Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên lên kế hoạch lừa Hà ký đơn ly hôn khiến khán giả rùng mình vì quá đáng sợ

Theo dõi VGT trên

An Nhiên ngày càng lộ rõ bộ mặt thâm độc của mình trong phimTrạm cứu hộ trái tim”.

Trạm cứu hộ trái tim tập 17 lên sóng VTV3 tối 15/4 hé lộ thêm nhiều khía cạnh đáng sợ của cô nàng An Nhiên. Nếu như Nghĩa chỉ là kẻ bị hận thù làm cho mờ mắt, thì An Nhiên mới chính là “trùm cuối” với những âm mưu khủng khiếp. Ngay từ 10 năm trước, khi còn là một cô gái trẻ, chính cô ta đã lên kế hoạch chiếm Lan Hà.

Lúc đó, An Nhiên bày mưu để Nghĩa gia nhập trạm cứu hộ, dù Nghĩa chẳng hề yêu thương chó mèo. Thời điểm ấy, An Nhiên rõ ràng đang yêu Nghĩa, nhưng cô ta chấp nhận để người mình yêu ở bên và tán tỉnh một cô gái khác, thậm chí sau này cưới cô ta làm vợ.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên lên kế hoạch lừa Hà ký đơn ly hôn khiến khán giả rùng mình vì quá đáng sợ - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên lên kế hoạch lừa Hà ký đơn ly hôn khiến khán giả rùng mình vì quá đáng sợ - Hình 2

An Nhiên và Nghĩa thời trẻ

Rồi ngày Nghĩa chiếm được Lan Hà cũng đến. An Nhiên cũng nhắm tới việc sẽ đưa con mình sang định cư ở Canada. Bán Lan Hà rồi, cả nhà An Nhiên và Nghĩa sẽ được tận hưởng cuộc sống viên mãn ở nước ngoài.

Tuy nhiên, Nghĩa còn lấn cấn vì hắn ta chưa có được sự đồng ý của Hà cho vụ ly hôn. Lúc Nghĩa nói với An Nhiên chuyện Hà muốn đem vụ ly hôn ra đàm phán, để đổi lấy việc ông Trường trắng án, An Nhiên đã tức giận trách Nghĩa không làm theo kế hoạch cô ta bày ra. Theo đó, thời điểm Nghĩa lừa Hà ký bàn giao Lan Hà cho mình, An Nhiên đã muốn Nghĩa lén bỏ cả… đơn ly hôn vào tập hồ sơ, để Hà không để ý mà ký tên vào. Nhưng khi ấy, Nghĩa thấy việc đó quá rủi ro nên đã không dám làm.

Nhân vật nữ bác sĩ tâm lý này khiến khán giả cảm thấy rùng mình vì quá đáng sợ. Suy cho cùng, Nghĩa cũng chỉ là con rối cho cô ta giật dây mà thôi. Nếu phát hiện ra Nghĩa chẳng còn thật lòng thật dạ với mình, biết đâu An Nhiên chẳng lật kèo mà đi tìm hạnh phúc mới một mình.

Ở các diễn biến khác trong tập 17, Hà đã nhờ Vũ xem hồ sơ bệnh án của bố mình và tìm ra điểm bất thường. Hà nghi ngờ Nghĩa đã làm điều gì đó khiến ông Trường đột quỵ. Nhưng khi cô đến công ty để xem lại camera thì lại không tìm được bằng chứng, do phòng ông Trường không lắp camera. Chẳng những vậy, Hà còn chạm trán Nghĩa ở đây. Hà định ghi âm cuộc trò chuyện của cả hai, mong rằng Nghĩa sẽ thú nhận chuyện mình làm với ông Trường. Nhưng Nghĩa quá cao tay, hắn sớm nhận ra được ý định của Hà và giật điện thoại của cô.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên lên kế hoạch lừa Hà ký đơn ly hôn khiến khán giả rùng mình vì quá đáng sợ - Hình 3

Cũng trong tập này, Hà đã đưa bé Chi về nhà mình. Ngoài ra, Hà và Vũ cũng dính vào một vụ việc đau đầu khác có liên quan đến con trai ruột của ông Thế (NSND Công Lý đóng). Sau khi ông Thế qua đời, vợ chồng cậu con trai ruột lại quay về đòi bán nhà của bố, bất chấp việc ông Thế đã lập di chúc để lại căn nhà cho bé Chi.

