Thứ Tư của bạn (21/04): Nhân Mã cải thiện độ tập trung, Bọ Cạp nhận được một số phần thưởng đặc biệt

Song Ngư không nên trì hoãn thời gian trong hôm nay và Sư Tử sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đang có.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có xu hướng hành động theo kế hoạch và lịch trình sẵn có trong ngày hôm nay. Bạn đang vượt qua lớp bên ngoài và đi đến tận gốc rễ của các vấn đề để có thể giải quyết chúng một cách triệt để nhất. Các ý tưởng và quan điểm hoàn toàn mới sẽ xuất hiện thông qua quá trình tương tác với những người bạn mới quen. Các mối quan hệ thân thiết của bạn cũng sẽ được cải thiện và tăng cường sự gắn kết nhờ nguồn năng lượng tích cực mà bạn đang toả ra trong ngày này.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu đang ở trong tình trạng tuyệt vời để phục hồi và tái tạo năng lượng, tinh thần tích cực thông qua những hoạt động mới mẻ, khác lạ. Việc tha thứ hoặc bày tỏ lòng bao dung, vị tha đối với người khác có thể làm nên điều kỳ diệu cho bạn vào hôm nay. Bạn có khả năng gây ấn tượng đặc biệt nhờ nhờ phẩm hạnh và hình tượng chính trực của mình. Ngoài ra, một bí mật trong câu chuyện tình yêu hay đời sống tình cảm của bạn có thể sẽ được tiết lộ trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có sức thuyết phục cao trong lời nói và có thể đạt được kết quả tốt khi tham gia vào những hoạt động thảo luận, đàm phán,… trong hôm nay. Ngoài ra, bạn sẽ có xu hướng nhiệt tình giúp đỡ người khác với mục đích thể hiện tầm quan trọng của họ đối với bạn. Ý kiến và sự hiểu biết của bạn sẽ được đánh giá cao. Với sự quan tâm chân thành dành cho nhau, các mối quan hệ của bạn sẽ được thúc đẩy phát triển một cách tốt đẹp trong ngày này.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Đây có thể là thời điểm hoàn hảo để Cự Giải xử lý các vấn đề cá nhân và cải thiện cuộc sống gia đình, thói quen hàng ngày và các mối quan hệ thiết của bạn. Bạn đã sẵn sàng để biến đổi mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn cũng sẽ có cơ hội để nâng cao danh tiếng cá nhân, đặc biệt là khi bạn đã có nhận thức rõ ràng hơn về giá trị của mình. Mọi người xung quanh có thể sẽ khen ngợi hết lời và dành cho bạn nhiều phản hồi, nhận xét tích cực trong ngày này.

Thứ Tư của bạn (21/04): Nhân Mã cải thiện độ tập trung, Bọ Cạp nhận được một số phần thưởng đặc biệt - Hình 1

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có tràn đầy động lực để làm việc chăm chỉ trong ngày hôm nay. Bạn có thể thu thập được nhiều tin tức hữu ích thông qua quá trình giao tiếp hoặc những phương pháp sáng tạo mới. Đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào điều gì đó khiến bạn cảm thấy tự hào. Bạn sẽ có cơ hội truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh bằng những ý tưởng hoặc quan điểm độc đáo của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Việc tìm cách cải thiện cuộc sống cá nhân, đặc biệt là về phương diện gia đình hoặc tiền bạc có thể sẽ được Xử Nữ chú trọng trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có kỳ vọng thực tế hơn về tương lai sắp tới. Các mối quan hệ thân thiết có thể phát triển mạnh hoặc được cải thiện khi bạn thừa nhận và chấp nhận một số cảm xúc sâu sắc của mình. Ngoài ra, việc lập kế hoạch và tập trung vào các chi tiết thực tế sẽ trở nên dễ dàng đối với bạn vào ngày này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đã sẵn sàng để đón nhận những thử thách mới hoặc cải thiện những gì bạn đang có. Việc thể hiện lòng quan tâm thực sự của bạn đến người khác có thể giúp bạn thúc đẩy các mối quan hệ thân thiết xung quanh. Bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong việc theo đuổi một đối tượng lãng mạn mới. Khi bạn tỏa ra năng lượng tích cực, bạn có thể thu hút đúng người và đúng những nguồn lực phù hợp với bạn ngay bây giờ.

