Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn

Có không ít đại gia Việt Nam nổi tiếng trên khắp các mặt trận truyền thông, ngoài sự tài giỏi còn bởi khối tài sản kếch xù đang sở hữu.

Tuy nhiên nếu như có người giàu có nhờ “ cha truyền con nối ” thì cũng có người lại gây dựng cả đế chế sự nghiệp chỉ bằng hai bàn tay trắng.

Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn - Hình 1
Minh Nhựa Cường Đô La là hai trong số những đại gia trẻ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. (Ảnh: FBNV)

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Được biết đến là “vua cà phê” ở Việt Nam nhưng trong quá khứ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo ở Khánh Hòa. Tuổi thơ của vị đại gia này gắn liền với những chuỗi ngày bẻ ngô, nuôi lợn, lội bộ 15km mỗi ngày để đi học.

Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn - Hình 2
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ là chủ thương hiệu cà phê Trung Nguyên. (Ảnh: Thanh Niên)

Thời điểm năm 1981, bố ông Vũ mắc bệnh nặng. Người con trai trong gia đình này đã phải chạy vạy khắp mọi nơi chỉ để làm sao kiếm đủ 2 triệu đồng cho bố chữa bệnh. Thế nhưng, chính tình hình sa sút lúc ấy lại nhen nhóm trong ông một ý chí làm giàu và phải giàu.

Để rồi năm 1996, cùng với sự hợp tác của 3 người bạn, hãng cà phê Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã ra đời. Từ một cơ sở với chiếc máy rang thủ công cũ kỹ, sau 20 năm phát triển, đế chế cà phê của ông Đặng Lê Nguyên Vũ không chỉ nổi tiếng khắp cả nước mà còn vươn ra nước ngoài. Theo Lao Động, khối tài sản của “vua cà phê” được luật sư của ông đưa ra đã lên đến 8,4 nghìn tỷ đồng.

Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn - Hình 3
Quá khứ khó khăn đã nhen nhóm ý chí làm giàu trong ông. (Ảnh: Lao Động)

Shark Nguyễn Xuân Phú

Trước khi có được sự thành công của chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ, ông Nguyễn Xuân Phú đã nổi tiếng với biệt danh “vua chảo”. Ông chính là người góp công lớn giúp xây dựng tập đoàn Sunhouse lớn mạnh như hiện nay.

Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn - Hình 4
Ông Nguyễn Xuân Phú được mọi người yêu mến khi trở thành “cá mập” trong Thương Vụ Bạc Tỷ. (Ảnh: VTV)

Có phần giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Shark Phú sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Trước sự vất vả của cha mẹ, ông Phú cũng đã phải bươn trải qua nhiều nghề, chẳng hạn như buôn sơn lẻ.

Rồi chính công việc này đã trở thành tiền đề để ông học được cách buôn bán, tìm mối khách và dần trở thành thương nhân có tiếng. Với vốn tiền khởi nghiệp chỉ vỏn vẹn 20 triệu đồng, cho đến nay, Shark Phú đã có khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng.

Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn - Hình 5
Ông Phú từng làm qua nhiều nghề để kiếm sống, nhảy nhiều công việc để tích lũy kinh nghiệm trước khi khởi nghiệp. (Ảnh: 24h)

Minh Nhựa

Phạm Trần Nhật Minh hay còn được biết đến với biệt danh Minh Nhựa là một đại gia “khét tiếng” ở Sài Gòn với độ chịu chơi và chịu chi cho dàn siêu xe của mình. Đồng thời, Minh Nhựa còn là CEO của một doanh nghiệp lớn.

Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn - Hình 6
Đại gia Minh Nhựa có sở thích là sưu tập siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng mỗi chiếc. (Ảnh: Instagram NV)

Là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười – tổng giám đốc công ty Nhựa Long Thành, Minh Nhựa có thể nói là sinh ra phải “đi lùi để về vạch đích”. Vị đại gia 38 tuổi này gần như đã chắc chắn trở thành người thừa kế công ty có doanh thu cả nghìn tỷ đồng mỗi năm từ cha.