Đón xem Trạm cứu hộ trái tim tập 18 lên sóng VTV3 tối 17/4.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án

Trong tập 17 Trạm cứu hộ trái tim, nhờ có sự tư vấn của Vũ, Ngân Hà tự tin hơn đối mặt với Nghĩa để vạch trần bộ mặt thật của anh ta.

Vũ phát hiện ra điểm bất thường trong bản xét nghiệm m.áu gốc của bố Ngân Hà

Ngân Hà (Hồng Diễm) hẹn gặp Vũ (Thanh Long) để nhờ anh tư vấn kết quả xét nghiệm của bố. Gặp Vũ Ngân Hà trút bỏ cảm giác bẽ bàng với người yêu cũ: "Chắc khi tôi nói là tôi rất hạnh phúc, anh đã cười nhạo tôi đúng không?" Ngân Hà cay đắng khi nhận ra rằng: "Bao nhiêu năm qua bị lừa dối, bị vờn mà vẫn nghĩ mình thật may mắn. Còn đi khoe khoang hạnh phúc với người khác". Tuy nhiên, Vũ lại cảm thấy nhẹ nhõm vì cô đã biết toàn bộ vẻ mặt xấu xa của chồng Hà: "Anh nghĩ, sự thật vẫn tốt hơn là sự mập mờ. Có thể, em nghĩ anh là người xấu xa, nhưng ít ra gặp được em anh cảm thấy rất nhẹ nhõm. Anh không còn sợ điều mình biết sẽ làm hỏng những thứ em tin". Vũ nói cho Ngân Hà biết, khi ở Trạm cứu hộ bình an, anh đã biết Nghĩa có bạn gái, và nghe được đoạn hội thoại của hai người nói rằng sẽ tiếp cận Ngân Hà để vào được Lan Hạ.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án - Hình 2

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án - Hình 3

Sau khi xem xét nghiệm m.áu của bố Ngân Hà, Vũ phát hiện ra điểm bất thường, chỉ số kali trong m.áu của bố Hà cao bất thường là nguyên nhân dẫn đến đột quỵ. Vũ tư vấn cho Hà cần xem lại lịch trình của bố ngày hôm đó, gặp ai, uống gì. Đây là điểm mấu chốt để suy xét.

Ngân Hà thách thức Nghĩa

Ngay lập tức Ngân Hà đến công ty tìm lại đoạn camera hôm bố bị đột quỵ. Nhưng vừa lúc cô yêu cầu bảo vệ công ty cung cấp video lưu trữ thì Nghĩa xuất hiện. Hai người vào phòng nói chuyện. Tại đây anh cho rằng không thể cung cấp video cho cô vì camera chỉ lưu trữ 15 ngày, mà bố Hà đã ngã bệnh 1 tháng rồi. Hà cũng nói thẳng cho Nghĩa biết, cô đã phát hiện ra điều bất thường, đó là tìm thấy bản xét nghiệm m.áu gốc mà Nghĩa đã giấu đi. Nghĩa phát hiện ra Hà bật máy ghi âm, anh nói giọng châm biếm: "Vợ khác xưa nhiều quá".

