Thứ Sáu của bạn (09/04): Song Ngư tâm trạng thất thường, Xử Nữ gặt hái thành công trong công việc

Cự Giải có thể phát huy tốt sức sáng tạo trong hôm nay và Thiên Bình cần chú ý, cẩn thận những trường hợp sai sót, nhầm lẫn với người khác.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ hơi bối rối hoặc tạm thời mất phương hướng trong ngày hôm nay. Bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu để giải quyết các vấn đề hiện tại hoặc lo lắng về nơi bạn đang hướng tới. Điều này sẽ khiến bạn bị phân tâm và trì hoãn công việc dẫn tới hiệu suất làm việc thiếu hiệu quả. Nếu bạn có thể vượt lên trên nỗi thất vọng về hoàn cảnh khó khăn hoặc những người không đáng tin cậy xung quanh để tập trung cho nhiệm vụ của riêng mình thì mọi thứ sẽ trở nên trôi chảy và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một số thăng trầm hoặc nhầm lẫn liên quan đến bạn bè hay tài nguyên bạn đang sở hữu. Bạn sẽ không được hỗ trợ hay hướng dẫn tận tình trong hôm nay. Ai đó quan trọng trong cuộc sống của bạn có khả năng sẽ lảng tránh hoặc vắng mặt khi bạn cần họ nhất. Đây là thời điểm thích hợp để bạn kiểm tra, xem xét những mối quan hệ thân thiết trước khi tiếp tục theo đuổi các mục tiêu của mình. Những gì có giá trị và đáng để bạn dành thời gian sẽ được thể hiện rõ nét trong ngày này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ hơi phân tâm trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn không cần một mục tiêu xa vời để thúc ép bản thân tiến bộ. Hãy đặt ra những thách thức nhỏ và thay đổi, cải thiện công việc của bạn từ những chi tiết tinh tế nhất. Bạn cũng không nên hành động quá nhanh chóng, vội vã trong ngày này. Bạn sẽ cần dành thời gian suy ngẫm kỹ hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.

Thứ Sáu của bạn (09/04): Song Ngư tâm trạng thất thường, Xử Nữ gặt hái thành công trong công việc - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hôm nay Cự Giải nên hướng tới nhu cầu sáng tạo hoặc phát huy tinh thần tự do của bạn thay vì tham gia vào quá nhiều dự án hoặc cam kết vượt quá giới hạn khả năng cá nhân. Bạn cũng sẽ cần quản lý cảm xúc chán nản tạm thời để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu thực hiện những kế hoạch dài hạn, tốn nhiều thời gian. Bạn sẽ bớt cảm thấy bị choáng ngợp hơn khi tập trung vào những việc mình có thể quản lý được.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ muốn thay đổi nhịp độ nhàm chán thường ngày. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một số vấn đề về ranh giới khó hiểu hoặc sự khó chịu trong các mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn nên giảm tốc độ và duy trì sự ổn định, vững chắc thay vì theo đuổi những trải nghiệm phù phiếm trong ngày này. Ngoài ra, hãy cố gắng tránh vay mượn trong khoảng thời gian sắp tới, không chỉ bằng tiền mà còn bằng thời gian và sức lực của bất kỳ ai khác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ có phong độ tốt để thăng tiến hoặc đạt được mục tiêu của mình. Một số trở ngại nhỏ có thể sẽ xuất hiện nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng kết thúc khi bạn duy trì được sự tập trung ổn định. Vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết có thể sẽ khiến bạn phân tâm. Đừng để tầm nhìn của bạn bị bó hẹp trong không gian hữu hạn do cảm xúc ảnh hưởng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các tình huống nhầm lẫn hoặc hiểu sai ý người khác có thể sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay của Thiên Bình. Đây là thời điểm thích hợp để bạn ưu tiên chăm lo cho nhu cầu cá nhân thay vì dành hầu hết thời gian giúp đỡ người khác. Hãy cố gắng giữ cho cuộc sống ngày càng cân bằng và ổn định hơn. Việc hoàn thành mục tiêu sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn đã có cơ sở, nền tảng cá nhân vững chắc. Bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi tập trung vào những thứ mà bạn có thể quản lý.

