Suốt ngày đưa bạn trai về nhà rồi để tôi phải vạ vật bên ngoài, vậy mà chị gái người yêu còn đặt điều về tôi một cách trắng trợn

Em không ngờ chị lại nói về mình như vậy. Nếu biết chuyện này sẽ xảy ra, em nhất định không rủ chị ấy đến ở cùng.

Em khó xử quá các chị ạ, không biết phải làm thế nào để giải quyết tình hình bây giờ. Trong lòng lại càng ấm ức vì mang tiếng xấu, mặc dù bản thân không hề làm những việc đáng hổ thẹn ấy.

Em năm nay 24 tuổi, đang có dự định kết hôn vào cuối năm. Trước đây em ở trọ một mình, tiền phòng mỗi tháng khá cao. Chính vì thế, khi chị người yêu lên thành phố làm việc, em đã rủ chị ấy về sống cùng mình. Hai người thân thiết ở cùng nhau, vừa bớt tiền nhà trọ, đã vậy còn không ngại chia sẻ với nhau mọi chuyện.

Video đang HOT

Đúng là lúc đầu em cảm thấy rất thoải mái , en đi về sớm thì nấu cơm , còn chị ấy ăn xong sẽ rửa bát. Bọn em phân chia việc nhà cho nhau, thi thoảng em làm nhiều hơn một chút cũng không thành vấn đề.

Vậy mà thời gian gần đây, chị ấy bắt đầu tự do một cách vô ý thức. Biết rằng ai cũng có bạn trai nhưng không phải ngày nào cũng dẫn về chơi đến tận nửa đêm. Có những hôm em đi làm, chỉ muốn nhanh chóng về nhà để nghỉ ngơi . Thế nhưng vừa bước ra khỏi công ty đã nhận được tin nhắn của chị người yêu , nói em hãy về muộn hơn một chút vì nhà đang có khách.

Suốt ngày đưa bạn trai về nhà rồi để tôi phải vạ vật bên ngoài, vậy mà chị gái người yêu còn đặt điều về tôi một cách trắng trợn - Hình 1
Bây giờ em chắc chắn sẽ không tiếp tục sống chung với chị ấy, nhưng vẫn ấm ức chuyện mà chị ấy đặt điều. (Ảnh minh họa)

Chẳng cần hỏi em cũng biết vị khách ấy là ai. Cuối cùng, em lại phải đến nhà đồng nghiệp. Thú thật vài lần em còn có thể chịu được. Đằng này chuyện tiếp diễn đến 3 tháng trời. Em có phòng nhưng chẳng được thoải mái về nhà, có tháng phải ngủ nhờ nhà bạn đến 10 tối. Nhiều lần như vậy làm em cũng ngại với bạn. Nghĩ mãi, em quyết định nói chuyện với người yêu để ra ngoài sống một mình.

Hôm ấy nói chuyện với em, người yêu vẫn mạnh miệng lắm, còn nói sẽ về chỉnh chị mình. Vậy mà sáng ngày mai, anh thay đổi thái độ, trách em lươn lẹo. Anh bảo chị gái anh đã nói hết mọi chuyện, rằng em có tính ăn cắp vặt, bị chị ấy phát hiện nên mượn cớ để ra ngoài ở.

Em thật sự không thể tin những gì mình vừa nghe. Càng không ngờ chị ấy có thể thêu dệt câu chuyện theo hướng như vậy. Bây giờ em chắc chắn sẽ không tiếp tục sống chung với chị ấy, nhưng vẫn ấm ức chuyện mà chị ấy đặt điều. Đang yên lành lại rủ chị người yêu về để bây giờ tự mang dây buộc mình. Theo các chị em cứ âm thầm mà đi, hay là làm to chuyện để phân rõ phải trái?

3 cấp độ quan trọng trong tình yêu và tình yêu đích thực là sự quyện hòa không chứa bí mật từng cá nhân

Phần lớn các mối quan hệ yêu đương đều chưa bao giờ có thể vừa khít nhau, thậm chí cả tình yêu đích thực.

Vẫn luôn có những mâu thuẫn, vẫn luôn có những hiểu nhầm, và đừng bao giờ thấy nó nhàm chán để chỉnh sửa, thấy nó khó khăn để vượt qua, thấy nó mất thì giờ để rơi tuột mất.

Có một câu chuyện vui như thế này:

Anh chàng nọ hẹn gặp cô gái và bảo: "Anh yêu em, em đồng ý làm bạn gái của anh nhé?"

Chưa hết bất ngờ, nhưng cuối cùng cô gái cũng lấy được bình tĩnh để nói với chàng trai: "Dạ, anh cho em suy nghĩ 3 ngày nhé."

