Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại?

Sao Thủy đang đi lùi nốt những ngày cuối , bầu trời chiêm tinh không có nhiều biến động, nhưng liệu 12 cung Hoàng đạo có được những tháng ngày bình yên trở lại hay không?

Bạch Dương : Tôi là Lửa – tôi cần cháy!

Tâm trạng của Bạch Dương cuối tuần này sẽ nồng nhiệt như Lửa vậy, khi bùng cháy khi lụi tàn, không ai có thể kiểm soát được được. Mặt khác, một vài Cừu trắng đang có cãi nhau hay va chạm với ai đó thân thiết thì cẩn thận mọi thứ banh chành! Hãy dành thời gian nghĩ về những kỷ niệm đẹp để giúp mình hạ hoả Bạch Dương nhé!

Video đang HOT

Bạn đồng hành may mắn: Ma Kết , Song Tử

Màu sắc may mắn: Xanh dương

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại? - Hình 1

Kim Ngưu : Bộc lộ tài hoa

Với các Kim Ngưu có nhiều tài lẻ, đây sẽ là khoảng thời gian khá là ngoạn mục. Những năng khiếu mà Tiểu Ngưu bộc lộ ra đều được mọi người hưởng ứng nhiệt tình, nhất là trên các mạng xã hội như Tiktok, Facebook hay các trang báo. Sao Kim Ngưu không thử viết một câu chuyện và gửi về cho Hoa Học Trò nhỉ!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình , Bạch Dương

Màu sắc may mắn: Đỏ

Song Tử: Chân tay bồn chồn

Năng lượng từ Mặt trăng sẽ khiến cho Song Tử cảm thấy bồn chồn không yên, chỉ muốn đi chơi hoặc lang thang ngoài đường vào những buổi tối mát trời, buôn chuyện với bạn bè để không bị “chằm Zn” vì ở nhà quá nhiều. Tuy nhiên, Song Tử có thể cần phải để ý xem tình hình phòng chống dịch Covid đang đến đâu rồi, nếu ổn thì mới đi chơi được nha!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Ma Kết

Màu sắc may mắn: Vàng

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại? - Hình 2

Cự Giải: Hái quả ngọt

Tuần này, Cự Giải sẽ cảm thấy phấn khích vì những thành quả hay ho mình gặt hái được sau quá trình cố gắng miệt mài. Không những vậy, Cua còn đang trong giai đoạn khá thuận lợi cả về tài chính lẫn tình cảm dù thi thoảng vẫn có các sự cố không ngờ tới. Và có vẻ như điều đó phần nào khiến Cự Giải dễ… tăng cân vì tâm trạng tốt mà ăn uống cũng ngon miệng hẳn lên!

Bạn đồng hành may mắn: Cự Giải, Sư Tử

Màu sắc may mắn: Bạch Kim

Sư Tử: Thoải mái riêng tư

Ảnh hưởng của Mặt Trời sẽ đem đến nhiều may mắn, hay chí ít là những khoảnh khắc thú vị khi ở nhà cho Sư Tử. Bạn sẽ cảm thấy vui và nhẹ nhõm khi được ở nhà một cách yên bình mà vẫn không thiếu trò vui giải trí. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng sẽ rất tốt đẹp nếu Tiểu Sư cứ thong thả, từ từ mà đi!

Bạn đồng hành may mắn: Thiên Bình, Bọ Cạp

Màu sắc may mắn: Đỏ

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại? - Hình 3

Xử Nữ: Cân bằng cảm xúc

Tuần này, Xử Nữ nên cẩn thận những phán xét một chiều của bản thân có thể làm sứt mẻ các mối quan hệ thân thiết. Thêm vào đó, Xử Nữ cũng không nên suy nghĩ quá phức tạp rồi lại hờn dỗi vô cớ. Thay vào đó, hãy trút mọi tâm tư của mình vào những dòng chữ hay để nó thăng hoa cùng những áng văn chương nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Bọ Cạp, Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Thiên Bình: Không còn nỗi lo

