói bức tượng này rất quý. Mẹ tôi lên tiếng rằng nếu cậu không thích có thể đổi lấy cái xe của bố tôi. Cậu chê tất cả và không thèm lấy gì hết, ném cái hộp xuống đất xong tuyên bố từ giờ không liên quan đến gia đình nữa. Cậu trách ông bà vô tâm với con trai nên cậu cũng sẽ vô tình với họ, chối bỏ việc phụng dưỡng ông bà đến cuối đời.

Cả nhà lắc đầu kệ cho cậu bỏ đi. Tôi nhặt con cóc cất lại vào hộp, ông ngoại bảo nếu tôi thích có thể mang về nhà. Con cóc được làm khá tinh xảo, miệng còn ngậm cục đá xanh trong veo như ngọc, tôi nghĩ để ở bàn làm việc cũng hay nên cảm ơn ông luôn.

Sáng nay mang con cóc lên văn phòng xong lúc lau chùi tôi vô tình làm sứt 1 góc nhỏ ở phần đế. Chỗ sứt ấy lộ ra một mảng màu vàng. Tôi chụp ảnh gửi cho mẹ thì mẹ giật mình bảo tôi cất cái tượng lại vào hộp.

Buổi trưa tôi mang về nhà cho mẹ xem, mẹ lấy giấy nhám cọ một hồi thì lộ ra dưới lớp sơn bạc là con cóc vàng. Tôi vội gọi hỏi bà ngoại, bà gật đầu xác nhận bức tượng đó là vàng thật được phủ bạc lên trên. Chỉ có điều con cóc này không được đúc nguyên khối, bên trong rỗng một phần. Nó là món quà ông ngoại được một người bạn cũ tặng đã nhiều năm rồi.

Tôi hoang mang bảo mẹ hay là trả con cóc cho cậu. Đáng lẽ ra nó là tài sản thừa kế thuộc về cậu, tôi không biết giá trị con cóc vàng này hiện tại là bao nhiêu nhưng mẹ gật gù bảo nó có khả năng mua được một căn nhà nhỏ. Cả bà lẫn mẹ đều nói tôi kệ cậu, chính cậu chê không lấy nên con cóc thuộc về tôi. Coi như ông bà cho của hồi môn sau này tôi lấy chồng vậy.

Mẹ tôi gọi điện kể cho 2 bác xong ai cũng bất ngờ. Tuy nhiên mọi người đều ủng hộ việc cho tôi giữ con cóc, vì nếu nó rơi vào tay cậu thì kiểu gì cũng “bốc hơi” mất!

Quyết định chia tài sản của bố chồng khiến tôi bàng hoàng, anh chồng thì đ.ập bàn đòi từ mặt em trai

Bố mẹ chồng họp gia đình để phân chia tài sản. Lần này, ông bà quyết định lập luôn di chúc để thuận tiện việc làm giấy tờ.

Vợ chồng anh chồng sống chung với bố mẹ chồng, vợ chồng tôi ở riêng nhưng vẫn thường xuyên qua lại, thăm nom ông bà. Anh chồng tên Giản, là người hay soi mói và khó tính. Hồi trước, anh ấy can ngăn chồng tôi lấy tôi làm vợ vì cho rằng tôi chỉ là công nhân, không xứng đáng với em trai anh là thạc sĩ và đang là giảng viên trường cao đẳng. Mỗi lần về nhà chồng, đối diện với sự soi mói của anh ấy, tôi lại thấy áp lực.

Mỗi tháng, tôi đều gửi bố mẹ chồng 2 triệu để chi tiêu, ông bà muốn mua sắm gì thì cũng có t.iền mua. Anh chồng lại nói tôi là thảo mai, cho t.iền ông bà để lấy lòng. Chị dâu cũng không thương tôi, luôn đề phòng và nói những điều không tốt về tôi với hàng xóm. Chị nói mỗi lần tôi về đều thủ thỉ với bố mẹ chồng, hình như muốn chia chác tài sản. Bác hàng xóm nói lại mà tôi giận tái mặt. Tôi đã ở riêng và chưa bao giờ dòm ngó vào tài sản của nhà chồng.

Tháng trước, mẹ chồng tôi bị bệnh nhưng anh chồng không đưa bà đi khám. Đến khi bà bị nặng quá, đau nhức không ngủ nổi mới gọi điện cho vợ chồng tôi đến chở đi viện. Sau khi thăm khám, bác sĩ cho bà nhập viện để điều trị hơn 1 tuần. Vợ chồng anh chồng biết chuyện nhưng lại phân chia ngày chăm sóc mẹ rõ ràng. Họ nhận chăm sóc từ 6 giờ chiều đến 10 giờ đêm mỗi ngày, còn lại thì vợ chồng tôi tự xoay xở.

Quyết định chia tài sản của bố chồng khiến tôi bàng hoàng, anh chồng thì đ.ập bàn đòi từ mặt em trai - Hình 1

Bố chồng tuyên bố để lại nhà đất cho vợ chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Anh chồng còn nói tôi là công nhân nên xin nghỉ việc dễ dàng chứ vợ chồng anh đều làm nhà nước, rất khó nghỉ. Biết là vậy nhưng việc tôi túc trực suốt ở bệnh viện là quá vô lí khi anh mới là người nhận đất đai, nhà cửa.

Sau khi xuất viện, bố mẹ chồng thường gọi tôi về chơi. Có lần, ông bà nói phong thanh chuyện chia chác tài sản nhưng tôi đều giả lơ vì không muốn mang tiếng tranh giành. Vậy mà tối qua, bố mẹ chồng vẫn tổ chức họp gia đình rồi phân chia tài sản. Ông bà tuyên bố sẽ để nhà đất cho vợ chồng tôi và yêu cầu anh chồng thu xếp xây nhà riêng. Ông bà sẽ cho vợ chồng anh 200 triệu làm vốn, ngoài ra phải tự lo liệu. Sau lần mẹ chồng đau bệnh, ông bà mới nhận ra đứa con nào thật sự hiếu thảo, biết quan tâm bố mẹ. Còn anh chồng chỉ chăm chăm đến tài sản mà thiếu trách nhiệm, thiếu tình nghĩa. Bố chồng còn mắng anh ấy một trận vì tội coi thường em dâu. Quyết định của bố chồng khiến chúng tôi sửng sốt, bàng hoàng vì không nghĩ ông lại "mạnh tay" trừng phạt con trai cả như thế.

Nhưng anh chồng cũng không chịu nhịn mà đ.ập bàn đòi từ mặt vợ chồng tôi. Anh ấy nói tôi tâm cơ xảo trá, thường về nhà thủ thỉ với bố mẹ chồng cũng vì mục đích đất đai. Tôi thật tình không biết phải giải thích thế nào cho anh ấy hiểu nỗi lòng của mình. Chồng tôi vì giận anh trai nên cũng to tiếng tranh cãi lại, cả 2 còn suýt đ.ánh n.hau. Giờ tôi không biết có nên nhận phần đất đó không hay thôi, từ chối cho yên lành?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09

Tiêu điểm

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024

Tin mới nhất

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.