Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới

Một khi biết được sao Thủy nghịch hành sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Sao Thủy – hành tinh đại diện cho giao tiếp, suy nghĩ sẽ bắt đầu hành trình đi lùi vào ngày 27/9 tại cung hoàng đạo Thiên Bình. Quá trình nghịch hành này chuẩn bị gây ra hàng loạt những ảnh hưởng không mấy tốt đẹp lên toàn bộ 12 cung hoàng đạo.

Nhắc đến sao Thủy nghịch hành, hẳn chúng ta đều không thể quên được những lần bị sự kiện chiêm tinh này cho ăn hành. Nào là máy tính, điện thoại bỗng nhiên lăn đùng ra ốm, nào là phương tiện đi lại gặp trục trặc hay giấy tờ, bản thảo bị thất lạc, rồi còn cả chuyến ghé thăm của người yêu cũ và vô vàn những tai nạn khác.

Vậy lần nghịch hành cuối cùng của sao Thủy trong năm nay sẽ khiến 12 cung hoàng đạo lao đao trong vấn đề gì đây?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các vấn đề trong quá khứ chưa được giải quyết sẽ theo quá trình nghịch hành này và quay trở lại với Bạch Dương. Thêm vào đó, những vấn đề mới cũng bắt đầu phát sinh khiến cho mối quan hệ của Bạch Dương trở nên lục đục. Bởi vậy, tới đây Bạch Dương sẽ cần phải dành thêm nhiều thời gian để suy nghĩ xem lời nói và hành động của mình gây ảnh hưởng như thế nào đến những người thân yêu, từ đó nhận ra đâu là việc mình cần phải làm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc hàng ngày cũng như sức khỏe, các thói quen sinh hoạt của Kim Ngưu đang bị sao Thủy nghịch hành làm xáo trộn. Chính vì vậy, Kim Ngưu hãy cố gắng điều chỉnh lại mọi thứ nhưng tránh đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến công việc và sức khỏe như mua một gói tập mới hay nhảy việc ở thời điểm này vì sau đó, cảm giác hối hận sẽ ghé thăm bạn nhanh nhất có thể.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Sao Thủy nghịch hành có thể khiến Song Tử cảm thấy khó kết nối với những thứ thường mang lại niềm vui cho mình. Bạn thấy dễ buồn hơn, dễ cáu kỉnh nhất là khi còn có sự xuất trở lại của người yêu cũ. Một lời chào, một cái gật đầu hay nhiều hơn là trò chuyện như những người bạn đều là những việc có thể khiến bạn và người yêu hiện tại xảy ra mâu thuẫn.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ cảm thấy nhà đôi khi cũng không phải là nơi hoàn toàn thoải mái trong thời gian sao Thủy nghịch hành. Mối quan hệ giữa Cự Giải và người thân, bạn cùng phòng đang chuẩn bị vướng phải những khó khăn, mâu thuẫn và điều Cự Giải cần làm nhất đó là thẳng thắn. Đừng vì nghĩ đến tình cảm mà nhẫn nhịn hay nhận lỗi về mình, điều đó chỉ khiến cho vấn đề không bao giờ được giải quyết triệt để.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được nhắc nhở nên dành thời gian xem lại một lần các giấy tờ, số liệu, email trước khi chuyển chúng đến cho người khác. Vấn đề giao tiếp của Sư Tử cũng sẽ gặp một vài rắc rối và bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh. Mặc dù việc làm mọi thứ chậm lại không phải tác phong hàng ngày của Sư Tử nhưng ở thời điểm hiện tại, đó chính là biện pháp tốt nhất để Sư Tử vượt qua mùa nghịch hành của sao Thủy một cách an toàn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Video đang HOT

Sao Thủy nghịch hành đang ảnh hưởng đến lĩnh vực tài chính của Xử Nữ, vì vậy hãy tránh thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán lớn nào. Việc đầu tư, chi tiền ở thời điểm này có thể khiến những ngày tiếp theo của Xử Nữ rơi vào tình cảnh phải đi vay mượn. Do đó, tạm rời xa những trang thương mại điện tử một thời gian và cân nhắc lại thói quen chi tiêu của mình, Xử Nữ nhé.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới - Hình 2

