Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021: Nhân Mã nên thực tế hơn

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021 cho thấy Nhân Mã cần phải sống thực tế và ngừng những suy nghĩ ảo tưởng.

Hãy đặt ra cho bản thân một mục đích rõ ràng, chứ không phải suốt ngày mơ mộng hão huyền.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 16/9/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hôm nay đang có vẻ rất thờ ơ với công việc. Bởi vì phải làm việc và học tập tại nhà nên chòm sao này trở nên lười biếng, chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương và đối phương thường xuyên nhắn tin thể trao đổi về những niềm vui và nỗi buồn diễn ra trong một ngày. Cả hai đều cảm thấy rất tin tưởng vào mối quan hệ này sẽ lâu bền.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của cung hoàng đạo này đang khá là dư dả khi mà có vẻ như bạn đã không tiêu xài quá nhiều vào việc gì. Cùng với đó, chòm sao này còn sẽ nhận được lương thưởng nên ví tiền cũng rất rủng rỉnh.

Con số may mắn: 10, 95

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày bình yên. Bạn được đánh giá là một người rất có tinh thần tự giác và luôn phấn đấu vì mục đích đã định của bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021: Nhân Mã nên thực tế hơn - Hình 1

Trong vấn đề công việc, Kim Ngưu vẫn luôn hoàn thành tốt được mọi nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó bạn còn rất cởi mở khi trò chuyện với đồng nghiệp. Chòm sao này hi vọng rằng bản thân sẽ có thể mở rộng thêm các mối quan hệ, bởi vì điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này nên nói chuyện với mọi người nhiều hơn để tăng cơ hội tìm được đối phương phù hợp với mình.

Con số may mắn: 12, 76

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ cảm thấy rất buồn bực và tức giận khi mà không ai thực sự hiểu bạn, do đó chòm sao này sẽ làm theo ý mình và không cần giải thích. Trong công việc, bạn nên thân thiện và hãy giải thích hướng giải quyết của mình cho mọi người cùng tham khảo.

Trong thời điểm hiện tại, Song Tử sẽ không muốn mở lòng với bất cứ ai. Cung hoàng đạo này cảm thấy bản thân có nhiều thứ thú vị khác để bận tâm.

Hôm nay Song Tử sẽ chi tiêu một khoản tiền tương đối lớn cho các nhu yếu phẩm cần thiết.

Con số may mắn: 18, 53

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một người nhạy cảm. Trực giác cho biết bạn sẽ cần phải làm thế nào thì mới vừa lòng được mọi người quanh, vì vậy mà chòm sao này sẽ luôn có những cách cư xử rất đúng mực.

Trong ngày hôm nay, công việc của bạn sẽ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, gây ra sự khó chịu khi mà một ai đó buông lời chỉ trích hay trách móc bạn. Thế nhưng Cự Giải hãy thẳng thắn để nhận ra khuyết điểm của mình và có hướng sửa chữa cho phù hợp.

Về mặt tình cảm, chòm sao này với bản tính lo lắng quá mức sẽ khiến cho người ấy cảm thấy rất ngột ngạt và khó chịu, dù cho bạn có ý tốt. Hãy cho đối phương một không gian tự do và thoải mái thì sẽ tốt hơn.

Con số may mắn: 22, 75

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có cảm giác lạc quan và vui vẻ hơn bình thường. Cung hoàng đạo này sẽ học cách làm quen với cách thức làm việc mới mẻ và tin rằng bản thân sẽ có thể hoàn toàn có thể thực hiện tốt nhất mọi vấn đề được giao.

Sư Tử có ý thức trách nhiệm cao hơn trong công việc, điều đó giúp bạn hoàn thành mọi việc nhanh chóng và xuất sắc. Khi phải làm tại nhà cũng sẽ không phải một thách thức quá lớn với chòm sao này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021: Nhân Mã nên thực tế hơn - Hình 2

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn vẫn rất bền chặt. Cung hoàng đạo quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, điều đó sẽ làm cho đối phương cảm thấy rất ngọt ngào và ấm áp.

Con số may mắn: 20, 75

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chăm chỉ và chịu khó lắng nghe. Chòm sao này mong muốn chứng tỏ được giá trị của mình, do đó bạn sẽ không ngại xử lý và đảm nhiệm những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Trong vấn đề tình cảm, có vẻ như chòm sao này vẫn đang rất nhớ nhung người cũ, do đó mà bạn sẽ không sẵn lòng mở cửa trái tim với bất cứ ai trong thời điểm này.

