Yêu mà sáng cười tối khóc, hôm qua cười mai khóc, đầu tuần cười cuối tuần khóc

Cả một ngày mình chỉ biết khóc và khóc. Ảnh ở phòng trong cũng không thấy nói gì. Trong tin nhắn ảnh còn viết là ảnh có yêu gì mình đâu tại sao cứ phải tiếp tục giữ mối quan hệ, ảnh không đem lại được cho mình những thứ mình, mình đi mà tìm hoàng tử trong mơ của mình đi,v.v.

Gửi trung tâm tư vấn, chuyện tình cảm của mình khá phức tạp.

Bạn trai của mình vốn dĩ ở trong cộng đồng LGBT . Hai đứa đến với nhau tình cờ và cũng có rất nhiều thăng trầm lên xuống ngay từ lúc mới quen. Đến giờ đã là 1 năm 10 tháng cả hai ở cùng với nhau (chưa kết hôn ). Vốn dĩ mối quan hệ của hai đứa không được gia đình mình chào đón. Mình là người thẳng thắn và bảo vệ người yêu , mọi người trong nhà đều chịu theo ý mình, chỉ có ba là người phản đối quyết liệt.

Hai đứa cứ sống chung với nhau mà không cho ba mình biết thôi. Cả hai đều có những quan điểm , cách sống riêng và cá tính. Có rất nhiều kỷ niệm vui, cười không ngậm được mồm, và cũng có những lần giận nhau, khóc đến sưng hết mặt mày, mắt mũi. Gần Giáng sinh, cả hai đang rất vui vẻ bên nhau, hai đứa lại giận nhau đùng đùng. Chỉ là hai đứa mới coi xong một chương trình, bạn trai muốn bật mấy ca khúc ảnh thích, mình cũng nhường. Xong một bài, mình muốn có ý bật một bản khác nhưng ảnh năn nỉ mình đợi một lát nữa, mình cũng không nói gì, cho ảnh bật bài tiếp.

Thực tình mình chỉ hơi xịu xuống thật, và chẳng muốn bật nhạc nào nữa. Lát sau ảnh nói mình bật nhạc đi, mình đang làm một tí việc nên chỉ ậm ừ nói để lát nữa bật. Ảnh biết là mình đang dỗi về việc bật nhạc trước, ảnh mới tới bảo mình đừng giận vậy nữa… Thực tình mình không hề muốn làm to chuyện, và cũng chỉ thấy hơi chùng xuống thôi, vậy mà ảnh quay ra giận mình ra mặt, chửi và không muốn nói gì thêm nữa, chỉ biết đi lấy lon bia ra uống.

Mình thực sự cảm thấy rất buồn, khi ảnh có thể cư xử như vậy trong khi chuyện rất nhỏ nhặt. Ảnh đeo tai nghe và uống bia, không cần biết mình lại nước mắt ngắn, nước mắt dài. Tối hôm đó cả hai ngủ riêng rẽ hai chỗ khác nhau. Trước giờ mình đã nói với ảnh rằng uống bia sẽ ảnh hưởng sức khoẻ tâm lý của ảnh. Ảnh vốn đã bị trầm cảm trước đó còn đang cố gắng vượt qua được nó. Mình cảm thấy thất vọng và buồn khi mỗi lần giận nhau, ảnh chỉ có biết lấy bia ra uống. Đến cả một lời xin lỗi , giảng hoà cũng không nói được.

Yêu mà sáng cười tối khóc, hôm qua cười mai khóc, đầu tuần cười cuối tuần khóc - Hình 1

Suốt từ đêm tới sáng mình không ngưng được khóc, chỉ ước ảnh có thể đến xin lỗi mình nhẹ nhàng và hai đứa không giận nhau nữa. Sáng hôm sau ảnh cũng không đoái hoài, mình phải hỏi anh sao rồi, ảnh chỉ có đốp chát lại tối qua mình ngủ có nằm mơ thấy ảnh nói anh sai rồi không. Mình thấy rất bực khi thái độ của ảnh không có thiện chí giảng hoà và mình bảo anh vẫn còn thấy ấm ức thì nói anh sai rồi chỉ là để ngoài mặt thôi. Cả hôm đấy mình bỏ ra khỏi nhà đi hết cả ngày trời, phải ra ngoài bưu điện hơi xa để gởi bưu kiện, ảnh gọi điện hỏi có ăn cơm trưa không sau cả từng ấy tiếng buổi sáng.

