Vợ bị tình nhân tung ả nh nóng cho cả “xã hội” xem hỏi người chồng phải “sống” sao?

Sau đó vợ tôi làm đơn tố cáo lên công an, và công an đã giải quyết vụ việc, anh ta đã nhận lỗi là muốn phá hạnh phúc gia đình và làm nhục vợ tôi. Ý đồ trả thù vì trước đây vợ tôi chia tay . Và đã cam kết không đăng tải, xoá các nick Facebook, xoá hình ảnh và hứa không tái phạm.

Xin chào chuyên gia tâm lý. Tôi có một rắc rối trong hôn nhân gia đình mong được các chuyên gia tâm lý tư vấn.

Tôi và vợ tôi sinh năm 1978, quê ở Nghệ An . Cả hai cùng là giáo viên. Trước đây vợ tôi có yêu sâu đậm với người đàn ông sinh năm 1975, nhưng vì lí do gì đó nên không đến được với nhau. Và sau đó chúng tôi yêu nhau và cưới nhau năm 2003, đến nay được 17 năm. Anh ta cũng đi lâý vợ và có con. Chúng tôi sống khá hạnh phúc , có 2 con trai, đầu 17 tuổi học lớp 11, cháu sau 10 tuổi học lớp 5.

Đến cuối năm 2018, vợ tôi gặp lại người yêu cũ và 2 người quay lại quan hệ tình cảm với nhau. Tôi đã phát hiện ra qua các tin nhắn và điện thoại, tôi đã vài lần ngăn cản, đỉnh điểm là tôi đã đánh vợ, gọi gia đình vợ sang để nói chuyện. Tôi và mọi người cứ tưởng sau đó cô ấy biết lỗi và cắt đứt, nhưng không ngờ hai người vẫn tiếp tục lén lút quan hệ tình cảm đi nhà nghỉ với nhau nhiều lần.

Đến tháng 9/ 2020 vợ tôi quyết định cắt đứt thì anh ta không đồng ý và bắt buộc vợ tôi phải duy trì mỗi quan hệ, nếu không anh ta cho mọi người biết tất cả. Và đúng như vậy, cậu ta đăng lập nhiều nick Facebook giả mạo kết bạn với bạn bè, anh em, đồng nghiệp với vợ chồng chúng tôi và đăng hình ảnh thân mật với vợ tôi lên, đặc biệt anh ấy gửi các hình ản h nóng, video 2 người đi nhà nghỉ cho tôi, lúc này tôi mới biết sự thật.

Vợ bị tình nhân tung ả nh nóng cho cả xã hội xem hỏi người chồng phải sống sao? - Hình 1

Bây giờ tôi băn khoăn mỗi quan hệ giữa tôi và vợ tôi. Tôi thực sự rất sốc, và tổn thương vô cùng, không làm việc được, và rất hận vợ tôi. Về phần vợ tôi đã nhận ra lỗi lầm, mong tôi tha thứ và đoàn tụ vì 2 con. Tôi đang băn khoăn là nên chia tay hay là tiếp tục cuộc sống vì hai con. Nếu chia tay thì các con sẽ bị tổn thương , cuộc sống sẽ phải làm lại.

Còn nếu tiếp tục sống thì tôi bị ám ảnh vì vợ tôi lừa dối tôi trong 2 năm trời, tôi rất đau lòng. Hiện nay chúng tôi vẫn sống chúng trong 1 nhà, cô ấy quan tâm gia đình nhiều hơn, tôi bảo cô ấy ly thân về bên ngoại, nhưng cô ấy không chịu. Tôi muốn các chuyên gia tâm lý cho tôi lời khuyên lúc này. Tôi chân thành cảm ơn.

Chào bạn. Chuyên gia trang www.cuasotinhyeu.vn rất chia sẻ với bạn về những tổn thương bạn đã và đang phải trải qua. Cuộc sống ấm êm, hạnh phúc của gia đình trước đây giờ bị đổi bằng sự cay đắng, tổn thương . Người có lỗi đã biết dừng lại và sửa sai dần dần, nhưng còn bạn thì ngày đêm vẫn không thoát được nỗi ám ảnh, day dứt. Tiếp tục chung sống hay li hôn , cả hai phương án đều thật khó đối với bạn lúc này.

