4 cung Hoàng đạo bề ngoài đơn giản, hòa nhã nhưng nội tâm cực kỳ mạnh mẽ, tính cách dứt khoát kiên cường không ai sánh bằng

Những người thuộc các cung Hoàng đạo này thường bị đánh giá là người đơn giản, hiền như cục bột nhưng ít ai biết bên trong họ lại là một con người cực kỳ mạnh mẽ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

4 cung Hoàng đạo bề ngoài đơn giản, hòa nhã nhưng nội tâm cực kỳ mạnh mẽ, tính cách dứt khoát kiên cường không ai sánh bằng - Hình 1

Ấn tượng sâu sắc nhất về Xử Nữ là những người này đều theo đuổi sự hoàn hảo và chủ động thay đổi bản thân để trở nên hoàn mỹ hơn. Thường ngày, Xử Nữ là một người hiền lành, tính cách hòa nhã, dĩ hòa vi quý không muốn động chạm đến lợi ích của ai nên hiếm khi người ta thấy họ tranh cãi gay gắt, thậm chí họ còn ái ngại khi đưa ra ý kiến của mình vì sợ làm phiền lòng ai đó. Họ cũng không muốn cuộc đời của mình bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ai, ý chí tự lập khá cao.

Tất cả những gì Xử Nữ thể hiện ra ngoài khiến không ít người có đánh giá sai về con người họ. Thực tế, họ rất giỏi giang, được đánh giá cao trong lĩnh vực chuyên môn và tràn đầy tham vọng, không ngừng khao khát vươn lên một tầm cao mới. Xử Nữ sống tình cảm nhưng cũng rất lí trí khi cần, hành động dứt khoát, không chút do dự hay mềm lòng. Vậy nên lời khuyên là đừng bao giờ khiêu khích Xử Nữ nếu như bạn tự tin bản thân có thể hứng chịu cơn thịnh nộ của họ.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

4 cung Hoàng đạo bề ngoài đơn giản, hòa nhã nhưng nội tâm cực kỳ mạnh mẽ, tính cách dứt khoát kiên cường không ai sánh bằng - Hình 2

Người thuộc cung Nhân Mã sở hữu một tâm hồn tự do, thích bay nhảy và không chấp nhận bị bất kỳ ai kiểm soát hay hạn chế khả năng của mình. Chính vì lẽ đó nên Nhân Mã rất phù hợp với các công việc đòi hỏi đầu óc sáng tạo , không gò bó về mặt thời gian. Chỉ số EQ và IQ của Nhân Mã được đánh giá cao, không chỉ thông minh, nhanh nhạy mà còn giỏi giao tiếp nên được mọi người yêu thích, cấp trên trọng dụng.

Nhân Mã luôn mang đến sự thoải mái, làm dịu đi bầu không khí xung quanh. Bề ngoài, họ là người hòa đồng, ngây thơ đến nỗi vô hại nên không bị ai đề phòng. Thế nhưng, ít ai biết Nhân Mã cũng có một nhân cách cực kỳ tàn nhẫn. Trong những tình huống cấp bách, Nhân Mã như trở thành một con người khác, đầy quyết đoán và lạnh lùng, họ sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho bản thân, không có chỗ cho sự nhân nhượng. Một khi Nhân Mã đã đưa ra quyết định thì dù vật đổi sao dời, họ cũng không bao giờ đổi ý.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

4 cung Hoàng đạo bề ngoài đơn giản, hòa nhã nhưng nội tâm cực kỳ mạnh mẽ, tính cách dứt khoát kiên cường không ai sánh bằng - Hình 3

Trong mắt mọi người, Bảo Bình là người vui vẻ, dễ tính hay cười nói thân thiện. Bảo Bình trông có vẻ là người đơn giản, vui buồn đều thể hiện ra bên ngoài, sống hòa nhã, không gây sự với bất kỳ ai. Đằng sau vẻ ngoài đáng yêu ấy lại là một người có nội tâm mạnh mẽ không ai sánh bằng. Bảo Bình có nhiều tham vọng trong cuộc sống, làm gì cũng có lý do riêng của mình, đầu óc tính toán kỹ lưỡng không để bản thân mất thời gian cho những thứ không mang lại lợi ích.