Mình phải đi xa vừa mệt vừa buồn và đói vì cũng chưa ăn gì cả, mình bảo giờ mình chưa về được, bưu điện hơi xa để lát xong việc mình nói tiếp. Vậy mà rồi ảnh nhắn tin là ảnh sẽ không ăn cơm trưa đâu (tức nhịn đói) chỉ hỏi vậy thôi. Mình lại bực và nhắn lại rằng ảnh không cần phải chờ mình về đâu. …Cả một ngày mình chỉ biết khóc và khóc. Ảnh ở phòng trong cũng không thấy nói gì. Trong tin nhắn ảnh còn viết là ảnh có yêu gì mình đâu tại sao cứ phải tiếp tục giữ mối quan hệ, ảnh không đem lại được cho mình những thứ mình, mình đi mà tìm hoàng tử trong mơ của mình đi,v.v. Mình thực sự cảm thấy mệt mỏi khi có những ngày như thế này. Sáng cười tối khóc, hôm qua cười mai khóc, đầu tuần cười cuối tuần khóc. Ảnh chỉ biết ở trong phòng uống bia, bấm máy tính, đeo tai nghe. Còn mình chỉ có thể nằm buồn khóc hết nước mắt.

Rồi cuối cùng cả hai đứa lại nói chia tay với nhau và hủy hết những kế hoạch noel đã vạch mấy hôm trước. Không biết cả hai nói chia tay bao lần, tan vỡ, rồi làm tổn thương nhau bao nhiêu lần, tha thứ, chia sẻ để hiểu nhau hơn vậy rồi lại vẫn làm đau nhau nhiều thế này. Tối ảnh ngủ rồi mình cầm lại mảnh giấy nhỏ hồi lâu về trước ảnh muốn giảng hoà với mình “Mình làm lại từ đầu nha!”… Mình buồn lắm. Cảm thấy vừa muốn chấm dứt mối tình gần 2 năm, vừa buồn và muốn hai người đừng giận nhau nữa… Mình không biết phải làm sao nữa…

Mình cảm thấy rất tệ và không biết nên tiếp tục hay nên từ bỏ?

Dù anh có yêu em nhiều đến bao nhiêu thì trái tim em cũng “đơn phương” người khác mất rồi…

Vẫn có thể yêu “hết mình” nhưng không có khả năng làm người vợ tốt…

Đâu nhất thiết phải qua Mỹ mới có tương lai, chúng ta có thể “chiến đấu” tới cùng mà…

Chị chào em. Tình yêu muốn đẹp hay không thì do chính những người trong cuộc xây dựng nên. Nhưng qua cách chia sẻ của em, chị nhận thấy cả hai em đều đang để những việc không đâu vào đâu làm sứt mẻ tình cảm . Dưới sự chia sẻ của chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn chị sẽ giúp em nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn nhé!

Gần hai năm các em gắn bó với nhau mà theo như em chia sẻ thì bạn trai em lại thuộc cộng đồng LGBT . Để chung sống với em được qua thời gian ấy thì chứng tỏ người ta cũng dành tình cảm với em. Theo như chị hiểu thì em là nữ giới đúng không? Thế nhưng, các em có xác định là kết hôn với nhau không hay là chờ thuyết phục được ba em rồi hai người mới tiến tới với nhau. Và bố em vì lý do gì mà ngăn cản mối quan hệ của hai em

Các em mới ở với nhau cũng chẳng tránh khỏi những mâu thuẫn, nhưng có những việc không đáng thì không nên để cái tôi quá lớn khiến cho “chuyện bé xé ra to”. Chẳng hạn những việc như thế này cũng nhỏ thôi, hai em cũng hiểu tính cách của nhau rồi, thà em cứ vui vẻ trả lời lại hoặc quay ra trả lời nhau một cách tếu táo thì câu chuyện lạ i được đẩy sang một hướng khác tích cực hơn. Trong khi đó, em cũng biết bạn trai em vẫn đang phải cố gắng vượt qua trầm cảm , vậy mà hai người chẳng ai nhịn nhau rồi im lặng, rồi giận dỗi, chẳng phải tự nhau đang kéo cho tình yêu đi xuống sao.