Bạn là một người đàn ông vị tha và có trách nhiệm. Trước đây khi phát hiện ra việc vợ qua lại với người cũ, bạn cũng đã tha thứ cho cô ấy, cũng đã “vài lần ngăn cản”. Tôi hiểu, đã chung sống với nhau chừng ấy năm, lại có hai đứa con, vợ chồng lại là cán bộ công chức, đâu thể nói bỏ là bỏ ngay được. Và tôi tin chắc rằng trong quá trình qua lại với người kia, vợ bạn cũng đã nhiều lần dằn vặt, muốn dừng lại, nhưng sự mê muội của cô ấy vẫn không chiến thắng được lí trí, rồi đến khi muốn dừng lại hẳn thì mọi việc đã trở nên ngoài tầm kiểm soát của cô ấy.

Chắc chắn, giờ vợ bạn đang phải đối diện với sự hổ thẹn, nhục nhã ê chề, ân hận vì trót lầm đường lạc lối. Cái giá của cô ấy phải trả quá đắt cho lỗi lầm của cô, khi mà hình ảnh của cô và người đàn ông kia xuất hiện khắp mọi nơi. Làm sao cô đủ tự tin để đối mặt với mọi người. Chắc chắn cô ấy phải sống với sự day dứt lương tâm mãi không thôi. Giờ cô ấy chỉ còn một cách duy nhất chuộc lại lỗi lầm đó là đối xử tử tế với bạn và gia đình, bù đắp lại quãng thời gian mà cô ấy đã sai lầm.

Người sai thì đã biết nhận lỗi và sửa sai. Nhưng còn vết thương trong lòng bạn thì biết bao giờ mới lành lại được. Sự việc mới xảy ra đây thôi, bạn cũng vừa vượt qua một trận bão táp khi cuộc sống bình yên bỗng nhiên bị đảo lộn, khi bạn cũng cảm thấy xấu hổ vì việc vợ không chung thủy mà lại bị tung hình ảnh khắp mọi nơi. Nhưng mình là một người đàn ông, là trụ cột của gia đình, và dù cho có thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần có bản lĩnh để vượt qua tất cả.

Cũng rất khó để xóa đi những ám ảnh trong lòng. Nhưng trước mắt, bạn cứ “tạm” tha thứ cho vợ đã bởi “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Trong khi đó, với biến cố gia đình này, nếu như lựa chọn giải pháp li hôn luôn cũng sẽ là quyết định hơi vội vã. Vợ bạn cũng nhất nhất không về nhà ngoại, có lẽ cô ấy cũng chấp nhận với mọi sự đối xử của bạn, dù cho bạn không nhắc tới chuyện đó nữa hay dù bạn có dày vò cô ấy thì cô cũng chấp nhận. Tuy nhiên, tôi cũng mong rằng, bạn cũng sẽ có cách cư xử đúng để tránh làm cho con cái bị tổn thương, bất an.

Nghĩ lại tình cảm vợ chồng bao nhiêu năm qua cũng có nhiều điều đáng trân trọng, những kỉ niệm từ khó khăn đi lên, những lúc vợ chồng chung tay đón con chào đời…Vậy nên, hãy cho cô ấy cơ hội, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đang cho cả gia đình này một cơ hội. Thời gian sẽ là bác sĩ để xoa dịu mọi vết thương trong lòng. Còn trong trường hợp bạn đã rất cố gắng để tha thứ, nhưng trong lòng vẫn còn bất an và càng ngày nỗi đau trong lòng bạn càng nhói đau hơn thì khi đó bạn có lựa chọn giải pháp đường ai nấy bước thì cũng chẳng ai trách cứ bạn cả, bởi bạn cũng đã cố gắng rất nhiều rồi.

Tạm thời, bạn nên để bản thân bận rộn hơn, để không có thời gian nghĩ về những điều đau lòng ấy nữa. Chăm chỉ thể dục thể thao , xem phim , làm việc, trò chuyện với các con…để tâm lý của bạn được cân bằng trở lại. Mong rằng bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện theo chiều hướng ổn thỏa nhất.

