Thứ Sáu của bạn (23/04): Kim Ngưu hào hứng học hỏi, Xử Nữ tăng tốc trên con đường sự nghiệp

Nhân Mã sẽ sẵn sàng chấp nhận rủi ro mạo hiểm trong ngày hôm nay và Cự Giải có thể sẽ có nhiều hướng đi mới.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ tập trung đặc biệt vào việc phụ trách và giải quyết các vấn đề trong môi trường nội bộ gia đình của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn dành thời gian sắp xếp, tổ chức lại không gian làm việc hoặc sinh hoạt cá nhân. Bạn đang có thái độ phòng thủ và cẩn thận hơn mọi khi. Đừng ngần ngại chia sẻ tâm tình và cảm xúc của bạn với những người thân yêu xung quanh để giải tỏa áp lực của mình.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu sẽ rất hào hứng trong quá trình học hỏi nhiều kiến thức mới, kết nối bạn bè xã hội và theo đuổi sở thích của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, việc di chuyển xa hoặc sự thiếu kiên nhẫn, thiếu tập trung có thể là một vấn đề nghiêm trọng đối với bạn. Bạn nên cố gắng hoàn thành công việc và trách nhiệm của mình để có thể cảm thấy thoải mái khi tham gia những hoạt động bên lề khác. Bạn sẽ bớt lo lắng về các vấn đề cũ và có thể tận dụng các cơ hội tiềm năng xuất hiện trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ mong muốn cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, ổn định và an toàn hơn. Bạn sẽ có tràn đầy động lực và tinh thần nhiệt huyết để biến ước mơ trở thành sự thật. Bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập hoặc giải quyết một vấn đề tài chính hay một mối quan hệ rắc rối. Bạn sẽ hành xử tháo vát hơn bình thường và có thể tận dụng tối đa những gì mình đang có, bao gồm cả nguồn lực hữu hình và vô hình như tiền bạc, vật có giá trị, bí quyết và tài năng cá nhân.

Thứ Sáu của bạn (23/04): Kim Ngưu hào hứng học hỏi, Xử Nữ tăng tốc trên con đường sự nghiệp - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Nguồn năng lượng và thông tin mới mẻ trong ngày hôm nay sẽ khơi dậy những hướng đi mới cho Cự Giải. Bạn sẽ có một số ý tưởng mới thú vị và có tiềm năng cao. Tuy nhiên, bạn nên duy trì tốc độ làm việc ổn định, lùi lại một bước có thể cho phép bạn hình dung ra các giải pháp bao quát và toàn diện hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tin tưởng và lắng nghe trực giác của bản thân khi theo đuổi mục tiêu hạnh phúc trong đời sống cá nhân của mình.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có cái nhìn bao quát và tầm nhìn rộng mở hơn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ được truyền cảm hứng thông qua những cuộc trò chuyện tuyệt vời với những con người tài giải, độc đáo. Bạn có thể sẽ có tư duy đột phá về triển vọng kinh doanh hoặc mục tiêu dài hạn trên con đường sự nghiệp. Bạn sẽ không bằng lòng với những thứ tầm thường hay quen thuộc đến mức nhàm chán trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ bắt đầu tăng tốc trong hành trình theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp và cả hạnh phúc cá nhân của bạn. Triển vọng về những dự án mới sẽ truyền cho bạn nguồn cảm hứng và năng lượng dồi dào. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thử nghiệm các ý tưởng mới. Mặc dù xung đột hoặc bất hòa với bạn bè hay cộng sự có thể xuất hiện trong ngày này nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể xử lý chúng một cách triệt để nếu giữ được tâm trạng bình tĩnh. Bạn sẽ tự tin hơn khi có thể hoàn thành tốt mọi việc trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy tham vọng hơn vào hôm nay. Bạn mong muốn mọi thứ diễn ra theo cách của riêng bạn. Bạn sẽ có tràn đầy động lực mới để tiếp tục cố gắng trên con đường chuyên nghiệp. Đây là giai đoạn tuyệt vời cho những khởi đầu mới của bạn. Bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng về tình hình chung hiện tại và có khả năng đưa ra những quyết định khôn ngoan, chính xác nhất.

