Người vợ kém 40 t.uổi điên loạn, lang thang đầu đường xó chợ vì tiêu sạch 38 tỷ t.iền thừa kế từ chồng nhạc sĩ quá cố

Theo dõi VGT trên

1 năm sau khi mất đi chỗ dựa là người chồng nhạc sĩ, cảnh sống cùng cực của Lâm Tĩnh Ân vừa được truyền thông tiết lộ.

Ngày 15/5, trang iFeng có bài viết tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Lâm Tĩnh Ân – người vợ trẻ của Lý Khôn Thành – sau 1 năm chồng nhạc sĩ qua đời. Truyền thông xứ Trung cho biết vấn đề tâm thần của Lâm Tĩnh Ân ngày càng trầm trọng. Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân rất bất ổn, nửa tỉnh nửa điên và cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần tác động từ bên ngoài cũng có thể khiến vợ trẻ của cố nhạc sĩ Đài Loan (Trung Quốc) trở nên kích động, không làm chủ được hành vi và cảm xúc. “Tinh thần của Lâm Tĩnh Ân đã hoàn toàn suy sụp. Cô không còn có thể phân biệt đâu là tưởng tượng, đâu là thực tế. Cô ấy biến thành kẻ điên loạn sau khi mất đi chỗ dựa là Lý Khôn Thành“, 1 người quen biết với Lâm Tĩnh Ân cho biết.

Không chỉ vậy, vì đã tiêu xài sạch số t.iền thừa kế 38 tỷ đồng mà Lý Khôn Thành để lại, Lâm Tĩnh Ân hiện sống trong cảnh bần hàn, đầu đường xó chợ và không có nhà để về. Theo ETtoday, thời gian qua, Lâm Tĩnh Ân lang thang một mình trong trạng thái nửa mê nửa tỉnh và đi xin ăn ở Đài Loan (Trung Quốc). Dù cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân đã rơi vào cảnh cùng cực, gia đình vẫn kiên quyết không nhìn mặt và đón cô về chăm sóc.

Người vợ kém 40 t.uổi điên loạn, lang thang đầu đường xó chợ vì tiêu sạch 38 tỷ t.iền thừa kế từ chồng nhạc sĩ quá cố - Hình 1

Lâm Tĩnh Ân có cuộc sống bi đát sau khi cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành qua đời

Người vợ kém 40 t.uổi điên loạn, lang thang đầu đường xó chợ vì tiêu sạch 38 tỷ t.iền thừa kế từ chồng nhạc sĩ quá cố - Hình 2

Cô hiện sống lang thang trên phố, biến thành người điên loạn, nửa tỉnh nửa mê

Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành có chuyện tình ông – cháu g.ây s.ốc showbiz Trung Quốc. 2 người gặp nhau và phát triển tình cảm vào năm 2013 sau khi Lý Khôn Thành làm thầy dạy nhạc cho cô cháu nhỏ. Lúc đó, Tĩnh Ân là n.ữ s.inh vừa tròn 17 t.uổi.

Khi công bố yêu nhau, mối quan hệ chênh lệch 40 t.uổi của Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành bị phản đối kịch liệt. Cha Lâm Tĩnh Ân tuyên bố từ mặt con gái và cắt đứt quan hệ với bạn cũ. Người nhà Tĩnh Ân thậm chí còn kiện Lý Khôn Thành ra tòa với cáo buộc dụ dỗ trẻ v.ị t.hành n.iên. Nhưng cuối cùng, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn đến với nhau bất chấp gièm pha trong dư luận. Lâm Tĩnh Ân bỏ học, chuyển đến sống với nhạc sĩ Đài Loan và được ông chăm lo cuộc sống từ năm 2014.

Video đang HOT

Người vợ kém 40 t.uổi điên loạn, lang thang đầu đường xó chợ vì tiêu sạch 38 tỷ t.iền thừa kế từ chồng nhạc sĩ quá cố - Hình 3

Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành bất chấp đàm tiếu và sự phản đối của người nhà để đến bên nhau

Đến tháng 2/2023, họ trở thành vợ chồng hợp pháp vào thời điểm sức khỏe của Lý Khôn Thành sa sút. 2 tháng sau, Lý Khôn Thành qua đời ở t.uổi 67 vì ung thư đại trực tràng. Từ đó, giữa Lâm Tĩnh Ân và Lý Trác Hiên – con trai Lý Khôn Thành – xảy ra tranh cãi về quyền thừa kế.