Khối tài sản mà Minh Nhựa nắm giữ chỉ riêng những siêu xe đã trị giá “sương sương” trăm tỷ đồng. Ngoài ra bộ sưu tập đồng hồ và điện thoại giá “chát” cũng cho thấy phần nào cuộc sống nhung lụa của Minh Nhựa.

Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn - Hình 7
Từ bé, Minh Nhựa đã sống cuộc sống không cần lo nghĩ về tiền bạc. (Ảnh: Instagram NV)

Cường Đô La

Cường Đô La – cái tên nói lên tất cả khi xung quanh vị thiếu gia này từ bé đến lớn không có gì ngoài tiền. Sinh ra trong một gia đình có tiềm lực về kinh tế, mẹ của anh là bà Nguyễn Như Loan, một đại gia bất động sản và kinh doanh nức tiếng khắp cả nước.

Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn - Hình 8
Cường Đô La chính là ví dụ điển hình cho cụm từ “giàu từ trong trứng”. (Ảnh: Instagram NV)

Lớn lên trong giàu có, Cường Đô La lại rất được nuông chiều nên anh thích chi tiền vào những thú vui xa xỉ, đặc biệt là sưu tập xe . Sau khi thừa hưởng khối tài sản cha để lại, Cường Đô La càng trở nên giàu có hơn và có thêm biệt danh “công tử phố núi”.

Đến năm 2020, chỉ tính riêng số cổ phiếu tại Quốc Cường Gia Lai mà Cường Đô La đang nắm giữ, khối tài sản của anh đã là hơn 1 nghìn tỷ đồng. Ngoài ra nhờ kinh doanh nhà hàng, bất động sản và có vài công ty riêng, số tiền mà Cường Đô La có chắc chắn còn nhiều hơn thế nữa.

Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn - Hình 9
Kết hợp với vợ là Đàm Thu Trang, khối tài sản của Cường Đô La ngày càng tăng lên. (Ảnh: Instagram NV)

Dù xuất phát điểm không giống nhau nhưng hiện giờ, cả 4 đại gia trên đây đều vô cùng nổi tiếng và giàu có. Bạn nghĩ sao về những đại gia này, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ "mất tích", ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời

Muốn biết một người đàn ông tử tế hay không, cứ nhìn cách họ đối xử với cuộc tình đã cũ của họ là hiểu. Còn với đại gia, công chúng sẽ nhìn vào gì đây?

Đầu tiên phải khẳng định ly hôn là chuyện không ai mong muốn, dù cho ở thời đại nào đi chăng nữa. Tuy nhiên chúng ta cũng phải thừa nhận rằng nếu cảm thấy không thể hàn gắn, chẳng còn hạnh phúc thì ly hôn là chuyện tốt cho cả hai. Riêng ở những gia tộc hào môn, ly hôn có khi còn là quyết định hệ trọng hơn cả việc đeo nhẫn vào ngón áp út. Bên cạnh vấn đề tài sản thì điều tiếng là điều không thể tránh khỏi. Người phụ nữ sẽ luôn là đối tượng được thương cảm, còn các anh đại gia sẽ là những người bị công chúng soi xét.

Dưới đây là 4 đại gia lẫy lừng từng đi qua một đời vợ và cách họ đối diện với drama ly hôn của mình.

Minh Nhựa (Phạm Trần Nhật Minh): Đề nghị toà tuyên... vợ mất tích!

Nhắc đến Minh Nhựa, người ta nghĩ ngay đến vị đại gia kiêm photographer chiều vợ, YouTuber, tay chơi siêu xe nức tiếng Sài Thành và người kế thừa sản nghiệp đồ sộ của đại gia Phạm Văn Mười - Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 1

Con trai ông trùm nhựa Long Thành

Trên trang cá nhân, rất ít khi Minh Nhựa đề cập đến chuyện kinh doanh hay làm ăn của gia đình, thứ người ta thấy nhiều nhất từ vị đại gia này: 1 là thú vui siêu xe, 2 là cưng chiều "vợ hai" Mina Phạm.

