Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sáng tạo

Bảo Bình tỏa sáng với khả năng sáng tạo độc đáo của mình. Bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với cấp trên.

Nguồn năng lượng tích cực giúp Bình Nhi thỏa chí tưởng tượng, bạn không ngần ngại chia sẻ chúng với mọi người.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương hôm nay như đang được tiếp thêm sức mạnh. Nguồn năng lượng đầy hứng khởi tuôn chảy trong người Dương Nhi khiến bạn cứ thể băng băng tiến bước chẳng ngần ngại bất cứ thử thách nào. Khả năng làm việc độc lập cùng sự nhạy bén trong từng tình huống của bạn đã để lại ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp.

Tính cách thay đổi như thời tiết của Bạch Dương trong ngày này có thể làm cho người ấy cảm thấy chán ngán đấy. Đừng ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân mình, những lời nói trong lúc nóng nảy của bạn có thể làm tổn thương người mình yêu thương.

Thật may mắn là túi tiền của bạn không có nhiều xáo trộn trong thời điểm này. Tất cả mọi khoản chi tiêu đều nằm trong dự trù của bạn rồi. Bạch Dương có thể yên tâm vượt qua mùa dịch bệnh nếu cứ làm theo đúng kế hoạch mà bạn đặt ra.

Con số may mắn: 12, 78

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 21/4/2021 báo hiệu chòm sao này sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc. Vẻ đẹp tâm hồn bạn tỏa sáng khiến cho những người xung quanh không thôi cảm mến. Một ngày như hôm nay sẽ truyền cảm hứng tuyệt vời cho những Kim Ngưu làm các công việc nghệ thuật như họa sĩ hay nhà văn. Những ý tưởng sáng tạo của bạn có thể gây bất ngờ không nhỏ với mọi người.

Về phương diện tình cảm, nụ cười tươi luôn nở sẵn trên môi Ngưu Nhi khiến bầu không khí xung quanh bạn luôn vui vẻ và thoải mái. Cặp đôi Kim Ngưu sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày này. Tình yêu đôi bạn ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết.

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sáng tạo - Hình 1

Tình hình tài chính hôm nay, lời khuyên cho bạn nên giữ chặt những gì mình đang có. Thời điểm tiền bạc khó khăn này thì tiết kiệm là quyết sách vô cùng đúng đắn và cần phải được thực hiện hết sức nghiêm túc.

Con số may mắn: 36, 76

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy bất an trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm có thể là nguyên nhân chính khiến bạn phiền lòng như vậy. Song Tử vẫn tiếp tục xử lý những việc còn dang dở từ trước đó. Tuy không quá khó khăn đối với chòm sao này nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan. Nếu không nhanh chóng xử lý gọn gàng thì chúng sẽ trở thành mối lo đáng ngại.

Giữa bạn và các thành viên trong gia đình mất đi sự hòa hợp vốn có. Những mâu thuẫn tranh cãi xảy ra khiến cho bầu không khí trở nên nặng nề hơn. Một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và thẳng thắn sẽ là phương án tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề.

Những lo lắng không yên có thể khiến căn bệnh dạ dày và mất ngủ tái phát. Hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực trước khi chúng khiến sức khỏe của bạn ngày một xấu đi.

Con số may mắn: 03, 16

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải phải cẩn trọng hơn trong các quyết định đầu tư của mình. May mắn mọi công việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Chòm sao này luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Từng bước chậm rãi, phía trước dù có bao khó khăn trở ngại cũng sẽ không cản được quyết tâm của chòm sao này.

Tuy nhiên lời khuyên cho bạn đừng dễ dàng nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác, kẻo có ngày tất cả công sức của bạn sẽ tan thành bọt biển đấy. Tốt nhất là nên giữ thật chặt túi tiền trước những sự dòm ngó của những kẻ xấu bụng ngoài kia.

Cự Giải có một ngày yên bình bên những người mình thương yêu . Không cần phô trương, hạnh phúc với chòm sao này chính là được tận hưởng những khoảng thời gian quý giá bên cạnh họ.

Con số may mắn: 10, 18

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tận hưởng một ngày làm việc tuyệt vời với nguồn năng lượng năng động mới mẻ. Không ai có thể đánh bại được chòm sao sống có trách nhiệm như Sư Tử cả. Dù là công việc của cá nhân hay tập thể, Sư Tử cũng không nề hà mà cố gắng hết sức mình và hoàn thành một cách xuất sắc. Sự sáng tạo trong bạn nổi bật lên những một điểm sáng trong ngày này.

Một vài cơ hội đầu tư đang xuất hiện trước mắt chòm sao này. Quyết định dừng lại hay đi tiếp thuộc về bạn. Hãy suy xét thật cẩn thận, bạn có thể biến chúng thành những món lợi lớn cho mình hoặc cũng có thể bỏ qua chúng mà không cần phải hối tiếc.