Thứ Sáu của bạn (09/04): Song Ngư tâm trạng thất thường, Xử Nữ gặt hái thành công trong công việc - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ cần phải vượt qua cảm giác khó chịu tạm thời do hoàn cảnh khách quan mang đến. Xung đột có thể sẽ xuất hiện trong một số mối quan hệ thân thiết của bạn. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm một kết nối lãng mạn hoặc tình bạn tri kỷ sâu sắc hơn. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt nhạy cảm hơn bình thường, hãy thả lỏng và nuông chiều bản thân hơn một chút. Một món quà nho nhỏ hay một bữa ăn ngon sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc của mình.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Tốt nhất là Nhân Mã nên xem xét tình hình khách quan trước khi thực hiện bước đi tiếp theo của mình trong hôm nay. Bạn có thể sẽ tạm thời không chắc chắn về các lựa chọn hiện tại hoặc ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Bạn sẽ cần lùi lại một bước để lấy lại hơi thở vững vàng và hình dung lại kế hoạch của mình. Việc sống chậm lại và tránh suy nghĩ quá nhiều sẽ giúp bạn có được tinh thần tích cực để tiếp tục cố gắng.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết có thể sẽ làm quá nhiều việc cùng một lúc hoặc thúc ép bản thân quá mức trong hôm nay. Tốt hơn hết là bạn nên dành một chút thời gian để định hướng lại bản thân hoặc thiết kế lại con đường sắp tới của mình. Bạn sẽ có hiểu biết rõ hơn về mong muốn cá nhân thông qua các cuộc trò chuyện chân thành với những người thân yêu của mình. Bạn có thể nới lỏng lịch trình và hãy tập trung nhiều hơn vào các hoạt động tự do hoặc giàu trí tưởng tượng trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sẽ cần được bổ sung năng lượng về mặt tinh thần hoặc cảm xúc trong hôm nay. Những ham muốn và ý tưởng bất chợt có thể sẽ khiến bạn xao nhãng khỏi mục tiêu vốn có của mình. Những lo lắng về công việc kinh doanh hoặc tiền bạc cũng có khả năng khiến bạn cảm thấy mất mát một chút. Bạn nên thử thay đổi phong cảnh, môi trường hoặc thói quen, kế hoạch để nâng cao tâm trạng cho bản thân. Mọi thứ sẽ trở nên có tổ chức, trật tự hơn vào cuối ngày này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có tâm trạng khá thất thường trong hôm nay. Bạn có thể không chắc chắn về bước đi tiếp theo của mình. Mặc dù vậy, bạn có thể tin tưởng vào trực giác của bản thân. Bạn cũng sẽ được tiếp thêm sức mạnh nhờ lời khuyên hữu ích từ những người thân yêu xung quanh. Sau khi đã cải thiện được sức tập trung của mình, bạn sẽ giải quyết tốt các vấn đề khó hiểu về tiền bạc, mối quan hệ và các công việc thực tế trong ngày này.

Thứ Sáu của bạn (26/03): Xử Nữ đạt bước tiến bộ lớn, Thiên Bình sẵn sàng mạo hiểm hơn bình thường