Trước khi sống chung với Mina Phạm, Minh Nhựa từng có cuộc hôn nhân với Phương Thuý, bà chủ của một tiệm cà phê siêu to khổng lồ ở Quận 7 (TP. HCM) và nắm giữ ít nhiều cổ phần ở công ty Nhựa Long Thành. Cuộc hôn nhân đầu tiên tưởng chừng đã chôn vùi vào dĩ vãng thì những ngày gần đây, netizen xôn xao trước thông tin đại gia đã đề nghị tòa án tuyên bố Phương Thúy mất tích, sau khi ông này đệ đơn ly hôn.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 2

Lần cuối hai người xuất hiện cùng nhau là ở đám cưới của Joyce Phạm - con gái lớn

Cũng trong lá đơn của Minh Nhựa mà TAND quận 5 (TP.HCM) đã thụ lý, vị đại gia này tiết lộ 2 vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002 nhưng do đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 3

Bức tâm thư của "bà cả" Phương Thuý

Thay vì có một cuộc ly hôn trong ấm êm, cả đại gia Minh Nhựa và "bà cả" Phương Thuý đều vô tình làm nó trở nên ầm ĩ trên MXH. Vào lúc cả hai vừa tan vỡ, Phương Thuý đã đăng một status rất dài lên Facebook cá nhân, nhiều netizen đọc xong cũng phần nào hiểu góc tối hôn nhân nhà hào môn.

Trong status của Phương Thuý, vợ đầu của Minh Nhựa không chấp nhận cảnh chồng chung với những người đàn bà khác. Bản thân Phương Thuý cũng mong gia đình vẹn toàn cho con cái, tuy nhiên, sức chịu đựng của con người có giới hạn.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 4

Vợ cả của Minh Nhựa cũng là tay chơi siêu xe nổi tiếng

Hiện tại vẫn chưa biết câu chuyện này sẽ đi đến đâu, nhưng ít nhiều những hình ảnh về người đàn ông của gia đình mà Minh Nhựa và Mina Phạm gầy dựng gần đây đã bớt hào nhoáng đi ít nhiều trong mắt công chúng.

Cường Đô La (Nguyễn Quốc Cường): Tử tế ngay cả khi đã đường ai nấy đi

Nói rich kid nào nổi tiếng nhất trong lòng 8x và 9x đời đầu hẳn phải là Cường Đô La (Nguyễn Quốc Cường), đại gia phố núi nổi tiếng sở hữu những siêu xe đắt tiền, tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân hàng đầu showbiz. Năm 2010, Cường Đô La bất ngờ tạm dừng cuộc chơi, nên duyên cùng Hồ Ngọc Hà, kết quả cuộc tình của cả hai là Subeo - quý tử ngậm thìa vàng từ trong trứng. Dù không có đám cưới hoành tráng nào nhưng cuộc tình của Cường và Hà luôn khiến công chúng ngưỡng mộ.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 5

Cường Đô La - tay chơi nổi tiếng phố núi một thời

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 6

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La thuở còn mặn nồng

Tuy nhiên, cuộc dạo chơi trong hôn nhân của cả hai kết thúc vào tháng 7/2015, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà tuyên bố chia tay sau thời gian dài chung sống. Cả hai từ chối tiết lộ nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ và khẳng định vẫn sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 7

Subeo được cả bố Cường lẫn mẹ Hà chăm sóc tận tình

Điều khiến người ta tôn trọng Cường Đô La nhất chính là sự chính trực của anh trong cuộc tình với Hồ Ngọc Hà dù trước hay sau ly hôn. Có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, anh luôn nói tốt về nữ hoàng giải trí, về mẹ của con trai mình.

Mới đây nhất trong phim tài liệu của Hồ Ngọc Hà, giọng ca Love Songs còn tiết lộ khoảnh khắc "bố Cường" chúc mừng mình chuyện mang song thai với Kim Lý: Chúc mừng mẹ Hà nhe, sinh đôi luôn . Câu nói đã khiến "Nữ hoàng giải trí" bật cười ngượng ngùng.

Clip: Thì ra Cường Đô La là người hào hứng gọi điện chúc mừng Hà Hồ mang song thai

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 8

Khoảnh khắc Hà Hồ hạnh phúc nhận lời chúc mừng mang thai từ chồng cũ

Hiện tại, cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đi bước nữa và hạnh phúc với mái ấm nhỏ của mình. Cường Đô La và Đàm Thu Trang có cô công chúa đáng yêu, còn Hồ Ngọc Hà vừa sinh song thai cho Kim Lý.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 9

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 10

Doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên: Mọi người tự hiểu đi!