Chúc bạn bình an!

Vừa hoàn tất thủ tục kết hôn, chồng sắp cưới "lột mặt nạ" tiết lộ sự thật sốc óc (Phần 1)

Tôi nghĩ mình không làm gì sai trái và bản thân cũng chỉ là một nạn nhân của Đại.

Tôi thừa nhận mình là người phụ nữ có quá khứ chẳng mấy tốt đẹp. Thời còn là con gái, tôi có nhan sắc, học hành cũng thuộc top giỏi giang, có khá nhiều đàn ông vây quanh. Tuy nhiên, tôi không thích những người đồng trang lứa và thiếu sự từng trải nên đã từ chối những lời tỏ tình ấy.

Sau khi ra trường, tôi được tuyển vào vị trí thư ký cho giám đốc tên Đại. Ở anh ta, tôi thấy sự tâm lý và rất biết cách chiều lòng người khác, dù là những điều rất nhỏ. Ví như tôi không ăn được tôm, vì thế mà mỗi lần công ty liên hoan, anh ta sẽ chọn thêm vài món mặn thay thế để tôi có thể thoải mái ăn uống với mọi người.

Mưa dầm thấm lâu, tôi - một cô gái non nớt vừa ra trường đã bị người đàn ông kia cho vào đời. Anh ta nói mình và vợ không hạnh phúc. Chị ta đưa con đi nước ngoài du học, hai vợ chồng xa mặt cách lòng nên chẳng còn tình cảm với nhau. Hiện tại cả hai đang ly thân, không sớm thì muộn họ cũng sẽ ra tòa. Tôi nghe vậy tưởng thật nên nghĩ đằng nào cũng sẽ đến với nhau, chúng tôi qua lại sớm một chút cũng chẳng vấn đề gì.

Vừa hoàn tất thủ tục kết hôn, chồng sắp cưới lột mặt nạ tiết lộ sự thật sốc óc (Phần 1) - Hình 1

Vì sự bồng bột và hiếu thắng của mình, tôi vẫn bước chân vào phòng làm việc như bình thường. (Ảnh minh họa)

Suốt thời gian quen Đại, tôi được chu cấp tiền bạc, vật chất đầy đủ. Anh ta mua xe máy cho tôi, còn thuê cho tôi một căn hộ chung cư. Mỗi lần Đại đến, tôi lại có cảm giác như chúng tôi là một gia đình nhỏ. Vậy mà những gì tôi nghĩ đã không xảy ra.

Hôm ấy khi tôi đến công ty, một chị đồng nghiệp ghé tai nói: "Em mau chạy đi, vợ sếp đang trong phòng đấy". Thế nhưng vì sự bồng bột và hiếu thắng của mình, tôi vẫn bước chân vào phòng làm việc như bình thường.

Người phụ nữ kia nhìn thấy đã nhận ra tôi. Chị ta nói tôi đã quyến rũ Đại, khiến anh bỏ bê gia đình. Lúc đó tôi mạnh miệng nói cả hai đã ly thân, tôi có quyền được đến với Đại. Không ngờ trước mặt vợ, anh ta lại lắp bắp thanh minh, bảo tôi đã chèo kéo dụ dỗ mình.

Quá uất ức, tôi đã to tiếng với vợ chồng họ. Kết quả là chuyện đã to lại càng to hơn. Vợ Đại kéo tôi ra ngoài rồi nói lớn với mọi người, rằng tôi là kẻ đã cướp chồng chị ta. Việc làm này khiến tôi xấu hổ vô cùng. Đêm hôm đó, Đại nhắn tin nói chia tay, còn tôi cũng gửi đơn xin nghỉ việc. Cứ ngỡ tôi sẽ không còn dính dáng tới anh ta, nhưng cuộc đời vẫn lăn tôi như một quả bóng.

