Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn ‘kéo quân, trẩy hội’ tại Cannes?

Thảm đỏ LHP Cannes từng là “thánh địa” của nghệ sĩ Trung Quốc. Tuy nhiên, ba năm trở lại đây, có ít ngôi sao gốc Hoa tham dự sự kiện.

Theo Tân Hoa Xã, Liên hoan phim Cannes (LHP Cannes) từng chứng kiến sự xuất hiện hùng hậu của nghệ sĩ Trung Quốc trên thảm đỏ. Có hơn 50 người nổi tiếng xứ tỷ dân đến Cannes trong mỗi kỳ tổ chức. Tuy nhiên, ba năm trở lại đây, sự kiện điện ảnh danh giá tại Pháp không còn là cuộc trẩy hội của giới sao Trung Quốc.

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 1

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 2

Thang Duy là ngôi sao gốc Hoa nổi bật nhất ở Cannes 2022. Ảnh: Sina.

“Ngày càng mờ nhạt và thưa thớt”, truyền thông đánh giá về tầm ảnh hưởng của showbiz Trung Quốc tại Cannes. Ở liên hoan phim lần thứ 75, Thang Duy, Minh Đạo, Ngô Ngạn Tổ, Trần Pháp Lai, vợ chồng nghệ sĩ Lưu Thi Côn – Tôn Dĩnh là những ngôi sao gốc Hoa hiếm hoi tham dự.

Sina có bài viết lý giải vì sao quân đoàn người nổi tiếng Trung Quốc không còn đổ bộ thảm đỏ Cannes trong vài năm trở lại đây.

Điện ảnh Hoa ngữ vắng bóng

Theo Sina, trong số những gương mặt nghệ sĩ gốc Hoa ít ỏi xuất hiện tại Cannes 2022, chỉ duy nhất Thang Duy có phim tranh giải. Tuy nhiên, tác phẩm Decision to Leave mà nữ nghệ sĩ tham gia diễn xuất thuộc về nền điện ảnh Hàn Quốc, do đạo diễn Park Chan Wook thực hiện.

Năm nay, ngành điện ảnh xứ tỷ dân không gửi bất kỳ tác phẩm nào đến Cannes tranh tài. QQ cho biết đây là lần hiếm hoi phim Hoa ngữ hoàn toàn “vắng bóng” trong danh sách 21 phim cạnh tranh ở hạng mục Cành cọ Vàng.

Niềm an ủi gỡ gạc cho họ là vẫn có Chương Tử Di được mời làm giám khảo. Người đẹp Ngọa hổ tàng long giữ nhiệm vụ đánh giá, chấm điểm các phim tranh giải Cannes XR – VeeR Future Award – hạng mục dành cho tác phẩm áp dụng công nghệ thực tế ảo.

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 3

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 4

Video đang HOT

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 5

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 6

Điện ảnh xứ tỷ dân có hồi ức huy hoàng tại Liên hoan phim Cannes. Ảnh: Toutiao.

Từ năm 1959, Trung Quốc có phim đầu tiên tham gia LHP Cannes. Nhưng phải đến năm 1993, câu chuyện về điện ảnh Trung Quốc tại giải thưởng hàng đầu thế giới mới rẽ sang chiều hướng khác. Tác phẩm Bá Vương biệt Cơ của Trần Khải Ca gây chấn động khi đoạt giải Cành cọ Vàng.

Tại Liên hoan phim Cannes 1994, Phải sống của Trương Nghệ Mưu được Giải thưởng lớn do ban giám khảo đánh giá. Bộ phim giúp Cát Ưu đi vào lịch sử điện ảnh Trung Quốc khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc. Năm 1997, Trương Quốc Vinh và Lương Triều Vỹ có tên trong đề cử Nam chính xuất sắc nhờ tác phẩm về tình yêu đồng tính Happy Love. Vương Gia Vệ giành giải Đạo diễn xuất sắc.

Tại Liên hoan phim lần thứ 53, ngành phim ảnh Hoa ngữ gây ấn tượng với cú hat-trick giải thưởng. Đạo diễn người Đài Loan Dương Đức Xương được vinh danh hạng mục Đạo diễn xuất sắc, bộ phim Quỷ dữ trước cổng của Khương Văn đoạt Giải thưởng lớn. Trong khi Lương Triều Vỹ được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc với tác phẩm Tâm trạng khi yêu.