Cự Giải hôm nay sẽ được tận hưởng bầu không khí yên bình và Bọ Cạp có thể sẽ hơi bốc đồng, vội vã trong chuyện tiền bạc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có xu hướng tập trung giao tiếp và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm mới mẻ, hữu ích từ mọi người xung quanh. Danh tiếng của bạn sẽ tăng mạnh nhờ phong thái đặc biệt hay sức thu hút cá nhân mà bạn thể hiện một cách cởi mở, tự nhiên trong quá trình tương tác. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng tầm nhìn và nâng cao tham vọng cho tương lai sắp tới. Bạn có thể tin tưởng vào bản thân nhiều hơn một chút và sự tự tin sẽ giúp bạn đạt kết quả đáng kinh ngạc.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một người đặc biệt sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay của Kim Ngưu và giúp bạn lấy lại sự tự tin hoặc giải quyết vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài chính. Việc quản lý, kiểm soát cảm xúc cá nhân cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể triển khai kế hoạch của mình một cách suôn sẻ với sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, việc thúc giục bản thân có thể sẽ dẫn đến những căng thẳng không cần thiết. Bạn nên duy trì tốc độ nhẹ nhàng và ổn định trong ngày này.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ được khuyến khích thực hiện điều gì đó liều lĩnh, mạo hiểm hơn những công việc nhàm chán thường ngày của bạn. Bạn sẽ trở nên bạo dạn hơn bình thường rất nhiều và có khả năng vượt qua mọi nỗi sợ hãi đang tiềm tàng sâu trong tâm trí của mình. Hãy tin tưởng vào trực giác cá nhân và cho phép bản thân được trôi theo dòng chảy tự nhiên của ngày này. Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những nguồn cảm hứng hoàn toàn mới hoặc làm quen, kết bạn với nhiều người đặc biệt thú vị.

Thứ Sáu của bạn (26/03): Xử Nữ đạt bước tiến bộ lớn, Thiên Bình sẵn sàng mạo hiểm hơn bình thường - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải hôm nay sẽ chú ý nhiều tới thế giới nội tâm của bạn hơn. Bạn sẽ được tận hưởng nhiều khoảnh khắc yên bình để chữa lành tinh thần căng thẳng dạo vừa qua hoặc làm mới nguồn năng lượng, động lực cho bản thân. Ngoài ra, một số thông tin hữu ích hoặc ai đó sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đã trì hoãn từ lâu. Bạn có lẽ sẽ đạt được nhiều thành tựu đáng kể hơn nếu chậm lại một chút và quan tâm tới các chi tiết nhỏ, dễ bỏ sót trong công việc của mình.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Một người bạn hoặc một mục tiêu mới sẽ thúc đẩy Sư Tử ham học hỏi và phát triển hơn nữa. Bạn nên tham gia vào những hoạt động có ích cho bạn về lâu về dài thay vì chỉ nhìn vào cái được mất trước mắt. Ngoài ra, bạn sẽ có tràn đầy động lực và cảm thấy vui vẻ khi dành thời gian tổ chức lại cuộc sống của mình trong ngày này. Cảm xúc của bạn sẽ trở nên ổn định hơn khi mọi thứ xung quanh được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Bạn cũng không nên quên chăm sóc cho sức khỏe thể chất của mình nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội đạt được một số bước tiến bộ lớn trong sự nghiệp của bạn vào hôm nay. Bạn sẽ trân trọng các mối quan hệ hợp tác và sự ủng hộ chân thành từ mọi người xung quanh. Tầm nhìn về những gì bạn muốn đạt được trong tương lai sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, giúp bạn định hướng tốt con đường mà bạn muốn đi trong khoảng thời gian sắp tới. Cảm xúc, nhu cầu và mong muốn cá nhân sẽ được biểu hiện mãnh liệt trong tâm trí của bạn vào ngày này. Bạn sẽ có xu hướng trung thực với bản thân hơn và chấp nhận những gì mình đang cảm nhận.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ được khuyến khích nên bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và thúc đẩy giới hạn cá nhân một chút. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với những người mang theo ý tưởng, câu chuyện tràn đầy cảm hứng và giúp bạn cảm thấy tràn đầy động lực để tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn. Đây là thời điểm bạn có thể dẫn đầu trong mọi hoạt động và gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và đảm nhận những trách nhiệm mới hoặc chấp nhận một số thử thách mạo hiểm để thúc đẩy bản thân phát triển.