Thứ Tư của bạn (21/04): Nhân Mã cải thiện độ tập trung, Bọ Cạp nhận được một số phần thưởng đặc biệt - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ sở hữu những công cụ phù hợp để giải quyết các vấn đề trong công việc của bạn. Bạn cũng sẽ có khả năng truyền đạt nhu cầu và ý tưởng của mình một cách hiệu quả hơn bình thường. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được những mối quan hệ hợp tác thích hợp. Bạn sẽ có xu hướng thích hỗ trợ người khác và có thể nhận được một số phần thưởng đặc biệt nhờ lòng tốt này. Ngoài ra, việc thu hẹp tiêu điểm của sự tập trung sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt hơn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ cần phải tập trung hết sức vào từng thời điểm quan trọng cụ thể thay vì phân tán năng lượng của mình. Bạn tự hào về khả năng độc lập cá nhân nhưng bạn cũng có thể thu được lợi ích đáng kể từ việc cộng tác với những người xung quanh. Quá trình tương tác tích cực sẽ giúp bạn có tâm trạng tốt và nâng cao sự tự tin của mình. Bạn sẽ có nhiều con đường mới để thể hiện bản thân và tham gia vào các hoạt động giải trí độc đáo trong cuối ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ tập trung lập kế hoạch và chiến lược cho công việc cùng con đường sự nghiệp nói chung của bạn. Bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn khi tìm kiếm thông tin chi tiết nhất có thể. Ngày này cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên và cân bằng trong thế giới nội tâm cá nhân. Bạn sẽ có cơ hội để chia sẻ về những vấn đề phức tạp trong chuyện tình cảm và cải thiện các mối quan hệ thân mật của mình.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Niềm tin hoặc cái nhìn sâu sắc của Bảo Bình có thể thu hút sự hỗ trợ hoặc tinh thần hợp tác từ mọi người xung quanh trong ngày hôm nay. Bạn đang tập trung nghĩ cách để cải thiện cuộc sống của mình và không ngại thử thách. Một luồng tin mới sẽ xuất hiện và việc trao đổi ý tưởng cùng người khác có thể dẫn bạn đến với các quyết định sáng suốt hơn. Phong cách và suy nghĩ độc đáo của bạn sẽ được đánh giá cao trong ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Ngư giải quyết một vấn đề rắc rối đã kéo dài từ lâu trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn nên trực tiếp đối mặt với các vấn đề thay vì trì hoãn từ ngày này sang ngày khác. Bạn có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của ai đó đặc biệt trong ngày này. Việc hoàn thành trách nhiệm của mình theo đúng thời hạn sẽ giúp cảm thấy được tự tin vào năng lực của bản thân hơn.