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sáng tạo - Hình 2

Về phương diện tình cảm, cá tính độc đáo của bạn được bộc lộ rõ hơn trong ngày này. Đây chính là điểm thu hút của bạn đó. Hãy cứ luôn vui cười và tận hưởng nguồn năng lượng tích cực này, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa định mệnh của mình.

Con số may mắn: 34, 68

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trải qua một ngày khá bình yên. Mọi công việc được Xử Nữ giải quyết êm đẹp mà không vướng phải bất cứ trở ngại nào trong hôm nay. Sự cẩn trọng và chu toàn của bạn đã phát huy tác dụng, chẳng ai có thể bắt bẻ được những thành quả mà Xử Nhi đã tạo ra.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ độc thân vẫn không có chút tiến triển nào. Có vẻ như bạn vẫn chưa thoát ra khỏi chiếc vỏ ốc của mình. Chỉ cần cởi mở hơn chút, tình yêu có thể đến với bạn.

Về vấn đề sức khỏe , nếu Xử Nữ cứ tiếp tục để tình trạng này kéo dài thì sẽ ảnh hướng đến sức khỏe tinh thần của bạn. Lời khuyên cho bạn hãy chăm sóc và yêu thương bản thân mình hơn nữa.

Con số may mắn: 16, 98

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay trở nên nhạy cảm hơn hết. Cảm xúc và lý trí của bạn bộc lộ những khía cạnh hoàn toàn khác. Những người làm kinh doanh có thể có một ngày làm việc thuận lợi và suôn sẻ khi tài năng thuyết phục của bạn tỏa sáng rực rỡ. Những lời nói của bạn như có sức mê hoặc lòng người, ai nấy cũng phải gật gù tán thưởng.

Trong tình yêu , trực giác cùng sự nhạy cảm của Bình Nhi tỏa sáng như thể chòm sao này có thể nhìn thấu được suy nghĩ của những người xung quanh bạn. Nhờ đó mà bạn hiểu được đối phương nghĩ gì về bạn và biết mình phải làm gì để mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Bạn có dấu hiệu mệt mỏi trong ngày hôm nay. Có vẻ như việc thức khuya, ngủ nghỉ không đúng giờ giấc ảnh hưởng không nhỏ đến thể trạng của Bình Nhi. Đi ngủ sớm để dậy sớm, đừng quên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe của bản thân.

Con số may mắn: 25, 90

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên sắc sảo và nhạy bén hơn bao giờ hết. Chẳng gì có thể làm khó được chòm sao này. Chòm sao này tận dụng những ưu thế của mình và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo tài tình, đưa tập thể phát triển lên một tầm cao mới.

Tài năng của Hổ Cáp càng được nhìn rõ hơn ở túi tiền của chòm sao này. Nhạy bén với thời thế, tận dụng các cơ hội để có thể hóa nguy thành an, Hổ Cáp tự tin có thể khiến cho tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở trong bàn tay mình.

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sáng tạo - Hình 3

Trong chuyện tình cảm, sự kiêu ngạo của bạn khiến cho những người xung quanh có phần e dè. Thái độ của bạn dễ khiến cho người ấy cảm thấy không được tôn trọng đấy. Đứng trước nửa kia của mình thì đừng tỏ ra bề trên hay lạnh nhạt.

Con số may mắn: 15, 90

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ nhỏ trong ngày này. Những xung đột trong nội bộ khiến tiến độ công việc của cá nhân bạn cũng như cả tập thể trở nên trì trệ hơn. Thay vì tranh cãi thì hãy cùng nhau ngồi xuống, lắng nghe từng quan điểm và cùng thống nhất cách giải quyết cụ thể. Đừng để tình trạng này tiếp diễn.

Trong vấn đề tình cảm, thái độ không hài lòng của bạn thể hiện rõ ra bên ngoài khiến người ấy có thể bị tổn thương phần nào. Đừng chỉ biết chê trách, hãy trân trọng những gì mà người ấy đã làm cho bạn.

Cũng may là tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong thời gian này. Đây là một tín hiệu đáng mừng bởi bình thường bạn là một trong số những chòm sao nghiện mua sắm khét tiếng mà. Giữ được tiền trong túi của Mã Nhi thế này đã là cả một sự cố gắng rồi.

Con số may mắn: 38, 75

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ gặp không ít chông gai, khó khăn và thử thách. Một vài khó khăn có thể làm chậm lại bước đường tiến đến mục tiêu của chòm sao này nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vội nản lòng. Chỉ cần bạn kiên trì và quyết tâm đến cùng thì không có gì có thể ngăn cản bạn tiến tới tới thành công.

Trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn trong gia đình khiến cho Kết Nhi buồn lòng. Bạn muốn cha mẹ và những người thân yêu nhất có thể thấu hiểu được mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng cứ khăng khăng theo ý mình, hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, những kinh nghiệm mà họ đã có được sẽ giúp ích cho bạn.

