Thứ Sáu của bạn (05/03): Sư Tử lạc lõng giữa tập thể, Thiên Bình mệnh phạm tiểu nhân

Xử Nữ sẽ không có hứng thú tham gia xã giao nhiều trong hôm nay và Song Ngư cần khiến cho bản thân bận rộn hơn để tránh suy nghĩ vu vơ.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ được truyền cảm hứng để nhìn nhận cuộc sống của mình theo một góc nhìn hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ có tinh thần sảng khoái và tràn đầy năng lượng để làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, hãy cảnh giác vì cảm giác bồn chồn có thể sẽ xuất hiện và gây ra xu hướng trì hoãn trong kế hoạch của bạn. Việc thoát khỏi thói quen cũ cũng là một điểm thu hút mạnh mẽ đối với bạn trong ngày này, nhưng bạn có thể đang quá tập trung theo đuổi những trải nghiệm mới đến mức quên trân trọng những gì mình đang có trước mắt. Bạn nên cố gắng đối mặt với nỗi sợ hãi sâu trong nội tâm thay vì để chúng điều khiển các quyết định và hành vi của bạn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một số tình huống phức tạp trong hôm nay. Tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn khi bạn cảm thấy mạnh mẽ, tự tin về mặt cảm xúc và được trang bị đầy đủ để sẵn sàng tạo ra sự thay đổi tích cực. May mắn thay, bạn có thể điều chỉnh năng lượng của mình khá dễ dàng để tập trung vào những thứ thực sự có ích đối với bạn. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn trình bày về ý tưởng hay kế hoạch mới trong công việc. Những bất đồng vụn vặt sẽ khiến bạn phải tốn công tốn sức hơn nhiều so với bình thường để thuyết phục người khác trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có xu hướng duy trì tốc độ ổn định và thái độ nhẹ nhàng trong ngày làm việc này. Bạn sẵn sàng lắng nghe và bày tỏ sự quan tâm đến nhu cầu, suy nghĩ của người khác. Sự chu đáo của bạn sẽ gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn có thể đang dựa dẫm quá mức vào môi trường bên ngoài thay vì tự tin vào khả năng độc lập của bản thân, điều này sẽ giới hạn và thu nhỏ những trải nghiệm tốt bạn có thể tham gia trong ngày này. Ngoài ra, bạn cũng cẩn thận hơn với các chủ đề nhạy cảm trong quá trình trò chuyện.

Thứ Sáu của bạn (05/03): Sư Tử lạc lõng giữa tập thể, Thiên Bình mệnh phạm tiểu nhân - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải sẽ kiên nhẫn dành thời gian sắp xếp lại cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân của bạn trong hôm nay. Bận rộn theo cách này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái vì bản thân đã làm được nhiều việc hữu ích. Tuy nhiên, bạn không nên ôm đồm và đảm nhận nhiệm vụ vượt quá khả năng cùng giới hạn của mình. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn cố gắng hòa hợp với mọi người xung quanh và vượt qua những khác biệt, bất đồng nhỏ trong quan điểm hay ý kiến cá nhân.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Có thể có những lúc Sư Tử sẽ cảm thấy lạc lõng hoặc như thể bạn đang đi ngược với đám đông trong hôm nay. Việc cố gắng đạt được sự thỏa hiệp và thống nhất cân bằng có thể rất mệt mỏi, nhưng sẽ cực kì đáng giá đối với bạn. Khi đó bạn sẽ có thể thoát ra khỏi vỏ bọc và vùng an toàn của mình để thể hiện bản thân, giao lưu và chia sẻ một cách tự nhiên, thoải mái hơn. Đừng suy nghĩ quá mức hoặc lo lắng về những gì chưa xảy ra. Bạn không nên lãng phí thời gian của mình cho những điều mà bạn không thể kiểm soát.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có xu hướng ở một mình hoặc chỉ dành thời gian cho một số người đáng tin cậy. Đây là thời điểm tốt để bạn sạc lại năng lượng và tạo dựng bầu không khí hài hoà, nhẹ nhàng cho bản thân. Mặc dù các yếu tố xã hội có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng hiện tại của bạn nhưng bạn vẫn sẽ tìm được niềm vui và hạnh phúc lâu dài nếu giữ được thái độ bình tĩnh. Bạn không nên xoay vòng vòng một cách thiếu định hướng trước khi suy nghĩ kĩ để đưa ra một quyết định nào đó trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp chút khó khăn trong quá trình giao tiếp của ngày hôm nay. Bạn cần cố gắng kiên nhẫn hơn. Ngoài ra bạn sẽ có khả năng hoàn thành được nhiều việc nếu bạn chậm lại một chút thay vì nóng vội, nhanh nhảu. Hãy tuân thủ các phương pháp, ý tưởng, thói quen và nguyên tắc thông thường của bạn trong ngày này. Đây không phải là thời điểm phù hợp để bạn mạo hiểm thử nghiệm những điều mới. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn thận với lời nói và hành động của mình để tránh bị tiểu nhân hãm hại trong ngày này.