Tháng 6 chính là thời điểm tuyệt vời để Thiên Bình giải quyết được những nỗi lo trong công việc hoặc sức khỏe . Một vài thành viên nhà của Gió này có thể sẽ từ bỏ các thói quen sinh hoạt không tốt, can đảm đi khám bác sỹ khi cần, còn một số khác thì manh nha ý định bỏ hết các công việc đang làm. Khi cần thiết, hãy tìm kiếm lời khuyên từ môt người anh/chị thông thái Thiên Bình nhé!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bạch Dương

Màu sắc may mắn: Đen

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại? - Hình 4

Bọ Cạp: Fall in love, again!

Bảy ngày tới sẽ là khoảng thời gian nhà Cạp dễ bị sa vào “lưới tình” của ai đó – một lần nữa. Nghĩa là, có khi chẳng phải ai mới mẻ đâu mà vẫn là người cũ thôi. Tuy nhiên, năng lượng đối đỉnh đến từ sao Thiên Vương đối đỉnh có thể sẽ khiến cho chuyện tình cảm của Bọ Cạp nóng lạnh bất thường và toàn các diễn biến không lường trước được!

Bạn đồng hành may mắn: Sư Tử, Thiên Bình

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh lá

Nhân Mã: Tiền bạc rủng rỉnh

Năng lượng của tuần này sẽ giúp tình hình tài chính của Nhân Mã cực kỳ “vượng”, nhưng đồng thời tâm trạng muốn tiêu pha hưởng thụ thì cũng… gấp mấy lần bình thường. Mặt khác, Mã Mã rất có thể sẽ hóa thân thành kẻ ưa đồ ngọt chính hiệu con ong vàng trong thời gian tới đây!

Bạn đồng hành may mắn: Song Tử, Bảo Bình

Màu sắc may mắn: Tím

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại? - Hình 5

Ma Kết: Tâm trí drama

Năng lượng sao Thủy đẩy Ma Kết dễ rơi vào tình trạng khiến mọi thứ trở nên kịch tính. Điều đó có thể làm cho Kết Kết hoặc là lạc lối trong mê cung tâm trí, hoặc là trở nên vô tư quá đà. Tuy nhiên, đến khoảng cuối tuần, Ma Kết sẽ cảm thấy thông suốt hơn về mọi chuyện đấy, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm!

Bạn đồng hành may mắn: Bảo Bình, Song Ngư

Màu sắc may mắn: Trắng, ghi

Bảo Bình: Cá tính riêng biệt

Bầu trời sẽ đem tới dũng khí để Bảo Bình thoải mái bộc lộ con người cá tính và độc đáo của mình. Nếu may mắn, không chừng Bảo Bảo còn là người tạo ra một trend nào đó đặc biệt và gây ảnh hưởng tới bạn bè xung quanh nữa cơ! Mặt khác, thay đổi thời trang phá cách hơn chút sẽ là cách hay để Bảo Bình khuấy động nguồn năng lượng bên trong mình đấy!

Bạn đồng hành may mắn: Kim Ngưu, Thiên Bình

Màu sắc may mắn: Nâu, đỏ

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại? - Hình 6

Song Ngư: Em là nàng thơ

Do tác động của Mặt Trời, Song Ngư có thể sẽ trở thành nàng thơ/chàng thơ trong lòng ai đó. Đó có thể là những chàng/nàng nhiều cảm xúc, nhạy cảm, dịu dàng như chòm Cự Giải, mát mẻ như những cơn mưa mùa Hè và không kém phần thú vị. Song Ngư sẽ rơi vào “ thế giới chỉ có đôi ta” sớm thôi!

