Cách đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày

Theo dõi VGT trên

Đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày bao gồm một cách tiếp cận nhiều mặt bao gồm tăng cường hoạt động thể chất, tối ưu hóa chế độ ăn uống, cải thiện chất lượng giấc ngủ, kiểm soát căng thẳng,…

Trong hành trình tìm kiếm sức khỏe và thể lực tốt hơn, đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày là mục tiêu chung của nhiều người. Cho dù bạn đang hướng tới mục tiêu giảm cân, cải thiện sức khỏe trao đổi chất hay chỉ đơn giản là duy trì vóc dáng hiện tại, việc hiểu cách tăng lượng calo đốt cháy hàng ngày một cách hiệu quả có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể.

Cách đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày - Hình 1

Khám phá các chiến lược để đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày thông qua tăng cường hoạt động thể chất, điều chỉnh chế độ ăn uống, cải thiện giấc ngủ,… Ảnh: Freepik

Dưới đây là những chiến lược toàn diện giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn mỗi ngày:

Kết hợp nhiều hoạt động thể chất hơn vào ngày

Di chuyển nhiều hơn, ngồi ít hơn: Những thay đổi nhỏ có thể dẫn đến kết quả lớn theo thời gian. Chọn cầu thang bộ thay vì thang máy, đỗ xe xa điểm đến của bạn hơn hoặc đi bộ ngắn nếu bạn làm công việc bàn giấy. Những điều chỉnh nhỏ này có thể làm tăng đáng kể lượng calo tiêu thụ hàng ngày của bạn.

Bài tập HIIT: Tập luyện cường độ cao ngắt quãng (HIIT) là một công cụ mạnh mẽ để đốt cháy calo hiệu quả. Bằng cách xen kẽ các đợt hoạt động cường độ cao ngắn với thời gian nghỉ ngơi, HIIT có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn trong thời gian ngắn hơn so với tập luyện tim mạch ở trạng thái ổn định.

Rèn luyện sức mạnh: Xây dựng khối lượng cơ bắp là rất quan trọng để tăng tốc độ trao đổi chất khi nghỉ ngơi của bạn, vì mô cơ đốt cháy nhiều calo khi nghỉ ngơi hơn mô mỡ. Kết hợp các bài tập rèn luyện sức mạnh toàn thân vào thói quen của bạn ít nhất 2-3 lần mỗi tuần.

Tập trung vào NEAT (Sinh nhiệt trong hoạt động không tập thể dục)

Video đang HOT

NEAT đề cập đến lượng calo bạn đốt cháy thông qua các hoạt động hàng ngày ngoài các bài tập có cấu trúc, chẳng hạn như đi bộ, làm vườn hoặc thậm chí là bồn chồn. Tăng NEAT của bạn có thể có tác động đáng kể đến việc đốt cháy calo tổng thể. Hãy nỗ lực có ý thức để đứng nhiều hơn, tham gia các cuộc họp đi bộ hoặc tham gia vào các sở thích khiến bạn luôn vận động.

Tối ưu hóa chế độ ăn uống của bạn để trao đổi chất

Lượng protein: Tiêu thụ một chế độ ăn giàu protein có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn do tác dụng nhiệt của thực phẩm (TEF), đây là năng lượng cần thiết để tiêu hóa, hấp thụ và xử lý chất dinh dưỡng. Protein có TEF cao hơn so với chất béo và carbohydrate, nghĩa là cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn để xử lý protein.

Giữ nước: Uống đủ nước là điều cần thiết để quá trình trao đổi chất của bạn hoạt động tối ưu. Nước lạnh có thể đặc biệt hiệu quả khi cơ thể bạn tiêu tốn năng lượng để làm nóng nước đến nhiệt độ cơ thể.

Ăn các bữa ăn nhỏ, thường xuyên: Một số nghiên cứu cho thấy rằng ăn các bữa ăn nhỏ hơn, thường xuyên hơn trong ngày có thể duy trì hoạt động trao đổi chất của bạn, mặc dù có bằng chứng chưa thống nhất. Hãy lắng nghe cơ thể bạn và tìm ra mô hình bữa ăn phù hợp nhất với bạn.

Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Giấc ngủ đóng vai trò then chốt trong việc điều chỉnh quá trình trao đổi chất và nồng độ hormone, bao gồm cortisol và insulin. Giấc ngủ kém có thể phá vỡ các hormone này, dẫn đến tăng cảm giác thèm ăn, giảm lượng calo đốt cháy và tăng cân. Đặt mục tiêu ngủ đủ 7-9 giờ mỗi đêm và thiết lập thói quen đi ngủ êm dịu để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

Quản lý căng thẳng hiệu quả

Căng thẳng mãn tính có thể dẫn đến nồng độ cortisol tăng cao, có thể thúc đẩy quá trình tích trữ chất béo, đặc biệt là ở vùng bụng và giảm khối lượng cơ.

Kết hợp các kỹ thuật giảm căng thẳng như thiền, yoga hoặc các bài tập thở sâu có thể giúp kiểm soát mức cortisol và hỗ trợ nỗ lực giảm cân hoặc duy trì cân nặng của bạn.

Luôn kiên định và kiên nhẫn

Đốt cháy nhiều calo hơn và đạt được các mục tiêu về sức khỏe cũng như thể lực là một cuộc chạy marathon chứ không phải chạy nước rút. Sự nhất quán trong thói quen hàng ngày của bạn là chìa khóa. Hãy ăn mừng những chiến thắng nhỏ và kiên nhẫn khi cơ thể bạn điều chỉnh theo thói quen mới, theo Times Now.

6 thói quen tại nhà giúp phụ nữ ngoài 40 đ.ánh bay mỡ bụng, có ngay vòng eo thon gọn

Phụ nữ khi bước vào t.uổi 40 có thể có nhiều thay đổi khác nhau trong cơ thể, bao gồm những thay đổi trong quá trình trao đổi chất, cân bằng nội tiết tố và việc giảm cân cũng trở nên khó khăn hơn khi có t.uổi​.

Mặc dù việc giảm cân có vẻ là một thách thức lớn với phụ nữ ngoài 40 nhưng vẫn có những chiến lược hiệu quả mà chị em có thể áp dụng vào lối sống của mình để đốt cháy calo và giữ cho thân hình thon gọn, khỏe khoắn. Dưới đây là những phương pháp chính giúp phụ nữ ở độ t.uổi 40 duy trì cân nặng ổn định và tăng cường trao đổi chất.

6 thói quen tại nhà giúp phụ nữ ngoài 40 đ.ánh bay mỡ bụng, có ngay vòng eo thon gọn - Hình 1

1. Ưu tiên rèn luyện sức mạnh

Khi phụ nữ già đi, khối lượng cơ có xu hướng giảm, khiến quá trình trao đổi chất diễn ra chậm hơn. Việc kết hợp rèn luyện sức mạnh thường xuyên vào thói quen tập thể dục trở nên quan trọng trong việc chống lại sự suy giảm tự nhiên này.

Các bài tập chịu trọng lượng, chẳng hạn như nâng tạ hoặc sử dụng dây kháng lực, kích thích tăng trưởng cơ bắp và giúp duy trì khối lượng cơ nạc. Điều này không chỉ góp phần thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn mà còn tăng cường sức mạnh tổng thể và mật độ xương.

2. Tập luyện cường độ cao ngắt quãng (HIIT)

Tập luyện cường độ cao ngắt quãng là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian để đốt cháy chất béo và tăng cường trao đổi chất. Kết hợp các đợt tập luyện cường độ cao ngắn, sau đó là thời gian nghỉ ngơi ngắn có thể giúp đốt cháy calo ngay cả sau khi tập luyện xong. Các bài tập HIIT có thể được điều chỉnh phù hợp với nhiều mức độ thể lực và sở thích khác nhau, là lựa chọn linh hoạt cho phụ nữ ở độ t.uổi 40 muốn tăng cường nỗ lực đốt cháy chất béo.

6 thói quen tại nhà giúp phụ nữ ngoài 40 đ.ánh bay mỡ bụng, có ngay vòng eo thon gọn - Hình 2

3. Ưu tiên chất lượng giấc ngủ

Giấc ngủ đầy đủ và chất lượng thường bị đ.ánh giá thấp về vai trò của nó trong việc kiểm soát cân nặng. Thiếu ngủ có thể phá vỡ sự cân bằng nội tiết tố, dẫn đến tăng cảm giác thèm ăn các thực phẩm có hàm lượng calo cao khiến quá trình trao đổi chất chậm hơn. Hãy đặt mục tiêu ngủ liên tục 7-9 giờ mỗi đêm để hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo tự nhiên của cơ thể và sức khỏe tổng thể.