Lý Trác Hiên tố Lâm Tĩnh Ân ngụy tạo di chúc để chiếm đoạt tài sản, có bản tính siêng ăn nhác làm, tiêu pha vô độ tài sản. Theo Lý Trác Hiên, trước khi cha anh qua đời, 2 bên thống nhất chia đôi tài sản. Lý Khôn Thành cũng chỉ định bộ sưu tập đĩa cổ, t.iền tác quyền nhạc của ông sẽ do con cháu thụ hưởng. Phần t.iền thuộc về người thân của Lý Khôn Thành được thống nhất quyên cho quỹ thiện nguyện. Tuy nhiên, sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân độc chiếm tất cả và âm thầm bán tháo của tài sản của người chồng quá cố.

Không chỉ vậy, Lý Trác Hiên chia sẻ anh nhiều lần cố thuyết phục Lâm Tĩnh Ân ra ngoài làm việc, đỡ đần công việc nhà cho cha anh để ông bớt lao lực lúc sinh thời, nhưng cô gái trẻ này đều phớt lờ. Trong thời gian chung sống, nếu không được Lý Khôn Thành đáp ứng yêu cầu vật chất, Lâm Tĩnh Ân sẽ đ.ánh đ.ập và mắng c.hửi cố nhạc sĩ. Sau khi chồng qua đời, Lâm Tĩnh Ân cũng bỏ đi du lịch, không xuất hiện để đưa tang chồng.

Người vợ kém 40 t.uổi điên loạn, lang thang đầu đường xó chợ vì tiêu sạch 38 tỷ t.iền thừa kế từ chồng nhạc sĩ quá cố - Hình 4

Sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân không dự tang lễ của chồng và bị con trai nhạc sĩ quá cố tố chiếm đoạt tài sản

Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành vô gia cư, cầu xin giúp đỡ

Theo truyền thông Trung Quốc, cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân, vợ trẻ của nhạc sĩ Lý Khôn Thành, đang khó khăn. Cô không có nơi ở dù thừa kế căn nhà và khoản t.iền 10 triệu Đài tệ (7,8 tỷ đồng) từ chồng.

Mới đây, hình ảnh và thông tin về Lâm Tĩnh Ân liên tục xuất hiện trên truyền thông Trung Quốc. Ngày 7/1, cô chia sẻ với phóng viên đang rơi vào tình trạng khó khăn, không nơi để về và cầu xin sự giúp đỡ của mọi người.

Theo Sohu, cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân đang rất bấp bênh. Cô được cho là đã bán đi căn nhà trị giá 10 triệu Đài tệ của chồng và không có nơi ở. Lâm Tĩnh Ân còn được cho là có biểu hiện tâm lý bất bình thường.

Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành vô gia cư, cầu xin giúp đỡ - Hình 1

Lâm Tĩnh Ân và người chồng quá cố (Ảnh: Sina).

Cuối tháng 12 và đầu tháng 1, Lâm Tĩnh Ân bị chủ khách sạn ở Đài Loan (Trung Quốc) đuổi ra khỏi phòng. Theo 163, Lâm Tĩnh Ân ở khách sạn được 4 ngày nhưng không đăng ký cư trú dài hạn. Cô còn có cử chỉ kỳ lạ, đ.ập p.há phòng ốc và gây ồn ào. Nhiều khách sạn cũng từ chối tiếp nhận Lâm Tĩnh Ân.

Theo nguồn tin từ 163, cha của Lâm Tĩnh Ân đã yêu cầu con gái phải ký thư đoạn tuyệt quan hệ. Đây là lý do góa phụ 28 t.uổi phải lang thang như người vô gia cư, không có nơi để về.

Lâm Tĩnh Ân (28 t.uổi) và nhạc sĩ Lý Khôn Thành (67 t.uổi) nổi tiếng bởi mối tình ông cháu. Chuyện tình của họ từng gây xôn xao dư luận bởi khi công khai tình cảm, Lâm Tĩnh Ân chỉ 18 t.uổi còn Lý Khôn Thành đã gần 60 t.uổi.

Lý Khôn Thành lại là bạn thân của cha Tĩnh Ân. Hai người nảy sinh tình cảm khi nam nhạc sĩ thường đến chơi nhà Tĩnh Ân. Năm 2014, Lâm Tĩnh Ân quyết định bỏ học và chuyển đến sống cùng Lý Khôn Thành như vợ chồng bất chấp lời ngăn cản của gia đình và dị nghị của dư luận.