Bạn đồng hành may mắn: Nhân Mã, Bọ Cạp

Màu sắc may mắn: Hồng

Hãy chuẩn bị sẵn sàng những điều sau nếu bạn muốn chào đón một cung hoàng đạo 'Khí' bước vào cuộc sống của mình

Những điều bạn cần biết khi hẹn hò với Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi hẹn hò với một cung Khí. Bạn sẽ học được rất nhiều điều và dần yêu thích những Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình đầy sáng tạo này. Vậy để trở nên gần gũi và gắn kết hơn với những con người thú vị này thì cần biết những điều gì về họ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Họ không thể ngừng nói

Bạn có thể sẽ thấy sự hoạt ngôn của các cung Khí là một trong những điều thú vị ở họ, nhưng đôi khi điều này cũng có thể khiến bạn khó chịu nhất là những lúc bạn đang cần sự yên tĩnh. Các cung Khí được coi là những 'sứ giả truyền tin, vì vậy giao tiếp là một đặc trưng của họ, như chúng ta không thể sống mà thiếu Oxy vậy.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng những điều sau nếu bạn muốn chào đón một cung hoàng đạo Khí bước vào cuộc sống của mình - Hình 1

Tất cả các cung Khí đều hứng thú khi được trò chuyện với người đáng tin cậy có thể lắng nghe họ một cách tích cực. Họ muốn chia sẻ với đối phương tất cả những gì họ đã trải qua sau một ngày. Đó có thể là những điều thú vị mà họ đã học được, hoặc những quan điểm về một triết lý nào đó họ đọc được trong một cuốn sách hay đã chiêm nghiệm được qua một bộ phim...

2. Họ thích đi chơi và tiệc tùng

Không giống như các cung Lửa thích những bữa tiệc sôi nổi và ồn ào, lý tưởng nhất với các cung Khí sẽ là một bữa tiệc tại gia thoải mái hoặc một buổi tụ họp nhỏ tại địa điểm yêu thích của họ. Họ thích những không gian có thể ngồi tám chuyện phiếm cùng nhau, chơi những trò boardgames hơn là đến các quán bar đứng nhảy nhót.

3. Họ sẵn sàng đứng lên bảo vệ những gì họ tin tưởng

Các cung Khí vô cùng thẳng thắn trong việc nói ra những suy nghĩ của mình. Họ sẵn sàng dành cả một buổi để tranh luận về một chủ đề họ day dứt ở trong lòng. Một lời khuyên để có mối quan hệ bình yên với cung Khí là đừng bao giờ cãi tay đôi với họ. Bởi vì họ là những con người lý lẽ và sẽ không chịu thua bất cứ ai nếu không có khả năng thuyết phục sắc bén.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng những điều sau nếu bạn muốn chào đón một cung hoàng đạo Khí bước vào cuộc sống của mình - Hình 2

Là những con người của xã hội, các cung Khí cũng có tiềm năng trở thành những nhà hoạt động xã hội, những người phát ngôn trên truyền thông. Họ không ngại tranh luận để bảo vệ những lý tưởng của mình. Ngoài ra, các cung Khí cũng thường thể hiện tiếng nói của mình trong tác phẩm nghệ thuật mà họ tạo ra.

4. Họ không phải là những người có nhiều bí mật

Các cung Khí luôn công khai mọi suy nghĩa trong đầu cũng như mọi tình cảm trong trái tim. Khi bạn đã hẹn hò với họ một thời gian, bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ để đoan định về một nhạc sĩ mà Song Tử thần tượng hay một triết gia yêu thích của Bảo Bình. Các cung Khí sẽ cho bạn biết tất cả về những điều họ đam mê mà không ngừng tìm kiếm.

Mặt khác họ cũng không phải là người thích những bí mật, vì vậy đừng giấu hay nói dối họ bất cứ điều gì. Dù có thể không biểu hiện ra bên ngoài, nhưng các cung Khí cũng rất nhạy cảm và đễ bị tổn thương. Bạn càng hiểu rõ về đối phương, bạn càng dễ dàng nhận ra khi họ đang khó chịu.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng những điều sau nếu bạn muốn chào đón một cung hoàng đạo Khí bước vào cuộc sống của mình - Hình 3

5. Tình bạn của bạn sẽ là chìa khóa cho sự gắn kết trong mối quan hệ yêu đương

Một điều khác về các cung Khí là mối quan hệ sẽ phát triển mạnh khi một nửa của họ có thể vừa là bạn vừa là người yêu. Hay nói cách khác, mẫu người yêu hoàn hảo của các cung Khí là những người có thể cùng họ trò chuyện, tâm sự và đem đến cho họ sự thoải mái, chứ không phải là những điều gò bó, kiểm soát quá mức.

