Kiều Minh Tuấn khóc nghẹn kể t.uổi thơ mất cha, mẹ vất vả lo cả gia đình

Theo dõi VGT trên

Chứng kiến hoàn cảnh của em nhỏ trong ‘ Mái ấm gia đình Việt’, diễn viên Kiều Minh Tuấn khóc nghẹn vì nhớ lại t.uổi thơ thiếu tình thương của mình.

Kiều Minh Tuấn khóc nghẹn kể t.uổi thơ mất cha, mẹ vất vả lo cả gia đình - Hình 1

Kiều Minh Tuấn, Hòa Minzy bật khóc trước những khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt. BTC

Kiều Minh Tuấn và Hòa Minzy là khách mời trong tập 81 Mái ấm gia đình Việt. Cả hai cùng hợp sức vượt qua thử thách, mang t.iền thưởng về cho các em nhỏ mồ côi. Trong đó, hoàn cảnh em Bình Trị (13 t.uổi) khiến bộ đôi nghệ sĩ không khỏi xót xa.

Bình Trị sống cùng em gái ở huyện Thuận Bắc (Ninh Thuận). Cả hai đều không biết mặt cha từ nhỏ, còn mẹ vừa qua đời do ung thư. Thương cho hoàn cảnh này, ông Hùng hàng xóm quyết định đ.ứa b.é về nuôi dù hai vợ chồng cũng lớn t.uổi, không có việc làm ổn định. Dù không chung huyết thống nhưng ông Hùng thương anh em của Bình Trị như con ruột, không muốn bé thiếu thốn tình thương gia đình.

Kiều Minh Tuấn khóc nghẹn kể t.uổi thơ mất cha, mẹ vất vả lo cả gia đình - Hình 2

Xót xa cho hoàn cảnh của Bình Trị, Kiều Minh Tuấn tiết lộ từng chịu nỗi đau mất ba từ khi còn bé. BTC

Quyền Linh không kìm được nước mắt vì xót xa. Nhìn hai đ.ứa t.rẻ không biết mặt cha, sống nương tựa vào nhau khi mẹ qua đời, nam MC cảm thấy nghẹn lòng. Anh dành nhiều lời động viên đến Bình Trị, đồng thời cúi người cảm ơn hàng xóm tốt bụng đã chăm sóc cho hai đ.ứa b.é.

Video đang HOT

Diễn viê n Kiều Minh Tuấn bật khóc nức nở khi chứng kiến những nỗi đau mà anh Bình Trị gặp phải vì t.uổi thơ anh cũng từng chịu nỗi đau mất người thân. “Bản thân tôi mất cha từ nhỏ đã khó khăn rồi, còn hai anh em Bình Trị đã không biết mặt cha, nay lại mất mẹ, không có dòng họ để chăm sóc lại càng rất bơ vơ, tôi rất xúc động. Nhìn thấy Bình Trị rất nghị lực, rất cố gắng tập trở thành trụ cột gia đình để chăm sóc em gái và sau này là chăm sóc ông bà đã nuôi mình. Tôi chỉ mong muốn mọi người hãy cùng cố gắng, cùng chung tay để giúp đỡ, để giảm bớt những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống”, sao phim Tiệc trăng m.áu cho biết.

Kiều Minh Tuấn khóc nghẹn kể t.uổi thơ mất cha, mẹ vất vả lo cả gia đình - Hình 3

Dàn nghệ sĩ gửi lời động viên anh em Bình Trị vượt qua khó khăn trong cuộc sống. BTC

Trong hậu trường, nam diễn viên cho biết bản thân rất ít khóc nhưng không kìm được nước mắt trước những hoàn cảnh khó khăn. “Tôi đã trải qua nỗi đau mất cha từ nhỏ nên khi thấy thấy các em, cảm xúc trong tôi ùa về. Trong chương trình có những hoàn cảnh không biết mặt cha, mặt mẹ thì nhà tôi cũng có, khi cha tôi mất, em út của tôi cũng mới bập bẹ nói nên không biết được mặt cha”, Kiều Minh Tuấn bộc bạch.

Diễn viên phim Nắng 3 cho biết thêm từ nhỏ anh đã nhìn thấy mẹ vất vả nhưng lại là một phụ nữ vô cùng mạnh mẽ trong mắt các con. Kiều Minh Tuấn kể khi cha mất anh từng thấy mẹ khóc nhiều lần. Những lúc như vậy thì nam diễn viên còn quá nhỏ nên cũng chỉ biết khóc theo chứ chưa cảm nhận được nhiều những nỗi đau mà mẹ gặp phải lúc đó. Chính những khó khăn mà bản thân từng trải qua khiến nam diễn viên đồng cảm với hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi trong chương trình.