Thứ Sáu của bạn (05/03): Sư Tử lạc lõng giữa tập thể, Thiên Bình mệnh phạm tiểu nhân - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bọ Cạp sẽ cảm thấy tràn đầy cảm hứng và mong chờ cho những triển vọng tốt đẹp trong hôm nay. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tức, thông tin hữu ích hoặc có một cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề quan trọng nào đó. Ý tưởng và tham vọng của bạn sẽ bành trướng trong ngày này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn lập kế hoạch dài hạn cho tương lai của mình.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Cảm xúc của Nhân Mã sẽ ngày càng dâng cao và tràn ngập những sắc màu tươi mới trong hôm nay. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thấu hiểu, quản lý và kiểm soát cảm xúc của mình. Tuy nhiên, tâm trạng vui vẻ có thể sẽ dẫn bạn đến với tình trạng thiếu tập trung, trì hoãn và lãng phí thời gian trong ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và chú ý đến những vấn đề riêng tư của bạn trong hôm nay. Đây là thời điểm phù hợp để bạn suy ngẫm lại những gì đã xảy ra và rút kinh nghiệm cho bản thân. Những thói quen cũ sẽ khiến bạn không có được kinh nghiệm hữu ích. Ngoài ra, ngày này có thể sẽ làm dấy lên cảm xúc phẫn nộ hoặc sợ hãi liên quan đến việc bỏ lỡ cơ hội hay đối tượng đặc biệt đối với bạn. Bạn có thể duy trì tinh thần cân bằng tốt đẹp bằng cách chia sẻ và tâm sự với những người thân yêu xung quanh.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ muốn thoát khỏi năng lượng cạnh tranh không lành mạnh và tập trung nâng cao tinh thần của bản thân bằng những hoạt động cá nhân, độc lập. Đây không phải là thời điểm tốt để bạn kết thân và hợp tác với ai đó để giải quyết một vấn đề quan trọng. Ngoài ra, những lo lắng về tiền bạc hoặc tài nguyên sẽ xuất hiện vào cuối ngày này. Bạn cần làm sạch tâm trí của bản thân và bớt lo nghĩ về những điều chưa xảy ra.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có thể sẽ cảm thấy hơi bế tắc vì những cảm xúc tiêu cực đeo bám bạn từ quá khứ. Đã đến lúc bạn nên tập trung hết sức cho công việc và dành thời gian kiểm tra lại các mục tiêu cùng hiệu suất của mình. Tuy nhiên, đừng tự tạo áp lực cho bản thân phải làm nhiều hơn giới hạn của bạn trong ngày này. Tốt nhất là bạn không nên suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ xung quanh. Nếu bạn vẫn cảm thấy lấp lửng, hãy cố gắng khiến bản thân bận rộn để không còn thời gian suy nghĩ vu vơ trong ngày này.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại, bạn cần kiên nhẫn hơn để giải quyết mọi việc và không nên tranh cãi với người khác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 1
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, Bạch Dương nên tập trung hơn trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, Bạch Dương nên tập trung hơn trong công việc, bạn rất dễ bị lung lay trước những cám dỗ từ bên ngoài. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể cân nhắc một số kế hoạch tiết kiệm hoặc đầu tư vào các dự án có mức độ rủi ro thấp. Về tình cảm, người độc thân nên mở rộng mối quan hệ xã hội, người đang yêu nên quan tâm hơn tới đối phương. Về sức khỏe, Bạch Dương nên ăn nhiều rau xanh và trái cây.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu dễ bị tác động bởi thực tế, bạn nên khắc phục khiếm khuyết của mình càng sớm càng tốt. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm thay vì tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Kim Ngưu luôn muốn làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của đối phương, bạn quá độc đoán. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 2

