Bộ Tham mưu Estonia: Quân Ukraine mệt mỏi, Nga duy trì ưu thế ở vùng chiến sự

Theo dõi VGT trên

Tình hình ở mặt trận phía đông đã leo thang đáng kể trong những ngày gần đây do Nga tăng cường các hoạt động tấn công sau cuộc bầu cử tổng thống.

Bộ Tham mưu Estonia: Quân Ukraine mệt mỏi, Nga duy trì ưu thế ở vùng chiến sự - Hình 1
Lính Nga sử dụng pháo binh tấn công các mục tiêu của Ukraine. Ảnh: TASS

Theo tờ Pravda châu Âu của Ukraine ngày 13/4, Đại tá Eero Rebo, người đứng đầu Bộ Tham mưu của Lực lượng Phòng vệ Estonia, tuyên bố rằng Nga vẫn tiếp tục tiến hành các hoạt động chiến đấu tích cực ở Ukraine, trong khi quân đội Ukraine mệt mỏi và thiếu đạn dược.

Phát biểu tại một cuộc họp giao ban, ông Rebo chỉ ra rằng Lực lượng vũ trang Nga đang tiến hành các cuộc tấn công cơ giới hóa theo đơn vị đến cấp tiểu đoàn, tìm cách tận dụng sự thay đổi thời tiết tích cực và địa hình khu vực thuận lợi.

Ông Rebo nêu rõ: “Dù chịu tổn thất, các lực lượng Nga vẫn duy trì tốc độ tiến công và duy trì thế chủ động trong khu vực chiến đấu”.

Ông nói thêm rằng vấn đề chính của Ukraine là nước này chưa nhận được nguồn cung cấp đạn dược lớn như mong đợi của phương Tây và binh sĩ Ukraine ngày càng cảm thấy mệt mỏi.

Đại tá Rebo lưu ý: “Tuy nhiên, cho đến nay không có dấu hiệu nào cho thấy việc rút quân ngoài kế hoạch xảy ra ở Ukraine hoặc không thấy bất kỳ đơn vị nào của Ukraine giảm quyết tâm chiến đấu”.

Video đang HOT

Bình luận về tình hình ở các khu vực khác nhau ở t.iền tuyến tại Ukraine, ông Rebo nhấn mạnh về tình mặt trận Luhansk, nơi quân Nga đã tiến gần các khu vực như Kreminna và Lyman nhưng mất 100 đơn vị thiết bị bọc thép, và mặt trận Donetsk, nơi các đơn vị Nga tìm cách kiểm soát Chasiv Yar.

Tuần trước, Trung tâm Tình báo của Lực lượng Phòng vệ Estonia chỉ ra trong báo cáo hàng tuần rằng quân đội Nga đang tiếp tục duy trì tốc độ tiến công và chủ động trên mặt trận Luhansk và Donetsk.

Cùng ngày (13/4), Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang Ukraine, Tướng Oleksandr Syrskyi cho biết tình hình ở mặt trận phía đông đã leo thang đáng kể trong những ngày gần đây do Nga tăng cường các hoạt động tấn công sau cuộc bầu cử tổng thống.

Ông Syrskyi cho biết quân Nga đang tích cực tấn công ở mặt trận Lyman và Bakhmut bằng các nhóm xung kích được hỗ trợ bởi xe bọc thép.

Ở mặt trận Pokrovsk, quân Nga đang tìm cách xuyên thủng tuyến phòng thủ bằng cách sử dụng hàng chục xe tăngxe chiến đấu bộ binh.

Tướng Syrskyi giải thích điều này là do thời tiết khô ráo, khiến hầu hết các khu vực trống đều có thể tiếp cận được bằng xe tăng.

Cuộc chạm trán lịch sử đầu tiên giữa robot tự hành của Nga với UAV của Ukraine

Đây có thể là trận chiến đầu tiên giữa phương tiện không người lái mặt đất và trên không trong lịch sử và cuộc đối đầu nêu bật những cách tiếp cận sáng tạo mà cả lực lượng Nga và Ukraine đang thực hiện trong việc tận dụng các công nghệ không người lái.

Cuộc chạm trán lịch sử đầu tiên giữa robot tự hành của Nga với UAV của Ukraine - Hình 1
Một số loại robot tự hành của Nga. Ảnh: Sputnik

Theo mạng tin quốc phòng Armyrecognition.com, cuộc xung đột Nga - Ukraine chứng kiến trận chiến đầu tiên được biết đến bằng phương tiện không người lái vào ngày 29/3, một cuộc đối đầu nhấn mạnh bản chất ngày càng phát triển của chiến tranh không người lái. Đây có thể là trận chiến đầu tiên giữa phương tiện không người lái mặt đất (UGV) và trên không (UAV) trong lịch sử.