Thứ Sáu của bạn (26/03): Xử Nữ đạt bước tiến bộ lớn, Thiên Bình sẵn sàng mạo hiểm hơn bình thường - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể sẽ hành xử hơi bốc đồng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc, tình cảm trong hôm nay. Bạn sẽ tìm cách để kiểm soát cuộc sống của mình sao cho hiệu quả hơn, tuy nhiên việc thúc giục hay bắt ép bản thân sẽ chỉ mang đến những tác dụng ngược không mong muốn. Bạn nên lập kế hoạch dựa trên sở trường của mình và có thể tham khảo thêm lời khuyên, lời tư vấn của những người thân yêu để có kết quả tốt hơn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn học hỏi điều gì đó mới mẻ và hữu ích đối với chính mình.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã sẽ tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ thân thiết của bạn trong hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội nắm giữ vị trí lãnh đạo và dẫn dắt, hướng dẫn đường đi nước bước cho người khác. Bạn sẽ cảm thấy đặc biệt lạc quan về tương lai trong khoảng thời gian này. Đây sẽ là một ngày làm việc bận rộn và cực kỳ năng động của bạn. Điều duy nhất bạn cần chú ý là hãy luôn hướng tới mục tiêu của mình và tuân thủ các nguyên tắc quan trọng.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay sẽ được khuyến khích thoát khỏi những con đường tầm thường để theo đuổi mục tiêu của mình. Bạn sẽ cơ hội mở rộng tầm nhìn về công việc, sự nghiệp hay học hỏi những kiến thức hay ho về sức khỏe hoặc những vấn đề cá nhân khác. Việc thiết lập những nguyên tắc mới, bắt đầu các thói quen lành mạnh và dọn dẹp mớ suy nghĩ hỗn độn sẽ giúp thổi luồng sức sống tươi mới tới cuộc sống thường ngày của bạn. Hãy cho bản thân chút thời gian để phân loại và xử lý cảm xúc trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ sẵn sàng thể hiện bản thân và tham gia vào những chuyến phiêu lưu, mạo hiểm mới trong hôm nay. Sự tự tin của bạn đang bùng nổ và giúp bạn quảng bá, lan toả hình tượng tích cực của mình tới nhiều cộng đồng, tập thể hơn. Bạn sẽ có cơ hội làm quen, kết bạn mới và mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội trong ngày này. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện những thói quen xấu thường ngày. Nếu cảm thấy thiếu kiên nhẫn, hãy áp dụng kế hoạch thay đổi từng bước một và bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ tập trung nuôi dưỡng cảm xúc, tinh thần và phát triển đời sống gia đình của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng cơ sở vững chắc cho bản thân vươn tầm và tỏa sáng trong những phương diện khác của cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi có chỗ dựa chắc chắn để chính mình có thể lùi về và tạm lắng một khoảng thời gian. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của những người thân yêu một cách rõ ràng hơn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện các mối quan hệ thân thiết và kéo gần khoảng cách với mọi người xung quanh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Sà lan đột ngột gãy đôi, công nhân phản ứng thoát thân ngoạn mục 01:04Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 00:59Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50

Tiêu điểm

Tuổi trẻ bôn ba, không đợi về già mới có lộc, 3 người mệnh này từ giờ đến cuối năm sự nghiệp không ngừng thăng hoa, tiền vào như nước
22:44:57 16/06/2021
Chúc mừng những người có 3 dấu hiệu phúc tướng trên mặt, số vượng phu ích tử, tiền bạc tự động kéo đến tận cửa
19:50:56 16/06/2021
Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau
23:50:39 17/06/2021
5 số đuôi điện thoại được trả bao nhiều tiền cũng không bán, càng giữ càng may mắn
17:46:21 17/06/2021
Người có 4 dấu này hiệu Thần Phật che chở, cả đời tiêu không hết của
17:41:59 17/06/2021
Tử vi giữa tháng 5 âm lịch, 3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, hậu vận giàu sang
19:50:00 16/06/2021
7 nét tướng trên gương mặt người phụ nữ có phúc khí dồi dào, vượng phu ích tử
17:10:54 17/06/2021
Top 4 con giáp có số phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021
17:08:41 16/06/2021
Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết
18:12:37 16/06/2021
Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền
23:05:17 16/06/2021

