Làm 10 năm, lương vẫn chỉ ở mức 7 con số: Điều nào đã khiến cuộc đời bạn mãi dậm chân tại chỗ?

Có khả năng chịu đựng áp lực chính là tiêu chí hàng đầu của một nhân viên tốt. Họ tuyệt đối không vì cảm xúc nhất thời hay khó khăn mà từ bỏ mục tiêu.

Có rất nhiều người đi làm trên 10 năm nhưng vẫn chỉ sở hữu mức lương 7 con số.

Mỗi ngày, họ đều sợ mất việc trong khi bản thân phải gánh một món nợ lớn. Tóc thì cứ rụng dần, vết nhăn thì ngày một nhiều lên, nhưng tiền lương vẫn không thể tăng. Mức lương 7 con số từng là mơ ước của chúng ta những ngày chập chững bước vào đời. Nhưng sau 10 năm, nếu mức lương vẫn là 7 con số thì đúng là thảm họa.

Thường thường, nhân viên có thói quen oán trách các ông chủ keo kiệt và thích bóc lột sức lao động. Còn ở góc nhìn ông chủ, nhân viên đòi mức lương và chế độ đãi ngộ không tương xứng với hiệu quả làm việc.

Nhân viên tốt là người có tinh thần thép

Một người bạn làm trong lĩnh vực nhân sự than rằng, giới trẻ bây giờ thật là non kém. Chuyện là cậu ấy có nhận một nhân viên thực tập vào làm việc. Người nhân viên ấy lại có một trái tim mong manh dễ vỡ. Cậu chỉ cần hơi cao giọng một chút, cô bé thực tập ấy đã nước mắt ngắn dài. Bởi vậy, cho dù cô bé ấy thường xuyên gặp sai sót trong công việc, cậu cũng rất ngại phê bình.

Cậu đang cần gấp một tài liệu, giục cô đi photo. Máy in khi ấy lại đang hỏng, cô luống cuống hệt như người đang ngồi trên đống lửa. Không biết làm thế nào, cô khóc rưng rức như một đứa trẻ, nào biết những giọt nước mắt ấy đã làm tiêu tan cơ hội được làm nhân viên chính thức của mình.

Có rất nhiều người suy sụp trong những tình huống tưởng chừng như rất bình thường này. Họ không thể chịu đựng áp lực nên chỉ biết òa khóc hay hờn dỗi. Nước mắt có thể làm cảm xúc tiêu cực trong họ nguôi ngoai, nhưng cũng cuốn trôi luôn cơ hội để họ được người khác nhìn nhận với đúng năng lực của mình.

Một nhân viên trưởng thành là người không mất bình tĩnh vì những chuyện như vậy. Tâm lý họ đủ vững để chống lại những cảm xúc tiêu cực. Cho dù có ấm ức đến đâu, họ cũng không bao giờ bị quật ngã.

Bộ phim “Thư ký Kim sao thế?” là một bức tranh phản ánh chân thực đời sống dân công sở. Sếp là người luôn cho bản thân mình là đúng, tính tình thì khó ưa. Một câu nói của sếp cũng đủ làm cho nhân viên sống dở chết dở. Nhưng thư ký Kim với tinh thần thép đã nhẫn nhịn 9 năm trời. Dần dần, cô chiếm giữ một vị trí quan trọng không thể thay thế. Bí quyết của thư ký Kim chỉ đơn giản là im lặng và mỉm cười.

Mỗi ngày, thư ký Kim phải thức dậy đi làm vào lúc 6 giờ. Cô bị dị ứng phấn hoa, lại thường xuyên được sếp sai đi mua hoa. Thư ký Kim phải học đủ thứ tiếng để có thể giao tiếp với khách hàng đến từ khắp mọi nơi.

Dù chuyện gì xảy ra, thư ký Kim vẫn luôn giữ nụ cười thường trực trên môi. Không biết thắt cà vạt, cô tập thắt với cây treo quần áo ở khách sạn. Không biết ngoại ngữ, cô thức thâu đêm để học tiếng Anh. Thư ký Kim không muốn làm giám đốc mất mặt vì mình.

Những nhân viên như vậy, ai mà chẳng muốn giữ bên mình? Có khả năng chịu đựng áp lực chính là tiêu chí hàng đầu của một nhân viên tốt. Họ tuyệt đối không vì cảm xúc nhất thời hay khó khăn mà từ bỏ mục tiêu.

Làm 10 năm, lương vẫn chỉ ở mức 7 con số: Điều nào đã khiến cuộc đời bạn mãi dậm chân tại chỗ? - Hình 1

Viện cơ biện minh là việc làm vô ích

Chốn công sở tàn khốc nhưng cũng rất công bằng. Khi bạn làm sai, bạn phải chịu trách nhiệm, bởi cấp trên chỉ tin vào kết quả, chứ tuyệt không để tâm đến quá trình. Việc kiếm cớ biện minh cho lỗi lầm của bản thân được coi là vô ích. Cho dù bạn vụng chèo khéo chống đến đâu, trong mắt của sếp bạn cũng chỉ là kẻ làm hỏng việc.