Kiều Minh Tuấn: Khi ba tôi mất, em út mới bập bẹ nói

"Tôi đã trải qua nỗi đau mất cha từ nhỏ nên khi thấy các em nhắc về nỗi đau mất cha mẹ là cảm xúc trong tôi ùa về", Kiều Minh Tuấn chia sẻ.

Mới đây, Kiều Minh Tuấn tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt. Anh cùng Hòa Minzy sẽ thực hiện các thử thách của chương trình để giành quyền ưu tiên cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhận được t.iền hỗ trợ.

Đầu chương trình, MC Quyền Linh giới thiệu hoàn cảnh của em Chamaleá Bình Trị và em gái Chamaleá Thị Ngọc Tuyết. Cả hai em đều không biết mặt cha từ nhỏ, chỉ có một mình mẹ. Năm vừa rồi, mẹ của Bình Trị và Ngọc Tuyết qua đời vì bệnh ung thư, để lại hai em côi cút.

Hai em được vợ chồng ông Hùng sống gần đó đưa về chăm sóc. Nhưng hoàn cảnh của ông Hùng cũng rất khó khăn vì hai ông bà t.uổi đã cao, kinh tế không dư dả.

Kiều Minh Tuấn: Khi ba tôi mất, em út mới bập bẹ nói - Hình 1

Kiều Minh Tuấn không giấu được cảm xúc khi biết về hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi.

Trước cảnh ngộ của hai em, Kiều Minh Tuấn không khỏi xúc động. Anh bật khóc nức nở, tiết lộ rằng anh cũng mất cha từ nhỏ nên thấu hiểu nỗi đau này: "T ôi mất cha từ nhỏ đã khó khăn rồi, còn hai em đã không biết mặt cha, nay lại mất mẹ, không người thân chăm sóc, tôi rất xúc động.

Nhìn thấy Bình Trị rất nghị lực, rất cố gắng tập trở thành trụ cột gia đình để chăm sóc em gái và sau này là chăm sóc ông bà đã nuôi mình, tôi chỉ mong muốn mọi người hãy cùng cố gắng, cùng chung tay để giúp đỡ, để giảm bớt những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống".

Kiều Minh Tuấn: Khi ba tôi mất, em út mới bập bẹ nói - Hình 2

Nam diễn viên bật khóc nức nở trong hậu trường của chương trình.

Trong hậu trường của chương trình, Kiều Minh Tuấn thừa nhận anh là người ít khóc nhưng chứng kiến hoàn cảnh các em nhỏ mồ côi, anh vẫn không thể kìm được nước mắt: "Tôi đã trải qua nỗi đau mất cha từ nhỏ nên khi thấy thấy các em nhắc về nỗi đau mất cha mẹ là cảm xúc trong tôi ùa về.

Tôi cũng từng trải qua cảm giác không tin rằng cha mình đã mất như các em kể. Trong chương trình có những hoàn cảnh không biết mặt cha, mặt mẹ thì nhà tôi cũng từng trải qua như vậy. Khi cha tôi mất, em út của tôi mới bập bẹ nói nên không nhớ được mặt cha".

Nam diễn viên chia sẻ, sau khi cha anh qua đời, mẹ là người đảm nhiệm vai trò trụ cột trong gia đình. Bà chịu nhiều vất vả nhưng vẫn luôn kiên cường, mạnh mẽ để chăm sóc các con. Bản thân Kiều Minh Tuấn từng nhiều lần thấy mẹ khóc một mình nhưng khi đó anh chỉ biết lặng lẽ khóc theo chứ chưa biết an ủi hay giúp đỡ được gì nhiều cho mẹ.

Kiều Minh Tuấn: Khi ba tôi mất, em út mới bập bẹ nói - Hình 3

Kiều Minh Tuấn từng trải qua nhiều mất mát, thiếu thốn.

Những chia sẻ của Kiều Minh Tuấn khiến khán giả không khỏi xúc động. Trái với ngoại hình phong trần, bụi bặm hoặc hình tượng "bad boy" mà anh thể hiện trong các bộ phim, Kiều Minh Tuấn có quá khứ nhiều nỗi đau và khó khăn.

Không chỉ mất cha từ nhỏ, nam diễn viên nhiều lần rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn tới mức mỗi ngày chỉ ăn 1 bữa. Dù từng phải đi khuân vác, đi đóng từng vai quần chúng, vai phụ, Kiều Minh Tuấn luôn nung nấu ý chí vươn lên để khẳng định chính mình.