Thứ Sáu của bạn (23/04): Kim Ngưu hào hứng học hỏi, Xử Nữ tăng tốc trên con đường sự nghiệp - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Sự tự tin, mức năng lượng, động lực và lòng dũng cảm của Bọ Cạp sẽ ngày càng tăng cao trong ngày hôm nay. Bạn sẽ mong muốn tham gia vào những hoạt động giúp bạn mở rộng kiến thức hoặc trải nghiệm cá nhân của mình. Tuy nhiên, một số cảm giác bồn chồn có thể sẽ xuất hiện nếu bạn không kiểm soát được tinh thần phiêu lưu, mạo hiểm của mình. Bạn cũng nên nhớ dành thời gian để thư giãn và thả lỏng sau một ngày làm việc bận rộn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tâm trí của Nhân Mã luôn rộng mở với những khả năng và cánh cửa mới, bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro để theo đuổi những chuyến phiêu lưu kích thích tinh thần trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều tin tức bất ngờ. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng phát minh ra các phương pháp mới để cải thiện hiệu suất công việc của mình. Các cuộc trò chuyện sẽ diễn ra một cách thẳng thắn và sảng khoái nhất có thể. Bạn sẽ được nhiều người hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình trong ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ muốn theo đuổi những hoạt động kích thích tinh thần nhiều hơn bình thường một chút vào ngày hôm nay. Sức sáng tạo của bạn đang bùng nổ. Quan điểm cố hữu của bạn về một vấn đề quan trọng nào đó sẽ thay đổi khi bạn tiếp xúc với những cơ hội rộng mở mới. Ngoài ra, một số điều bất ngờ trong cuộc sống lãng mạn của bạn có thể sẽ xuất hiện trong ngày này. Đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm của bạn một cách mạnh dạn và thẳng thắn hơn.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ có tràn đầy tinh thần năng động và hoạt bát trong ngày hôm nay. Bạn sẽ khó có thể chịu đựng được việc lãng phí thời gian trong các công việc hay thói quen nhàm chán thường ngày. Tính độc lập của bạn sẽ được phát huy tối đa trong ngày này. Bạn đã sẵn sàng hành động để thay đổi và cải thiện bản thân. Nhiều ý tưởng tràn đầy cảm hứng sẽ xuất hiện trong những cuộc trò chuyện cởi mở và chân thành mà bạn tham gia.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ trở nên hoạt ngôn một cách bất thường vào ngày hôm nay. Những cuộc trò chuyện mang tính xây dựng cao sẽ truyền cảm hứng lớn và giúp bạn cảm thấy sảng khoái về mặt tinh thần. Tuy nhiên, bạn sẽ có xu hướng nhảy từ chủ đề này sang chủ đề khác một cách gấp gáp trong ngày này. Hãy cố gắng tập trung một cách có chọn lọc hơn. Bạn sẽ được mở rộng tầm mắt thông qua quá trình học hỏi và giao tiếp với mọi người xung quanh.

Thứ Sáu của bạn (16/04): Song Tử làm việc suôn sẻ, Ma Kết năng động hơn bình thường

Sức hấp dẫn của Thiên Bình sẽ tăng vọt trong ngày hôm nay và Song Ngư không nên phân tâm cho quá nhiều công việc cùng một lúc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sự trung thực đối với bản thân sẽ là điều Bạch Dương cần trong ngày hôm nay. Bạn không thể kiểm soát người khác, vì vậy hãy tự kiểm soát chính mình khi khó có thể tránh khỏi một số vấn đề hay tình huống gây tranh cãi. Tính khí nóng nảy sẽ làm giảm niềm vui hoặc sự phấn khích khi bạn hoàn thành được mục tiêu cá nhân của mình. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra may mắn cho bản thân khi bạn chủ động duy trì thái độ bình tĩnh và tốc độ vững vàng trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ cần chú ý đến vấn đề tiền bạc và công việc kinh doanh trong ngày hôm nay. Dành thời gian giúp đỡ người khác có thể sẽ giúp tăng cường sự tự tin của bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Sự công nhận cho những nỗ lực và tài năng của bạn sẽ xuất hiện trong ngày này. Hiện tại bạn đang đặc biệt tháo vát và hãy tận dụng động lực nhiệt huyết để nắm giữ vị thế dẫn đầu tại môi trường làm việc của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Song Tử nguồn năng lượng hạnh phúc, suôn sẻ và ít phức tạp hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn dũng cảm tiến về phía trước và vượt qua một số khó khăn, hạn chế của bản thân. Hãy xác định rõ nhu cầu và mục tiêu trước khi bạn bắt đầu hành động. Những trải nghiệm mới, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục có thể sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành quả đáng kinh ngạc trong ngày này.