Phim Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án - Hình 4

Ngân Hà thẳng thắn nói hết những gì đã biết để Nghĩa hiểu rằng, cô sẽ dùng bàn tay của mình để đẩy anh vào chỗ anh xứng đáng phải vào. Hà thách thức: "khoắng một đống tài sản rồi cùng nhau xây dựng tổ ấm ở vùng đất mới, cứ mơ mộng đi! Tôi không ly hôn đấy, xem hai người hợp thức hóa quan hệ kiểu gì. Còn tôi và anh, tôi đố hai người lên được máy bay đấy". Nghĩa liền mỉa mai vợ cũ: "Thằng người yêu cũ vừa về là gáy to thế". Ngân Hà cũng không ngại việc đang nhờ Vũ giúp đỡ: "Đúng là tôi đang nhờ anh ấy đấy, bởi vì anh vũ là người đầu tiên là người nhìn ra được bản chất của anh. Trước khi chúng tôi chia tay nhau, anh ấy là người đã nhắc tôi là đừng tin anh. Nhưng tôi không nghe thì bây giờ tôi phải chấp nhận thôi". Nghĩa tiếp tục giọng châm biếm: "nó về đây là để khóc cùng cô à". Cô cũng mạnh mẽ phản pháo: "khóc cùng thì sao? Tôi cũng phải biết nhìn vào người đàn ông khác để thấy rằng ở cuộc đời này không chỉ có những kẻ như thằng khốn nạn mà tôi đã cưới nhầm thôi".

Vì bạn không biết chăm sóc trẻ con, nên Ngân Hà quyết định đưa Chi về nhà mình, gặp mẹ để xin cho c.ô b.é ở cùng cho đến khi lo liệu được chỗ ở. Vũ trước khi đi ngủ vẫn nghe giọng đọc ấm áp của Ngân Hà.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án - Hình 5

An Nhiên cảm thấy nghi ngờ Nghĩa

Tại nhà An Nhiên, cô giục Nghĩa nhanh chóng bán hết tài sản để sang Canada định cứ. Tuy nhiên Nghĩa vẫn còn nhiều tâm tư nhất là còn có mẹ nên anh chưa thể làm mọi thứ ngay. Khi ngủ, Nghĩa lúc tỉnh lý trí là thế nhưng lúc ngủ thì làm sao mà kiểm soát được thói quen. Anh hỏi An Nhiên trong lúc nửa tình nửa mơ: "Em uống sữa không, anh xuống pha cho". Buổi sáng, An Nhiên nói về những điều cô đang cảm thấy bất an và không thoải mái: "Đúng là trong giấc mơ, cử chỉ và lời nói luôn là thành thật nhất. Nghĩa lý giải vì ở với Ngân Hà 5 năm nên có nhưng cái sẽ thành thói quen. Hơn nữa bản thân An Nhiên cũng luôn nhắc cô phải diễn cả trong mơ để Ngân Hà không có một chút nghi ngờ. Khi thấy Nghĩa lo lắng về kế hoạch đã vạch ra An Nhiên cảnh báo: "Anh có cảm thấy là mình đang rất khác thường không?"

Trong một diễn biến khác, con trai ông Thế trở về nhà và định bán căn nhà đã được ông sang tên cho Chi. Rất may, Ngân Hà và Vũ có mặt để ngăn cản kịp thời.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án - Hình 6

Đón xem những diễn biến mới nhất của Trạm cứu hộ trái tim tập 17 phát sóng vào 21h40 ngày 16/4 trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim tập 36: Nghĩa bị công an chặn ngay trước giờ bay
08:08:54 29/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim mãi mới có tập hay, netizen tấm tắc "xem mà hồi hộp toát mồ hôi"
06:12:07 29/05/2024
'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 62: 'Gã thợ xăm' giải cứu Ngọc?
16:52:43 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 35: Bà Hạ Lan muốn lợi dụng Chi để có bằng chứng chống lại Nghĩa
12:49:50 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Nghĩa đi Canada, Hà lại từ bỏ cơ hội v.ạch m.ặt chồng cũ
14:00:41 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh An Nhiên suy sụp đến tàn tạ, Nghĩa nhận ra bộ mặt giả tạo của vợ mới
13:04:02 29/05/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 61: Dắt nhau ra tòa, vợ chồng trẻ ứa nước mắt nhớ lại ngày đi đăng ký kết hôn
08:10:55 28/05/2024