Tình hình tài chính của Xử Nữ vào hôm nay sẽ tương đối dư dả, vì chòm sao này cũng không có nhu cầu chi tiêu gì nhiều.

Video đang HOT

Con số may mắn: 20, 85

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình luôn mong muốn một cuộc sống bình yên, do đó mà bạn luôn tránh cãi cọ với người khác. Chính vì vậy mà chòm sao này sẽ có được phương hướng giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Lời khuyên cho Thiên Bình hãy nên quan tâm hơn đến đối phương, vì dù sao những cảm xúc của nửa kia sẽ có phần nào bị ảnh hưởng vì cách cư xử vô tâm từ bạn. Hãy chăm sóc và nhường nhịn nửa kia hơn.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay cũng sẽ không có gì thay đổi nhiều. Thiên Bình không chi tiêu quá tốn kém trong thời điểm hiện tại.

Con số may mắn: 55, 76

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên vô lý, tất cả là do cảm xúc của bạn đang lên xuống một cách thất thường, vn muốn mọi người chiều theo ý mình. Trong công việc bạn vẫn hoàn thành tốt, tuy nhiên, khi có ai nhờ bạn trợ giúp thì hãy giúp đỡ họ một cách chân thành.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021: Nhân Mã nên thực tế hơn - Hình 3

Về vấn đề tình cảm, bạn cảm thấy dễ bị kích động khi đọc tin nhắn của người ấy và tự hỏi tại sao họ chẳng thể cư xử được như mong muốn của mình. Thay vì việc bắt người khác chiều theo mình, bạn cũng cần học cách thay đổi bản thân.

Con số may mắn: 10, 67

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải sống thực tế và ngừng những suy nghĩ ảo tưởng. Hãy đặt ra cho bản thân một mục đích rõ ràng, chứ không phải suốt ngày mơ mộng hão huyền. Cung hoàng đạo này nên nghiêm túc trong mọi công việc được giao phó để đạt được thành quả tốt nhất.

Về phương diện tình cảm, cả hai người vẫn đang có một mối quan hệ ổn định. Bạn và đối phương sẽ cùng chia sẻ cho nhau những thông tin bổ ích để có thể vượt qua thời điểm này.

Về tình hình tài chính, Nhân Mã không nên chi tiêu quá tay cho những sở thích của cá nhân dù cho hiện tại bạn đang dư dả. Tiết kiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong những tình huống bất ngờ.

Con số may mắn: 30, 79

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thông minh và sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho mọi vấn đề, điều ấy khiến cho chòm sao này cảm thấy rất tự tin. Tuy nhiên, bạn không nên quá bảo thủ và cố chấp, không chịu lắng nghe mọi người.

Về mặt tình cảm, cả hai bên có thể xảy ra chiến tranh lạnh vì quan điểm nào đó không hợp ý nhau. Ma Kết không muốn xuống nước bởi vì những hành động vô lý của đối phương.

Cung hoàng đạo này nên tiết kiệm tiền cho tương lai. Vì rất có thể trong thời gian tới, bạn sẽ cần phải chi tiêu nhiều hơn.

Con số may mắn: 05, 73

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có suy nghĩ hơi bất mãn về bản thân. Cung hoàng đạo này không nên đặt mục tiêu quá cao để tránh thất vọng.

Trong phương diện công việc, nếu Bảo Bình cứ tức giận và buông xuôi mọi việc cũng sẽ chẳng mang lại ích lợi gì, cung hoàng đạo này sẽ cần tìm hiểu xem bản thân đã sai ở đâu để có hướng sửa chữa kịp thời.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/9/2021: Nhân Mã nên thực tế hơn - Hình 4

Về mặt tình cảm, Bảo Bình có thể tâm sự với nửa kia của mình thay vì cứ ấp ủ những suy nghĩ một mình như vậy. Điều đó sẽ giúp cho cả hai gắn bó và gần gũi nhau hơn.

Con số may mắn: 12, 16

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn suy nghĩ rất lạc quan. Chòm sao này cho rằng rồi mọi khó khăn cũng sẽ qua đi, không có điều gì có thể cản bước chân của bạn, hãy tích cực rèn luyện cho bản thân được tốt hơn.