Trong Hoan lạc tụng, Quan Thư Nhĩ tốt bụng cùng san sẻ công việc với một đồng nghiệp khác. Trong bản báo cáo, dữ liệu của đồng nghiệp nhập vào bị sai sót nhưng giám đốc chỉ nhìn vào chữ ký của Thư Nhĩ mà quy hết trách nhiệm cho cô. Trong khi cô bị sếp mắng cho một trận và phải tăng ca, người đồng nghiệp kia vẫn bình an vô sự. Thư Nhĩ do quá ấm ức nên chỉ biết tìm An Địch tâm sự. An Địch không những không an ủi mà còn bắt cô phải kiểm điểm lại thái độ làm việc. Ai bảo bút sa gà chết, thói đời xưa nay vẫn thế.

Tập đoàn Alibaba phân cấp nhân viên theo 4 nhóm: minh tinh, chó hoang, bò vàng và thỏ trắng. Minh tinh là nhóm nhân viên tài đức vẹn toàn. Chó hoang là những người có tài mà không có đức. Bò vàng là nhóm người năng lực kém hơn nhưng lại chịu khổ được. Thỏ trắng là nhóm có đức nhưng không có tài.

Các nhà lãnh đạo luôn khuyến khích và ưa thích sử dụng nhân sự thuộc hai nhóm Minh tinh và Bò vàng. Ngược lại, họ sẽ hạn chế sử dụng nhóm Chó hoang. Một nhà lãnh đạo giỏi sẽ không bao giờ dùng người ở nhóm Thỏ trắng.

Khi công ty đã lớn mạnh, nhóm Thỏ trắng sẽ là đối tượng làm tổn hại đến lợi ích công ty nhiều nhất. Thỏ trắng cần cù siêng năng, yêu công ty, nhân cách ổn. Chỉ có điều họ làm việc mà không có hiệu quả. Họ chiếm chỗ của người mới và khiến các nhân viên có thực lực cảm thấy ức chế và bất mãn. Nhiều nhà lãnh đạo vì thương tình mà cứ giữ họ ở lại. Đợi đến khi Thỏ trắng leo lên lão làng thì ngày tàn của công ty cũng sắp đến.

Làm 10 năm, lương vẫn chỉ ở mức 7 con số: Điều nào đã khiến cuộc đời bạn mãi dậm chân tại chỗ? - Hình 2

“Hoa hậu thân thiện” chỉ làm hỏng việc

“Hoa hậu thân thiện” được coi là loại nhân viên “toxic” nhất hiện nay. Tôi cũng đã từng gặp loại đồng nghiệp kiểu này. Cậu ta nhạc nào cũng nhảy, người nào cũng chơi. Đối với công việc, cậu ta thường nói nếu có thể thoải mái một chút thì sao cứ phải khổ đến vậy? Mọi thứ chỉ làm ở mức phiên phiến, không bao giờ chịu hết mình.

Loại người này cho đi hội hè xã giao thì như cá gặp nước. Nhưng trong công việc, họ luôn đem tới phiền phức và sẽ là một trong những người đầu tiên bị sa thải khỏi công ty. Hãy nhớ rằng bạn đến đây để làm việc chứ không phải để kết bạn. Người giỏi kết giao, tán gẫu mà không có khả năng làm việc thì không bao giờ có số phận tốt đẹp nơi công sở.

Nhiều người nghĩ làm sale là phải nhanh nhạy, linh hoạt và vô cùng quảng giao. Thực tế không phải như vậy. Hiền là một nhân viên sale tài năng nhất nhì trong ngành bất động sản. Nhưng thái độ làm việc của cô trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của mọi người. Ở công ty, cô chỉ chăm chú làm việc với cái máy tính, không thích tám chuyện với đồng nghiệp. Hiền luôn đặt ra những yêu cầu vô cùng nghiêm khắc với bản thân. Cô ấy không cho phép cấp dưới làm ăn hời hợt, thiếu trách nhiệm. Những nhân viên làm việc vật vờ, chỉ chờ đến giờ về sẽ sớm bị cô thẳng tay sa thải. Cô ấy càng không thể chấp nhận dáng vẻ yếu đuối, gặp chuyện khó là nản của các nhân viên mới đến. Vì vậy, cô ấy luôn là nỗi ám ảnh đối với cấp dưới, nhưng lại là người đáng tin trong mắt ông chủ.