Thông tin đang nóng

Báo Trung Quốc nói về “cảnh tượng kỳ lạ” ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup
11:02:59 18/06/2021
TP.HCM: 5 bệnh nhân mắc COVID-19 ở quận Bình Tân chưa rõ nguồn lây
12:05:43 18/06/2021
Angela Baby đụng độ Từ Hy Viên: Ai mới là đỉnh cao nhan sắc?
10:59:39 18/06/2021
Nhật ký ngày đầu cách ly của ĐT Việt Nam: Ngập đồ ăn vặt, vui vẻ mở livestream kể chuyện đời
10:58:59 18/06/2021
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm
14:53:49 18/06/2021
Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"
11:39:55 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
"Quỳnh búp bê" phiên bản 2021: Phương Oanh khoe body "xôi thịt" nóng hơn 12h trưa, vòng 1 vòng 3 "tấn công" căng đét
15:18:45 18/06/2021
Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa
11:33:57 18/06/2021

Tin mới nhất

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài giỏi khó ai sánh bằng lại không dễ bị nhìn thấu, đời này chẳng mấy ai nắm bắt được

13:11:40 18/06/2021
Những cung Hoàng đạo này có vẻ ngoài lạnh lùng, lại tài năng đầy mình nên khiến người xung quanh có cảm giác e dè, không dám đến gần.

Những ngày còn lại của tháng cửu độc - tháng 5 âm lịch, 3 con giáp ‘chạy trời không khỏi nắng’ làm gì cũng khó khăn, khó tránh vận xui

13:10:48 18/06/2021
Trong những ngày còn lại của tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch, xin chia buồn với 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo, bản mệnh làm gì cũng khó thành công, tiểu nhân quấy phá.

Tử vi thứ sáu tiết lộ, 3 con giáp vướng vận ‘hao tài tốn của’, tiền bạc thất thoát - công việc nhiều trắc trở

13:05:46 18/06/2021
Xem ngay hôm nay thứ sáu ngày 18/6/2021, 3 con giáp nào chẳng may lại vướng phải vận hao tài tốn của khiến cho tiền bạc thất thoát, công việc trắc trở.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp có đường tài lộc hanh thông, quý nhân trợ lực sự nghiệp thăng hoa vô cùng

13:05:12 18/06/2021
Cùng xem đâu là con giáp may mắn có đường tài lộc hanh thông, quý nhân trợ lực sự nghiệp thăng hoa vô cùng trong ngày thứ sáu 18/6/2021 nha.

Muôn màu các cách phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bất đồng quan điểm với người khác

10:59:54 18/06/2021
Mọi thứ đều là một cuộc cạnh tranh đối với Bạch Dương. Không có gì thích thú hơn là trở thành người đúng. Đó là lý do tại sao họ tận dụng mọi cơ hội để phát triển thành người giỏi nhất trong phạm vi.

12 cung hoàng đạo: Tại sao mọi người lại thầm mến bạn?

10:59:33 18/06/2021
Bạn trung thực. Bạn là những người bình đẳng về mặt xã hội và đáng tin cậy, đó là một sự kết hợp tuyệt vời. Bạn không chỉ dám đối mặt khi mọi thứ trở nên khó khăn, mà còn có khả năng giúp đỡ người khác xử lý những khó khăn của họ.

Góc tối Chiêm Tinh: Những kẻ giết người hàng loạt phổ biến trong 4 cung hoàng đạo

10:59:06 18/06/2021
Khi xem xét các yếu tố Chiêm Tinh của một kẻ sát thủ  hàng loạt, điều quan trọng cần lưu ý là phải có nhiều hơn một dấu diệu để đoán định một ai đó có tiềm năng trở thành tội phạm. Trên thực tế, những sát thủ có thể là bất kỳ cung hoàng...