Song Ngư có thể khẳng định được khả năng của bản thân trong công việc. Cung hoàng đạo này biết rằng tất cả những nỗ lực của bản thân rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này được nhận xét là người rất quyến rũ, do đó mà bạn sẽ có thể dễ dàng thu hút được ánh mắt của người khác giới. Song Ngư được nhiều người theo đuổi và tán tỉnh, tuy nhiên bạn vẫn muốn ở một mình, chứ không quan tâm đến chuyện yêu đương lúc này.

Con số may mắn: 18, 95

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021: Kim Ngưu nhanh nhạy

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021 cho thấy Kim Ngưu luôn là người có cái nhìn nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề nhanh chóng.

Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 14/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là người có mục tiêu và lý tưởng trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại chưa thật sự cố gắng để có thể chuyển biến những suy nghĩ này thành hiện thực. Bạn mãi không chịu học hỏi và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh mình.

Về mặt tài chính, Bạch Dương có khao khát làm giàu mãnh liệt, tuy nhiên bạn lại thường bị đeo bám vì các vấn đề rắc rối trong mặt tài chính. Điều đó cũng vì dường như bạn chưa thực sự khôn ngoan cho lắm về tiền bạc. Hãy ưu tiên đầu tư vào việc học các kiến thức cần thiết trước.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này luôn có những đòi hỏi từ phía nửa kia và ngược lại. Điều này khiến cả hai thường xảy ra xung đột và tranh cãi, việc cần làm là cả hai bạn là hãy lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn nữa.

Con số may mắn: 10, 67

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn là người có cái nhìn nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Trong công việc, cung hoàng đạo này sẽ bày tỏ ý kiến rõ ràng và thẳng thắn về vấn đề với mọi người, để tìm ra cách thức giải quyết mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này sẽ có những chuyển biến rất tích cực, và mang đến cho bạn niềm vui lớn. Khi đã giải quyết được được những khúc mắc tồn đọng lâu nay thì cả hai sẽ càng trở thấu hiểu và trân trọng đối phương hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021: Kim Ngưu nhanh nhạy - Hình 1

Về mặt tài chính, Kim Ngưu sẽ không cần phải quá lo lắng. Tiền sẽ tự động chảy vào túi của bạn khi mà mọi nỗ lực và cố gắng bền bỉ của bạn đều được thể hiện trong thời gian qua.

Con số may mắn: 02, 35

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào hôm nay sẽ không gặp suôn sẻ cho lắm, trong lòng bạn đang có quá nhiều cảm xúc rối ren không được giải tỏa. Cung hoàng đạo này có năng lực và bản lĩnh cá nhân, thế nhưng hầu hết những thành công bạn đạt được đều nhờ vào sự may mắn.

Song Tử có suy nghĩ rằng bản thân đã thấy tìm thấy được tình yêu đích thực của mình, tuy nhiên họ lại chỉ là bước qua đời bạn. Duyên phận thực sự vẫn chưa mỉm cười với bạn, hãy chờ đợi người thật tâm yêu bạn rồi cũng sẽ xuất hiện.

Tình trạng sức khỏe của bạn là vấn đề cần phải được quan tâm hơn hết. Bạn cần xem xét lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình, để tăng cường sức đề kháng.

Con số may mắn: 12, 16

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ phát huy được khả năng của bản thân để đồng nghiệp của bạn cũng phải trầm trồ khen ngợi. Khi mà được giao cho một công việc, bạn sẽ dành hết tâm trí để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

Cự Giải là người rất nhạy cảm và sống thiên hướng theo cảm xúc hơn là lý trí, tuy nhiên điều đó lại khiến cho chòm sao này sẽ rất dễ vướng vào những rắc rối lớn. Đối phương sẽ có thể hiểu lầm ý tốt của bạn, và xảy ra mâu thuẫn vì những vấn đề không đáng có.

Lời khuyên cho chòm sao này vào hôm nay là đừng nên quyết định mọi chuyện khi quá kích động, nhất là đối với những vấn đề về tiền bạc. Bạn hãy chú ý và không nên quá tin tưởng vào người không xứng đáng.

Con số may mắn: 18, 98

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 14/9/2021 cho biết Sư Tử đang quá vội vàng và hấp tấp. Chòm sao này không thể giữ được hòa khí vào hôm nay, vì bạn dễ nóng giận, và cảm xúc được thể hiện một cách bộc phát. Trong công việc của Sư Tử cũng sẽ không nhận được giúp đỡ từ phía đồng nghiệp vì bạn thể hiện cái tôi quá lớn.

