Nghệ sĩ Trung Quốc sống cảnh thiếu thốn khi bị phong tỏa

Các nghệ sĩ cho biết họ hiện sống trong cảnh thiếu thốn nhu yếu phẩm sau khi Thượng Hải tiến hành “phong thành”. Nhiều người thậm chí gặp vấn đề sức khỏe vì thiếu ăn.

Trung Quốc đối mặt với làn sóng tái bùng phát Covid-19 nghiêm trọng vào đầu tháng 3. Thành phố Thượng Hải trở thành ổ dịch lớn nhất xứ tỷ dân, hiện bị phong tỏa để ngăn chặn tốc độ lây lan của biến chủng Omicron.

Theo Sina, rất nhiều nghệ sĩ Trung Quốc hiện mắc kẹt tại Thượng Hải như Bành Vu Yến, Âu Dương Na Na, Ngô Tôn, Trần Hách, Đỗ Giang, Trần Hiểu, Ngô Thiến, Lý Thấm, Ngô Kỳ Long… Điều này khiến lịch trình của họ bị đảo lộn, cuộc sống gặp không ít khó khăn khi thành phố bước vào giai đoạn khó khăn trong cuộc chiến chống lại virus.

ADVERTISEMENT

Sao cầu cứu vì thiếu thực phẩm

“Chúng tôi hiện chật vật tìm mua đồ ăn. Ngày thường, tôi chỉ cần 50 NDT (8 USD) đã mua đủ lượng thực phẩm cho cả nhà. Hiện tại, giá cho 20 quả trứng, một bao gạo, 2 quả cà chua, 2 trái dưa chuột và một cây cải là 1.500 NDT (235 USD). Mức tăng khiến bà nội trợ như tôi khiếp sợ”, Tưởng Lệ Sa – vợ Trần Hạo Dân, chia sẻ.

Trên sóng livestream, Trần Hạo Dân cho biết gia đình anh lâm vào cảnh thiếu hụt, khó mua sắm thực phẩm ở tâm dịch Thượng Hải, Trung Quốc trong giai đoạn phong tỏa nghiêm ngặt, nhu yếu phẩm đều phải đợi cơ quan chức năng tiếp tế.

Tuy nhiên, lượng thực phẩm cứu trợ không đủ cho 8 nhân khẩu, gồm 4 trẻ nhỏ, 2 người già và 2 người lớn sử dụng. Để giải quyết tình trạng thiếu hụt lương thực, vợ chồng Trần Hạo Dân phải mua thức ăn với giá cao gấp 30 lần ngày thường.

Video đang HOT

Theo Trần Hạo Dân, gia đình anh phải mua hàng chung với hàng xóm, các đơn hàng cá nhân không được giải quyết trong bối cảnh nhu cầu lớn, nhưng lượng shipper ít. Với lượng thức ăn ít ỏi tìm mua được, gia đình ngôi sao Hong Kong cân đo đong đếm, giảm khẩu phần ăn mỗi bữa để kéo dài thời gian sử dụng.

Nghệ sĩ Trung Quốc sống cảnh thiếu thốn khi bị phong tỏa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Trung Quốc sống cảnh thiếu thốn khi bị phong tỏa - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trần Hạo Dân, Vu Vịnh Hoan và nhiều nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tình trạng khan hiếm thức ăn ở vùng tâm dịch. Sina.

Nữ ca sĩ Vu Vịnh Hoan gọi việc bị mắc kẹt ở Thượng Hải là trải nghiệm tồi tệ. Cô từ Malaysia sang Trung Quốc Đại lục làm việc và chịu cảnh bị phong tỏa chung với cư dân thành phố. Theo Vu Vịnh Hoan cuộc sống của cô vốn đã bị xáo trộn sau 14 ngày cách ly y tế, nay còn phải đối mặt với cảnh thiếu thốn nhu yếu phẩm trầm trọng.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ cách duy nhất để cô có được thực phẩm hay vật dụng sinh hoạt là chờ chính phủ phân phát. Tuy nhiên, Vu Vịnh Hoan không được hỗ trợ thường xuyên vì cơ sở hậu cần của thành phố đang quá tải. “Ở Thượng Hải mua đồ ăn đã khó, mua băng vệ sinh còn khó hơn. Tôi mỗi ngày tập thể dục, viết nhật ký, đọc sách và uống nước trừ cơm nhiều bữa để tiết kiệm đồ ăn. Sự thiếu hụt khiến tôi không thể không áp lực”, Vu Vịnh Hoan chia sẻ.