Thứ Sáu của bạn (16/04): Song Tử làm việc suôn sẻ, Ma Kết năng động hơn bình thường - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải sẽ cần phải đối mặt với bầu không khí cạnh tranh áp lực vào nửa đầu của ngày hôm nay. Tuy nhiên khi thời gian dần trôi qua, bạn có thể cảm thấy thực sự tự tin hơn. Các mối quan hệ sâu sắc của bạn sẽ được củng cố và cải thiện. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng hoàn thiện bản thân. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người xung quanh trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có xu hướng cực đoan về mặt cảm xúc trong ngày hôm nay. Bạn nên cố gắng mở rộng tầm nhìn của mình và cảm giác tự tin, dễ chịu sẽ xuất hiện. Các mối quan hệ thân thiết sẽ phát triển mạnh khi mọi người xung quanh đang có xu hướng ủng hộ ý tưởng của bạn. Bạn có thể suy nghĩ về những điều lớn lao và sẵn sàng tận dụng các cơ hội để nắm bắt thành công trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên cẩn thận với một số thông tin sai sót hoặc bị phóng đại trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy khá bồn chồn hoặc thất vọng với những khó khăn, thách thức đã kéo dài từ lâu. Sự tự tin sẽ là chìa khóa may mắn dành cho bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn quảng bá về năng lực cá nhân và thu hút những nguồn lực giúp đỡ từ bên ngoài. Đặc biệt, thái độ nghiêm túc và thận trọng đối với công việc cùng mục tiêu sẽ giúp bạn gây ấn tượng tích cực với mọi người xung quanh trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có khả năng mở rộng tầm nhìn cá nhân thông qua những cánh cổng sáng tạo trong ngày hôm nay. Sức hấp dẫn của bạn sẽ tăng vọt và bạn có xu hướng được giúp đỡ hoặc thậm chí ưu ái, ưu tiên hơn trong các hoạt động cạnh tranh, các kỳ thi học tập hay các hoạt động sáng tạo. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện ý tưởng đặc biệt của mình với mọi người xung quanh.

Thứ Sáu của bạn (16/04): Song Tử làm việc suôn sẻ, Ma Kết năng động hơn bình thường - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Cảm xúc của Bọ Cạp có thể sẽ lên xuống thất thường trong nửa đầu của ngày hôm nay. Tin tốt là bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về những gì bạn thực sự muốn thông qua những cuộc trò chuyện cởi mở, chân thành với bạn bè và người thân đáng tin cậy. Khi thời gian dần trôi qua, bạn sẽ cảm thấy vô cùng có động lực để cải thiện cuộc sống hiện tại của mình. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và có tinh thần lạc quan, hy vọng về khoảng thời gian sắp tới.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể thực hiện nhiều thay đổi, cải tiến hữu ích trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân của bạn. Sự vui vẻ và lạc quan sẽ giúp bạn củng cố các mối quan hệ thân thiết. Làm việc nhóm hoặc liên minh hợp tác cũng có thể mang đến kết quả đặc biệt tốt cho bạn vào ngày này. Lời nói của bạn sẽ có sức ảnh hưởng lớn và được mọi người lắng nghe, tôn trọng. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tham gia vào các hoạt động đàm phán, thỏa thuận hoặc thương lượng,...

