Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi

Theo dõi VGT trên

Tài xế 60 t.uổi đến chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’ tìm người bầu bạn t.uổi xế chiều. Được Quyền Linh mai mối cho mẹ đơn thân, người đàn ông ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi - Hình 1

Quyền Linh hỗ trợ tài xế chinh phục mẹ đơn thân. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1010 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở hôn nhân. Đàng trai là Lê Văn Thành (60 t.uổi), làm tài xế lái xe công nghệ, còn đàng gái là Lê Thị Thủy (47 t.uổi), mở tiệm giặt sấy tại nhà.

Theo chia sẻ, Văn Thành mồ côi cha mẹ, cũng không có họ hàng. Hiện ông thuê nhà và sống một mình. Trước đây, ông Thành từng cưới vợ nhưng đã ly hôn cách đây hơn 30 năm. Sau đó, vợ cũ và con trai sang nước ngoài sinh sống nên ông ít khi liên lạc. Thời gian sau, ông Thành gắn bó với một người phụ nữ, chung sống 20 năm và mới kết thúc gần đây. “Trong một lần cô ấy về quê thì không chịu lên nữa. Tôi gọi về thì cô ấy nói người nhà không cho lên, bảo ở nhà giúp gia đình, sau này có gì già cả thì anh em trong nhà lo. Tuy nhiên, sau đó tôi nghe người quen ở đó nói cô ấy có bồ. Tôi không tin và đi về dưới tìm hiểu thì đúng như vậy, thậm chí cô còn đám cưới với người ta. Lúc đó tôi bàng hoàng, trái tim tan nát, không còn biết gì nữa”, kể đến đây thì người đàn ông nghẹn lời.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi - Hình 2

Ông Thành có chút nghẹn ngào khi nhắc về người phụ nữ gắn bó suốt 20 năm vừa bỏ đi lấy chồng. Chụp màn hình

Khi Quyền Linh cho rằng còn thương người cũ, ông Thành thẳng thắn không còn thương vì “ly nước đã đổ rồi, không còn lấy lại được”. Người đàn ông cũng tâm sự nguyên nhân có thể vì trước đó cả hai buôn bán thua lỗ, vay nợ ở ngoài rồi áp lực, từ đó cả hai không còn hạnh phúc. Đôi lúc nghĩ lại chuyện cũ, ông Thành chỉ biết khóc một mình vì chẳng có ai để chia sẻ. “Bây giờ tôi như cây đèn hết dầu, cần một người bầu bạn, châm dầu rồi bước tiếp. Tôi sống một mình, lúc đau bệnh cũng chẳng có ai lo”, nam tài xế nghẹn ngào.

Ở bên kia hàng rào, Lê Thị Thủy cũng có hoàn cảnh lận đận khi trải qua hai lần đổ vỡ. Người phụ nữ tâm sự cô ly hôn người chồng đầu tiên lúc còn khá trẻ, có một con trai năm nay 23 t.uổi. Đến cuộc hôn nhân thứ hai, cô mang bầu thì phát hiện người đó chưa ly hôn vợ. Lúc đó, cô quyết định chia tay, một mình nuôi con đến nay cũng đã 9 năm.

Video đang HOT

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi - Hình 3

Lê Thị Thủy làm mẹ đơn thân suốt 9 năm, đến chương trình mong tìm được người tử tế, sống tình cảm. Chụp màn hình

Đến với chương trình, người phụ nữ mong gặp được người chung thủy, biết quan tâm đến gia đình, không hút thuốc. “Tôi hy vọng người đó có thể đồng cảm với mình. Đàn ông thì phải chia sẻ, đừng để người phụ nữ phải làm tất cả mọi việc”, cô nói.

Mở rào gặp mặt, cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau. Đều có cùng hoàn cảnh dang dở trong chuyện tình cảm, cả hai có sự đồng cảm, muốn tìm người chân thành, chung thủy để gắn bó. Ông Thành tâm sự ở t.uổi này, bản thân chỉ cần người thật lòng với mình, không đòi hỏi gì hơn. “Nếu mình hiểu và thông cảm cho nhau thì tiến tới xa hơn. Lên chương trình này, anh chỉ muốn tìm người thật tình, sau này có gì mình cùng nhau chia sẻ trong cuộc sống. Đến khi già cả, ông chăm bà, bà chăm ông, anh chỉ cần như thế”, người đàn ông 60 t.uổi bộc bạch.

