Công việc lý tưởng dành cho 12 cung hoàng đạo

Bằng những đặc trưng tính cách, mỗi cung hoàng đạo sẽ phù hợp với một công việc khác nhau.

Nếu như Kim Ngưu có khả năng trở thành người điều hành doanh nghiệp thì Song Tử lại rất nhanh nhẹn để trở thành nhân viên bán hàng bẩm sinh.

Bạch Dương

Làm cố vấn cho người khác và trở thành một trong các xúc tu quyền lực đằng sau ngai vàng – nghe có thể khá mâu thuẫn với mong muốn trở thành người giỏi nhất hoặc người chiến thắng trong cuộc chiến nhân sinh này của bạn. Nhưng theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng đó mới là nơi có sức mạnh tối thượng. Làm việc ở hậu trường có nghĩa là bạn có thể làm người điều khiển và chủ trì mọi việc.

Kim Ngưu

Công việc lý tưởng dành cho 12 cung hoàng đạo - Hình 1

Bạn có khả năng trở thành người điều hành một doanh nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo hoặc giám đốc tài chính của lĩnh vực đó. Bạn biết cách đầu tư tiền một cách chính xác và thực hiện các dự án sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền nhất với số lượng công việc ít nhất. Làm việc thông minh và giỏi quản lý tiền bạc là món quà trời sinh của bạn.

Song Tử

Tâm lý nhanh nhẹn của bạn khiến bạn trở thành một nhân viên bán hàng bẩm sinh. Bạn sử dụng khả năng này của mình để hiểu mọi người cần gì và làm thế nào để khiến họ muốn nó. Có thể giúp mọi người tìm thấy những thứ có ích cho họ bằng bất kỳ khả năng nào sẽ khiến bạn hạnh phúc, bạn thích ngắm nhìn những điều tốt đẹp mà bạn làm.

Cự Giải

Bạn dễ dàng đạt được thành công cao trong sự nghiệp nhờ bản chất tốt đẹp của mình. Trở thành lãnh đạo của một nhóm người hoặc làm một người nắm giữ vị trí quyền lực sẽ rất phù hợp với bạn. Hãy nghĩ đến người quản lý, giám đốc điều hành hoặc hiệu trưởng của một trường học,… bất kỳ công việc nào đòi hỏi bạn phải cầm quyền bằng quả đấm sắt và trái tim lớn.

Video đang HOT

Sư Tử

Bạn có xu hướng nghiêng nhiều hơn về lĩnh vực sáng tạo của cuộc sống, bao gồm: âm nhạc , nghệ thuật điện ảnh,… Chọn một công việc mang lại cho bạn cơ hội sử dụng khả năng sáng tạo của mình, bạn chắc chắn sẽ bơi lội thoải mái ở đó, bạn sẽ sống hết mình vì cuộc sống và những ước mơ.

Xử Nữ

Công việc lý tưởng dành cho 12 cung hoàng đạo - Hình 2

Bạn rất giỏi trong những công việc đòi hỏi sự sắp xếp, viết lách và yêu thích sự chi tiết. Những nghề như trợ lý điều hành đòi hỏi bạn phải sử dụng các kỹ năng và khả năng phán đoán phân tích của mình, sẽ phù hợp với bạn nhất và mang lại sự ổn định lâu dài trong sự nghiệp của bạn.

Thiên Bình

Bạn cảm thấy mình cần giúp đỡ và nuôi dưỡng thế giới này ở mức độ sâu sắc. Đây là lý do tại sao bạn sẽ bị thu hút bởi những công việc cho phép bạn chăm sóc người khác. Hãy tìm kiếm việc làm trong các ngành dịch vụ ăn uống, nghệ thuật, hoạt động từ thiện hoặc thời trang , nơi bạn có thể – ví dụ như may quần áo cho những người có nhu cầu.

Bò Cạp

Bản chất bạn là một nhà điều tra, đó là lý do tại sao bất kỳ lĩnh vực nào cho phép bạn đào sâu và tìm ra sự thật của vấn đề sẽ thỏa mãn bản chất ham học hỏi trời sinh của bạn. Nhà báo, thám tử, nhà trị liệu hoặc một thành viên trong những ngành nghề tâm linh, huyền bí đều sẽ cho phép bạn ngắm nhìn cuộc sống từ những khía cạnh khác nhau.

Nhân Mã

Công việc lý tưởng dành cho 12 cung hoàng đạo - Hình 3

Nếu bạn muốn cảm thấy hài lòng với sự nghiệp của mình, hãy tham gia viết bài review du lịch , làm hướng dẫn viên du lịch hoặc làm điều gì đó với âm nhạc. Hoặc, chính trị cũng là một ngành phù hợp với bạn, bởi vì bạn luôn có thể bộc lộ ý kiến ​​của mình.