Tin đang nóng

Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
N.óng b.ỏng tay: Park Seo Joon đưa tình mới kém 10 t.uổi ra mắt ở tiệc sinh nhật, màn tương tác ngọt ngào bùng nổ MXH
19:37:53 29/05/2024
Meghan Markle bị tố ăn vận "ngứa mắt", chê kém tinh tế, thua xa BLACKPINK
21:33:00 29/05/2024
Trương Lương Dĩnh: "Công chúa cá heo" bị mẹ từ mặt vì cưới người đã có vợ con
18:51:52 29/05/2024
Phim mới của Dương Mịch mắc sai lầm nghiêm trọng, thất bại ê chề cũng không oan
20:11:14 29/05/2024
Bi Rain thừa nhận Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
22:38:39 29/05/2024

Tin mới nhất

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 36: An Nhiên trắng tay khi Nghĩa bị bắt?

21:01:30 29/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 36: Bà Hạ Lan hỏi Nam về Vũ; Nghĩa và An Nhiên chuẩn bị ra sân bay đi định cư thì công an xuất hiện.

'Những nẻo đường gần xa' tập 6: Dũng bị sếp nữ gây khó ở công ty

20:59:21 29/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 6: Hùng quyết định theo em trai lên thành phố; Ngày đầu đi làm Dũng bị sếp nữ gây khó; Vinh ưu ái Dũng khiến trưởng phòng kinh doanh thắc mắc.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 63: Quân và Lâm bỗng dưng có người yêu?

20:16:14 29/05/2024
Phim Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 63: Lan bất ngờ hôn Quân; Lâm nhận Ngọc là người yêu để giải vây cho cô.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 36: Bà Hạ Lan 'điều tra' bác sĩ Vũ

15:03:40 29/05/2024
Biết Vũ luôn giúp đỡ con gái mình, bà Hạ Lan đã bắt đầu tìm hiểu, điều tra về vị bác sĩ này, người luôn giúp đỡ Hà trong thời gian gần đây.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng bị coi thường tại chỗ làm

14:56:44 29/05/2024
Yên cho rằng Dũng có mối quan hệ đặc biệt với sếp Vinh và đây là lý do duy nhất khiến cậu được ký hợp đồng thử việc với công ty.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 63: Lâm "xăm trổ" nhận Ngọc là người yêu

14:34:54 29/05/2024
Đi làm về, nhìn thấy nhóm thanh niên bất hảo đứng đầu ngõ, Lâm đã dè chừng. Về đến xóm trọ, biết Ngọc chưa về, Lâm vội vã quay xe trở ra.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 35: Em bé trong bụng Ngân Hà gặp chuyện?

08:04:30 29/05/2024
Vũ liên hệ với Ngân Hà để nói về việc lấy được bằng chứng thì bất ngờ nhận tin cô đang phải khám ở khoa phụ sản. Vũ thể hiện sự lo lắng vì sợ rằng em bé trong bụng Ngân Hà có bất thường.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Dũng nhận việc trên thành phố, Hùng cũng đi theo

07:59:22 29/05/2024
Biết Dũng được một công ty lớn nhận vào làm, lại biết em vẫn ao ước được ở lại thành phố, Hùng quyết định lên cùng để tiện chăm sóc cho em.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 62: Đến chăm Hân ốm, Đức Anh phải lặng lẽ rời đi vì câu nói của mẹ vợ

07:55:34 29/05/2024
Khổ thân con tôi, tưởng được gả vào gia đình tử tế. Ai ngờ lại ra nông nỗi này cơ chứ - mẹ của Hân xót xa cho con gái.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 35: Bằng chứng Nghĩa hạ độc rơi vào tay Vũ

07:51:32 29/05/2024
Nhờ người nhà của một bệnh nhân giúp đỡ, Vũ đã có được video bằng chứng phạm tội của Nghĩa khi hạ độc ông Trường.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 35: Nghĩa và An Nhiên bị 'vịn' lại phút chót?

20:33:13 28/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 35: Mỹ Đình và Nam chính thức yêu nhau; An Nhiên cùng Nghĩa và bé Gôn chuẩn bị đi định cư Canada.

'Những nẻo đường gần xa' tập 5: Dũng làm việc cho công ty của doanh nhân Vinh?