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Với sao Thủy nghịch hành qua cung hoàng đạo của chính mình, Thiên Bình cần hết sức cẩn trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến ngoại hình. Đây không phải thời điểm tốt để Thiên Bình thay đổi màu tóc, cắt ngắn đi mái tóc dài quen thuộc hay bắt đầu thử nghiệm một phong cách thời trang mới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy bị kéo vào sâu hơn thế giới nội tâm của mình trong quá trình nghịch hành của sao Thủy. Mặc dù hơi khó khăn trong quá trình kết nối với bản thân nhưng Bọ Cạp sẽ nhận ra đâu mới chính là con người thật của mình và đâu chỉ là ước mơ, trí tưởng tượng. Thời gian này cũng khuyến khích Bọ Cạp nên nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại năng lượng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể thấy mình đang trong quá trình kết nối lại với những người quen cũ và trở nên lạc lõng với những mối quan hệ ở hiện tại trong quá trình nghịch hành này. Thời gian này khiến Nhân Mã phải suy nghĩ lại về vị trí của mình trong các mối quan hệ. Hãy nhớ rằng người mà bạn dành nhiều thời gian ở bên nói lên rất nhiều điều, trong đó có cả cách mà bạn sẽ phát triển trong tương lai.

Sao Thuỷ nghịch hành tại Thiên Bình, 12 cung hoàng đạo cần chú ý đặc biệt đến điều gì trong thời gian tới - Hình 3

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một thời điểm Ma Kết bị mất kết nối với sự nghiệp của mình. Thậm chí, Ma Kết còn có thể gặp phải một vài rắc rối liên quan đến ký kết hợp đồng, tài liệu, hóa đơn và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của Ma Kết suốt thời gian qua. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là tạm dừng và đánh giá xem mọi thứ đang ở đâu trong sự nghiệp của bạn thay vì cố gắng tiến về phía trước cho những nỗ lực mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thời gian tới có nhiều lúc cảm thấy lạc lõng, muốn đi đâu đó thật xa nhưng đây lại không phải thời gian để lên kế hoạch cho một cuộc dịch chuyển. Thay vì mạo hiểm đối mặt với nhiều vấn đề trong quá trình đi lại, hãy khám phá sở thích của bạn theo cách gần nhà hơn. Xem lại một cuốn sách hoặc liên hệ với một người bạn cũ có thể sẽ khiến tâm trạng của Bảo Bình trở nên tốt hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sao Thủy nghịch hành không bao giờ là thời điểm tốt để Song Ngư đầu tư, thỏa thuận các vấn đề tài chính. Hãy tạm thời giữ những dự định cho riêng mình và chờ cho đến khi quá trình đi lùi này kết thúc. Ngoài ra, trực giác của Song Ngư cũng đang không được tốt như mọi khi, do vậy hãy hạn chế đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai và cũng không nên chia sẻ quá nhiều những suy nghĩ của mình với người khác.

Sao Thủy nghịch hành từ 29/5 - 22/6: Song Tử thu hút nhiều kết nối mới, Ma Kết có cơ hội chữa lành

Sao Thủy nghịch hành từ 29/5 - 22/6 mang lại rất nhiều biến động cho 12 cung Hoàng đạo trong thời gian tới.

Ngày 29/5, Sao Thủy bắt đầu đi ngược lần thứ 2 trong năm 2021 này tại cung Song Tử. Trong thời gian này, Chiêm tinh dự đoán những người thuộc cung Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư sẽ trải qua một cuộc sống khá biến động trong khi Thiên Bình hay Bảo Bình lại có những trải nghiệm suôn sẻ hơn nhiều.

