Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt

Từ ngày nhận được 3 triệu tiền thưởng Tết, không khí gia đình tôi lúc nào cũng ảm đạm, căng thẳng. Công việc trên cơ quan đã vất vả mà về nhà lại còn phải nghĩ đến chuyện sắm sửa Tết đau hết cả đầu

Năm 2020 có lẽ là một năm đầy khó khăn đối với tất cả mọi người. Tình trạng thất nghiệp tràn lan, giữ được nghề đã là một điều may mắn còn sót lại. Đôi lúc còn bị sếp giảm lương vì lý do cần phải san sẻ khó khăn với công ty. Ấy vậy mà anh chàng trong câu chuyện dưới đây lại bị vợ khinh ra mặt chỉ vì đôi ba đồng tiền thưởng Tết.

Theo tâm sự của anh chàng, những năm trước, Tết đến vợ chồng anh lúc nào cũng hòa thuận, gia đình vui vẻ hạnh phúc . Nhưng năm nay, vì dịch bệnh covid-19 , công ty cũ phá sản, anh chuyển qua một công ty khác để tiếp tục làm việc. Là nhân viên mới trong công ty nên Tết năm nay anh chỉ được thưởng 3 triệu đồng. Đối diện với vợ cùng số tiền ít ỏi này anh thực sự không biết nên nói gì.

Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt - Hình 1

Ngoài giờ hành chính, anh đã cố gắng làm thêm để mong nhận được thêm lương nhưng cũng chẳng khấm khá vào đâu. Trong khi đó vợ anh làm ngân hàng nên lương vẫn rất cao, được thưởng Tết tận 20 triệu.

Đây cũng chính là lý do khiến cô tỏ ra khó chịu với chồng. Thấy anh đưa 6 tờ năm trăm tiền thưởng Tết, chị vợ không thèm động vào chỉ cười nhếch mép nói: “Mấy đồng bạc này thì tiêu được việc gì, thôi anh giữ lại mà xăng xe ”.

Anh bị vợ khinh thường ra mặt, những bữa cơm sau đó lúc nào cô ấy cũng đem chuyện thưởng Tết ra để đay nghiến anh. Cô kể lể về việc Tết đến phải mua sắm , chi tiêu đủ thứ tiền, tiền đi sếp, tiền lì xì con đồng nghiệp… nào là chồng người này người kia được mấy chục triệu. con cái đòi mua quần áo hay đồ chơi mới, vợ lại đẩy chúng ra chỗ bố cười khẩy: “Bảo bố mua cho ấy, năm nay được thưởng Tết nhiều lắm, tha hồ muốn gì được nấy nhé”.

Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt - Hình 2

Đến khi anh nói với vợ về chuyện mua quà Tết cho ông bà nội và về quê ăn Tết thì cô im lặng. Một lúc sau, chị ném vội quyển sổ lên trước mặt anh rồi nói lớn: “Về làm gì cho nhục mặt ra. Mọi năm có thưởng nhiều thì vợ chồng chia sẻ mỗi người lo 1 bên. Năm nay tiền thưởng Tết của anh như thế thì cắt luôn quà cho ông bà nội đi, không về để đỡ phải lì xì, quà cáp tốn kém. Ai trách thì anh liệu mà giải thích, em không biết. Tiền thưởng của em còn phải lo cho đằng ngoại”.

Quá tức giận, anh đã đánh chị. Lúc này chị không nhận sai còn quát lớn: “Anh là đồ vô dụng, cả năm chẳng kiếm được đồng nào về cho vợ con. Biết ngượng sao trước đó không mài mặt ra mà kiếm tiền chỉ đánh vợ là giỏi”.

Trong hôn nhân quan trọng nhất là phải nhường nhịn lẫn nhau, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Tiền thưởng ít hay không không quan trọng. Căn bản là phải cảm thấy bản thân mình may mắn khi vẫn còn việc và được thưởng Tết dù dịch bệnh hoành hành.