Nữ diễn viên Hà Lâm cho biết cô có mẹ già bị ung thư sống ở Thượng Hải. Không lường trước sự bùng phát đột ngột của dịch Covid-19 và các lệnh phong tỏa, bà không trữ thực phẩm. Vì vậy, Hà Lâm phải nhờ bạn bè mang thức ăn 2 bữa/ngày đến cho mẹ. Tuy nhiên, cô e ngại việc này không thể kéo dài khi số ca nhiễm ngày càng tăng cao.

Không chỉ vậy, việc không thể rời nhà còn khiến Hà Lâm lo lắng cho bệnh tình của mẹ. Mẹ nữ diễn viên được chẩn đoán mắc ung thư vào cuối tháng 3, đang xạ trị. Nhưng dịch bệnh và lệnh phong tỏa khiến bà bị từ chối chăm sóc y tế. “Tôi không thể vào Thượng Hải vì đã vào là không thể ra. Công việc cần giải quyết còn rất nhiều. Tình hình mẹ như vậy, tôi cũng lực bất đồng tâm”, Hà Lâm nói.

Trò chuyện với Sina, vợ chồng diễn viên Đài Loan Khấu Nãi Hinh và Hoàng Quốc Luân cho hay đang đối mặt với cuộc khủng hoảng thực phẩm và khủng hoảng sức khỏe cá nhân. Để tiết kiệm lương thực, họ chỉ ăn mỗi ngày một bữa. Sau hơn 10 ngày phong tỏa, cả hai sụt 13 kg. “Vợ chồng chúng tôi rất gầy. Tôi và Nãi Hinh có cảm giác bản thân sắp c.hết đói”, Hoàng Quốc Luân cho biết.

ADVERTISEMENT

Lưu Gia Linh, Bành Vu Yến, Ứng Thể Nhi, Lê Tư, Lý Lập Quần, Ngô Tôn… cho biết dù sống trong biệt thự hạng sang hàng chục triệu USD, họ vẫn lo lắng về vấn đề lương thực, thực phẩm. Giới nghệ sĩ chia sẻ phải thay đổi chế độ ăn uống, không ngừng kết nối với hàng xóm để cùng mua hàng sau khi khu phố bị phong tỏa.

Đóng góp chống dịch

Theo Sohu, việc Thượng Hải đóng cửa không chỉ gây ra tình trạng thiếu lương thực diện rộng, mà còn khiến nhiều người bị mắc kẹt. Với nghệ sĩ, vì không thể rời thành phố khi bị gắn mã đỏ sức khỏe trong di chuyển khiến lịch trình của họ đảo lộn.

Trang tin cho biết hơn chục đoàn phim phải hoãn ghi hình dự án vì nhân viên chủ chốt như diễn viên, đạo diễn ở trong vùng phong tỏa nghiêm ngặt. Mới đây, ê-kíp Khói lửa nhân gian của tôi thông báo dời lịch bấm máy sang tháng 5 do Dương Dương bị kẹt lại Thượng Hải. Tác phẩm dự kiến quay ở Tô Châu (Trung Quốc).

Nghệ sĩ Trung Quốc sống cảnh thiếu thốn khi bị phong tỏa - Hình 3

Nghệ sĩ Trung Quốc sống cảnh thiếu thốn khi bị phong tỏa - Hình 4 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Huỳnh Hiểu Minh, Âu Dương Na Na quyên góp nhiều vật tư chống dịch cho Thượng Hải. Ảnh: Sina.

Trong bối cảnh không thể di chuyển sang tỉnh khác đóng phim, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc đăng ký l.àm t.ình nguyện viên, hỗ trợ công việc cho đội ngũ y tế trong bối cảnh Thượng Hải thiếu thốn về nguồn lực. Trần Long, Lâm Tư Ý, ca sĩ Bình An, Đới Kiều Thiến… đăng ký gia nhập vào đội ngũ tuyến đầu chống dịch từ cuối tháng 3.