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc sôi động. Bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ một tầm nhìn toàn cảnh, bao quát hơn. Bạn sẵn sàng bắt đầu thực hiện các ý tưởng lý thuyết mới và đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng vượt qua các trở ngại cá nhân. Sự nỗ lực và tài năng của bạn cũng sẽ được công nhận bằng một số phần thưởng hoặc quyết định tăng lương đến từ cấp trên. Ngoài ra, đừng quên dành thời gian nghỉ ngơi và thả lỏng, thư giãn tinh thần của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Mặc dù ngày mới của Bảo Bình có thể sẽ bắt đầu hơi buồn tẻ nhưng bạn sẽ tiếp tục với sự nhiệt tình và mục tiêu rõ ràng hơn. Bạn sẽ có khả năng lấy được lòng tin của người khác một cách nhanh chóng. Đây là thời điểm tốt để bạn suy nghĩ về những dự án lớn, chia sẻ cảm xúc một cách phóng khoáng và đắm mình trong ánh sáng của những phản hồi tích cực và những lời khen có cánh. Đồng thời, bạn cũng sẽ quan tâm đến việc tiếp tục nỗ lực trên con đường trước mắt chứ không phải nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có thể tập trung tốt và đạt kết quả công việc như mong muốn trong ngày hôm nay. Sự hỗ trợ của người khác sẽ giúp thúc đẩy sự tự tin của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng đạt được thành công trong hầu hết mọi việc mà bạn tham gia nhờ khía cạnh tính cách dám nghĩ dám làm này. Tuy nhiên, hãy dành thời gian cho một thứ gì đó thực sự đáng để bạn theo đuổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 3 cung hoàng đạo làm gì cũng thuận lợi trong tháng 5/2021
16:07:57 10/05/2021
Đúng 0h ngày 1/4 âm lịch, những tuổi này bước ra khỏi nhà là ‘nhặt được vàng’, hỷ sự kéo về ầm ầm trong tháng mới  
18:20:14 10/05/2021
Top 4 con giáp phát tài, tiền vào như nước trong tháng 5/2021
16:03:26 10/05/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/5 - 16/5: Tuần đầu của tháng 4 âm lịch, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào, cuối tuần hoan hỷ
12:52:39 10/05/2021
4 năm tới, 3 con giáp này sống trong vàng ngọc, do thần tài đi theo giúp đỡ, vận khí cực tốt 
18:15:33 10/05/2021
Tắc kè vào nhà là điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 7 hay 9 tiếng tốt hay xấu?
16:21:13 10/05/2021
Tử vi thứ 3 ngày 11/5/2021 của 12 con giáp: Tý được quý nhân giúp đỡ, Tỵ vướng tin đồn thất thiệt
16:00:23 10/05/2021
5 thói quen khiến Thần Tài quay lưng bỏ đi hầu như ai cũng mắc phải, nhất là thói quen thứ 3, 4
17:16:01 10/05/2021
Top 5 chòm sao tài lộc dồi dào, túi tiền rủng rỉnh 6 tháng cuối năm 2021
16:04:51 10/05/2021
Đúng 12h ngày 12/5, 3 con giáp may mắn ngập trong tiền của, làm ít thu nhiều, phát tài phát lộc 
18:01:33 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới
17:39:18 11/05/2021
Đào Bá Lộc khoe người yêu chụp ảnh gia đình, nữ tính cả hơn mẹ, em gái
18:13:32 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tối 11/5, thêm 27 ca Covid-19 tại 5 tỉnh thành
18:14:11 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021

Tin mới nhất

Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân

17:10:48 11/05/2021
Chiếm trọn tình yêu thương của Thần Tài nên họ luôn được sủng ái, nhất là trên đường tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của những con giáp này sẽ vô cùng vượng phát, lộc lá cứ liên tiếp kéo về nhà.

Trong 7 ngày tới, người 3 tuổi này tài vận tăng cao, tài lộc dồi dào, đào hoa vượng phát

16:54:03 11/05/2021
Từ ngày 11/5 đến 7 ngày sau, 3 con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn, đời sống hạnh phúc, thu nhập tăng lên gấp bội.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp tài lộc vùn vụt, trở nên giàu sang, tình duyên cực vượng

16:52:10 11/05/2021
Trong 10 ngày tới đây sẽ là thời gian tài lộc của 3 con giáp may mắn này. Thần tài dẫn lối nên may mắn liên tục kéo đến, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Béo tròn phúc hậu, 3 con giáp một bước giàu sang, ‘tiền từ trên trời rơi xuống’ cuộc sống sung túc khó ai sánh bằng 

16:47:40 11/05/2021
Ngày nay, nhiều người theo đuổi dáng người mẫu, sợ béo sợ mập. Thế nhưng trong nhân tướng học, béo là phúc và người béo thường có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và sung túc.

Mẹo chọn trang sức phong thủy hút tài lộc, vượng phú quý luôn được người giàu áp dụng

16:45:12 11/05/2021
Sử dụng trang sức phong thủy không chỉ tôn lên vẻ đẹp của người dùng mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp tăng vận khí may mắn cho chủ nhân, hỗ trợ công việc buôn bán.