Vào hồi tháng 8/2020, loạt ảnh Lệ Quyên xuất hiện cùng trai trẻ Lâm Bảo Châu mà không có sự đồng hành của chồng mình là doanh nhân - đại gia Đức Huy đã gây chấn động trên MXH. Khi tin đồn nổ ra, liên lạc với Đức Huy, anh chỉ nói vỏn vẹn vài câu: Những hình ảnh đó vì sao lên mạng thì mọi người tự tìm hiểu đi, tôi không muốn trả lời nhiều .

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 11

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 12

Sau đó đến cuối tháng 10/2020, Lệ Quyên chính thức thừa nhận mình và chồng cũ đã thuận tình ly hôn, cô viết: Trong văn bản ly hôn, pháp luật đã ghi rõ, chúng tôi thuận tình, tự nguyện, không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật .

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 13

Lệ Quyên "độc thân" chào thế giới

Sau 9 năm sống chung, theo lời Lệ Quyên chia sẻ thì đến tận giờ phút cuối cùng, cả cô và doanh nhân Đức Huy đều không ai tổn thương ai. Doanh nhân Đức Huy vốn là người kiệm lời, anh cũng chẳng đáp trả gì vợ cũ trên MXH.

Tính đến thời điểm hiện tại, anh vẫn thường xuyên đăng ảnh con trai của mình và Lệ Quyên, nói đó là tình yêu lớn nhất của đời mình.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 14

Doanh nhân Đức Huy thường xuyên đăng ảnh con trai lên MXH

Đặng Lê Nguyên Vũ và cuộc ly hôn ồn ào khắp các mặt báo với câu nói viral: Tiền nhiều để làm gì?

Vào ngày 5/12/2019, tập đoàn Trung Nguyên đã gửi thông cáo báo chí về việc tự nguyện thi hành án của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, theo đó kể từ ngày này, ông Vũ và vợ mình là Lê Hoàng Diệp Thảo đã không còn là vợ chồng. Tạm thời kết thúc câu chuyện ly hôn kéo dài dai dẳng từ năm 2015.

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 15

Đại gia Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ cũ Diệp Thảo từng có màn tranh luận gay gắt ở toà

Nhớ lại lúc cả hai mới quen vào năm 1994, khi ấy Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn còn là chàng trai nghèo học Y Khoa, Diệp Thảo là cô tiểu thư có gia đình khá giả làm nghề nhân viên tổng đài 1080. Đến năm 1998, làm đám cưới với Nguyên Vũ xong thì Diệp Thảo nghỉ việc, cả hai vào Sài Gòn lập nghiệp, dần dần tạo nên đế chế nghìn tỷ mang tên Cà phê Trung Nguyên.

Cuộc hôn nhân đi lên từ hai bàn tay trắng, cùng gầy dựng lên cả một cơ ngơi nghìn tỷ có dấu hiệu tan vỡ khi cả hai trái ngược quan điểm sống. Bà Diệp Thảo cho rằng chồng mình thay đổi khi thiền nhịn 49 ngày trên núi. Từ đó 2 vợ chồng thường xuyên cãi nhau, mâu thuẫn từ gia đình đến định hướng điều hành Trung Nguyên. Bà nói: 49 ngày thiền định nhịn ăn đã lấy mất anh Vũ trước kia!

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 16

Ngoài ra, Diệp Thảo còn đưa chồng mình đi giám định khám bệnh tâm thần ở 5 bệnh viện. Điều này đã khiến ông trùm cà phê Trung Nguyên lên tiếng ngay trong phiên toà: Cô ấy phải sám hối. Có người vợ nào đưa chồng mình vào nhà thương điên để đoạt quyền lợi không?

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 17

Đặc biệt trong các phiên toà, lúc nào cũng xảy ra những tranh luận gay gắt 2 bên, đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ đã có câu nói để đời nổi tiếng: Tiền nhiều để làm gì?

Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ mất tích, ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời - Hình 18

Người ta thường bảo hôn nhân là trái ngọt của tình yêu, nhưng nghiêm túc mà nói ở thời đại 4.0 như bây giờ, trái ngọt này muốn tồn tại sao cho không rụng khỏi cây xem chừng cũng... căng lắm. Người thường giữ vững được hạnh phúc đôi lứa đã khó, huống gì là cuộc hôn nhân của những gia tộc hào môn với 7749 cám dỗ vây quanh. Chưa kể cặp mắt của dư luận lúc nào cũng dán chằm chằm vào người họ. Người giàu bây giờ cũng là người nổi tiếng mà!

Trên là 4 vị đại gia, 4 cách ứng xử khác nhau khi đối diện với hai chữ "ly hôn". Bạn "phục" nhất cách xử lý của người nào?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường01:01Cây quả lúc lỉu, sai trĩu trịt khiến CĐM trầm trồ không ngớt: "Nhìn đã thấy thèm thuồng"00:13

Tiêu điểm

Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
SỐC: Sư thầy cơ bắp cuồn cuộn bị bắt gặp chơi Tinder, muốn khuyên mọi người tránh xa tà dâm
17:37:10 19/04/2021
Dùng dây an toàn che chắn vùng nhạy cảm - trào lưu mới đang gây tranh cãi của các cô gái xinh đẹp
11:25:08 19/04/2021
Cụ già làm CCCD nhất quyết quay lưng vào máy ảnh
16:32:36 19/04/2021
Status gây bão của hotgirl buôn ma túy liên tỉnh: 'Còn trẻ khoẻ, còn tương lai sao phải dùng đến những thứ dơ bẩn vậy'
13:51:02 20/04/2021
Sốc: "Trà xanh" cướp chồng bằng bùa yêu, ghen ngược lại chính thất
10:14:12 20/04/2021
Chơi game mệt tới mức ngủ quên trên sóng, nữ streamer gợi cảm vẫn hút hàng ngàn người theo dõi vì "giấc ngủ gợi cảm"
12:50:44 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì?
17:22:29 19/04/2021
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ
08:53:54 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz
20:52:24 20/04/2021
Hành trình "thoát nghèo" đáng nể của Lê Dương Bảo Lâm
21:17:32 20/04/2021
Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi
22:42:19 20/04/2021
Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"
22:45:44 20/04/2021
Sức khỏe cô con gái còn lại của người cha mua vé "thương gia"
21:59:45 20/04/2021

Tin mới nhất

Thêm clip cô gái pha chất cấm trộn vào trà sữa xin ôm công an

06:36:21 21/04/2021
Theo thông tin từ Người Lao Động, vào trưa ngày 19/4, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm đã phối hợp cùng Công an thành phố Đà Lạt, tiến hành bất ngờ kiểm tra chiếc xe ô tô đang dừng trước cổng một khách sạn trên đường Tô Hiến Thành, Đà L...

Sư thầy chùa Bề Đề chơi Tinder vì “ngũ giới không cấm"

06:30:50 21/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một người được cho là sư thầy cùng với thông tin tài khoản ứng dụng hẹn hò Tinder của người này.

Chân dung những em bé "vô tư" chào đời dù bố mẹ đã tránh thai cực cẩn thận: "Nghe rất vô sinh nhưng lại dính bầu là thật"

06:24:02 21/04/2021
Người xưa có câu: Người tính không bằng trời tính, quả không sai với những trường hợp dưới đây.

Những pha chọc mít kinh điển "đi vào lòng đất", dù cẩn thận đến đâu vẫn bị lủng đầu, thủng cả mái nhà

06:21:50 21/04/2021
Mít là loại cây không khó trồng và thường ra quả rất sai. Tuy nhiên, công đoạn hái mít lại thường chiếm của người trồng khá nhiều thời gian suy nghĩ nát óc để làm sao vừa lấy được quả ngon mà lại an toàn tuyệt đối cho mình.

Xoài Non có động thái lạ, vợ chồng streamer Xemesis sắp đón con đầu lòng?

06:17:13 21/04/2021
Chưa đầy 6 tháng sau đám cưới, Xemesis và Xoài Non có vẻ như đã sẵn sàng với kế hoạch sinh con trong năm nay.