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo

Cự Giải sẽ bớt bướng bỉnh, cố chấp trong ngày hôm nay và Bảo Bình nên chú ý kiểm soát thói quen chi tiêu tự phát của mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ duy trì tốc độ làm việc đều đặn và ổn định trong hôm nay. Bạn sẽ xử lý tốt các vấn đề về tài chính, tiền bạc cá nhân hoặc tài sản có giá trị. Sự tự tin của bạn sẽ được củng cố và tăng cường mạnh trong ngày này. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn phát triển tài năng cá nhân và áp dụng sức sáng tạo độc đáo vào những công việc thường ngày của mình. Bạn đang sở hữu kỹ năng quản lý nguồn nhân/vật lực một cách hiệu quả và có thể đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nguồn năng lượng dễ chịu của ngày hôm nay sẽ giúp Kim Ngưu cảm thấy thoải mái và có thể nhẹ nhàng đạt được một số thành tích nhất định. Bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực và cảm thấy tràn đầy động lực để tiếp tục cố gắng hơn nữa. Các vấn đề phức tạp, rắc rối trong tình yêu hoặc đời sống tình cảm của bạn cũng sẽ trở nên rõ ràng hơn vào ngày này. Đây là thời điểm tuyệt vời khi bạn có thể nuông chiều bản thân hơn một chút hoặc tự thưởng cho chính mình những thứ mà bạn thực sự thích thú.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử tìm hiểu nhiều hơn về ý nghĩa trong tình yêu hay các mối quan hệ thân mật khác của bạn. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện tình cảm với những người thân thiết xung quanh và cảm thấy vui vẻ, thả lỏng hơn khi loại bỏ được sự căng thẳng, mệt mỏi về mặt tinh thần. Điều này cũng sẽ giúp bạn tập trung hiệu quả hơn vào công việc và có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý tưởng, cảm hứng từ mọi người xung quanh. Bạn sẽ bị thu hút bởi những người và những tình huống khiến bạn cảm thấy thoải mái khi thể hiện con người thật của mình. Những cơ hội độc đáo sẽ xuất hiện thông qua mạng lưới hội nhóm và bạn bè của bạn. Bạn có thể chia sẻ một số tài năng cá nhân hoặc kiến thức chuyên môn với các cộng sự và nhận về kết quả hài lòng trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay có thể sẽ cảm thấy mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn một chút. Bạn sẽ có thêm sức quyến rũ và khả năng thu hút năng lượng tích cực nhờ kỹ năng ngoại giao khéo léo của mình. Những người có thẩm quyền như giáo viên, cha mẹ hoặc cấp trên sẽ có xu hướng ủng hộ bạn một cách nhiệt tình hơn bình thường. Bạn có thể đạt kết quả hơn cả mong muốn vào ngày này nhờ những kỹ năng mềm hữu ích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ sẽ là mục tiêu chính của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Bạn sẽ bị thu hút bởi những người có cùng niềm tin hoặc lý tưởng, ước mơ lâu dài. Bạn không còn suy nghĩ quá nhiều về cuộc sống tình cảm hoặc cảm xúc của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tỏa sáng nhờ quan điểm cùng tính cách cá nhân độc đáo. Bạn có thể sẽ được truyền cảm hứng từ những người thân yêu để phát triển lối tư duy sáng tạo mới trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ có cơ hội thể hiện bản thân một cách tự nhiên và trung thực nhất. Bạn sẽ dũng cảm chia sẻ về sở thích của mình và sẵn sàng đa dạng hoá những trải nghiệm mới trong hôm nay. Những thứ bất quy tắc sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải một số căng thẳng nhỏ và điều này sẽ cản trở quá trình chinh phục mục tiêu cùng tham vọng của bạn. Hãy cố gắng tự nhận thức về bản thân một cách sâu sắc hơn để thực hiện những thay đổi, cải thiện hữu ích và tránh hành xử theo cảm xúc bốc đồng, nổi loạn bên trong con người bạn.