Tử vi hàng ngày cho thấy, trong công việc, Song Tử nên cởi mở và lắng nghe ý kiến của người khác, điều này sẽ giúp bạn kịp thời điều chỉnh những gì chưa phù hợp. Về tài chính, thu nhập chỉ ở mức trung bình, bạn chưa tìm được phương pháp tài chính phù hợp nên tài chính vẫn ở nguyên hiện trạng. Về tình cảm, Song Tử không biết cách quan tâm tới đối phương khiến mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng lạnh nhạt. Về sức khỏe, Song Tử rất dễ mắc các bệnh về viêm mũi, ngứa mũi hoặc hắt hơi, bạn nên tránh đến những nơi bụi bẩn và đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, Cự Giải chủ động và biết cách nắm bắt thời cơ nên bạn sẽ gặt hái được một số thành tựu cao. Về tài chính, thu nhập của Cự Giải chỉ ở mức duy trì, bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, Cự Giải vượng vận đào hoa, người độc thân dễ tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Cự Giải nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 3

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, Sư Tử chăm chỉ và quyết đoán nên có thể sớm chạm tay tới thành công. Về tài chính, Sư Tử có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ việc đầu tư trước đó, giúp bạn giảm áp lực kinh tế. Về tình cảm, Sư Tử nên chú ý hơn tới vẻ bề ngoài của mình, đừng ăn mặc quá xuề xòa kẻo ảnh hưởng tới vận đào hoa của bạn. Về sức khỏe, Sư Tử nên uống nước nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vận trình công việc của Xử Nữ chỉ ở mức trung bình, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Tình hình tài chính ổn định, hiện tại Xử Nữ không bị áp lực nào về kinh tế. Về tình cảm, Xử Nữ nên quan tâm hơn tới đối phương, đừng chỉ biết nghĩ cho bản thân. Về sức khỏe, Xử Nữ nên chú ý hơn tới vấn đề đi lại, tham gia giao thông.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 4

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/2/2021, Thiên Bình có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc, tốt hơn hết bạn nên độc lập và tập trung giải quyết vấn đề. Về tài chính, Thiên Bình có nhiều cơ hội tiêu tiền hơn là kiếm tiền, bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc mua quần áo, váy vóc. Về tình cảm, Thiên Bình nên tin tưởng đối phương, đề phòng những người ngoài cuộc xúi giục. Về sức khỏe, Thiên Bình nên chú ý hơn tới vấn đề thị lực, tránh nhìn điện thoại trong thời gian dài.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy suôn sẻ, không có sự giúp đỡ của người khác mà bạn phải tự mình cố gắng vươn lên. Về tài chính, Bọ Cạp chi tiêu bốc đồng khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, Bọ Cạp hay phàn nàn với đối phương, không tôn trọng họ, cả hai hay xảy ra tranh cãi. Về sức khỏe, bạn cần phải điều tiết cảm xúc của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 5

Theo tử vi hàng ngày, Nhân Mã có thể gặp phải một vài khó khăn trong công việc, bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, bạn cần kiên nhẫn hơn để giải quyết mọi việc và không nên tranh cãi với người khác. Về tài chính, Nhân Mã nên học cách quản lý tài chính, đừng tiêu xài hoang phí. Về tình cảm, Nhân Mã nên quan tâm và tin tưởng đối phương hơn. Sức khỏe của Nhân Mã ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lượng và bạn có thể dành được một số cơ hội tốt trong công việc. Về tài chính, thu nhập dồi dào, bạn không bị áp lực về kinh tế. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian dành cho nhau, một số đôi đang rục rịch tiến tới hôn nhân. Về sức khỏe, Ma Kết nên chú ý hơn tới chế độ dinh dưỡng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021: Nhân Mã dễ bị tiểu nhân hãm hại - Hình 6

Công việc của Bảo Bình có bước đột phá mới, bạn năng động và có thể dành được nhiều cơ hội tốt. Về tài chính, thu nhập ổn định, Bảo Bình có thể thoải mái chi tiêu. Về tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, người đang yêu có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh đối phương. Về sức khỏe, Bảo Bình dễ bị buồn ngủ vào ban ngày.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 24/2/2021 cho thấy, vận trình công việc của Song Ngư chỉ ở mức trung bình, cơ hội không có nhiều nên bạn hãy từ từ làm từng việc một, đừng bốc đồng kẻo mọi thứ trở thành công cốc. Về tài chính, thu nhập tăng tiến, chất lượng cuộc sống của Song Ngư được cải thiện đáng kể. Về tình cảm, Song Ngư được người yêu cưng chiều hết mực, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Song Ngư dễ bị ngủ gật vào ban ngày.