​4. Kiểm soát khẩu phần ăn

Khi quá trình trao đổi chất chậm lại một cách tự nhiên theo t.uổi tác, điều quan trọng là phải chú ý đến chất lượng cũng như số lượng bữa ăn. Ngoài ra, thực hành kiểm soát khẩu phần ăn có thể ngăn ngừa ăn quá nhiều và góp phần duy trì cân nặng khỏe mạnh. Chọn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và kết hợp nhiều trái cây, rau và protein nạc vào chế độ ăn uống có thể hỗ trợ quản lý cân nặng.

6 thói quen tại nhà giúp phụ nữ ngoài 40 đ.ánh bay mỡ bụng, có ngay vòng eo thon gọn - Hình 3

5. Uống đủ nước

Uống đủ nước là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể và cũng có thể hỗ trợ quản lý cân nặng. Uống đủ lượng nước giúp điều chỉnh quá trình trao đổi chất và có thể góp phần mang lại cảm giác no, ngăn ngừa ăn quá nhiều. Hãy cân nhắc thay thế đồ uống có đường bằng nước hoặc trà thảo dược để giảm lượng calo nạp vào và hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo tự nhiên của cơ thể.

6. Tạm biệt căng thẳng với những lời khuyên hiệu quả​

Căng thẳng mãn tính có thể góp phần làm tăng cân, đặc biệt là quanh vùng bụng. Ở phụ nữ ở độ t.uổi 40, việc kiểm soát căng thẳng trở nên quan trọng để duy trì cân nặng khỏe mạnh. Kết hợp các phương pháp giảm căng thẳng như thiền, yoga, tập thở sâu hoặc tham gia vào các sở thích mang lại niềm vui và thư giãn. Những bài tập này không chỉ giúp kiểm soát căng thẳng mà còn tác động tích cực đến cân bằng nội tiết tố, góp phần đốt cháy chất béo hiệu quả hơn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Thi hành án vụ Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát như thế nào?04:08Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 31: Đức Anh lân la sang giường Hân và cái kết04:43Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"03:08Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng03:28Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: Nghĩa 'quay xe' phá đám Ngân Hà và Vũ?03:20Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp02:26Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52Ông Trump, con trai ông Biden đều chịu phán quyết bất lợi03:22Chủ tịch Hạ viện Mỹ đàm phán với Nhà Trắng về viện trợ Ukraine09:33'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?03:20Bộ trưởng Hải quân Mỹ 'choáng ngợp' trước năng lực đóng tàu Hàn Quốc11:27Nga cảnh báo Ukraine dùng vệ tinh thương mại trong quân sự17:04Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà trút bỏ cảm giác bẽ bàng với Vũ03:09Trương Ngọc Ánh chính thức chia tay "phi công" kém 14 t.uổi, phơi bày 1 chi tiết?03:01'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 32: Vì sao Đức Anh tuyển 'vợ bé'?03:25Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án05:02