Sao Thủy nghịch hành thường bị đem ra đổ lỗi khi máy móc bắt đầu bị trục trặc, giao tiếp bị gián đoạn, những kết nối cũ quay trở lại hoặc những rủi ro trong lịch trình có thể sẽ xảy ra. Thực chất, sao Thủy nghịch hành không hề gây ra những hiện tượng đó. Những vấn đề "sai sai" hay những rắc rối chưa được giải quyết từ trước sẽ được xem xét lại trong thời điểm này, hoặc những thông tin, câu chuyện sẽ được "đào lại" vì một lý do nào đó.

Sao Thủy nghịch hành từ 29/5 - 22/6: Song Tử thu hút nhiều kết nối mới, Ma Kết có cơ hội chữa lành - Hình 1

Sao Thủy nghịch hành không hề có lỗi, ngược lại, nó còn đem đến cho chúng ta những bài học, hoặc bằng cách nào đó nó cũng giải quyết cho chúng ta những vấn đề vẫn còn tồn đọng. Đây cũng là thời điểm để mọi người thận trọng hơn trong việc phát ngôn hoặc phát tán thông tin, sống chậm lại, cân nhắc kĩ càng hơn trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.

Hãy xem 12 cung Hoàng đạo sẽ đối mặt với điều gì trong đợt Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2021 này nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương hãy nghĩ cẩn thận trước khi nói hay phát ngôn một điều gì đó quan trọng. Hãy tự nhắc nhở bản thân mình "uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" liên tục trong mùa sao Thủy nghịch hành này. Đồng thời, bạn hãy kiểm tra lại tất cả những email quan trọng một lượt trước khi gửi đi nhé. Dù có rắc rối nào xảy ra thì chỉ cần Bạch Dương kiên nhẫn, cẩn thận và chu đáo thì bạn sẽ hoàn toàn ổn.

Kim Ngưu

Đã đến lúc để Kim Ngưu kiểm tra lại hoạt động tài chính, chi tiêu của mình trong suốt thời gian qua. Hãy lên kế hoạch cho những dự án sắp tới và tìm cách quản lý tốt tiền bạc của mình. Sự cám dỗ của việc mua sắm có thể trở nên mạnh mẽ trong nhưng tuần tới, nhưng bạn cần kiềm chế ham muốn đó lại.

Song Tử

Trong thời điểm sao Thủy nghịch hành, Song Tử sẽ thu hút được vô số kết nối mới. Thế nhưng, do quá bận rộn với công việc, đồng thời những mối quan hệ cũ và những rắc rối cũ trong quá khứ sẽ quay lại khiến bạn phải vật lộn tìm cách giải quyết. Đây là lúc Song Tử cần thể hiện sự nhanh nhẹn và trách nhiệm của mình.

Sao Thủy nghịch hành từ 29/5 - 22/6: Song Tử thu hút nhiều kết nối mới, Ma Kết có cơ hội chữa lành - Hình 2

Cự Giải

Cự Giải là người ghét phải đối đầu và hầu như lúc nào cũng tìm cách tránh né những vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, mùa sao Thủy nghịch hành này buộc bạn phải đối mặt và giải quyết chúng. Một số tin đồn có thể sẽ xuất hiện và bạn biết người tung tin là ai. Đây là thời điểm để Cự Giải dứt khoát một lần cho xong!

Sư Tử

Mùa sao Thủy nghịch hành này chính là thời điểm thích hợp để Sư Tử thành thật với chính mình. Bạn sẽ nhìn ra những mối quan hệ độc hại ở xung quanh mình. Thật khó để cắt đứt mối quan hệ đó nhưng bây giờ là lúc để bạn đóng những cánh cửa đó lại và mở những cánh cửa khác tươi sáng hơn cho tương lai.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ đạt được mục tiêu lớn của mình trong mùa sao Thủy nghịch hành này, nhưng trước khi bạn có thể ăn mừng chiến thắng thì bạn cần phải giải quyết tất cả những công việc còn tồn đọng. Sự chậm trễ trong việc giao tiếp cũng có thể khiến Xử Nữ phải nhận hậu quả không đáng có. Vì vậy, hãy chắc chắn là mình đã hoàn thành mọi việc trước khi cho phép bản thân nghỉ ngơi nhé!