Những năm sau, điện ảnh Trung Quốc tiếp tục có bước đột phá, trở thành thế lực nổi bật trên bản đồ phim thế giới. Có thể kể đến Trương Mạn Ngọc thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhờ tác phẩm Clean, đạo diễn Giả Chương Kha được trao giải Thành tựu trọn đời , Spring Fever hay A Touch of Sin giành giải Kịch bản hay nhất.

Theo Sina, dấu ấn của ngành điện ảnh xứ tỷ dân tại Cannes chấm dứt kể từ sau năm 2015. Vài năm qua, số lượng tác phẩm Hoa ngữ góp mặt tranh giải ở sự kiện bị đánh giá rải rác, không để lại ấn tượng với giới chuyên môn. Năm 2019, bộ phim Gặp gỡ ở nhà ga phía nam do Hồ Ca, Quế Luân Mỹ, Liêu Phàm, Vạn Thiến đóng chính tranh giải Cành cọ Vàng chỉ nhận 2,7 điểm chất lượng trong thang điểm 4.

Theo Sina, điện ảnh Trung Quốc đang sa sút vị thế ở các liên hoan phim lớn. Những năm qua, họ giảm đáng kể số lượng phim nghệ thuật, nhưng lại thừa mứa phim thương mại. Những dự án được sản xuất với mục đích kiếm tiền, phục vụ thị hiếu cho thị trường tỷ dân không đáp ứng chuyên môn nghệ thuật để tranh giải ở Cannes.

Vì vậy, ba năm trở lại đây, QQ cho biết Cannes trở thành sân chơi cọ xát của đạo diễn trẻ Trung Quốc. Những phim mang mác “Made in China” được công chiếu tại sự kiện phần lớn mang tính quảng bá. Năm 2020 và 2021, Trung Quốc mang đến liên hoan phim Striding into the Wind, Streetwise, Ripples of Life của Ngụy Thư Vận và Na Gia Hựu. Các tác phẩm này đều chiếu ở bên ngoài trung tâm hội nghị Le Palais.

Đại dịch và thiếu sao đẳng cấp quốc tế

Theo Sina, để sở hữu tấm vé đến Cannes không phải chuyện khó với người Trung Quốc. Trang tin cho biết có bốn hình thức để nghệ sĩ xứ tỷ dân danh chính ngôn thuận xuất hiện trên thảm đỏ LHP danh giá.

Đầu tiên là có tác phẩm điện ảnh tranh giải hoặc được công chiếu như trường hợp của Củng Lợi, Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc. Thứ hai là được ban tổ chức mời với danh xưng khách mời danh dự như Phạm Băng Băng, hay thuộc thành phần ban giám khảo điển hình là Trương Chấn, Giả Chương Kha.

Nếu không thuộc hai diện “có giá” trên, nghệ sĩ sẽ thông qua thương hiệu đại diện để lấy vé mời. Đây là cách nhiều ngôi sao xứ tỷ dân sử dụng để đến Cannes, có thể kể đến Dương Mịch, Cổ Lực Na Trát, Lý Vũ Xuân, Côn Lăng, Lưu Đào. Trên thảm đỏ Cannes ngày 24/5, Minh Đạo thừa nhận được dự sự kiện nhờ sắp xếp của nhãn hàng anh làm đại diện.

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 7

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 8

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 9

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 10

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 11

Vì sao nghệ sĩ Trung Quốc không còn kéo quân, trẩy hội tại Cannes? - Hình 12

Nghệ sĩ xứ tỷ dân như Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư, Trương Vũ Kỳ khuấy đảo thảm đỏ Cannes. Ảnh: Sohu.

Số khác là đa phần sao kém tiếng bỏ tiền túi mua vé dự thảm đỏ với giá hàng nghìn USD. Nữ diễn viên Lữ Giai Dung, Trương Hinh Dư, Thi Dư Phi, Triệu Hân từng thừa nhận có suất dự Cannes nhờ chịu chi. Theo Sina, nghệ sĩ dự Cannes không có phim tranh giải luôn bị chê cười, mỉa mai.