Sau nhiều nỗ lực, khả năng diễn xuất của anh được thể hiện qua những bộ phim: Em chưa 18, Chìa khóa trăm tỷ, Tiệc trăng m.áu... giúp anh có cuộc sống tốt hơn, trở nên nổi tiếng và được khán giả mến mộ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải
21:25:54 12/06/2024
Một đàn anh Vbiz công khai chê chồng Diệu Nhi: "Anh Tú có gì đâu?"
13:30:33 12/06/2024
Hồng Vân sốc trước ca sĩ cài định vị theo dõi bạn gái vì ghen
20:44:28 12/06/2024
Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân của đại tá bên vợ là nhà giáo ưu tú
12:29:16 12/06/2024
Hồng Đào tiết lộ về những ngày đầu sang Mỹ sinh sống
16:02:08 13/06/2024
Nhà sản xuất 'Anh trai vượt ngàn chông gai': Các 'anh tài' vui chơi nhưng có chiến lược
16:07:28 13/06/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Người nhà Thích Minh Tuệ gửi đơn tố cáo bị YouTuber lợi dụng câu view
14:38:56 13/06/2024
Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23
14:27:25 13/06/2024
Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt
15:09:26 13/06/2024
Thuỷ Tiên giấu kín con gái vì 1 lý do, đau lòng khi bạn học của con hỏi về mình
16:24:22 13/06/2024
Vụ ăn chặn tóc hiến tặng: các bài phốt bay màu, chính chủ phản ứng ra sao?
19:12:53 13/06/2024
Bố mẹ có 3 căn nhà t.iền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí
16:15:44 13/06/2024
H'Hen Niê và bạn trai kỷ niệm 6 năm yêu nhau, tạo hình tinh quái làm fan sôi sục
16:03:53 13/06/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nam khách mời đi hẹn hò vẫn chưa quên vợ cũ

18:01:43 11/06/2024
Người tham gia từ chối bấm nút với người phụ nữ được mai mối vì lý do chưa quên người cũ khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Ca sĩ Trần Mỹ Ngọc nói về tranh cãi kết hợp rap, nhạc dance với bolero

17:58:11 11/06/2024
Tôi cũng muốn phá cách để xem có được khán giả đón nhận hay không? Tôi nghĩ âm nhạc là phải sáng tạo, tìm ra được chất riêng , hoa hậu bolero Trần Mỹ Ngọc bày tỏ quan điểm.

Diễn viên hành động Bùi Văn Hải: Nứt xương, suýt m.ất m.ạng vì tai nạn nghề nghiệp

17:56:05 11/06/2024
Trong chương trình Kính đa chiều, Bùi Văn Hải có dịp chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong hành trình gắn bó với nghề diễn viên đóng thế (cascadeur).

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi

18:11:39 10/06/2024
Tài xế 60 t.uổi đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm người bầu bạn t.uổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Hoa hậu H'Hen Niê dầm mưa, đi chân đất ghi hình chương trình hỗ trợ người nghèo

15:54:45 10/06/2024
Bất chấp trời mưa nặng hạt, MC Quyền Linh, diễn viên Doãn Quốc Đam và hoa hậu H Hen Niê vẫn hết mình với các thử thách trong chương trình hỗ trợ người nghèo.

Ca sĩ Như Hảo xúc động tiết lộ kỷ vật được fan gìn giữ gần 30 năm

12:48:17 10/06/2024
Nổi lên từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM 1992 , ca sĩ Như Hảo có nhiều kỷ niệm khó quên trong chặng đường hơn 30 năm làm nghề.

Nghệ sĩ Thanh Hằng khóc nghẹn, trải lòng khi ngồi ghế nóng show cải lương

12:41:16 10/06/2024
Trên ghế nóng Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng không giấu được sự xúc động, tự hào khi chứng kiến các thí sinh ngày càng tiến bộ.

NSND Bạch Tuyết là fan ruột NSND Minh Vương, kể chuyện ít biết về 'Đời cô Lựu'

17:21:03 09/06/2024
Đời cô Lựu được xem là vở cải lương kinh điển, bệ phóng cho một thế hệ nghệ sĩ tài danh vụt sáng. Dịp hiếm hoi NSND Bạch Tuyết chia sẻ ký ức khó phai về tác phẩm.

Khả Như: Tôi thấy mình cô độc vì không có ai để dựa vào

15:28:00 09/06/2024
Khả Như cho biết mình là người giỏi lắng nghe nên được nhiều người tin tưởng, sẻ chia nhưng cô lại khó giãi bày tâm sự nên không tìm được điểm tựa.

Chồng Tây tiết lộ về đời sống hôn nhân với Phương Vy trên sóng VTV

08:56:39 09/06/2024
Chồng Tây của Phương Vy nhắn nhủ vợ trên sóng truyền hình bằng tiếng Việt: Anh đã cố gắng để cả hai cùng làm mọi thứ với nhau. Và anh yêu em vì em là chính mình .

