Ngày về không cô độc của 7 em gái bị lừa ép b.án d.âm

Theo dõi VGT trên

Trong số 7 nạn nhân ở Huế trong đường dây nói trên, có 2 em thời điểm bị ép b.án d.âm chỉ mới 14 t.uổi.

Theo tìm hiểu của PV Báo CAND, cả 7 nạn nhân này đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hầu hết bố mẹ các em làm nghề đạp xích lô, thợ xây, bán vé số, lao động tự do…

Bị lừa đi b.án d.âm sau khi kết bạn qua Facebook

Vào cuối tháng 6/2023, 6 tổ công tác với gần 100 CBCS gồm: Phòng Phòng ngừa đấu tranh chống tội phạm mua bán người, Phòng Hướng dẫn điều tra án về tội xâm phạm nhân thân (Cục CSHS – Bộ Công an) phối hợp với Phòng CSHS Công an tỉnh Lào Cai, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Phòng Phòng, chống mua bán người (Cục Phòng, chống m.a t.úy và tội phạm – Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) tổ chức triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đồng loạt tiến hành kiểm tra, truy bắt các đối tượng tại các địa điểm, địa phương.

Ngày về không cô độc của 7 em gái bị lừa ép b.án d.âm - Hình 1
Đối tượng Nguyễn Mạnh Hổ và Hà Thị Thu Hằng.

Cụ thể, tại tỉnh Lào Cai, tổ công tác tiến hành kiểm tra tại một nhà nghỉ ở phường Duyên Hải (TP Lào Cai) phát hiện, bắt quả tang 3 cặp mua b.án d.âm do Nguyễn Mạnh Hổ và đồng bọn tổ chức.

Tiếp tục kiểm tra số nhà 391 đường Duyên Hải (TP Lào Cai), tổ công tác phát hiện và giải cứu 2 nạn nhân trong chuyên án là T.T.B.N (SN 2009); N.T.Y.N (SN 2007) và 11 phụ nữ làm gái mại dâm đang được các đối tượng quản lý, điều hành, gồm: Lê Văn Thanh, Hù Việt Trình, Hà Văn Hiếu, Nguyễn Văn Hiệu và Hù Tuyết Định. Thời điểm đó, đối tượng cầm đầu là Nguyễn Mạnh Hổ (SN 1989, trú huyện Thanh Ba, Phú Thọ) thấy đồng bọn bị bắt đã bỏ trốn. Ban chuyên án một mặt tổ chức truy bắt, mặt khác cùng người thân vận động đối tượng ra đầu thú và chiều 27/6, đối tượng này đã đến Phòng CSHS Công an tỉnh Lào Cai đầu thú.

Video đang HOT

Ngay sau khi bắt giữ đối tượng và giải cứu các nạn nhân tại tỉnh Lào Cai, một tổ công tác khác tại TP Hà Nội triệu tập đối tượng Hà Thanh Tứ (SN 1991, quê ở tỉnh Phú Thọ, tạm trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) về Cục CSHS để đấu tranh làm rõ hành vi của đối tượng này.

Cùng thời điểm này, tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban chuyên án đã chỉ đạo tổ công tác phối hợp Phòng CSHS Công an tỉnh Thừa Thiên Huế triệu tập Hà Thị Thu Hằng (SN 1992, trú phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) và di lý đến Lào Cai để phục vụ công tác đấu tranh. Tại cơ quan Công an, Hằng khai nhận, đã cùng đồng bọn sử dụng mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Telegram… dụ dỗ, lừa gạt một số nạn nhân ở Huế và một số địa phương khác ra Hà Nội bán quần áo với mức lương cao nhưng thực chất làm nhân viên quán karaoke và b.án d.âm. Hằng trực tiếp đón nạn nhân tại Huế đưa ra Hà Nội hoặc đặt xe hướng dẫn nạn nhân tự di chuyển. Khi nạn nhân đến điểm hẹn, Hằng đón và đưa lên Lào Cai bán lại cho đối tượng Hổ và đồng bọn với giá 3 triệu đồng/nhân viên hát karaoke và 5 triệu đồng/nhân viên b.án d.âm. Sau khi tiếp nhận, quản lý, Hổ ép các nhân viên phục vụ tại các quán karaoke và b.án d.âm cho khách trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Sau khi tiếp nhận vụ án từ Cục CSHS, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã khởi tố vụ án, khởi tố các đối tượng gồm: Nguyễn Mạnh Hổ, Hà Thị Thu Hằng, Hà Thanh Tứ; Lê Văn Thanh (SN 1992), Hà Văn Hiếu (SN 1999), Nguyễn Văn Hiệu (SN 1994) về các hành vi “Mua bán người, mua bán người dưới 16 t.uổi và môi giới mại dâm”.