Bạn không cần làm cho tất cả mọi người đều phải yêu quý mình. Bạn phải dựa vào bản lĩnh và năng lực của mình để leo lên. Đời nay làm gì có chuyện “ngu si hưởng thái bình” hay “sống lâu lên lão làng” nữa đâu.

Nói nhiều như vậy, chỉ là muốn nhắc nhở bạn hãy tự nhìn lại bản thân. Khi mới đi làm, nghèo thì có thể chấp nhận được. Nhưng khi đã đi làm 10 năm, bạn vẫn nghèo thì bạn phải tự kiểm điểm lại chính mình.

Chuyện đi làm nhiều khi bất công và cũng không ít chuyện chẳng may. Nhưng bạn nhất định phải tỉnh táo, đừng há miệng chờ sung. Sẽ chẳng có thành công nào ngẫu nhiên từ trên trời rơi xuống. Bạn cần phải đủ xuất sắc để chinh phục thế giới này.

Vợ trẻ và câu chuyện 'tày đình' với anh hàng xóm độc thân khi chồng đi công tác xa

Có thể vợ anh còn trẻ, đứng trước người đàn ông đã đưa mình đi cấp cứu, đã chăm sóc mình tận tình nên nảy sinh tình cảm nhất thời vậy thôi.

Nếu vợ anh biết lỗi, thực tâm hối cải thì anh nên cho cô ấy một cơ hội trở về cùng anh, vợ chồng anh mới cưới nhau, nên nhẫn nhịn, vị tha để hàn gắn gia đình.

Vợ trẻ và câu chuyện tày đình với anh hàng xóm độc thân khi chồng đi công tác xa - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Tôi không nói là lỗi của anh nhiều hơn hay lỗi của cô vợ trẻ của anh nhiều hơn, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chuyến công tác kết thúc sớm và sự thật không thể ngờ về vợ trẻ trong phòng ngủ . Bởi trong chuyện ngoại tình của vợ anh với anh hàng xóm tưởng như "tốt bụng" kia thì rõ ràng "tại anh tại ả, tại cả đôi đường".

Nếu ngay từ những ngày đầu anh biết điểm dừng, biết cảnh giác trước người đàn ông lớn tuổi sống độc thân đó thì chắc bây giờ không có hậu quả trớ trêu làm con tim anh tan nát đến vậy! Nhưng thôi, mọi sự không hay cũng đã xảy ra, theo tôi anh cần giữ bình tĩnh, không nên vì quá giận mà làm ầm ĩ anh ạ.

Có thể vợ anh còn trẻ, đứng trước người đàn ông đã đưa mình đi cấp cứu, đã chăm sóc mình tận tình nên nảy sinh tình cảm nhất thời vậy thôi. Nếu vợ anh biết lỗi, thực tâm hối cải thì anh nên cho cô ấy một cơ hội trở về cùng anh, vợ chồng anh mới cưới nhau, nên nhẫn nhịn, vị tha để hàn gắn gia đình.

Qua chuyện này chắc anh đã rút cho mình kinh nghiệm, hãy cảnh giác, hãy luôn nhủ mình giữ khoảng cách trong quan hệ bạn bè, láng giềng để có được an toàn cho hạnh phúc hôn nhân của mình anh nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Một MV ca nhạc mà Song Hye Kyo và Song Seung Hun đóng chính bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, fan đồng loạt khẳng định là... kiệt tác09:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15Hương Tràm nói về cuộc sống tại Mỹ: Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn14:27Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45

Tiêu điểm

Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Minh Triệu tung ảnh bán nude khoe vòng 1 ngồn ngộn, level hở bạo ngày càng tăng lên mấy bậc khiến dân tình nhìn “xỉu ngang”
17:26:13 23/06/2021
Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine
16:10:52 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
TP.HCM: Đi siêu thị, chợ đầu mối... bắt buộc khai báo y tế điện tử từ ngày 24-6
16:30:31 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021
Vợ cũ Lee Dong Gun dũng cảm hơn khi làm mẹ đơn thân
15:17:01 23/06/2021

Tin mới nhất

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Tiểu thư lấy chồng năm 19 tuổi, vỡ mộng hôn nhân khi phát hiện chồng ngoại tình

13:48:07 22/06/2021
Biết tin anh sắp về, gương mặt em rạng rỡ còn mẹ chồng chọn ngày để động phòng vậy mà tin nhắn của cô gái đó đã phá vỡ tất cả.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa

08:05:29 22/06/2021
Nhà trong hẻm, ô tô không thể vào nên tôi đành gọi anh bạn thân của chồng tôi giúp đỡ.

Có thể bạn quan tâm

Làm bánh Doremon phiên bản Oreo khiến các bé thích mê

Ẩm thực

20:16:14 23/06/2021
Mùa hè này, mẹ hãy cùng bé làm những chiếc bánh rán mà chú mèo máy Doremon vô cùng yêu thích với phiên bản mới vị Oreo tuyệt ngon nhé.