Về mặt tình cảm, việc cung hoàng đạo này đang quá kỳ vọng trong một mối quan hệ mới sẽ là điều không nên chút nào. Cả hai bạn cần phải có thêm thời gian để thấu hiểu nhau hơn nữa, trước khi bắt đầu một quan hệ mới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021: Kim Ngưu nhanh nhạy - Hình 2

Để tốt nhất cho sức khỏe của mình thì vào mỗi buổi sáng bạn nên uống một cốc nước và luyện tập thể dục thể thao. Và điều cần thiết nhất là hãy ăn bữa sáng đầy đủ và đúng giờ.

Con số may mắn: 40, 78

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có khả năng phán đoán mọi công việc nhanh chóng và rất chính xác. Thế nhưng, điều đó lại khiến cho bạn rất nhạy cảm với những phản ứng trái chiều của người khác với bản thân mình.

Ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ cần phải cân nhắc để tập trung cho những công việc được ưu tiên trước trên hết. Nếu chỉ chăm chú làm làm những việc bản thân yêu thích thì bạn sẽ khó thành công được.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này cần phải học cách chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, ngoại trừ nếu như đó là vấn đề không thể chấp nhận được. Chẳng ai là người hoàn hảo cả, bạn cần biết điều đó.

Con số may mắn: 25, 76

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ trở thành rất điềm đạm. Chòm sao này sẽ chẳng bao giờ đưa ra các quyết định bốc đồng mà sẽ luôn suy xét kỹ càng. Chính vì vậy, bạn sẽ rất công bằng khi đưa ra lựa chọn cho bản thân, và mọi người cũng sẽ đều tán thành với ý kiến đó của bạn.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này đang có những dấu hiệu không được tốt đẹp cho lắm, cũng bởi Thiên Bình đang có xu hướng áp đặt suy nghĩ của bản thân cho nửa kia. Không ai muốn phải nghe lời răm rắp người khác như vậy, dù cho là người bạn yêu thương.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất ổn định bởi vì Thiên Bình đã lập ra cho mình một kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng và chi tiết với số tiền mình đang có. Và quan trọng hơn hết là bạn không muốn phải đi vay mượn người khác.

Con số may mắn: 66, 68

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sống khép kín và tách biệt với mọi người. Chòm sao này không mong muốn có cảm giác mất đi an toàn, đó đó bạn luôn làm mọi chuyện theo thói quen lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, chính sự an toàn đó lại đang khiến cho bạn khó thành công được.

Trong phương diện về tình cảm, Bọ Cạp thường tỏ ra rất bướng bỉnh, và không muốn thừa nhận bản thân đã sai lầm mà cứ mãi khăng khăng giữ ý kiến cá nhân và làm mọi thứ theo ý của mình. Chính điều đó, sẽ làm cho cả hai ngày càng xa cách.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021: Kim Ngưu nhanh nhạy - Hình 3

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm, bởi vì Bọ Cạp cũng không có ý định chi tiêu gì quá nhiều. Chăm chỉ làm việc rất tốt, nhưng bạn cũng cần để cho bản thân được nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 03, 06

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ khởi đầu một ngày mới với đầu óc thoải mái, đầy ắp những ý tưởng sáng tạo. Điều đó giúp cho chòm sao này có thể tự tin bắt tay vào công việc bất cứ lúc nào, mà không chút chần chừ hay do dự. Bên cạnh đó, bạn còn biết sẻ chia và giúp đỡ mọi người xung quanh khi ai đó gặp khó khăn.

Về mặt tình cảm của Nhân Mã sẽ có những dấu hiệu tích cực hơn, vì bạn luôn mang lại niềm vui cho nửa kia. Mỗi khi người ấy gặp chuyện giải quyết gì đó, bạn sẽ quan tâm, chia sẻ và mang đến cho họ niềm vui, điều tích cực để vượt qua mọi khó khăn.