Những gì bạn trai viết ra trong lúc buồn bã cũng chẳng biết có phải cảm xúc thật của bạn ấy hay không, nhưng thời gian ở bên nhau chắc em cũng cảm nhận được đâu là yêu thật và đâu là yêu giả đúng không em. Mà hai em cũng không có gì phải ràng buộc nhau cả, tại sao cứ phải cố gắng sống với nhau khi không thương yêu nhau. Rõ ràng người ấy phải thương yêu em thì mới chung sống với em như thế đúng không nào?

Nếu em muốn tiếp tục thì trước hết em cũng cần thay đổi một chút về bản thân, không trẻ con, không chấp nhặt cả hai cùng gạt bỏ cái tôi xuống để hướng đến sự hòa hợp của chúng ta Người ta sống với nhau cũng sẽ học dần cách ứng xử của nhau. Em có ứng xử “nice” thì người ta cũng mới “nice” với em được. Bên cạnh đó, sau mỗi chuyện xảy ra, hai em cũng nên ngồi lại bên nhau để cùng nhìn lại vấn đề và rút kinh nghiệm, có như thế thì những câu chuyện cũ mới không bị lặp lại em ạ. Sau cơn mưa trời lại sáng, sau giận dỗi thì hai người sẽ lại làm hòa thôi.

Chúc em biết cách làm bình ổn tình yêu của cả hai em nhé!

Chuyện gia đình em gái

Tôi có cô em gái, cả hai đều lập gia đình. Tôi bị cuốn vào chuyện của gia đình em.

Vợ chồng em kết hôn được 6 năm, có 2 con trai kháu khỉnh. Em với mẹ chồng không hợp nhau chỉ vì em sạch sẽ quá còn mẹ chồng xuề xòa, vì thế thường lời qua tiếng lại. Em tôi tốt tính nhưng lại không khéo ăn nói, ban đầu em rể ở giữa còn động viên an ủi nhưng dần thay tính đổi nết lại đánh chửi vợ mấy lần, kể cả khi em tôi đang bế con nhỏ. Tôi thực sự bực khi em gái nhẫn nhịn, không nói cho ai biết, nghĩ im lặng để giữ thể diện cho gia đình vì vợ chồng em đều là bác sĩ. Em tôi sinh hai con liền nhau và chịu đựng lâu quá sinh ra trầm cảm nặng.

Em rể rất biết đối nhân xử thế, ngay cả hàng xóm bên ngoại cũng quý, ai có chuyện gì em đều giúp. Em rất thương con, lúc chiều vợ thì rất chiều, đổi lại là tính gia trưởng, vũ phu. Từ lúc gia đình tôi biết em mình bị đánh nhiều lần thì em rể trực tiếp sang nhà xin lỗi ông bà và hứa không bao giờ như thế nữa. Giờ em tôi điều trị trầm cảm nhưng tôi thấy em không có tiến triển gì, vẫn ủ rũ và suy nghĩ tiêu cực; em rể có vẻ thay đổi, có chuyện gì là nhắn cho tôi nhờ tôi nói với vợ em. Em tôi đang bệnh, dễ nổi nóng, suy nghĩ tiêu cực. Em yếu đuối, không được mạnh mẽ, nhanh nhẹn như người khác, cứ kiểu củi mục, đù đù, động đến là giận dỗi, nổi nóng, đến tôi cũng bực.

Em rể không muốn mất gia đình vì hai đứa đến với nhau từ lúc nhà còn ăn cái bát mẻ, giờ có nhà cửa và xe hơi. Với tôi, em gái quyết định thế nào cũng được, tôi không khuyên em nhẫn nhịn, chịu đựng khi không hạnh phúc; có điều em gái không dám bỏ con và chồng em cũng không muốn bỏ. Có cách nào tốt cho em gái tôi không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?00:38