Nữ sinh sở hữu vẻ đẹp "ngọt như kẹo" trong bộ ảnh áo dài trắng

22:48:29 20/04/2021
Với chiều cao 1m70, thân hình chuẩn 3 vòng cùng gương mặt xinh xắn, nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nhận được mưa lời khen trong bộ ảnh áo dài trắng.

Sĩ quan Thái Lan bị cách chức vì video check-in của vợ

22:45:01 20/04/2021
Dù không có nhiệm vụ, người vợ của trung tá Akkarapol Yeekoh vẫn có mặt trên chiếc trực thăng của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và thoải mái tạo dáng, quay clip ghi lại chuyến bay.

Nhiều blogger Trung Quốc phải xin lỗi vì khoe của

22:44:06 20/04/2021
Các video khoe lối sống xa hoa ngập tràn mạng xã hội Trung Quốc, gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, Global Times nhận định.

Mê mẩn vóc dáng bốc lửa của "hot girl xăm trổ" Trung Quốc

22:43:08 20/04/2021
Kilig Kira được mệnh danh là hot girl xăm trổ, cô sở hữu vóc dáng bốc lửa vô cùng quyến rũ, thu hút sự theo dõi của nhiều người.

Những nữ tay đua ôtô xinh đẹp, tài năng thuộc Gen Z

22:41:04 20/04/2021
Tuy còn trẻ tuổi, những bóng hồng sớm chứng minh thực lực của mình trên đường đua nước Mỹ.

Cặp vợ chồng chi 14.000 USD để nhuộm hồng căn nhà

22:39:20 20/04/2021
Từ cánh cửa, rèm, bàn ghế đến những vật dụng nhỏ như bát, ly, thìa trong nhà của vợ chồng Maria Alison (Anh) đều mang sắc hồng - màu cả hai yêu thích.

Gái xinh chăm khoe dáng nuột, mặt tựa búp bê, ai ngờ đã 31 tuổi, là mẹ một con

22:28:39 20/04/2021
Bà mẹ một con khiến nhiều người phải ghen tị với vóc dáng nuột nà cùng nhan sắc trẻ trung sau khi sinh con.

Nguyễn Thị Thu Hương - nữ doanh nhân thành đạt ở tuổi 30

22:25:27 20/04/2021
Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày một cao của chị em, cô gái trẻ Nguyễn Thị Thu Hương đã mạnh dạn đầu tư vào ngành kinh doanh mỹ phẩm để có thể đem đến niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ Việt.

MC VTV xinh như mộng bỗng gây khó chịu vì 1 khoảnh khắc, khán giả đòi... photoshop lại

22:24:08 20/04/2021
Chia sẻ của MC Ngô Mai Phương làm khán giả bật cười và công nhận quả là khó chịu nhưng trông cô vẫn xinh.

Những kiểu đóng gói đồ ăn không tin nổi trong siêu thị, khách đến "há hốc mồm" ngạc nhiên

22:21:49 20/04/2021
Nhìn những loại thực phẩm, hàng hóa được đóng gói theo cách này, nhiều khách hàng phải điên đầu tự hỏi: Phải chăng, người đóng gói rảnh quá hay gì mà lại có thể cho ra những sản phẩm không thể nào hiểu nổi thế này.

Video dài nhất thế giới có thời lượng gần 1 tháng

22:01:13 20/04/2021
YouTube có tới hơn 1,3 tỷ video và con số này đang không ngừng tăng lên hàng ngày. Liệu rằng có bao giờ bạn thắc mắc trong số chúng, video nào có thời lượng dài nhất và chất lượng của nó ra sao?

Cãi nhau xin lỗi không được, thanh niên bỏ mặc bạn gái 1 mình giữa phố

21:58:07 20/04/2021
Trong tình yêu, ngoài những lúc mặn nồng thắm thiết thì giữa nam và nữ đôi khi khó tránh khỏi những phút giây cãi vã, bất đồng quan điểm.

Xuất hiện app phế liệu online có lịch thu mua, công khai cả bảng giá

21:56:13 20/04/2021
Từ trước đến nay, việc mua ve chai thường được áp dụng theo phương thức truyền thống khiến nhiều người gặp khó khăn vì không phải lúc nào cũng ở nhà để đợi thu mua.