Công việc cụ thể của họ là hỗ trợ điều phối, hướng dẫn người dân lấy mẫu xét nghiệm và phân phát lương thực tại khu vực mình sinh sống. Trong số những ngôi sao nhận nhiệm vụ chống dịch, có người đã bước sang tuổi ngoài 60 như Trương Chi Hoa, Hắc Tử.

Nam diễn viên 76 tuổi Trương Chí Hoa nấu hàng trăm suất hoành thánh mỗi ngày để tiếp tế cho người lớn tuổi, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, không thể tiếp cận với nguồn cung thực phẩm của chính quyền.

Ngoài những nghệ sĩ đồng hành cùng đội ngũ tuyến đầu, số khác chọn công tác hậu cần. Họ dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi, vận động ủng hộ vật chất gửi tới các địa phương đang là điểm nóng của dịch bệnh.

Trong đó Huỳnh Hiểu Minh là cái tên nổi bật. Tài tử Thần điêu đại hiệp đóng góp 200.000 khẩu trang y tế, xe cấp cứu phun sơn tĩnh điện khử trùng, đồ bảo hộ, tấm che mặt, nước tinh khiết, nước gừng… cho chính quyền Thượng Hải. Ngày 15/4, anh gửi đến trấn Xa Đôn, quận Giang Tùng – khu vực đã bị phong tỏa hơn 20 ngày – 1.100 thùng dầu ăn, 3.000 kg mì sợi, 4.500 phần bánh mỳ và ngũ cốc các loại.