Quyền Linh phấn khích khi tài xế chinh phục mẹ đơn thân kém 13 t.uổi - Hình 4

Quyền Linh và Ngọc Lan vỡ òa khi mai mối thành công cho cặp đôi. Chụp màn hình

Sau đó, MC Quyền Linh – Ngọc Lan cho cặp đôi tiến hành bấm nút hẹn hò. Khoảnh khắc màn hình trái tim sáng đèn, báo hiệu cặp đôi đồng ý kết duyên khiến hai MC và khán giả vỡ òa cảm xúc. Nam MC bày tỏ vui mừng khi mai mối thành công, mong họ nắm c.hặt t.ay và cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Quyền Linh, Ngọc Lan hụt hẫng khi chàng họa sĩ bị từ chối hẹn hò

Trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò', cô gái 32 t.uổi chưa có kinh nghiệm yêu đương được ghép đôi với chàng họa sĩ từng qua một 'lần đò'. Được Quyền Linh hỗ trợ, đàng trai ra sức chinh phục nhưng vẫn bị cô từ chối hẹn hò.

Quyền Linh, Ngọc Lan hụt hẫng khi chàng họa sĩ bị từ chối hẹn hò - Hình 1

Chàng họa sĩ U.40 từng đổ vỡ hôn nhân phải lòng nữ kế toán nhưng bị từ chối hẹn hò. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1.009 lên sóng cùng Quyền Linh mai mối cho Nguyễn Thị Trúc Vân (32 t.uổi - An Giang), hiện là kế toán và Đặng Lê Anh (36 t.uổi - Long An), làm họa sĩ. Cả hai đều làm việc tại TP.HCM.

Giới thiệu về bản thân, Trúc Vân tự nhận là người dịu dàng, nữ tính nhưng rất khó tính. Cô nói đó cũng là lý do mà 32 t.uổi chưa từng yêu ai. Theo chia sẻ, Trúc Vân chỉ tìm hiểu vài người chứ chưa có mối tình chính thức.

"Tôi muốn tìm một bạn nam gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ, có công việc ổn định. Ngoài ra, tôi không thích người uống rượu, hút thuốc", cô bày tỏ về hình mẫu bạn trai.

Quyền Linh, Ngọc Lan hụt hẫng khi chàng họa sĩ bị từ chối hẹn hò - Hình 2

Nữ kế toán Trúc Vân tự nhận là người khó tính nên 32 t.uổi chưa có mối tình chính thức nào. Chụp màn hình

Trong khi đó, Lê Anh trải qua 3 mối tình và từng kết hôn. Anh tâm sự cuộc hôn nhân kết thúc cách đây 2 năm, có con trai 4 t.uổi đang sống cùng ông bà ngoại. "Tôi và vợ cũ có những tính cách không phù hợp. Tính tôi thì lãng mạn, thích tình cảm, còn vợ thì cộc cằn, ồn ào", anh cho hay. Đến với chương trình, Lê Anh mong muốn gặp được người phụ nữ có thể chấp nhận hoàn cảnh của mình, biết biết chăm sóc, chu toàn gia đình, ngoại hình xinh xắn, dễ thương.

Lần đầu gặp gỡ, Trúc Vân cảm nhận Lê Anh là chàng trai chân thành, nhiệt tình. Còn Lê Anh khen bạn gái dễ thương, đúng với mong muốn của mình. Trên sân khấu, chàng họa sĩ trổ tài vẽ chân dung bạn gái nên Quyền Linh hỗ trợ gợi hỏi Trúc Vân về tính cách, sở thích cũng như tính chuyện hẹn hò.

Quyền Linh, Ngọc Lan hụt hẫng khi chàng họa sĩ bị từ chối hẹn hò - Hình 3

Chàng họa sĩ Lê Anh từng đổ vỡ hôn nhân cách đây 2 năm. Chụp màn hình

Nữ kế toán cho biết tính cô vốn cẩn thận nên khi xác định quen ai đó đều phải tìm hiểu kỹ, xem họ có phù hợp với tính cách mà mình mong muốn hay không. Cô bày tỏ: "Em hy vọng người chồng có thể chia sẻ việc nhà vì công việc của em khá bận rộn. Những hôm em không ở nhà thì hy vọng người chồng nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa".

Nghe điều này, Lê Anh tự tin khẳng định anh biết nấu ăn và có thể phụ giúp việc nhà. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ vì tính chất công việc phải đi nhiều nơi, thậm chí đi nhiều ngày để vẽ tranh trang trí cho quán cà phê, trường học, làm hòn non bộ..., chính vì thế anh cần người vợ hiểu và thông cảm cho công việc của mình.

Khi tiến đến nắm tay bạn gái, chàng họa sĩ khen cô xinh xắn, có đủ mọi tiêu chuẩn mà anh mong muốn. Lê Anh bày tỏ: "Anh mong hôm nay chúng ta hãy cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau kỹ hơn. Sau này chúng ta nên duyên vợ chồng, anh sẽ cố gắng hết khả năng để mang lại cho em hạnh phúc. Thời gian qua anh cũng đã chuẩn bị một số tài chính để lo cho tương lai rồi, còn lại là do em".