Thiên Bình

Trong thời gian sao Thủy nghịch hành, Thiên Bình có thể sẽ phải nhận về những thông tin sai lệch, lịch trình của bạn có thể sẽ bị gián đoạn. Tuy nhiên, Thiên Bình chỉ cần cẩn thận một chút, xem xét lại mọi thứ trước khi bắt tay vào làm thì cuộc sống của bạn sẽ đi vào quỹ đạo vốn có.

Bọ Cạp

Thời gian qua, Bọ Cạp không thực sự quan tâm đến vấn đề tài chính. Vì vậy, sao Thủy nghịch hành chính là khoảng thời gian để bạn quản lý các khoản nợ, xem xét lại các khoản chi tiêu bất ngờ của mình. Ngoài ra, trong thời điểm này, các thiết bị điện tử cũng sẽ có nguy cơ hỏng hóc và tiêu tốn của bạn một khoản tiền.

Sao Thủy nghịch hành từ 29/5 - 22/6: Song Tử thu hút nhiều kết nối mới, Ma Kết có cơ hội chữa lành - Hình 3

Nhân Mã

Sự ngược dòng của sao Thủy sẽ tác động trực tiếp đến các mối quan hệ của Nhân Mã. Nếu bạn đang cảm thấy thiếu an toàn, bất bình hoặc có cảm giác ghen tuông, hãy thẳng thắn nói ra cảm xúc của mình với người ấy. Ngoài ra, Nhân Mã không nên đưa ra phán xét hay quan điểm cá nhân của mình vào câu chuyện giữa cả hai người. Hãy học cách lắng nghe và thành thật.

Ma Kết

Đây là khoảng thời gian cần thiết để Ma Kết sắp xếp lại cuộc đời của mình. Hãy lên kế hoạch cho những mục tiêu tương lai, chăm sóc bản thân bằng cách tập thể dục hoặc thiền định, bạn sẽ tìm thấy một lối sống ít căng thẳng hơn lại đem lại nhiều hiệu quả hơn. Ngoài ra, trang trí lại phòng ngủ hoặc gặp gỡ bạn bè cũng là liệu pháp chữa lành cho bạn trong thời điểm này.

Bảo Bình

Sao Thủy nghịch hành sẽ là cơ hội để Bảo Bình kết nối lại với những công việc, dự án, đam mê hoặc sở thích cũ mà bạn đang "xếp xó". Trong 3 tuần sắp tới cũng là cơ hội để bạn tìm lại tia sáng đã mất trong mối quan hệ của mình, hoặc phát hiện ra rằng mối quan hệ của bạn không đáng kể cứu vãn. Đã đến lúc bắt đầu đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