Sau LHP Cannes lần thứ 72 (2019), giới sao Hoa ngữ vắng bóng trên thảm đỏ sự kiện. Theo Sina, đại dịch Covid-19 nguyên nhân chủ yếu khiến nghệ sĩ xứ tỷ dân ngại dự liên hoan phim quốc tế. Biện pháp chống dịch nghiêm ngặt theo chiến lược “Zero Covid” cản bước các ngôi sao dự Cannes.

Theo quy định, nếu nhập cảnh từ nước ngoài vào Trung Quốc, họ buộc trải qua 14 ngày cách ly y tế trước khi tham gia sinh hoạt bình thường tại Đại lục. Việc phải cách ly nửa tháng làm xáo trộn công việc, thậm chí có thể gây thiệt hại kinh tế với nghệ sĩ. Vì vậy, giới sao Hoa ngữ sẽ không vì vài ngày dự Cannes lấy tiếng mà hy sinh một tháng lịch trình hái ra triệu USD tại Trung Quốc.

QQ cho biết nguồn cung vé tài trợ Cannes từ những thương hiệu lớn hiện nay tập trung chủ yếu ở showbiz Đại lục. Khi giới sao thuộc thị trường giải trí hùng mạnh nhất Trung Quốc từ chối tham gia, thảm đỏ liên hoan phim danh giá hiển nhiên vắng vẻ đại diện gốc Hoa.

Ngoài vấn đề đại dịch Covid-19, showbiz Trung Quốc hiện nay khan hiếm nghệ sĩ mang đẳng cấp quốc tế. Phạm Băng Băng lao dốc danh tiếng và hình ảnh sau bê bối trốn thuế năm 2018, nhóm minh tinh và tài tử hàng đầu như Châu Tấn, Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Củng Lợi, Lý Băng Băng… người rẽ hướng đóng phim thương mại theo xu thế thị trường, người tạm dừng diễn xuất. Vì vậy, ban tổ chức Cannes cũng không còn quá nhiều sự lựa chọn với tấm vé mời danh dự cho sao Trung Quốc.

Biểu tượng sắc đẹp Tần Di qua đời

Tần Di được đánh giá là một trong những nữ nghệ sĩ thành công nhất ở Trung Quốc. Bà từng được coi là biểu tượng nhan sắc của xứ tỷ dân với vẻ đẹp nền nã, thanh lịch.

Ngày 9/5, Sina đưa tin Tần Di, biểu tượng diễn xuất và nhan sắc của điện ảnh Trung Quốc, qua đời ở tuổi 100. Gia đình xác nhận tin buồn với truyền thông, và cho biết ngôi sao gạo cội mất vì tuổi cao sức yếu. Trên mạng xã hội Weibo, nghệ sĩ và khán giả bày tỏ sự tiếc thương, tri ân cống hiến của Tần Di cho ngành nghệ thuật xứ tỷ dân.

Theo Thepaper, Tần Di sinh năm 1922, bước chân vào showbiz từ năm 16 tuổi. Trước khi mất, bà có hơn 80 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn xuất, được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Trên màn ảnh, bà nổi tiếng với hình tượng người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ. Các tác phẩm tiêu biểu của Tần Di có thể kể đến Tình yêu xa xôi, Bài ca thanh xuân, Những phụ nữ đó, Yêu miêu truyện, Dương Quý Phi. Tần Di từng giành danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Kim Ưng 1983, Thành tựu trọn đời ở liên hoan phim Kim Kê, Bách Hoa.

Biểu tượng sắc đẹp Tần Di qua đời - Hình 1

Biểu tượng sắc đẹp Tần Di qua đời - Hình 2

Tần Di nổi tiếng với phong thái đoan trang, thanh lịch. Ảnh: Sina.

Không chỉ là báu vật diễn xuất, Tần Di còn nằm trong danh sách biểu tượng sắc đẹp ở showbiz Trung Quốc thời kỳ đầu. "Trang nhã" là từ mà truyền thông xứ tỷ dân nhận xét về cố nghệ sĩ. Phong cách thời trang thanh lịch, sự nhã nhặn trong cử chỉ và lời nói của bà là hình mẫu cho nhiều thế hệ nghệ sĩ.