* Tham khảo chỉ mang thông tin !

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 ngày cuối tháng 4, 3 con giáp bị hung tinh đeo bám, tuyệt đối cẩn trọng kẻo tiền mất tật mang
19:02:35 21/04/2021
Từ ngày 22/4 đến hết tháng 5, 3 con giáp đắc tài đắc lộc, thăng quan tiến chức, vạn sự hanh thông
18:59:36 21/04/2021
Đúng 3 tháng tới, 3 con giáp 'cá chép hóa rồng', tài lộc nhân đôi, tiền về chật két
15:46:25 21/04/2021
3 năm tới, các con giáp này được quý nhân phù trợ, tương lai không giàu thì cũng lắm tiền
19:06:06 21/04/2021
10 ngày cuối cùng tháng 4: 3 con giáp Thần Tài chờ cửa phú quý vây quanh tiền tài không bao giờ lo cạn
06:22:39 21/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 22/4/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Thân bị nguyệt lão bỏ rơi
15:43:49 21/04/2021
Phụ nữ sinh tháng âm này có số mệnh vượng phu, chàng trai nào cũng muốn lấy làm vợ
09:49:05 22/04/2021
3 con giáp trúng quả trời cho, tiền bạc cứ thi nhau chảy vào túi, đang độc thân sớm tìm thấy “chân mệnh”
19:20:11 22/04/2021
Tử vi thứ 6 ngày 23/4/2021 của 12 con giáp: Mão cẩn thận tiểu nhân, Hợi được quý nhân giúp đỡ
15:40:28 22/04/2021
Tháng 5 dương: 3 con giáp được Thần linh yêu mến, ôm khối tài sản cực khủng không ai bằng
19:19:07 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Bị Nathan Lee dọa vũ lực, Cao Thái Sơn còn lâu mới để yên!
20:38:26 22/04/2021
Biến căng: Cao Thái Sơn chuẩn bị hồ sơ đệ đơn kiện Nathan Lee và 1 nhân vật ra toà, còn chúc đối phương may mắn
23:07:03 22/04/2021
30 tuổi vẫn ế, tôi nhắm mắt lấy chồng hơn 20 tuổi, đêm tân hôn anh cho xem 1 thứ khiến tôi bủn rủn, muốn lập tức "bỏ của chạy lấy người"
21:53:49 22/04/2021
Thúy Nga bật khóc nói về việc giúp Kim Ngân: Tôi phải chấp nhận cho chị Ngân đi lang thang
23:28:08 22/04/2021
Chị gái Ngọc Trinh hưởng ứng khi có người chửi Nathan Lee
20:52:18 22/04/2021
Dàn trai xinh gái đẹp TVB là con đại gia
23:19:55 22/04/2021
Thương chị gái phải sống cảnh làm dâu nên mẹ bảo tôi đến thăm dò cuộc sống của chị ấy, để rồi chết lặng với những thứ nhìn thấy
22:29:36 22/04/2021
Khẩu chiến căng đét hôm nay: Fan Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác "xâu xé" nhau trên Weibo, Dương Mịch cũng bị réo tên
22:37:36 22/04/2021
Mặc Nathan Lee náo loạn, Ngọc Trinh thảnh thơi khoe clip bốc lửa với Chi Pu, còn chia sẻ thông điệp ẩn ý về đẳng cấp?
22:08:31 22/04/2021
Vì sao Nathan Lee kéo Lý Nhã Kỳ vào vụ ồn ào với Ngọc Trinh?
22:32:51 22/04/2021

Tin mới nhất

3 con giáp trời sinh nhân cách tốt đẹp, lớn lên là mẹ hiền vợ thảo

19:18:43 22/04/2021
3 con giáp này sinh ra đã có số vượng phu ích tử. Sau khi lập gia đình họ sẽ trở thành mẹ hiền vợ thảo. Đàn ông lấy được người vợ như vậy sẽ vô cùng hạnh phúc.

Giải mã tính cách của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai là người hướng nội vui vẻ, ai là người hướng ngoại ít nói?