Đây là kiểu người dễ bị cô lập nơi công sở, hãy cố gắng thay đổi nếu như bạn không muốn bị đồng nghiệp... loại trừ

22:19:03 17/06/2021
Tình đồng nghiệp là chuyện không thể thiếu và một khi bị cô lập nơi công sở, không thể hoà nhập cùng mọi người thì việc đầu tiên cần làm đó chính là xem lại bản thân mình bởi tiên trách kỷ, hậu trách nhân.

Từ giờ đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp thời tới cản không nổi, tài vận vượng phát

17:50:29 17/06/2021
Người tuổi Dậu có chí tiến thủ, luôn phấn đấu không ngừng để tìm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Dậu luôn khao khát làm giàu, tự mình vươn lên mọi khó khăn. Họ luôn tin rằng nếu không dựa vào bản thân thì không thể dựa ...

Đeo vòng trầm hương thế nào cho đúng để mang lại bình an, hút tài lộc

17:47:37 17/06/2021
Để vòng tay trầm hương phát huy được trọn vẹn công dụng giúp bạn gặp nhiều may mắn, người đeo cần hiểu rõ công dụng, ý nghĩa của vòng.

Bóc mẽ thói quen ăn uống không ai giống ai của 12 cung hoàng đạo

17:44:57 17/06/2021
Bạn thuộc tuýp người ăn uống vội vàng hay ăn chậm rãi và thưởng thức trọn vẹn khoảng thời gian quý báu của mình?

3 con giáp kết hôn là đổi vận, cuộc sống lên hương không ai sánh bằng

17:43:40 17/06/2021
Sau khi kết hôn, những con giáp này thường có sự nghiệp thành công, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ.

Điểm vàng dự báo ngôi nhà càng ở càng lộc, đi đâu cũng có thần tài theo gót

17:40:00 17/06/2021
Tiền nhân đã đúc kết rằng an cư thì mới lạc nghiệp, khi có một ngôi nhà yên ổn để sinh sống thì mới toàn tâm toàn ý sinh sống, phát triển sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp được Thần Tài trợ giúp, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

17:08:24 17/06/2021
Về tiền bạc, con giáp có thể thu hoạch được những khoản tiền trực tiếp và cả những khoản lợi nhuận đều đặn do đầu tư sinh lời. Đến lúc này ngay cả khi tuổi Dậu ngồi không vẫn yên tâm hưởng lợi lộc, cuộc sống vui vẻ, an nhàn.

Nửa cuối tháng 6, những tuổi được hưởng ‘hồng phúc trời ban’, tài lộc tiếp tục kéo về nhà

17:07:47 17/06/2021
Dù tháng 6 đã đi qua một nửa nhưng vận may tài lộc của 3 con giáp này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại, tài chính cứ liên tục tăng.

15 ngày tới, 3 con giáp bị sao quả tạ chiếu mệnh, vận trình ảm đạm, coi chừng có tiểu nhân hãm hại

17:07:09 17/06/2021
Tử vi 15 ngày tới cho thấy 3 con giáp này sẽ gặp vận xui, vì bị sao quả tạ chiếu mệnh. Vận trình vì thế cũng đi xuống, làm việc gì cũng nên thận trọng.

Đúng 10 ngày tới, 3 con giáp tài vận dồi dào, tiền tài phú quý thi nhau kéo đến, dễ trở thành đại gia

17:06:43 17/06/2021
Những người tuổi Tý có tính tình sôi nổi, vui vẻ, thích giao lưu kết bạn, nhiệt tình và hào phóng nên ai cũng quý mến. Thêm vào đó, tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn, năng động nơi thương trường.