Nam diễn viên Đỗ Giang tặng 9 tấn rau xanh, Trần Hách tặng lô vật tư chống dịch cho giảng viên và sinh viên Đại học Hý kịch Thượng Hải. Âu Dương Na Na, Châu Thâm, Bành Vu Yến… cũng trở thành tấm gương thiện nguyện, hết lòng vì công tác phòng chống dịch.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Trương Thế Vinh bị lộ khoảnh khắc khóa môi Thúy Ngân cực ướt át: ‘Thuyền đã cập bến’?02:59Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động?03:04O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh03:27Quỳnh Lý - Nam phụ số hưởng ‘Nhà Bà Nữ’: Tắc kè làng phim, dính tin hò em gái Trấn Thành04:57Nam Em gây thất vọng khi thừa nhận không thuộc lời bài hát vẫn mang đi diễn như thường03:26Chà Mi "Team ảo": Từ cô gái bán rau đến người mẫu quốc tế và cuộc sống hôn nhân kín tiếng tại Anh05:22NSƯT Phương Hồng Thủy: Tình duyên lận đận, U70 rời xa ánh hào quang, dành thời gian tu tập05:09Hà Trí Quang, Thanh Đoàn chi gần 1 tỷ tiền mặt lì xì cho người thân, 2 con chung nhận được quà khủng03:11Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng04:44Trấn Thành thẳng thắn chê Song Luân vì ‘Nhà bà Nữ’, Uyển Ân có động thái gây chú ý đặc biệt03:25Vũ Hà lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi phim “Nhà bà Nữ” bị chê chợ búa, nói tục: “Bớt xà lơ lại đi”03:15Bảo Anh và các tin đồn: Từ lộ video nhạy cảm với “thầy”, tiểu tam cướp chồng cho đến bí mật sinh con03:34Osen Ngọc Mai và chị dâu: Đối nghịch trong quan điểm về hôn nhân, chạm mặt không tương tác03:23Miley Cyrus bất ngờ vạch cho cả thế giới biết trò ‘mèo mả gà đồng’ của chồng cũ với cô đại minh tinh04:00BLACKPINK rạn nứt nghiêm trọng: Lisa hết bị Jennie chửi, đến bị Jisoo vung mạnh tay vào mặt03:17
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya và Nott Visrut lộ diện sau ồn ào ngoại tình, biểu cảm của chồng tỷ phú gây bất ngờ
14:07:06 05/02/2023
Đổng Khiết tái hợp chồng cũ sau 11 năm ly hôn, 4 lý do được đưa ra?
21:14:48 06/02/2023
Song Hye Kyo - Học vấn "ăn đứt" vợ mới Song Joong Ki, được dàn đồng nghiệp nam khen ngợi 1 điều
14:13:56 06/02/2023
Lâm Tâm Như có động thái cực gắt khi công chúa đầu lòng bị lộ ảnh rõ mặt
22:41:59 05/02/2023
Lâm Tâm Như bức xúc vì con gái bị lộ mặt, nhan sắc giống Hoắc Kiến Hoa "y khuôn"?
13:39:30 06/02/2023
Song Joong Ki có hạnh phúc rồi, đã đến lúc dừng chửi và buông tha Song Hye Kyo
19:59:00 06/02/2023
"Nữ hoàng dao kéo" Lee Da Hae lộ dấu vết thẩm mỹ, bị Wendy (Red Velvet) lấn át trong sự kiện khủng
21:23:08 05/02/2023
Bà xã Hồ Ca từng lộ bụng bầu lớn nhưng không ai để ý
20:26:18 06/02/2023
Triệu Lộ Tư lộ ảnh "giường chiếu" với trai lạ, danh tính thật khiến dân tình bật ngửa
15:16:06 05/02/2023
Trịnh Sảng dát đồ hiệu từ đầu đến chân đi từ thiện ở Mỹ, sống thoải mái dù bị phong sát?
09:53:51 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Không muốn "giảng đạo lý" cho khán giả, nhưng sao lại làm p.him 1.8+ trong dịp Tết?
07:36:00 07/02/2023
Đàm Tùng Vận vừa đóng cặp với Hứa Khải đã bị phản đối, căng thẳng đến mức fan bỏ đi hàng loạt
06:20:01 07/02/2023
Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong bị mác "tiểu tam" hiện sống ra sao bên chồng tỷ phú?
06:13:07 07/02/2023
Hôn nhân hạnh phúc của Quý Bình và bà xã doanh nhân Ngọc Tiền
07:15:03 07/02/2023
Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?
10:13:20 07/02/2023
Lâu rồi mới có bạn đến nhà chơi, lời tiết lộ của mẹ chồng trong bữa ăn khiến con dâu hụt hẫng chỉ muốn ly hôn
09:01:19 07/02/2023
Quyền Linh khóc nghẹn trước cậu bé mồ côi phải nuôi cậu, dì bị tâm thần
07:30:33 07/02/2023
Từ lùm xùm SpaceSpeakers lẫn Ngọc Mai: Nghệ sĩ có vô can khi đơn vị tổ chức làm sai?
06:27:47 07/02/2023
Mai Phương Thúy tâm trạng, Huyền Lizzie xinh như 'nàng thơ'
07:20:13 07/02/2023
Huy động lực lượng tìm kiếm cháu bé 4 tuổi mất tích khi chơi ngoài sân
09:37:38 07/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Xa Thi Mạn trở lại Hong Kong đóng phim sau 5 năm, kỳ vọng vực dậy rating ảm đạm đài TVB

10:06:44 07/02/2023
Nguồn tin cho biết, Xa Thi Mạn chính thức nhận vai chính trong bộ phim News Anchorwoman . Tác phẩm lấy bối cảnh bộ phận sản xuất tin tức của đài truyền hình, nơi những nữ biên tập viên cùng tranh đấu để giành lấy vị trí đáng mơ ước...

Mr. Nawat bị chửi vẫn ngậm đắng nuốt cay tổ chức MGI ở VN vì 1 lý do, MC thứ 2 của Miss Charm là ai?

10:02:53 07/02/2023
Sau loạt lùm xùm giữa ông Nawat - chủ tịch cuộc thi Miss Grand International với cộng đồng fan sắc đẹp Việt thì cuộc thi vẫn tiếp tục được diễn ra, mặc cho một bộ phận khán giả Việt vẫn lên tiếng phản đối...

Dương Tử lộ chuyện chấn động giữa lúc hẹn hò Tiêu Chiến, Dương Dương - Nhiệt Ba đang ở chung nhà?

09:53:19 07/02/2023
Mới đây, một blogger bất ngờ đăng tải bài viết hé lộ về Dương Tử. Theo đó, bài đăng này tiết lộ Dương Tử rất tốt với Mã Tư Thuần, gần đây đã giúp cô ấy liên hệ với các tài nguyên vai nữ chính...