Ma Kết

Bạn là một người mạnh mẽ về cả thể chất lẫn cảm xúc khi nói đến sự nghiệp của mình. Và bạn luôn công bằng. Không khoan nhượng trong công việc bạn làm sẽ đảm bảo rằng bạn được đối xử nghiêm túc, đúng đắn. Về con đường sự nghiệp mà bạn chọn, có khả năng bạn sẽ theo đuổi những công việc xã hội , luật pháp hoặc từ thiện (về mặt hành chính).

Bảo Bình

Bạn là người cho đi và chữa lành, đó là lý do tại sao bạn sẽ bị thu hút bởi những nghề nghiệp cho phép bạn sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ người khác. Thay đổi thế giới thông qua việc giúp đỡ mọi người sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Để họ có thể nhận thức được tiềm năng của mình cũng sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Song Ngư

Bạn được biết đến với tài năng nghệ thuật của mình, nhưng bạn đặc biệt nổi tiếng vì khả năng giáo dục bà truyền tải kiến thức người khác. Cách bạn giải thích tài liệu học thuật không chỉ giúp mọi người tiến bộ trong nghiên cứu của họ, mà còn mở ra một cách suy nghĩ và xử lý thông tin hoàn toàn mới cho họ.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần này, cả công việc lẫn tình yêu đều sẽ nở rộ

Giữa bộn bề sóng gió, cuộc sống của các cung hoàng đạo này sẽ luôn tràn ngập niềm vui

Tuần trước là một tuần khá bận rộn với các sự kiện Chiêm Tinh, và sang tuần này vũ trụ sẽ cho chúng ta thời gian để giãn mình. Mặt Trời sẽ đi vào chòm Xử Nữ, mang năng lượng thực tế và ổn định tới cuộc sống, giúp chúng ta dễ dàng đương đầu với những sự hỗn loạn do Sao Thiên Vương nghịch hành đem lại.

Với nguồn năng lượng này, 12 cung hoàng đạo sẽ phải nhìn mọi thứ một cách logic và thực dụng hơn. Nghe thì có vẻ hơi năng nề và có phần áp lực, nhưng thực tế là vẫn sẽ có rất nhiều niềm vui trong tuần, nhất là với Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết. Cuộc sống của 3 cung hoàng đạo này sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ hữu ích.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần này, cả công việc lẫn tình yêu đều sẽ nở rộ - Hình 1

Xử Nữ: Bản năng đang mách bảo hãy dũng cảm theo đuổi bất cứ điều gì bạn khao khát

Ngay cả khi bạn không phải là một người nghệ sĩ chuyên nghiệp thì các giác quan nghệ thuật của bạn vẫn đang 'rạo rực. Bạn có thể cảm thấy mình được truyền cảm hứng để tạo ra một tác phẩm vô cùng ý nghĩa, thể hiện những ý tưởng sáng tạo của bạn, dù với bất kỳ hình thức nào.

Năng lượng xung quanh bùng cháy bởi niềm đam mê, vì vậy hãy nắm lấy sức nóng của ngọn lửa động lực đang thôi thúc bên trong bạn và bộc phát theo cách bạn thấy phù hợp nhất. Hãy theo đuổi mọi đam mê, sở thích, thâm chí là cả tình yêu, nhữn điều mà bạn đang khao khát.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần này, cả công việc lẫn tình yêu đều sẽ nở rộ - Hình 2

Thiên Bình: Vũ trụ đang ưu ái trải đầy những cánh hoa hồng trên từng bước chân

Cho dù ở đâu hay đang làm gì, bạn đều có thể vui vẻ tận hưởng mọi khoảnh khắc. Có thể có một vài căng thẳng trong cuộc sống, nhưng bạn sẽ kiểm soát được mọi thứ. Từ những khó khăn trong công việc đến những tranh chấp trong các mối quan hệ xung quanh, tất cả dần trở nên ổn thỏa. Nếu có con nhỏ, bạn sẽ được nghe tin tốt về việc học của bé.