Vận trình thứ năm, những con giáp Tam Hợp may mắn ngút ngàn tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa

17:05:11 17/06/2021
Xem ngay trong thứ năm ngày 17/6/2021 này con giáp nào nhờ Tam Hợp mà may mắn ngút ngàn tiền tài đầy túi, lại có sự nghiệp thăng hoa nha.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp ‘đỏ tình đen bạc’, tiểu nhân luôn kè kè hãm hại, khả năng cao bị cướp mất công lao

17:03:59 17/06/2021
Trong ngày thứ năm này, tử vi 12 con giáp tiết lộ 3 con giáp này có vận đỏ tình đen bạc. Đề phòng tiểu nhân hãm hại, khả năng cao bị cướp mất công lao.

Đúng 3 ngày tới, những tuổi này dễ gặp tai bay vạ gió, nên cẩn thận kẻo bị kẻ khác ‘chơi bẩn’

16:58:51 17/06/2021
Vận xui đang đến gần, trong những ngày tới đây bạn cần phải chú ý đến nhiều thứ, từ công việc đến các mối quan hệ xã giao. Tuyệt đối đừng tin người kẻo mang về hậu quả.

‘Sổ vàng điểm tên’, những tuổi sẽ được trở thành đại gia trong 5 ngày tới

16:57:52 17/06/2021
Muốn nghèo cũng khó khi mà bạn được Thần Tài hậu thuẫn tài chính. Cuộc sống sẽ bước sang trang mới nếu biết nắm bắt cơ hội làm giàu.

Sao Hỏa đi vào Sư Tử sẽ mang tới những vận may nào cho 12 chòm sao?

16:57:21 17/06/2021
Sự dịch chuyển của sao Hỏa tới vị trí của Sư Tử chắc chắn sẽ khiến 12 cung hoàng đạo không thể đủng đỉnh hay chần chừ thêm nữa. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự thôi thúc mạnh mẽ từ quá trình dịch chuyển này.

Xem đường chỉ tay hình tam giác trong lòng bàn tay đoán vận mệnh

16:56:49 17/06/2021
Theo nhân tướng học, tùy theo vị trí xuất hiện các đường chỉ tay hình tam giác trên lòng bàn tay mà tính cách, số mệnh mỗi người khác nhau.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thiếu tập trung

16:55:41 17/06/2021
Dường như Bọ Cạp không thể tập trung vào điều gì cả. Có lẽ chính những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh sẽ khiến bạn mắc những sai sót to lớn.

Tử vi ngày 18/6/2021: Tuổi Dậu cơ may phát tài, tuổi Tuất dễ phạm sai lầm

16:55:29 17/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay cảnh báo tuổi Tuất có thể phạm sai lầm. Việc lập kế hoạch cho các công việc trở nên rất cần thiết trong thời điểm này.

Có thể bạn quan tâm

Kane và nỗi ám ảnh hoàn hảo

Bóng đá thế giới

17:05:39 18/06/2021
Một số cầu thủ sinh ra đã là vĩ đại vì họ là thiên tài. Số khác phải làm việc cật lực để đạt đến sự vĩ đại, trong đó có Harry Kane.

Tài xế GrabBike TP.HCM dương tính Covid-19: Shipper sợ nhưng cũng... phải ra đường

Đời sống

17:00:29 18/06/2021
Sau thông tin tài xế GrabBike TP.HCM dương tính với Covid-19, giới xe ôm công nghệ, shipper cho biết những ngày tình hình dịch căng thẳng, họ luôn nơm nớp lo sợ, nhưng vì miếng cơm manh áo, có việc làm, có cuốc nổ lúc này vẫn còn may...

Hàng chục cảnh sát lập chốt chặn bắt tài xế chạy trốn gây tai nạn

Sự kiện nóng

16:57:19 18/06/2021
Ngày 18/6, Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra vụ tài xế xe đầu kéo không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông, bỏ chạy rồi gây tai nạn trên quốc lộ 1.