Tiêu điểm

Lý do khiến da chảy xệ ở người trẻ chiếm đến 80% mà ít ai biết
01:05:10 17/04/2024
Phạm Quỳnh Anh U40 trông vẫn như chị của con, hóa ra nhờ 3 bí quyết này
12:54:57 16/04/2024
Kiểu tóc ngắn "hot" nhất hè được sao nữ ưu ái, nhìn vào 4 điểm này sẽ biết ngay bạn hợp tóc ngắn không
16:41:36 16/04/2024
Hòa Minzy sạch mụn nhờ loại rau được người Nhật ví như 'rau giải độc', bán đầy ở chợ Việt
17:34:24 15/04/2024
Món ăn rẻ t.iền được Song Hye Kyo và loạt sao Hàn dùng giữ dáng
14:50:13 16/04/2024
Khám phá 6 kiểu tóc định hình đường đua xu hướng mùa Hè năm nay
16:17:20 15/04/2024
Trước khi uống nước có ga, nên thêm bước này sẽ giúp da căng bóng, giảm cân sau 2 tháng
17:57:35 15/04/2024
Các bài tập tốt cho người nám da
11:09:36 16/04/2024
Chế độ ăn uống, tập luyện giúp Minh Tú thành cô dâu "vạn người mê"
13:57:51 16/04/2024
4 tác dụng phụ của việc thoa kem nền lên mặt thường xuyên
10:20:18 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: "Đẻ xong có hết không?"
10:11:36 17/04/2024
"Bà hàng xóm" khui tin hot: Hoa hậu Vbiz đã bí mật sinh con trai, "nửa kia" là một đại gia quyền lực
12:03:30 17/04/2024
Harry Lu bất ngờ về Việt Nam giữa lúc rộ tin Midu sắp cưới, visual hot boy đình đám một thời hiện tại thế nào?
11:15:15 17/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên lên kế hoạch lừa Hà ký đơn ly hôn khiến khán giả rùng mình vì quá đáng sợ
10:09:54 17/04/2024
Nữ shipper địu con gái 1 t.uổi đi giao hàng được nhiều người giúp đỡ: Ở trọ miễn phí, giảm 50% học phí cho bé
10:08:19 17/04/2024
Son Ye Jin hé lộ cuộc sống hậu hôn nhân: "Tôi gần như không có thời gian cho bản thân"
10:13:23 17/04/2024
Ngọc Trinh đã bí mật kết hôn với bạn trai, đang đi hưởng tuần trăng mật?
11:51:41 17/04/2024
Lương Sơn Bá giàu nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 30 năm, nghỉ diễn kiếm 100 nghìn tỷ chỉ sau 1 đêm
13:29:33 17/04/2024
Hòa kem đ.ánh răng với nước vo gạo, công dụng cực tốt, ai cũng nên biết
09:59:05 17/04/2024
Sao Việt 17/4: Mai Ngọc tươi tắn trở lại sau ly hôn, Mai Phương Thuý đẹp mơ màng
09:14:45 17/04/2024

Tin mới nhất

Nếu muốn tóc mọc nhanh, 7 mẹo sau có thể giúp bạn

13:14:36 17/04/2024
Mái tóc ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình. Nếu muốn tóc đạt được độ dài lý tưởng nhanh, bạn có thể áp dụng các mẹo đơn giản dưới đây.

Mùa hè dùng gel lô hội là chuẩn nhất: Vừa dưỡng da lại còn làm mặt nạ ủ tóc siêu mềm

06:37:56 17/04/2024
Bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng gel lô hội lên vùng da bị cháy nắng hoặc sau khi tẩy lông để làm dịu, khiến da nhanh lành.

Muốn sở hữu da nâu khỏe đẹp, đừng bỏ qua bí kíp tuy 'nhỏ những có võ'

01:40:53 17/04/2024
Những năm gần đây, sự phủ sóng hình ảnh của những cô nàng da nâu khỏe khoắn, đẹp cuốn hút đã thổi bùng trào lưu nhuộm da trên toàn cầu nhờ bí kíp đơn giản.

Thoa kem chống nắng ở bước nào khi dưỡng da mỗi sáng? Câu hỏi khiến nhiều chị em hoang mang tìm lời giải

09:59:19 15/04/2024
Để có được làn da khỏe mạnh và rạng rỡ không chỉ đơn thuần là làm sạch và dưỡng ẩm. Một bước quan trọng thường bị bỏ qua trong quy trình chăm sóc da đó là kết hợp bước chống nắng.

Bí quyết đ.ánh bay mỡ của nàng 'ring girl' nóng bỏng

06:55:07 15/04/2024
Lim Jiwoo một người mẫu tự do được người dùng mạng xã hội khâm phục vì khả năng đ.ánh bay tới 12kg mỡ thừa để sở hữu hình thể quyến rũ như hiện tại.

10 loại quả kỳ diệu, bí quyết làn da đẹp tự nhiên

11:12:01 14/04/2024
Ai cũng mong muốn sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng. Và thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp ấy.

5 sai lầm dễ mắc phải khi trang điểm

10:30:22 14/04/2024
Phụ nữ luôn coi việc trang điểm như một cách để xinh đẹp, tự tin hơn. Nhưng sau khi trang điểm, nhiều người lại không nhận được kết quả như ý, có thể là do đã mắc những lỗi trang điểm dưới đây...