Tiêu điểm

Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại
15:26:31 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc
20:17:33 21/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc chiến mặt mộc của nữ thần Cbiz: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh già chát, kéo xuống ảnh Cúc Tịnh Y còn gây tranh cãi hơn
13:32:46 22/04/2021
Phùng Thiệu Phong chê Triệu Lệ Dĩnh tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng chỉ nói 1 câu tiết lộ mối quan hệ trong gia đình
13:27:42 22/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do bóc phốt Cao Thái Sơn, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa kiểm chứng nhưng nhận thua đối thủ 1 điều!
13:42:36 22/04/2021
Full bộ ảnh Lan Ngọc "đẹp xỉu" trong đám cưới em trai: Nhìn phát biết ngay "ngọc nữ" thừa hưởng gen trội từ ai luôn!
16:07:16 22/04/2021
Cao Thái Sơn vạch ra 5 điều để nói về drama Ngọc Trinh, nghe đến quan điểm dùng hàng "pha ke" là thấy sai rồi!
13:35:32 22/04/2021
Bà xã Jang Dong Gun đăng ảnh "tự sướng", vô tình hé lộ luôn căn penthouse giá 333 tỷ đắt nhất Hàn Quốc
13:55:31 22/04/2021
Hồng Quế giảng đạo lý 'giữ chồng' bằng nội y lọt khe táo bạo
15:52:35 22/04/2021
Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1
16:28:22 22/04/2021
Linh Lan đáp trả bố mẹ Vân Quang Long: Làm rõ nghi án dùng tên giả và hé lộ số tiền 647 triệu cố NS nợ mẹ ruột của cô
15:17:46 22/04/2021
Bị chia tay, thanh niên ở Bình Dương dùng dao đâm gục bạn gái
12:36:47 22/04/2021

Tin mới nhất

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.

Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"

16:49:45 22/04/2021
Tôi thực sự nể phục Tâm Anh vì kế hoạch cơm thừa canh cặn đã thành công mỹ mãn.

Vợ quyết dứt tình khi phát hiện chồng có bồ nhí, đối xử tệ bạc

15:53:59 22/04/2021
Chị Mai!, sau tiếng gọi, cô gái tươi cười đứng trước mặt tôi. Mất chục giây tôi mới nhận ra - đó là Thương, đồng nghiệp cũ của tôi. Mái tóc ngắn nhuộm vàng trẻ trung, khuôn mặt rạng rỡ, khác xa so với Thương của 5 năm trước.

Bàng hoàng với đề nghị ly hôn của mẹ chồng

15:51:09 22/04/2021
Người ta chỉ ra toà khi vợ chồng không còn tình cảm, còn cặp vợ chồng này lại vẫn thương yêu nhau.

Vợ 2 lần bị chồng "cắm sừng"

15:47:31 22/04/2021
Tôi bắt đầu để ý mỗi khi có điện thoại, chồng tôi thường ra chỗ khác, thì thầm to nhỏ rất lâu. Dù tin chồng nhưng bằng sự nhạy cảm của phụ nữ, tôi biết có thể anh đang say nắng cô nàng nào đó...

Chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng đã ly thân

15:43:14 22/04/2021
Họ đã yêu nhau được gần 5 năm với bao sóng gió, thử thách trước khi tổ chức đám cưới. Vậy mà con vừa tròn tháng, vợ chồng chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới thì đã ly thân chờ ly dị...

Con dâu ấm ức trước ứng xử của bố mẹ chồng

15:36:30 22/04/2021
Càng nghe mẹ chồng lý giải, cô càng tủi thân cho mình. Nhiều ngày đi làm về mệt hoa mắt, thấy mẹ chồng hầm cháo chim, gà tần, cô tưởng mẹ bồi bổ cho con dâu đang bầu bí, hoá ra chỉ mình chị chồng được ăn.

Tôi cảm thấy mẹ chồng thích con trai mắng vợ

15:09:31 22/04/2021
Rất nhiều chuyện xảy ra khiến em cảm thấy, mẹ chồng không hề muốn chúng em hạnh phúc và có vẻ thích thú khi chúng em cãi nhau. Chồng càng mắng chửi em nhiều, bà càng vui...

Nếu không chia tay có lẽ cả đời này tôi "kéo cày" trả nợ

15:05:40 22/04/2021
Hơn 10 năm ở bên nhau thì cũng đến 2/3 quãng thời gian đó, tôi nai lưng làm nuôi chồng, con và... trả nợ cho chồng. Nói thật là tôi vô cùng mệt mỏi nhưng không dám kể với ai.

Chồng cũ không ngừng theo đuổi lại nhưng tất cả chỉ là "vở kịch"

15:01:24 22/04/2021
Lần đầu em đã suýt tin những lời hối lỗi, những giọt nước mắt giả tạo cũng như trăm ngàn lời hứa của hắn. Nhìn 2 cha con chơi đùa cùng nhau, đã có lúc em nghĩ hay là mình tái hợp. Nhưng thật nực cười, em lại bị lừa chị ạ.