Được thần tài nâng đỡ, những con giáp tháng 4 âm tỏa sáng rực rỡ tình tiền

16:41:53 11/05/2021
Được quý nhân, thần tài tương trợ, trong tháng 4 âm này, có 3 con giáp cực kì hanh thông cả về tình duyên và tiền bạc.

Nửa cuối tháng 5 dương, những con giáp cẩn thận hôn nhân rạn nứt, làm ăn sa sút

16:40:37 11/05/2021
Đây là những con giáp không được may mắn lắm trong chuyện tình cảm mặc dù họ đã nỗ lực hết sức.

Hình ảnh nhìn thấy trong bức tranh sẽ giải mã bạn là ai trong cuộc tình này?

16:39:39 11/05/2021
Ai cũng muốn được là chính mình trong tình yêu nhưng đôi khi vì người ấy mà chúng ta thay đổi lúc nào không hay. Tùy vào từng hoàn cảnh, môi trường mà sự thay đổi ấy mang ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực.

Người giàu ít khi hé lộ: 6 loại cây cứ trồng trước nhà sẽ may mắn liên tục

16:38:16 11/05/2021
6 loại cây phong thủy dưới đây rất phù hợp để bạn trồng trước cửa nhà, giúp vận may kéo tới, công việc hanh thông.

5 loại cây hợp phong thủy nơi làm việc giúp mọi việc hanh thông, dễ dàng thăng quan, tăng lộc

16:33:37 11/05/2021
Nếu bạn muốn công việc của mình luôn hanh thông, thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức thì đừng quên đặt những loại cây phong thủy này lên bạn làm việc của mình nhé!

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý

16:32:29 11/05/2021
Được sao may mắn chiếu mệnh nên cuộc sống cũng như sự nghiệp của 3 con giáp này đều hanh thông, thuận lợi.

3 lời khuyên đắt giá để 12 chòm sao tự chủ tài chính, làm chủ kinh tế

16:26:31 11/05/2021
Với những lời khuyên để 12 cung hoàng đạo tự chủ tài chính, làm chủ nguồn kinh tế của bản thân dưới đây, hy vọng sẽ giúp các chòm sao sớm tìm ra cách quản lý tiền bạc một cách hiệu quả nhất, tránh những sai sót không đáng có.

Top 3 con giáp may mắn nhất tháng 5/2021 dương lịch

16:25:18 11/05/2021
Những con giáp may mắn nhất tháng 5/2021 dương lịch này có thể gặt hái được nhiều thành công thậm chí vượt quá mong đợi, trên nhiều phương diện cuộc sống.

Top 4 con giáp phát tài ngày mùng 1/4 âm lịch, tiền bạc ngập nhà

16:24:02 11/05/2021
Với những con giáp phát tài ngày mùng 1 đầu tháng 4 âm lịch này, đây hẳn là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ có 1 tháng với nhiều điều thuận lợi, gặt hái thành công.

Tử vi ngày 12/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc đồng

16:21:41 11/05/2021
Hãy kiểm soát cảm xúc của mình bằng việc nghĩ tới các kế hoạch đã đề ra và cố gắng tiến hành theo. Bạn nên hiểu rằng, sẽ luôn luôn có người khác giỏi hơn thay thế bạn. Vì thế, cần khiêm tốn và luôn biết thay đổi bản thân theo chiều hướn...

Top 3 chòm sao xui xẻo nhất tháng 5/2021, dễ lâm vào cảnh bế tắc

16:20:38 11/05/2021
Những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 5/2021 này sẽ phải giải quyết nhiều rắc rối không ngừng kéo tới. Hãy bình tĩnh đối diện và tìm cách vượt qua nhé.

Đúng ngày 12/5, những tuổi sau đây có khả năng ‘nắm tiền tỷ trong tay’ giàu sang vô đối

13:27:32 11/05/2021
Ngày mới đến, vận may của bạn cũng liên tiếp tăng lên, thời gian này bạn có thể đầu tư thêm vào những dự án mà mình ấp ủ chắc chắn sẽ sinh lãi.

Gơi ý những loài cây không chỉ giúp không gian thêm trong lành mà còn đem đến may mắn và tài lộc cho 12 chòm sao

13:25:42 11/05/2021
Cây xanh không những giúp không gian sống gần gũi với tự nhiên mà còn làm cho nguồn không khí trong lành hơn. Dưới đây là một số loài cây giúp thanh lọc không khí cực tốt nên trồng trong nhà, và còn có thể mang lại sự may mắn cho bạn.