Nỗi lo rạn nứt sau thành công của Google 

Thế giới số

20:15:04 23/06/2021
Nhiều lãnh đạo Google cho rằng tập đoàn đang chịu nhiều tác hại bởi cách điều hành của CEO Sundar Pichai, bất chấp lợi nhuận kỷ lục.

Giáo sư Trung Quốc tuyên bố bác bỏ thuyết tương đối của Einstein?

Thế giới

20:14:00 23/06/2021
Một giáo sư Trung Quốc tuyên bố đã bác bỏ thuyết tương đối của nhà vật lý Albert Einstein. Tuy nhiên, dân mạng ví von nghiên cứu vật lý của ông giống như một giáo viên dạy thể dục đang giải các vấn đề toán học.

Là "trùm" sales Mẹc chuyên "chốt đơn" cho đại gia, Mr.Xuân Hoàn ở trong căn nhà như thế nào?

Netizen

20:12:25 23/06/2021
Thành công trong sự nghiệp sale Mẹc nên Mr.Xuân Hoàn cũng có cơ ngơi không phải dạng vừa đâu.

Xuân Lan khoe nhà mới xịn đét, Nathan Lee 'xọc' quá sâu cay?

Sao việt

20:11:22 23/06/2021
Trùng hợp thay, Xuân Lan trước đó ít giờ cũng vừa khoe cơ ngơi mới sang chảnh, phòng khách có 2 chiếc tivi...

Motorola Edge 20 Lite, G60S và G50 5G sắp sửa ra mắt? 

Đồ 2-tek

20:06:25 23/06/2021
Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng Berlin, Berlin NA, Pstar và Kyoto là tên mã của điện thoại Motorola sắp ra mắt.

Công dụng bất ngờ của các cây thuốc nam có sẵn trong vườn

Sức khỏe

20:05:54 23/06/2021
Những loại cây dễ trồng, thậm chí là có thể tự mọc trong vườn nhà lại có thể là những cây thuốc nam được Đông y sử dụng để chữa bệnh.

Han Ji Hye mỹ nhân Vườn Địa Đàng hạ sinh con gái sau 11 năm kết hôn

Sao châu á

20:05:23 23/06/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye đã hạ sinh con gái đầu lòng sau 11 năm kết hôn.

Người mẫu ngoại cỡ khuyên phụ nữ hãy mặc áo tắm

Thời trang

19:57:42 23/06/2021
Ashley Graham chia sẻ hình ảnh phụ nữ tạo dáng với những vết rạn da. Thông qua đó, cô muốn truyền cảm hứng cho mọi người về sự tự tin.

Hội thảo khoa học trực tuyến tại HUTECH: Nhiều giải pháp đào tạo kế toán, kiểm toán, tài chính, ngân hàng, kinh doanh,... cho sinh viên thời đại số

Học hành

19:56:17 23/06/2021
Đây là những giải pháp được đưa ra bởi các nhà nghiên cứu, giảng viên tại các trường đại học và đại diện nhiều doanh nghiệp hàng đầu, trong khuôn khổ Hội thảo Khoa học cấp Thành phố Nghiên cứu, giảng dạy, học tập và ứng dụng trong lĩnh ...

Katie Holmes cắt tóc trẻ trung, vui vẻ đi dạo phố cùng con gái

Sao âu mỹ

19:55:53 23/06/2021
Nữ diễn viên Katie Holmes gây chú ý với diện mạo mới trẻ trung, vui vẻ đi mua sắm cùng con gái cưng Suri ở New York.

Từ 6h đến 18h hôm nay, TP.HCM có 101 ca mắc COVID-19 mới

Sự kiện nóng

19:52:59 23/06/2021
Trong 24 giờ qua tại TP.HCM, 21 trường hợp mắc COVID-19 chưa rõ nguồn lây cư ngụ tại 9 quận, huyện và TP Thủ Đức.

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống

Trắc nghiệm

19:52:27 23/06/2021
Đây là những con giáp không được may mắn cho lắm sau ngày Rằm tháng 5 âm lịch, cần phải đề phòng ngay cả người bên cạnh.

Chiếc ô tô 7 chỗ mới ra mắt của Hyundai giá từ 506 triệu đồng có gì hấp dẫn?

Ôtô

19:51:44 23/06/2021
Chiếc ô tô CUV hoàn toàn mới Hyundai Alcazar vừa chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ với 14 phiên bản có giá từ 506 triệu - 619 triệu đồng.

Yamaha bất ngờ ra mắt xe tay ga hybrid giá 36 triệu đồng

Xe máy

19:48:41 23/06/2021
Hãng xe máy Nhật Yamaha vừa giới thiệu mẫu xe ga hoài cổ trang bị động cơ hybrid với giá hấp dẫn.