3 cấp độ quan trọng trong tình yêu và tình yêu đích thực là sự quyện hòa không chứa bí mật từng cá nhân - Hình 1

Chàng trai không có câu trả lời nào khác hợp lý hơn ngoài cái gật đầu.

Sau 3 ngày, họ gặp nhau. Cô gái bẽn lẽn bảo với chàng trai: "Em đồng ý trở thành người yêu của anh."

Ngỡ tưởng được chàng trai gật đầu trong sung sướng thì cô gái ngạc nhiên và cảm thấy mất hết cả lòng tự trọng khi nhận được câu đáp trả: "Em cho anh xin lỗi nhé. Anh xin được rút lại lời đề nghị hôm trước. Vì em suy nghĩ mất 3 ngày, mà tình yêu thì làm gì đến từ lý trí" - Anh để tay lên ngực mình: "Mà là từ con tim!"

Tình yêu đích thực đâu thể dễ dàng nói bỏ là bỏ

Câu nói tình yêu không đến từ lý trí là đúng. Nhưng trong câu chuyện này, chính chàng trai cũng chưa thật lòng yêu cô gái nên mới dễ dàng từ bỏ như vậy. Bởi suy cho cùng, nếu đó là một tình yêu đích thực thì đâu thể dễ dãi nói ra và dễ dãi thu lại?

Mâu thuẫn trong tình yêu luôn luôn có giữa người nam và người nữ. Người ta từng có quan niệm rằng đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim là để khẳng định cho những mâu thuẫn ấy. Nhưng mâu thuẫn cũng giống như cơn bão trong năm, là tự nhiên đến hiển nhiên, và chúng sinh ra để thử thách mối quan hệ ấy.

Tôi nghĩ rằng tình yêu thì có hai loại. Loại thứ nhất, ấy chính là tình yêu. Và loại thứ hai, bạn nghĩ đó là tình yêu. Và phần lớn các mối quan hệ yêu đương trên thế giới này đều thuộc loại thứ hai: bạn nghĩ mình đang yêu, bạn đang ở trong một tình yêu đích thực, nhưng hóa ra không phải.

3 cấp độ quan trọng trong tình yêu và tình yêu đích thực là sự quyện hòa không chứa bí mật từng cá nhân - Hình 2

Tôi luôn nghĩ tình yêu là một mối quan hệ thiêng liêng nếu như đó thật sự là tình yêu. Nhưng để đạt đến sự thiêng liêng này, lại vô cùng khó. Khi nói đến các cấp độ tình yêu, mà trong tình yêu nam nữ, tôi sẽ bỏ qua "universal love" (là tình yêu vũ trụ mà Đức Phật là ví dụ điển hình, ngài yêu tất cả mọi thứ trong vũ trụ bao la này). Thế nên, tôi chia nó ra làm 3 loại:

- Tình yêu dựa trên cảm xúc: Hầu hết các mối quan hệ yêu đương thường dựa trên cảm xúc. Cảm xúc giúp tình yêu thăng hoa, nhưng cũng chính cảm xúc là thứ có thể giết chết tình yêu vì nó biến thiên, lúc giận dỗi, lúc sung sướng, lúc ghen tuông, lúc hạnh phúc, lúc tức tưởi, lúc hiền hòa, lúc tốt lành, lúc ác ôn. Vì thế, nếu tình yêu chỉ dựa trên cảm xúc thì không bền vững. Vì vốn dĩ, cảm xúc chưa bao là kiên định.

- Tình yêu dựa trên hệ giá trị chung: Bạn hướng đến việc làm giàu, người yêu của bạn cũng thế. Hai người có cùng chung giá trị làm giàu, và vì thế, hai người sẽ đồng điệu trong việc tạo dựng chung một hệ giá trị. Họ có thể sống hiền hòa, nhưng tình yêu không sâu. Khi chỉ dựa trên hệ giá trị thôi, người nam và người nữ vẫn có cảm giác thiếu và cô đơn trong chính mối quan hệ đó. Vì khi yêu, nghĩa là ta hòa quyện vào người kia, nhưng chỉ dựa trên hệ giá trị chung thì khó mà hòa quyện tuyệt đối.