Dường như làm việc tại nhà lại càng khiến cho bạn trở nên lười vận động hơn thì phải. Ngồi nhiều, tiếp xúc với các thiết bị điện tử quá lâu sẽ chính là nguyên nhân dẫn khiến việc cơ thể mệt mỏi và khó chịu. Bạn hãy vận động và tập thể dục thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn: 45, 76

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất sáng tạo. Chòm sao này rất năng nổ khi thực hiện những ý tưởng của mình. Chính điều đó sẽ giúp cho bạn có thể gặt hái được nhiều thành công.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này không suôn sẻ cho lắm. Tình cảm của bạn và người ấy đang có dấu hiệu của sự lạnh nhạt. Để khắc phục tình trạng này, cả hai hãy quan tâm và chia sẻ cho nhau những câu chuyện hàng ngày.

Chăm chỉ để có thể thực hiện ước mơ là một điều rất tốt, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Hãy chú ý ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ giấc để cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 23, 55

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người có nguồn năng lượng rất đặc biệt, điều đó giúp bạn nghĩ ra những kế hoạch và phương án rất hữu ích. Thời điểm này, cung hoàng đạo cần thực sự nghiêm túc suy nghĩ về việc bản thân có nên thay đổi để trở thành một con người cởi mở hơn không.

Trong vấn đề tình yêu, cả hai bạn vẫn có một mối quan hệ phát triển rất tốt. Trên thực tế, Bảo Bình sẽ không phải là tuýp người muốn quản lý chặt chẽ người yêu của mình hay là bắt họ phải chằm chặp nghe theo ý mình, do đó mà mối quan hệ của hai bạn cũng trở nên "dễ thở".

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/9/2021: Kim Ngưu nhanh nhạy - Hình 4

Tình hình tài chính của Bảo Bình dù không đến nỗi quá túng thiếu, tuy nhiên cũng không phải là dư dả, do đó hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Đừng chi tiêu một cách quá bừa bãi mà hay tiết kiệm ngay từ bao giờ để có thể thực hiện những dự định trong tương lai.

Con số may mắn: 03, 67

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một niềm tin mù quáng rằng những việc bản thân mình làm sẽ đều thành công. Vậy nên sẽ càng khiến cho bạn đạt niềm tin nhiều bản thân, do đó khi có bất cứ sai sót nào xảy ra bạn sẽ cảm thấy day dứt và đổ lỗi cho bản thân mình nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, sự quan tâm của đối phương dành cho Song Ngư sẽ chính là niềm vui và sự an ủi lớn nhất dành cho bạn. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất vui mừng và may mắn bởi vì bản thân đã tìm được một điểm tựa vững chắc cho mình.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Kế hoạch dành dụm và tiết kiệm cho những mục tiêu trong tương lai vẫn đang được thực hiện một cách rất thuận lợi.

Con số may mắn: 73, 98

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
06:54:43 23/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021
18:43:48 22/10/2021
5 chòm sao nhiều tiền nhất năm 2022 với khả năng kiếm tiền vượt trội
10:58:39 22/10/2021
Tử vi ngày 23/10/2021: Tuổi Ngọ đối diện khó khăn, tuổi Hợi khẳng định vị thế
18:16:05 22/10/2021
5 tướng phụ nữ xinh đẹp nhưng chẳng thoát số lấy chồng muộn
18:55:37 22/10/2021
Top 5 chòm sao hạnh phúc, chuyện tình cảm thăng hoa nhất năm 2022
19:06:49 22/10/2021
3 nàng giáp thông minh, nổi tiếng hiền lành để đức cho con
18:46:09 22/10/2021
Nữ nhân nào sở hữu phúc tướng này thì xác định cuộc sống đủ đầy ấm no không thiếu thứ gì, có đặc điểm cuối cùng phú quý 3 đời
13:41:32 23/10/2021
Độ tuổi 12 con giáp dễ dàng 'hốt' bạc tỷ, lộc rơi vỡ đầu
01:02:50 23/10/2021
Từ ngày 22/10 những con giáp này cần đặc biệt chú ý bởi những điều không vui sẽ đến
13:49:33 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021
Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Con gái bà Phương Hằng đăng ảnh khoe vòng eo sexy, không giấu mong muốn được "độ" 1 thứ khá là bạo đó
19:46:15 23/10/2021
Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"
22:01:24 23/10/2021

Tin mới nhất

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.

5 đặc điểm phòng khách: Thần Tài quay lưng, làm mãi vẫn nghèo

22:52:42 23/10/2021
Để phòng khách vượng phong thủy, bạn cần giữ cho nơi đây thoáng đãng, sạch sẽ, sáng sủa. Cất quá nhiều đồ trong phòng khách khiến vận may của gia chủ bị ảnh hưởng, đặc biệt là quan hệ của gia chủ và người khác.

