Thứ Năm của bạn (22/04): Bảo Bình mơ hồ về hướng đi sắp tới, Cự Giải năng động hơn bình thường

Ma Kết sẽ sẵn sàng mạo hiểm và chấp nhận rủi ro hơn và Xử Nữ sẽ có cơ hội làm quen, kết bạn với nhiều người thú vị trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ nhận ra sự cần thiết của việc phải buông bỏ một số thứ đang làm xáo trộn cuộc sống của bạn trong hôm nay. Quá trình dọn dẹp mọi thứ sẽ giúp bạn giải phóng tinh thần căng thẳng và áp lực quá mức. Ngoài ra, bạn có thể sẽ cảm thấy khao khát mãnh liệt để bắt đầu những thứ mới mẻ và thực hiện những thay đổi, cải tiến hữu ích. Nếu các phương pháp cũ không đáng ứng được yêu cầu hiện tại của bạn, đã đến lúc bạn nên thử nghiệm những cách tiếp cận mới mẻ và khác thường một chút.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Niềm khao khát đa dạng hoá trải nghiệm có thể dẫn Kim Ngưu đến với những hướng đi mới thú vị. Bạn sẽ có cảm giác tươi mới và tràn đầy sinh lực trong ngày hôm nay. Một số bất ngờ có thể sẽ đến trong công việc hoặc đời sống tình yêu của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cố gắng vượt qua hạn chế và phá vỡ rào cản trong các mối quan hệ thân thiết. Chuyện tình cảm của bạn sẽ phát triển mạnh với sự cởi mở và chân thành hơn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Những vấn đề khiến Song Tử cảm thấy bị kìm hãm hoặc trì trệ có thể sẽ được giải quyết triệt để trong hôm nay. Điều quan trọng là bạn cần phân biệt rõ giữa nhu cầu thay đổi thực sự và cảm giác nổi loạn, bốc đồng. Các giác quan sâu sắc hơn của bạn sẽ được đánh thức và bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình trong ngày này. Ngoài ra, một sự trùng hợp ngẫu nhiên sẽ dẫn bạn đến với những kỷ niệm đẹp hoặc cảm giác hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Thứ Năm của bạn (22/04): Bảo Bình mơ hồ về hướng đi sắp tới, Cự Giải năng động hơn bình thường - Hình 1

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Nguồn năng lượng tích cực của ngày hôm nay sẽ làm quá trình tương tác của Cự Giải trở nên sống động hơn. Tình bạn có thể mang đến những điều bất ngờ hoặc bạn sẽ có cơ hội nhìn nhận một người bạn thân thiết dưới một góc nhìn hoàn toàn mới. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá những ý tưởng, ước mơ mới và mở rộng trải nghiệm trong đời sống xã hội của mình.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử nên lắng nghe nguồn cảm hứng sáng tạo đang khuấy động tâm trí của bạn ngay bây giờ! Bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm những trải nghiệm mạo hiểm và kích thích tinh thần hơn bình thường. Cấp trên khác hoặc cộng đồng, tập thể nói chung sẽ nhìn nhận bạn ở khía cạnh độc đáo và ấn tượng hơn. Sức sáng tạo cao sẽ giúp bạn nhận được nhiều lời khen có cánh trong ngày này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có xu hướng thu hút những người bạn mới khác thường và thú vị trong ngày hôm nay. Sự nhiệt tình của bạn sẽ truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Đã đến lúc bạn nên nhận ra nắm bắt nhu cầu thay đổi để đạt được những tiến bộ mới. Bạn cũng đang thể hiện bản thân một cách đặc biệt xuất sắc và luôn toả ra năng lượng ổn định, vững chắc trong đời sống xã hội của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các mối quan hệ hoặc đời tình cảm thân thiết của Thiên Bình sẽ có những bước biến chuyển đột ngột trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có xu hướng đối mặt và thừa nhận những cảm xúc mà bạn đã chôn giấu hoặc phủ nhận trước kia. Một tâm hồn và trái tim rộng mở sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới thần kỳ dành cho bạn. Bạn có thể sẽ cần phải rút mình ra khỏi vùng an toàn một chút để đạt được những gì bạn muốn trong ngày này.