Về phương diện sức khỏe, hãy duy trì một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thay vì sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu, bia và thuốc lá trong thời gian này. Chúng là những tác nhân xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 09, 90

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tỏa sáng với khả năng sáng tạo độc đáo của mình. Bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với cấp trên trong ngày này. Nguồn năng lượng tích cực trong người khiến Bình Nhi thỏa chí tưởng tượng, bạn không ngần ngại chia sẻ chúng với mọi người. Ai nấy cũng phải trầm trồ và đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với sự độc đáo của bạn.

Lúc này bạn là chỗ dựa vững chắc cho một nửa của mình. Những lời khuyên của bạn có thể giúp cho người ấy vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sự cảm thông và chia sẻ là sợi dây bền chắc kết nối hai người với nhau.

Tử vi ngày 21/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình sáng tạo - Hình 4

Thời điểm cuối tháng cũng là lúc mà túi tiền của Bảo Bình dần cạn kiệt. Có vẻ bạn đã chi tiêu quá mức cho phép rồi. Hãy cố gắng học cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn.

Con số may mắn : 11, 32

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư gặp một vài rắc rối nhỏ có thể xảy đến nhưng nhanh chóng được chòm sao này giải quyết. Tuy nhiên, có vẻ như bạn vẫn chưa hài lòng với kết quả này cho lắm thì phải. Nếu có thể làm tốt hơn được nữa thì Ngư Nhi hãy cứ tự tin thỏa sức sáng tạo và đừng ngần ngại biến chúng thành hiện thực.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như bạn đã lo lắng thái quá rồi đó. Hãy nhìn câu chuyện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Thay vì u sầu buồn bã như vậy thì tại sao Ngư Nhi không tự nói ra những suy nghĩ của bản thân nhỉ, chắc chắn người ấy sẽ hiểu và thông cảm cho bạn.

Song Ngư cần phải cẩn trọng hơn trước những lời đề nghị của người khác. Tiền bạc khó kiếm như thế nào bạn cũng biết rồi, tại sao lại có thể dễ dàng giao túi tiền của mình cho người khác mà không mảy may nghi ngờ hay xem xét.

Con số may mắn: 37, 87

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm

Hôm nay Cự Giải sẽ có phản ứng rất nhạy cảm với người khác dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Chính vì vậy hãy giữ cho mình thật bình tĩnh nhất để không căng thẳng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương để tránh khỏi sự phân tâm trong công việc, bạn hãy cất điện thoại di động hay tắt wifi để có thể tập trung hơn vào làm việc. Hãy chỉ nên sử dụng chúng khi mà bạn đã hoàn thành nhiệm vụ.

Tình hình tài chính của Dương Dương mặc dù không có gì khởi sắc gì nhiều, tuy nhiên nếu có thể giữ được mức duy trì ổn định trong thời điểm khó khăn này là tốt. Hãy để những nhu cầu và ham muốn mua sắm vào thời điểm khác thì sẽ phù hợp hơn.

Trong phương diện tình cảm thì hôm nay giữa bạn và nửa kia dường như thiếu đi sự thấu hiểu và quan tâm, bởi vì những lời nói của bạn ẩn chứa những sự nghi ngờ khiến người ấy rất khó chịu và bực tức, xung đột, tranh cãi lớn có thể sẽ xảy ra.

Con số may mắn: 45, 98

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không kiểm soát tốt được công việc của mình và để mọi thứ xảy ra xáo trộn. Bạn cố gắng giữ bình tĩnh, thay vì kêu ca, hay than vãn. Trong công việc hãy làm ít mà chất lượng hơn là chỉ làm lấy số lượng.

Trong phương diện tài chính, bạn có biết để tiết kiệm ra cho mình được một khoản kha khá, do đó trong thời điểm này bạn sẽ không khó khăn cho lắm. Nhưng nhìn rộng hơn trong tương lai thì bạn cũng nên tìm phương hướng để điều chỉnh phù hợp, tránh tình trạng bị động, phải đi vay mượn.

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm - Hình 1

Hôm nay, Kim Ngưu có một thể lực khá ổn định và không có gì đáng ngại cho lắm. Cũng bởi vì bạn đã biết quan tâm đến sức khỏe và chế độ nghỉ ngơi của mình. Hãy cứ duy trì như vậy thì chắc rằng bạn sẽ có một thể lực mà nhiều người mơ ước.

Con số may mắn: 03, 16

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải dành nhiều thời gian để xử lý những công việc hiện tại. Dường như bạn đã bỏ qua một số chi tiết và điều đó lại rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ quá trình. Lời khuyên cho bạn hãy chú ý hơn và điều chỉnh lại cho đúng.

Trong tình cảm có thể thấy được hôm nay mối liên kết giữa hai bạn dường như đang lỏng lẻo theo thời gian. Sự quan tâm của mỗi người đã vơi bớt đi và không còn đủ cho đối phương. Đã đến lúc bạn nên xem xét và suy nghĩ thật cẩn thận về mối quan hệ này.