Mặc dù là một người quảng giao, quen biết nhiều, nhưng ngay cả khi đó, các cung Khí có thể không có nhiều bạn thân như mọi người vẫn nghĩ. Vì vậy một người yêu mà có thể trở thành một người bạn tâm giao cùng mình chia sẻ những lý tưởng là điều điều mà Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình khao khát.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Đúng 0 giờ ngày 4/8, 3 tuổi này chuẩn bị làm đại gia, tiền vào đầy tủ, tình duyên xanh mướt
23:15:14 02/08/2021
Cuối năm 2021, 3 con giáp đào trúng mỏ vàng, giàu lên nhanh chóng, vạn sự hanh thông
22:57:38 02/08/2021
‘Cờ tới tay ai người đó phất’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ sống ‘ngập trong tiền vàng’ vận may kéo đến ầm ầm
11:44:56 02/08/2021
Tháng 8/2021: 3 con giáp vượt qua mọi tai ương sóng gió, cuộc sống thuận lợi như ý trong 90 ngày tới
21:59:45 02/08/2021
Ngày mai bước vào tháng 8, 3 con giáp này khổ đủ rồi, từ giờ đến cuối năm công việc dần khởi sắc, may mắn giúp tiền tài ổn định
22:38:32 01/08/2021
Phụ nữ có nốt ruồi ở 5 nơi này thu về thịnh vượng cho cả gia đình
17:33:11 02/08/2021
Tử vi tháng 7 âm lịch: 3 con giáp phúc lộc song hành, phú quý phát tài, cuối năm giàu bung nóc
21:35:33 02/08/2021
Con hổ ấn tượng nhất sẽ giúp bạn nhận diện kẻ nào đang 'lươn lẹo'
07:47:12 02/08/2021
15 ngày tới, 3 con giáp ngập trong hỷ sự, tài lộc tràn về không hứng hết, thoải mái chi tiêu đến tận cuối năm
22:42:12 02/08/2021
Từ đây đến cuối năm, 3 con giáp quét sạch mây mù, vận may bùng nổ, thành công rực rỡ hơn người
23:11:22 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ nhân viên y tế bị tát khi lấy mẫu: Một bệnh viện ở Đà Nẵng từ chối khám và điều trị cho ông Trần Vinh
16:23:08 03/08/2021
Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
Người dân đặt hoa tưởng niệm tại nơi thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
19:45:31 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021

Tin mới nhất

3 con giáp Thần tài mở ngân khố phát lương, có tiền tiêu rủng rỉnh trong 60 ngày tới

21:53:50 03/08/2021
Tử vi cho biết trong từ nay tới cuối năm, trong thời gian này nhờ sự che chở của cát tinh, đường tài vận của tuổi Thân đang có những khởi sắc rõ rệt khiến bao người ao ước đấy nhé.

7 đại kỵ phong thủy khiến gia vận xấu đi, ai tưởng đơn giản cần xem lại

21:53:14 03/08/2021
Có những việc nhiều người tưởng đơn giản nhưng lại là đại kỵ phong thủy. Chính hành động đơn giản ấy đã ảnh hưởng đến vận khí ngôi nhà.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch giỏi kiếm tiền, dễ thăng tiến

21:52:23 03/08/2021
Mỗi người có một phong cách sống khác nhau, không có cách nào để đảo ngược, thay đổi. Chỉ hiểu rõ đặc điểm tính cách của bản thân mới có thể vận dụng thế mạnh và tránh những điểm yếu, phát huy thế mạnh để giành thành công.