Song Ngư

Một số thiết bị điện tử trong nhà Song Ngư có thể sẽ lăn ra hỏng trong thời điểm này. Tuy nhiên, nếu bạn không thể sửa được nó thì cũng hãy tránh việc mua bất cứ thứ gì mới trong giai đoạn sao Thủy ngược dòng này. Ngoài ra, Song Ngư cũng cần xem xét kĩ những hợp đồng, điều khoản mà bạn sắp phải kí kết.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
Tử vi tháng 11, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền tài vượng phát khiến khối người ngưỡng mộ
23:59:07 25/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn
01:04:48 27/10/2021
3 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, chuẩn bị làm đại gia, tài lộc xanh biếc, chạy ùn ùn vào túi
23:59:38 25/10/2021
Từ cuối tháng 9 ÂL trở đi, 3 con giáp chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
21:58:01 26/10/2021
Những con giáp nữ này từ đây đến hết năm Tân Sửu sắm được nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi bạt ngàn, tài lộc vinh quý
07:54:14 26/10/2021
4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại
20:04:55 25/10/2021
Top 3 con giáp tuổi càng lớn càng giàu sang và thịnh vượng hơn
12:42:18 26/10/2021
Tháng 10 kết thúc là lúc 3 con giáp này thăng hoa, từ giờ đến cuối năm có sao cát tinh cao chiếu, càng làm việc càng may mắn
13:02:27 26/10/2021
4 ngày cuối tháng 10, 3 con giáp tài lộc kéo đến, tài khoản liên tục nhảy số khiến nhiều người phát hờn
21:56:58 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh xả kho bộ ảnh ngập "xôi thịt", tạo dáng đầy thách thức, vòng 3 đập thẳng vào mắt người nhìn trông "ngượng chín mặt"
14:09:04 27/10/2021
Một nam nghệ sĩ khiến công chúng phẫn nộ khi có hành động nhạy cảm với con gái
13:31:52 27/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, vỗ ngực khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua
14:52:20 27/10/2021
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà
14:55:44 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021
Trước khi nhập viện, mẹ nói vợ chồng anh trai tôi đang giữ 4 tỷ của bà, thế nhưng chị dâu thốt ra một câu làm bệnh tình của mẹ trầm trọng hơn
14:35:50 27/10/2021
Con dâu xin bố mẹ chồng 1 điều lạ lùng khiến người chồng vội vàng hủy chuyện ly hôn
14:40:13 27/10/2021

Tin mới nhất

Vài ngày nữa sang tháng 11, 3 con giáp vẫn kịp đổi vận, thoát xui xẻo, thu nhập tăng

19:26:43 27/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất được biết đến với tính cách thật thà, chân thành. Trong công việc, họ khá nhạy bén, có cái nhìn sâu sắc và có khả năng thực hành tốt. Con giáp này rất tự tin và luôn kiên trì với con đường mà mình...

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, cuộc đời suôn sẻ, làm đâu thắng đấy

19:24:51 27/10/2021
Trong cuộc đời, ai cũng sự nghiệp, cuộc sống của mình được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, có những người phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được thành công. Có những người may mắn được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ.

3 con giáp có khả năng đổi vận cát lành sau khi sinh con

19:23:37 27/10/2021
Người tuổi Mão có tính cách ôn hòa, nhu mì lại hiền lành và chân thành. Họ là biểu trưng cho sức mạnh âm trong vòng tròn âm dương chi phối cả vũ trụ.

Top 3 con giáp sao Thiên Hoàng chiếu mệnh, rũ bùn đứng dậy sáng lòa trong 50 ngày tới

17:43:03 27/10/2021
Trong thời gian này, chính là thời điểm may mắn hiếm hoi của tuổi Dậu bạn cần phải nắm bắt cơ hội này. Giai đoạn này, vận khí của tuổi Dậu sẽ tăng lên cao vút, may mắn từ đâu tề tựu về, làm công danh sự nghiệp ngày càng tấn tới.

Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử độc lập, Nhân Mã phiêu lưu

17:42:16 27/10/2021
Tử vi ngày 28/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tự tin thể hiện được khả năng và năng lực của bản thân trong mọi công việc.

Tử vi ngày 28/10/2021: Tuổi Ngọ thành công hiếm có, tuổi Tuất đủ chuyện phức tạp

17:42:03 27/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 28/10/2021 hôm nay, cát tinh tạo cơ hội để tuổi Ngọ thể hiện điểm mạnh của mình nếu làm trong các lĩnh vực nghiên cứu, nghệ thuật, dịch vụ.

Thần số học: Những có số đại diện cho sự thành công, tiền tài và may mắn

13:03:17 27/10/2021
Số 7 là một con số mang sự bí ẩn. Người chịu ảnh hưởng của số 7 thường là người có khả năng phân tích, nhận thức tốt và có nội tâm sâu sắc. Bên cạnh đó, có nhiều người thích con số này. Họ quan niệm rằng con số này là con số mang lại đi...