Các hình ảnh được công bố trên kênh Telegram đã ghi lại cuộc chạm trán lịch sử này, với sự tham gia của hai phương tiện mặt đất không người lái (UGV) của Nga được trang bị s.úng phóng lựu tự động AGS-17 và hệ thống rải mìn TM-62. Những cỗ máy đáng gờm này sau đó đã bị máy bay không người lái (UAV) của Ukraine tấn công, đ.ánh dấu một thời điểm quan trọng trong việc sử dụng các hệ thống không người lái trong chiến đấu.

Cuộc chiến bằng phương tiện không người lái mang tính bước ngoặt này không chỉ đ.ánh dấu sự phát triển của hình thức tác chiến không người lái trong cuộc xung đột Ukraine mà còn là minh chứng cho sự ứng dụng ngày càng leo thang trong các cuộc giao chiến bằng phương tiện không người lái.

Trước cuộc chạm trán quan trọng này, chiến trường Ukraine đã chứng kiến một kiểu đối đầu không người lái khác. Máy bay không người lái của cả hai bên đã nhắm mục tiêu vào hệ thống mặt đất không người lái của nhau. Tuy nhiên, những cuộc giao tranh này chỉ gồm những chiếc "xe đẩy" điều khiển bằng sóng vô tuyến đơn giản hơn, chủ yếu được sử dụng để vận chuyển đạn dược. Những bước đột phá ban đầu vào lĩnh vực chiến đấu không người lái này còn thô sơ nhưng vẫn mang tính đổi mới, tạo t.iền đề cho cuộc chiến phương tiện không người lái tiên tiến sau đó.

Quá trình chuyển đổi từ việc sử dụng các xe đẩy điều khiển bằng sóng vô tuyến cơ bản này sang triển khai các phương tiện mặt đất không người lái (UGV) rất phức tạp khí chúng được trang bị s.úng phóng lựu tự động và hệ thống rải mìn, đ.ánh dấu một bước nhảy vọt đáng kể trong chiến lược và công nghệ quân sự. Nó phản ánh sự nhận thức sâu sắc hơn và tích hợp các hệ thống không người lái trong chiến thuật chiến trường, nêu bật cách cả lực lượng Nga và Ukraine đang vượt qua ranh giới của cuộc xung đột truyền thống.

Việc tấn công UGV của Nga bằng máy bay không người lái của Ukraine không chỉ thể hiện tính linh hoạt và độ chính xác về mặt chiến thuật do UAV mang lại, mà còn cho thấy tốc độ nhanh chóng mà công nghệ không người lái đang được áp dụng và điều chỉnh cho các tình huống chiến đấu. Sự phát triển từ xe chở đạn đơn giản đến phương tiện không người lái được trang bị vũ khí phức tạp đã nhận mạnh tác động biến đổi của công nghệ đối với chiến tranh hiện đại, báo hiệu một kỷ nguyên mới trong đó các hệ thống không người lái đóng vai trò ngày càng lớn hơn.

AGS-17 là s.úng phóng lựu tự động được phát triển từ thời Liên Xô, nổi tiếng với hỏa lực và khả năng b.ắn đạn với tốc độ nhanh, sức công phá lớn. Đây là loại vũ khí quan trọng trong nhiều cuộc xung đột khác nhau, hỗ trợ đáng kể cho lực lượng mặt đất bằng cách chế áp các vị trí của đối phương từ xa.

Bổ sung cho AGS-17, dòng TM-62 đại diện cho một loạt các loại mìn chống tăng được thiết kế để chống lại các mối đe dọa bọc thép. Những quả mìn này có thể được triển khai theo nhiều cách, bao gồm thông qua các hệ thống rải mìn chuyên dụng, khiến chúng trở thành công cụ linh hoạt để kiểm soát các khu vực trọng điểm và ngăn chặn sự cơ động của đối phương.

Cuộc chạm trán giữa UGV của Nga và UAV của Ukraine ở phía nam Avdiivka trên nêu bật những cách tiếp cận sáng tạo mà cả lực lượng Nga và Ukraine đang thực hiện trong việc tận dụng các công nghệ không người lái.