Tuần này cũng là khoảng thời gian thú vị cho chuyện tình cảm của bạn. Sẽ có một luồng gió mới hoặc một sự thay đổi nào đó khiến cho câu chuyện tình yêu càng thêm lãng mạn. Nếu còn độc thân, hãy tương tác với mọi người nhiều hơn và mở lòng để đón nhận những kết nối mới. Tận dụng năng lượng của Sao Kim đang tỏa sáng trong cung hoàng đạo của bạn.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần này, cả công việc lẫn tình yêu đều sẽ nở rộ - Hình 3

Ma Kết: Mọi bí mật trong cuộc sống đang được đưa ra ánh sáng

Các câu hỏi, những điều mà bạn băn khoăn sẽ được giải đáp trong tuần này. Sự thật đang dần được hé lộ. Bạn sẽ nhìn thấy được bức tranh toàn cảnh của cuộc sống trở nên rõ ràng hơn, giúp bạn đưa ra những quyết định thật chính xác, miễn là bạn dành thời gian để cân nhắc kĩ càng. Bên cạnh đó, với sự ủng hộ của những người xung quanh, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

Nhìn chung, công việc sẽ là điểm sáng của bạn trong tuần này. Với sự chăm chỉ và một vài sự hỗ trợ, bạn sẽ gặt hái được những kết quả vô cùng khả quan. Cùng với đó, nguồn tài chính của bạn cũng sẽ được cải thiện. Điều này có thể khiến bạn muốn lên kế hoạch cải tạo thêm cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình. Đồng thời dù có bận rộn thế nào đi chăng nữa, đừng quên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 cung hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, trong tình yêu khi đã ghen thì đối phương chỉ nên giữ im lặng để 'bảo toàn' tính mạng
23:51:54 21/10/2021
7 ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp Thần Tài nâng đỡ, tài lộc ùa về, vận may kéo đến, tiền vào đầy túi
23:52:31 21/10/2021
Top 3 con giáp nếu tránh xa những việc này thì nhất định làm nên chuyện lớn
10:42:38 21/10/2021
Top 5 con giáp vượng đào hoa nhất mùa đông năm 2021
20:23:05 21/10/2021
10 ngày cuối cùng của tháng 10, những con giáp này một bước lên mây, phú quý trùng trùng, tài lộc vượng sắc
23:51:05 21/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn
18:55:37 22/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021
Vận may 12 con giáp từ Rằm tháng 9 trở đi: Ai được Thần Tài chiếu cố? Ai có vận đào hoa đeo bám?
10:20:09 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Bị netizen tố có lời nói ác ý với Sam, Nathan Lee gây bất ngờ khi nói điều này
06:08:56 23/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
Thanh Bạch - MC hot nhất một thời và cuộc hôn nhân bí ẩn với 'bà trùm' showbiz  lớn hơn 16 tuổi
06:22:46 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021
NS Công Lý gầy rộc đi sau 3 tháng nhập viện, cuộc hội ngộ với Tự Long gây ngậm ngùi
06:54:45 23/10/2021
Cô gái khiến Kim Seon Ho mất hết sự nghiệp ở tuổi 35
06:32:19 23/10/2021
Ngô Quang Hải sống bình lặng bên vợ kém 25 tuổi
06:15:48 23/10/2021
Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách
07:00:30 23/10/2021
Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?
01:43:55 23/10/2021
9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?
01:02:35 23/10/2021

Tin mới nhất

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

06:54:43 23/10/2021
Một số người giàu lên nhanh chóng nhờ trúng số hoặc được thừa kế tài sản mà người đi trước để lại. Khi cầm đồng tiền trong tay, bạn cần có cách sử dụng hợp lý, tốt nhất hãy gửi tiết kiệm hoặc đầu tư vào những lĩnh vực đáng tin cậy.

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu

01:02:50 23/10/2021
Tuổi Sửu có khả năng phát tài vào độ tuổi 30, 38 hoặc 46. Bước qua các độ tuổi này, họ sẽ càng trở nên kiên định và siêng năng, được cấp trên hoặc bạn bè đánh giá cao, có cơ hội để hái tiền.

6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

01:02:37 23/10/2021
Vào ngày hôm sau mang chúng ra công viên, chôn ở một góc rồi lấy đất vùi thật chặn. Sau đó thì chờ đợi vận mệnh thay đổi, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

01:02:33 23/10/2021
Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022

19:06:49 22/10/2021
Tác động tích cực của sao Kim mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong năm nay. Mọi việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn đề ra mục tiêu cụ thể và rõ ràng từ đầu năm mới đấy nhé.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con

18:46:09 22/10/2021
Con của nữ tuổi Thìn thường mạnh mẽ, cứng rắn, không bao giờ tỏ ra sợ hãi trước những trở ngại bất kể lớn nhỏ thế nào. Khi trưởng thành, chúng thường tự tin, mạnh mẽ và tài giỏi, đạt được những thành công nhất định trên con đường chúng ...