Quyền Linh, Ngọc Lan hụt hẫng khi chàng họa sĩ bị từ chối hẹn hò - Hình 4

Giây phút cô gái từ chối hẹn hò khiến Quyền Linh và Ngọc Lan hụt hẫng. Chụp màn hình

Đáp lại, Trúc Vân cũng dành nhiều lời tốt đẹp để nói về đàng trai. Tuy nhiên, cô cũng ngầm từ chối khi chia sẻ: "Nếu anh có gặp người khác thì họ cũng sẽ cảm nhận giống em". Đến phút quyết định, chỉ có nửa màn hình trái tim phía Lê Anh sáng đèn, còn nữ kế toán từ chối bấm nút.

Khi hỏi lý do, cô xin lỗi đàng trai và cho biết bản thân là người thực tế nên cảm thấy không phù hợp với anh. Dù tiếc nuối nhưng Quyền Linh và Ngọc Lan cũng tôn trọng quyết định của khách mời, mong họ sớm tìm được người phù hợp.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam Cường: "Lần đầu tôi hát bài Bay giữa ngân hà, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hú hồn luôn"
20:29:28 21/06/2024
HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"
13:07:14 20/06/2024
Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?
22:02:05 20/06/2024
Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm
20:07:12 20/06/2024
Lê Dương Bảo Lâm cuối cùng cũng được tham gia Anh Trai Say Hi nhưng với vai trò bất ngờ!
09:50:55 22/06/2024
Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp
22:21:04 21/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân
19:39:07 20/06/2024
'Thần đồng âm nhạc' Bé Châu bị làm khó khiến Ngọc Ánh lên tiếng nhắc nhở
16:48:05 21/06/2024

Tin đang nóng

Rầm rộ clip Hằng Du Mục bị chồng dùng chân "tác động", ngã lăn quay trên ghế
07:19:29 22/06/2024
Kiều Linh ly hôn Mai Sơn, vẫn ở chung con riêng của chồng cũ, được khen nức nở
06:51:38 22/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Nữ minh tinh vạch trần hôn nhân với tài tử Lee Dong Gun trên sóng truyền hình: "Tôi gặp ác mộng mỗi ngày cho đến khi ly dị"
07:33:28 22/06/2024
Anh Đức chính thức công bố ngày cưới, khoe ảnh cô dâu chú rể xứng đôi vừa lứa
09:05:45 22/06/2024
Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
1 nam diễn viên hạng A luôn để mặt mộc quay phim, nghe lý do không ai dám cãi
07:41:34 22/06/2024
Gia đình giàu nhất Vương quốc Anh lĩnh án tù vì đối xử với người giúp việc tệ hơn cả súc vật
10:24:04 22/06/2024

Tin mới nhất

Phạm Quỳnh Anh: Là người mẹ, thấy các em nhỏ như thế này tôi không chịu nổi

17:09:47 21/06/2024
Phạm Quỳnh Anh bật khóc nức nở khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn, tội nghiệp của các em nhỏ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt .

NSND Bạch Tuyết tiết lộ chuyện đổi đời sau khi giành giải Thanh Tâm

16:50:36 21/06/2024
Làm giám khảo Học viện cải lương , NSND Bạch Tuyết bồi hồi nhớ về kỷ niệm giành giải Thanh Tâm năm 1963, một cột mốc trong sự nghiệp ca hát của bà.

Quyền Linh 'sửng sốt' trước nữ TikToker tặng mẹ chồng sổ hồng trên sóng truyền hình

15:44:04 21/06/2024
Tại chương trình Mẹ chồng nàng dâu , nữ TikToker 28 t.uổi khiến Quyền Linh xuýt xoa ngưỡng mộ khi bất ngờ tặng mẹ chồng sổ hồng giá trị.

Quyền Linh, NSND Trọng Trinh khóc nghẹn cảnh ông cụ vác ngô nuôi 4 cháu mồ côi

15:41:33 21/06/2024
Hoàn cảnh em Ngọc Duy phải sống nương nhờ vào ông bà nội khiến NSND Trọng Trinh, MC Quyền Linh khóc nghẹn vì xót xa.

NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ lo k.iếm t.iền bỏ bê bản thân

10:06:22 20/06/2024
Tại Mảnh ghép hoàn hảo, câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Minh Tài - Mai Mai khiến NSND Hồng Vân không kìm được xúc động.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?