Về các nạn nhân, Ban chuyên án đã phối hợp với các Trung tâm hỗ trợ nạn nhân (Tổ chức Rồng Xanh) tại Hà Nội và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lào Cai để hỗ trợ, bảo vệ, phục vụ công tác điều tra.

Sẻ chia, hỗ trợ các nạn nhân trở về

Trong số 7 nạn nhân ở Huế trong đường dây nói trên, có 2 em thời điểm bị ép b.án d.âm chỉ mới 14 t.uổi. Theo tìm hiểu của PV Báo CAND, cả 7 nạn nhân này đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Hầu hết bố mẹ các em làm nghề đạp xích lô, thợ xây, bán vé số, lao động tự do… Do hoàn cảnh khó khăn, bận rộn với cuộc sống mưu sinh nên bố mẹ các em cũng ít có thời gian, điều kiện chăm sóc con cái. Trong khi đó, các em sau khi nghỉ học thường sa đà vào mạng xã hội. Cơ quan Công an xác định từ tháng 3/2023, thông qua Facebook, Hằng đã kết bạn và dụ dỗ đưa các em này ra một số tỉnh, thành ở phía Bắc.

Bà Hoàng Phương Hiền, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin 7 nạn nhân trở về từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội LHPN tỉnh nhanh chóng phối hợp tiếp cận với các em. Những ngày qua, Hội LHPN tỉnh đã cử cán bộ tiếp cận, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của các em để kịp thời chia sẻ, động viên, giúp đỡ để các em sớm hòa nhập, có cuộc sống ổn định.

Trong đợt tặng quà Tết cho nạn nhân P vừa rồi, cán bộ hội phụ nữ được biết, gia đình em từng sinh sống ở vạn đò, sau đó được Nhà nước bố trí tái định cư ở khu định cư Hương Sơ (TP Huế). Nhà P có 4 chị em và em là con đầu. P nghỉ học cách đây 3 năm và hiện em gái kế P cũng đã nghỉ học. Mẹ P bán bánh canh vỉa hè, còn bố đạp xích lô nên thu nhập khá bấp bênh.

P kể, khi P mới nghỉ học, mẹ em có xin cho em đi học nghề nail gần nhà. Tuy nhiên, được chẳng bao lâu, cảm thấy công việc không phù hợp nên P nghỉ. Trong thời gian này, thông qua Facebook, P được Hằng kết bạn và rủ ra Hà Nội đi bán shop áo quần với mức lương cao nên P đồng ý. Không ngờ, lần đầu tiên đặt chân đến phía Bắc, P bị “nữ quái” Hằng đưa vào các điểm karaoke để hoạt động mại dâm cho khách…

Cách nhà nạn nhân P vài trăm mét, em Kh (SN 2008) cũng là nạn nhân trong đường dây tội phạm nói trên. Cũng như P, Kh có hoàn cảnh khó khăn khi mẹ buôn ve chai nhỏ lẻ, còn bố đi đóng cốp-pha thuê xa nhà. Khi đang học lớp 6 thì Kh nghỉ học. Sau đó, mẹ Kh gửi em vào học nghề spa của người quen ở Đà Nẵng nhưng học được một thời gian thì Kh nghỉ. Cũng tin vào những lời đường mật của “nữ quái” Hằng rằng “ra Hà Nội bán quần áo với mức lương cao mà cả ngày được ngồi trong bóng mát” nên Kh nghe theo. Đến khi ra đó, Kh bị ép đưa vào các tụ điểm karaoke để “phục vụ” các “thượng đế”…