(Còn tiếp)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết00:35Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Trịnh Sảng và hai con không có quan hệ huyết thống, là con của Trương Hằng và bạn thân?03:06Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Gặp người phụ nữ quét rác, vợ tốt bụng cho tiền còn tôi hoảng loạn khi nhìn rõ mặt
16:05:23 18/04/2021
Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện
16:52:54 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Đi công tác về, thấy chiếc quần lót ren ở ban công, tôi nổi đóa với chồng để rồi cười ra nước mắt khi gặp chị hàng xóm
16:12:25 18/04/2021
Người đi đường nhờ kiểm tra camera để xem lại vụ tai nạn, bất ngờ tôi lại phát hiện bí mật đáng sợ của vợ sắp cưới
22:06:51 18/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Nhìn mâm cơm mà nhà chồng để phần, tôi ứa nước mắt tuyên bố "đình công" với chồng, ngờ đâu câu trả lời của anh khiến tôi điêu đứng
20:48:01 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp kẻ thú tính xâm hại bé gái 2 tuổi
20:07:38 19/04/2021
Câu chuyện xúc động về tấm vé thương gia của người cha cầu xin được bay sớm: "Con gái tôi mất rồi"
19:33:41 19/04/2021
Lời khai rợn người của kẻ hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa-Vũng Tàu
20:31:48 19/04/2021
Một giáo viên tiểu học ở Hà Nội đánh nhiều học sinh và đồng nghiệp
20:17:00 19/04/2021
Hé lộ hình ảnh ca sĩ Kim Ngân lúc mới phát điên, vẫn xinh đẹp và nói về các con gây xúc động mạnh
21:37:25 19/04/2021
Vợ ba Tú Dưa đăng đàn tố cực căng, tuyên bố chấm dứt hôn nhân dù đang mang thai, nam ca sĩ đáp ngay “tạo nghiệp đấy”
21:32:22 19/04/2021
Sao nam 'Hoa Thiên Cốt' lên chức bố, tung ảnh cưới siêu ngọt
20:16:06 19/04/2021
Tranh cãi đạo diễn Nhất Trung muốn hoà giải với Nhã Phương hậu ồn ào
22:08:56 19/04/2021
Lý Nhã Kỳ có động thái gây chú ý giữa lúc bị Nathan Lee kéo vào "đại chiến ngầm" với Ngọc Trinh
19:30:00 19/04/2021
Sao Việt phẫn nộ, gọi kẻ cưỡng hiếp - sát hại bé 5 tuổi là 'ác quỷ'
20:20:24 19/04/2021

Tin mới nhất

Đau đớn tột cùng khi phát hiện bí mật động trời chồng che giấu bấy lâu trong chính ngày sinh nhật của mình

23:11:39 19/04/2021
Bảy ngày qua, cuộc sống với Phượng trở nên quá ngột ngạt, bí bách và chìm trong nước mắt. Giờ cô chỉ muốn ly hôn, chấm dứt cuộc sống hôn nhân đầy giả dối này. Giả dối ngay từ khi mới bắt đầu...

Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!

23:08:55 19/04/2021
Chẳng cần phải đánh ghen ầm ĩ, đối với những Tuesday vênh váo và không biết xấu hổ như thế này, chỉ cần vài chiêu khôn ngoan là chị vợ đã khiến ả phải cuống cuồng rút lui.

Từng tuyên bố: "Lấy chồng nghèo là dại", một năm sau, em gái tôi đã khiến cả nhà bàng hoàng

22:05:13 19/04/2021
Em gái tôi có tính cách mạnh mẽ, quan điểm sống cũng cá tính và không bao giờ chịu thua thiệt ai. Nhưng rồi đời không như em ấy nghĩ.

Đến viện chăm sóc mẹ chồng nhưng chị dâu lại nhăn nhó rồi thốt một câu khiến mẹ tôi nổi giận, đuổi chị ấy về

22:03:11 19/04/2021
Tôi cảm thấy chị dâu đã thay đổi, không còn là người chị dâu tốt tính, hiền hậu ngày xưa nữa.

Dò hỏi vết cào ở tay chồng nhưng anh gắt "không biết!", hôm sau đi thăm đồng nghiệp tôi chết lặng vì sự thật

21:58:49 19/04/2021
Tự nhiên trên tay phải chồng xuất hiện 3 vết xước dài như bị ai đó cào cấu, tôi hỏi thì bị anh mắng cho 1 trận dữ dội.