Bức ảnh cũ của Song Hye Kyo và người bạn trai thân thiết bất ngờ được chia sẻ lại

09:44:49 07/02/2023
Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại loạt hình ảnh cũ của Song Hye Kyo bên cạnh người bạn trai thân thiết. Nguồn cơn là do trước đó Song Hye Kyo đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ảnh trong chuyến đi Paris hồi tháng 7...

Jisoo chào thua Lisa trước thời điểm rời BLACKPINK, Jennie 'hoàn lương' nên được 'quay xe' o bế

09:40:48 07/02/2023
Lisa từ lâu được biết đến là nữ ca sĩ có vũ đạo nóng bậc nhất Kpop. Không chỉ đảm đương giỏi vũ đạo trong nhóm, Lisa còn thường xuyên có những sân khấu cover, những series cover vũ đạo nước ngoài với các động tác nóng mắt cho người xem....

Mr. Nawat cầm vung nồi "quẩy tung nóc" cùng dàn Hoa hậu MGI: Bị nói "gánh xiếc" thì lại tự ái?

09:37:38 07/02/2023
Quả nhiên là độc lạ Miss Grand khi cuộc thi này mới đây lại một lần nữa khiến khán giả ngỡ ngàng ngơ ngác trước hình ảnh cầm vung nồi quẩy tới bến từ dàn Hoa hậu á hậu đến chủ tịch cuộc thi...

'Jennie ở khắp mọi nơi' - netizen 'choáng' với số lượng biển quảng cảo của thành viên BlackPink

09:27:33 07/02/2023
Cư dân mạng đang bàn tán về sự xuất hiện dày đặc của Jennie (BlackPink) thông qua các biển quảng cáo công khai ở khắp mọi nơi...

Đương kim MGI tái xuất lộng lẫy nhưng vẫn thua xa Thiên Ân, Mr.Nawat tiếc nuối thấy rõ

07:46:05 07/02/2023
Trong 3 tháng hoạt động vừa qua, đương kim MGI hầu như chỉ quẩn quanh việc công du tại các nước Đông Nam Á, những hoạt động của nàng hậu gốc Brazil vẫn chưa vượt lên khuôn khổ toàn cầu để xứng với danh nghĩa của một Hoa hậu quốc tế...
ADVERTISEMENT

Tài tử Go Kyung Pyo (Reply 1988) bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam, mặt mộc mà điển trai đỉnh cao chấp hết camera thường

20:31:39 06/02/2023
Vào ngày 5/2, team qua đường may mắn đã bắt gặp nam diễn viên Go Kyung Pyo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay lập tức, những hình ảnh tài tử Reply 1988 vi vu Việt Nam đã gây bão mạng xã hội...

Rộ bằng chứng nam thần NCT hẹn hò mỹ nhân Hoàn Hồn: Chàng và nàng đang hôn nhau hay gì đây?

19:55:01 06/02/2023
Hình ảnh do Mark và Arin đăng lên trang cá nhân có sự tương đồng. Thậm chí, nếu ghép hai bức hình lại với nhau, hai nghệ sĩ còn giống như đang chuẩn bị hôn nhau...

F4 Thái Lan bị chỉ trích thái độ trong buổi phỏng vấn trước thềm fan meeting

19:51:19 06/02/2023
Công ty chủ quản của các chàng trai F4 Thái Lan đã lên tiếng giải thích về thái độ của gà nhà trong cuộc phỏng vấn tại Đài Loan (Trung Quốc)...

Baifern Pimchanok đăng ảnh gia đình, nhan sắc mẹ nữ thần chiếm trọn spotlight

17:23:07 06/02/2023
Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho nhan sắc trẻ trung của mẹ Baifern, đồng thời cũng cho rằng Nine Naphat biết cách lấy lòng mẹ vợ tương lai...

Nhan sắc Nong Poy khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới gần 20 năm trước

17:15:19 06/02/2023
Nong Poy sở hữu nhan sắc xuất chúng và được khán giả công nhận khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới vào năm 2004...