- Tình yêu là cảm giác thuộc về. Khi có cảm giác thuộc về nhau, yêu đến tự linh hồn, đó là cấp độ cao hơn cả trong tình yêu nam nữ. Nếu bạn yêu người nào đó và có cảm giác thuộc về này, và bằng tình yêu đích thực này, mọi mâu thuẫn dường như có thể được giải quyết nếu như họ thực sự yêu nhau. Cảm giác thuộc về giúp mối tình thăng hoa, bền chặt và hòa quyện. Bởi rằng, tình yêu không phải là "You" và "I", đó chính là "Us". Trong em có anh, trong anh có em. Nỗi đau của em là của anh, nỗi đau của anh là của em. Niềm vui của anh là của em, niềm vui của em là của anh. Khi bạn gặp ai đó mà có cảm giác đồng điệu tuyệt vời này, có lẽ, bạn đã tìm thấy được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Mâu thuẫn trong mối quan hệ như cơn bão trong năm, đến một cách tự nhiên và đầy hiển nhiên

Phần lớn các mối quan hệ yêu đương đều chưa bao giờ có thể vừa khít nhau, thậm chí cả tình yêu đích thực. Vẫn luôn có những mâu thuẫn, vẫn luôn có những hiểu nhầm, và đừng bao giờ thấy nó nhàm chán để chỉnh sửa, thấy nó khó khăn để vượt qua, thấy nó mất thì giờ để rơi tuột mất.

Từng có một phóng viên hỏi cặp vợ chồng già chung sống với nhau 65 năm:

"Ông bà có thể chia sẻ bí kíp sống chung suốt 65 năm qua không ạ?"

Người vợ trả lời: "Chúng tôi đang sống ở thời điểm mà nếu có thứ gì hư thì chúng tôi sẽ sửa nó thay vì vứt nó đi".

3 cấp độ quan trọng trong tình yêu và tình yêu đích thực là sự quyện hòa không chứa bí mật từng cá nhân - Hình 3

Sự mâu thuẫn trong mối quan hệ là biểu trưng cho việc "hư hỏng" ấy. Nhưng khi con người ta bận bịu với mớ lo toan, họ bắt đầu chán chường và không còn đủ kiên nhẫn để chỉnh sửa nữa. Họ bắt đầu cấu xé nhau, chán nản nhau, giận dữ với nhau, và từ đó quyết định vứt bỏ chứ không còn có thể chỉnh sửa tiếp. Họ coi mối quan hệ của mình có hạn sử dụng như chiếc xe đạp, sửa mãi thì cũng "toang". Thôi thì, đến lúc không thể sửa nữa thì tìm kiếm một chiếc xe mới.

Tình yêu đích thực không chịu từ bỏ và không tồn tại bí mật cá nhân

Nhưng tình yêu đích thực sẽ không bao giờ chịu từ bỏ. Họ biết được rằng những mâu thuẫn diễn ra trong mối quan hệ yêu đương là vì con người ta không chịu ngồi với nhau đối thoại. Các cuộc đối thoại cực kỳ quan trọng để thấu hiểu nhau. Đó không phải làm tình, không phải là xem phim, không phải là nấu ăn, không phải là giặt giũ, không phải là mua một món quà... khiến anh và em hiểu nhau. Mà đó chính là cuộc đối thoại.

Cuộc đối thoại giúp anh đi sâu vào em, và song song với đó, cuộc đối thoại giúp em đi sâu hơn nữa vào tâm hồn anh, tâm can anh. Bạn đã bao giờ tự hỏi mình và người yêu đã có cuộc đối thoại nào đủ sâu sắc? Về tình yêu, về sự chung thủy, về con cái, về sự giận dỗi, về ghen tuông, về hiểu lầm, về xúc cảm, về gia đình...? Có thể chưa. Bạn có bao giờ có cảm giác người mình yêu vừa xa vừa gần. Cái xa đó là những cái bắt buộc phải ngồi lại cho một cuộc trò chuyện. Cuộc trò chuyện sẽ bóc tách vấn đề, sẽ giải quyết vấn đề bằng giải pháp dựa trên ý kiến của cả hai.

Tình yêu đích thực thì làm gì có bí mật. Sự hòa quyện giữa người nam và người nữ đủ lớn và đủ trọn vẹn để bí mật bây giờ thuộc về cả hai chứ không còn đơn lẻ một người nào nữa. Nếu bạn còn nhiều bí mật và không thể chia sẻ với người mà bạn chung chăn gối, có lẽ, bạn nên nghĩ lại về mối quan hệ này. Và người kia cũng đồng thời nên có hành động như vậy.

Khi càng nhiều bí mật trong mối quan hệ, sự hợp nhất sẽ khó mà diễn ra. Và thế, khi càng có nhiều bí mật, chúng ta sẽ càng có nhiều mâu thuẫn. Vì những bí mật chôn giấu trong lòng sẽ khiến đối phương mãi mãi hiểu nhầm bạn. Họ sẽ có cảm giác rằng họ không được tin tưởng, không được yêu thương và cùng đó là không được gần gũi và hòa quyện trong một mối quan hệ.