Trung đoàn 87 của quân đội Nga, được công nhận sử dụng UGV được chế tạo ở trong nước, đã chứng minh tầm quan trọng chiến lược của các hệ thống này. Những UGV đó không chỉ hỗ trợ quân đội trong chiến đấu mà còn đóng vai trò quan trọng trong hậu cần, chẳng hạn như tạo điều kiện thuận lợi cho việc sơ tán thương binh.

Việc lực lượng Ukraine sử dụng máy bay không người lái để tấn công các UGV vũ trang cũng cho thấy tính linh hoạt về mặt chiến thuật của máy bay không người lái. Máy bay không người lái được điều khiển từ xa mang lại lợi thế đặc biệt trong trinh sát, chiến đấu và tấn công, cho phép người điều khiển tấn công mục tiêu một cách chính xác đồng thời giảm thiểu nguy cơ gặp nguy hiểm.

Việc sử dụng UGV và UAV còn thể hiện sự thay đổi hướng tới các hình thức chiến tranh tự chủ hơn, trong đó các hệ thống không người lái đóng vai trò then chốt trên chiến trường. Khi cả hai bên tiếp tục khám phá khả năng của những công nghệ này, cuộc xung đột ở Ukraine đóng vai trò là nơi thử nghiệm cho tương lai của các hoạt động quân sự, nhấn mạnh sự phụ thuộc ngày càng tăng vào máy bay không người lái và hệ thống robot trong các tình huống chiến đấu hiện đại.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ chuẩn bị đối phó mùa bão tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ
07:03:37 25/05/2024
Ông Putin tuyên bố ông Zelensky hết tư cách tổng thống Ukraine
12:17:53 25/05/2024
Các khách sạn Trung Quốc không được từ chối khách nước ngoài
11:24:35 26/05/2024
WB cảnh báo nguy cơ sụp đổ tài chính của Palestine
07:05:31 25/05/2024
Bộ Giao thông Nhật Bản kiểm tra đột xuất văn phòng của Japan Airlines
08:39:08 25/05/2024
Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại
20:36:56 25/05/2024
Người phụ nữ hoảng hồn phát hiện trăn trong nhà vệ sinh
06:25:23 26/05/2024
43 người vẫn phải điều trị trong bệnh viện sau sự cố của Singapore Airlines
10:14:43 26/05/2024
Trung Quốc cảnh báo mưa lớn tại nhiều vùng trên cả nước
12:00:25 26/05/2024
Dữ liệu thống kê 'buồn' về người di cư bất hợp pháp vào Anh
12:08:58 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Phim Việt giờ vàng leo top 1 rating cả nước, kịch bản nhạt nhẽo vẫn hot không tưởng nhờ visual dàn cast
16:37:38 26/05/2024

Tin mới nhất

Tổng thống Zelensky mời lãnh đạo Mỹ và Trung Quốc dự hội nghị hòa bình về Ukraine

21:57:19 26/05/2024
Nhà lãnh đạo Ukraine đã kêu gọi Tổng thống Mỹ Joe Biden và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tham dự hội nghị thượng đỉnh hòa bình về Ukraine ở Thuỵ Sĩ.

Lực lượng Houthi ở Yemen thả hơn 100 tù nhân

21:54:28 26/05/2024
Trong một thông báo cùng ngày, Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế (ICRC) xác nhận Houthi đơn phương trả tự do cho 113 người bị giam giữ và ICRC đã hỗ trợ những người này để đảm bảo việc thả tù nhân được thực hiện một cách nhân đạo.

Hàn Quốc và Trung Quốc nhất trí khởi động đối thoại ngoại giao và an ninh

21:51:43 26/05/2024
Các cuộc gặp song phương nói trên diễn ra trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh ba bên Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, dự kiến diễn ra trong hai ngày 26 và 27/5 tại thủ đô Seoul.

Lốc xoáy gây thiệt hại lớn tại nhiều bang của Mỹ

21:48:31 26/05/2024
Quan chức cảnh sát của bang Texas cho biết các hoạt động cứu hộ đã được triển khai tại bang này và một trung tâm chỉ huy đã được thiết lập để điều phối các hoạt động này.

Xung đột Hamas - Israel: Nền kinh tế Palestine đối mặt cú sốc chưa từng có

21:43:25 26/05/2024
Ngày 25/5, Bộ trưởng Kinh tế Palestine Mohammed Alamour cảnh báo nền kinh tế nước này đang đối mặt với cú sốc chưa từng có do tác động của cuộc xung đột Hamas - Israel hiện nay ở Dải Gaza.