Về ra mắt được nhà anh xởi lởi đón tiếp, tôi tức giận muốn bỏ về ngay

14:56:31 22/04/2021
Hôm về nhà anh ra mắt, em chuẩn bị kỹ lưỡng lắm, từ ăn mặc, đầu tóc rồi đến quà cáp mang đến. Nhưng mọi sự háo hức, vui mừng của em lập tức tắt ngấm khi em nhìn thấy người phụ nữ đó đang ngồi trong phòng khách đầy tự nhiên.

6 năm vật vã trong cuộc hôn nhân địa ngục

14:52:37 22/04/2021
Hơn 7 năm hôn nhân thì 6 năm tôi vật vã sống với người chồng ham nhậu nhẹt, say xỉn. Không ít lần, tôi bị chồng xé hết váy áo vì ghen tuông. Sau lúc say, anh lại xin lỗi vợ. Tôi cứ tha thứ, chịu đựng vì thương con và không muốn cha mẹ g...

Chồng suốt ngày nhăm nhăm bắt lỗi vợ

14:30:49 22/04/2021
Vì biết tính anh nên chị không muốn đôi co. Chị luôn nín nhịn để yên cửa yên nhà. Thế nhưng, chị không thể chịu được khi đi đâu anh cũng lôi vợ ra chê bai...

Chết đứng trước điều kiện của chồng sau những lần thường xuyên đi công tác

13:03:30 22/04/2021
Đã mấy năm trời, chồng em và cô ấy chung sống với nhau như vợ chồng. Tất cả những ngày anh ấy nói đi trực, đi công tác chỉ là giả dối, là lý do để anh ấy đến với cô ta.

Lưới tình khó cưỡng của cô hàng xóm

11:43:08 22/04/2021
Gần đây, anh có cảm giác người chồng của chị hàng xóm và người yêu của anh đã lờ mờ biết chuyện nhưng ánh mắt và nụ cười mời gọi của chị hàng xóm vẫn khiến anh không thể dừng bước.

Sau ly hôn vợ cũ thường xuyên ghé qua dọn nhà, ngủ lại với ý đồ phía sau khiến tôi tức giận

11:39:52 22/04/2021
Tôi năm nay ngoài 30 còn vợ tôi thì mới 27 tuổi. Trải qua tình yêu đẹp kéo dài nhiều năm, chúng tôi làm đám cưới như mơ với vô vàn lời chúc phúc của mọi người.

Phát hiện chiếc áo ngực lạ trong nhà, tôi lập tức viết đơn ly hôn nhưng ngớ người khi biết sự thật

11:35:40 22/04/2021
Tôi và Phúc không phải mối tình sâu nặng nhất của nhau, tình yêu trước hôn nhân của chúng tôi cũng không kéo dài năm này qua năm khác như bao cặp đôi khác.

Trước mặt đồng nghiệp của vợ, chồng ngửa tay xin vài đồng bạc lẻ khiến tôi chẳng biết giấu mặt chỗ nào

11:10:14 22/04/2021
Từ khi thất nghiệp đến giờ, chồng tôi sống như người ăn bám. Đã vậy, anh còn làm tôi mất mặt với đồng nghiệp.

Bố mẹ cho 50 triệu tiền bán đất nhưng vợ không lấy, tôi cứ nghĩ cô ấy hiếu thảo song khi về nhà, vợ lại tuyên bố một điều sốc óc

11:05:02 22/04/2021
Khỏi phải nói tôi và gia đình bất ngờ thế nào trước hành động của vợ. Tôi nắm chặt tay cô ấy thể hiện sự cảm kích và tự hào.

Đang thu nhập mỗi tháng 30 triệu, bỗng dưng chồng mất việc, tôi mất chức, cả nhà rơi vào cảnh lao đao

10:51:47 22/04/2021
Cứ nghĩ đến công việc mới mà tôi không cầm được nước mắt.

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái

19:53:00 21/04/2021
Bà chị chồng rú lên sợ hãi, ôm lấy má em trai xoa lấy xoa để. Tôi nhếch mép cười, đá quả cam văng vào trong nhà nát bét.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm

Tối 22/4, thêm 4 ca mắc mới Covid-19 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên

Sự kiện nóng

18:12:58 22/04/2021
Bộ Y tế cho biết, với 4 ca mắc mới Covid-19 được ghi nhận trong ngày, đến nay Việt Nam đã có tổng cộng 2.816 ca bệnh.