Vào tháng 1, khi Tần Di đón sinh nhật 100 tuổi, cây bút Trần Thần của Thepaper viết: "Cuộc đời Tần Di gắn liền hai từ xinh đẹp. Vẻ đẹp của bà không dừng lại ở bề ngoài hay diễn xuất. Cuộc đời bà đẹp còn vì thái độ sống lạc quan, mạnh mẽ đối mặt và vượt qua những thăng trầm".

Đạo diễn Trần Khải Ca cho biết ấn tượng khó quên khi gặp Tần Di là ở bà toát ra thần thái sang trọng, đoan trang dù ở độ tuổi xuân sắc hay về già. Trong khi Âu Dương Phấn Cường gọi Tần Di là "Nữ thần của mọi thế hệ", đi hết trăm năm đời người một cách thanh lịch, nhẹ nhàng.

Theo tờ Thành Đô, Tần Di có đời tư gặp nhiều trắc trở, đau khổ. Bà kết hôn lần đầu năm 17 tuổi, nhưng bị người chồng nghiện rượu nặng bạo hành. Sau khi sinh con đầu lòng, bà quyết định ly hôn. Đến năm 1947, Tần Di tái hôn với nam diễn viên Kim Diễm, sinh con trai Kim Tiệp.

Thập niên 1960, nghệ sĩ mắc bệnh ung thư đại trực tràng, phải phẫu thuật. Trong lúc bản thân bệnh tật, chồng bà cũng gặp vấn đề sức khỏe, nằm liệt giường. Tần Di sau đó trở thành trụ cột trong gia đình khi vừa chăm chồng, chăm con trai bị tâm thần phân liệt, vừa ra ngoài xã hội làm việc để gồng gánh kinh tế. Năm 2007, bà chịu cú sốc con trai Kim Tiệp qua đời.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Son Ye Jin chăm chồng cực mát tay, Hyun Bin nay đã bớt 'tả tơi'03:00Song Hye Kyo và Yoo Ah In: Đôi tri kỷ quyền lực ở kbiz và mối quan hệ sóng gió với Song Joong Ki04:23Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin04:53Ca sĩ đình đám mắc căn bệnh nhạy cảm, khiến bạn gái phải bỏ con, lí do lây nhiễm mới gây sốc nặng04:38Những sao nam tán gia bại sản vì giây phút trót lỡ cưỡng bức mỹ nhân04:09Song Hye Kyo và Song Joong Ki lộ bằng chứng tái hợp sau nhiều năm ly hôn?03:54Sulli - Từ ngôi sao hàng đầu thành 'con ghẻ quốc dân', tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 2506:57Hùng Hân Hân: Từng tát Lý Liên Kiệt, suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" 04:26Jang Nara hôn chồng đắm đuối, nhảy tưng bừng trong đám cưới sau 41 năm thoát ế03:38Chồng trẻ Jang Nara lộ mặt, đẹp trai không kém tài tử màn ảnh03:39Tạ Đình Phong qua đêm ở nhà Trương Bá Chi, Vương Phi hay tin liền nổi điên?03:24Lisa (BLACKPINK) - V (BTS) và mối quan hệ khó nói, cùng đi máy bay riêng sang Pháp03:47Tạ Đình Phong tránh nói về Vương Phi, phản ứng bất ngờ khi bị hỏi về 2 con chung với Trương Bá Chi03:43Son Ye Jin bị lộ sự thật về mối quan hệ với bố mẹ Hyun Bin: Đặc biệt là mẹ chồng - nàng dâu03:26Mông Gia Tuệ - Mỹ nhân "phản bội" TVB xuống sắc ở tuổi U50, cuộc sống giờ ra sao?03:49Song Hye Kyo khiến dân chúng rơi nước mắt khi xuất hiện giữa tin tái hợp Song Joong Ki03:05Vụ án Tangmo Nida: Kết quả khám nghiệm mới nhất gây sốc, yêu cầu kiểm tra huyết thống mẹ ruột03:24V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) 90% đang hẹn hò vì lý do này03:28Truyền thông Hàn đưa tin Son Ye Jin quá mệt mỏi và áp lực sau khi kết hôn với Hyun Bin03:23HOT: Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đến Việt Nam, bất ngờ ngoại hình sau gần 1 năm đăng quang03:54