Cựu thí sinh đường lên đỉnh Olympia: Người bỏ ngang Harvard làm CEO

21:55:00 20/04/2021
Từng là thí sinh của Đường Lên Đỉnh Olympia, mỗi thí sinh đều có cách gây ấn tượng khác nhau từ kiến thức đến những tài lẻ.

Mặt mộc của dàn hot TikToker: Người đẹp khen, người gây tranh cãi

21:53:57 20/04/2021
Các hot TikToker xuất hiện trên mạng xã hội với với hình ảnh được trau chuốt kỹ lưỡng. Vậy nhưng khi cởi bỏ đi những lớp trang điểm đó, liệu nhan sắc của họ liệu có còn quá lung linh.

Bệnh nhi bị "bé Na" cắn khó đi lại, bác sĩ thành "đôi chân" thay thế

21:45:35 20/04/2021
Trên trang Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố mới đây xuất hiện bài viết nói về câu chuyện đặc biệt có một bệnh nhi đang điều trị do bị bé Na cắn.

Góc đáng yêu xỉu: Cụ ông cẩn thận chải lại tóc khi làm CCCD

21:44:18 20/04/2021
Những ngày qua, chuyện làm căn cước công dân gắn chip vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Clip: Xe tải chở cá rô phi bị lật giữa đường, người dân xách rổ ra phụ tài xế nhặt lại được con nào hay con đó

21:43:12 20/04/2021
Theo đó, sự việc xảy ra vài chiều 20/4, tại đoạn đường qua phường Xuân Tân, TP.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Người đàn ông lao đầu về phía đoàn tàu đang chạy tưởng làm chuyện dại dột, hành động sau đó khiến ai cũng tán dương

21:39:55 20/04/2021
Sự việc xảy ra vào khoảng 18h25 ngày 17/4 vừa qua tại trạm đường sắt Vangani, Maharashtra, Ấn Độ.

Khi cô giáo mầm non mê kiếm hiệp "luyện nội công", lại được học trò "ăn rơ" diễn sâu quá đỗi khiến dân tình cười xỉu

21:38:33 20/04/2021
Những đứa trẻ ăn chưa no lo chưa tới có lúc ẩm ương khó chiều, nhưng cũng lắm khi đáng yêu, nhí nhảnh.

Tiết lộ lý do thực sự khiến 2 anh em Harry nói chuyện với nhau sau tang lễ ông nội và yêu cầu đặc biệt của Hoàng tử William

21:25:14 20/04/2021
 Thái tử Charles và vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate đã có cuộc trò chuyện với Harry kéo dài 2 tiếng đồng hồ.

Trước sự kiện Apple đêm nay, CĐM đồn thổi về mẫu iPhone mới, cụm camera nhìn như “người ngoài hành tinh”

21:24:06 20/04/2021
Vào đêm nay, sự kiện đầu tiên của Apple sẽ chính thức diễn ra vào khoảng 1 giờ sáng theo giờ Việt Nam, biết đâu lại có một mẫu iPhone mới thì sao?

Hoá ra Starbucks Vietnam đã lường trước việc sản phẩm của mình bị "đầu cơ tích trữ", tất cả là nhờ chi tiết hiếm người để ý này

21:21:35 20/04/2021
Theo đó, Starbucks luôn đính kèm dòng thông báo đầy tinh tế này trong mỗi bài đăng giới thiệu bộ sưu tập cốc mới.

Có thể bạn quan tâm

Để Việt Nam là điểm đến lý tưởng của dòng FDI

Đời sống

06:58:47 21/04/2021
Dù bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch COVID-19 bùng phát và lan rộng từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng với lợi thế chính trị ổn định, thủ tục hành chính thông thoáng,... Việt Nam là điểm đến đầu tư hấp dẫn của dòng vốn đầu tư trực tiế...

Những thực phẩm vừa ngon, vừa rẻ lại có công dụng "đảo ngược" tình trạng gan nhiễm mỡ

Sức khỏe

06:57:05 21/04/2021
Người bị gan nhiễm mỡ tuyệt đối cần tuân thủ một chế độ ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe cơ thể.