19:04:52 22/04/2021
Nhiều người cho rằng nhân cách của một người phải chịu ảnh hưởng của thế giới bên ngoài và dần dần được hình thành bởi sự giáo dục của gia đình. Nhưng trên thực tế, nhóm máu của một người cũng có thể ảnh hưởng đến tính cách của một ngườ...

Hôn nhân viên mãn, 3 con giáp nữ phúc khí tràn đầy, càng ngày càng quyến rũ

18:58:43 22/04/2021
Đây là 3 con giáp nữ có tính cách tốt, được chồng yêu thương chiều chuộng. Nhờ đó, họ sống vui vẻ, hạnh phúc, viên mãn đến già.

Sinh con trai vào tháng Âm lịch này, cha mẹ chờ hưởng phúc lành, cuộc sống sung túc, viên mãn

18:57:27 22/04/2021
Những cậu con trai sinh vào tháng Âm lịch này sẽ có khả năng để đạt được thành công, trở nên giàu có và giúp đỡ cuộc sống của cha mẹ tốt hơn.

Giữa tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tiền tài, tình duyên đều phơi phới

17:00:10 22/04/2021
Giữa tháng 3 Âm lịch là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp chuyện vui trong sự nghiệp lẫn chuyện tình duyên.

Nếu một trong hai vợ chồng thuộc con giáp này, gia đình sẽ luôn viên mãn, vàng đẻ thêm vàng

16:54:30 22/04/2021
Những cặp vợ chồng chỉ cần có 1 trong 2 người thuộc những con giáp này thì cuộc sống sẽ trọn vẹn, tình tiền đều vượng và có thể sống trường thọ.

Người có 3 nốt ruồi bí mật này trên cơ thể chính là nơi ẩn chứa tài lộc, chiêu mộ quý nhân, tiền trăm vào tay sinh ra tiền tỷ

16:52:46 22/04/2021
Người có 3 vị trí nốt ruồi này trên cơ thể 10 người thì hết 9 người phú quý, cuộc sống viên mãn, mọi việc hanh thông, sống trong nhung lụa.

Tử vi ngày 23/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tình cảm thăng hoa

15:42:31 22/04/2021
Mối quan hệ tình cảm ngày càng thăng hoa. Đào hoa nở rộ giúp các Bọ Cạp độc thân có thể nắm bắt kịp thời cơ hội yêu đương trước mắt. Những người đang yêu nhau có sự tâm đầu ý hợp...

Những tuổi có sự nghiệp tươi sáng, công thành danh toại trong tháng 5 dương lịch, làm đến đâu vàng ‘rơi’ đến đó

13:11:28 22/04/2021
Chỉ cần đồng hồ điểm qua 0h ngày 1/5 thì những con giáp này sẽ đón nhận những điều bất ngờ trong cuộc sống. Sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến vù vù đến cuối năm.

Ngày mai (23/4), vận may sẽ bủa vây 3 con giáp này, tài lộc kéo đến ùn ùn, tiền đầu tư kinh doanh tăng lên gấp 10 lần

13:09:23 22/04/2021
Chỉ trong 1 ngày duy nhất mà bạn đón nhận khá nhiều điều bất ngờ, vận may cứ không ngừng tìm đến. Hãy xem mình có nằm trong top con giáp may mắn này hay không nhé.

Đúng ngày 24/4, những tuổi này sẽ được sống ‘ngập ngụa trong tiền vàng’, chỉ ngồi rung đùi chờ người hầu kẻ hạ

13:07:46 22/04/2021
Trong những ngày cuối cùng của tháng 4 dương lịch là thời hoàng kim của những con giáp này, cuộc sống của họ bắt đầu dư dả, công việc làm ăn cũng hanh thông thuận lợi bất ngờ.

Đàn ông có nốt ruồi son ở vị trí này là hàng quý tướng, chị em chớ nên bỏ lỡ

09:47:06 22/04/2021
Trên gương mặt người đàn ông nếu có nốt ruồi son ở 6 vị trí này thì được liệt vào hàng quý tướng. Họ dễ dàng có được thành công và cứ bước ra đường là tài lộc ào ào kéo đến.