Tiêu điểm

Nam diễn viên Trần Chí Bằng rơi vào cảnh khốn cùng
06:38:16 06/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022
Viên Băng Nghiên lộ 'người chống lưng' khủng và xuất thân trâm anh thế phiệt sau lùm xùm trốn thuế
08:44:23 06/07/2022
Cao Vân Tường trắng án sau cáo buộc cưỡng dâm nhưng đau đớn vì mất gia đình lẫn sự nghiệp
11:33:03 05/07/2022
Mỹ nhân đài TVB Chung Gia Hân tuổi 38 mang thai lần 3 vẫn xinh đẹp
21:55:24 05/07/2022
Dương Mịch có IQ cao vút nhưng vẫn bị chê “kém nhất nhà”, nhìn gia phả 3 đời mới hiểu lý do
22:16:40 05/07/2022
Gia đình bá đạo của Dương Mịch: Ba đời đều theo học Thanh Hoa
15:08:18 05/07/2022
Viên Băng Nghiên đối mặt phong sát, bị xóa hình ảnh vì công ty trốn thuế 6 tỷ đồng
22:46:58 04/07/2022
Lâm Canh Tân được Triệu Lệ Dĩnh coi trọng nhưng lại bị Dương Mịch không muốn chơi chung
09:50:55 05/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị chê kém sắc và có hành động “đáp trả” cực gắt
17:25:07 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Tiết lộ lý do nghệ sĩ Tài Linh ở ẩn, từ chối nhận show
14:05:53 06/07/2022
Danh tính chồng sắp cưới điển trai của "thánh nữ bolero" Jang Mi
16:02:39 06/07/2022
HOT: Nam chính “Bước nhảy Xì Tin” bị tố đánh quản lý bầm dập, nợ 200 triệu, "cướp trắng" Iphone13
15:55:36 06/07/2022
Chồng cũ Hòa Minzy xuất hiện với ngoại hình khác lạ, gây xôn xao khi công khai việc có con trai ở Úc
15:19:36 06/07/2022
Đưa mẹ chồng đi ăn buffet nhưng bà chỉ ăn mỗi củ khoai rồi bế cháu đi loanh quanh, về đến nhà tôi đã khóc sau khi chợt hiểu ra
15:05:59 06/07/2022
Cô gái 24 tuổi rủ người tình 59 tuổi vào nhà nghỉ, trộm vàng và xe máy
14:30:56 06/07/2022
Ngày thứ 3 kết hôn chồng đánh tôi chảy máu mũi, bố mẹ đẻ đến cùng với 200 triệu khiến tôi bất ngờ
15:35:39 06/07/2022
Phùng Thiệu Phong cãi nhau với Triệu Lệ Dĩnh, để mặc Tưởng Tưởng cho vú nuôi chăm sóc?
14:56:53 06/07/2022
Cha nữ sinh lớp 12 bị tai nạn giao thông đau lòng kể lại cái chết của con gái trước thềm thi THPT
18:52:30 06/07/2022
Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt
15:41:14 06/07/2022

Tin mới nhất

Mỹ nhân Hàn có bờ vai 90 độ

19:53:41 06/07/2022
Bờ vai 90 độ được xem là tiêu chuẩn vẻ đẹp mới ở xứ kim chi khi nó giúp nhiều thần tượng mặc đồ trông thu hút hơn

Tỷ phú Jack Ma xuất hiện sau khi bị cuốn vào bê bối của Triệu Vy

19:43:32 06/07/2022
Jack Ma không lộ diện trước truyền thông từ năm 2021 sau loạt biến cố liên quan đến tập đoàn Alibaba và mối quan hệ của ông với nghệ sĩ trong showbiz

Mỹ nhân châu Á khốn đốn vì bê bối tình dục của người thân

17:20:43 06/07/2022
Việc có chồng, cha vướng tai tiếng tấn công tình dục khiến nhiều nữ nghệ sĩ cay đắng gánh chịu sự phẫn nộ từ công chúng

Jin Goo - Nam thần cực phẩm của Hậu Duệ Mặt Trời tàn tạ không ai nhận ra sau 6 năm

15:44:02 06/07/2022
Thành công từ Hậu duệ mặt trời đã giúp dàn diễn viên chính có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Sau 6 năm, dàn diễn viên của bộ phim đều có thêm nhiều dự án mới. Bất ngờ nhất có lẽ là Jin Goo. Tạo hình phim mới của nam diễn viên khiến khán...