Loạt tên lửa cỡ lớn tấn công Tel Aviv và miền Trung Israel

21:41:36 26/05/2024
Hamas trong một tuyên bố đã nhận trách nhiệm về vụ phóng tên lửa lớn, loạt tấn công đầu tiên xảy ra ở miền trung Israel sau gần sáu tháng.

Khả năng NATO triển khai quân tới Ukraine và những hậu quả tiềm tàng

21:38:55 26/05/2024
Trong kịch bản như vậy, chúng ta có thể đang thực sự nói về nguy cơ xung đột hoặc khủng hoảng toàn cầu. Bởi về phía Nga, họ đã đưa ra cảnh báo về chiến tranh hạt nhân hoặc Chiến tranh Thế giới thứ ba liên quan đến vấn đề này.

Bão Ewiniar ảnh hưởng đến hơn 2.700 người tại Philippines

21:36:09 26/05/2024
Tại Ấn Độ, chính phủ nước này triển khai lực lượng cứu trợ thiên tại tại bang Tây Bengal. Nhiều chuyến bay đã bị hoãn tại thành phố lớn Kolkata. Một số khu vực của bang Tây Bengal đã bắt đầu có mưa vừa.

Lở đất tại Papua New Guinea, số người t.hiệt m.ạng tăng lên trên 670 người

21:32:22 26/05/2024
Ngày 26/5, giới chức Liên hợp quốc (LHQ) cho biết số nạn nhân t.hiệt m.ạng do vụ lở đất nghiêm trọng tại làng Kaokalam ở Papua New Guinea tăng lên hơn 670 người.

Trung Quốc: Tường thành Tây An công trình phòng thủ hoàn hảo

21:31:49 26/05/2024
Tường thành Tây An, tỉnh Thiểm Tây là kiến trúc tường thành cổ được bảo tồn hoàn chỉnh, có lịch sử lâu đời nhất và quy mô lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Pakistan

21:29:29 26/05/2024
Các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện gần đó. Một số người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch. Trong số nạn nhân t.hiệt m.ạng có 4 t.rẻ e.m và 3 phụ nữ.

Cháy bệnh viện ở Ấn Độ, nhiều trẻ sơ sinh t.hiệt m.ạng

21:20:32 26/05/2024
Ngày 26/5, giới chức Ấn Độ cho biết hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một bệnh viện nhi ở thủ đô New Delhi của nước này khiến 6 trẻ sơ sinh t.hiệt m.ạng.

Israel tiếp tục tấn công trên khắp Rafah sau phán quyết của ICJ

21:15:22 26/05/2024
Bộ Ngoại giao và Người di cư Liban cùng ngày ra tuyên bố yêu cầu Israel ngừng ngay lập tức các hoạt động quân sự ở thành phố Rafah, phía Nam Dải Gaza, coi đây là cơ hội quan trọng để chấm dứt các chính sách tấn công và di dời người dân ...

Hàng triệu người trẻ châu Á đang tự cô lập bản thân khỏi thế giới bên ngoài

21:11:28 26/05/2024
Có tới hàng triệu thanh thiếu niên và người trưởng thành ở châu Á tự giam mình trong phòng và cắt đứt tương tác với các mối quan hệ xung quanh.

Mục đích trong chuyến công du cấp nhà nước hiếm hoi của Tổng thống Pháp tới Đức

19:19:25 26/05/2024
Đầu năm nay, cựu Tổng thống đảng Cộng hòa Trump nói rằng ông sẽ không bảo vệ các thành viên NATO khỏi một cuộc tấn công trong tương lai của Nga nếu sự đóng góp của các nước đó cho liên minh quốc phòng không đủ.

Hamas phủ nhận thông tin nối lại đàm phán ngừng b.ắn với Israel

19:17:39 26/05/2024
Đến nay, Israel vẫn tiếp tục chiến dịch quân sự ở Dải Gaza mặc dù Tòa án Công lý Quốc tế ngày 24/5 ra phán quyết yêu cầu Israel ngừng tấn công thành phố Rafah ở phía Nam Gaza.

Gánh nặng nợ của Mỹ khiến nhà đầu tư trái phiếu lo ngại

18:49:25 26/05/2024
Trong các thông báo mới nhất trong tháng này, Bộ Tài chính Mỹ có kế hoạch tiếp tục duy trì ổn định quy mô phát hành trái phiếu trong vài quý tới. Tuy nhiên, các đợt phát hành lớn hơn đối với trái phiếu dài hạn dự kiến sẽ diễn ra trong n...