Lời khuyên vượng tài cho 12 con giáp trong mùa đông 2021 từ chuyên gia

18:41:54 22/10/2021
Mùa Đông năm 2021 được dự đoán là sẽ đến sớm hơn mọi năm. Khi ta còn chưa kịp tận hưởng tiết trời đẹp đẽ của mùa Thu thì Đông đã ngấp nghé ập tới.

Từ ngày 23/10, 3 con giáp có Thần Tài gõ cửa, vạn sự như mơ

18:37:41 22/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Thân mang tính cách hài hước, hòa đồng và khá vui vẻ. Họ mang tinh thần lạc quan, yêu đời và luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Người tuổi này có vận quý nhân rất vượng.

3 con giáp đủ đường xui xẻo từ tiền đến tình cuối tháng 10

18:36:52 22/10/2021
Đó có thể là những người ở bên cạnh con giáp này như đồng nghiệp hay bạn bè... ngoài mặt chứng tỏ vẻ chân thành, nhiệt tình giúp đỡ nhưng sau lưng lại âm thầm bày trò bỉ ổi, làm ra những chuyện xấu hãm hại những chú Trâu.

Tử vi ngày 23/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thông minh, Thiên Bình chu đáo

18:15:55 22/10/2021
Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai người đang dành cho nhau.

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

13:50:43 22/10/2021
Thực tế, Bọ Cạp là người tình cảm nhưng đôi khi vì quá đề phòng với thế giới bên ngoài mà xây lên một bức tường để bảo vệ chính mình.

Người sinh vào tháng nào sẽ có cuộc sống tốt đẹp? Dù nghèo khó đến đâu, sau cùng cũng trở nên giàu có, đủ đầy

13:50:19 22/10/2021
Trong suốt năm 2021, mặc dù có nhiều khó khăn xuất hiện nhưng chúng ta đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để cải thiện chất lượng cuộc sống. Không phải sự chăm chỉ nào cũng được hồi đáp như mong đợi, những rõ ràng sự kiên trì bền bỉ sẽ mang...

Từ ngày 22/10 những con giáp này cần đặc biệt chú ý bởi những điều không vui sẽ đến

13:49:33 22/10/2021
Đừng cố gắng dùng công việc để quên đi chuyện tình cảm vì điều đó không hữu ích mà còn gây phản tác dụng. Tìm một người để chia sẻ những tâm sự, chú ý tập thể dục để nâng cao sức khỏe và tinh thần sẽ là giải pháp tốt nhất lúc này.

Dành cho 3 con giáp "thắng không kiêu bại không nản": Cuối tháng 9 đầu tháng 10 âm lịch gặp may mắn liên tiếp, quý nhân xuất hiện giúp đổi đời

11:35:41 22/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là thời điểm tuổi Tý cần dốc sức hết mình để tìm kiếm cơ hội thăng hoa. Người tuổi Tý vốn biết nắm bắt thời cơ tốt, vì vậy sắp tới đây, dù là cơ hội gì, tuổi Tý cũng không nên bỏ lỡ, nếu may mắn có thể họ sẽ đổ...

Khám phá thế giới quan của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Người phức tạp hóa mọi thứ, người thấy cuộc đời này đáng sống

11:35:07 22/10/2021
Bộ não của những người thuộc nhóm máu AB thường rất tỉnh táo và nhạy bén. Nhóm máu này nhìn thế giới một cách thấu đáo và rõ ràng.

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Tiên phong: Khởi xướng phong trào, mở những cánh cửa chưa ai bước vào, nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiên trì

11:34:40 22/10/2021
Nhóm Tiên phong bao gồm các cung Hoàng đạo: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Đây là những cung Hoàng đạo sinh ra vào thời điểm của 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm.

Top 5 chòm sao có vận trình tình cảm kém sắc nhất năm 2022

10:58:12 22/10/2021
Tử vi cung Cự Giải năm 2022 chỉ ra rằng, đời sống tình cảm của bạn không có gì khởi sắc nhưng may mắn là vẫn còn tốt hơn so với những cung hoàng đạo trên.

Cách hóa giải nốt ruồi xấu như thế nào? Tẩy nốt ruồi có đổi vận không?

10:57:44 22/10/2021
Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có thất tinh chủ về đại phú, đại quý...

Top 5 chòm sao có vận trình tài chính bất ổn nhất trong năm 2022

10:54:04 22/10/2021
Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 chỉ ra rằng, tuy Bạch Dương giỏi kiếm tiền đấy nhưng sức tiêu của bạn còn quá cả số tiền kiếm ra. Thực tế là tiêu tiền luôn dễ hơn việc kiếm tiền nhưng xem ra bạn không để ý tới điều này.