Về nhà mang theo hương nước hoa của người phụ nữ khác, cô vợ đón chồng bằng nụ cười và câu nói cả đời khó quên

20:55:10 19/04/2021
Đêm ấy, chồng cũ Hiền về nhà khi trời đã khuya. Trên áo anh ta còn vương mùi nước hoa của người phụ nữ khác, chẳng biết anh ta có nhận ra không hoặc giả có biết mà cố tình mặc kệ. Đang tìm chìa khóa thì cửa nhà đã bật mở, Hiền đứng tựa ...

Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!

20:51:48 19/04/2021
Im lặng để chồng mặc sức ngoại tình, nay cặp với em này, mai lại yêu cô khác, chị tuyệt nhiên không thèm đánh ghen. Nhưng sau đó người chồng sốc nặng khi biết kế hoạch trả thù của chị.

Về nhà bất ngờ gặp vợ tới chơi dù đang ly thân, anh chồng lập tức rút đơn ly hôn khi chứng kiến hành động của cô

20:44:13 19/04/2021
Hôm đó anh tan tầm về nhà, nhìn đôi giày phụ nữ để ở cửa, anh tò mò không biết vị khách nào tới chơi.

Ngày anh trai tôi mất, chị dâu quay lại và mang theo một tờ xét nghiệm ADN

20:40:03 19/04/2021
Chị dâu nức nở nói: Con chỉ đến để nói cho cả nhà biết sự thật, để mọi người hối hận chứ con không có ý định cho cháu nhận họ nội. Thế rồi chị dâu bỏ đi.

Trước mặt hàng xóm chồng chê vợ 'chỉ được nước ăn' nhưng lúc sau phải ngượng mặt quay đi vì câu đáp 'quyền lực'

20:32:02 19/04/2021
Chồng em ngồi trong nghe thấy lên tiếng luôn: Chị chăm con khéo chứ vợ em vụng lắm, chỉ được mỗi cái nước ăn. Nuôi con bảo sao cứ còm nhom, gầy rơi rụng, cô vợ than thở.

Mua nhà 2 tỷ, mẹ chồng cho 100 triệu tôi khinh khỉnh không thèm lấy nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi chết lặng

19:29:58 19/04/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau đến nay đã gần 3 năm. Chúng tôi có một bé trai hai tuổi. Chồng tôi là mẫu đàn ông chín chắn, biết lo toan cho gia đình nhỏ nên chúng tôi tương đối hạnh phúc.

Vợ cũ vẫn hy vọng ngày chúng tôi tái hợp

19:27:20 19/04/2021
Tôi và vợ cũ đã ly hôn, tôi lấy người phụ nữ khác, nhưng vợ cũ vẫn nuôi hy vọng đến một ngày chúng tôi tái hợp...

Lỡ có bầu nên phải cưới, bố mẹ 2 bên đang nói chuyện thì bạn trai phát biểu 1 câu sống sượng

17:53:35 19/04/2021
Thật không ngờ anh ta lại khinh rẻ vợ sắp cưới đến vậy!

Khi sắp sinh con, chồng đưa cho tôi 50 triệu bảo rằng mẹ chồng cho, tôi mừng rỡ mà đâu ngờ sự thật phía sau quá đỗi xấu hổ

17:31:52 19/04/2021
Trong nhà không còn tiền, tôi bàn với chồng nghĩ cách kiếm tiền. Để rồi khi biết nguồn gốc số tiền chồng mang về, tôi buồn nẫu ruột.

Rút ngắn chuyến công tác để về nhà sớm, chồng phát hiện vật lạ ở tủ đầu giường, chỉ vài câu nói đã "vạch trần" người vợ!

17:18:03 19/04/2021
Trong cả chuyến đi, hai vợ chồng vẫn nhắn tin gọi điện hằng ngày. Vợ tôi vẫn ngọt ngào, chụp ảnh đều đặn gửi cho tôi để khoe ăn gì, chơi gì, người chồng kể.

Nửa đêm em gái vợ sắp cưới gọi sang, vừa bật điện tôi choáng váng khi thấy cảnh này!