Không cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tôi là cô gái luôn đa sầu đa cảm, lúc nào cũng thích đối xử nhẹ nhàng với mọi người thì gia đình hoàn toàn ngược lại, ba mẹ và anh em trai đều khô khan, nóng tính. Không phải ba mẹ không yêu tôi nhưng họ yêu theo cách tôi không thể cảm nhận nổi. Ba mẹ quản con cái như thể chúng tôi là những đứa trẻ sơ sinh. Trong mắt ba mẹ, cho dù chúng tôi có 30-40 tuổi vẫn luôn là những đứa trẻ. Tôi không được tự do, không thể làm những thứ mình muốn, không có bạn bè vì ba mẹ luôn sợ tôi bị lừa, nói bạn bè chẳng ai tốt cả.

Đỉnh điểm là vào ngày cuối cùng tôi làm việc ở công ty, buổi sáng hôm ấy đã nói với ba mẹ là sẽ đi ăn cùng bạn rồi về trễ hơn mọi ngày, chưa biết chính xác là mấy giờ. Khi đi ăn cùng đồng nghiệp, 18h ba đã gọi liên tục để ép tôi về nhà cho bằng được. Tôi cứ nghĩ có chuyện quan trọng lắm, thế mà về tới nhà ba mẹ chỉ nói là bạn của tôi chẳng có ai tốt cả. Tôi mệt mỏi, buồn phiền trong thời gian dài. Nói thật, ở cùng ba mẹ ruột nhưng tôi vô cùng căng thẳng. Rồi tôi quyết định phải sống cho bản thân nên đã đi làm xa nhà. Sau đó, tôi gặp anh, chồng hiện tại. Xin được kể về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Tôi và anh quen nhau qua mạng, do cô bạn giới thiệu (cô bạn này tôi cũng quen qua mạng, ba mẹ quản lý quá mức nên chỉ có bạn ảo trên mạng thôi). Sau 2 năm nói chuyện và chia sẻ vui buồn, anh quyết định gặp tôi và đề nghị làm người yêu của nhau. Tôi đồng ý và chúng tôi yêu nhau suốt 2 năm nữa. Trong thời gian yêu, chúng tôi không quan hệ tình d ục, chỉ chia sẻ công việc, nấu ăn cùng nhau, đi dạo... Tôi cảm thấy anh đối xử với mình vô cùng tốt. Rồi ngày định mệnh đến, chúng tôi lần đầu tiên gần gũi, trong lần đó tôi cảm thấy có điều gì đó không đúng nhưng không suy nghĩ nhiều. Chuyện trôi qua mà tôi quên mất cho đến khi tôi phát hiện mình mang thai.

Khi nghe tin tôi mang thai, anh vô cùng vui mừng, hạnh phúc chạy một mạch về nhà tôi xin phép ba mẹ cho cưới, ban đầu ba mẹ tôi phản đối nhưng rồi sau cũng chấp nhận. Cho đến tận khi em bé được 16 tháng, chúng tôi gần gũi nhau đúng một lần duy nhất trước cưới. Sau khi tôi đi khám bệnh, có chia sẻ với bác sĩ phụ khoa về tình trạng của vợ chồng, bác sĩ nói vợ chồng tôi có vấn đề và cần điều trị. Tôi về nói lại với chồng, anh lảng tránh đi. Khi tôi giận, chồng có gần gũi 1-2 lần nhưng tôi cảm giác anh chỉ cố cho qua chuyện rồi lăn đùng ra ngủ. Giờ tôi phát hiện ra chồng thật sự có vấn đề.

Tôi khuyên bảo anh vẫn không đi khám, lấy lý do hiện tại kinh tế đang khó khăn nếu điều trị sẽ tốn kém. Lâu dần tôi thấy là phụ nữ mà cứ nhắc mãi vấn đề tế nhị này thì chẳng hay ho gì, vì thế không nói tới nữa, mặc kệ anh. Sau đó anh vài lần tỏ vẻ muốn gần gũi vợ nhưng tôi chẳng còn cảm xúc. Gần đây, khi ngồi nhìn lại tôi mới thấy hai vợ chồng cưới nhau gần 3 năm rồi nhưng số lần quan hệ vẫn chưa đủ 10 ngón tay, trong khi cả hai chưa đến 30 tuổi.