Bảo Bình đặt lợi ích của họ lên hàng đầu nên dù làm gì, họ cũng phải đảm bảo để mình không phải chịu thiệt. Điều này đồng nghĩa với việc Bảo Bình không để cho bất kỳ ai gây ảnh hưởng đến lợi ích của họ, những lúc như vậy họ sẽ hóa thành con sói hung tợn, nhe nanh vuốt để tự vệ. Đây là lúc mà người ta nhìn thấy sự dữ dằn của cung Hoàng đạo này. Đối với các mục tiêu cuộc sống cũng vậy, Bảo Bình sẽ không bao giờ bỏ cuộc hay thỏa hiệp với hoàn cảnh, nỗ lực hết sức cho đến khi đạt được thứ mình muốn thì mới thôi. Đây là sức mạnh đặc biệt của Bảo Bình mà không phải ai cũng có được.

Song Tử (21/5 – 22/6)

4 cung Hoàng đạo bề ngoài đơn giản, hòa nhã nhưng nội tâm cực kỳ mạnh mẽ, tính cách dứt khoát kiên cường không ai sánh bằng - Hình 4

Trời sinh Song Tử sáng dạ, nhanh nhạy đối phó với mọi tình huống. Họ sở hữu khả năng quan sát cực tốt, giúp đọc vị được người khác một cách dễ dàng, từ đó đưa ra cách ứng xử khiến cả làng đều vui vẻ, hài lòng. Bề ngoài, Song Tử là người hết lòng vì bạn bè, sôi nổi truyền năng lượng tích cực đến mọi người như thể họ không bao giờ buồn. Thay vì chia sẻ, Song Tử lại chấp nhận trở thành bờ vai vững chắc để mọi người tựa vào mỗi khi gặp khó khăn. Điều này thể hiện sức mạnh nội tâm của Song Tử.

Thực chất, Song Tử cũng có nhiều tâm tư, không muốn và cũng không thể giãi bày với ai vì sợ người khác không hiểu được. Song Tử sống tình cảm nhưng cũng đầy lí trí. Đối với bất kỳ một thứ gì hay mối quan hệ nào, Song Tử đều có khả năng cầm lên được bỏ xuống được , không để bị phụ thuộc vào ai. Sự dứt khoát của Song Tử sẽ khiến người ta vừa khiếp sợ vừa ngưỡng mộ, chứng tỏ sự tự lập trong phong cách sống thú vị của con người này.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Trắc nghiệm: Chọn búp bê yêu thích tiết lộ ngay bạn đã trưởng thành hay vẫn còn 'trẻ con'

Hãy quan sát 4 cô nàng búp bê trong bức hình dưới đây, bạn thích búp bê nào nhất?

Mỗi chúng ta đều có những nét tính cách khác nhau tạo nên một cuộc sống nhiều màu sắc. Thông thường, những người càng trưởng thành và mạnh mẽ thì càng dễ thành công. Ngược lại, những người có tư duy non nớt, nhìn nhận mọi việc quá đơn giản sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống và khó tìm thấy chỗ đứng trong xã hội. Bạn có phải là người trưởng thành và mạnh mẽ không? Hãy tìm câu trả lời qua bài trắc nghiệm sau nhé.

Hãy quan sát 4 cô nàng búp bê trong bức hình dưới đây, bạn thích búp bê nào nhất?

Trắc nghiệm: Chọn búp bê yêu thích tiết lộ ngay bạn đã trưởng thành hay vẫn còn trẻ con - Hình 1

Kết quả

A. Bạn là người có vẻ ngoài đơn giản nhưng nội tâm vô cùng chín chắn, trưởng thành

Bạn biết cuộc sống mình mong muốn và không để người khác thay bạn đưa ra quyết định. Trong mắt người ngoài, bạn là một người dễ thương và ngây thơ, nhưng thật ra bạn vô cùng tinh tế và thực tế. Bạn nhận thức được những đau khổ và trải nghiệm trong cuộc sống chính là động lực để bạn tiến lên, bởi thế nhìn bề ngoài bạn có vẻ đơn giản, nhưng tất cả những mục tiêu bạn muốn đều có thể đạt được.

B. Bạn là người đơn giản cả bên trong lẫn bên ngoài

Trong nhiều trường hợp, bạn không có chủ kiến và không để bản thân quấy nhiễu bởi những dòng suy nghĩ luẩn quẩn. Bạn luôn mong rằng cuộc sống đơn giản và bình dị, cho dù gặp một số thăng trầm trên đường đời cũng không hy vọng mọi chuyện trở nên phức tạp. Bạn không có kế hoạch lớn trong cuộc đời và mọi việc thường thuận theo lẽ tự nhiên.

C. Bạn là người trưởng thành bên ngoài nhưng nội tâm yếu đuối

Bạn hiếm khi để người khác nhìn thấy khía cạnh yếu đuối của bản thân và luôn sẵn sàng trở thành một người tự chủ tự cường. Điều này khiến bạn cảm thấy an toàn, nhưng đôi khi bạn cần có sự đồng hành, hỗ trợ của mọi người. Bạn không muốn nhiều người xen vào cuộc sống của bạn, ngay cả khi bạn có nhiều bạn bè, bạn cũng hiếm khi chủ động nói cho người khác biết suy nghĩ của chính mình.

D. Bạn là người trưởng thành cả bên trong lẫn bên ngoài

Bất kể phong cách ăn mặc của bạn, ấn tượng bạn để lại cho người khác hay tính cách của bạn đều khiến họ lầm tưởng bạn là người đơn giản. Nhưng trên thực tế, bạn là người lý trí, biết chính xác điều bản thân mong muốn, bạn không bận tâm việc người khác nghĩ gì về mình, miễn là mọi quyết định bạn đưa ra đều đúng đắn. Cho dù cuộc sống của bạn gặp khó khăn nhưng bạn luôn tin rằng đó là tạm thời và luôn cố gắng vượt qua. Sự trưởng thành của bạn thể hiện rõ khi bạn đối mặt với những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, bởi bạn có thể đưa ra các lựa chọn quyết đoán.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 8/5/2021 chỉ ra rằng 3 con giáp này có vận số may mắn ngất trời, đỏ tình đỏ luôn cả bạc
17:26:36 08/05/2021
Trên cơ thể có xuất hiện 3 nốt ruồi này chính là điềm xấu, trong cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn người
16:36:58 09/05/2021
ngọc hoàng gọi tên, 3 con giáp đón ‘cơn mưa’ tài lộc trong tháng 4 âm lịch…. tiền vô như nước, quý nhân tìm đến giúp đỡ 
17:22:02 08/05/2021
Nửa cuối năm 2021, 4 con giáp cần nỗ lực thay đổi, thoát vận xui
17:00:58 09/05/2021
3 con giáp xui xẻo tận mạng trong 10 ngày tới, dễ mất tiền mất của, cuộc sống rơi vào cảnh bế tắc
13:48:43 09/05/2021
Tử vi thứ 2 ngày 10/5/2021 của 12 con giáp: Dậu gặp khó khăn, Tuất dễ bị mất tập trung
13:50:42 09/05/2021
Chỉ cần bước sang tháng 4 âm lịch, 3 con giáp thần tài theo gót, vàng đẻ ra vàng, thăng quan tiến chức
16:34:24 09/05/2021
Đây là 4 nốt ruồi thiên kim, phụ nữ chỉ cần sở hữu 1 cái cũng đủ sống sung túc, từ giờ đến cuối đời không thiếu thứ gì
11:35:14 08/05/2021
Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng
17:01:10 09/05/2021
5 nốt ruồi của người cả đời thuận buồm xuôi gió, càng già càng giàu
16:52:34 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 10/5, Việt Nam ghi nhận thêm 80 ca COVID-19 mới, có 78 ca trong cộng đồng
06:20:12 10/05/2021
SỐC: Phùng Thiệu Phong tung clip ngoại tình của Triệu Lệ Dĩnh với đạo diễn 67 tuổi, nữ diễn viên khóc lóc xin lỗi?
06:44:24 10/05/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng cực căng bảo vệ NS Hoài Linh giữa lúc đàn anh bị vợ Dũng "lò vôi" công kích, dàn sao đồng loạt ủng hộ
06:11:16 10/05/2021
Cảnh chăm con ngày đêm 'đầu bù tóc rối' của Kim Lý - Hà Hồ
07:31:59 10/05/2021
Hà Nội cách ly khẩn xã ven đô sau khi gia đình 4 người mắc Covid-19
08:36:09 10/05/2021
Đi giao đồ ăn cho khách, anh shipper choáng váng khi đến địa chỉ khách đưa
07:32:14 10/05/2021
Chưa đầy 1 tuần, Khánh Vân đã tăng vọt 9 bậc lên luôn Top 12 thí sinh hot nhất Miss Universe: Dự sắp làm nên chuyện rồi đây!
06:27:24 10/05/2021
Hoài Lâm khẳng định "Anh OK" khi hay tin vợ cũ hẹn hò Đạt G, nhưng liệu cuộc sống có OK thật không?
05:53:05 10/05/2021
Nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp ngất trời nhưng khi ở nhà, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi lại hoàn toàn mờ nhạt khi đứng cạnh mẹ ruột
07:28:53 10/05/2021
Trưa nắng như đổ lửa, mẹ tôi mặc quần ống thấp ống cao đi thăm con cháu, nhìn món đồ bà khệ nệ mang mà tôi rơi nước mắt
08:07:44 10/05/2021

Tin mới nhất

Thần tình yêu gõ cửa, các chòm sao sau thoát ế thành công trong tháng 5, bạn có là một trong số đó?

06:45:46 10/05/2021
3 cung hoàng đạo sau sẽ viết lên những chuyện tình đầy lãng mạn và thú vị trong tháng 5 này.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Sửu biết nắm bắt thời cơ, tuổi Thân bắt đầu mối tình lãng mạn

05:19:55 10/05/2021
Cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới có điều gì thú vị?

Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn được dịp đổi đời, bạc tỷ tìm tới tận cửa, sắm nhà, mua xe chỉ trong nay mai

16:58:26 09/05/2021
Đúng 11h ngày 11/5, 3 con giáp may mắn vận trình rực rỡ, sự nghiệp thành công, tiền tài vô kể, cơ hội phất lên đồi đời chỉ trong nay mai.

8 điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn có may mắn gõ cửa, tài lộc bội thu

16:57:06 09/05/2021
Hãy thử quan sát những điềm báo dưới đây xem may mắn, tài lộc sắp đến với bạn hay chưa nhé! Khuôn mặt tròn hơn, dái tai to và dày lên là điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Khi nhìn vào dấu hiệu này, nhiều người nhận xét bạn ngày càng xin...

Đúng 10 ngày tới, 3 tuổi được trời thương phật độ cực kỳ may mắn trên con đường công danh, tài lộc làm đâu cũng có tiền

16:54:27 09/05/2021
10 ngày tới những con giáp có tên sau đây sẽ gặt hái được nhiều thành công kiếm được nhiều tài lộc.

Rũ bỏ 2 ngày cuối tuần đen đủi, bước sang thứ 2 (10/5) - top 3 con giáp được thần tài độ nhận được lộc lớn , đếm tiền mỏi tay 

16:50:26 09/05/2021
Con đường kiếm tiền, làm giàu không còn khó khăn như trước, trái lại, xuất hiện nhiều cơ hội mới, quan trọng là họ chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Tháng 3 khổ tận cam lai, tháng 4 nhận lộc lớn, 3 con giáp giữa năm 'rũ bùn đứng dậy”, phát tài rực rỡ

16:48:45 09/05/2021
Tử vi cho biết trong thời gian tới tình hình tài chính của 3 con giáp này sẽ có những tiến triển dễ thấy...

Xem tử vi ngày 9/5/2021 cho thấy, chủ nhật này có 3 con giáp tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa

16:45:01 09/05/2021
Hôm nay, chủ nhật ngày 9/5/2021 xem tử vi 12 con giáp đã chỉ ra rằng, đây là 3 con giáp tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa.

3 con giáp được thần tài 'cưng như trứng mỏng', tiền chật ví - vàng chật két trong thời gian 90 ngày tới

16:32:32 09/05/2021
Người tuổi Mùi làm công việc kinh doanh nên nhân cơ hội tốt đẹp để kí kết hợp đồng. Hợp đồng được kí kết trong thời điểm này thường đem lại nhiều lợi nhuận và lợi ích trong tương lai. Trong thời gian này, tuổi Mùi cũng chớ nên chần chừ ...

3 con giáp được “ngọc hoàng xả kho tiền” nhiều lộc lá, tình duyên đỏ thắm trong 7 ngày vàng tới

16:31:22 09/05/2021
Cát tinh chiếu mệnh sau những lần vất vả ngược xuôi thì cuối cùng 3 con giáp này cũng có quả ngọt.

Nhân vật nào trong series Marvel 'The Falcon and The Winter Soldier' là hiện thân cho cung hoàng đạo của bạn (P2)

16:27:33 09/05/2021
Là người bảo vệ hòa bình của các cung hoàng đạo, bạn tìm mọi cách để giữ cuộc sống và thế giới ở vị trí cân bằng. Khi bạn quan tâm đến ai đó, bạn luôn cố gắng đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhàn nhã

16:26:06 09/05/2021
Xử Nữ khá nhàn nhã bởi mọi việc vẫn đang tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn vạch ra. Nhân cơ hội này, bạn cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý sau thời gian vắt kiệt sức lực vừa qua.

Tử vi tuần mới 10/5 - 16/5: Tuổi Thìn mù quáng gây hại, tuổi Tuất nguồn thu dồi dào

16:24:29 09/05/2021
Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo từ ngày 10/5 đến 16/5/2021, cát tinh trợ lực mang lại cơ hội mới để tuổi Tuất thu hút tài lộc về mình. Nếu lên kế hoạch tốt với việc chuẩn bị chu đáo thì hứa hẹn bản mệnh sẽ có nguồn thu dồi dào tro...

Khám phá phong cách làm mẹ từ tận tụy đến "bá đạo" của 12 cung Hoàng đạo nữ

16:22:54 09/05/2021
Mỗi cung Hoàng đạo nữ lại cư xử, bảo bọc, dạy dỗ con theo cách riêng. Nhưng tựu chung lại họ đều dành cho con tình yêu thương bao la, vô bờ bến.

Giải mã vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 10/5 - 16/5: Bạch Dương ngày càng nổi tiếng, Song Ngư gặp được nhân duyên tốt đẹp

16:20:47 09/05/2021
Đây là một tuần mà Bạch Dương hợp tác ăn ý với người khác khiến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người ngày càng tốt đẹp hơn. Sự nổi tiếng và sự tín nhiệm của Bạch Dương cũng tăng cao khiến bạn nhận được không ít cơ hột phát triển nghề ng...

Tử vi ngày 10/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nên tập trung hơn

16:18:07 09/05/2021
Bọ Cạp sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Bạn nên cố gắng tập trung, bỏ qua những vấn đề cuộc sống đang đối mặt hiện tại để có thể đạt hiệu quả cao nhất trong...

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này 'chân cứng đá mềm', khó khăn mấy cũng đã vượt qua, tháng 4 âm lịch tình tiền thăng hoa như diều gặp gió

13:52:56 09/05/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với những người sinh vào những ngày âm lịch sau đây, thời gian sắp tới may mắn đến liên tục, sự nghiệp không những th...

Những loài hoa đặc biệt dành tặng cho những người mẹ hoàng đạo nhân dịp Ngày của Mẹ mà bạn không nên bỏ qua

07:52:47 09/05/2021
Hãy để những bó hoa xinh đẹp, ý nghĩa thay bạn gửi yêu thương, lòng biết ơn đến mẹ của mình trong Ngày của Mẹ nhé.

Chủ nhật của bạn (09/05): Thiên Bình đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Sư Tử cẩn thận 'ế' vì tiêu chuẩn quá cao nhé

07:51:38 09/05/2021
Bọ Cạp không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc và Bảo Bình đừng quên thể hiện tình cảm bạn dành cho những người thân yêu nhất nhé!

Bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này xác định khổ tận cam lai, sóng gió qua đi may mắn đến, tiền vào như nước tình tràn đầy tim

07:50:26 09/05/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ bước qua tháng 4 âm lịch, thời gian sắp tới ai khổ không biết nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc càng thăng hoa. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Khám phá vận mệnh cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 5: Kim Ngưu thu được lợi nhuận lớn, Thiên Bình có 31 ngày bình yên

17:20:07 08/05/2021
Tháng 5 mang đến rất nhiều bất ngờ cho 12 cung Hoàng đạo.

Có thể bạn quan tâm

Hơn 3.000 sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng nhận bằng tốt nghiệp từ hôm nay

Học hành

10:55:39 10/05/2021
Sau 1 năm kể từ đợt tốt nghiệp tháng 4/2020, hơn 3.000 sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng có thể nhận bằng tốt nghiệp từ hôm nay 10/5.

TPHCM: Phát hiện 3 thuyền viên dương tính SARS-CoV-2 tại Nhà Bè

Sự kiện nóng

10:55:15 10/05/2021
Ít nhất 3 thuyền viên trên con tàu trở về từ Philipines neo đậu tại cảng Nhà Bè được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Ngành y tế đang khẩn trương thực hiện các biện pháp khoanh vùng xử lý dịch.

Đường Yên lộ mặt tiều tụy, sưng phù, biểu cảm cứng đơ như tượng sáp hậu sinh con

Sao châu á

10:54:13 10/05/2021
Mới đây, trang Huihuo đăng tải bài viết tiết lộ hình ảnh hậu trường chụp cho tạp chí của Đường Yên khiến nhiều người bất ngờ.

5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận

Tình yêu

10:53:51 10/05/2021
Những thời điểm này phụ nữ mà chọn cách cấm vận chồng thì chẳng khác nào tự tay dâng chồng cho kẻ thứ 3.

Rao bán màn hình ‘zin’ của VinFast Fadil base, chủ xe bị CĐM trêu chọc: ‘Cho còn chẳng lấy nữa là bán’

Netizen

10:53:38 10/05/2021
Đa phần ý kiến phía dưới bài đăng đều cho rằng chủ xe VinFast Fadil là một tấm chiếu mới khi rao bán hệ thống giải trí này.

4 món ngon với lá lốt để thay đổi cho bữa cơm

Ẩm thực

10:52:33 10/05/2021
Bò nướng lá lốt, trứng rán lá lốt, thịt lợn xào lá lốt... là những món ngon, tốt cho sức khỏe.

Giá cà phê giảm nhẹ phiên đầu tuần

Đời sống

10:51:30 10/05/2021
Ghi nhận giá cà phê hôm nay 10/5 giảm nhẹ từ 100 - 200 đồng/kg và giao dịch ở mức từ 62.000 - 69.000 đồng/kg tại các địa phương.

Đăng Facebook khoe mâm cơm chỉ 36k đủ 3 món, tôi bất ngờ bị mẹ chồng gọi điện mắng té tát

Tâm sự

10:49:52 10/05/2021
Cứ tưởng được khen là dâu đảm khéo vun vén tiết kiệm, tôi hốt hoảng khi bị mẹ chồng chửi cho không trượt câu nào.

Jack trích 30% cát xê khủng quay Running Man Việt để làm từ thiện?

Show việt

10:48:20 10/05/2021
Nếu thông tin này là thật, các Đóm chắc hẳn sẽ tự hào về Jack lắm đây!

Buồn của Cổ Lực Na Trát: Lên phim đẹp như tiên giáng trần nhưng 99% đều "flop" đến xỉu dọc xỉu ngang!

Hậu trường phim

10:45:25 10/05/2021
Cổ trang, hiện đại hay dân quốc, Cổ Lực Na Trát đều đẹp nhưng phim mãi chẳng gây bão nổi.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 10/5: Đồng USD tiếp tục chìm trong sắc đỏ

Thế giới

10:45:01 10/05/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay (10/5), diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục giảm mạnh sau khi dữ liệu việc làm của Mỹ trong tháng 4 thấp hơn nhiều so với dự đoán, làm lung lay hy vọng về một sự phục hồi kinh ...

Dịch COVID-19 và thiếu chip nhưng lợi nhuận của GM vẫn tăng 12 lần

Ôtô

10:42:26 10/05/2021
General Motors (GM) báo lợi nhuận ròng quý I/2021 tăng lên 2,98 tỷ USD, trong lúc nhu cầu tiêu dùng của người Mỹ tăng cao và giá xe cao hơn đã bù đắp cho sản lượng giảm do thiếu hụt chip ở toàn cầu.

Siêu phẩm kinh dị Girl From Nowhere 2 gây sốt với twist trai hư... có bầu sau khi quan hệ cùng Nano

Phim châu á

10:40:50 10/05/2021
Tập đầu tiên của Girl From Nowhere 2 kể về chàng trai hư Nanai bất ngờ... mang thai sau khi quan hệ với nữ chính Nanno, làm netizen Việt cười ngất.

Bật mí tất tần tật những cách xóa bọng mắt không phẫu thuật cho chị em

Làm đẹp

10:40:24 10/05/2021
Bọng mắt tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại là nguyên nhân khiến đôi mắt mệt mỏi, kém sắc và mất thẩm mỹ. Vậy bọng mắt là gì? Làm sao để xóa bọng mắt không phẫu thuật giúp đôi mắt chị em khoẻ đẹp.

Yamaha XSR155 2021 sản xuất tại Indonesia có bản nâng cấp, rục rịch về Việt Nam

Xe máy

10:37:18 10/05/2021
Yamaha XSR155 2021 sản xuất tại Indonesia thay đổi một số chi tiết thiết kế, thêm lựa chọn màu sắc mới kết hợp động cơ 155cc…sẽ được hãng xe Nhật xuất khẩu sang Việt Nam trong những tháng tới.