Đầu bếp hối hận khi trổ tài tung hứng 

Hài hước

06:54:01 21/04/2021
Ba lần đầu thành công nhưng đến lần thứ 4 thì đầu bếp lại không bắt được mì khiến những vị khách có mặt bật cười.

Tuyển Futsal Việt Nam có thể đấu Thái Lan để tranh vé dự World Cup

Bóng đá việt nam

06:50:57 21/04/2021
Thầy trò HLV Phạm Minh Giang phải tranh tài ở vòng play-off với các đối thủ mạnh khác để giành vé dự vòng chung kết Futsal World Cup 2021.

Pha chanh leo vừa ngon lại giúp đẹp da: Đây là 5 cách kết hợp để làm nên món sinh tố chanh leo đẳng cấp

Ẩm thực

06:50:11 21/04/2021
Ghim ngay 5 cách làm sinh tố chanh leo này lại vì kiểu gì trong mùa hè này, bạn cũng cần đến chúng đấy.

Nhà mạng chặn 29,5 triệu cuộc gọi, 128.000 thuê bao lừa đảo người dùng 

Thế giới số

06:49:27 21/04/2021
Đây là một phần trong chiến dịch chặn các cuộc gọi giả mạo, quấy rối người tiêu dùng của Bộ Thông tin & Truyền thông và các nhà mạng.

NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý

Sao việt

06:47:45 21/04/2021
Không hổ danh là người chơi hệ mạng xã hội đỉnh nhất nhì Vbiz, NS Hoài Linh vừa tái xuất đã gây sốt.

Apple ra mắt iPad Pro M1 mạnh gấp 1.500 phiên bản cũ, giá từ 800 USD 

Đồ 2-tek

06:46:17 21/04/2021
Chiếc iPad Pro 2021 với công nghệ màn hình mini-LED mới nhất, dùng chip Apple M1 đã được ra mắt trong sự kiện Spring Loaded.

Mitsubishi Airtrek 2022 - bản chạy điện của Outlander

Ôtô

06:45:27 21/04/2021
Mẫu SUV chạy điện dành riêng cho thị trường Trung Quốc, ra mắt tại triển lãm ôtô Thượng Hải từ 21-28/4.

Tại sao HLV Pep Guardiola không muốn Man City dự Super League?

Bóng đá thế giới

06:42:51 21/04/2021
Trong khi Man City cùng với 5 đại diện nước Anh khác là Chelsea, Man United, Liverpool, Arsenal và Tottenham đồng ý tham gia European Super League, song chính HLV Pep Guardiola của họ lại tỏ ra không ủng hộ ý tưởng này.

Cách giữ dáng của tình đầu quốc dân Suzy và các sao Kpop

Phong cách sao

06:39:41 21/04/2021
Chế độ ăn kiêng khoa học và phương pháp tập luyện cường độ cao là cách giảm cân được nhiều ngôi sao Kpop áp dụng.

Nhan sắc sao nữ là ‘người tình trong mơ’ của đàn ông Nhật Bản 2021

Sao châu á

06:36:33 21/04/2021
Ngôi sao hàng đầu của showbiz xứ Phù Tang Aragaki Yui luôn là cái tên không thể thiếu trong nhiều cuộc bầu chọn nhan sắc.

Bỏ phố về vùng nông thôn, gia đình 5 người biến cuộc sống trong ngôi nhà gỗ thành "thiên đường" ai cũng ước mơ

Sáng tạo

06:26:30 21/04/2021
Quanh năm, khung cảnh trước ngôi nhà sẽ thay đổi liên tục. Mùa xuân tươi sáng và tràn đầy sức sống, mùa hè tiếng ve kêu không ngừng, mùa thu lá bay bay, mùa đông phủ một lớp trầm buồn.

Chú chó có khả năng rê bóng cực đỉnh

Clip hay

06:24:10 21/04/2021
Nó có dán keo không mà sao đi banh dính quá vậy mọi người!, một người dùng bình luận khi xem video.

Phát hiện biến chủng SARS-CoV-2 mới

Thế giới

06:24:03 21/04/2021
Biến chủng này được tìm thấy ở Thung lũng Brazos, Texas, Mỹ, trong mẫu bệnh phẩm của một sinh viên có triệu chứng cảm nhẹ.