Thứ Năm của bạn (22/04): Bảo Bình mơ hồ về hướng đi sắp tới, Cự Giải năng động hơn bình thường - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Những hoạt động tự phát sẽ thu hút phần lớn sự chú ý của Bọ Cạp trong hôm nay. Bạn sẽ khó có thể chịu đựng sự tẻ nhạt hoặc đơn điệu trong công việc và thói quen hàng ngày. Bạn sẽ muốn vượt qua ranh giới cá nhân để theo đuổi những trải nghiệm phiêu lưu, mạo hiểm hơn. Ngoài ra, bạn có thể sẽ gặp phải một số tình huống khá khó xử. Tuy nhiên, một chút khó chịu có khả năng sẽ biến thành một trải nghiệm học tập tuyệt vời với một tâm hồn cởi mở hơn.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã sẽ có dòng suy nghĩ hoặc hướng đi mới về mục tiêu tương lai sắp tới của bạn. Hôm nay bạn sẽ thực hiện một số điều chỉnh đáng kể trong kế hoạch cá nhân. Một phương pháp làm việc mới sẽ giúp bạn đạt kết quả hơn cả mong đợi. Ngoài ra, những niềm vui bất ngờ có thể sẽ xuất hiện trong đời sống tình yêu hoặc cuộc sống gia đình của bạn. Bạn có thể tin tưởng vào trực giác của mình trong ngày này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ được truyền cảm hứng để thay đổi tích cực hơn. Tình yêu có thể mang đến cho bạn những điều bất ngờ và những cảm xúc bị chôn vùi sẽ thức tỉnh. Bạn sẽ cần dành chút thời gian để nghỉ ngơi trước khi đưa ra những quyết định quan trọng về một khởi đầu mới trong ngày này. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái và sẵn sàng hơn trong việc tham gia những hoạt động mạo hiểm hoặc chấp nhận một vài rủi ro nhỏ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Cảm giác bất ổn có thể sẽ đẩy Bảo Bình theo nhiều hướng hỗn loạn trong ngày hôm nay. Cảm giác ức chế sẽ thúc đẩy mong muốn thay đổi của bạn và giúp bạn khai thác những cảm quan, trực giác sâu sắc hơn. Việc loại bỏ những thứ bạn không cần nữa sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều so với trước kia. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn cải thiện nhà cửa hoặc thắt chặt tình cảm trong đời sống gia đình của mình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ tập trung phát triển một ý tưởng đầy cảm hứng hoặc thử nghiệm những mối quan tâm mới đầy hấp dẫn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ thể hiện kỹ năng giao tiếp khéo léo của mình và có thể thu thập được nhiều thông tin hữu ích. Hãy thử tiếp cận các mối quan hệ của mình theo cách khác và bạn sẽ mở rộng được mạng lưới xã hội cá nhân hoặc trở nên gắn bó, thân mật hơn với ai đó đặc biệt.

Thứ Năm của bạn (15/04): Sư Tử nhận được nhiều lời khen có cánh, Kim Ngưu tràn đầy tự tin và hy vọng