Ngụy Triết Minh - Soái ca Thường Hoan: 22 tuổi bí mật kết hôn nhưng sự nghiệp vẫn tung bay trong bão

16:21:08 06/02/2023
Trong khi đa phần người nổi tiếng đều không dám hẹn hò đặc biệt là trong giai đoạn sự nghiệp đang phát triển vì sợ mất fan thì Ngụy Triết Minh lại là ca hiếm của làng giải trí khi mới 22 tuổi đã bí mật kết hôn nhưng sự nghiệp vẫn thành ...

Taeyang (BIGBANG) thay đổi 1 điều bất ngờ sau khi cưới minh tinh Min Hyo Rin và có con

15:39:41 06/02/2023
Taeyang - Min Hyo Rin công khai hẹn hò hồi năm 2015. Cặp đôi chính thức về chung 1 nhà sau hôn lễ hồi tháng 2/2018 và đón con trai đầu lòng cách đây hơn 1 năm...

Tranh cãi việc Seungri ra tù vào 5 ngày tới

15:31:11 06/02/2023
Sáng hôm 6/2, Allkpop đưa tin cựu thành viên BIGBANG - Seungri, sẽ ra tù vào ngày 11/2 tới đây. Trước đó, nam ca sĩ bị tuyên phạt 1 năm 6 tháng tù giam vì 9 tội danh, trong này có cả mua dâm và môi giới mại dâm...
ADVERTISEMENT

Jung Kyung Ho: Từng mập ú, đốt nhà vì không được ăn đến nam diễn viên được "ghen tị" nhất

15:13:16 06/02/2023
Từng chỉ được nhắc đến với danh xưng bạn trai Soo Young (SNSD) , thế nhưng với nỗ lực và tài năng của mình, Jung Kyung Ho hiện luôn nằm trong danh sách nam diễn viên đình đám nhất màn ảnh Hàn...

Quý tử nhà Push Puttichai còn nhỏ nhưng đã hưởng gen trội của bố mẹ

15:09:18 06/02/2023
Push Puttichai và Jooy Warattaya là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng màn ảnh xứ sở Chùa Vàng. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ khiến người hâm mộ phải xuýt xoa vì tình yêu đẹp...

Lee Jong Suk vô tình để lộ tình trạng quan hệ hiện tại với bạn gái IU

14:50:18 06/02/2023
Lee Jong Suk - IU công khai hẹn hò đúng vào ngày cuối cùng của năm 2022. Trong thời gian gần đây, không còn xuất hiện những tin tức liên quan tới cặp đôi nữa, khiến công chúng tò mò về tình trạng mối quan hệ giữa họ ở thời điểm hiện tại...

Nữ thần tượng Kpop gốc Việt đang 'nổi đình nổi đám' là ai?

12:57:05 06/02/2023
Hanni có bố mẹ đều là người Việt Nam. Nữ thần tượng Kpop gốc Việt này đang thuộc nhóm NewJeans và là một trong những sao Kpop nổi tiếng hiện nay...

Động thái bất ngờ của Lee Jong Suk vô tình hé lộ tình trạng quan hệ hiện tại với bạn gái IU

12:02:15 06/02/2023
Lee Jong Suk - IU công khai hẹn hò đúng thời điểm cuối năm 2022. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng...

Miss Charm Indonesia bị chê làm lố vì 2 ngày mặc 10 bộ đồ, "bà trùm hoa hậu" lại ra mắt cuộc thi mới

10:39:17 06/02/2023
Người đẹp Olivia Tan đến với cuộc thi bằng chính sự quyết tâm và đầu tư thật sự nghiêm túc mà không hề có một tổ chức nào tại quê nhà hậu thuẫn. Khán giả Việt Nam hi vọng cô sẽ gặt hái được một thành tích xứng đáng với những nỗ lực đã b...

Miss Charm "đọ" trang phục tắm: Colombia, Puerto Rico "cân đẹp" MGI, Thanh Thanh Huyền lép vế?