Đúng ngày mai, thứ năm 28/10/2021, cán cân tài lộc chỉ đích danh 3 con giáp may mắn, nhanh tay mở rộng cửa đón tin vui ngập lối

13:02:42 27/10/2021
Tuy nhiên con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe hơn, luyện tập thể dục thể thao có thể cải thiện trí nhớ, ngoài ra nó còn có tác dụng tăng cường các chức năng nhận thức của não bộ.

3 con giáp may mắn nhất tháng 11: Được Thần tài ưu ái nên tiền nong rủng rỉnh, cuộc sống phơi phới, viên mãn

13:02:20 27/10/2021
Thậm chí, vào những tháng xung hạn của mình, ví dụ như tháng 7 âm lịch, tuổi Sửu còn phải lao đao đối phó với tiểu nhân, công việc ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

2 tháng cuối năm của 3 cung hoàng đạo: tiền tài khởi sắc, công việc thăng tiến và tình yêu thăng hoa

13:01:50 27/10/2021
Ưu điểm lớn nhất của Cự Giải là sự trung thực, dũng cảm và có trách nhiệm. Bạn không sợ tiền mất tật mang, không thích lợi dụng, dù có kết thân với ai thì họ cũng không màng đến chuyện nhờ vả, dựa dẫm.

Xin chúc mừng phụ nữ sở hữu 3 bộ phận này càng nhỏ càng giàu, nhận được nhiều phúc báo, cả đời sống viên mãn

13:01:23 27/10/2021
Trong nhân tướng học, một người phụ nữ có miệng nhỏ thường là người rất thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong công việc một cách mỹ mãn.

Khi 12 con giáp chia tay: Tuổi Sửu im lặng, tuổi Dần một khi đã dứt áo ra đi thì đừng mong níu kéo

12:05:59 27/10/2021
Nếu hai bên thực sự không còn phù hợp thì việc chia tay là hướng giải quyết cần thiết. Chỉ là dù sao thì hầu hết mọi người đều không thể thuyết phục được chính mình vì đã bỏ ra quá nhiều cho mối quan hệ này. Cùng xem cách 12 con giáp sẽ...

3 con giáp biết kiên nhẫn chờ thời cơ, không hấp tấp, đầu tháng 10 âm lịch sắp tới thiên thời địa lợi nhân hòa cứ thế mà thăng hoa

12:05:00 27/10/2021
Đối với 3 con giáp này, từ đầu tháng 10 âm lịch trở đi sẽ có quý nhân và thần tài chiếu cố, cuộc sống có nhiều khởi sắc đáng mong chờ.

Vượt lên nghịch cảnh, 3 con giáp có bước chuyển mình mạnh mẽ trong 13 ngày tới, tiền tài không cầu cũng tự đến

12:04:38 27/10/2021
Trời sinh tuổi Sửu là những người nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không ngại khó khăn. Trong công việc, tuổi Sửu là những con ong chăm chỉ, luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao.

Phụ nữ sinh vào ngày sinh âm lịch này, trời sinh trong mệnh có phúc, đi đến đâu cũng có quý nhân chiếu cố, làm gì cũng dễ thành công

11:18:18 27/10/2021
Đặc biệt, đối với những người sinh vào ngày sinh âm lịch dưới đây, cuộc sống dường như được định sẵn có con đường đầy hoa hồng, hậu vận sẽ viên mãn thăng hoa.

Top 4 cung Hoàng đạo đơn giản, không mưu mô, cuộc đời nhờ đó không chỉ thành công mà còn an yên đáng ngưỡng mộ

11:17:00 27/10/2021
Những cung Hoàng đạo này ghét rắc rối, thích cuộc đời đơn giản, sạch bóng drama, quan niệm chỉ cần làm tốt việc của mình, cuộc đời đã tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trắc nghiệm: Bức tranh phong cảnh tiết lộ bạn là người như thế nào trong mắt mọi người xung quanh

07:44:33 27/10/2021
Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong mắt những người xung quanh đấy.