Ma Kết sẽ có cơ hội tạo dựng những mối quan hệ quyền lực trong hôm nay và Xử Nữ nên dành thời gian định hướng lại mục tiêu trước khi bắt đầu ngày mới.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy đặc biệt tự tin và lạc quan vào hôm nay. Hoạt động chia sẻ và kết nối trong hội nhóm sẽ giúp bạn gặt hái được một số phần thưởng đáng kể. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy được phục hồi năng lượng và tinh thần tích cực thông qua việc khởi động các dự án sáng tạo mới và thiết lập các mục tiêu hợp lý cho khoảng thời gian sắp tới.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu sẽ có tràn đầy sự tự tin trong ngày hôm nay và điều này xuất phát từ tinh thần cởi mở, hy vọng và khoan dung của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rằng mình đang đi đúng hướng. Sự nghiệp và danh tiếng của bạn sẽ được tăng mạnh trong khoảng thời gian này. Những thành tựu mới sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng và tự hào hơn về những gì mình đang làm. Các vấn đề về tài chính cá nhân cũng sẽ được giải quyết ổn thoả hoặc đạt những bước tiến bộ mới.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ có nhiều cơ hội mở ra những cánh cửa đa dạng mới. Bạn có thể vạch ra những ý tưởng hoặc kế hoạch thú vị và tìm được người ủng hộ hay liên minh hợp tác hữu ích thông qua những cuộc trò chuyện sôi nổi. Thái độ thoải mái và dễ dàng sẽ giúp bạn gắn kết tình cảm thân thiết hơn với mọi người xung quanh. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho việc học tập hoặc xuất bản, quảng bá về dự án hay tác phẩm sáng tạo cá nhân của bạn.

Thứ Năm của bạn (15/04): Sư Tử nhận được nhiều lời khen có cánh, Kim Ngưu tràn đầy tự tin và hy vọng - Hình 1

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cách tiếp cận rộng rãi và cởi mở sẽ mang đến một số phần thưởng bất ngờ cho cuộc sống của Cự Giải thân mến. Bạn có thể sẽ nhận được sự hỗ trợ hữu ích từ những nguồn không ngờ tới. Đây là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng cảm giác thân thiết trong các mối quan hệ gắn bó. Bạn cũng sẽ có cơ hội để phát triển mạng lưới quan hệ xã hội và đạt được một vài tiến bộ đáng kinh ngạc trong ngày này.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực và điều này sẽ giúp thúc đẩy động lực của bạn ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tố chất như một nhà lãnh đạo bẩm sinh của mình. Mọi cố gắng, nỗ lực sẽ giúp bạn đạt kết quả thuận lợi trong công việc của ngày này. Đồng thời, bạn cũng sẽ gây ấn tượng tích cực với hình ảnh ấm áp và thân thiện hơn bình thường .

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ dễ dàng tập trung và đạt kết quả tốt hơn khi đặt sẵn mục tiêu cho bản thân vào hôm nay. Bạn nên dành thời gian xác định hướng đi đúng đắn thay vì cố gắng, nỗ lực cho những con đường mờ mịt. Ngoài ra, các mối quan hệ thân thiết của bạn cũng sẽ được cải thiện một cách gián tiếp. Những mâu thuẫn nặng nề có thể sẽ biến mất nhờ những tác động khách quan trong ngày này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những suy nghĩ lo lắng vô cớ có thể sẽ làm suy yếu sự tự tin trong khả năng giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định, lựa chọn cuối cùng của bạn. Bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh sẽ có xu hướng trở nên cứng đầu và cố chấp hơn bình thường. Bạn sẽ khó có thể nhìn thấy con đường trực tiếp dẫn đến mục tiêu của mình một cách nhanh chóng trong ngày này. Hãy cố gắng giữ thái độ bình tĩnh và kiên nhẫn hơn thay vì thúc giục bản thân và tự gây ra những áp lực không cần thiết.

Thứ Năm của bạn (15/04): Sư Tử nhận được nhiều lời khen có cánh, Kim Ngưu tràn đầy tự tin và hy vọng - Hình 2