Em trai tôi lên ở cùng để đi làm, tôi cũng nhờ mẹ lên chăm cháu ngoại, thật ra là mẹ luôn muốn chăm cháu vì mẹ chậm chạp, ở quê không tìm được việc làm. Tôi đồng ý vì muốn giúp mẹ nên để mẹ lên và chia một nửa số lương mỗi tháng với mẹ. Khổ nỗi, mẹ ngày xưa và ngày nay vẫn thế. Em trai tôi thì khó chịu khi bị quản nên đâm ra cáu gắt, hai mẹ con ngày nào cũng cãi nhau, thậm chí mẹ cũng la mắng luôn sang cả tôi. Những vấn đề về chăm bé, ví dụ tôi thích con tự lập, mẹ tôi lại thích làm tất cả cho cháu; tôi muốn con hòa mình với thiên nhiên nên hay dẫn ra ngoài ngắm cây cỏ, mẹ lại phản đối. Dù không cãi nhau gay gắt như với em trai nhưng tôi vẫn luôn phải nghe mẹ phàn nàn các kiểu.

Tôi cảm thấy mình càng ngày càng bị cuộc sống bóp nghẹt; áp lực công việc rồi về tới nhà chỉ muốn gia đình êm ấm, thế nhưng lúc nào cũng gây gổ với nhau, mặt nặng mày nhẹ. Vợ chồng tôi lại như hai người đàn ông sống chung nhà, tôi rất thương con gái vì con còn quá bé, lúc nào cũng quấn lấy ba. Chồng tôi không xấu xa, bê tha như người khác, anh chăm sóc con, yêu thương con, phụ tôi việc nhà đưa đón vợ đi làm, đối xử với nhà vợ rất tốt; vậy mà trong lòng tôi lúc nào cũng cảm thấy cô đơn, mệt mỏi.

Gần đây, tôi lại có suy nghĩ tiêu cực là giá như mình đừng bắt đầu, đừng tồn tại, đừng bước vào cuộc hôn nhân này và đừng sinh ra con gái thì đã chẳng như thế này. Tôi chẳng biết chia sẻ với ai về những gì đang trải qua, vì thế càng ngày càng u uất. Mọi người có ai hiểu được nỗi lòng của tôi bây giờ không? Cảm giác trời đất bao la nhưng chẳng biết đi đâu về đâu. Mỗi ngày tôi đều cố gắng chịu đựng, không biết có thể chịu tới bao giờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43

Tiêu điểm

Cô bạn thân của vợ mới sinh con, chồng đến chơi tận tình ghé miệng giúp thông tắc sữa
16:20:02 01/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
15:47:19 01/03/2021
Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng
12:27:43 01/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ đều bị réo gọi vì scandal ảnh nóng, đại diện Lan Ngọc và nữ diễn viên độc quyền dạo nọ lại xử lý đối lập hoàn toàn
06:21:04 03/03/2021
Cuộc sống Cẩm Đan sau khi hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên
05:58:46 03/03/2021
Nhà "Mười khó" trốn con đi hẹn hò: Trường Giang quần short, dép tổ ong, nhìn qua Nhã Phương mới hiểu lý do sướng nhất quận Phú Nhuận
06:23:53 03/03/2021
HOT: Victor Vũ lần đầu lên tiếng việc “nuôi” và đi uống cà phê với bùa ngải Kumanthong
08:54:06 03/03/2021
Vĩnh Long: Test nhanh, một chiến sĩ nghĩa vụ quân sự dương tính với Covid-19
08:25:42 03/03/2021
Lan Ngọc gặp chuyện, Cris Phan phát ngôn kém duyên
09:10:46 03/03/2021
Thương hiệu Big C chính thức không còn ở Việt Nam sau 22 năm
08:14:22 03/03/2021
Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này
05:50:55 03/03/2021
Hoa hậu Việt được tặng 6 tỷ vì giảm 6kg: Chơi hàng hiệu khét tiếng, quỳ gối rửa chân cho chồng
08:54:55 03/03/2021
2 cô con gái nhà "tiểu tam Penthouse" Eugene: Hết thiên tài IQ 127 học trường quốc tế đắt đỏ đến fangirl nhí đặc biệt của BTS
06:12:58 03/03/2021