Châu Hải My chê TVB keo kiệt

15:26:41 06/07/2022
Nữ diễn viên cho biết bị vắt kiệt sức khi làm việc dưới trướng TVB. Cô thường xuyên phải tự quay cảnh hành động nguy hiểm vì đài tiết kiệm tiền thuê diễn viên đóng thế

Dương Tử liên tục bị vạ lây, mới nửa năm đã 2 lần bị réo tên vào bê bối trốn thuế

14:58:38 06/07/2022
Dù không hề liên quan đến việc trốn thuế nhưng chỉ trong 6 tháng đầu năm, Dương Tử đã 2 lần bị réo tên vì bê bối của các đồng nghiệp khác. Dường như vận xui vẫn không thôi đeo bám cô nàng

Han Ji Min - “Tình cũ” Hyun Bin từng bỏ quay phim, cãi ekip để cứu đồng nghiệp

14:58:18 06/07/2022
Han Ji Min là một trong những ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn. Không chỉ được yêu mến bởi tài năng, nữ diễn viên Han Ji Min còn khiến nhiều người nể phục bởi nhân cách vàng

Dispatch ra mặt, Nam Joo Hyuk bị 20 bạn học và giáo viên “bóc” sạch quá khứ 

14:01:11 06/07/2022
Mang danh nỗi ám ảnh của showbiz Hàn là thế, nhưng không thể phủ nhận Dispatch đã có không ít lần góp công tìm ra sự thật, minh oan cho nhiều sao Hàn trước những cáo buộc vô lý. Mới đây nhất, là trường hợp của Nam Joo Hyuk

BTS, SNSD và những nhóm nhạc Kpop bị ám ảnh bởi "biển đen im lặng"

13:58:29 06/07/2022
Là một fan Kpop lâu năm chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với thứ gọi là lightstick - cây gậy ánh sáng mang màu sắc đặc trưng riêng của từng fandom. Lightstick từ lâu đã trở thành một nét văn hóa, một hình ảnh không thể thiếu trong các co...

Giảm cân là phương pháp lột xác kỳ diệu của diễn viên Hàn: Song Hye Kyo - Suzy thành luôn nữ thần, khó tin nhất là tình cũ Hyun Bin

13:11:14 06/07/2022
Dàn diễn viên Hàn như Song Hye Kyo, Suzy, Kang Sora, Jung Kyung Ho,... thật sự đã lên đời nhan sắc, trở thành nam nữ thần đình đám sau nỗ lực giảm cân

V (BTS) ở khách sạn giá 13.000 USD một đêm ở Pháp

12:03:55 06/07/2022
Thành viên BTS đến Pháp để tham dự show diễn của Celine. V ở trong khách sạn 5 sao với giá hơn 13.000 USD/đêm

G-Dragon tậu siêu xe đắt nhất Hàn Quốc

11:58:37 06/07/2022
Sau khi chốt căn penthouse giá 13,1 triệu USD, G-Dragon tiếp tục tậu siêu xe Bugatti Chiron. Trên thị trường, mẫu xe có giá 2,5 triệu USD

Lee Hyori và chồng vừa khai trương quán cà phê mới đã quá tải vì đông khách

11:57:35 06/07/2022
Dạo gần đây, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori gây xôn xao với những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Hóa ra chuyện tình đáng ngưỡng mộ của cô với nhạc sĩ Lee Sang Soon không phải lúc nào cũng toàn màu hồng

Song Hye Kyo bị chê hết thời nhưng lại được các thương hiệu đua nhau "tranh sủng"

10:47:49 06/07/2022
Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Song Hye Kyo đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí. Ở tuổi ngoài 40, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời vẫn là gương mặt được các nhãn hàng săn đón

Ji Sung - “Ông hoàng rating” xứ Hàn từng muốn bỏ cả sự nghiệp để chạy theo tình yêu

10:19:39 06/07/2022
Không chỉ có sự nghiệp thành công, nam diễn viên Ji Sung còn khiến nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến nhờ đời tư trong sạch và cuộc hôn nhân viên mãn với người đẹp Lee Bo Young

Nữ phụ bị ghét nhất phim Hoàng Cung: Đổi đời nổi hơn cả nữ chính Yoon Eun Hye và tình cảm khó nói với 2 thành viên Running Man