Thứ Tư của bạn (14/04): Xử Nữ tập trung đa dạng hoá trải nghiệm, Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ nhận được một số phần thưởng bất ngờ vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy táo bạo hoặc thiếu kiên nhẫn hơn bình thường nếu những người xung quanh không di chuyển với tốc độ đủ nhanh và đang khiến bạn chậm lại. Điều này có thể sẽ thay đổi trạng thái trong các mối quan hệ thân thiết của bạn theo chiều hướng tiêu cực. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định lớn trong các vấn đề quan trọng.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ chú ý đến những hoạt động mới mẻ, khác biệt và có thể giúp bạn đạt được tiến bộ trong hôm nay. Những nỗi thất vọng bị chôn vùi trong quá khứ có thể sẽ trỗi dậy hoặc bạn sẽ cần giải quyết một vấn đề dai dẳng từ lâu. Bạn thà đi theo con đường riêng của mình còn hơn phải nghe theo sự hướng dẫn hoặc chỉ đạo độc tài từ bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, hãy thận trọng với lựa chọn của bản thân vì bạn có thể sẽ hạn chế cơ hội của chính mình nếu bước đi quá vội vàng, thiếu kiên nhẫn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có hiểu biết rõ ràng hơn về quá khứ của mình và cảm nhận sâu sắc hơn về các sự kiện đã xảy ra trong dạo gần đây. Bạn nên dành thời gian xem xét, đánh giá và phản ánh lại bản thân để có thể thực hiện những thay đổi cùng cải thiện hữu ích. Trực giác và độ nhạy cảm về mặt cảm xúc của bạn cũng sẽ được nâng cao trong ngày này, hãy tin tưởng con đường mà trái tim bạn mách bảo.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình có thể thu hút nhiều nguồn năng lượng tích cực vào cuộc sống của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ cực kỳ thuận lợi trong công việc khi được nhiều người hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên, những phương pháp hoặc quy trình cũ kỹ, lâu dài tốn thời gian sẽ khiến bạn thiếu kiên nhẫn và có thể đưa ra một số quyết định thiếu sáng suốt. Bạn cũng nên chú ý nhiều hơn tới thói quen chi tiêu tự phát của mình.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Mặc dù Song Ngư có thể hơi buông thả nhưng bạn vẫn sẽ đạt kết quả như mong muốn trong ngày làm việc này. Những thay đổi trong môi trường khách quan sẽ tạm thời khiến bạn cảm thấy thất vọng hoặc nhầm lẫn trong mục tiêu, mong muốn hay nhu cầu cá nhân của mình. Hãy tiếp tục cư xử tử tế với người khác và cố gắng hoàn thành công việc hàng ngày của bạn. Bạn không nên thực hiện các động thái hoặc đưa ra lời tuyên bố một cách hấp tấp, vội vàng và thiếu suy xét kỹ lưỡng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 3 cung hoàng đạo làm gì cũng thuận lợi trong tháng 5/2021
16:07:57 10/05/2021
Top 4 con giáp phát tài, tiền vào như nước trong tháng 5/2021
16:03:26 10/05/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 10/5 - 16/5: Tuần đầu của tháng 4 âm lịch, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào, cuối tuần hoan hỷ
12:52:39 10/05/2021
Đúng 0h ngày 1/4 âm lịch, những tuổi này bước ra khỏi nhà là ‘nhặt được vàng’, hỷ sự kéo về ầm ầm trong tháng mới  
18:20:14 10/05/2021
4 năm tới, 3 con giáp này sống trong vàng ngọc, do thần tài đi theo giúp đỡ, vận khí cực tốt 
18:15:33 10/05/2021
Tắc kè vào nhà là điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 7 hay 9 tiếng tốt hay xấu?
16:21:13 10/05/2021
Tử vi thứ 3 ngày 11/5/2021 của 12 con giáp: Tý được quý nhân giúp đỡ, Tỵ vướng tin đồn thất thiệt
16:00:23 10/05/2021
5 thói quen khiến Thần Tài quay lưng bỏ đi hầu như ai cũng mắc phải, nhất là thói quen thứ 3, 4
17:16:01 10/05/2021
Top 5 chòm sao tài lộc dồi dào, túi tiền rủng rỉnh 6 tháng cuối năm 2021
16:04:51 10/05/2021
Đúng 12h ngày 12/5, 3 con giáp may mắn ngập trong tiền của, làm ít thu nhiều, phát tài phát lộc 
18:01:33 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
Nóng: NSND Hồng Vân bị ném đá vì dòng bình luận “mỉa mai” vợ ông Dũng lò vôi: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ”
16:17:58 11/05/2021
Biến mới: Ngọc Trinh công khai đòi nợ 46 tỷ đồng, còn cảnh cáo "Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?"
16:34:20 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Khánh Vân “nhá hàng” trang phục dạ hội cho bán kết Miss Universe, lần đầu sử dụng màu đen?
17:14:12 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới
17:39:18 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Đào Bá Lộc khoe người yêu chụp ảnh gia đình, nữ tính cả hơn mẹ, em gái
18:13:32 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021

Tin mới nhất

Đúng 3 ngày tới, những con giáp này sẽ ‘vang danh lẫy lừng’, có thể gây dựng được đại nghiệp cho bản thân

17:10:48 11/05/2021
Chiếm trọn tình yêu thương của Thần Tài nên họ luôn được sủng ái, nhất là trên đường tài lộc. Nhờ vậy mà cuộc sống của những con giáp này sẽ vô cùng vượng phát, lộc lá cứ liên tiếp kéo về nhà.

Trong 7 ngày tới, người 3 tuổi này tài vận tăng cao, tài lộc dồi dào, đào hoa vượng phát

16:54:03 11/05/2021
Từ ngày 11/5 đến 7 ngày sau, 3 con giáp sau sẽ gặp nhiều may mắn, đời sống hạnh phúc, thu nhập tăng lên gấp bội.

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp tài lộc vùn vụt, trở nên giàu sang, tình duyên cực vượng

16:52:10 11/05/2021
Trong 10 ngày tới đây sẽ là thời gian tài lộc của 3 con giáp may mắn này. Thần tài dẫn lối nên may mắn liên tục kéo đến, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

Béo tròn phúc hậu, 3 con giáp một bước giàu sang, ‘tiền từ trên trời rơi xuống’ cuộc sống sung túc khó ai sánh bằng 

16:47:40 11/05/2021
Ngày nay, nhiều người theo đuổi dáng người mẫu, sợ béo sợ mập. Thế nhưng trong nhân tướng học, béo là phúc và người béo thường có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và sung túc.