Tin mới nhất

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Chồng bỏ cô vợ “như đàn ông” để tái hôn với “người phụ nữ đích thực”, ai ngờ chưa đầy nửa năm chung sống mà anh ta đã hối hận đến “khóc thét”

23:13:10 02/03/2021
Chỉ còn lại một mình, Khoa nhớ về Xuân rất nhiều. Nhớ nụ cười bình thản của cô, nhớ những năm tháng yêu đương ngọt ngào giữa hai người.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Vợ tiêu xài xả láng để... bù thua thiệt

21:41:09 02/03/2021
Với tốc độ chi tiêu của vợ, anh thấy lo, anh bắt đầu nghĩ tới việc chuyện quản lý tiền bạc trong nhà.

Chưa có con dâu mà phải nuôi cháu nội

21:37:33 02/03/2021
Bạn bè biết chuyện, nói tôi tự dưng ôm việc vào thân, tuổi này còn thức đêm thức hôm, bỉm sữa, nuôi con người ta, mai mốt mẹ đứa bé về đòi con thì coi như công cốc.

Chồng cắt tiền nuôi con vì vợ không… ly hôn

21:33:47 02/03/2021
Chồng cho rằng em cố níu kéo để bòn rút tiền bạc của anh ấy, nên mấy tháng nay đã cắt về kinh tế. Anh không đưa tiền, một mình em xoay xở nuôi con.

Đâu dễ mà buông tay

21:24:53 02/03/2021
Không có cuộc hôn nhân nào tồn tại mãi một màu theo năm tháng. Các cụ đã nói bát đũa còn có lúc xô, huống hồ những nóng nảy, căng thẳng trong đời sống vợ chồng.

Tiền không quan trọng, nhưng nó giúp ta làm được nhiều việc

21:08:36 02/03/2021
Thời buổi này, có thể làm được gì nếu chỉ có lòng tốt mà không có tiền hả bạn?.

Con gái 22 tuổi đi đâu ba vẫn phải đưa, đón

20:56:03 02/03/2021
Vợ nói, con gái ở thành phố đi đâu một mình rất dễ sa ngã vào những điều xấu hoặc bị người ta dụ dỗ, bắt cóc, lừa gạt. Tôi là ba thì phải đưa đón để bảo vệ con.

Mới về làm dâu được một tháng, chị dâu đột ngột hỏi xin lại mẹ tôi khoản tiền 1,5 tỷ đồng làm cả nhà sửng sốt

20:34:14 02/03/2021
Có bao nhiêu tiền bố mẹ tôi dồn vào đám cưới cho anh chị rồi, thế mà giờ chị dâu lại đòi số tiền khủng.

Em chồng cậy bụng mang dạ chửa đưa ra lời đề nghị vô lý, chị dâu liền "xử đẹp" khiến giặc bên Ngô cứng họng

19:02:02 02/03/2021
Hôm em chồng thông báo chuyện đã mang thai được 5 tuần khiến cả nhà đều vui mừng. Nhưng ngay sau đó lời đề nghị của cô ta lại khiến nhà chị dâu sốc óc.

Đang ngủ thì con bỗng chồm dậy ôm tôi, ú ớ một câu khiến tôi chết điếng

18:54:08 02/03/2021
Tôi ôm chặt lấy con, nước mắt trào ra trong uất ức và đau đớn.