Giới trẻ Trung Quốc rộ mốt trang điểm thành rapper n.óng b.ỏng Cardi B

09:04:01 14/04/2024
Nhờ gu thời trang khác biệt và phong cách trang điểm đặc trưng, cô đang tạo nên xu hướng làm đẹp cho giới trẻ tại quốc gia tỷ dân, khiến nhiều người học theo cô.

6 lưu ý dưỡng trắng da, không lo bắt nắng trong mùa hè

08:16:12 14/04/2024
Mùa hè là thời điểm mà ánh nắng mặt trời rực rỡ và tia tử ngoại gắt gao. Điều này có thể khiến da trở nên sạm, tối màu, hình thành thâm nám.

Việt Trinh đã ngoài 50 nhưng vẫn mãi trẻ trung nhờ nắm trọn bí kíp này

06:44:04 14/04/2024
Đã ngoài 50 nhưng Việt Trinh vẫn được khán giả khen ngợi vì vẻ ngoài trẻ đẹp. Việt Trinh tiết lộ bên cạnh việc ăn chay trường thì cô còn tập yoga chống lão hóa.

Công dụng làm đẹp từ củ nghệ

05:42:01 14/04/2024
Từ lâu chúng ta đã biết bột nghệ hay củ nghệ tươi có tác dụng làm trắng da, mờ vết thâm sẹo. Không chỉ thế, các tinh chất từ củ nghệ còn được ứng dụng nhiều hơn trong làm đẹp.

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

2 thời điểm uống cà phê đen giúp giảm cân vèo vèo, nhiều chị em không biết

14:50:23 13/04/2024
Ngoài ra, để tối ưu hóa hiệu quả giảm cân, chuyên gia sức khỏe khuyến khích uống cà phê đen nóng thay vì cà phê đen lạnh để kích thích lưu thông m.áu nhanh hơn và tiêu hao nhiều calo hơn.

MC Diễm Quỳnh U55 trẻ đẹp chẳng khác xưa nhiều, hóa ra nhờ bí quyết này

14:38:30 13/04/2024
MC - nhà báo Diễm Quỳnh, một trong những gương mặt được yêu thích và kỳ cựu trong làng truyền hình Việt Nam. Cô không chỉ nổi tiếng với tài năng dẫn chương trình mà còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tự nhiên và sự quý phái của mình.

Bắt trend makeup năm 2000 theo hit của Lee Hyori, gái Việt lên hot topic xứ Hàn vì visual xinh yêu

07:17:33 13/04/2024
Những trào lưu làm đẹp, makeup trên MXH TikTok luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giới trẻ. Mới đây, hot trend trang điểm theo phong cách Y2K trên nền nhạc bản hit đình đám 10 Minutes của Lee Hyori cũng được dàn gái xinh thi nhau ...

Chuối chín giúp làm đẹp như thế nào?

06:59:47 13/04/2024
Chuối chín là loại trái cây rất phổ biến, rẻ t.iền... không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng mà còn có tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng U60 vẫn xinh đẹp, nuột nà, có bí quyết chống nắng rất đáng học hỏi

06:47:20 13/04/2024
Sau khi tham gia phim Thần điêu đại hiệp năm 1995, tên t.uổi của diễn viên Trung Quốc Lý Nhược Đồng vụt sáng, trở thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp nhất màn ảnh .

4 kiểu tóc ngắn layer trẻ trung, đang dẫn đầu xu hướng mùa hè 2024

11:48:22 12/04/2024
Xu hướng tóc mùa hè thường xoay quanh những kiểu tóc mỏng nhẹ, đem đến cảm giác thoải mái và mát mẻ. Theo đó, tóc layer trở thành lựa chọn hàng đầu cho chị em trong tiết trời nóng bức.

Công thức mặt nạ làm đẹp da từ quả chuối chín

11:40:07 12/04/2024
Ngoài làm thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe, chuối chín còn sở hữu nhiều công dụng làm đẹp cho da. Dưới đây là một số công thức chế biến mặt nạ từ quả chuối chín giúp da sáng đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Liên tục vướng nghi vấn l.ừa đ.ảo kiếm t.iền từ fan, "YouTuber nghèo nhất Việt Nam" Sang Vlog lên tiếng

Netizen

14:57:24 17/04/2024
YouTuber nghèo nhất Việt Nam Sang Vlog mới đây đã lên tiếng làm rõ những tin đồn thất thiệt về anh suốt thời gian qua.