Khi cơ thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi, thì bạn nên ngừng việc uống cà phê hay hút thuốc lại thì sẽ tốt hơn. Còn nếu vẫn cứ tiếp diễn như vậy thì sẽ gây tổn hại rất nhiều cho sức khỏe và không thể cứu vãn được nữa.

Con số may mắn: 27, 73

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vốn là người khá thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng rất phong phú. Hôm nay bạn sẽ có phản ứng rất nhạy cảm với người khác dù là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Chính vì vậy hãy giữ cho mình thật bình tĩnh nhất để không có căng thẳng.

Về mặt tình cảm, hai người đã biết lắng nghe, thấu hiểu nhau nhiều hơn và tôn trọng sự khác biệt, do đó mà tình yêu cũng có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Mặc dù trước đây giữa bạn và nửa kia luôn xảy ra những tranh cãi nhưng chính lúc này đã được hòa giải.

Trong phương diện kinh tế, lời khuyên cho bạn nên tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào những tình huống khó khăn trong thời gian tới. Hãy chọn mua những đồ dùng thực sự cần vì nguồn thu của bạn thời gian tới sẽ không có dấu hiệu tăng lên.

Con số may mắn: 18, 35

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang mong muốn có những bước tiến mới, bạn muốn thay đổi hiện tại nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn đang cảm thấy khó tập trung vào công việc thì hãy chỉ ưu tiên làm những việc quan trọng nhất trong một ngày. Ngoài ra cũng hạn chế lãng phí thời gian vào những việc vô bổ trên mạng.

Về mặt tài chính, hãy chuẩn bị những phương án thật tốt để có thể đối phó được với những rủi ro xảy ra bất cứ lúc nào. Bạn cần phải hiểu một thực tế rằng việc kinh doanh làm ăn không phải lúc nào cũng suôn sẻ và thuận lợi.

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm - Hình 2

Bạn nên ưu tiên sử dụng những thực phẩm lành mạnh tốt để có thể bồi bổ sức khỏe của bản thân trong mùa dịch bệnh. Thực phẩm mà để bổ sung canxi cho não ví dụ là các loại đậu như đậu nành, đậu phụ... nên được ưu tiên hơn cả.

Con số may mắn: 12, 95

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay không được thể hiện cái tôi của mình quá nhiều. Bạn nên biết nên im lặng lúc nào để giảm bớt căng thẳng đang xảy ra. Mọi công việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn nếu bạn biết sự tập trung nên được dành ở đâu. Ngoài ra, bạn cần biết ưu tiên việc gì làm trước, việc gì để xử lý cho tốt.

Vấn đề tiền nong và mối quan hệ của bạn cần được phân tách rõ ràng, để tránh xảy ra xung đột trong chuyện tiền bạc mất đi tình cảm. Nếu bạn cho vay tiền thì hãy cẩn thận vì nếu không đây có thể là món nợ xấu, và bạn không biết bao lâu mới lấy lại được.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi hai người xa nhau một chút thì sẽ tốt hơn. Sự xa cách chính sẽ là tác nhân "thử lửa" cho mối tình và giúp cho hai bạn nhận ra được vị trí quan trọng của mỗi phút giây được ở cạnh bên nhau.

Con số may mắn: 45, 76

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể cảm thấy khó khăn khi phải xử lý những việc liên quan tới chính quyền, và có thể sẽ thất bại bởi vì thái độ tự mãn của chính bạn. Trong công việc nếu đang phải làm việc ở nhà thì bạn hãy giữ khuôn khổ về thời gian để công việc được hiệu quả hơn.

Về mặt tài lộc của bạn đang có tín hiệu tốt dù cho nó có thể không thực sự đáng kể, nhưng cũng đủ để làm bạn hài lòng trong thời điểm khó khăn như hiện tại. Bạn nên tránh tâm lý muốn thử vận may với trò đỏ đen, nếu không sẽ mất rất nhiều so với được.

Trong tình yêu, nỗi sợ hãi đôi khi lại mang đến điều tích cực, giúp nhận ra những gì mất mát sẽ khiến mình tổn thương, và rất hối hận. Chính nỗi sợ đó giúp bạn trân trọng và dám đấu tranh vì những người mà mình yêu quý.

Con số may mắn: 15, 67

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể sẽ được đón nhận những niềm vui to lớn. Có điều mới mẻ lúc đầu tuy rằng bạn không thích nhưng theo thời gian bạn sẽ càng cảm thấy phù hợp và yêu thích chúng hơn.

Hôm nay bạn nên hành xử hết sức từ tốn trong công việc, sự vội vàng, hấp tấp sẽ chẳng có lợi gì vào lúc này đâu. Bạn nên thực hiện làm từng việc một, có như vậy mới có thể thành công lâu dài được.