Ngày đầu tiên ở nhà chồng, đang ăn cơm trưa thì tôi nhận được dòng tin nhắn từ em gái, đọc xong chỉ còn biết ôm mặt khóc

18:20:23 02/03/2021
Đọc xong tin nhắn, tôi không cầm lòng được nữa, ôm mặt chạy vào nhà vệ sinh khóc nức nở.

Ra thăm cháu, mẹ tôi ngó nghiêng một lúc rồi bảo vợ chồng tôi đi xét nghiệm ADN làm chúng tôi hốt hoảng

18:18:33 02/03/2021
Tôi không ngờ màn dàn dựng tinh vi của hai chị em vợ lại có nguy cơ bại lộ trong tay mẹ tôi.

Nửa năm mới gặp, chồng run bắn khi vợ chạm vào người, nửa đêm mở cửa toilet mà sốc

15:53:54 02/03/2021
Em và chồng cưới nhau được 4 tháng thì anh lên đường đi công tác xa trong Sài Gòn. Nói đúng hơn là anh chuyển vào chi nhánh trong đó làm việc trong một năm, em ở lại với mẹ chồng ở Hà Nội.

Đang ế sưng thì được anh bạn thân đẹp trai xin cưới, đêm tân hôn chàng nói câu điếng người

15:47:48 02/03/2021
Thú thật tôi là một cô gái không được ông trời ưu ái về nhan sắc. Tôi thế nào soi vào gương tôi thừa biết, thế nhưng nhiều người vẫn phải đem ngoại hình của tôi ra chê bai chế giễu mới thoả lòng. Họ bảo tôi vì cá sấu nên mới muộn chồng,...

Chồng tát con như kẻ thù, tôi xót lòng thì anh gào lên điều bí mật đẩy tôi xuống vực

15:45:10 02/03/2021
Tôi và chồng kết hôn được 4 năm nay, con trai đầu lòng đã hơn 3 tuổi. Tôi có thai trước đám cưới nên sau khi cưới được 5 tháng thì tôi đã sinh con.

Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn

14:34:10 02/03/2021
Chắc có lẽ chẳng ai dại dột hơn tôi, đem mỡ dâng miệng mèo, để rồi sau đó ngồi tiếc hận và uất ức vì còn mèo bị mỡ thu hút mất.

Vợ nhiệt tình mời bồ về ở chung nhà, 3 tháng sau chồng phải trắng mắt ân hận

14:31:08 02/03/2021
Hẳn cánh chị em phụ nữ mỗi khi nghe đến kẻ thứ ba hay người tình của chồng là lập tức nhảy dựng lên đúng không. Thế mà tôi đã mời hẳn cô bồ trẻ đẹp của chồng về ở chung nhà đấy mọi người ạ, còn chị chị em em vô cùng vui vẻ nữa cơ.

Có thể bạn quan tâm

Báo động Covid-19 bùng phát trở lại

Thế giới

10:02:36 03/03/2021
Số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu tăng mạnh trở lại trong tuần qua ngay cả khi nhiều nước bắt đầu chương trình tiêm chủng.

Thầy cô giáo ở Nghệ An trồng rau, nuôi gà hỗ trợ bữa ăn cho học sinh bán trú

Học hành

10:02:30 03/03/2021
Sau Tết Nguyên đán, hiện nhiều trường học ở vùng cao Nghệ An lo lắng vì thiếu nguồn thực phẩm sạch dự trữ cho học sinh bán trú. Để giải quyết mối lo ấy, giáo viên ở các nhà trường đã bắt tay vào trồng rau, nuôi gà, lợn hỗ trợ bữa ăn cho...

Bạn gái 'Người vận chuyển' chụp ngực trần nóng bỏng, hé lộ lần đầu gặp Jason Statham

Sao âu mỹ

09:58:26 03/03/2021
Rosie Huntington-Whiteley có những shoot hình cởi đồ táo bạo trên tạp chí ELLE Anh số tháng 4/2021.