Đọ độ hợp nhau của các cặp đôi cung hoàng đạo: 2 cung hoàng đạo này tốt nhất không nên kết duyên

07:44:24 27/10/2021
Bạn đã bao giờ nghĩ đến sự gặp gỡ của những Bảo Bình - Nhân Mã, Bạch Dương - Xử Nữ hay Ma Kết - Cự Giải....

Thói quen mua sắm cuối năm của 12 chòm sao ra sao?

06:10:43 27/10/2021
Cuối năm luôn là thời điểm hoạt động khuyến mãi kích cầu mua sắm diễn ra sôi động trên thị trường thương mại cả trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng.

5 năm tới, 3 con giáp giàu lên trông thấy, xua tan âm khí nhận vượng tài lộc, sự nghiệp thăng hoa

06:09:52 27/10/2021
Người cầm tinh con Rồng không phải là người sinh ra đã hưởng may mắn, con giáp này thường phải trải qua những thử thách trước khi chạm tay vào thành công.

7 tháng tới, 3 con giáp gặp quý nhân giúp đỡ, mua nhà sắm xe trong tầm tay, lên chức vù vù

06:09:48 27/10/2021
Người làm ăn kinh doanh có cơ hội phát tài, còn người làm công ăn lương cũng được cân nhắc để thăng chức. Tình duyên đỏ thắm quanh năm. Đặc biệt còn được sếp khen thưởng bất ngờ, tình duyên đỏ thắm.

Cuối tháng 10, 3 con giáp hoan hỷ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống mỹ mãn

01:04:43 27/10/2021
Người tuổi Ngọ là những người rất chăm chỉ và cần cù trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, tiền bạc không được dư dả, mặc dù ổn định nhưng vẫn còn một khoảng cách lớn để đến được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Đúng 9 giờ ngày 27/10, 3 con giáp tài lộc dồi dào, tiền vào đầy túi, cuộc sống viên mãn kéo dài qua tháng mới

23:59:34 26/10/2021
Trong số 12 con giáp thì Sửu là người có tính cách khá chân thành và đáng tin cậy. Trong công việc và cuộc sống họ rất biết cách quan sát và hoàn thành mọi thứ thật trọn vẹn.

Trong 24 ngày tới, 3 con giáp may mắn khai thông tài vận, sự nghiệp phất lên, tiền vàng đầy đủ

22:01:01 26/10/2021
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Chỉ cần có thể nắm bắt tốt, bản mệnh sẽ có cơ hội phất lên giàu sang, sống đời nhung lụa.

3 con giáp giúp người không cần báo đáp, đời này luôn gặp được quý nhân, 2 tháng cuối năm phát tài bất ngờ

21:54:33 26/10/2021
Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và là người thấu tình đạt lý trong mọi chuyện. Ai có bạn tuổi Mão phải cảm thấy may mắn vì bạn luôn nhận được những lời khuyên tuyệt vời của họ.

Xem tướng người làm quan, là người sếp mẫu mực, được lòng nhân viên

21:50:45 26/10/2021
Khi xem tướng làm quan, người ta nhận thấy rằng một vị sếp mẫu mực, được lòng nhân viên cần phải có ít nhất một trong những đặc điểm dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch: Tính tình nóng nảy, mọi việc trở ngại

19:29:21 27/10/2021
Tử vi tháng 11/2021 tuổi Ngọ âm lịch thấy rằng bản mệnh không gặp được nhiều may mắn trong tháng này chủ yếu là bởi tính tình nóng nảy, cực đoan.

Triệu hồi Hyundai Elantra và Genesis GV80 vì cơ cấu căng dây an toàn có thể phát nổ

Ôtô

19:29:18 27/10/2021
Tập đoàn ô tô Hàn Quốc đã phải triệu hồi một số mẫu xe thuộc cả hai thương hiệu Hyundai và Genesis tại thị trường Bắc Mỹ vì cơ cấu căng dây an toàn có thể bị phát nổ

Học online "trường kỳ", học sinh lớp 1, lớp 2 kiểm tra định kỳ ra sao?