The Independent đề xuất Việt Nam là điểm đến tuyệt vời cho du khách Anh

Du lịch

14:56:53 17/04/2024
Tờ The Independent của Anh mới đây đã đề xuất Việt Nam là một điểm đến tuyệt vời ở Đông Nam Á không thể bỏ qua ở dành cho du khách Anh.

Kim Ji Won siêu ngọt ngào trong loạt ảnh mới trên Cosmopolitan

Sao châu á

14:54:13 17/04/2024
Kim Ji Won - nữ chính của phim Nữ hoàng nước mắt - đã có bộ ảnh cực ấn tượng trên số mới phát hành của tạp chí Cosmopolitan.

Kim Ji Won mặc 82 bộ trang phục trong 8 tập phim "Nữ hoàng nước mắt"

Hậu trường phim

14:50:03 17/04/2024
Nữ chính của phim Nữ hoàng nước mắt cho biết nhân vật của cô trong phim này thật sự nhận được nhiều sự đầu tư - hoàn toàn theo nghĩa đen.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên thúc Nghĩa bán nhanh Lan Hà dù chưa tới trăm tỷ

Phim việt

14:38:15 17/04/2024
Ở Trạm cứu hộ trái tim tập 18, để tránh đêm dài lắm mộng mà không thực hiện được kế hoạch, Nhiên thúc giục Nghĩa bán công ty Lan Hà dù Nghĩa chưa muốn.

Tướng Israel tiết lộ chi phí phòng thủ trong vụ tấn công của Iran

Thế giới

14:25:15 17/04/2024
Một vị tướng Israel tiết lộ, nước này đã tiêu tốn một khoản đáng kể để phòng thủ thành công trong vụ tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) và tên lửa của Iran.

Vì sao "Anh Trai Say Hi" giấu nhẹm danh sách các "nam thần", Trấn Thành úp mở về một người "nhan sắc tuyệt đỉnh"

Tv show

14:16:22 17/04/2024
Dàn thí sinh chương trình Anh Trai Say Hi đã sẵn sàng cho ngày ghi hình chính thức vào 20 và 21/4, nhưng chưa ai biết họ là ai.

Kim Ngưu ngập tràn tình yêu, Sư Tử liên tiếp nhận tin vui tài lộc ngày 18/4

Trắc nghiệm

13:59:05 17/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/4 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

"Thái tử vạn người mê" diễn đỉnh tới mức 18 năm chưa từng thất bại, tái xuất quá ngầu khiến netizen u mê

Phim châu á

13:33:06 17/04/2024
Có thể nói Joo Ji Hoon là cái tên bất khả chiến bại trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn, dùng diễn xuất để thành công chinh phục lại khán giả, giúp sự nghiệp gần như không hề bị gián đoạn.

Sau tin r.ạn n.ứt, Lưu Hương Giang chia sẻ gây bất ngờ: "Người đàn ông quan trọng là có tri thức, có trách nhiệm"

Sao việt

13:03:00 17/04/2024
Sau khi vướng tin đường ai nấy đi với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, động thái của Lưu Hương Giang đã nhận về nhiều sự chú ý.

Xuất hiện khí lạ bốc cháy khi khoan giếng

Tin nổi bật

13:02:17 17/04/2024
Trước đó, trong lúc khoan giếng, một gia đình ở xã An Nhơn, huyện Đạ Tẻh bất ngờ phát hiện có mùi giống khí gas bốc lên từ giếng đang khoan. Khí này cháy có màu vàng và xanh, giống hệt lửa của bếp gas.

Nữ nghệ sĩ trẻ nhất vừa được trao danh hiệu NSND: Cả dòng họ, mọi người đều tự hào và hãnh diện về tôi

Nhạc việt

13:01:43 17/04/2024
Thấy gia đình cứ loạn lên một thời gian rất dài thế là tôi thay đổi và tự nhủ mình sẽ phải phấn đấu để được NSND... , nữ nghệ sĩ Phạm Phương Thảo chia sẻ.

Mẹo xếp đồ trong bếp của bà nội trợ Hàn Quốc, bếp nhỏ cũng gọn gàng ngay

Sáng tạo

12:37:40 17/04/2024
Dù bạn có một căn bếp nhỏ và nhiều đồ đạc thì với những mẹo xếp đồ trong bếp sau đây, căn bếp của bạn sẽ gọn gàng trông thấy.