09:11:55 06/07/2022
Từ nàng nữ phụ xinh đẹp của Hoàng Cung đến mợ ngố của Running Man, Song Ji Hyo đã chứng minh được sức hút khác biệt và đẳng cấp nhan sắc bất biến sau cả chục năm

BLACKPINK sẽ chính thức comeback vào tháng 8, YG xác nhận “gà cưng” đang quay MV

09:06:24 06/07/2022
Sau nhiều ngày “ngủ đông”, BLACKPINK cuối cùng cũng chuẩn bị trở lại đường đua Kpop và đang trong quá trình quay MV. Thông tin này khiến người hâm mộ nhóm đứng ngồi không yên

Angelababy thừa nhận trang phục lên show và thảm đỏ đều là đồ đi mượn

08:47:50 06/07/2022
Là mỹ nhân hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ, Angelababy luôn ghi điểm trong lòng khán giả bởi vẻ ngoài đẹp tựa búp bê

Ji Chang-wook, Lee Min-ho và tiêu chí “chọn vợ” của loạt mỹ nam Hàn

08:24:22 06/07/2022
Mặc dù là nam thần vạn người mê nhưng tiêu chuẩn làm bạn gái của loạt mỹ nam xứ sở kim chi dưới đây cũng không quá cao đâu, nên ai tự tin có thể đến ứng tuyển nhé. Ji Chang Wook được khán giả biết đến qua các vai diễn trong bộ phim: Cườ...

Viên Băng Nghiên khôn ngoan hơn Phạm Băng Băng, Đặng Luân

08:04:44 06/07/2022
Công ty của Viên Băng Nghiên trốn thuế nhưng nữ diễn viên chưa bị phong sát như Đặng Luân hay Phạm Băng Băng

BTS có thành viên muốn rời nhóm sẽ xử trí ra sao?

07:53:03 06/07/2022
Từ trước đến nay, truyền thông chưa bao giờ thấy ở BTS có sự mâu thuẫn nội bộ. Tuy nhiên, trong một buổi chia sẻ về những sự việc nếu có thể xảy ra như: Có thành viên rời nhóm, BTS tan rã... các thành viên đã có những chia sẻ thẳng thắn

Phản ứng của vợ các sao nam khi phát hiện chồng "tòm tem"

07:26:43 06/07/2022
Trong showbiz quốc tế, từng xảy ra những sự vụ lùm xùm khi vợ của sao nam bất ngờ biết rằng mình vừa bị... cắm sừng . Sau thông tin trời giáng , họ lựa chọn hành động tiếp như thế nào?

Viên Băng Nghiên lộ khoảnh khắc ‘nhởn nhơ’ giữa bê bối trốn thuế, anti fan được dịp ‘cà khịa’

06:01:57 06/07/2022
Ngày 4/7, Sina đưa tin Cục thuế Trùng Khánh thông báo công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Lệ Nghiên do nữ diễn viên Viên Băng Nghiên là đại cổ đông, đại diện pháp lý và điều hành, có hành vi trốn thuế. Doanh nghiệp này bị phạt 146.000 USD

Tài tử 'Thiên long bát bộ' cưới

20:29:12 05/07/2022
Dương Hựu Ninh thông báo kết hôn vào tháng 9/2020. Hôn lễ của anh bị hoãn gần 2 năm vì dịch bệnh. Cuối tháng 7, lễ cưới của nam diễn viên mới diễn ra

Viên Băng Nghiên xuất hiện giữa làn sóng tẩy chay

20:22:25 05/07/2022
Cơ quan chức năng chưa có biện pháp xử lý công khai với Viên Băng Nghiên. Tuy nhiên, các nhãn hàng và đài truyền hình đã tẩy chay hình ảnh nữ diễn viên

Có thể bạn quan tâm

Thương ngày nắng về: Đức (Hồng Đăng) bị 'bay màu', cư dân mạng soạn 1001 cái kết cho nhân vật

Phim việt

20:04:52 06/07/2022
Nhiều cư dân mạng gợi ý cho biên kịch về diễn biến của nhân vật Đức sau khi lùm xùm liên quan tới Hồng Đăng nổ ra

Sâm Ngọc Linh ở Kon Tum chết vì nấm

Đời sống

20:02:23 06/07/2022
Sáng 6/7, ông Nguyễn Hoài Tâm, Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Kon Tum cho biết, Trung tâm Bảo vệ thực vật miền Trung (thuộc Cục Bảo vệ thực vật) đã có kết quả giám định bước đầu về nguyên nhân sâm Ngọc Linh ch...