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm - Hình 3

Trong tình yêu bạn đừng quá mơ mộng về một mối tình hoàn hảo. Áp lực của cuộc sống, của tiền bạc và các mối quan hệ sẽ phá vỡ hoàn toàn tình yêu mà cả hai bạn hình dung ra ban đầu.

Con số may mắn: 05, 22

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải cẩn thận hơn trong cách giao tiếp, bởi chính sự vô tư của bạn sẽ bị nhận xét và đánh giá không tốt không môi trường làm việc hiện tai. Mọi việc đã đi vào nề nếp hơn và cho phép bạn được nghỉ ngơi sớm trong ngày cuối tuần này.

Tình hình tài chính hôm nay của Nhân Mã có vẻ ảm đạm hơn nhưng bạn nên hiểu rằng đó là tình hình chung. Bạn có cố gắng thay đổi gì trong lúc này thì cũng chỉ vô ích mà thôi. Cách tốt nhất bây giờ là bạn nên hạn chế chi tiêu, và sống tiết kiệm hơn là được.

Về mặt sức khỏe, có thể thấy tâm trạng của bạn đang rất xấu, nó chính là nguồn lây bệnh đáng sợ hơn cả cả con virus khỏe mạnh. Để có được làn da đẹp và cơ thể khỏe mạnh bạn nên giải tỏa hết tất cả những căng thẳng hiện tại.

Con số may mắn: 30, 98

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay có vẻ không được sáng suốt nên mọi thứ dường như đều bị bạn cảm thấy khó khăn, cản trở. Trong công việc bạn nên xem mình đã đúng hay sai trong ngày hôm nay để bình tĩnh cư xử và giải quyết một số vấn đề. Dù thế nào cũng không nên to tiếng trong lúc nóng giận.

Về mặt tài chính, hôm nay Ma Kết chỉ cần đảm bảo cho sự an toàn tài chính là tốt rồi và hãy cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi một chút. Bạn dành thời gian và trí óc để cải thiện thu nhập của mình sau một thời gian khác thì sẽ tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm, hãy yêu bằng trái tim trong sáng, không vụ lợi thì nó sẽ chữa lành trái tim tổn thương, và lấp đầy khoảng trống cô đơn tồn tại bấy lâu trong bạn. Đồng thời khơi gợi lại được những ký ức tốt đẹp bị lãng quên bấy lâu.

Con số may mắn: 02, 11

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang bị lý trí lấn át mọi thứ trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao bạn lại có xu hướng chỉ trích hay trách móc những người không cùng suy nghĩ với mình. Hôm nay trong công việc hãy cân đối cảm xúc và lý trí thì bạn sẽ tránh được những rắc rối. Chính vì vậy bạn để ý tới suy nghĩ của người khác dù chỉ là một chút cũng sẽ tốt hơn.

Bạn hãy xem chuyện tình yêu của bạn cũng là cách để bạn có thể học hỏi và khám phá bản thân mình, giúp để mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn. Dù đổ vỡ hay đi đến chân trời hạnh phúc đều dạy cho ta những bài học thật sự ý nghĩa về chữ duyên và cuộc đời.

Tử vi ngày 20/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhạy cảm - Hình 4

Về mặt sức khỏe hôm nay của Bảo Bình cần nên đảm bảo uống đủ lượng nước cần thiết, nhất là trong thời điểm này để phòng dịch và cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể bạn bằng cách ăn những thực phẩm chứa nhiều vitamin.

Con số may mắn: 56, 70

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một trái tim yếu mềm và đa cả. Chỉ cần nghe một câu chuyện hay bộ phim buồn là bạn cũng có thể rơi nước mắt một cách dễ dàng. Về công việc hãy sử dụng sự sáng tạo của mình ngày hôm nay. Nhưng cũng đừng cái gì nghĩ ra cũng tiến hành luôn.

Trong phương diện tình cảm, thì bạn đừng vì mỗi lần người ấy có góp ý gì là bạn lại tỏ ra căng thẳng hay đối đầu như thế. Hãy để bản thân học cách thư giãn và biết lắng nghe tiếp thu từ phía đối phương. Có như vậy tình cảm mới tiến triển tốt lên được.

Về mặt sức khỏe, bạn luôn có ý thức cao trong việc chăm sóc cho bản thân nên hiện tại thì hãy cứ duy trì theo những gì bạn đang thực hiện trong thời gian vừa qua. Ngoài ra, hãy nhớ đi ngủ sớm, điều đó sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 15, 18

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hờn ghen với 3 con giáp may mắn được thần linh chiếu cố, lộc gánh đầy nhà, một bước tiến thẳng đến vinh quang trong vòng 10 ngày tới
17:15:24 13/05/2021
Đúng 5h ngày 15/5, 3 con giáp may mắn tiền vàng bao phủ, thu nhập ngút trời, hỷ sự liên tiếp đến
16:59:48 13/05/2021
4 kiểu bàn chân cho thấy hậu vận giàu sang, cả đời hưởng phúc
16:16:49 13/05/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021
15:55:19 14/05/2021
Đặt thứ này vào ví trấn yểm tài lộc: Ví của bạn cứ cạn lại đầy
16:37:53 13/05/2021
Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, trong 2 năm tới, top con giáp sẽ may mắn được sống kiếp vàng ngọc - trong nhà không có gì ngoài tiền
17:30:06 14/05/2021
Ai có 5 vị trí nốt ruồi này trên cơ thể sẽ báo hiệu sự giàu có, sung túc trong cuộc đời
12:52:19 15/05/2021
Người có nốt ruồi này ở chân sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý
15:51:05 13/05/2021
Top 5 chòm sao trời phú tài hùng biện, có khả năng thuyết phục bất cứ ai
15:52:37 13/05/2021
Đúng 6 giờ ngày 20/5, tài lộc đến bất ngờ 3 con giáp này bước chân ra đường có cục tiền siêu to khổng lồ 'rơi trúng đầu'
17:28:34 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
Hari Won không thể về Hàn Quốc chịu tang người nhà
09:52:25 15/05/2021
13 ca Covid-19 tiên lượng rất nặng và 1 ca nguy cơ tử vong
08:40:14 15/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Khánh Vân nhận "mưa" lời khen từ cộng đồng quốc tế trước cú xoay người thần thái tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020
10:00:25 15/05/2021
Hương Tràm chính thức lộ diện sau khi khoe ảnh siêu âm ngầm xác nhận mang thai ở Mỹ
12:19:13 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Công bố top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất Miss Universe theo Missosology, Kén Em của Khánh Vân liệu có làm nên chuyện?
10:43:14 15/05/2021
Về nhà lấy đồ cho chị dâu đang cấp cứu, thấy anh trai bê bết bên mâm cơm, tôi nóng mặt hất tung
08:59:38 15/05/2021

Tin mới nhất

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ bạn là người bốc đồng, sôi nổi hay dè dặt, kín đáo

12:56:23 15/05/2021
Hãy làm ngay bài quiz sau để khám phá thêm về bản thân nhé! Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

Thứ Bảy của bạn (15/05): Cự Giải chớ cả nể, Xử Nữ cẩn thận bị hiểu lầm

06:36:10 15/05/2021
Bạch Dương ơi đã đến lúc bạn nên khuấy động cuộc sống của mình! Đừng để những thói quen hay công việc nhàm chán khiến bạn trở nên uể oải và chán nản. Một lọ hoa xinh xắn trên bàn làm việc cũng có thể giúp hiệu suất làm việc của bạn tăng...

Những cặp cung hoàng đạo khi đi với nhau sẽ 'quậy' nhất (P. 1)

06:34:06 15/05/2021
Bạch Dương và Song Tử có một mối thâm giao đặc biệt, do đó khi đi với nhau, họ sẽ cùng nhau đi vượt giới hạn qua nhiều cách mới và thú vị nhất. Hai cung này khá là nghịch ngợm khi đi với nhau, họ đi đâu, thì rắc rối theo đó. Họ là những...

Người sinh vào tháng âm lịch sau hưởng trọn may mắn, cuộc đời luôn gặp đại hỷ đại tài 

16:52:42 14/05/2021
Đây chính là những người được hưởng cuộc sống nhàn hạ, may mắn trong nửa cuối năm 2021.

'Bóc mẽ' những tính cách khó chịu của 4 nhóm máu A - B - AB - O khiến người khác không thể chịu đựng nổi 

16:47:34 14/05/2021
Những tính cách nào của các nhóm máu khiến người khác giận tím người?

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử bên ngoài 'hổ báo' nhưng bên trong là 'mèo con' 

16:38:29 14/05/2021
Nhiều người cho rằng Sư Tử là cung Hoàng đạo mạnh mẽ, can đảm, nhưng thực tế lại là người vô cùng nhạy cảm, mong manh.

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên tiết lộ điều bất ngờ nào đang chờ bạn sắp tới?

16:30:16 14/05/2021
Thời gian tới, bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn?

Con giáp trời sinh lương thiện, làm việc gì cũng thuận, sau 30 tuổi giàu kiệt xuất 

16:27:08 14/05/2021
Những con giáp này là người vô cùng tốt bụng, bao dung, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi, giàu có bất ngờ sau tuổi 30.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ bạn đang ở vị trí nào trong xã hội này?

16:12:45 14/05/2021
Trong bài trắc nghiệm dưới đây, hình ảnh được chọn sẽ nói cho bạn biết bản thân đang ở vị trí nào trong xã hội.

Sinh vào tháng Âm lịch này là người tài trí, may mắn vây quanh, phúc lộc dồi dào 

16:02:13 14/05/2021
Những người sinh vào tháng Âm lịch này không chỉ thông minh, tài trí mà cuộc sống cũng luôn gặp may mắn, phúc lộc trùng trùng, xui xẻo đều lánh xa.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 17/5 đến 23/5/2021

15:58:37 14/05/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 17/5 đến 23/5/2021, những con giáp phát tài tuần này có thể chạm tay vào nhiều cơ hội kiếm tiền mà ít người có được.

Top 4 con giáp dễ lâm vào cảnh mất tiền trong tháng 5/2021 dương lịch

15:56:51 14/05/2021
Những con giáp dễ lâm vào cảnh mất tiền trong tháng 5/2021 dương lịch này hãy cẩn thận trong việc đầu tư, kinh doanh nếu không muốn tài sản tích lũy đổ sông đổ bể.

Nửa cuối tháng 5, 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, tài vận lên hương 

15:53:05 14/05/2021
Bước sang nửa cuối tháng 5, 3 con giáp này nhận được phúc lộc trời ban, sự nghiệp lên hương không ngừng.

Nói lời hay, làm việc thiện, mang tấm lòng thảo thơm đối xử với mọi người, những con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn

15:50:43 14/05/2021
Trong cuộc sống có những con giáp luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp để mọi người cùng cảm nhận được vẻ đẹp, sự ấm áp và tình yêu thương lan tỏa.

Tử vi ngày 15/5/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình tài chính ổn định 

15:49:07 14/05/2021
Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày hôm nay không có nhiều biến động. Một vài cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt nhưng bạn vẫn đang suy tính cẩn thận và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn.

Top 4 cung Hoàng đạo sắp sửa phát đạt, làm việc gì cũng được ngôi sao may mắn chiếu sáng, tài vận sung túc khiến ai cũng ghen tị

15:49:02 14/05/2021
Những người thuộc cung Hoàng đạo này hãy chuẩn bị tinh thần, thời gian sắp tới họ sẽ vô cùng bận rộn trước khi được bước đi trên con đường trải đầy hoa.

Từ ngày 14/05 tai ương qua đi, 3 con giáp tiền tài vượng phát, chuyện vui sắp tới, cuộc sống không phải lo nghĩ

15:47:35 14/05/2021
Những ngày tháng khó khăn sẽ qua đi, từ ngày 14 tháng 5 chờ đợi những con giáp này là nhiều cơ may hiếm có đem lại tiền tài lộc phát.

Cơ hội và may mắn nào đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo khi sao Mộc tiến vào Song Ngư?

15:46:09 14/05/2021
Sao Mộc chính thức tiến vào chòm Song Ngư đem đến may mắn thế nào cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo?

Tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp: Dậu lười biếng, Tuất gặp nhiều trắc trở

13:54:25 14/05/2021
Xem tử vi thứ 7 ngày 15/5/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu trở nên lười biếng hơn bao giờ hết, vì vậy mà công việc của bạn có dấu hiệu bị trì hoãn.

Vận trình ngày 14/5 này tiết lộ, những tuổi này sẽ gặp phải rào cản trong công việc và bị cuốn vào vòng xoáy ‘thị phi’​

09:52:12 14/05/2021
Xem tử vi 12 con giáp ngày 14/5 này nói rằng, những con giáp này tốt nhất cẩn thận cái miệng và tránh bao đồng kèo lại bị cuốn vào vòng xoáy thị phi với những tranh chấp không hồi kết.

Thứ Sáu của bạn (14/05): Kim Ngưu có cơ hội khai phá tiềm năng, Bảo Bình gây ấn tượng với hình ảnh mới lạ

06:52:27 14/05/2021
Xử Nữ nên quan tâm tới cuộc sống cá nhân của bạn nhiều hơn và Sư Tử sẽ đặc biệt năng động trong ngày hôm nay.

Các giai đoạn đặc biệt của Mặt Trăng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của con người

06:51:15 14/05/2021
Đã bao giờ bạn thấy buồn mà không biết vì sao? Rất có thể bạn đã bị tác động bởi Mặt Trăng!

Muốn con đàn cháu đống, hãy áp dụng ngay mẹo phong thủy này

16:50:36 13/05/2021
Để tình yêu vợ chồng luôn tươi mới, thắm thiết như ngày đầu nhất là việc con cái được thuận buồm xuôi gió, các cặp đôi hãy áp dụng ngay những mẹo phong thủy dưới đây.

Đàn ông sở hữu 3 nét tướng này đau ốm liên miên, tán tài nghèo khổ

16:41:48 13/05/2021
Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 3 nét tướng này cuộc đời dễ gặp nhiều tai ương đau ốm, khó lòng giàu có như ý muốn.

Có thể bạn quan tâm

Xe tải va thanh chắn gầm cầu Bông, đường Trường Sa ùn tắc

Đời sống

14:37:12 15/05/2021
Trưa 15-5 trên đường Trường Sa đoạn qua gầm cầu Bông, phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM, xe tải loại 1,5 tấn mang biển kiểm soát TP.HCM chạy trên đường Trường Sa, hướng cầu Công Lý đi đường Điện Biên Phủ.

Hình ảnh đời thường trước khi lên sóng của nam BTV Thời sự 19h đình đám đang khiến cộng đồng mạng bàn luận xôn xao

Netizen

14:36:52 15/05/2021
Những hình ảnh thể hiện sự khác biệt giữa lúc lên sóng và ở ngoài đời của nam BTV nổi tiếng khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Ngày mưa đổi vị với món bánh tép giòn rụm, thơm ngon !

Ẩm thực

14:34:31 15/05/2021
Hướng dẫn cách làm món bánh tép giòn rụm, thơm ngon:

Tiếp nối kế hoạch lớn, Sony công bố ngày đưa Days Gone lên PC

Game offline

14:34:06 15/05/2021
Một tựa game nữa nằm trong kế hoạch PlayStation của Sony là Days Gone, một tựa game phiêu lưu hành động về việc sống sót sau ngày tận thế với zombie. Tựa game đã tạo ra làn sóng vào năm 2019 với chủ đề quen thuộc và hệ thống chiến đấu h...

Phạm Hương đăng story ủng hộ Khánh Vân, ai dè bị netizen soi chi tiết chứng minh đang ở Việt Nam?

Sao việt

14:33:48 15/05/2021
Phạm Hương từng vướng nghi vấn bí mật trở về Việt Nam sau gần 3 năm ở Mỹ và mới đây dân tình phát hiện hint mới trên trang MXH cá nhân của cô.

"Điểm mặt" top người dẫn chương trình hot làng game và câu chuyện cần gì để trở thành một nữ MC Esports thành công?

Game online

14:28:22 15/05/2021
Ở cái nghề làm dâu trăm họ này, không phải cứ có nhan sắc là sẽ thành công. Đó là quan điểm của các nữ MC Esports đình đám.

Bắc Ninh gần 200 ca mắc COVID-19, giãn cách xã hội huyện Yên Phong theo chỉ thị 15

Sự kiện nóng

14:26:18 15/05/2021
Đến trưa nay 15-5, tỉnh Bắc Ninh có 192 trường hợp mắc COVID-19. Tỉnh quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 đối với huyện Yên Phong sau khi có thêm 11 ca mắc mới.

Top 8 tay vợt nữ xuất sắc nhất chưa từng giành Grand Slam

Sao thể thao

14:22:37 15/05/2021
So với đơn nam, thường bị một, một vài hay một nhóm nhỏ các tay vợt thống trị, nội dung đơn nữ trước nay vẫn mở rộng hơn.

5 thủ thuật để ví tiền của bạn không bị “rò rỉ”, thoát khỏi cảnh “mua đồ xong là hối hận dâng trào”

Sáng tạo

14:22:32 15/05/2021
Đối với những người có ham muốn mua sắm cao nhưng lại không thể tự chủ được bản thân, vậy thì chỉ có một cách duy nhất đó là phải đặt họ vào tình trạng “không có tiền để tiêu”.

Nhiều bang tại Mỹ bắt đầu bỏ quy định đeo khẩu trang

Thế giới

14:18:56 15/05/2021
Nhiều bang tại Mỹ đang bắt đầu bãi bỏ yêu cầu đeo khẩu trang sau khi Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) nước này ban hành hướng dẫn về nới lỏng quy định đeo khẩu trang.

Hối hận vì khoe cơ bắp với shipper 

Hài hước

14:18:24 15/05/2021
Khoe nhầm người, thanh niên bị đối phương nhấc bổng lên rồi làm động tác như nâng tạ.

Hà Lan cho phép cầu thủ nữ chung đội với nam

Bên lề sân cỏ

14:17:15 15/05/2021
Bóng đá Hà Lan nói riêng và bóng đá thế giới nói chung vừa ghi nhận một quyết định lịch sử. Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB) thông báo sửa luật: cho phép cầu thủ nữ đá chung đội với cầu thủ nam từ mùa giải 2021/22.

Ngụy Tuấn Kiệt bị trầm cảm

Sao châu á

14:16:52 15/05/2021
Nam diễn viên cho biết đang tiếp nhận điều trị. Anh khóc khi nói về những khó khăn trong việc nuôi con một mình.

Ngắm nàng Taihou trong Azur Lane cưỡi môtô thôi mà anh em cũng phải "thở hổn hển" vì "mất sức"

Cosplay

14:13:39 15/05/2021
Taihou ngon như thế này thì ai mà cầm lòng được cơ chứ! Azur Lane được biết tới là tựa game di động cực hot của Nhật Bản có nội dung xoay quanh nhiều... nhân vật nữ xinh đẹp.

Nokia 2720 V Flip ra mắt: Thiết kế nắp gập, 2 màn hình, chạy Kai OS, giá 79 USD 

Đồ 2-tek

14:13:23 15/05/2021
Nokia 2720 V Flip là một biến thể của dòng Nokia 2720 Flip ra mắt vào năm 2019 trước đó.