20:27:56 28/05/2024
Những nẻo đường gần xa tập 5: Dũng được một công ty mời về làm việc; Bảo muốn ở lại thành phố làm shipper đồ ăn giúp ông Nam.

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện Daesung (BIGBANG) sang Việt Nam: Mức giá, quyền lợi được lòng fan Việt

Nhạc quốc tế

01:24:59 30/05/2024
Không lâu nữa, fan Việt sẽ chính thức được gặp gỡ quý bà Smell Daesung trong sự kiện fanday solo đầu tiên được tổ chức ở TP.HCM.

LCK lại dành sự ưu ái đặc biệt cho T1

Mọt game

23:55:16 29/05/2024
Mới đây, đội tuyển T1 thông báo sẽ thử nghiệm cơ chế sân nhà - sân khách tại LCK Mùa Hè 2024. Cụ thể, trận đấu giữa T1 vs KT vào ngày 29/06 sẽ được diễn ra trên sân nhà của T1, Goyang Sono Arena.

Công thức nấu sườn xào chua ngọt đậm đà đưa cơm, chồng con mê tít

Ẩm thực

23:27:06 29/05/2024
Công thức sườn xào chua ngọt hoàn hảo, cân bằng giữa vị chua, ngọt, mặn. Bí quyết từ chuyên gia giúp bạn chế biến món ăn ngon đúng điệu, hấp dẫn cả nhà.

Phát hiện cá heo cổ đại khổng lồ ở Amazon

Lạ vui

23:04:43 29/05/2024
Tuy nhiên, không giống hầu hết các loài cá heo hiện đại, nơi sinh sống của con vật này không phải là đại dương mà thay vào đó là ở một hồ nước ngọt ở Amazon thuộc Peru.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ

Sao châu á

22:42:00 29/05/2024
Chia sẻ trong một chương trình truyền hình thực tế mới đây, Lee Hyori thừa nhận đã từ bỏ dự định mang thai tự nhiên hay thụ tinh nhân tạo để có con.

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ vận chuyển điện thoại Iphone lậu qua Sân bay Tân Sơn Nhất

Pháp luật

22:41:18 29/05/2024
Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã ra thông báo (lần 2) tìm người có liên quan đến vụ án vận chuyển trái phép điện thoại qua biên giới.

'Queen of Tears' phá kỷ lục dù kết thúc được hơn một tháng

Hậu trường phim

22:34:57 29/05/2024
Sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen of Tears vẫn đang tăng cao dù cho phim đã kết thúc từ một tháng trước.

'Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi tung trailer, dự kiến tổ chức họp báo ngày 6/6

Phim châu á

22:31:08 29/05/2024
Bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính được trang chủ Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc đăng tải trailer giới thiệu và sẽ tổ chức họp báo công chiếu vào ngày 6/6 tại Bắc Kinh.

Mê mẩn sắc vàng mùa rong mơ trên Ghềnh Bàng

Du lịch

22:13:26 29/05/2024
Từ tháng 5 đến tháng 7 ở Ghềnh Bàng thuộc khu vực Bán đảo Sơn Trà, rong mơ vào mùa. Vẻ đẹp hoang sơ cùng với màu vàng óng ánh của rong mơ trên mặt biển trở thành địa điểm check-in độc đáo thu hút người dân

Hồng Nhung mặc áo mưa đạp xe, Đỗ Thị Hà 'cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ'

Sao việt

22:10:03 29/05/2024
Ca sĩ Hồng Nhung vi vu trời Tây bằng xe đạp vì cảm thấy yêu đời, yêu người sau khi xem xong phim của Trần Anh Hùng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh nụ cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ .

Trang Pháp mang trăn lên sân khấu, Chi Pu lần đầu hát ca khúc mới trước 40.000 sinh viên

Nhạc việt

21:31:07 29/05/2024
Ngay sau đó, Đỗ Hoàng Dương tiếp nối đêm nhạc với bản hit thanh xuân gây bão Không yêu cũng chẳng cô đơn cùng Ngược chiều yêu , bất ngờ khi thấy hàng vạn khán giả đều thuộc nằm lòng giai điệu và hòa ca cùng anh chàng.