Tỷ phú Elon Musk tham vọng chế tạo siêu máy tính lớn nhất thế giới để phát triển AI

18:43:58 26/05/2024
Tỷ phú Musk là một trong số ít nhà đầu tư trên thế giới có nguồn vốn dồi dào để cạnh tranh với OpenAI, Google hay Meta về AI. xAI đang phát triển một chatbot có tên Grok, có thể truy cập nền tảng mạng xã hội X trong thời gian thực.

Thủ tướng Anh công bố kế hoạch nghĩa vụ quân sự bắt buộc

17:25:00 26/05/2024
Theo kế hoạch, nếu tái đắc cử, đảng Bảo thủ muốn thành lập Ủy ban Hoàng gia để hoàn thiện Chương trình nghĩa vụ quốc gia và triển khai thí điểm vào tháng 9 năm sau.

Tình báo Anh tiết lộ Nga rút binh sĩ khỏi châu Phi tăng cường lực lượng cho Kharkov

17:20:24 26/05/2024
Một báo cáo đ.ánh giá mới được công bố gần đây của tình báo phương Tây tiết lộ Nga đã điều động một số lực lượng tác chiến từ châu Phi để hỗ trợ cho những hoạt động tấn công tại Đông Bắc Ukraine.

Chàng trai Malaysia phải ghép giác mạc vì thói quen dụi mắt quá nhiều

16:34:56 26/05/2024
Nam thanh niên 21 t.uổi sống tại Malaysia gần đây đã phải trải qua ca phẫu thuật ghép giác mạc vì thói quen dụi mắt quá nhiều từ khi còn nhỏ.

Iran tăng sản lượng dầu thô lên 4 triệu thùng/ngày

16:08:56 26/05/2024
Trước đó, vào tháng 4, người đứng đầu Cơ quan Hải quan Iran Mohammad Rezvanifar cho biết xuất khẩu dầu thô của Iran đạt 35,87 tỷ USD trong năm trước, kết thúc vào ngày 19/3.

Hiện tượng vòm nhiệt làm tăng sức nóng cực đoan bao trùm Mexico, Trung Mỹ

16:06:48 26/05/2024
Nắng nóng cực đoan ở Mexico, Trung Mỹ và một số khu vực ở miền Nam nước Mỹ đã khiến hàng triệu người phải hứng chịu nền nhiệt độ ngột ngạt, lưới điện quá tải và hơn trăm con khỉ Howler ở Mexico c.hết khô.

Tổng thống Argentina kêu gọi đoàn kết thúc đẩy cải cách

15:50:54 26/05/2024
Dự luật Cơ bản lần này quy mô cải cách nhỏ hơn nhiều so với những dự luật được Chính phủ đưa ra trước đó, đặc biệt ý định tư nhân hóa Ngân hàng Trung ương, từng bị dự luận chỉ trích nặng nề, đã được dỡ bỏ.

Có gì trong kế hoạch hoà bình Trung Quốc, Brazil đề xuất cho Ukraine?

15:48:22 26/05/2024
Ngoài lãnh đạo Brazil và Trung Quốc, Nam Phi cũng từ chối tham dự hội nghị này. Về phần mình, Moskva gọi hội nghị do Thụy Sĩ đề xuất là vô nghĩa và cho biết họ sẽ không tham gia, ngay cả khi được mời.

Chính quyền quân sự Burkina Faso kéo dài giai đoạn chuyển tiếp thêm 5 năm

15:45:10 26/05/2024
Đại diện của các tổ chức xã hội, các lực lượng an ninh và quốc phòng, các nghị sĩ trong Quốc hội chuyển tiếp của Burkina Faso đã tham gia đối thoại quốc gia, song phần lớn chính đảng ở quốc gia Tây Phi đều tẩy chay sự kiện này.

G7 chưa thể thống nhất cách thức sử dụng tài sản bị phong tỏa của Nga

15:38:13 26/05/2024
Tại hội nghị, các bên tham gia đã đề cập đến các xu hướng kinh tế toàn cầu, kế hoạch hỗ trợ tài chính cho Ukraine và lĩnh vực ngân hàng phát triển đa phương.