Mẹo chọn trang sức phong thủy hút tài lộc, vượng phú quý luôn được người giàu áp dụng

16:45:12 11/05/2021
Sử dụng trang sức phong thủy không chỉ tôn lên vẻ đẹp của người dùng mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp tăng vận khí may mắn cho chủ nhân, hỗ trợ công việc buôn bán.

Được thần tài nâng đỡ, những con giáp tháng 4 âm tỏa sáng rực rỡ tình tiền

16:41:53 11/05/2021
Được quý nhân, thần tài tương trợ, trong tháng 4 âm này, có 3 con giáp cực kì hanh thông cả về tình duyên và tiền bạc.

Nửa cuối tháng 5 dương, những con giáp cẩn thận hôn nhân rạn nứt, làm ăn sa sút

16:40:37 11/05/2021
Đây là những con giáp không được may mắn lắm trong chuyện tình cảm mặc dù họ đã nỗ lực hết sức.

Hình ảnh nhìn thấy trong bức tranh sẽ giải mã bạn là ai trong cuộc tình này?

16:39:39 11/05/2021
Ai cũng muốn được là chính mình trong tình yêu nhưng đôi khi vì người ấy mà chúng ta thay đổi lúc nào không hay. Tùy vào từng hoàn cảnh, môi trường mà sự thay đổi ấy mang ý nghĩa tích cực hoặc tiêu cực.

Người giàu ít khi hé lộ: 6 loại cây cứ trồng trước nhà sẽ may mắn liên tục

16:38:16 11/05/2021
6 loại cây phong thủy dưới đây rất phù hợp để bạn trồng trước cửa nhà, giúp vận may kéo tới, công việc hanh thông.

5 loại cây hợp phong thủy nơi làm việc giúp mọi việc hanh thông, dễ dàng thăng quan, tăng lộc

16:33:37 11/05/2021
Nếu bạn muốn công việc của mình luôn hanh thông, thuận lợi, dễ dàng thăng quan tiến chức thì đừng quên đặt những loại cây phong thủy này lên bạn làm việc của mình nhé!

Tháng 4 Âm lịch sang, 3 con giáp hưởng trọn bình an, vạn sự như ý

16:32:29 11/05/2021
Được sao may mắn chiếu mệnh nên cuộc sống cũng như sự nghiệp của 3 con giáp này đều hanh thông, thuận lợi.

3 lời khuyên đắt giá để 12 chòm sao tự chủ tài chính, làm chủ kinh tế

16:26:31 11/05/2021
Với những lời khuyên để 12 cung hoàng đạo tự chủ tài chính, làm chủ nguồn kinh tế của bản thân dưới đây, hy vọng sẽ giúp các chòm sao sớm tìm ra cách quản lý tiền bạc một cách hiệu quả nhất, tránh những sai sót không đáng có.

Top 3 con giáp may mắn nhất tháng 5/2021 dương lịch

16:25:18 11/05/2021
Những con giáp may mắn nhất tháng 5/2021 dương lịch này có thể gặt hái được nhiều thành công thậm chí vượt quá mong đợi, trên nhiều phương diện cuộc sống.

Top 4 con giáp phát tài ngày mùng 1/4 âm lịch, tiền bạc ngập nhà

16:24:02 11/05/2021
Với những con giáp phát tài ngày mùng 1 đầu tháng 4 âm lịch này, đây hẳn là dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ có 1 tháng với nhiều điều thuận lợi, gặt hái thành công.

Tử vi ngày 12/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bốc đồng

16:21:41 11/05/2021
Hãy kiểm soát cảm xúc của mình bằng việc nghĩ tới các kế hoạch đã đề ra và cố gắng tiến hành theo. Bạn nên hiểu rằng, sẽ luôn luôn có người khác giỏi hơn thay thế bạn. Vì thế, cần khiêm tốn và luôn biết thay đổi bản thân theo chiều hướn...

Top 3 chòm sao xui xẻo nhất tháng 5/2021, dễ lâm vào cảnh bế tắc

16:20:38 11/05/2021
Những cung hoàng đạo xui xẻo nhất tháng 5/2021 này sẽ phải giải quyết nhiều rắc rối không ngừng kéo tới. Hãy bình tĩnh đối diện và tìm cách vượt qua nhé.