Sự thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 âm lịch: Người có tài vận đột phá không tưởng, người dù khó khăn cuối năm cũng mua nhà mua xe

06:59:24 22/04/2021
Còn vài ngày nữa là đến Rằm tháng 3 âm lịch, mọi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Dưới đây là những thay đổi của 12 con giáp vào Rằm tháng 3 tới, cùng xem bạn thay đổi gì nhé!

Tử vi thứ 5 ngày 22/4/2021 của 12 con giáp: Mão gặp nhiều may mắn, Tuất thu nhập ngày càng tăng

06:57:53 22/04/2021
Tử vi thứ 5 ngày 22/4/2021 dự báo nhiều điều bất ngờ về công việc, cuộc sống của 12 con giáp.

Xin chúc mừng những người phụ nữ sinh vào những khung giờ phú quý, là phúc khí của gia đình, tiền tài có đủ

06:56:04 22/04/2021
Nếu người phụ nữ may mắn sinh vào 3 khung giờ sau chính là phúc tinh của gia đình, cuộc sống luôn giàu sang phú quý, tiền đẻ ra tiền, cuối đời cuộc sống viên mãn.

Top 3 con giáp tốt bụng được lòng người khác phái nhưng phải đợi đến cuối tháng 4 tình duyên đến hoa đào mới rực rỡ

06:54:40 22/04/2021
Cuối tháng 4 này sẽ là cơ hội cho những con giáp này gặp được nửa kia của mình. Tình yêu sẽ đến với những người đang thực sự chờ đón, cùng tìm hiểu nhé!

Thứ Năm của bạn (22/04): Bảo Bình mơ hồ về hướng đi sắp tới, Cự Giải năng động hơn bình thường

06:53:15 22/04/2021
Ma Kết sẽ sẵn sàng mạo hiểm và chấp nhận rủi ro hơn và Xử Nữ sẽ có cơ hội làm quen, kết bạn với nhiều người thú vị trong hôm nay.

4 cung Hoàng đạo có quý nhân phù trợ, gặp may mắn liên tục từ sự nghiệp, tiền bạc đến tình duyên trong mùa hè này

06:52:07 22/04/2021
Kim Ngưu là cung Hoàng đạo có khả năng nhìn mọi thứ ở góc độ thực tế, cơ bản nhất. Đây cũng là người giỏi kiếm tiền, chăm chỉ, cần mẫn và có thể kiên trì thực hiện các dự án, kế hoạch trong nhiều năm cho đến khi hoàn thành

Chào tháng Kim Ngưu, thời điểm để 12 chòm sao tập trung chăm chỉ cày cuốc nhưng cũng không quên vui chơi hết mình

19:29:08 21/04/2021
Làm hết sức chơi hết mình sẽ là tinh thần chủ đạo của các chòm sao trong tháng Kim Ngưu này

Nằm ngủ mơ thấy giấc mơ này khi mang thai bạn dễ sinh con trai

19:26:00 21/04/2021
Trong quá trình đang mang thai, việc nằm ngủ mơ thấy động vật, thực vật hay thiên thể,... có thể là điềm báo bạn sẽ sinh con trai. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nam Song Ngư và nữ Ma Kết có hợp với nhau trong tình yêu không?

19:24:02 21/04/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao nam Song Ngư và nữ Ma Kết có hợp với nhau trong tình yêu không, điều thuận lợi và bất lợi của cặp đôi này là gì? Mời bạn xem bài viết dưới đây.

Nam Song Ngư và nữ Bảo Bình có hợp với nhau trong tình yêu không?

19:21:40 21/04/2021
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao nam Song Ngư và nữ Bảo Bình có hợp với nhau trong tình yêu không, điều thuận lợi và bất lợi của cặp đôi này là gì? Mời bạn xem bài viết dưới đây.

Liền trong 3 tháng tới, 3 con giáp được Thần Tài phù hộ giàu càng thêm giàu

19:04:28 21/04/2021
3 tháng 5, 6, 7 tới đây là thời điểm 3 con giáp này có thu nhập tăng vọt, làm đâu thắng đó. Hãy biết nắm bắt cơ hội cho mình để giàu càng thêm giàu.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La

Sao việt

06:27:38 23/04/2021
Cường Đôla cùng vợ đưa con gái thưởng ngoạn cảnh sông nước, ngắm cảnh thành phố trên du thuyền. Nhiều người nhận xét Đàm Thu Trang đẻ thuê vì con gái khá giống bố.