Đề thi chuyên Toán Sư phạm an toàn, đảm bảo tuyển chọn học sinh chuyên Toán

Học hành

16:56:05 18/06/2021
Một số bài toán ở mức vận dụng cao đòi hỏi thí sinh cần linh hoạt sử dụng các phương pháp giải bài đã được học. Có những câu tương đối khó nhằm tìm kiếm học sinh thực sự có năng khiếu về Toán.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về 140 triệu trích ra từ tiền cứu trợ lũ lụt

Sao việt

16:54:50 18/06/2021
Đàm Vĩnh Hưng trích 140 triệu từ tiền quyên góp cứu trợ miền Trung để xây lại một ngôi chùa. Nhưng việc làm này của nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Bradley Cooper vui vẻ dạo phố với Irina Shayk

Sao âu mỹ

16:46:28 18/06/2021
Tài tử Bradley Cooper vẫn rất thân thiện với siêu mẫu Irina Shayk sau khi cô hẹn hò rapper tỷ phú Kanye West.

Mách nàng bí quyết chăm sóc tóc siêu nhanh trong mùa hè, điều thứ 2 đặc biệt quan trọng

Làm đẹp

16:43:53 18/06/2021
Chẳng cần cầu kỳ cũng không cần phải tiêu quá nhiều tiền, với bí quyết thứ 2 bạn có thể sở hữu mái tóc đẹp mềm mại, suôn mượt bất chấp nắng nóng và khói bụi dù ở bất cứ đâu.

Cảnh báo nguy cơ tắc động mạch chi cấp tính khi bị tê bì chân tay

Sức khỏe

16:42:56 18/06/2021
Bác sỹ Trần Quốc Tuấn, công tác tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, cho biết tắc động mạch chi cấp tính xảy ra do tắc nghẽn đột ngột lòng động mạch bởi cục máu đông hay một mảng xơ vữa, dị vật…

3 cách làm chè trái cây thập cẩm thanh mát bổ dưỡng từ nguyên liệu tự nhiên

Ẩm thực

16:39:34 18/06/2021
Chè trái cây là một trong những loại chè thơm ngon và hấp dẫn đối với những ai yêu thích món ngọt này. Cùng điểm qua 3 cách làm chè trái cây thanh mát bổ dưỡng hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên trong bài viết vào bếp dưới đây nhé!

Top 10 môtô cafe racer giá rẻ ấn tượng nhất năm 2021: Honda CB300R góp mặt

Xe máy

16:28:14 18/06/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 môtô cafe racer giá rẻ ấn tượng nhất năm 2021. Trong đó có sự góp mặt của Sinnis Bomber 125 Cafe Racer, Ducati Scrambler Cafe Racer, Honda CB300R, Yamaha XSR700…

Tổng hợp điểm Douban nửa đầu năm 2021: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thua trước bộ đôi này!

Phim châu á

16:27:39 18/06/2021
Sơn hà lệnh của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đạt điểm Douban trên trời, bỏ xa Đấu la đại lục của Tiêu Chiến.

Lukaku gọi điện cho Eriksen trước trận gặp Đan Mạch

Bên lề sân cỏ

16:21:32 18/06/2021
Tiền đạo Lukaku gọi điện hỏi thăm sức khoẻ của Christian Eriksen trước khi cùng tuyển Bỉ ra sân thi đấu với Đan Mạch.

Top 10 xe SUV mới đáng chú ý nhất năm 2021: Gọi tên Hyundai Tucson

Ôtô

16:17:17 18/06/2021
Nissan Armada, Hyundai Tucson, Jeep Wagoneer, Mitsubishi Outlander, Nissan Pathfinder… là những mẫu SUV mới đáng chú ý nhất năm 2021.

PlayStation 5 bất ngờ có sẵn tại cửa hàng của Sony 

Game offline

16:15:13 18/06/2021
Sony đã mang đến bất ngờ cho người dùng sau khi PlayStation 5 có mặt trên cửa hàng.

Mỹ bỏ phiếu thúc đẩy đề xuất cấm thiết bị Huawei, ZTE 

Thế giới số

16:14:23 18/06/2021
Dựa trên các quy tắc đề xuất đã giành được sự chấp thuận ban đầu, Mỹ cũng có thể thu hồi giấy phép thiết bị đã cấp cho các công ty Trung Quốc trước đây.