16:06:43 19/04/2021
Tôi thất thểu lê bước về nhà. Mất vợ sắp cưới và chịu tiếng oan tày đình mà vẫn không hiểu đầu đuôi mọi chuyện ra làm sao.

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm

16:01:35 19/04/2021
Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người. Trước sự kinh hãi của con dâu, mẹ chồng tiếp tục tiết lộ những tin tức kinh khủng không thể tưởng tượng nổi.

Chồng chỉ hỏi ý kiến vợ... cho có

15:53:37 19/04/2021
Nhiều chuyện lớn như mua nhà, cho con đi học, cho người quen mượn tiền... chồng cũng hỏi ý em nhưng sau đó lại làm theo ý anh ấy.

Hàng xóm ở phố

15:50:24 19/04/2021
Chị nhận ra rằng, dù ở quê hay phố thì con người ta vẫn có nhu cầu giao tiếp với nhau, vẫn có thể là hàng xóm thân thiết khi cùng nhau mở lòng và có ý thức tạo dựng mối quan hệ cũng như dành cho nhau một quỹ thời gian giữa bộn bề cuộc s...

Sự giúp đỡ mang tên “giữ khoảng cách”

15:46:06 19/04/2021
Lần này em đi gặp chuyên gia tâm lý và được phân tích rằng bạn em có thể mắc chứng ái kỷ. Chuyên gia khuyên em phải thoát khỏi mối quan hệ này càng sớm càng tốt.

Ngôi nhà không có đàn ông

15:40:17 19/04/2021
Dù tốt xấu thế nào, gia đình vẫn là chiếc nôi đã nuôi mình lớn, vẫn là bến bờ mà lúc nào đó mình sẽ trở về.

Định ghé vào nhà vợ sắp cưới trú mưa thì bắt gặp cảnh tượng khiến tôi bàng hoàng lập tức quay người đội mưa về nhà

15:33:10 19/04/2021
Phát hiện ra khía cạnh khác ở vợ sắp cưới, tôi kinh hãi lập tức quay người bỏ về dẫu cho phải đội mưa.

Khốn khổ canh chồng

14:26:57 19/04/2021
Chia sẻ về một rủi ro của đời mình, chị Vân cay đắng lắm. Chị canh chồng, giữ chồng kỹ không ai bằng, vậy nhưng điều chị lo sợ cuối cùng vẫn đến.

Màn 'biến hóa thần thánh' của cô vợ thô kệch khiến cuộc hẹn với gã chồng phản bội lúc ban trưa trở nên gay cấn

14:14:36 19/04/2021
Cảm giác có người đang nhìn mình chằm chằm, người phụ nữ đó chầm chậm quay mặt lại. Giây phút nhìn rõ gương mặt ấy, Tiến bủn bủn ngồi không vững.

Con trai có bạn gái xinh đẹp, ông bố không những không thích còn trực tiếp báo cảnh sát

13:17:33 19/04/2021
Khi con trai của ông Cường (TP HCM) là anh Quang về nhà cùng cô bạn gái xinh đẹp tên Huệ, anh lập tức trở thành nhân vật bị ghen tị của nhiều thanh niên hàng xóm.

Có tài sản trị giá 5 tỷ đồng trong tay mà vợ chồng tôi vẫn phải sống ở phòng trọ tồi tàn

12:33:16 19/04/2021
Cứ ngỡ ngôi nhà xây xong mẹ con tôi sẽ được chuyển đến sinh sống, nào ngờ chồng vẫn bắt cả nhà phải ở lại phòng trọ.

40 tuổi chị gái mới dẫn người yêu về ra mắt nhưng vừa nhìn thấy anh rể tương lai, tôi đã tái xám mặt vì sốc

10:25:06 19/04/2021
Thấy chị gái hồ hởi khoe người yêu, tôi cũng mừng thầm cho chị. Nào ngờ vừa thấy anh rể tương lai, tôi đã hốt hoảng lo lắng.

Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ

10:21:36 19/04/2021
Đến bệnh viện, em đành phải kể chuyện tế nhị của mình cho bác sĩ thăm khám. Còn mẹ chồng em sau khi biết chuyện cũng lạnh nhạt với con dâu.