Bầu cử Thượng viện Thái Lan: Hơn 48.000 ứng cử viên đăng ký tranh cử

15:23:11 26/05/2024
Tổng Thư ký ECT cũng cho biết danh sách các ứng cử viên Thượng viện hiện đã có sẵn thông qua ứng dụng di động Smart Vote và mọi người có thể trình báo những bất thường thông qua ứng dụng này.

Đảng Lao động Triều Tiên nhóm họp phiên toàn thể

12:11:54 26/05/2024
Hôm 24/5 và ra quyết định triệu tập cuộc họp toàn thể của Ban Chấp hành Trung ương đảng vào cuối tháng tới để xem xét tiến độ thực hiện những dự án đang triển khai trong nửa đầu năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Mù Cang Chải - Xin một lần từng trải

Du lịch

21:55:55 26/05/2024
Chúng tớ có 5 cô công chúa nhỏ đáng yêu được các mẹ quyết tâm cho trải nghiệm Mù Cang Chải xinh đẹp mùa lúa chín, chỉ vì cái hẹn picnic cùng nhau ở Hà Nội mãi không thành

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

Tv show

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống hôn nhân, nói lý do chưa làm đám cưới

Sao việt

21:48:01 26/05/2024
Danh hài Nhật Cường vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề cũng như cuộc sống hiện tại bên vợ con ở Mỹ.

Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

Trắc nghiệm

21:41:57 26/05/2024
Cây cảnh này có thể khiến khu vườn mùa hè của bạn nhuộm màu xanh biếc xinh đẹp, mát mắt, kéo dài suốt 3 mùa. Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà,

7 món ăn nhẹ tuyệt vời giúp 'tín đồ ăn vặt' giảm cân

Sức khỏe

21:00:23 26/05/2024
Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại là tín đồ ăn vặt , hãy tham khảo những thực phẩm ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và giúp duy trì cân nặng bền vững.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê

Phim âu mỹ

20:37:43 26/05/2024
Mùa 4 series Evil mới chính thức ra mắt người hâm mộ trên nền tảng Paramount+ hồi cuối tuần, lập tức gây chú ý khi đạt điểm tươi 100% trên trang Rotten Tomatoes.

Dân mạng hạnh phúc lây với khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu tập làm bố bỉm sữa, cùng Doãn Hải My đeo địu em bé

Sao thể thao

20:16:16 26/05/2024
Khoảnh khắc của vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My chuẩn bị đón con đầu lòng khiến dân tình thả tim rần rần vì quá dễ thương.

Siêu tưởng về giọt nước quý hiếm trên hành tinh xanh

Lạ vui

20:15:41 26/05/2024
Nhưng mưa lai rai rồi lại... nóng, và nếu cứ ầu ơ theo kiểu sấm nhiều mưa ít như mới đây, ắt khó tránh được nạn hạn hán cho khắp vùng, và cho cảhành tinh xanhchứ sao nữa...

Chủ nhân hit Espresso khiến giới trẻ Mỹ phát cuồng với 2 đôi giày độn đế, hợp "hệ tư tưởng nấm lùn"

Phong cách sao

19:59:59 26/05/2024
Giọng ca người Mỹ Sabrina Carpenter, chủ nhân bản hit đang viral khắp Instagram được biết đến là cô nàng nấm lùn (1m51) nhưng vô cùng thu hút nhờ ngoại hình như búp bê và phong cách tươi sáng.

Ben Eagle: Diễn viên đóng thế đến võ sư TikTok, chủ nhân kênh Youtube top 1 VN

Netizen

19:48:03 26/05/2024
Từ một diễn viên đóng thế trở thành đạo diễn võ thuật, với Trịnh Công Tuấn (Ben Eagle) là một hành trình dài. Anh còn nắm kỷ lục là người sở hữu kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam.

Nam ca sĩ vội vàng hủy show vì bị réo gọi trong bê bối Burning Sun?

Sao châu á

19:33:05 26/05/2024
Vào ngày 26/5, nam ca sĩ Zico thông báo anh sẽ vắng mặt trong lễ hội âm nhạc Akaraka của Đại học Yonsei. Nam ca sĩ buộc phải hủy lịch trình do được chẩn đoán mắc bệnh viêm dây thanh quản.

'Quà cám ơn' 14,4 tỉ được thuộc cấp của cựu Phó giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM chia chác ra sao?

Pháp luật

19:29:50 26/05/2024
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn gặp cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM nhờ tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu và hứa sẽ gửi quà cám ơn anh em .