17:34:15 19/06/2024
Trước phản ứng đáng yêu của HIEUTHUHAI, Trường Giang và dàn sao tiếp tục thi nhau trêu ghẹo, còn netizen thì mong chương trình 2 Ngày 1 Đêm mời Mỹ Hàn tham gia làm khách mời

Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow

15:52:06 19/06/2024
Hoa hậu Việt Nam 2018 buồn bã thông báo bị rơi điện thoại dọc đường khi đang tham gia thử thách của Hành trình kỳ thú mùa 2.

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ

20:30:26 18/06/2024
Chàng Việt kiều Mỹ điển trai đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm vợ khiến Quyền Linh và Ngọc Lan phấn khích. Nhờ sự hỗ trợ từ hai MC, anh thành công chinh phục được nữ trợ lý giám đốc xinh đẹp.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"

12:02:58 18/06/2024
Theo lời Quách Ngọc Tuyên việc sinh con thứ hai là nằm trong kế hoạch của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên khi bã xã báo tin mang thai, anh đã rất xúc động, thậm chí còn nghĩ vợ chọc ghẹo mình.

Có thể bạn quan tâm

Danh thắng hang Thẳm Nặm, Tuyên Quang

Du lịch

12:52:30 22/06/2024
Danh lam thắng cảnh hang Thẳm Nặm, thôn Biến, xã Phúc Sơn (Chiêm Hóa, Tuyên Quang) vừa được xếp hạng di tích cấp tỉnh.

Đỗ Mỹ Linh và chồng tặng anh trai t.iền tỷ, cặp anh em chuẩn con nhà vọng tộc

Sao việt

12:46:50 22/06/2024
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng Đỗ Vinh Quang vừa có màn chi khủng cực sốc, giá cả tỷ đồng bằng một căn nhà, tặng cho anh trai Đỗ Quang Vinh. Cặp anh em nhà Bầu Hiển nay đã làm bố, nhưng vẫn rất tình thương mến thương.

Dương Mịch bị chê tơi tả vì diễn xuất "giả trân", có liên quan đến Lưu Diệc Phi

Sao châu á

12:38:21 22/06/2024
Khán giả đ.ánh giá cao tinh thần hy sinh của Lưu Diệc Phi trong cảnh quay sinh con của phim Câu Chuyện Hoa Hồng. Nhưng cũng chính vì điều này mà khiến Dương Mịch bị gọi tên khi netizen đem cô ra so sánh với Lưu Diệc Phi về độ kinh nghiệm...

Thấy gì từ màn debut của 'đóa hồng gai' Pháp Kiều với MV DOC?

Nhạc việt

12:24:40 22/06/2024
Từ một tiktoker đến rapper LGBT tiên phong, Pháp Kiều đã tạo nên những điều đặc biệt trong MV DOC - dự án đầu tay sau thành công ở Rap Việt.

Những điều cần biết về bệnh ho gà

Sức khỏe

12:12:01 22/06/2024
Ho gà là bệnh truyền nhiễm cấp tính có khả năng lây lan nhanh qua đường hô hấp, thường xảy ra ở t.rẻ e.m, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Tổng thống Biden hoan nghênh phán quyết cấm sử dụng s.úng của Tòa án Tối cao Mỹ

Thế giới

12:07:33 22/06/2024
Mỹ là quốc gia có số dân thường sở hữu s.úng nhiều nhất thế giới, số lượng s.úng nhiều hơn cả dân số, cứ 100 người thì có khoảng 120 khẩu s.úng. Bạo lực s.úng đạn đã len lỏi vào mọi ngõ ngách trong đời sống xã hội.

Chồng Hằng Du Mục bị Trang Trần dọa xử, tuyên bố xanh chín sẽ "đắp mộ cuộc tình"

Netizen

11:33:54 22/06/2024
Giữa ồn ào chồng Hằng Du Mục bị toàn cõi mạng ném đá gay gắt, bức xúc với hành vi tương tác vợ, đụng tay đụng chân không đáng mặt đàn ông. Thì một nhân vật cộm cán trong showbiz Việt là cựu người mẫu Trang Trần, đã chính thức lên tiếng.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

Hậu trường phim

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Xem tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo 23/6/2024 - Tử vi hàng ngày 23/6/2024

Trắc nghiệm

11:22:48 22/06/2024
Xem tử vi ngày mai về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, của 12 cung hoàng đạo ngày 23/6/2024 Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử

Bữa cơm mùa hè, làm ngay món trộn này: Vừa dễ ăn, ngon miệng lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

11:16:26 22/06/2024
Hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn cách làm một món trộn mát lành từ rau mầm. Món ăn này mang lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng trong bữa cơm mùa hè.

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"

Nhạc quốc tế

11:06:22 22/06/2024
Trên trang cá nhân có 103 triệu người đăng ký theo dõi, Lisa (Blackpink) vừa công bố tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới Rockstar .