Cô gái xinh như hoa hậu gây chú ý ở 'Học viện cải lương'

08:39:09 09/06/2024
Tại chương trình Học viện cải lương , thí sinh Biện Thuy không chỉ được khen ngợi về giọng hát mà còn được đ.ánh giá cao bởi vẻ ngoài xinh đẹp.

Lâm Minh trở lại chương trình 'Mẹ siêu nhân' hậu ồn ào tình cảm

06:56:06 09/06/2024
Trong tập 13, Lâm Minh không chỉ vừa phải chăm sóc con bệnh mà còn nấu ăn để chiêu đãi hàng xóm và học trò của cô.

Có thể bạn quan tâm

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 14/6/2024: Nhiều con giáp không có vận may tốt

Trắc nghiệm

20:09:45 13/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 14/6. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cầu thủ t.uổi teen vừa đá EURO 2024, vừa làm bài tập về nhà

Sao thể thao

20:07:13 13/06/2024
Trả lời phỏng vấn, Lamine Yamal (16 t.uổi) ngôi sao trẻ nhất trong đội hình Tây Ban Nha và cũng trẻ nhất EURO 2024, cho biết: Tôi mang theo cả bài tập về nhà (đến EURO)

Cô đồng lừa cúng giải hạn lĩnh 11 năm tù

Pháp luật

20:03:52 13/06/2024
Tâm thường nói với khách xem bói là gia đình họ đang gặp nạn, căn cao số nặng nên phải đưa t.iền cho Tâm làm lễ cúng giải hạn...

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sa thải, sếp Vinh có cứu?

Phim việt

19:47:05 13/06/2024
Những nẻo đường gần xa tập 15: Dũng gây ra chuyện lớn khiến công ty bị ảnh hưởng; Yên thường xuyên đến mua đồ ăn chỗ ông Nam và gặp ngay Bảo mê gái.

Nữ CEO U50 có con với nhân viên kém 19 t.uổi, sau sinh chồng trẻ có cuộc sống mới

Netizen

19:07:34 13/06/2024
Sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi đã về chung nhà và quyết định mang thai dù t.uổi người vợ đã cao. Việc có thai ở t.uổi 50 đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều người trong thời gian đó.

Mỹ nhân Hàn chống chọi với ung thư

Sao châu á

18:26:51 13/06/2024
Bài đăng của Yoo Ara khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Bên dưới mục bình luận, nhiều dân mạng để lại lời động viên, khích lệ dành cho nữ nghệ sĩ 9X, mong cô sẽ sớm phục hồi.

Thị trường chứng khoán Nga đình chỉ giao dịch bằng USD và euro

Thế giới

18:25:53 13/06/2024
Ngày 13/6, Sở Giao dịch Moskva, thị trường chứng khoán chính của Nga, đã đình chỉ giao dịch bằng USD và euro, sau khi Mỹ áp đặt gói trừng phạt mới đối với Nga.

Trực tiếp APL 2024 hôm nay 13/06: 1S, SGP và TDT ra sân

Mọt game

18:22:57 13/06/2024
Sau thất bại của cả hai đội Việt Nam (GG Live và Team Flash) ở ngày thi đấu mở màn, các khán giả đang cực kỳ khao khát chiến thắng, và họ sẽ không phải đợi lâu khi hôm nay cả 3 đội One Star Esports, Saigon Phantom và TDT Esports đều sẽ ...

Bi Rain tổ chức tour lưu diễn ca nhạc 2024 sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu

Nhạc quốc tế

18:06:11 13/06/2024
Sau 8 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, ông hoàng Kpop Bi Rain chính thức trở lại với tour lưu diễn mang tên 2024 THE RAIN TOUR: STILL RAINING .

Miss Cosmo 2024: Lộ diện đối thủ đáng gờm của Xuân Hạnh, được fan Việt ủng hộ

Người đẹp

17:50:48 13/06/2024
Nhan sắc của dàn mỹ nhân tham dự Miss Cosmo 2024, hiện đang gây bão khắp cõi mạng, vì visual của các người đẹp điều quá xuất sắc. Trong đó, đại diện Philippines gây chú ý nhiều nhất vì có phần nổi bật hơn Miss Cosmo Việt Nam

Bùng phát đợt bệnh đậu mùa khỉ mới ở Nam Phi, 1 người t.ử v.ong

Sức khỏe

17:28:46 13/06/2024
Số liệu của Bộ Y tế Nam Phi cho thấy 5 trường hợp được báo cáo từ ngày 8/5 - 7/6 là những trường hợp đầu tiên được ghi nhận ở nước này kể từ năm 2022.