Học hành

19:29:11 27/10/2021
Đến thời điểm này, Hà Nội tiến hành học online 100% được nửa học kỳ I, năm học 2021-2022. Nhiều phụ huynh băn khoăn, học sinh lớp 1, 2 kiểm tra định kỳ như thế nào nếu học trực tuyến kéo dài hết năm?

Kristen Stewart khoe cơ bụng trên thảm đỏ

Sao âu mỹ

19:27:32 27/10/2021
Nữ diễn viên 31 tuổi Kristen Stewart diện bra kết hợp chân váy để lộ vóc dáng thon thả, săn chắc tại buổi ra mắt phim Spencer ở Los Angeles, ngày 26/10.

Sụn heo rim mật ong đơn giản thơm ngon và hấp dẫn

Ẩm thực

19:26:57 27/10/2021
Sụn heo rim mật ong thơm ngon và hấp dẫn, đây không chỉ là món ăn chơi,  mà các bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà mỗi dịp nhà có khách nhé.

TPHCM: Đề xuất hàng quán ăn uống tại chỗ được mở đến 21h

Đời sống

19:26:46 27/10/2021
Sở Công Thương TPHCM đề xuất các hàng quán bán ăn uống tại chỗ đến 21h mỗi ngày, công suất tối đa từ dưới 50%. Ngoài ra, chỉ một số địa phương cụ thể được thí điểm bán đồ uống có cồn.

Những đứa con xa nhà khoe gia tài "đồ tiếp tế" và bài học rút ra: Đừng bao giờ tin câu "Mẹ chỉ gửi một ít thôi"!

Netizen

19:26:38 27/10/2021
Ai cũng biết cuộc sống đi học đi làm xa nhà, xa gia đình vốn chẳng hề dễ dàng. Không dừng lại ở cảm giác cô đơn, lạc lõng khi xung quanh không có người thân, ngay cả chuyện đơn giản như ăn uống cũng có thể trở thành vấn đề.

Trương Châu Hữu Danh đọc tên xin lỗi từng người, xin giảm nhẹ hình phạt

Pháp luật

19:26:10 27/10/2021
Ngày 27/10, tại phiên xét xử Trương Châu Hữu Danh và thành viên nhóm Báo sạch, đại diện Viện kiểm sát đã đề nghị tòa tuyên phạt Trương Châu Hữu Danh mức án 4-5 năm tù.

Ca khúc 'Dấu mưa' trở lại: Có những 'giá trị nghe' không thay đổi

Nhạc việt

19:17:11 27/10/2021
Dù xuất hiện liên tiếp ở top 10 BXH nhac.vn trong 2 tuần giữa tháng 10 nhưng Dấu mưa không còn mới đối với đời sống âm nhạc đại chúng cũng như với công chúng yêu ca hát. Không chỉ chính ca khúc Dấu mưa, ngay cả tác giả ca khúc và ca sĩ ...

Vật thể thò ra ở ngực Katy Perry gần 10 năm trước vẫn còn là bí ẩn mà không ai giải thích được

Phong cách sao

19:02:27 27/10/2021
Nó là gì? Tại sao nó lại ở đó? Làm thế nào mà Katy Perry không phát hiện ra nếu nó vô tình bị rơi vào ngực cô? Quá nhiều câu hỏi!

iPhone 14 sẽ mang tới một thay đổi lớn đầu tiên trong 5 năm qua 

Đồ 2-tek

19:00:36 27/10/2021
Giới công nghệ kỳ vọng iPhone 14 sẽ đem tới một làn gió mới trong thiết kế của iPhone vốn không có quá nhiều khác biệt trong vài thế hệ gần đây.

Bitcoin lên đỉnh, giá VGA ở Việt Nam cuối tháng 10 ra sao: Cháy vẫn hoàn cháy, 'mua bia kèm lạc' là chuyện đương nhiên

Thế giới số

19:00:28 27/10/2021
Trong bối cảnh nguồn cung card đồ họa vẫn chưa được cải thiện, tình trạng card đồ họa cháy hàng lại tiếp tục tiếp diễn tại Việt Nam.