Trang Ps

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến04:12Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!01:34Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50

Tiêu điểm

Bố mẹ bạn gái ngỏ ý muốn tới nhà chơi nhưng vừa đến cổng, họ đã quay xe và tôi suy sụp khi biết lý do
06:35:45 21/09/2021
Chị chồng tặng chiếc gương bảo để đối diện giường ngủ, đêm đi WC tôi mới vô tình phát hiện mục đích cay độc
21:12:36 20/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc
18:54:39 20/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Vô tình nghe được chồng gửi tiền cho mẹ vì vợ tiêu hoang, tôi có hành động khiến anh hốt hoảng
22:31:14 20/09/2021
Bạn trai rủ về phòng trọ của anh, tôi ngượng đỏ mặt sau khi bước vào nhà vệ sinh
06:33:31 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Hãi hùng group "chăn rau sạch" của giới thượng lưu: Những lần lên giường "ting ting", đường hướng đưa "rau" vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa
12:36:09 22/09/2021
Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”
10:50:18 22/09/2021
Nathan Lee có bước đi không ngờ tới, mua độc quyền bản hit một thời của Thủy Tiên
11:01:54 22/09/2021
Nhân viên FPT Shop lục lọi máy tính của khách nữ, lấy cắp thông tin nhạy cảm lưu về điện thoại mình
11:27:51 22/09/2021
Đơn tố cáo Phương Hằng của Hoài Linh có những nội dung gì?
12:52:38 22/09/2021
Nhiều người mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn, cuộc gọi lừa đảo
14:20:08 22/09/2021
Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh xác nhận đã nộp đơn tố cáo bà chủ Đại Nam lên cơ quan chức năng
14:12:37 22/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Những cuộc 'đụng độ' ở gala Trung thu
12:43:00 22/09/2021
Đàn em Hyundai Grand i10 lộ diện tại đại lý, giá rẻ hơn cả Kia Morning khiến khách Việt phát sốt
10:45:27 22/09/2021

Tin mới nhất

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh

22:56:07 21/09/2021
Tôi từng yêu một người 5 năm nhưng cuối cùng kết thúc đau đớn. Anh cũng từng có người yêu cũ định cưới nhưng vẫn không thể đến với nhau.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận

16:21:36 21/09/2021
Anh ta đã nói đến mức ấy thì tất nhiên tôi chẳng còn lý do gì để ở lại. Vậy là tôi thu dọn đồ đạc và chồng tốt bụng đưa tôi về tận nhà đẻ.

Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa

16:19:47 21/09/2021
Tôi bực dọc khi bị phá đám, không hiểu đêm hôm rồi có ai mà bất lịch sự đập cửa nhà người khác như vậy?

Chị tôi cãi lời mẹ quyết lấy chồng bằng được, ngờ đâu sau đám cưới mấy ngày, chị đã phải thất thểu chạy về nhà

11:47:04 21/09/2021
Từ hôm ấy đến nay tôi nhắn tin, gọi điện chị gái cũng không thèm trả lời.

Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối

10:04:03 21/09/2021
Tôi sửng sốt khi bố chồng có ý định sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi.

Đi chợ về, tôi bủn rủn khi thấy con gái đang ngồi trong lòng người đàn bà mà mình căm hận suốt đời

21:15:30 20/09/2021
Cô ta ngước mặt nhìn tôi, rồi quỳ sụp xuống nền nhà, không dám ngẩng mặt lên.

Có thể bạn quan tâm

Thương quá đường đến trường của trẻ vùng cao

Học hành

16:35:46 22/09/2021
Dù phải mất 30 phút đi bộ trên con đường lầy lội, gập ghềnh để đến trường nhưng các cháu vẫn đến lớp đều đặn mỗi ngày.

Biden ca ngợi quan hệ Mỹ - Australia

Thế giới

16:34:14 22/09/2021
Biden cho biết Mỹ không có đồng minh nào gần gũi và đáng tin cậy hơn Australia, sau khi hai bên đạt thỏa thuận tàu ngầm khiến Pháp tức giận.

Món cá nục kho keo giàu dinh dưỡng

Ẩm thực

16:33:28 22/09/2021
Món cá nục kho keo hấp dẫn, giàu dinh dưỡng nhưng lại vô cùng dân dã, cuốn hút ăn kèm với xôi nóng hay cơm thì ngon hết nấc.Nào các bạn hãy nhanh tay cùng  vào bếp và cùng học cách làm cá nục kho keo này ngay nhé!

Thái độ của tuyển Việt Nam với AFF Cup

Bóng đá việt nam

16:33:22 22/09/2021
Sau những thất bại tại vòng loại thứ ba World Cup, tuyển Việt Nam cần tìm lại cảm hứng chiến thắng và bảo vệ vị thế ở AFF Cup.

Thu Quỳnh khoe bữa tối 'nghèo nàn', dùng loại thực phẩm ăn 1 tuần giảm 5kg

Phong cách sao

16:32:44 22/09/2021
Vóc dáng chuẩn mực không phải tự nhiên mà có, Thu Quỳnh cũng phải ăn uống kiêng khem thế này.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Selectum Noa Resort Cam Ranh – Điểm dừng chân bên bờ biển nức

Du lịch

16:23:49 22/09/2021
Selectum Noa Resort Cam Ranh mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên bao la, thơ mộng mà bất cứ vị khách nào ghé thăm phố biển cũng đều mong muốn được tận hưởng hấp dẫn bên người thân, bạn bè.

300 y bác sĩ tiếp tục chi viện TP HCM

Đời sống

16:22:58 22/09/2021
300 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Quân đội 108... tiếp tục vào miền Nam tiếp sức.

Ý nghĩa của số 9 trong Thần số học: Trưởng thành từ vấp ngã, từ bi và nhân hậu, luôn hướng đến một thế giới tốt đẹp hơn

Trắc nghiệm

16:20:50 22/09/2021
Những người có số đường đời 9 là người khôn ngoan, tinh tế, có khả năng lãnh đạo mọi người. Người này có tố chất của một người dẫn đầu và có sức hút tươi sáng, tuy nhiên họ lại thích sống ẩn dật và thường chọn cách im lặng, tránh xa nhữ...

Sống ở một thành phố nhỏ là quyết định tài chính tốt nhất giúp vợ chồng tôi giàu có và hạnh phúc hơn, đây là 6 lý do quan trọng

Sáng tạo

16:18:14 22/09/2021
Tôi đã từng rất tiếc nuối, không hề muốn bỏ lại cuộc sống nhộn nhịp ở thành phố lớn.

Chồng bắt quả tang vợ chăn gối với nhân tình, cay đắng chất vấn: 'Mẹ chồng chưa ra khỏi nhà, con dâu đã hẹn trai'

Netizen

16:17:21 22/09/2021
Có thực hiện như trong phim sex không, trong phim sex kỹ năng như nào mình phải theo chứ - người chồng vừa nói với vợ vừa thở dài.

Trở lại lớp sau dịch, cô trò mầm non chào nhau 'từ sáng đến chiều' 

Hài hước

16:16:12 22/09/2021
Tác dụng phụ của việc ở nhà quá lâu, tác giả video hài hước khi chia sẻ.

Giám đốc Bệnh viện Phổi: 'Mục tiêu không Covid-19 rất khó đạt được'

Sự kiện nóng

16:14:42 22/09/2021
Việt Nam cần điều chỉnh linh hoạt chiến lược chống Covid-19, từ quyết tâm loại bỏ triệt để F0 trong cộng đồng sang giảm ca nặng và tử vong, theo PGS Nguyễn Viết Nhung.

Facebook công bố màn hình thông minh Portal Go và Portal Plus (2021) mới

Thế giới số

16:10:40 22/09/2021
Mới đây, Facebook đã giới thiệu màn hình Portal Go và Portal Plus để cạnh tranh với những cái tên như Amazon Echo Show bao gồm camera cải tiến và thuận tiện hơn trong việc đem ra ngoài.

Lộ diện hình ảnh tiểu công chúa nhà Đường Yên, netizen bất ngờ với ngoại hình của bé cưng mới 1 tuổi rưỡi

Sao châu á

16:09:12 22/09/2021
Hai vợ chồng Đường Yên vốn dĩ rất ít khi chia sẻ hình ảnh con gái, chính vì vậy khi paparazzi tung loạt ảnh về tiểu công chúa nhà nữ diễn viên, rất nhiều người không khỏi bất ngờ.

Lenovo ra mắt laptop Yoga Slim 7 Pro màn hình OLED giá từ 30 triệu 

Đồ 2-tek

16:08:30 22/09/2021
Ngày 22/9/2021, Lenovo ra mắt thị trường mẫu laptop cao cấp Yoga Slim 7 Pro dùng với màn hình OLED siêu sống động, hướng tới người dùng trẻ tuổi thành đạt, hay giới nghệ thuật - sáng tạo luôn mong muốn vươn tới sự hoàn mỹ trong cuộc sốn...