Mới đây, Kh có nguyện vọng được tiếp tục đi học văn hóa trở lại và cũng có dự định học nghề. Hiện, Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN cơ sở đã xin rút học bạ của Kh ở Trường THCS mà em theo học trước đây; đồng thời, tìm nguồn hỗ trợ phù hợp để giúp đỡ Kh đạt được nguyện vọng của mình…

“Ngoài P, Kh, các t.rẻ e.m gái khác là nạn nhân trong đường dây tội phạm trên vừa trở về Thừa Thiên Huế đang được Hội LHPN các cấp và cơ quan chức năng đang tiếp tục tiếp cận, động viên, chia sẻ và hỗ trợ để các em sớm vượt qua những mất mát, sớm ổn định cuộc sống. Hội LHPN tỉnh cũng đẩy mạnh tuyên truyền về phòng, chống mua bán người cho các cấp hội cơ sở để nâng cao năng lực trong cộng đồng về kiến thức, phòng, chống mua bán người, mua bán t.rẻ e.m dưới 16 t.uổi, bóc lột sức lao động ở t.rẻ e.m”, bà Hoàng Phương Hiền thông tin thêm.

TP HCM: Bà chủ cho nhân viên massage, spa tiếp khách "tới Z" bị bắt

Thấy kinh doanh không hiệu quả, một bà chủ cơ sở massage, spa ở trung tâm TP HCM đã cho nhân viên b.án d.âm rồi thu lợi bất chính.

Ngày 25-1, Công an quận 1 (TP HCM) đã khởi tố Nguyễn Ngọc Hạnh (38 t.uổi, ngụ quận 1) do môi giới mại dâm.

TP HCM: Bà chủ cho nhân viên massage, spa tiếp khách tới Z bị bắt - Hình 1

Nguyễn Ngọc Hạnh tại cơ quan công an.

Theo điều tra, Công an quận 1 biết Hạnh là chủ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Lucky Spa Như Ngọc có dấu hiệu nghi vấn hoạt động môi giới mại dâm.

Hạnh thuê tầng trệt khách sạn H.V 2 ở đường Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành và một địa điểm khác để kinh doanh nghề massage, spa nhưng không hiệu quả.

Sau đó Hạnh cho nhân viên b.án d.âm với khách để có doanh thu, thu lợi bất chính mỗi lượt khách là 1 triệu đồng.

Liên quan đến môi giới mại dâm, trước đó Công an TP HCM cũng bắt giữ nhiều người. Điển hình như ngày 31-12-2023, Công an TP HCM đã tạm giữ Hồ Thị Hạnh (22 t.uổi) và Đậu Thị Liên.

Đây là những "bà chủ" điều hành đường dây hoạt động môi giới mại dâm trên mạng, tự giới thiệu là nữ người mẫu ảnh nổi tiếng, sinh viên và diễn viên điện ảnh, hoa khôi,...

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh, Liên được hưởng số t.iền từ 4-15 triệu đồng/lần của người b.án d.âm. Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh và Liên khai còn trực tiếp tham gia b.án d.âm với giá 25 triệu đồng đến 50 triệu đồng/lượt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Cha con ông Trần Quí Thanh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt
08:42:09 25/05/2024
Khởi tố 9 bị can trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam
07:43:39 25/05/2024
Thu lợi nghìn tỷ, khối tài sản kếch xù của Phan Quốc Việt bị xử lý ra sao?
08:05:02 25/05/2024
Lật tẩy hành tung nhóm thiếu niên ném đá vào xe ôtô trên cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo
23:00:50 24/05/2024
Khởi tố kế toán Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm tham ô gần 70 tỷ đồng
22:07:09 24/05/2024
Khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng"
19:51:59 24/05/2024
Khởi tố, bắt tạm giam Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò
07:32:48 25/05/2024
Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát
18:18:16 25/05/2024
Công an thông tin vụ Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò và cấp dưới bị khởi tố
10:17:03 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Decao gây phẫn nộ khi gọi hành động vũ phu với vợ Lâm Minh là "tăng tương tác"
13:09:29 26/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh khiến Dương Mịch nhận thua, đã đưa Lâm Canh Tân "ra mắt người nhà"
13:40:57 26/05/2024
Hôm nay chính là ngày hỷ của showbiz Hàn: 4 đám cưới cùng diễn ra khiến công chúng choáng ngợp
14:57:27 26/05/2024
Lan Ngọc về nước sau chưa đầy 1 tháng du học, phát hiện Huyền Baby bất ổn
14:27:04 26/05/2024
Dương Nghi Đình: Từng là thần đồng dân ca nổi đình đám, giờ suýt nhận không ra
14:01:38 26/05/2024
"Cô trưởng phòng phim VTV" diện mốt váy lụa "trống trải"
13:44:28 26/05/2024
Suho: "Mẹ" của EXO, leader trong mơ, xuất sắc từ visual đến nhân cách, tài năng
13:15:29 26/05/2024
Phương Nga bật khóc giữa sảnh khách sạn LHP Cannes vì gặp sự cố bất ngờ
14:19:36 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024