Vì mối quan hệ tình cảm với Lý Khôn Thành, Lâm Tĩnh Ân chấp nhận bị gia đình từ mặt. Hàng chục năm, cô không quan hệ với bố mẹ ruột.

Tháng 4/2023, Lý Khôn Thành qua đời vì ung thư trực tràng và di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Lâm Tĩnh Ân. Theo Sohu, nhạc sĩ họ Lý để lại khối tài sản ước tính 50 triệu Đài tệ (hơn 39 tỷ đồng).

Được biết, Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã kết hôn hồi tháng 2/2023, trước khi nhạc sĩ mất nhằm hợp lý hóa việc hưởng tài sản của Lâm Tĩnh Ân.

Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành vô gia cư, cầu xin giúp đỡ - Hình 2

Lâm Tĩnh Ân bị bắt gặp lang thang trên đường phố (Ảnh: Sina).

Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành vô gia cư, cầu xin giúp đỡ - Hình 3

Lâm Tĩnh Ân được cho là không còn nhà ở sau một năm kể từ khi chồng cô qua đời (Ảnh: Sohu).

Quyết định của nhạc sĩ Lý Khôn Thành khiến con trai riêng của ông, Lý Trác Hiên, không bằng lòng. Sau khi lo liệu hậu sự cho bố, Lý Trác Hiên đăng đàn tố mẹ kế làm giả giấy tờ di chúc, thủ tục kết hôn nhằm chiếm đoạt toàn bộ tài sản của cố nhạc sĩ.

Lý Trác Hiên còn làm đơn kiện mẹ kế lên tòa án. Sau thời gian đấu tố, tranh chấp tài sản, hai bên đã đạt được thỏa thuận chung và Lý Trác Hiên quyết định rút đơn kiện, khép lại mọi tranh cãi ồn ào.

Theo thỏa thuận cuối cùng, Lâm Tĩnh Ân được quyền sở hữu căn nhà ở Đài Loan (Trung Quốc) và khoản t.iền 10 triệu Đài tệ (7,8 tỷ đồng). Lý Trác Hiên giữ bộ sưu tập đĩa cổ cùng toàn bộ t.iền tác quyền tác phẩm của Lý Khôn Thành.

Trước những cáo buộc của con riêng chồng cho rằng bản thân lười biếng, ăn bám, ngược đãi chồng, Lâm Tĩnh Ân phủ nhận. Góa phụ 28 t.uổi khẳng định, bản thân yêu Lý Khôn Thành thực sự và không đến với ông vì t.iền.

Từ khi chồng mất, Lâm Tĩnh Ân ít tương tác trên mạng xã hội và sống kín tiếng. Cô từng thổ lộ với giới truyền thông mong muốn được đi du lịch, khám phá những vùng đất mới, thực hiện di nguyện của người chồng đã mất.

Tuy nhiên, chưa đầy một năm kể từ khi chồng qua đời và thừa kế khối tài sản lớn, Lâm Tĩnh Ân đã rơi vào cảnh trắng tay, tâm lý bất ổn. Tình trạng hiện tại của cô khiến cộng đồng mạng xót xa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18"Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won hóa "Nữ hoàng sân bay": Lên đồ đơn giản vẫn xinh ngất ngây, khoảnh khắc kinh ngạc viral MXH04:44"Oan gia" Suzy - Park Bo Gum tái hợp sau Baeksang chỉ 2 ngày, Suzy bất ngờ thay đổi 180 độ04:05Nghệ sĩ Trung Quốc bị ghẻ lạnh, hắt hủi tại Cannes chỉ vì lo tạo dáng quá lâu02:49Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp phát sáng tại sân bay, khởi hành đi Pháp dự LHP Cannes03:32Mai Davika khoe visual ngọt ngào, phản ứng trước "mưa tiền" ngày sinh nhật03:32BABYMONSTER tự xô đổ chính mình, con số cao chạm mốc 7 cô gái chỉ biết ngơ ngác03:17Jung Hae In khiến trái tim Jisoo (BLACKPINK) thổn thức chỉ vì 1 điều03:13Jennie tăng giá kính gấp 2 lần, fan "tức tối" vì khó mua hàng03:02Tu Tontawan đóng phim nhưng áp lực với các đàn chị, luôn sợ bị so sánh03:23Jennie rón rén vì diện đầm "hiểm", bị "hung thần" hại thê thảm ở Met Gala 202403:03Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh leo hot search Weibo sau khi hẹn hò ở Disneyland03:40Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp điên đảo với màu tóc mới, nhan sắc "lấn át" cả Angelababy03:06Kwon Eun Bi: chị cả IZ*ONE gây sốt hậu tan rã, trở thành "nữ thần Waterbomb"04:04Stray Kids bị phóng viên miệt thị tại Met Gala 2024, CĐM phẫn nộ02:54Lộ ngôi sao Thái Lan đầu tiên tham dự Met Gala, từng đụng độ Jennie trên thảm đỏ03:07Tempest tập đọc tiếng Việt để giao lưu với fan, giọng "lơ lớ" siêu cưng02:59Kim Soo Hyun trượt Thị đế vào tay Nam Goong Min, được fan làm 1 điều để chữa quê03:06Jennie - Rosé bị chỉ trích "mắc bệnh ngôi sao", đối xử với vệ sĩ gây tranh cãi03:12Joshua: Viên ngọc quý của SEVENTEEN và những thị phi tình ái03:56