"Dốc cạn" vì chồng vẫn phải nghe 2 từ "ích kỷ", lời tuyên bố của cô vợ sau đêm thức trắng khiến anh ta phải run rẩy xin tha thứ

08:13:17 19/04/2021
Có lẽ khi xưa Trung chưa ra đời va vấp, còn giờ anh thành thạo hơn bao giờ hết cách tính toán để có lợi cho bản thân mình!

Có thể bạn quan tâm

Chui qua kiệu rước để cầu mong may mắn 

Clip hay

04:40:46 20/04/2021
Người dân tham gia lễ hội Bạch Đằng tại thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh xếp hàng chui qua kiệu Đức thánh Trần Quốc Tuấn để cầu mong nhiều may mắn, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Latitude 9510: Sự đột phá trên nền ý tưởng đầy tham vọng 

Đồ 2-tek

04:23:30 20/04/2021
Ngay sau khi ra mắt, Latitude 9510 đã được ca tụng là chiếc máy tính doanh nhân 15 inch mỏng bậc nhất thế giới. Đây cũng chính là nền tảng ban đầu, giúp các nhà phát triển của Dell phát triển các yếu tố của sản phẩm để xác lập được vị t...

Người từng cho không 15.678 Bitcoin trị giá hơn 800 triệu USD: 'Tôi không hối tiếc'

Thế giới số

03:43:31 20/04/2021
Jeff Garzik là người có đóng góp lớn thứ 3 đối với Bitcoin sau Satoshi Nakamoto - người tạo ra đồng tiền ảo này và nhà phát triển Gavin Andresen.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/4: Trên 64.400 ca tử vong; Campuchia lập kỷ lục số ca mắc mới

Thế giới

01:31:35 20/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 19/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.761 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

Hai tuyến đường 6 làn xe mới mở ở ngoại thành Hà Nội

Đời sống

01:05:13 20/04/2021
Đường 800 m và đường Lý Thánh Tông hơn 3 km đều có 6 làn xe, kết nối các trục giao thông huyện Gia Lâm (Hà Nội) với quốc lộ 5.

Vụ bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong: Gia đình chưa lắp lưới ở cửa sổ

Sự kiện nóng

00:47:53 20/04/2021
Mẹ bé dọn dẹp nhà cửa, còn bé chơi trong phòng ngủ. Gia đình kê giường ngay sát cửa sổ nhưng chưa lắp lưới an toàn. Bé gái được cho là đã trèo qua cửa sổ và rơi xuống đất.

Bắt 2 phụ nữ điều hành đường dây đẻ thuê giá tiền tỷ ở Nam Định

Pháp luật

00:45:16 20/04/2021
Các bà Hiền, Lan dùng mạng xã hội để kết nối, tìm kiếm những người có nhu cầu đẻ thuê. Mỗi ca thuê đẻ có giá hơn 800 triệu đồng.

Tài thay người của Kiatisuk ở HAGL

Bóng đá việt nam

00:34:41 20/04/2021
Một lần nữa, HLV Kiatisuk Senamuang cho thấy khả năng đưa ra quyết định thay người chính xác trong cuộc đối đầu CLB Hà Nội vào chiều 18/4.

Hansi Flick đòi nghỉ, lãnh đạo Bayern nói ‘bớt giỡn’

Bóng đá thế giới

00:22:27 20/04/2021
Cách thể hiện nôn nóng của Hansi Flick coi chừng bị tường lửa ngăn không cho lên tuyển Đức...

Kim Kardashian nóng bỏng đi ăn tối giữa ồn ào ly hôn

Sao âu mỹ

23:43:51 19/04/2021
Từ khi công bố ly hôn, Kim Kardashian thoải mái tận hưởng những cuộc vui về đêm cùng với bạn bè mình.

Biến căng: Bị vợ 3 mang bầu gay gắt tố “mất dạy”, Tú Dưa “đá xoáy” cực thâm

Sao việt

23:38:13 19/04/2021
Sau khi xóa bài đăng đầu tiên, vợ 3 Tú Dưa là ca sĩ Lam Trang đã chia sẻ thêm về lý do có bài viết như trên.