3 tướng mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì tiền tài sung túc, cuộc sống viên mãn

22:52:11 23/10/2021
Bước vào giai đoạn hậu vận, cuộc sống của những người sở hữu gương mặt này sẽ ngày càng giàu có, không những được tận hưởng vinh hoa phú quý mà cuộc sống tinh thần cũng viên mãn đủ đầy.

Cảnh bình minh tiết lộ tham vọng bạn khát khao làm trong đời

22:51:39 23/10/2021
Tham vọng của một người là điều bạn muốn đạt được và cách để chinh phục mục tiêu đó. Chìa khóa của thành công chính là kết hợp tham vọng cùng hành động.

Cuối năm 2021, 3 con giáp phúc khí tràn đầy, rộng đường thăng tiến

22:50:30 23/10/2021
Thời gian gần đây, tài vận của con giáp này không được tốt. Tác động ngoại cảnh khiến công việc của bạn bị ngưng trệ. Dù bạn đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều nhưng thành quả lại không được như mong đợi.

Top 5 chòm sao hay nói lời ngọt ngào nhất, không rõ lời thực hay không

22:50:01 23/10/2021
Hơn nữa, Thiên Bình suy nghĩ đơn giản rằng với người với người tại sao lại không đối xử tốt với nhau, sao phải nói lời khó nghe mà không chọn những lời hay ho để nói.

Tử vi ngày 24/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn, Ma Kết thận trọng

18:21:08 23/10/2021
Trong phương diện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn vào ngày cuối tuần này. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất bị tổn thương, vì không nhận được sự tôn trọng từ phía những người mà bạn yêu thương nhất.

Tử vi ngày 24/10/2021: Tuổi Tý sự nghiệp thênh thang, tuổi Mùi tài lộc sáng rõ

18:20:52 23/10/2021
Ngũ hành xung khắc lại gây không ít sóng gió trong mối quan hệ của con giáp này và nửa kia. Đối phương có thể vì hiểu lầm mà dẫn đến tranh cãi, chiến tranh lạnh với bản mệnh trong khi rõ ràng bản mệnh không làm gì sai và cũng chẳng biết...

Kiểm tra tâm lý học siêu hot của người Nhật, hé lộ tính cách tiềm ẩn của một người chỉ qua 3 que diêm

17:57:32 23/10/2021
Trong cuộc sống này, có rất nhiều cách để biết được tính cách của một người, đặc biệt dưới đây là cách trắc nghiệm tâm lý vô cùng đặc biệt của người Nhật, giúp bạn khám phá nhiều thứ bí ẩn hơn.

Cơ hội kiếm tiền đến tay, 4 con giáp phất lên nhanh chóng ngay trong tuần này (25-31/10)

17:57:28 23/10/2021
Tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này nên đây sẽ là khoảng thời gian thuận lợi của bạn trên phương diện tài lộc cũng như phương diện sự nghiệp.

Tạm biệt Sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của 12 chòm sao đang dần ổn định trở lại

13:39:30 23/10/2021
Trong thời gian vừa qua, bạn và những người đồng nghiệp có thể đã xảy ra một vài sự hiểu lầm tuy nhiên khi kết thúc quá trình Sao Thủy nghịch hành, mọi việc sẽ được làm sáng tỏ.

Đôi dòng cho Tân Mùi 1991: Thời thế xoay chuyển từ tháng 10 âm lịch, may mắn cận kề, năm 2022 hô mưa gọi gió

12:30:01 23/10/2021
Tân Mùi 1991 mang thổ mệnh hơi yếu, nhưng tính cách lại giống hỏa mệnh phần nhiều. Bản mệnh này có đôi chút nóng nảy, đôi chút suy xét, làm việc lúc chẳng có mưu, chẳng có kế, lúc thì thả hồn theo mây theo gió, chân đôi khi lại chẳng ch...