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?

Sao việt

18:11:51 22/04/2021
Chiều 22/4, Thuý Ngân gây bất ngờ khi tung loạt ảnh như đang nghỉ mát chào hè cùng hội bạn thân Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh.

Ca sĩ Orange: Tôi không cần ‘hưởng lây’ danh tiếng bất kỳ ai

Phỏng vấn sao

18:08:43 22/04/2021
Hơn nửa năm tự lực cánh sinh trên con đường nghệ thuật, Orange tin rằng cô đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

iPad Pro 2021 - câu trả lời của Apple về MacBook cảm ứng 

Đồ 2-tek

18:08:30 22/04/2021
iPad Pro ngày càng được nâng cấp để tiệm cận với laptop hơn và đây là lý do Apple sẽ không ra mắt MacBook màn hình cảm ứng.

Người đàn ông bám cửa ôtô bất lực với pha dừng xe của nữ tài xế

Hài hước

18:05:39 22/04/2021
Người đàn ông bám cửa ra sức kéo chiếc xe lại, còn nữ tài xế ngồi trong thì luống cuống không biết dừng thế nào cho đến khi ôtô tông ngã tấm biển trên vỉa hè.

Cầu Bao Thổ thi công ẩu: Đuổi việc Chỉ huy trưởng công trường

Đời sống

17:58:33 22/04/2021
Ngày 22/4, tin từ Ban Quản lý dự án 4 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) cho biết, đã cho nghỉ việc chỉ huy trường công trường cầu Bao Thổ, Đà Bắc, Hoà Bình, vì quá trình thi công để xảy ra nhiều sai phạm.

Lào phong tỏa thủ đô ngăn Covid-19

Thế giới

17:57:19 22/04/2021
Thủ tướng Lào Phankham Viphavanh ra lệnh phong tỏa thủ đô Vientiane 14 ngày, bắt đầu từ 22/4, để đối phó với ca Covid-19 gia tăng.

Angelina Jolie bỏ dở giấc mơ đạo diễn sau ly hôn Brad Pitt

Sao âu mỹ

17:54:44 22/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Entertainment Weekly, Angelina Jolie cho biết cô đam mê làm đạo diễn nhưng phải tạm gác lại giấc mơ vì hoàn cảnh gia đình thay đổi.

Uống nhiều nước tưởng tốt hoá hại, dưới đây là 3 thời điểm bố mẹ chớ nên ép con uống nước

Sức khỏe

17:49:31 22/04/2021
 Uống nước không phải lúc nào cũng tốt cho trẻ. Bố mẹ cần cân nhắc trước khi cho con uống nước.

Linh Lan phẫn nộ quyết rõ "trắng đen" với bố mẹ Vân Quang Long, “Anh Long còn nợ mẹ tôi 647 triệu”

Netizen

17:40:35 22/04/2021
Mới đây khi bị gia đình chồng điều tra và công khai đặt nghi vấn về nhân thân, Linh Lan lại một lần nữa lên tiếng và chia sẻ nhiều chuyện khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh sau 2 năm đi quân sự, nhìn qua dàn ekip là biết ngay bom tấn rồi!

Phim châu á

17:35:22 22/04/2021
Cuối cùng sau 2 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, Lee Jong Suk đã quay lại với một tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Hotel Del Luna.

Hướng dẫn làm món ức gà xào bắp non vừa ngon vừa nhanh

Ẩm thực

17:32:51 22/04/2021
Chỉ mất 25 phút vừa sơ chế vừa nấu, bạn đã có ngay món ức gà xào bắp non ngon nóng hổi đãi những người thân yêu.

Yoona, Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo cùng hàng chục diễn viên đình đám tụ hội trong dự án khủng

Hậu trường phim

17:27:05 22/04/2021
Happy New Year quy tụ hàng chục sao lớn như Han Ji Min, Yoona, Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo, Seo Kang Joon.

Hot như sao Hàn: quảng cáo món gì cũng hết veo trong vài phút

Sao châu á

17:09:16 22/04/2021
Sao Hàn luôn có sức hấp dẫn và độ ảnh hưởng cao với giới trẻ. Điển hình là những ngôi sao dưới đây, hễ bán sản phẩm đến đâu là hết đến đó.