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể gây ấn tượng tích cực nhờ khiếu hài hước đặc biệt mà bạn thể hiện trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối mặt với một số căng thẳng, chủ yếu là về vấn đề quyền lực hoặc sự kiểm soát tại nơi làm việc. Hãy tập trung làm dịu và tiết chế các xung động bốc đồng của bạn và tránh tham gia vào những kịch tính xảy ra xung quanh. Bạn cũng có thể tin tưởng vào trực giác của mình trong ngày này.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ có xu hướng tuân theo những nguyên tắc có quy củ và bớt nổi loạn, bốc đồng hơn bình thường. Bạn đang tỏa sáng trong công việc khi hoàn thành trách nhiệm của mình một cách nghiêm túc và nỗ lực hết sức mình. Những nỗi thất vọng hoặc nỗi sợ hãi chôn giấu trong quá khứ sẽ biến mất khi sự tự tin của bạn tăng cao trong ngày này. Đó sẽ là lựa chọn khôn ngoan nếu bạn dành thời gian giải quyết hết những vấn đề còn dang dở để cảm giác tội lỗi không cản trở lối sống lành mạnh của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ đạt được một số thành công đáng kinh ngạc trong hôm nay. Việc lấy được lòng tin của ai đó có quyền cấp cao hoặc khai thông các mối quan hệ xã hội không chỉ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, vui vẻ mà còn có thể mở ra cho bạn nhiều cánh cửa tiềm năng mới. Dành thời gian để giúp đỡ những điều nhỏ nhặt cho người khác cũng sẽ giúp bạn nâng cao tinh thần cho bản thân. Cảm xúc căng thẳng sẽ hiếm khi xuất hiện trong ngày này của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Cách tiếp cận tự tin và lạc quan có thể giúp Bảo Bình mở ra cánh cửa để thể hiện bản thân và gây ấn tượng sâu sắc với mọi người xung quanh. Bạn sẽ nhận được nhiều tin tức, thông tin hữu dụng vào hôm nay. Đây là một ngày tuyệt vời để giao tiếp và làm quen, kết nối với những người bạn mới. Bạn có khả năng đạt được bước phát triển nhảy vọt trong đời sống xã hội của ngày này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Năng lượng của ngày hôm nay có thể sẽ kích thích tham vọng của Song Ngư, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính hoặc tài sản cá nhân. Bạn sẽ có tràn đầy sự tự tin và hy vọng về tương lai sắp tới. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn theo đuổi các mục tiêu mới và chia sẻ ý tưởng của mình với những người có chung ước mơ, lý tưởng. Tâm trạng của bạn sẽ được nâng cao khi bạn có cảm giác rằng mọi thứ đang diễn ra một cách tốt đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Hờn ghen với 3 con giáp may mắn được thần linh chiếu cố, lộc gánh đầy nhà, một bước tiến thẳng đến vinh quang trong vòng 10 ngày tới
17:15:24 13/05/2021
Từ giữa tháng 5 trở đi, 4 cung Hoàng đạo sau chuẩn bị đón cơ hội phát tài phát lộc cùng gia đạo êm ấm, hôn nhân hạnh phúc
06:47:59 13/05/2021
Đúng 5h ngày 15/5, 3 con giáp may mắn tiền vàng bao phủ, thu nhập ngút trời, hỷ sự liên tiếp đến
16:59:48 13/05/2021
Tử vi thứ 6 ngày 14/5/2021 của 12 con giáp: Thân gặp nhiều khó khăn, Dậu vượng tài lộc
13:50:36 13/05/2021
Đàn ông sở hữu nốt ruồi này vận số trung niên cực vượng, giàu sang phú quý khó ai theo kịp
13:55:05 13/05/2021
4 kiểu bàn chân cho thấy hậu vận giàu sang, cả đời hưởng phúc
16:16:49 13/05/2021
Đặt thứ này vào ví trấn yểm tài lộc: Ví của bạn cứ cạn lại đầy
16:37:53 13/05/2021
Người có nốt ruồi này ở chân sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý
15:51:05 13/05/2021
Đàn ông sở hữu 3 nét tướng này đau ốm liên miên, tán tài nghèo khổ
16:41:48 13/05/2021
Top 5 chòm sao trời phú tài hùng biện, có khả năng thuyết phục bất cứ ai
15:52:37 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?
15:23:22 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
Xót thương trước hình ảnh Trương Quỳnh Anh đội tang đưa tiễn ông ngoại
16:15:58 14/05/2021
Những người bạn gái mà Huỳnh Hiểu Minh từng hẹn hò đều mang hình bóng của Triệu Vy?
16:08:13 14/05/2021
Song Hye Kyo nhận xe cà phê ủng hộ từ mỹ nhân công khai "dìm hàng" nhan sắc mình, cớ sao vẫn vui vẻ thế này?
15:18:48 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm
15:44:45 14/05/2021