Top 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất đầu tháng 7: Bất ngờ với vị trí của 'Hạnh Phúc đến vạn gia'

Phim châu á

20:00:52 06/07/2022
Điểm lại Top 10 bộ phim Hoa ngữ hot nhất thời gian gần đây khiến khán giả nhất định không thể bỏ lỡ: Hạnh Phúc đến vạn gia vượt mặt Mộng Hoa Lục

Tập đoàn mẹ của Man City thâu tóm đội bóng thứ 11

Bóng đá thế giới

20:00:49 06/07/2022
City Football Group (CFG), tập đoàn sở hữu Man City, vừa hoàn tất việc mua thêm Palermo, CLB từng làm mưa làm gió tại Serie A trong quá khứ

2 người xuất hiện trong dự án Thúy Vân: 1 là người từng thắng Thúy Vân, 2 là người chê Thúy Vân nhiều nhất

Sao việt

20:00:29 06/07/2022
Chiều 6/7, Thúy Vân họp báo ra mắt dự án Trái tim yêu thương - sự kiện nhận đông đảo sự quan tâm của các fan sắc đẹp

Mẹ đảm chia sẻ cách làm món mì Ý xốt trái bơ đơn giản mà ngon bất ngờ

Ẩm thực

19:56:04 06/07/2022
Mùa bơ đang rộ, bạn có thể làm món mì Ý xốt trái bơ siêu nhanh lại có lợi cho sức khỏe.Bơ là trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm các vitamin và khoáng chất. Trong bơ có chứa một lượng lớn calo

“Đệ nhất Vedette” Anh Thư đụng hàng với Hoa hậu Ngọc Châu, ai “chặt chém” hơn

Phong cách sao

19:54:24 06/07/2022
Cùng diện một thiết kế của Chung Thanh Phong nhưng mỗi người lại toát lên một khí chất khác nhau. Nếu như siêu mẫu Anh Thư quyền lực, tinh tế thì các đàn em như Minh Tú, Ngọc Châu cũng không kém cạnh bởi sự quyến rũ, nóng bỏng

Kim Duyên mất tấm vé vào thẳng top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Show việt

19:52:40 06/07/2022
Việc Kim Duyên bị loại khỏi phần thi Miss Vote và để vuột mất tấm vé vào thẳng top 12 Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 khiến fans lo lắng

British Airways hủy thêm hơn 1.000 chuyến bay từ sân bay Heathrow và Gatwick

Thế giới

19:49:25 06/07/2022
Hãng hàng không British Airways (BA) dự kiến sẽ hủy thêm hơn 1.000 chuyến bay trong mùa Hè này từ sân bay Heathrow và Gatwick do tình trạng thiếu nhân viên tiếp tục ảnh hưởng đến hoạt động của hãng, trong khi nhân viên tiếp nhiên liệu t...

Jungkook (BTS) và Charlie Puth ra mắt ấn tượng trên bảng xếp hạng Billboard

Nhạc quốc tế

19:48:08 06/07/2022
Ca khúc mới nhất của Jungkook và Charlie Puth chiếm lĩnh vị trí 22 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100

Chuyện tình chị em không còn lạ ở showbiz

Sao âu mỹ

19:47:59 06/07/2022
Tay guitar Tom Kaulitz, 33 tuổi và người mẫu Heidi Klum, 49 tuổi lần đầu được phát hiện đi cùng nhau vào tháng 3/2018. Sau đó, họ kết hôn tại Capri, Italy vào tháng 8/2019

V-League 2022: Vì sao các đội mạnh bắt đầu 'rơi tự do'?

Bóng đá việt nam

19:42:46 06/07/2022
Mới chỉ qua 1 trận đấu bù vòng 3 (Nam Định - Hà Nội FC 1-1) và 6 trận đấu vòng 5 V-League 1-2022, nhiều điều không mong muốn đã xảy ra đối với các đội bóng