10:19:46 06/02/2023
Trang phục tắm của Miss Charm hiện nhận được vô vàn lời khen ngợi. Dù chỉ mới là loạt ảnh hậu trường, thế nhưng dàn người đẹp của Miss Charm đã đủ sức cân đẹp khi được đặt lên bàn cân với MGI...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vương Phạm giàu "nứt vách đổ tường" nhưng bà xã vẫn tiết kiệm, nồi cơm hỏng cũng không dám mua mới

Netizen

11:44:31 07/02/2023
Vương Phạm chia sẻ về đức tính tiết kiệm của vợ, dù chiếc nồi cơm điện đã bị hỏng nút bật khiến nắp không thể đóng kín, nhưng bà xã triệu phú đô lavẫn lấy vật nặng đậy lên rồi tiếp tục sử dụng...

Ăn mày 'kiểu mới', đăng clip lên TikTok thay vì rong ruổi trên đường xin tiền

Thế giới

11:37:32 07/02/2023
Những người ăn mày ở Indonesia không còn rong ruổi trên đường phố xin tiền, mà thay vào đó đăng clip lên TikTok để xin quà ảo sau đó đổi ra thành tiền thật...

Mẹ mỹ nam show 'Vì yêu mà đến' vừa qua đời: Con trai đã bỏ tôi mà đi

Sao việt

11:34:27 07/02/2023
Mẹ và nhiều đồng nghiệp sốc khi Phạm Hồng Hải Quân - mỹ nam nổi tiếng khi tham gia show hẹn hò Vì yêu mà đến đột ngột qua đời ở tuổi 40...

Game thủ Liên Quân nhận xét tính năng "Tố cáo" là vô dụng nhất game, liệu có đúng?

Mọt game

10:56:07 07/02/2023
Xuất hiện từ mùa 2 của Liên Quân Mobile, Tố cáo là một trong những tính năng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên đến nay vẫn có không ít ý kiến phàn nàn về độ hiệu quả của nó...

Giải mã "chai nước thần" và "bí kíp" giúp Djokovic vô địch Australian Open

Sao thể thao

10:52:40 07/02/2023
Ngoài việc đối mặt với chấn thương, Nole đã phải đương đầu với nhiều khó khăn đến từ khán giả (một số khán giả la ó) và bị nghi ngờ đọc thông điệp từ HLV thông qua chai nước thần được chuyển xuống...

Titanic trở lại màn ảnh, Kate Winslet để lộ bí mật thầm kín với Leonardo DiCaprio khiến ai cũng sốc!

Sao âu mỹ

10:44:00 07/02/2023
Trước thềm huyền thoại điện ảnh Titanic trở lại rạp vào năm 2023, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười về phim đã được đào lại, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả. Trong đó, Kate Winslet (vai Rose) đã gây sốc khi cho biết cô đểLeonardo Di...

Bất ngờ với Harry Potter đến từ Nhật Bản: Nam chính như kết hợp từ Nobita, Conan và... bé An của Đất Phương Nam

Hậu trường phim

10:11:52 07/02/2023
Harry Potter có giá trị văn hoá phủ sóng khắp nơi trên thế giới, và Nhật Bản là một trong những điểm đến mang lại nhiều thành công nhất...

Live tour của Hương Tràm tại Mỹ đã kết thúc, fan mong chờ chuyến đi tiếp theo là Việt Nam

Nhạc việt

09:17:57 07/02/2023
Những hình ảnh hậu trường sau khi kết thúc Live Tour khắp nước Mỹ mang tênEm Gái Mưacủa Hương Tràm đang được nhiều khán giả chia sẻ lại...

Phim về tay đấm bốc huyền thoại 'Big George Foreman' tung trailer choáng ngợp

Phim âu mỹ

09:04:44 07/02/2023
Đã từ lâu, phim về đề tài thể thao luôn là món ăn tinh thần với hương vị đặc biệt với khán giả đại chúng, nhất là với những phim lấy chủ đề đấm bốc (boxing) thì lại càng hấp dẫn hơn...

Hộp bơ lạc trong bếp tố cáo bí mật động trời của chàng con rể quý hóa

Góc tâm tình

08:57:47 07/02/2023
Kể từ ngày con cái thành gia lập thất rồi các cháu nội ngoại ra đời, lớn lên ngoan ngoãn học giỏi thì tôi những tưởng cuộc đời mình dù có vất vả một chút xíu thời trẻ nhưng ít nhất đến trung vận cũng hái được quả ngọt...