Tin mới nhất

Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, trong 2 năm tới, top con giáp sẽ may mắn được sống kiếp vàng ngọc - trong nhà không có gì ngoài tiền

17:30:06 14/05/2021
Tử vi 2 năm tới dự báo, những con giáp này có cơ hội thăng quan tiến chức, Thần Tài theo gót, may mắn song hành...

Đúng 6 giờ ngày 20/5, tài lộc đến bất ngờ 3 con giáp này bước chân ra đường có cục tiền siêu to khổng lồ 'rơi trúng đầu'

17:28:34 14/05/2021
Thời gian này, những người tuổi Tý càng trở nên giàu có, viên mãn khiến ai cũng phải ghen tỵ với mình.

Người sinh vào tháng âm lịch sau hưởng trọn may mắn, cuộc đời luôn gặp đại hỷ đại tài 

16:52:42 14/05/2021
Đây chính là những người được hưởng cuộc sống nhàn hạ, may mắn trong nửa cuối năm 2021.

'Bóc mẽ' những tính cách khó chịu của 4 nhóm máu A - B - AB - O khiến người khác không thể chịu đựng nổi 

16:47:34 14/05/2021
Những tính cách nào của các nhóm máu khiến người khác giận tím người?

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử bên ngoài 'hổ báo' nhưng bên trong là 'mèo con' 

16:38:29 14/05/2021
Nhiều người cho rằng Sư Tử là cung Hoàng đạo mạnh mẽ, can đảm, nhưng thực tế lại là người vô cùng nhạy cảm, mong manh.

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên tiết lộ điều bất ngờ nào đang chờ bạn sắp tới?

16:30:16 14/05/2021
Thời gian tới, bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn?

Con giáp trời sinh lương thiện, làm việc gì cũng thuận, sau 30 tuổi giàu kiệt xuất 

16:27:08 14/05/2021
Những con giáp này là người vô cùng tốt bụng, bao dung, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, giàu có bất ngờ sau tuổi 30.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn đang ở vị trí nào trong xã hội này?

16:12:45 14/05/2021
Trong bài trắc nghiệm dưới đây, hình ảnh được chọn sẽ nói cho bạn biết bản thân đang ở vị trí nào trong xã hội.

Sinh vào tháng Âm lịch này là người tài trí, may mắn vây quanh, phúc lộc dồi dào 

16:02:13 14/05/2021
Những người sinh vào tháng Âm lịch này không chỉ thông minh, tài trí mà cuộc sống cũng luôn gặp may mắn, phúc lộc trùng trùng, xui xẻo đều lánh xa.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

15:58:37 14/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, những con giáp phát tài tuần này có thể chạm tay vào nhiều cơ hội kiếm tiền mà ít người có được.

Top 4 con giáp dễ lâm vào cảnh mất tiền trong tháng 5/2021 dương lịch

15:56:51 14/05/2021
Những con giáp dễ lâm vào cảnh mất tiền trong tháng 5/2021 dương lịch này hãy cẩn thận trong việc đầu tư, kinh doanh nếu không muốn tài sản tích lũy đổ sông đổ bể.

Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

15:55:19 14/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, những chòm sao thành công này sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Nửa cuối tháng 5, 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, tài vận lên hương 

15:53:05 14/05/2021
Bước sang nửa cuối tháng 5, 3 con giáp này nhận được phúc lộc trời ban, sự nghiệp lên hương không ngừng.

Nói lời hay, làm việc thiện, mang tấm lòng thảo thơm đối xử với mọi người, những con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn

15:50:43 14/05/2021
Trong cuộc sống có những con giáp luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp để mọi người cùng cảm nhận được vẻ đẹp, sự ấm áp và tình yêu thương lan tỏa.