Chỉ còn 2 ngày cuối để rũ bỏ mọi khó khăn, bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sẽ thăng hoa từ đây, tình tiền thập toàn thập mỹ

13:23:42 11/05/2021
Tháng 4 âm lịch hoan hỷ đang đến gần, 3 con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều hỷ sự, tài vận và sự nghiệp sẽ thăng hoa như diều gặp gió trong giai đoạn này. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Hợi thất thoát tiền bạc

13:21:25 11/05/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc khi ngày càng nhiều nhân lực bị cắt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Phân tích tính cách kép của 12 con giáp (P.1): Tý Sửu nhút nhát, chăm chỉ nhưng cứng nhắc, bướng bỉnh

06:52:20 11/05/2021
Mặc dù những con giáp tính cách kép này có vẻ mâu thuẫn và đôi khi khó nắm bắt, nhưng những ưu điểm bổ sung cho nhau và sự kết hợp hai đặc điểm nên họ thường rất dễ thành công.

Đây chính là các món ăn vặt có thể thỏa mãn cơn đói của 12 cung hoàng đạo ngay lập tức

06:51:07 11/05/2021
Ẩm thực là một trong những thú vui tuyệt vời nhất của cuộc sống. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, có tâm trạng ra làm sao, thời gian sẽ như ngưng đọng lại khi bạn được thưởng thức một cực phẩm. Và dưới đây là danh sách gợi ý những món ...

Thứ Ba của bạn (11/05): Bọ Cạp may mắn với con số 2, Song Tử không cần nản chí

06:49:27 11/05/2021
Bạch Dương cần xem xét lại thói quen chi tiêu của mình một chút nhé! Trước khi bắt đầu cuộc càn quét các shop online, bạn hãy thử sửa chữa hoặc tân trang lại những món đồ cũ nhưng vẫn còn khá hữu dụng. Đây cũng là cách để bạn áp dụng sứ...

3 con giáp vượt qua vận hạn tìm được nguồn năng lượng mới, càng chăm chỉ càng giàu có 

18:10:52 10/05/2021
Tử vi cho biết trong vòng 20 ngày sắp tới những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn càng nỗ lực càng có nhiều thành tựu.

Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

18:05:46 10/05/2021
Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn

17:47:42 10/05/2021
Mỗi người đôi khi có những tài năng tiềm ẩn mà cá nhân họ chưa thể phát hiện ra, vì vậy hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để giải mã nhé.

Tuần mới, cung hoàng đạo thị phi đầy mình, ở nhà cũng khó tránh họa

17:36:53 10/05/2021
Dù đã làm việc hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng nhưng những cung hoàng đạo này vẫn bị vạ lây, rủi ro đầy mình.

Có thể bạn quan tâm

Đất nước tiêm chủng thần tốc, 'rón rén' mở cửa

Thế giới

01:23:30 12/05/2021
Phần lớn người dân Israel đã được tiêm phòng đầy đủ song giới chức vẫn siết chặt quy tắc phòng dịch từ mối lo biến thể nCoV.

Câu chuyện xúc động của bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch

Đời sống

01:16:39 12/05/2021
Trước hình ảnh chiếc xe ba gác chở nhân viên y tế và cái bắt tay tạm biệt đồng nghiệp vào khu vực vùng dịch, bác sĩ Lê Phú Truỳ, trạm Trưởng trạm y tế xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cho biết cái bắt tay đó là tiếp thêm tinh thần...

Hà Nội phạt 30 triệu 2 quán game mở cửa mùa dịch

Pháp luật

01:00:35 12/05/2021
Hai quán game (trò chơi điện tử) giữa thủ đô bất chấp lệnh cấm tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19 đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt 15 triệu đồng mỗi cơ sở.

Angelina Jolie nói về 6 người con: “Chúng thực sự chăm sóc tôi rất tốt”

Sao âu mỹ

23:46:39 11/05/2021
5 năm sau chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nói rằng 6 người con đã luôn ở cạnh và chăm sóc cô rất tốt.

BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ

Sao châu á

23:24:21 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xếp ở vị trí thứ 5 sau hàng loạt tên tuổi gây chú ý.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

Bóng đá việt nam

23:15:28 11/05/2021
Chiều nay (11/5), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng các cầu thủ vẫn miệt mài tập luyện.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

Tâm sự

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!