Tin mới nhất

Lợi dụng đêm vắng, đột nhập trường học trộm cắp tài sản

19:14:08 26/05/2024
Lợi dụng đêm vắng, 3 đối tượng đã phân công người cảnh giới rồi đột nhập vào trường học để trộm cắp tài sản, sau đó chia nhau tiêu xài cá nhân.

Đối tượng làm giả thiên thạch lừa bán hàng trăm triệu USD đã bị bắt

19:06:26 26/05/2024
Đến tháng 8/2020, các đối tượng quay một đoạn video clip có hình ảnh viên đá màu xám lơ lửng trong nước đem đi chào hàng với các mối làm ăn, lừa là thiên thạch cực kỳ quý hiếm

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Bắt 3 đối tượng cho vay nặng lãi thu lợi bất chính hơn 4,4 tỷ đồng

10:55:26 26/05/2024
Tại nhà các đối tượng, cơ quan chức năng thu giữ số t.iền hơn 700 triệu đồng, 1 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động cùng nhiều sổ sách, giấy tờ, hợp đồng cho vay.

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.

Cựu PGĐ Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM nhận t.iền tỷ, lệnh cấp dưới làm sai

07:21:06 26/05/2024
Viện kiểm sát Tối cao vừa truy tố bà Trần Thị Bình Minh, cựu Phó Giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM, với cáo buộc đã bỏ qua sai sót, tạo điều kiện cho AIC trúng thầu dự án 12 phòng thí nghiệm, gây thiệt hại 33 tỉ đồng.

Lên mạng mua s.úng quân dụng mang về phòng trọ cất giấu

18:10:54 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ hình sự đối với Trần Phước Thành (SN 1987, ngụ xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh) điều tra về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Một phụ nữ ở Đà Nẵng 'giăng bẫy tình' lừa t.iền tỷ của 3 thanh niên

10:11:53 25/05/2024
Chiều 24/5, sau phiên xét xử sơ thẩm, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên bị cáo Lữ Thị Thu Thủy (SN 1986, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) mức án 11 năm tù về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Tranh cãi về t.iền trong vụ "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành

10:08:11 25/05/2024
Ngày 24/5, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn kháng cáo của siêu lừa Nguyễn Thị Hà Thành cùng các bị cáo khác.

Nữ 'doanh nhân thành đạt' lừa hơn nghìn tỷ đồng mua biệt thự, xe sang

09:47:27 25/05/2024
Nổ có nhiều cây xăng, quầy thu đổi ngoại tệ và chuẩn bị thành lập ngân hàng, Phùng Thị Nghệ dụ 2 người phụ nữ chuyển cho mình hơn 1.200 tỷ đồng.

Tìm 2 đối tượng vụ chuyển lô IPhone 10 tỷ đồng từ nước ngoài về Việt Nam

08:36:24 25/05/2024
Trước đó, giữa tháng 10/2022, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Ngô Thạch Hảo (34 t.uổi, quê Long An) về tội danh nói trên.