Tử vi ngày 15/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tài chính ổn định 

15:49:07 14/05/2021
Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày hôm nay không có nhiều biến động. Một vài cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt nhưng bạn vẫn đang suy tính cẩn thận và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

Top 4 cung Hoàng đạo sắp sửa phát đạt, làm việc gì cũng được ngôi sao may mắn chiếu sáng, tài vận sung túc khiến ai cũng ghen tị

15:49:02 14/05/2021
Những người thuộc cung Hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần, thời gian sắp tới họ sẽ vô cùng bận rộn trước khi được bước đi trên con đường trải đầy hoa.

Từ ngày 14/05 tai ương qua đi, 3 con giáp tiền tài vượng phát, chuyện vui sắp tới, cuộc sống không phải lo nghĩ

15:47:35 14/05/2021
Những ngày tháng khó khăn sẽ qua đi, từ ngày 14 tháng 5 chờ đợi những con giáp này là nhiều cơ may hiếm có đem lại tiền tài lộc phát.

Cơ hội và may mắn nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo khi sao Mộc tiến vào Song Ngư?

15:46:09 14/05/2021
Sao Mộc chính thức tiến vào chòm Song Ngư đem đến may mắn thế nào cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo?

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở

13:54:25 14/05/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu trở nên lười biếng hơn bao giờ hết, vì vậy mà công việc của bạn có dấu hiệu bị trì hoãn.

Vận trình ngày 14/5 này tiết lộ, những tuổi này sẽ gặp phải rào cản trong công việc và bị cuốn vào vòng xoáy ‘thị phi’​

09:52:12 14/05/2021
Xem tử vi 12 con giáp ngày 14/5 này nói rằng, những con giáp này tốt nhất cẩn thận cái miệng và tránh bao đồng kèo lại bị cuốn vào vòng xoáy thị phi với những tranh chấp không hồi kết.

Thứ Sáu của bạn (14/05): Kim Ngưu có cơ hội khai phá tiềm năng, Bảo Bình gây ấn tượng với hình ảnh mới lạ

06:52:27 14/05/2021
Xử Nữ nên quan tâm tới cuộc sống cá nhân của bạn nhiều hơn và Sư Tử sẽ đặc biệt năng động trong ngày hôm nay.

Các giai đoạn đặc biệt của Mặt Trăng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của con người

06:51:15 14/05/2021
Đã bao giờ bạn thấy buồn mà không biết vì sao? Rất có thể bạn đã bị tác động bởi Mặt Trăng!

Muốn con đàn cháu đống, hãy áp dụng ngay mẹo phong thủy này

16:50:36 13/05/2021
Để tình yêu vợ chồng luôn tươi mới, thắm thiết như ngày đầu nhất là việc con cái được thuận buồm xuôi gió, các cặp đôi hãy áp dụng ngay những mẹo phong thủy dưới đây.

Sau ngày mùng 1 tháng 4 âm, những con giáp có cơ hội gặp người trong mộng

16:39:20 13/05/2021
Tình yêu sẽ sớm nở hoa với những con giáp này sau ngày đầu tháng 4 âm lịch, tích cực hơn trong các mối quan hệ nhé.

4 loại cây phong thủy giữ ấm êm, gọi tài lộc cho gia chủ

16:14:59 13/05/2021
Những loại cây dưới đây đều mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp gia chủ ngày càng giàu có, ấm êm.

Có thể bạn quan tâm

Lừa tiền cả fan để thỏa mãn thú vui "đỏ đen", nữ streamer tuyệt vọng xin lỗi, tiết lộ đang vay nợ với lãi suất cắt cổ

Netizen

21:20:42 14/05/2021
Song song với công việc livestream, ở thời điểm hiện tại, không ít những cô nàng streamer còn tận dụng sóng trực tiếp của mình để làm một kênh bán hàng.