VinFast hợp tác với Prologium sản xuất pin thể rắn cho ô tô điện

Ôtô

09:56:34 03/03/2021
 VinFast và ProLogium sẽ thành lập liên doanh sản xuất pin thể rắn cho xe ô tô điện tại Việt Nam.

Xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột như thế nào? Cần lưu ý gì?

Sức khỏe

09:55:16 03/03/2021
Biết cách xử trí khi bị cao huyết áp đột ngột làm giảm nguy cơ gặp phải biến chứng xấu của tình trạng này.

5 năm thanh xuân cung phụng tất cả cho bạn gái, nữ giám đốc đau lòng phát hiện người ấy đến với cô bạn thân

Show việt

09:53:44 03/03/2021
Hết lòng dành hết cả thời gian, tiền bạc, hỗ trợ bạn gái hết mình nhưng cái kết lại khiến Zuki Nguyễn phải khóc liên tục 10 đêm ròng rã.

Lý Tiểu Lộ chính thức quay lại với PGone, từng lộ cả ảnh nóng trong nhà vệ sinh gây sốc?

Sao châu á

09:47:10 03/03/2021
Netizen tỏ ra vô cùng ngán ngẩm với cặp đôi thị phi Lý Tiểu Lộ - PGone.

Ronaldo ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 năm liên tiếp

Sao thể thao

09:44:15 03/03/2021
Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên tại năm giải VĐQG hàng đầu châu Âu ghi từ 20 bàn trở lên trong 12 mùa giải gần nhất.

Neymar trách fan PSG hờ hững

Bên lề sân cỏ

09:42:10 03/03/2021
Siêu sao người Brazil Neymar thất vọng về việc CĐV PSG thờ ơ khi anh đăng thông điệp trên mạng xã hội.

Honda Wave 125i phiên bản mới giá từ 1.600 USD

Xe máy

09:41:42 03/03/2021
Mẫu xe hai bánh nâng cấp ngoại hình, bổ sung công nghệ, bảng đồng hồ thiết kế mới, bán ra một phiên bản hai phanh đĩa.

Real giành lợi thế lớn về lương so với Barca, Atletico

Bóng đá thế giới

09:40:04 03/03/2021
Tình hình tài chính khả quan cho phép Real trả lương cao hơn 36% so với Barca.

Chơi ngay game sinh tồn miền viễn Tây giống Red Dead Redemption, miễn phí 100%

Game offline

09:37:29 03/03/2021
Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ nhận được từ các NPC, tạo thành một tổ đội với những người chơi khác, khai thác tài nguyên, săn bắt động vật hoang dã, chế tạo vũ khí thủ công và xây dựng ngôi nhà của riêng bạn.

Du xuân Mộc Châu dịp 8.3 có gì hấp dẫn?

Du lịch

09:36:45 03/03/2021
Sau những ngày đầu xuân mới thì dịp lễ quốc tế phụ nữ 8.3 cũng là ngày rất quan trọng không chỉ với chị em mà còn là với tất cả các bạn nam. Nên tặng món quà gì? Lời chúc nào? Để thể hiện được sự quan tâm, tấm lòng biết ơn, của mình cho...

Nam Thư tức giận đáp trả khi bị chê bai mặt mộc nhìn "giả trân"

Sao việt

09:36:35 03/03/2021
Nam Thư đã lên tiếng đáp trả khi bị một tài khoản của cư dân mạng chê bai về gương mặt mộc của mình.

Cánh gà “tắm” Coca Cola

Ẩm thực

09:25:55 03/03/2021
Ý tưởng om cánh gà trong Coke đã được truyền lại và thấm nhuần qua nhiều căn bếp trong ít nhất ba thập kỷ. Vào tháng 6/2019, truyền thống này mới được thừa nhận về mặt thương mại vì McDonald’s đã giới thiệu cánh gà chiên vị Coca Cola tr...