Đúng ngày 12/5, những tuổi sau đây có khả năng ‘nắm tiền tỷ trong tay’ giàu sang vô đối

13:27:32 11/05/2021
Ngày mới đến, vận may của bạn cũng liên tiếp tăng lên, thời gian này bạn có thể đầu tư thêm vào những dự án mà mình ấp ủ chắc chắn sẽ sinh lãi.

Gơi ý những loài cây không chỉ giúp không gian thêm trong lành mà còn đem đến may mắn và tài lộc cho 12 chòm sao

13:25:42 11/05/2021
Cây xanh không những giúp không gian sống gần gũi với tự nhiên mà còn làm cho nguồn không khí trong lành hơn. Dưới đây là một số loài cây giúp thanh lọc không khí cực tốt nên trồng trong nhà, và còn có thể mang lại sự may mắn cho bạn.

Chỉ còn 2 ngày cuối để rũ bỏ mọi khó khăn, bước qua tháng 4 âm lịch, 3 con giáp sẽ thăng hoa từ đây, tình tiền thập toàn thập mỹ

13:23:42 11/05/2021
Tháng 4 âm lịch hoan hỷ đang đến gần, 3 con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều hỷ sự, tài vận và sự nghiệp sẽ thăng hoa như diều gặp gió trong giai đoạn này. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều khó khăn, Hợi thất thoát tiền bạc

13:21:25 11/05/2021
Xem tử vi thứ 4 ngày 12/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc khi ngày càng nhiều nhân lực bị cắt giảm do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Phân tích tính cách kép của 12 con giáp (P.1): Tý Sửu nhút nhát, chăm chỉ nhưng cứng nhắc, bướng bỉnh

06:52:20 11/05/2021
Mặc dù những con giáp tính cách kép này có vẻ mâu thuẫn và đôi khi khó nắm bắt, nhưng những ưu điểm bổ sung cho nhau và sự kết hợp hai đặc điểm nên họ thường rất dễ thành công.

Đây chính là các món ăn vặt có thể thỏa mãn cơn đói của 12 cung hoàng đạo ngay lập tức

06:51:07 11/05/2021
Ẩm thực là một trong những thú vui tuyệt vời nhất của cuộc sống. Bất kể bạn đang trải qua điều gì, có tâm trạng ra làm sao, thời gian sẽ như ngưng đọng lại khi bạn được thưởng thức một cực phẩm. Và dưới đây là danh sách gợi ý những món ...

Thứ Ba của bạn (11/05): Bọ Cạp may mắn với con số 2, Song Tử không cần nản chí

06:49:27 11/05/2021
Bạch Dương cần xem xét lại thói quen chi tiêu của mình một chút nhé! Trước khi bắt đầu cuộc càn quét các shop online, bạn hãy thử sửa chữa hoặc tân trang lại những món đồ cũ nhưng vẫn còn khá hữu dụng. Đây cũng là cách để bạn áp dụng sứ...

3 con giáp vượt qua vận hạn tìm được nguồn năng lượng mới, càng chăm chỉ càng giàu có 

18:10:52 10/05/2021
Tử vi cho biết trong vòng 20 ngày sắp tới những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn càng nỗ lực càng có nhiều thành tựu.

Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

18:05:46 10/05/2021
Tử vi tháng 4 âm lịch của 12 con giáp: Dậu được cát tinh nâng đỡ, Hợi gặp nhiều khó khăn 

Bông hoa yêu thích nhất sẽ tiết lộ tài năng tiềm ẩn của bạn

17:47:42 10/05/2021
Mỗi người đôi khi có những tài năng tiềm ẩn mà cá nhân họ chưa thể phát hiện ra, vì vậy hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để giải mã nhé.

Tuần mới, cung hoàng đạo thị phi đầy mình, ở nhà cũng khó tránh họa

17:36:53 10/05/2021
Dù đã làm việc hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng nhưng những cung hoàng đạo này vẫn bị vạ lây, rủi ro đầy mình.

Có thể bạn quan tâm

Angelina Jolie thú nhận kén chọn bạn đời

Sao âu mỹ

22:10:13 11/05/2021
Trong khi đang hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân, minh tinh 45 tuổi Angelina Jolie nói đùa rằng cô khá khó tính trong chuyện hẹn hò nên mãi vẫn chưa có ai.