Tiêu điểm

LHP Cannes: Vài phút uốn éo trên thảm đỏ, loạt sao kém tiếng phải chi bao nhiêu?
09:04:26 19/05/2024
Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh "thảm bại" trước Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, ra quốc tế bít cửa so
13:31:50 19/05/2024
Mỹ nhân Kbiz "đại chiến" Cannes: Han So Hee như Bạch Tuyết phát sáng, Yoona diện váy hồng gây tranh cãi
23:35:46 19/05/2024
Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp bất ngờ sau 32 năm, không đóng phim vẫn sống ung dung với "núi tiền"
06:15:08 20/05/2024
Trương Bá Chi bị mẹ chồng cảnh cáo, lý do có liên quan đến cha ruột con thứ 3?
16:36:41 20/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối
16:43:01 20/05/2024
Han So Hee bị truyền thông quốc tế ghẻ lạnh ở Cannes, so với Yoona đúng là "một trời một vực"?
14:34:46 20/05/2024
Nữ diễn viên hạng A tổ chức tiệc sinh nhật 32 t.uổi quy tụ dàn sao khủng, khoảnh khắc mặn nồng với bạn trai kém tiếng gây sốt
21:35:10 19/05/2024
Lý do Triệu Lệ Dĩnh bị "cấm" đến Cannes 2024
12:42:45 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời
17:40:01 20/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?
17:31:57 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Goo Hara mất nhiều năm vẫn giúp phanh phui bê bối của Seungri - Jung Joon Young
17:16:01 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024

Tin mới nhất

Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"

22:13:09 20/05/2024
Theo cư dân mạng, ngoại hình tình trẻ kém 19 t.uổi của chồng cũ Chương Tử Di không đủ xuất sắc để được gọi là mỹ nhân Tân Cương .

Ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn "thấm đòn": Cấm xuất cảnh, bị phạt khoản t.iền khổng lồ vì đài truyền hình cắt suất?

21:14:01 20/05/2024
Từ ca sĩ được yêu thích, Kim Ho Joong thành con ghẻ bị công chúng chỉ trích vì lái xe Bentley Bentayga gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Danielle mất ngủ vì HYBE và mẹ đẻ, chính phủ vào cuộc vụ ILLIT sao chép NewJeans

17:24:55 20/05/2024
Trong buổi giao lưu với người hâm mộ thông qua buổi phát sóng buổi sáng trên Phones Live, thành viên Danielle của nhóm NewJeans đã thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình giữa nội chiến của công ty.

Joy: Mỹ nhân gợi cảm nhất Red Velvet, át BLACKPINK về độ "xôi thịt"

17:18:11 20/05/2024
Joy là một trong số những nữ idol Kpop sở hữu vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp cùng thân hình quyến rũ, nổi bật. Nữ idol từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng dậy sóng với visual nổi bật, ấn tượng.

Cao thủ võ lâm chỉ với một cú đá khiến Châu Tinh Trì ngã sấp mặt là ai?

17:16:29 20/05/2024
Nếu tôi cho cậu thể diện, 3 giây là cậu nằm bẹp dưới đất ngay lập tức, nếu tôi không cho cậu thể diện thì chỉ cần 1 giây là đủ - Người này nói với Châu Tinh Trì.

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng

16:54:36 20/05/2024
Sáng 20/5, cộng đồng mạng xứ Hàn xôn xao trước thông tin Goo Ho In (anh trai Goo Hara) bất ngờ bị tố đột nhập căn hộ của cố ca sĩ để lấy trộm két sắt cùng nhiều tài liệu quan trọng.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo sau 5 năm ly hôn

14:51:55 20/05/2024
5 năm kể từ khi đường ai nấy đi , Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống riêng khiến bao người ngưỡng mộ.

Triệu Lộ Tư lập thành tích chưa ai làm được, Vương Nhất Bác, Dương Tử kém xa

14:39:03 20/05/2024
Triệu Lộ Tư nhiều ngày qua liên tiếp đón nhận những tin mừng lớn, khiến người hâm mộ nữ diễn viên không ngừng tự hào về thần tượng của mình. Không chỉ vậy, thánh nữ xuyên không còn vượt mặt cả Vương Nhất Bác lẫn Dương Tử.

"Dậy sóng" khoảnh khắc Baifern được Nine Naphat ẵm đi trên đường trong chuyến hẹn hò ở trời Âu

13:26:30 20/05/2024
Ngày 19/5, nữ diễn viên xinh đẹp Baifern Pimchanok bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân loạt khoảnh khắc hẹn hò Nine Naphat ở Lucerne, Thụy Sĩ.

BBC: Goo Hara giúp phanh phui bê bối Burning Sun của Seungri - Jung Joon Young!

11:17:24 20/05/2024
Vụ bê bối Burning Sun liên quan tới loạt nghệ sĩ Kbiz hồi năm 2019 đã gây xôn xao dư luận châu Á 1 thời. Tới tối 19/5 mới đây, truyền thông Hàn đưa tin đài BBC vừa công bố video phóng sự tài liệu về Burning Sun.

Han So Hee - Yoona (SNSD) bật mode "hủy diệt" ống kính hung thần tại Cannes, nhưng khung hình chung căng đét mới đáng bàn

10:40:18 20/05/2024
Sáng 20/5 (giờ Việt Nam), Han So Hee - Yoona đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội châu Á khi cùng dự tiệc tối Kering Women In Motion thuộc khuôn khổ liên hoan phim Cannes 2024.

Sao Queen of Tears bất ngờ tuyên bố vừa tổ chức đám cưới, thậm chí đã có con

10:06:58 20/05/2024
Tối 19/5, tờ News1 đưa tin tài tử Lee Tae Yong (Queen of Tears) vừa tổ chức hôn lễ riêng tư với bà xã trong bầu không khí hạnh phúc.

Jisoo bị Jennie "cướp fan" chỉ vì dính líu một người, Lisa âm thầm vượt mặt

07:02:39 20/05/2024
Dù không còn hoạt động cùng nhau nhưng mọi nhất cử nhất động của các thành viên BLACKPINK vẫn luôn được fan dõi theo sát sao. Gần đây, Jisoo và Lisa đều có những động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

Thảm đỏ Cannes ngày 6: Yoona - Han So Hee đại chiến visual, Lay (EXO) bị "ống kính hung thần" dìm thảm

06:23:43 20/05/2024
Yoona (SNSD), Han So Hee, Lay (EXO), Dương Tử Quỳnh, Candice Swanepoel, Sienna Miller... là những ngôi sao nổi bật nhất trên thảm đỏ LHP Cannes ngày 6.

Bae (NMIXX): Được "hốt" làm idol lúc đang đi bộ tới trường, bản sao của Suzy

16:10:02 19/05/2024
Bae Jinsol hay còn được biết đến với nghệ danh Bae, là idol nữ thuộc nhóm nhạc 7 thành viên của nhà JYP - NMIXX. Sau khi debut, cô nhanh chóng tạo được hàng loạt dấu ấn, trở thành gương mặt được các fan săn đón ở Kpop.

Song Hye Kyo liệu có "cạch mặt" Han So Hee sau scandal tình ái tay ba của đàn em?

15:20:52 19/05/2024
Mối quan hệ giữa Song Hye Kyo - Han So Hee ở thời điểm hiện tại đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng sau scandal của Han So Hee.

Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần

07:00:21 19/05/2024
Nữ idol Lisa - thành viên nhóm nhạc BlackPink vừa khiến các fan đứng ngồi không yên trước thông tin rục rịch comeback, trở lại đường đua. Đây là động thái ai cũng háo hức, khi về phía hoạt động nhóm, YG khá im ắng cho việc tái xuất của ...

Song Hye Kyo không sợ già

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.