Sáng 23/4, Việt Nam có 8 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

06:26:56 23/04/2021
Bộ Y tế cho biết đây đều là các ca nhập cảnh, được cách ly tại TP HCM và Nam Định. Tại khu vực Đông Nam Á, Philippines ghi nhận trung bình hơn 10.400 ca mắc mới mỗi ngày.

Tác dụng của măng cụt đối với sức khỏe và những lưu ý khi ăn

Sức khỏe

06:23:02 23/04/2021
Là một trong những thức quà đặc trưng của xứ sở nhiệt đới, măng cụt mang lớp vỏ tím thẫm, phần ruột trắng ngà và hương vị ngọt thanh, dịu mát. Bên cạnh đó, tác dụng của măng cụt đến sức khỏe con người cũng là rất tích cực.

Quý 1/2021, doanh thu vàng miếng và nhẫn trơn của PNJ tăng 65%

Đời sống

06:22:06 23/04/2021
Hết quý 1/2021, PNJ ghi nhận doanh thu tăng 43,6% so với cùng kỳ đạt gần 7.234 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế tăng 25,6% đạt 512,6 tỷ đồng...

Cách Elon Musk và Mark Zuckerberg bắt đầu ngày mới

Clip hay

06:16:12 23/04/2021
Elon Musk có 6 đứa con và phải tự đưa chúng đến trường mỗi sáng. Trong khi Mark Zuckerberg vừa ngủ dậy đã dùng Facebook và Instagram ngay trên giường.

MC có nụ cười đẹp nhất VTV: Chồng tôi đam mê rửa bát, giặt đồ

Phỏng vấn sao

06:15:41 23/04/2021
Thuỳ Linh chia sẻ chồng là người sống giản dị, đọc sách mỗi sáng, thích thể thao và thường làm việc nhà, chăm rửa bát.

'Ai cũng muốn đánh bại HAGL'

Bóng đá việt nam

06:13:27 23/04/2021
HLV đội An Giang, ông Trịnh Văn Hậu, thừa nhận để hạ thầy trò Kiatisuk Senamuang lúc này là rất khó khăn.

Những tính năng làm nên sức hút của Huawei Band 6 

Đồ 2-tek

06:12:51 23/04/2021
Huawei Band 6 sở hữu nhiều tính năng thông minh cùng mức giá phải chăng, tạo ấn tượng với giới trẻ.

UEFA không có quyền xử phạt Real Madrid

Bóng đá thế giới

06:11:03 23/04/2021
Các chuyên gia pháp lý nhấn mạnh Real Madrid không vi phạm vào bất cứ nội quy nào của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA), dù họ nằm trong nhóm CLB sáng lập Super League.

Cú đạp đi vào lòng sông 

Hài hước

06:04:18 23/04/2021
Cô gái tính đạp chàng trai câu cá xuống sông nhưng không ngờ bị gậy ông đập lưng ông.

Cái kết của 5 sao kiểm soát người yêu quá mức: Seo Ye Ji lộ thêm gần chục phốt, Lâm Tâm Như nhận cái kết bất ngờ

Sao châu á

05:59:46 23/04/2021
Seo Ye Ji, Lâm Tâm Như... đều vướng lùm xùm thao túng, kiểm soát nửa kia nhưng họ lại có cái kết khác biệt.

Bí quyết làm trắng răng tại nhà đơn giản

Làm đẹp

05:01:55 23/04/2021
Một nguyên liệu dễ kiếm nhất trong nhà bếp mà bạn thường hay bỏ qua đó chính là muối.

Gấm hoa

Thời trang

04:22:50 23/04/2021
Thủy Nguyễn đã thổi vào chất liệu vương giả này nhịp sống đời thường mà không làm mất đi hồn cốt của nó.

Á hậu Kim Duyên gợi ý phối váy maxi đi biển mùa hè

Phong cách sao

04:20:28 23/04/2021
Sự kết hợp khéo léo, ăn ý giữa trang phục và các phụ kiện như: nón, kính, túi giúp các quý cô nổi bật, cuốn hút trong chuyến du lịch mùa hè.

Lỗ hổng Facebook cho phép tin tặc lấy cắp địa chỉ email người dùng 

Thế giới số

04:18:19 23/04/2021
Video được chia sẻ bởi một nhà nghiên cứu với Motherboard cho thấy một lỗ hổng bảo mật xuất hiện trên Facebook cho phép tin tặc lấy địa chỉ email từ người dùng.