Cuối tuần (23-24/10) tình cảm tiềm ẩn nhiều nguy cơ, con giáp này chẳng thể thờ ơ thêm

12:25:10 23/10/2021
Trong chuyện tình cảm, đôi lứa có thể xung đột vì chuyện ghen tuông, nghi ngờ nhau. Bản mệnh cũng nên thận trọng với các mối quan hệ xã hội vì một vài hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10)

12:23:37 23/10/2021
Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Chăm chỉ kiếm tiền để vợ con có cuộc sống sung túc chính là mục tiêu hàng đầu của 3 con giáp này

12:19:25 23/10/2021
Với những người đàn ông thuộc những con giáp này, họ sẽ không bao giờ để vợ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, mục tiêu để gia đình có cuộc sống sung túc luôn là ưu tiên hàng đầu của họ.

Người sinh vào tháng âm lịch này cuộc sống nhiều thăng trầm, vượt qua được khó khăn cuộc đời mới khởi sắc

11:35:31 23/10/2021
Trong cuộc sống, người sinh vào ngày này thường gặp phải khó khăn từ khi còn rất trẻ. Điều này cũng phần nào mài giũa tính cách và dạy cho họ cách bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề và tìm ra cơ hội cho riêng mình.

Top 4 chòm sao gặp nhiều rắc rối tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

06:55:25 23/10/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, khi cuộc sống đang thiếu đi cảm giác ấm áp vốn có, Thiên Bình có thể thử nuôi thêm những con vật nhỏ, ví dụ như chó hoặc mèo.

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

6 chiêu cải vận cực đơn giản, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió

01:02:37 23/10/2021
Vào ngày hôm sau mang chúng ra công viên, chôn ở một góc rồi lấy đất vùi thật chặn. Sau đó thì chờ đợi vận mệnh thay đổi, bạn sẽ thấy điều bất ngờ xảy ra.

Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

01:02:33 23/10/2021
Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Top 4 chòm sao tình cảm rạn nứt tuần mới từ ngày 25/10 đến 31/10/2021

19:31:38 22/10/2021
Thời điểm này, Kim Ngưu độc thân không hoàn toàn tin tưởng vào bản thân mình. Bởi không biết đối phương có cảm xúc với mình hay không nên nhiều khi, bạn sẽ tìm cách để thử lòng đối phương.

Trăng tròn tại chòm sao Bạch Dương tháng 10/2021 mang tới điều gì?

19:31:14 22/10/2021
Vốn dĩ Thiên Bình là biểu tượng của vẻ đẹp, sự sang trọng và luôn theo đuổi sự cân bằng, mang lại cho mọi người một trạng thái hài hòa. Còn Bạch Dương - một chòm sao thuộc nhóm Lửa và lại là cung đối của Thiên Bình trong bản đồ sao.

4 đặc điểm tướng người sẽ trở thành đại gia, tự thân giàu có

18:47:27 22/10/2021
Người có khuôn mặt cân xứng, nhân trung dài sâu thường có số mệnh rất tốt, sống thọ, cuộc đời sung sướng. Xuất phát điểm của họ tuy có nhiều thuận lợi nhưng họ không vì thế mà ỉ lại. Ngược lại học có quyết tâm để nổi bật hơn.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Việt Nam mua bikini ở chợ, mang giày rộng thênh thang đi không vững thi áo tắm tại Miss Intercontinental 2021

Sao việt

00:19:42 24/10/2021
Đại diện Việt Nam gặp bất lợi lớn ở các phần thi thuộc khuôn khổ Miss Intercontinental 2021.

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

Netizen

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Biến thể nguy hiểm hơn Delta: Đã gần 17.000 ca tại 28 quốc gia, lan rộng tại nhiều bang của Mỹ

Thế giới

00:00:42 24/10/2021
Ngày 22-10, tạp chí Newsweek (Mỹ) đưa tin AY.4.2 - biến thể phụ của chủng Delta - hiện đã lan rộng đến nhiều bang của Mỹ. Khoảng 16.830 ca mắc biến thể AY.4.2 đã được phát hiện tại ít nhất 28 quốc gia.

Tây Ninh dỡ bỏ tất cả chốt kiểm soát liên tỉnh

Đời sống

23:59:08 23/10/2021
Ngày 23-10, tỉnh Tây Ninh đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát giao thông cửa ngõ ra vào tỉnh.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

Sao châu á

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

Tình đơn phương phía sau nhạc phẩm “đệ nhất thất tình”

Nhạc việt

22:50:58 23/10/2021
Cách trình bày bản nhạc của Lệ Thanh rất đặc biệt. Đó là không hát liên tục một câu mà thường chia câu hát ra làm hai để ngừng và láy ở giữa câu, rồi mới tiếp tục hát cho đến hết câu.