Ngô Kiến Huy lộ hint đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn kém 9 t.uổi?

Theo dõi VGT trên

Cặp đôi Ngô Kiến HuyUyên Endy lộ nhiều hint nghi vấn đang hẹn hò kín tiếng.

Sau mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy trở nên kín tiếng trong chuyện đời tư. Suốt 6 năm qua, nam ca sĩ chỉ tập trung vào công việc nghệ thuật, kinh doanh và từ chối những câu hỏi liên quan đến tình cảm. Thế nhưng dạo này “thánh soi” phát hiện Ngô Kiến Huy thường xuyên lộ hint có mối quan hệ đặc biệt với hot girl Uyên Endy. Không chỉ bị soi diện đồ đôi, check in chung nhà… mới đây hội “đầy thuyền” còn tìm được chi tiết nghi vấn Ngô Kiến Huy đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn.

Cụ thể, vào dịp nghỉ lễ 3/4 – 1/5 vừa qua, Uyên Endy thông báo về Bảo Lộc, Lâm Đồng để tận hưởng thời gian bên gia đình. Cô đăng ảnh được mẹ chuẩn bị đồ ăn, khoe ảnh trên bàn có 2 tô y hệt nhau. Đáng nói, cùng thời điểm này, Ngô Kiến Huy cũng “flex” mảnh đất trồng sầu riêng của anh tại Lâm Đồng đã bước vào giai đoạn sắp thu hoạch.

Ngô Kiến Huy lộ hint đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn kém 9 t.uổi? - Hình 1

Bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy khoe mẹ chuẩn bị đồ ăn, trên bàn có 2 tô giống nhau

Ngô Kiến Huy lộ hint đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn kém 9 t.uổi? - Hình 2

Ngô Kiến Huy lộ hint đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn kém 9 t.uổi? - Hình 3

Cũng trong dịp nghỉ lễ vừa qua, Ngô Kiến Huy không ở TP.HCM mà có mặt khu đất anh mua ở Lâm Đồng. Cư dân mạng cho rằng cả hai thường tranh thủ lên xem vườn và thăm gia đình

Đây không phải lần đầu tiên cả hai có động thái trùng khớp như thế này. Cư dân mạng còn soi ra mỗi khi thành viê n 2 ngày 1 đêm về thăm vườn ở Lâm Đồng thì Uyên Endy sẽ khoe được mẹ chuẩn bị bàn ăn vô cùng thịnh soạn.

Trước đó không lâu, Ngô Kiến Huy còn vướng nghi vấn đưa gia đình “bạn gái tin đồn” du lịch Phú Quốc, vì em trai của Uyên Endy check in cùng resort Ngô Kiến Huy nghỉ ngơi. Tổng hợp những chi tiết đặc biệt này, netizen cho rằng Ngô Kiến Huy đã ra mắt và còn có mối quan hệ thân thiết với gia đình đàng gái.

Ngô Kiến Huy lộ hint đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn kém 9 t.uổi? - Hình 4

Video đang HOT

Ngô Kiến Huy lộ hint đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn kém 9 t.uổi? - Hình 5

Ngô Kiến Huy từng bị soi đi du lịch Phú Quốc cùng thời điểm Uyên Endy đưa gia đình đi Phú Quốc

Trong hơn 3 năm qua, Ngô Kiến Huy và Uyên Endy nhiều lần đi du lịch riêng tư, check in ở địa điểm y hệt nhau. Có lần, Uyên Endy đăng bức ảnh chụp phía sau lưng một người đàn ông, sau đó Ngô Kiến Huy cũng khoe khoảnh khắc y hệt khiến cư dân mạng xôn xao cho rằng ngầm công khai mối quan hệ. Ngoài ra, cả hai cũng bi soi chụp ảnh bên trong một ngôi nhà có những góc y hệt. Dù bị phát hiện 7749 bằng chứng chất lượng nhưng Ngô Kiến Huy và Uyên Endy vẫn không lên tiếng xác nhận mối quan hệ.

Ngô Kiến Huy lộ hint đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn kém 9 t.uổi? - Hình 6

“Bạn gái tin đồn” từng ngầm “đ.ánh dấu chủ quyền” với Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy lộ hint đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn kém 9 t.uổi? - Hình 7

Trong 3 năm qua, cả hai nhiều lần bị soi ảnh du lịch đôi

Ngô Kiến Huy lộ hint đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn kém 9 t.uổi? - Hình 8

Thậm chí, “thánh soi” còn phát hiện cả hai check in trong ngôi nhà riêng có những chi tiết giống nhau

Uyên Endy tên thật Nguyễn Thu Uyên, sinh năm 1997. Cô là một hot girl có hơn 20 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Cô không hoạt động nghệ thuật mà hiện có công việc kinh doanh riêng. “Bạn gái tin đồn” của Ngô Kiến Huy cho biết có quy tắc không công khai chuyện tình cảm, cô chia sẻ: “Chuyện tình cảm là chuyện 2 người, 2 người vui còn nhiều người biết lại mất vui”.

Cô cũng lên tiếng nêu rõ quan điểm về chuyện kết hôn với cư dân mạng: “Chị chưa có suy nghĩ lấy chồng mà thật ra không muốn lắm. Chắc độ t.uổi này chưa thể nói trước được, hiện tại thì đang như thế. Chị còn trẻ, chị muốn ăn, chơi và k.iếm t.iền đi du lịch mọi nơi”.

Ngô Kiến Huy lộ hint đã ra mắt gia đình bạn gái tin đồn kém 9 t.uổi? - Hình 9

Uyên Endy từng chia sẻ không có dự định công khai chuyện tình cảm

Sao nam 2 ngày 1 đêm lộ rổ hint hẹn hò hot girl sau khi chia tay mối tình 8 năm?

Cặp đôi mới này bị soi nhiều hint chất lượng như đồ đôi, du lịch cùng nhau.

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Thế nhưng gần đây các "thánh soi" phát hiện nam ca sĩ có loạt hint nghi vấn hẹn hò hot girl kém 9 t.uổi. Cụ thể, cư dân mạng "tóm" loạt bằng chứng Ngô Kiến Huy và Uyên Endy thường xuyên diện đồ đôi. Như nhiều cặp "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" của showbiz Việt, cả hai mặc đồ "đánh dấu chủ quyền" vào những thời điểm và sự kiện khác nhau để tránh gây chú ý.

Đặc biệt hơn, netizen còn cho rằng Ngô Kiến Huy và Uyên Endy nhiều lần đi du lịch riêng tư, check in ở địa điểm y hệt nhau. Có lần, Uyên Endy đăng bức ảnh chụp phía sau lưng một người đàn ông, sau đó Ngô Kiến Huy cũng khoe khoảnh khắc y hệt khiến cư dân mạng xôn xao cho rằng ngầm công khai mối quan hệ.

Đáng nói nhất, vào khoảng 3 năm trước, cả hai cũng bi soi chụp ảnh bên trong một ngôi nhà có những góc y hệt. Dù bị soi 7749 bằng chứng chất lượng nhưng Ngô Kiến Huy vẫn không lên tiếng xác nhận mối quan hệ còn Uyên Endy từng chia sẻ cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Sao nam 2 ngày 1 đêm lộ rổ hint hẹn hò hot girl sau khi chia tay mối tình 8 năm? - Hình 1

Ngô Kiến Huy và Uyên Endy đăng cảnh check in cùng thời điểm tại một khách sạn, nghi vấn "đánh lẻ" hẹn hò

Sao nam 2 ngày 1 đêm lộ rổ hint hẹn hò hot girl sau khi chia tay mối tình 8 năm? - Hình 2

Cả hai còn có những khoảnh khắc "sống ảo" chụp góc y hệt nhau

Sao nam 2 ngày 1 đêm lộ rổ hint hẹn hò hot girl sau khi chia tay mối tình 8 năm? - Hình 3

Uyên Endy bị soi thường xuyên ngôi trên ô tô riêng của Ngô Kiến Huy

Sao nam 2 ngày 1 đêm lộ rổ hint hẹn hò hot girl sau khi chia tay mối tình 8 năm? - Hình 4

Thậm chí, cả hai còn đăng ảnh bên trong căn hộ có những góc hao hao nhau

Sao nam 2 ngày 1 đêm lộ rổ hint hẹn hò hot girl sau khi chia tay mối tình 8 năm? - Hình 5

Uyên Endy từng đăng bóng lưng một người đàn ông tạo hình trái tim, trùng khớp với hình ảnh do Ngô Kiến Huy chia sẻ

Sao nam 2 ngày 1 đêm lộ rổ hint hẹn hò hot girl sau khi chia tay mối tình 8 năm? - Hình 6

Sao nam 2 ngày 1 đêm lộ rổ hint hẹn hò hot girl sau khi chia tay mối tình 8 năm? - Hình 7

Số lần cả hai bị phát hiện mặc đồ đôi nhiều vô số kể, tuy nhiên cả hai thường diện vào những thời điểm khác nhau để tránh gây chú ý

Uyên Endy tên thật Nguyễn Thu Uyên, sinh năm 1997. Cô là một hot girl có hơn 20 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Uyên Endy không hoạt động nghệ thuật mà hiện có công việc kinh doanh riêng. Uyên Endy và Ngô Kiến Huy đã vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2021. "Bạn gái tin đồn" của Ngô Kiến Huy cho biết có quy tắc không công khai chuyện tình cảm, cô chia sẻ: "Chuyện tình cảm là chuyện 2 người, 2 người vui còn nhiều người biết lại mất vui".

Cô cũng lên tiếng nêu rõ quan điểm về chuyện kết hôn: "Chị chưa có suy nghĩ lấy chồng mà thật ra không muốn lắm. Chắc độ t.uổi này chưa thể nói trước được, hiện tại thì đang như thế. Chị còn trẻ, chị muốn ăn, chơi và k.iếm t.iền đi du lịch mọi nơi".

Sao nam 2 ngày 1 đêm lộ rổ hint hẹn hò hot girl sau khi chia tay mối tình 8 năm? - Hình 8

Uyên Endy cho biết có quy tắc không công khai chuyện tình cảm còn Ngô Kiến Huy cũng là người khá kín tiếng

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở
07:22:35 20/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất
15:59:04 20/05/2024
Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử
17:01:06 20/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời
17:40:01 20/05/2024
Chồng cũ Chương Tử Di thừa nhận hẹn hò "mỹ nhân Tân Cương" kém 19 t.uổi sau khi bị lộ ảnh đi ăn tối
16:43:01 20/05/2024
Trương Bá Chi bị mẹ chồng cảnh cáo, lý do có liên quan đến cha ruột con thứ 3?
16:36:41 20/05/2024
Goo Hara mất nhiều năm vẫn giúp phanh phui bê bối của Seungri - Jung Joon Young
17:16:01 20/05/2024
Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó
16:49:36 20/05/2024
Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?
17:31:57 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024

Tin mới nhất

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này

21:43:52 20/05/2024
Nhã Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại gia bên Trường Giang và những người bạn thân thiết như Khả Ngân, Ái Phương...

HOT: Á hậu Tú Anh xác nhận mang thai lần 2

21:38:40 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Tú Anh công khai hình ảnh con trai đầu lòng trên tay cầm bức ảnh siêu âm kèm dòng trạng thái xác nhận chuyện bầu bí.

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam

21:18:10 20/05/2024
Tối 20/5 (giờ Việt Nam), đại diện gia đình đã lên tiếng thông báo thông tin liên quan đến lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam.

Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi t.iền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ

20:53:28 20/05/2024
Trước Thảo Nhi Lê, nhiều cái tên của Vbiz cũng đổ bộ đến Cannes. Qua từng năm, độ đầu tư của nghệ sĩ Việt tại Cannes được nâng cấp nhưng đâu đó cũng có trường hợp khiến khán giả Việt phải ngại giùm.

Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker

20:49:39 20/05/2024
Phía đại điện Midu đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội tung tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Thảo Nhi Lê đáp trả phủ đầu vụ bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes, anti fan "xịt keo"

15:23:53 20/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê vừa có những phản hồi chính thức về việc bị BTC LHP Cannes mời di chuyển ra khỏi thảm đỏ khi xuất hiện tại sự kiện mới đây. Cô phủ nhận chuyện bỏ t.iền ra mua suất dự, khẳng định được mời đi.

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Đỗ Mỹ Linh: Từ hoa hậu nghèo nhất Việt Nam đến con dâu hào môn nhà bầu Hiển

14:24:39 20/05/2024
Từng là hoa hậu nghèo nhất Việt Nam , Đỗ Mỹ Linh đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ khi là một trong những đại diện thành công tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô cũng gây chú ý khi kết hôn với con trai út bầu Hiển.

Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển

14:14:53 20/05/2024
Mới đây, hình ảnh Đỗ Mỹ Linh liên tục xuất hiện trên sân cổ vũ ủng hộ cho đội bóng của ông xã đang nhận về nhiều chú ý từ phía công chúng. Người đẹp diện hai bộ cánh rộng dáng, không lộ rõ vòng 2.

Lệ Quyên đau buồn tiễn đưa Đức Tiến, đáp trả cực thâm thúy khi bị nhắc Hà Hồ

13:44:04 20/05/2024
Động thái của Lệ Quyên cho thấy cô đã không còn giữ mối quan hệ chị em thân thiết như lúc trước. Nhiều fan cũng đồng ý với cách xử sự của nữ hoàng phòng trà khi có người bình luận kém duyên trong bài đăng của cô.

Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"

12:57:20 20/05/2024
Chiều 19/5, thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời đột ngột do nhồi m.áu cơ tim đã khiến cả showbiz Việt bàng hoàng.

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?

12:55:06 20/05/2024
Mới đây, kênh Tiktok Chưa biết đã đăng tải clip với nội dung là giấy mời từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên làm việc về những thông tin liên quan đến Midu mà kênh này đăng tải.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất

12:48:52 20/05/2024
Nữ ca sĩ đã có động thái mới sau khi nhận nhiều lời góp ý vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trong bệnh viện trước khi qua đời.

Diễn viên Thu Quỳnh thông báo đã sinh con thứ 2, hé lộ bức ảnh đầu tiên của con gái

10:44:24 20/05/2024
Theo chia sẻ của Thu Quỳnh với 1 người bạn dưới phần bình luận cô sinh em bé vào ngày 18/5 vừa qua. Theo tiết lộ, thiên thần nhỏ của Thu Quỳnh có tên là An.

Vợ Đức Tiến xé lòng kể lại lúc chồng mất, đang gọt trái cây thì bất ngờ té ngã

10:34:42 20/05/2024
Người hâm mộ vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa trước thông tin nam diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến vừa đột ngột qua đời ở t.uổi 44. Xé lòng hơn khi mới đây, bà xã của anh đã có những chia sẻ về khoảnh khắc anh ngã gục trước khi ra đi.

Trấn Thành công khai "bạn gái" sau thời gian xa Hari Won, chiều chuộng hết mực

10:29:09 20/05/2024
Trải qua 8 năm bên nhau, 7 năm hôn nhân, Hari Won và Trấn Thành trở thành cặp vợ chồng quyền lực và được nhiều người quan tâm, yêu mến. Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

5 thói quen trong nhà bếp chính là "quả bom hẹn giờ", nhiều người vẫn làm vì không lường được nguy hiểm

Sáng tạo

22:02:00 20/05/2024
Nhà bếp là nơi ấm áp nhất trong ngôi nhà. Ở đó, bạn nấu những bữa ăn ngon cho gia đình. Mùi thơm của những món ăn ngon trong nhà bếp có thể chữa lành một ngày dài mệt mỏi của bất cứ ai.

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.

Israel và Hamas đồng loạt lên tiếng trước động thái mới nhất của Tòa án Hình sự Quốc tế

Thế giới

21:48:35 20/05/2024
Về phần mình, phong trào Hồi giáo Hamas đã lên án quyết định của Công tố viên ICC về việc bắt giữ 3 trong số các thủ lĩnh của nhóm này và yêu cầu hủy bỏ đề nghị trên.

LMHT: Sau MSI, Chovy muốn có Grand Slam

Mọt game

21:48:03 20/05/2024
Như vậy là Chovy và đội tuyển Gen.G đã có được chức vô địch quốc tế đầu tiên sau nhiều năm trông ngóng. Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của họ trong những năm vừa qua.

Miss Grand "quét sạch" thảm đỏ Cannes, Việt Nam hưởng ké danh tiếng vì 1 điều

Sao âu mỹ

21:32:10 20/05/2024
Cựu Miss Grand International 2022 - Isabella Menin vừa có màn xuất hiện đầy chấn động tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024, mỹ nhân người Brazil đầy thần thái, thêm điểm đặc biệt là Việt Nam còn được hưởng ké từ tiếng của Isabella.

Nữ ca sĩ Nhật Bản gây tranh luận vì mặc hở

Nhạc quốc tế

21:28:25 20/05/2024
Giselle mặc áo yếm hở lưng khi tham gia một chương trình giải trí. Việc này khiến nữ ca sĩ bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Top 4 món ăn, thức uống thơm ngon từ quả đào bạn không thể bỏ lỡ trong hè này

Ẩm thực

21:25:13 20/05/2024
Không chỉ đẹp mắt mà còn thơm ngon, quả đào đã trở thành một nguyên liệu phổ biến và quen thuộc trong nhiều món ăn và thức uống hấp dẫn.

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ

Phim châu á

21:21:10 20/05/2024
The 8 Show là bộ phim sinh tồn mới nhất của Hàn Quốc, phát hành trên nền tảng Netflix. Sau 4 ngày ra mắt, phim hiện đang gây sốt trên các nền tảng MXH Việt.

Tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ tài xế Thành Bưởi gây tai nạn 5 người c.hết

Pháp luật

21:17:05 20/05/2024
Chiều 20/5, TAND huyện Định Quán (Đồng Nai) đã ra quyết định trả hồ sơ vụ án tài xế xe khách Thành Bưởi gây tai nạn giao thông làm 5 người c.hết, 4 người bị thương cho VKSND cùng cấp để điều tra bổ sung.

Ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn "thấm đòn": Cấm xuất cảnh, bị phạt khoản t.iền khổng lồ vì đài truyền hình cắt suất?

Sao châu á

21:14:01 20/05/2024
Từ ca sĩ được yêu thích, Kim Ho Joong thành con ghẻ bị công chúng chỉ trích vì lái xe Bentley Bentayga gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Tôi ngắm Moai khổng lồ tại hòn đảo bí ẩn nhất hành tinh

Du lịch

21:01:42 20/05/2024
Easter Island (đảo Phục Sinh) được mệnh danh là hòn đảo xa xôi và bí ẩn nhất hành tinh. Đây cũng là quê hương người Rapa Nui và gần 1.000 Moai khổng lồ phân bổ rải rác khắp đảo.

Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!

Tv show

20:56:29 20/05/2024
Chưa công bố poster, cứ thế tự dưng một hình ảnh của Kay Trần bất ngờ lọt vào loạt ảnh hậu trường gặp gỡ của các Anh Tài.

Biến đất công thành đất tư, cựu Chủ tịch, Phó Chủ tịch phường bị truy tố

Tin nổi bật

19:42:02 20/05/2024
Sau đó cơ quan điều tra đã đấu tranh làm rõ hành vi phạm tội nên hai cán bộ lãnh đạo phường cùng hai đồng phạm vào vòng tố tụng hình sự.