Thái Bình: Thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

22:09:49 11/05/2021
Tỉnh Thái Bình đã ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Cả 2 trường hợp này đều đã được đưa đi cách ly từ trước đó.

Cách phát hiện tiếng em bé khóc bằng iPhone 

Thế giới số

22:07:06 11/05/2021
Tính năng có sẵn trên iPhone cho phép thiết bị gửi thông báo khi có âm thanh nhất định được phát hiện.

Lính Pháp cảnh báo nguy cơ nội chiến

Thế giới

22:06:45 11/05/2021
Nhiều binh sĩ Pháp gửi thư ngỏ công kích chính quyền Macron, cho rằng nước Pháp có thể lâm vào nội chiến vì những kẻ cực đoan.

Iniesta thi đấu cho đội bóng Nhật Bản đến năm 39 tuổi

Bóng đá thế giới

22:04:41 11/05/2021
Andres Iniesta đã đồng ý ký vào hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với đội bóng Vissel Kobe của Nhật Bản.

Nhã Phương từng bị chồng bạo hành, đánh đến nhập viện xém chết ở Cây Táo Nở Hoa

Phim việt

22:01:19 11/05/2021
Cây Táo Nở Hoa tập 17 tiếp tục hé lộ quá khứ của Báu.

Khi Tê Tê đọc rap: 'Đầu bảng sách đỏ người ta vẫn làm thinh!'

Netizen

22:00:13 11/05/2021
Một nhóm bạn trẻ Việt thực hiện một clip thể hiện hình ảnh chú tê tê đọc rap bản tin nguội nhằm truyền tải thông điệp không tiêu thụ tê tê nhằm bảo vệ loài này trước nguy cơ tuyệt chủng.

Chỉ bôi kem chống nắng vẫn chưa đủ, các Giáo sư da liễu chỉ ra những điều chị em phải 'khắc cốt ghi tâm'

Làm đẹp

21:52:40 11/05/2021
Là một loại mỹ phẩm bảo vệ da hằng ngày, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng kem chống nắng đúng cách.

Facebook sao Việt 11/5

Phong cách sao

21:51:49 11/05/2021
Hiền Hồ khoe body gợi cảm, con gái Đông Nhi ngoan ngoãn khi theo mẹ đi làm, Nhã Phương bị chê gầy quá mức...

Kiến trúc sư chỉ ra 12 lỗi sai trong thiết kế tủ bếp sẽ khiến nhiều chị em bị khó khăn khi sử dụng

Sáng tạo

21:50:56 11/05/2021
Chưa hẳn cứ mua tủ bếp xịn, đắt tiền là yên tâm. Vẫn còn 12 lỗi tủ bếp thường gặp khiến chị em bức xúc được kiến trúc sư đưa ra để các gia đình cùng tránh.

Đến thời điểm này vẫn chưa cần thiết thực hiện giãn cách xã hội

Đời sống

21:47:36 11/05/2021
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết dịch Covid-19 đã ghi nhận ở 26 tỉnh, thành phố với 486 ca mắc từ 27-4 đến nay. Tuy nhiên, đến giờ phút này, nước ta vẫn là một trong những nước chống dịch tốt nhất thế giới.

4 kiểu mốt mùa hè giúp các girl xinh xắn tựa 'nàng thơ'

Thời trang

21:45:35 11/05/2021
Nếu yêu thích những món đồ điệu đà, đây là 4 xu hướng bạn nhất định phải sắm hè này.

Thuê nhà cho người Trung Quốc ở lại Việt Nam trái phép

Pháp luật

21:41:53 11/05/2021
Nguyễn Văn Long, 32 tuổi, bị khởi tố với cáo buộc tổ chức thuê nhà cho nhóm người Trung Quốc ở lại Việt Nam trái phép, thu lời 90 triệu đồng.

Hà Anh gây lú với khoảnh khắc trông như nude 100% ngay trước cửa kính, netizen nhìn mà hồi hộp thay cho người ở dưới

Sao việt

21:32:24 11/05/2021
Không biết Hà Anh có nude 100% thật hay không nhưng chỉ nhiêu đây thôi cũng đủ khiến netizen xỉu lên xỉu xuống.

Dynavolt Triumph 765 - phiên bản xe đua của Street Triple RS

Xe máy

21:30:25 11/05/2021
Thông tin chi tiết về trang bị, sức mạnh động cơ của mẫu xe này vẫn được giữ kín.