Biến tướng chơi hụi và những hệ lụy đau lòng

07:48:35 25/05/2024
Gần đây, trên địa bàn các tỉnh, thành Tây Nam Bộ nói chung, Bạc Liêu nói riêng liên tiếp xảy ra nhiều vụ vỡ hụi với số t.iền bị chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Đ.ánh sập đường dây sản xuất, mua bán, vận chuyển con dấu, tài liệu giả kiếm lợi trên 100 tỷ đồng

07:38:53 25/05/2024
Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự tập trung áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ quyết liệt đấu tranh, làm rõ quy luật hoạt động tội phạm và vai trò của từng đối tượng.

Có thể bạn quan tâm

LHP Cannes 2024 bế mạc: MU 2015 quét sạch thảm đỏ, Lê Thu Trang vẫn biệt tăm

Sao châu á

19:13:23 26/05/2024
LHP Cannes 2024 chính thức khép lại sau thời gian dài tổ chức. Thảm đỏ của sự kiện danh giá này trong ngày bế mạc không được nhộn nhịp như mọi lần nhưng vẫn đủ chiêu đãi người hâm mộ với những màn xuất hiện lộng lẫy của những minh tinh ...

Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ

Netizen

18:50:20 26/05/2024
Dù bị gia đình từ mặt, xã hội dị nghị, cô gái 23 t.uổi này vẫn quyết lấy người đàn ông hơn mình 50 t.uổi. Sau một thời gian chung sống, khó khăn ngày càng ập đến với họ nhiều hơn.

Gánh nặng nợ của Mỹ khiến nhà đầu tư trái phiếu lo ngại

Thế giới

18:49:25 26/05/2024
Trong các thông báo mới nhất trong tháng này, Bộ Tài chính Mỹ có kế hoạch tiếp tục duy trì ổn định quy mô phát hành trái phiếu trong vài quý tới. Tuy nhiên, các đợt phát hành lớn hơn đối với trái phiếu dài hạn dự kiến sẽ diễn ra trong n...

Tất tần tật về Black Myth: Wukong - Hắc Thần Thoại Ngộ Không

Mọt game

18:36:43 26/05/2024
Siêu phẩm game AAA lấy cảm hứng từ Tôn Ngộ Không - Black Myth: Wukong sẽ ra mắt trên toàn cầu vào ngày 20/08/2024.

Muốn giảm cân mùa hè, nhớ ăn 3 món này: Vừa thải độc tốt lại dưỡng da trắng sáng

Ẩm thực

18:01:20 26/05/2024
Kết hợp bí đao, mướp hương, và mướp đắng trong chế độ ăn mùa hè không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng mà còn cải thiện làn da một cách tự nhiên.

Trải nghiệm hái chè Shan Tuyết - Đặc sản xã Sín Chải (Tủa Chùa, Điện Biên)

Du lịch

18:00:57 26/05/2024
Đến với xã Sín chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên vào quãng thời gian từ tháng 3 đến tháng 10, ngoài tham quan khám phá những phong cảnh còn mang nét hoang sơ của thiên nhiên

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

Tv show

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

Sao việt

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual

Hậu trường phim

17:06:51 26/05/2024
Dù hiện đã 47 t.uổi nhưng cô vẫn giữ được diện mạo trẻ đẹp và vóc dáng đáng mơ ước, khiến ngay cả các hậu bối kém t.uổi cũng phải ghen tị.

Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast

Phim việt

16:37:38 26/05/2024
Lý do phim luôn duy trì được rating khá cao, thậm chứ bứt phá lên vị trí top 1 ở giai đoạn kết có lẽ là nhờ sức hút từ visual của dàn diễn viên.

10 set váy dành cho nàng tóc ngắn: Diện xuống phố hay đi du lịch đều nổi bật và chuẩn sành điệu

Thời trang

16:29:14 26/05/2024
Váy liền không chỉ phù hợp với quý cô tóc dài mà còn là lựa chọn lý tưởng để nàng tóc ngắn đa dạng hóa phong cách.

Ngắm bộ sưu tập váy của Hà Hồ, chị em sẽ biết thêm nhiều kiểu trẻ trung, sang chảnh để mặc đẹp suốt hè

Phong cách sao

16:08:04 26/05/2024
Váy liền chính là lựa chọn lý tưởng của các chị em vào mùa hè vì diện lên vừa nhẹ tênh, mát mẻ lại vừa khiến vẻ ngoài thêm xinh tươi, ngọt ngào.