Cướp xong đồng ý gặp nạn nhân trả tài sản, bị bắt ngay

Pháp luật

21:19:28 14/05/2021
Ngày 14-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phi Hải (26 tuổi, trú phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Chế biến thực phẩm chứa vitamin C đúng cách giúp nâng cao đề kháng chống dịch

Sức khỏe

21:17:46 14/05/2021
Vitamin C có tác dụng rất tốt đến cơ thể con người, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Nếu thiếu vitamin C, sức đề kháng của cơ thể sẽ bị suy yếu, khiến ta dễ bị mắc các loại bệnh như cảm cúm thông thường.

"Em út" của tuyển Việt Nam, thích chụp ảnh nhưng không phải để "sống ảo" mà gửi về cho bố mẹ xem

Bên lề sân cỏ

21:16:52 14/05/2021
Người soái ngôi vị trí em út của Văn Hậu ở đội tuyển Việt Nam không ai khác chính là trung vệ Nguyễn Thanh Bình.

Cách nấu cháo sườn bằng nồi cơm điện mềm ngon nhanh đơn giản

Ẩm thực

21:15:35 14/05/2021
Việc chế biến và thực hiện các món cháo nay sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn với sự tham gia của những chiếc nồi cơm điện. Hôm nay, cùng vào bếp và học ngay cách nấu món cháo sườn bằng nồi cơm điện mềm ngon nhé!

Citroen DS - xe Pháp độc lạ tại Việt Nam

Ôtô

21:10:32 14/05/2021
Citroen DS có mặt tại Việt Nam hơn nửa thế kỷ trước, được xem là biểu tượng xe Pháp với thiết kế độc đáo và công nghệ thuộc hàng tân tiến nhất một thời.

HLV trưởng Phạm Minh Giang tự tin tuyển futsal Việt Nam sẽ đánh bại Lebanon giành vé dự World Cup

Bóng đá việt nam

21:06:42 14/05/2021
Tuyển futsal Việt Nam đang gấp rút tập luyện những buổi cuối cùng trước khi khởi hành sang UAE vào tối ngày 15/5 để tham dự vòng play-off Futsal World Cup 2021.

Quản Trọng Nghĩa: Tuyển thủ bóng chuyền Việt đẹp trai như soái ca Hàn Quốc

Sao thể thao

21:03:07 14/05/2021
Trong làng bóng chuyền Việt, Quản Trọng Nghĩa được xem là một trong những soái ca nhờ sở hữu ngoại hình điển trai không góc chết.

Giá trị xuất khẩu cao su tăng kỷ lục

Đời sống

21:01:56 14/05/2021
4 tháng đầu năm 2021 ghi nhận khối lượng và giá trị xuất khẩu cao su tăng ở mức kỷ lục, đạt 486 nghìn tấn với 817 triệu USD, tăng tới 79,6% về khối lượng và tăng 111,6% về giá trị so với cùng kỳ năm 2020.

Mẹ Hồ Ngọc Hà 1 nách 2 cháu, biểu cảm Leon chiếm spotlight

Sao việt

20:57:58 14/05/2021
Bên bà ngoại và chị gái Lisa, biểu cảm lém lỉnh của cậu bé Leon thu hút mọi sự chú ý.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

Tâm sự

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Siêu xe 'khó mua' Ford GT đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe

20:51:25 14/05/2021
Ford GT được sản xuất với số lượng giới hạn nên việc có một chiếc xuất hiện tại Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ. Giá xe trên thị trường xe cũ nước ngoài cũng đã hơn 1 triệu USD, gấp đôi so với giá xe mới.

Phụ nữ tinh tế quan sát hoàn cảnh gia đình nhà chồng, chọn đúng hôn nhân sẽ dài lâu

Tình yêu

20:50:34 14/05/2021
Mối quan hệ giữa cha mẹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ của con cái đối với hôn nhân tương lai.

Bi kịch Trương Hằng - Trịnh Sảng

Sao châu á

20:38:45 14/05/2021
Những lời tố cáo của Trương Hằng khiến tình cũ Trịnh Sảng mất hết sự nghiệp. Tuy nhiên, nam doanh nhân cũng lao đao vì nhiều lỗi lầm.