Đặt sofa sai phong thủy, gia đình trở nên hao tài tốn của, nghèo vẫn mãi nghèo

10:53:34 22/10/2021
Trong phong thủy gia đình, việc trang trí ghế sofa trong nhà có thể gây ra những đại kỵ và mang đến những xui xẻo không đáng có.

Có thể bạn quan tâm

'FL sẽ đánh bại HEAVY vì top đầu ĐTDV mùa Đông 2021'

Esport

08:57:17 23/10/2021
Top 4 ĐTDV mùa Đông 2021 ngày càng căng thẳng khi vòng bảng bước vào những lượt trận cuối cùng. Chiều 23/10, ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ tiếp tục tranh tài với lượt trận 12. Ở đó, màn đụng độ tâm điểm thuộc về V Gaming và Saigon Phantom.

iPhone SE 3 sẽ có thiết kế giống iPhone XR 

Đồ 2-tek

08:56:41 23/10/2021
iPhone SE tiếp theo được cho là có thiết kế như iPhone XR nhưng dùng cảm biến vân tay và là smartphone cuối cùng của Apple tích hợp màn LCD.

Nathan Lee đáp trả cực gắt khi bị tố có lời nói ác ý với Sam

Sao việt

08:53:50 23/10/2021
Mới đây trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền tin đồn Nathan Lee đã có những lời lẽ không hay, ác ý đối với Sam gây xôn xao dư luận.

Lính tàu Không số kể 10 giờ sinh tử đưa tàu chở 60 tấn vũ khí vượt cạn Biển Đông

Đời sống

08:53:24 23/10/2021
Tàu 41 chở 60 tấn vũ khí mắc cạn Biển Đông nguy cơ phải phá huỷ, nhưng sau hơn 10 giờ vật lộn với sóng biển, tàu lùi nhanh khỏi vùng cạn, thoát hiểm trong gang tấc.

Nàng coser gốc Việt khiến fan One Piece chao đảo khi hóa thân thành nữ khảo cổ của băng Mũ Rơm

Cosplay

08:48:45 23/10/2021
Mặc dù nổi tiếng và có rất nhiều fan, cũng được rất nhiều nghệ sĩ chọn để hóa trang, nhưng nhưng bộ ảnh cosplay Robin đẹp và để lại dấu ấn trong lòng fan thì không nhiều.

DV Minh Cúc – Osin bá đạo dám cà khịa lại chủ trong “Hương vị tình thân”

Phim việt

08:48:43 23/10/2021
Sau tập 61 Hương vị tình thân phần 2 vừa được lên sóng, khán giả tỏ ra rất thích thú trong phần khẩu chiến giữa Sâm (Minh Cúc) và Thy (Thu Quỳnh).

Khám phá hậu trường ghi hình "Hãy yêu nhau đi"

Show việt

08:48:01 23/10/2021
Trong một không gian ấm áp, lãng mạn xen kẽ là những tiết mục âm nhạc ngọt ngào, Hãy yêu nhau đi dẫn dắt khán giả và người chơi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Trở thành người mẫu sau khi dự lễ cưới chị gái

Thời trang

08:43:53 23/10/2021
Samuel Aitken được công ty quản lý người mẫu phát hiện trong đám cưới của chị gái. Trước đó, anh thường hạn chế tiếp xúc ở các sự kiện công cộng.

Món măng tây xào súp lơ xanh ngon lạ miệng

Ẩm thực

08:43:45 23/10/2021
Món măng tây xào súp lơ xanh có vị tươi của rau, vị chanh chua dịu, quả việt quất ngon ngọt và phô mai bào ngậy béo tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ mỗi vòng eo nhỏ khó tin, Rosé (BLACKPINK) xứng danh "thánh body" nhờ bộ phận đặc biệt này

Sao châu á

08:41:39 23/10/2021
Vũ khí ngoại hình này của Rosé (BLACKPINK) khiến netizen không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.

Một số giải đáp về vaccine COVID-19 cho trẻ em

Sức khỏe

08:38:19 23/10/2021
Một số quốc gia trên thế giới đã và đang tiêm chủng ngừa COVID-19 cho trẻ em. Hiện có rất nhiều thắc mắc và lo ngại từ phía phụ huynh liên quan đến vấn đề này.

Bị "fan cứng" chê bai nhan sắc thật, nữ streamer xinh đẹp tức giận lên tiếng phản pháo cực gắt

Netizen

08:37:57 23/10/2021
Xiao ShuiXi là một nữ streamer/ vũ công khá nổi tiếng tại Douyu, với ngoại hình xinh đẹp và tư thế nhảy nóng bỏng, cô đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ.