Nghệ sĩ Trung Quốc coi người hâm mộ là ‘cơm cha áo mẹ’

Theo dõi VGT trên

Nhiều nghệ sĩ Trung Quốc luôn thể hiện sự biết ơn và yêu thương người hâm mộ của mình.

Theo Sina, mối quan hệ giữa nghệ sĩ và người hâm mộ khá phức tạp. Người hâm mộ không chỉ là sự thể hiện sức hút, sự thành công, địa vị của nghệ sĩ. Tại Trung Quốc, hoạt động của nhóm fan còn mang lại lợi ích thiết thực cho các ngôi sao. Họ là người chiến đấu trong các bảng bình chọn, tiêu thụ hàng hóa mà ngôi sao quảng cáo,…

Do vai trò quan trọng của người hâm mộ, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc luôn thể hình tình yêu, sự biết ơn với fan của mình. Ngược lại, những ngôi sao có cách hành xử không đúng với người hâm mộ cũng nhận chỉ trích vì EQ thấp và bị fan quay lưng.

Không có họ thì không có chúng tôi

Theo Sina, những ngôi sao như Thái Từ Khôn, Dương Mịch, Lưu Đào, Trương Nhất Sơn, Lộc Hàm nổi tiếng là yêu thương người hâm mộ.

Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên Lộc đỉnh ký chia sẻ: “Không có họ thì không có chúng tôi, họ là cơm cha áo mẹ của chúng tôi, họ làm gì tôi cũng có thể thông cảm được. Đương nhiên, đừng làm tổn thương chính mình, còn lại tôi cảm thấy đều chịu đựng được. Yêu cũng được, hận cũng được, thích hay không thích đối với tôi mà nói đều không có vấn đề gì”. Trương Nhất Sơn hiểu rất rõ vai trò của người hâm mộ với nghệ sĩ.

Nam ca sĩ Thái Từ Khôn cũng được biết đến là ngôi sao luôn yêu mến và trân trọng người hâm mộ. Khi anh ghi hình show Happy Camp, do chương trình quay muộn, nhiều fan tới khuya vẫn chờ nam ca sĩ bên ngoài đài truyền hình Hồ Nam. Thái Từ Khôn đã ra ngoài cảm ơn tình cảm của người hâm mộ, nhắc họ hãy về sớm để đảm bảo an toàn.

Một lần khác, khi fan tụ tập tại sân bay để chào đón Thái Từ Khôn, nam ca sĩ đã nhắc fan hãy chú ý sức khỏe vì đang trong thời gian dịch bệnh, không thể tập trung đông người. Ngôi sao sinh năm 1998 còn đăng ký bản quyền tên gọi của cộng đồng người hâm mộ là IKUN.

Dương Mịch và fan cũng có mối quan hệ thân thiết. Trong các bài phỏng vấn, nữ diễn viên luôn đề cập tới người hâm mộ bằng từ ngữ trêu đùa như những người bạn: “Tôi không bao giờ béo, chỉ có họ mới béo”. Nữ diễn viên không ít lần gửi lời chúc mừng ngày kỷ niệm của người hâm mộ. Khi gặp fan tại sân bay, khi không có bàn để ký tên, Dương Mịch đã quỳ xuống sàn để ký.

Nghệ sĩ Trung Quốc coi người hâm mộ là 'cơm cha áo mẹ' - Hình 1

Nghệ sĩ Trung Quốc coi người hâm mộ là 'cơm cha áo mẹ' - Hình 2

Nghệ sĩ Trung Quốc coi người hâm mộ là 'cơm cha áo mẹ' - Hình 3

Nghệ sĩ Trung Quốc coi người hâm mộ là 'cơm cha áo mẹ' - Hình 4

Nghệ sĩ Trung Quốc rất yêu chiều người hâm mộ.

Nam ca sĩ Lộc Hàm tổ chức concert đầu tiên hay fanmeeting vào ngày sinh nhật đều không thu t.iền vé của người hâm mộ. Lộc Hàm luôn tìm mọi cách đều fan có thể mua vé đêm biểu diễn của mình với giá gốc, tránh tình trạng fan phải mua vé chợ đen với giá cao gấp nhiều lần.

Theo Sina, các ngôi sao Hoa ngữ nhận biết rõ vai trò quan trọng của người hâm mộ với sự phát triển sự nghiệp của mình. Thậm chí, một số nam ca sĩ, diễn viên như Tiêu Chiến, Chu Chính Đình, Bạch Kính Đình từng trả lời phỏng vấn chia sẻ họ sẽ không hẹn hò trong thời gian gần mà tập trung cho sự nghiệp.

Việc hẹn hò của nghệ sĩ ảnh hưởng lớn với tình cảm của fan. Đa số người hâm mộ không thích thần tượng mình yêu mến có quan hệ tình ái với người khác. Do đó, các ngôi sao trên luôn hứa với fan rằng sẽ độc thân, đây là hành động thể hiện thái độ tôn trọng người hâm mộ của nghệ sĩ.

Sina bình luận tình cảm của người hâm mộ dành cho các ngôi sao là tự nguyện. Tuy nhiên, mối quan hệ này sẽ càng trở nên bền chắc nếu đó là tương tác hai chiều. Những nghệ sĩ nổi danh “sủng fan” như Thái Từ Khôn, Dương Mịch, Đặng Luân… đều có lượng người hâm mộ hùng hậu, mỗi hoạt động của họ đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan.

Video đang HOT

Nam diễn viên kỳ cựu Trương Tụng Văn chia sẻ:” Người hâm mộ đối xử tốt với nghệ sĩ, cảm ơn và tôn trọng là điều đương nhiên mỗi nghệ sĩ phải làm”.

Mối quan hệ ngang hàng

Sina trích lời của Tuân Tử “Nước có thể nâng thuyền lên nhưng cũng có thể làm lật thuyền”, mối quan hệ giữa nghệ sĩ và người hâm mộ cũng được ví với nước và thuyền. Với những nghệ sĩ đ.ánh mất tình cảm của người hâm mộ, sự nghiệp của họ phần nào gặp khó khăn.

Quan Hiểu Đồng từng được gọi là “con gái quốc dân” nhờ những vai diễn thời nhỏ. Khi trưởng thành, cô không tập trung nhiều vào sự nghiệp diễn xuất. Bên cạnh những lùm xùm trong kinh doanh, nhận quảng cáo, Quan Hiểu Đồng còn bị chỉ trích vì coi thường, đối xử tệ với người hâm mộ.

Theo đó, khi người hâm mộ đề nghị văn phòng đại diện của Quan Hiểu Đồng đưa ra lịch hoạt động mỗi tháng, Quan Hiểu Đồng đã viết: “Có quy định phải đăng ảnh hành trình sao? Xin lỗi, tôi không thích bị người khác biết rõ mình mỗi ngày đang làm gì. Nên công việc là công việc, nên nghỉ ngơi một chút tôi đều có sắp xếp của riêng mình, sẽ không bị làm phiền”.

Tuy nhiên, phát ngôn của Quan Hiểu Đồng nhận lại nhiều chỉ trích. Công chúng cho rằng người hâm mộ chỉ muốn biết lịch làm việc của nữ diễn viên để sắp xếp các hoạt động ủng hộ. Điều này rõ ràng vì lợi ích của chính Quan Hiểu Đồng, nhưng chính cô lại tranh cãi với fan của mình.

Nghệ sĩ Trung Quốc coi người hâm mộ là 'cơm cha áo mẹ' - Hình 5

Nghệ sĩ Trung Quốc coi người hâm mộ là 'cơm cha áo mẹ' - Hình 6

Nghệ sĩ Trung Quốc coi người hâm mộ là 'cơm cha áo mẹ' - Hình 7

Nghệ sĩ Trung Quốc coi người hâm mộ là 'cơm cha áo mẹ' - Hình 8

Những ngôi sao tranh cãi với fan đều bị chê ứng xử chưa khéo léo, EQ thấp.

Ngô Tuyên Nghi cũng bị chê EQ thấp, trả lời không khéo léo với người hâm mộ. Khi fan nhắc nhở Ngô Tuyên Nghi nên trau dồi kỹ năng diễn xuất: “Mình muốn nhắc nhở rằng, show thực tế là show thực tế, phim ảnh là phim ảnh, nếu như không có tác phẩm phim ảnh chống đỡ, thì có lấy được nhiều duyên người qua đường qua show thực tế cũng vô ích thôi”.

Nhưng thay vì cảm ơn và hứa sẽ nỗ lực, Ngô Tuyên Nghi đáp trả: “Tôi chỉ làm tốt được một công việc một lúc, nếu có nhiều việc một lúc, tôi không làm được đâu. Tôi làm gì cũng cần tận tâm, chứ không phải cái gì cũng làm”. Sự việc khiến danh tiếng của Ngô Tuyên Nghi bị ảnh hưởng vì không biết trân trọng đóng góp tích cực của fan.

Sina bình luận người hâm mộ vì yêu mến nghệ sĩ nên đã bỏ t.iền và công sức để thực hiện các kế hoạch ủng hộ con đường sự nghiệp của ngôi sao. Những hành động này xuất phát từ tình yêu, sự tự nguyện, nhưng không có nghĩa tình cảm này sẽ tồn tại mãi mãi không thay đổi. Khi nghệ sĩ không biết trân trọng fan, hậu quả là người hâm mộ sẽ thất vọng và họ có quyền quay lưng.

Theo Sina, mối quan hệ giữa ngôi sao và người hâm mộ thực tế là mối quan hệ ngang bằng. Người hâm mộ vì yêu mến, ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của ngôi sao, ngược lại, nghệ sĩ cũng vì fan của mình đem lại những sản phẩm có chất lượng, đạt được những thành tích tốt trong sự nghiệp, khiến fan tự hào.

Mối quan hệ này chỉ tốt đẹp khi cả hai bên hài lòng, vui vẻ và nắm giữ đúng chừng mực. Khi đó, nghệ sĩ không coi tình cảm của fan là điều đương nhiên và người hâm mộ không can thiệp quá sâu vào đời tư, công việc của nghệ sĩ.

“Tôn trọng và yêu thương, đó là yêu cầu, nguyên tắc để giữ mối quan hệ tốt giữa nghệ sĩ và người hâm mộ, cả hai bên phải cùng trân trọng duyên phận này, Sina bình luận.

Vấn đề nan giải của ngành giải trí Trung Quốc

Kỹ năng diễn xuất nghiệp dư của không ít nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ hiện nay tạo ra sản phẩm phim ảnh kém chất lượng.

Ngày 6/10, Sina đưa tin bộ phim truyền hình Sáng như trăng trong mây do Trương Chỉ Khê đóng chính phát sóng. Trong phim, cô vào vai Quận chúa Vân Thiển Nguyệt có tính cách ngổ ngáo, cư xử bất cần và tùy tiện.

Tuy nhiên, diễn xuất của người đẹp bị đ.ánh giá kém, cường điệu đến mức gây khó chịu, đặc biệt là trong các phân cảnh thể hiện nét tính cách hoạt bát, tinh nghịch. Cách biểu đạt cảm xúc của Trương Chỉ Khê phô trương khiến nhân vật trở nên ngớ ngẩn, gây cười.

Vấn đề nan giải của ngành giải trí Trung Quốc - Hình 1

Biểu cảm của Trương Chỉ Khê. Ảnh: QQ.

"Há miệng trừng mắt, biểu cảm khoa trương và vô hồn, ngôn ngữ cơ thể phong phú là vấn đề chung của nhiều diễn viên hiện nay", trang 163 đ.ánh giá.

"Cứ 10 phim sản xuất hết 9 phim diễn viên diễn đơ, diễn lố. Tình trạng này không thể xem nhẹ", Tân Hoa Xã nhận định.

Minh tinh không biết diễn

Theo Sina , trường hợp nghệ sĩ nữ bị công kích vì diễn dở như Trương Chỉ Khê không phải hiếm trong năm nay. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng thừa nhận bản thân có khiếm khuyết về cách thể hiện. Đáng nói, Trương Chỉ Khê đã 34 t.uổi, có hơn 8 năm tham gia lĩnh vực phim ảnh.

Theo thống kê của QQ , có đến hơn 1/2 dự án phim ảnh cả cổ trang lẫn hiện đại được sản xuất tại Trung Quốc 10 tháng qua, không đảm bảo về chất lượng diễn viên. Trên màn ảnh, họ dùng toàn bộ sức lực và các cơ trên mặt để diễn nhằm che lấp điểm yếu không biết cách thể hiện nội tâm nhân vật.

Vấn đề nan giải của ngành giải trí Trung Quốc - Hình 2

Vấn đề nan giải của ngành giải trí Trung Quốc - Hình 3

Vấn đề nan giải của ngành giải trí Trung Quốc - Hình 4

Vấn đề nan giải của ngành giải trí Trung Quốc - Hình 5

Kỹ năng diễn xuất kém của nghệ sĩ Trung Quốc khiến ngành truyền hình đi xuống. Ảnh: Sina, Sohu.

Những năm gần đây, ngành phim ảnh Trung Quốc xuất hiện không ít diễn viên có ngoại hình đẹp, nhưng khả năng diễn xuất gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người đã bị xếp vào nhóm thảm họa màn ảnh như Angelababy, Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Duẫn, Tống Thiến, Trịnh Sảng, Cổ Lực Na Trát, Cúc Tịnh Y.

Lớp nghệ sĩ thuộc thế hệ gen Z, đang được o bế như Trình Tiêu, Dương Siêu Việt, Triệu Lộ Tư, Ngô Tuyên Nghi cũng không khá khẩm hơn. Họ tiếp tục làm dài thêm danh sách "bình hoa di động".

Theo Sina, màn ảnh nhỏ Trung Quốc đang thiếu hụt nghiêm trọng gương mặt biết diễn lẫn những tác phẩm kiệt xuất.

Đài truyền hình Đông Phương hứng chỉ trích vì cho lên sóng tác phẩm Nữ hoàng trả giá của Ngô Cẩn Ngôn và Lâm Canh Tâm. Bộ phim bị đ.ánh giá có dàn diễn viên tệ nhất lịch sử màn ảnh Hoa ngữ vì không ai biết diễn.

Du Tư Hàm, giảng viên đào tạo diễn xuất hàng đầu Trung Quốc, yêu cầu Ngô Cẩn Ngôn ngừng nhận kịch bản mới để không sản xuất ra những tác phẩm dở tệ. Trên Douban , Nữ hoàng trả giá nhận 3,4/10 điểm chất lượng, với 80% khán giả chấm một sao.

Có trong tay danh hiệu Nữ thần Kim Ưng, Tống Thiến cũng không thể thoát được mác "không biết diễn". Hai dự án lên sóng năm nay của cô là Kế hoạch nguồn nhịp tim Người tình xa lạ có điểm chất lượng dưới trung bình. Người xem cho biết chán nản khi nhìn nữ ca sĩ lúng túng, trưng bộ mặt đơ cứng.

Ba nữ thần tượng Trình Tiêu, Dương Siêu Việt, Ngô Tuyên Nghi được xếp thẳng vào nhóm ca sĩ lấn sân sang đóng phim tệ hại của showbiz Trung. Họ bị mỉa mai là "người kế thừa" kỹ năng diễn xuất nông cạn, chỉ gói gọn trong 3 kiểu "chu miệng, trợn mắt, chau mày" của Angelababy, Trịnh Sảng sau loạt tác phẩm lên sóng thời gian qua.

Theo đ.ánh giá, năm nay, showbiz Hoa ngữ ghi nhận sự nổi lên của Triệu Lộ Tư. Theo iFeng , nhìn chung, diễn xuất của người đẹp 22 t.uổi chưa đến mức thảm họa, nhưng việc luôn "đóng khung" bản thân trong dạng vai dễ thương và ngọt ngào, đẩy cô vào hàng ngũ các ngôi sao "một màu" trên màn ảnh Hoa ngữ. Phim vừa ra mắt của cô là Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử bị chấm 4,1/10 điểm, với bão đ.ánh giá một sao từ khán giả.

Tẩy chay diễn viên tạo ra phim "rác"

Nhân Dân nhật báo cho rằng thực trạng diễn viên Trung Quốc chỉ biết "làm cảnh" trên màn ảnh đang ở mức báo động, đặc biệt ở lớp sao trẻ - những người được xem là tương lai của showbiz Hoa ngữ.

Hai năm qua, những cụm từ diễn dở, cường điệu, chán, nghiệp dư... đang được truyền thông lẫn công chúng sử dụng với tần suất dày đặc cho nhóm diễn viên trẻ, thay vì sự tán thưởng. Điều này phản ánh công nghệ đào tạo ngôi sao ở Trung Quốc có vấn đề nghiêm trọng. Nổi cộm là tình trạng nâng đỡ vô tội vạ nghệ sĩ chỉ nhờ thế lực chống lưng, nhan sắc.

Vấn đề nan giải của ngành giải trí Trung Quốc - Hình 6

Vấn đề nan giải của ngành giải trí Trung Quốc - Hình 7

Vấn đề nan giải của ngành giải trí Trung Quốc - Hình 8

Vấn đề nan giải của ngành giải trí Trung Quốc - Hình 9

Lớp diễn viên trẻ hiện nay của Trung Quốc chỉ đảm bảo về phần nhìn, còn chuyên môn diễn xuất bị đ.ánh giá yếu kém. Ảnh: QQ, iFeng.

Theo Tân Hoa Xã, các nhà sản xuất ngày nay vội vàng tìm kiếm gương mặt đẹp, đông fan để hút khán giả, tạo ra câu chuyện hậu trường gây chú ý, nhưng hoàn toàn bỏ qua năng lực diễn xuất. Chính việc đoàn làm phim chấp nhận tuyển diễn viên thiếu kinh nghiệm, lấp liếm kỹ năng yếu kém bằng chiêu trò khiến truyền hình Trung Quốc ngày càng thụt lùi.

"Cổ Lực Na Trát diễn 10 năm chỉ đóng đạt mỗi cảnh nằm ngủ. Angelababy đến cảnh ăn cũng không biết diễn. Địch Lệ Nhiệt Ba gần 30 t.uổi vẫn còn lạm dụng đồ họa, thế thân thay cho diễn xuất thật. Một diễn viên kém cỏi có xứng được gọi là ngôi sao hay không khi chỉ biết dựa vào ngoại hình hay chiêu trò", Tân Hoa Xã nhận xét.

Nhân Dân nhật báo nhấn mạnh dàn diễn viên trẻ hiện nay dễ dàng nổi tiếng, dẫn đến thói xấu lười biếng, thiếu đầu tư và chỉn chu trong việc cống hiến cho nghệ thuật. Tên t.uổi đang lên khiến các ngôi sao lao vào cuộc đua danh tiếng, t.iền bạc. Họ liên tục nhận dự án mới, thay vì dành thời gian trau dồi năng lực, bất chấp việc bị chê bai khả năng diễn xuất có hạn.

Năm 2016, Lâm Duẫn "một bước thành sao" khi đảm nhận vai chính mỹ nhân ngư trong phim của Châu Tinh Trì. Thế nhưng, 5 năm qua, diễn xuất của cô ngày càng tụt dốc không phanh. Đây là kết quả của việc nữ diễn viên không được đào tạo nghệ thuật bài bản, cũng không chịu khó học hỏi sau khi thành danh. Đối mặt với những chỉ trích diễn xuất ngô nghê, khoa trương, người đẹp chống chế: "Kịch bản tả nhân vật thế nào, tôi diễn như vậy. Tôi sao mà làm khác được".

Theo nhà phê bình Hàn Khánh, chỉ nhờ vào ngoại hình hay yếu tố bên ngoài mong tạo ra một tác phẩm chất lượng là suy nghĩ thiển cận của các nhà làm phim lẫn nghệ sĩ. Nổi tiếng theo cách này hại nhiều hơn lợi bởi tiêu chuẩn thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng cao. "Cần loại bỏ nghệ sĩ rác trong showbiz", ông nhận xét.

Hiện tại, giới quản lý văn hóa đã lên kế hoạch nâng cao chất lượng nghệ sĩ của Trung Quốc, buộc họ phải trau dồi kỹ năng liên tục, đề cao giá trị sản phẩm. Việc này được dự đoán sẽ khiến không ít ngôi sao tay ngang, thần tượng trẻ bị đào thải khỏi ngành phim ảnh do năng lực không đủ thông qua kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi lộ mối quan hệ mờ ám với cha nuôi, có liên quan đến một bộ phim
06:42:10 11/06/2024
Siêu mẫu gốc Việt bỏ chồng ca sĩ lấy 325 tỷ, cuối cùng cưới nhầm đại gia rởm và nhận cái kết ê chề
15:54:08 11/06/2024
Hot: "Bắt gọn" Kim Yoo Jung tại sân bay Nội Bài trở về Hàn Quốc, mặc giản dị vẫn ghi điểm nhờ điều này
06:27:04 12/06/2024
Nóng: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị nữ ca sĩ Gen Z livestream tố bỏ rơi cô và con gái 1 t.uổi
06:31:26 12/06/2024
Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2
16:13:29 11/06/2024
Mỹ nam màn ảnh một thời giờ kiệt quệ vì nghiện rượu, mẹ qua đời không dám nhận vì không có t.iền tổ chức tang lễ
08:18:33 11/06/2024
"Tình địch" một thời của Song Hye Kyo: Nhận lời cầu hôn trị giá 13 tỷ từ đại gia, vợ chồng cãi nhau qua tin nhắn chỉ vì... con
13:01:54 12/06/2024
Mỹ nhân bí ẩn nhất showbiz 40 t.uổi vẫn xinh như búp bê, đóng một quảng cáo đủ sống sung sướng cả đời
07:16:08 12/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân
20:13:43 12/06/2024
"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024

Tin mới nhất

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Kim Soo Hyun và những lần vướng tin đồn hẹn hò

20:49:03 12/06/2024
Từ khi hoạt động nghệ thuật đến nay, nam diễn viên Kim Soo Hyun từng vướng nhiều nghi vấn hẹn hò với đồng nghiệp.

Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty

20:23:04 12/06/2024
Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) cùng công ty Artist United của anh đang bị cáo buộc chiếm quyền quản lý công ty sản xuất phim Raemongraein.

Nam chính Gia tài của ngoại có gu thời trang gây sốt, hiện là đại sứ Gucci

18:25:47 12/06/2024
Billkin Putthipong không chỉ được biết đến nhờ tài năng diễn xuất, ca hát mà còn nhờ gu thời trang đặc biệt. Phong cách của anh là sự pha trộn giữa cổ điển và đương đại, thường tạo ra xu hướng và truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

Mỹ nhân She Was Pretty c.hửi thẳng mặt Seungri, phẫn nộ kể hết về tin đồn làm gái gọi và vạch trần YG huỷ hoại đời mình

17:27:17 12/06/2024
Khi bê bối Burning Sun chấn động nổ ra vào năm 2019, nữ diễn viên Go Jun Hee bị đồn là gái mại dâm tham gia tiệc sinh nhật t.hác l.oạn của Seungri.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới

17:23:31 12/06/2024
Lưu Diệc Phi đang nhận nhiều ý kiến trái chiều vì quá nhiều cảnh thân mật trong phim cô đóng. Theo thống kê của Sohu, trong 4 tập hai diễn viên đã hôn nhau tới tận 27 lần.

Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?

17:17:23 12/06/2024
Việc Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi đã khiến cả làng giải trí châu Á chấn động suốt 1 thời gian dài. Dù rằng có rất nhiều người phản đối, vậy vẫn có 1 người bạn ủng hộ hết mình, đó chính là Triệu Vy.

Lim Nayoung: Nữ idol xinh đẹp lại lận đận sự nghiệp, bị đồn hẹn hò Kim Soo Hyun

17:00:13 12/06/2024
Lim Nayoung là nữ diễn viên và cựu thành viên nhóm nhạc Pristin. Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của Nayoung luôn tạo thiện cảm với người đối diện. Dù sở hữu tài năng lẫn visual xinh đẹp những Nayoung lại khá lận đận trong sự nghiệp của ...

EXO mở họp báo phanh phui toàn bộ sự ghê tởm của SM, fan xanh mặt hoang mang

16:01:27 12/06/2024
3 thành viên của nhóm EXO vừa khiến cả cộng đồng fan Kpop dậy sóng, khi quyết định tổ chức mở họp báo, một lần nói rõ toàn bộ sự ghê tởm, chèn ép kinh khủng của ông lớn SM. Dân tình hoang mang ngóng tình tiết.

ILLIT dùng giọng hát live "đè bẹp" NewJeans, CĐM bất ngờ "quay xe" khen tới tấp

15:32:11 12/06/2024
Chỉ hơn 2 tháng ra mắt nhưng ILLIT đã phải vướng vào cuộc tranh chấp của HYBE và mẹ đẻ NewJeans . Không những vậy, khả năng hát live bất ổn của nhóm là đề bài luôn được bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Eunji (Apink) và tài tử The Heirs bị bóc "phim giả tình thật" ngay trên sóng truyền hình?

15:30:36 12/06/2024
Cụ thể, nữ diễn viên kỳ cựu Lee Jung Eun cho biết cô cảm thấy giữa Eunji và Choi Jin Hyuk có điều gì đó không bình thường trong quá trình quay tác phẩm Miss Night And Day

Dreamcatcher: Nhóm nhạc nữ quái dị nhất Kpop, phong cách rùng rợn không giống ai

14:56:24 12/06/2024
Dreamcatcher là nhóm nhạc Kpop gồm 7 thành viên nữ, nhóm được biết đến là girlgroup có phong cách biệt dị, quái lạ nhất Kpop. Không chỉ về gu ăn mặc, mà còn cả trong phong cách âm nhạc, đây là điểm nhấn giúp Dreamcatcher tạo được dấu ấn...

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.