3 con giáp Thần Tài và quý nhân chiếu cố, đổi đời trong tháng 7 âm lịch

18:04:33 03/08/2021
Người tuổi Dần trời sinh mạnh mẽ, kiên định. Trong công việc họ là người nhiệt huyết. Họ luôn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời, cơ hội làm giàu, xây dựng cuộc sống sung túc không ai bằng.

Hãy luôn đặt 4 thứ ở phòng khách để tiền tài ào ạt, sống đời sung túc

18:04:12 03/08/2021
Dù mang nhiều tác dụng có lợi cho gia chủ nhưng nếu sử dụng sai cách sẽ gây họa khôn lường. Vì vậy, cần bố trí và lựa chọn các vật phẩm phong thủy nào coh trong phòng khách cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng.

4 nốt ruồi 'chiêu tài hút lộc' cả đời may mắn, chỉ cần có 1 cũng dư dả

18:03:31 03/08/2021
Trong nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi phần trán thường là người tài năng xuất chúng, có số mệnh giàu sang, phú quý hơn người. Họ có con mắt nhìn xa trông rộng và tư duy logic nhạy bén.

Chỉ cần nhìn bóng lưng cũng đoán được tính cách bạn thế nào!

18:02:59 03/08/2021
Khi bạn lựa chọn hình nữ sinh A, cho biết bạn là một người độc lập, bền bỉ. Cũng chính sự độc lập và bền bỉ này giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Trong cuộc sống, bạn thuộc kiểu người tự tin và độc lập.

Top 3 cung hoàng đạo may mắn và kém may mắn nhất trong tuần này (2/8 - 8/8)

17:58:30 03/08/2021
Ngoài ra, Trăng Non cuối tuần sẽ đem đến cho chúng ta một luồng gió mới, dù không phải ai cũng thích điều này. Dưới đây sẽ là những cung hoàng đạo cảm nhận được mạnh mẽ nhất những biến động của tuần này, theo cả hướng tích cực và hướng ...

Dù bị thần may mắn lãng quên, 3 cung hoàng đạo này vẫn biết cách để vượt qua một tháng 8 đầy ắp những khó khăn

17:57:51 03/08/2021
Chào mừng tháng 8 không mấy suôn sẻ của 3 cung hoàng đạo được nhắc tên dưới đây. Thật tiếc là cảm giác không thoải mái, ràng buộc sẽ tới thường xuyên hơn với họ và cũng ở lại thật lâu không chịu rời đi.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này biết "kích hoạt" năng lực, giỏi kiếm tiền, dễ thăng tiến

17:57:22 03/08/2021
Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch này rất giỏi phát huy hết lợi thế của mình, họ cũng có năng lực kiếm tiền, nắm bắt cơ hội để thăng tiến.

Bước sang tháng 8, 3 con giáp được phúc tinh chiếu mệnh, gặp dữ hóa lành

17:56:40 03/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người sinh năm Hợi tính cách hiền hòa, trầm lặng, tấm lòng thiện lương. Trong công việc, họ không nề hà khó khăn, vất vả, luôn dốc lòng, dốc sức để hoàn thành nhiệm vụ.

Xem tử vi ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021

17:55:14 03/08/2021
Xem ngày may mắn tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo, vận trình của các chòm sao có bước chuyển mình mạnh mẽ, khó khăn được giải quyết, tình tiền cải thiện rực rỡ.

Xem tử vi may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2021 dương lịch

17:54:52 03/08/2021
Xem may mắn của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2021, tình hình sức khỏe tháng này của Bạch Dương đã được cải thiện, bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian cho thể thao và đã có những bước đầu gặt hái thành quả.

Xếp hạng 12 chòm sao nữ quyến rũ, khiến cánh mày râu xao xuyến

17:54:35 03/08/2021
Các cô nàng cung Kim Ngưu không phải là cung hoàng đạo nữ quyến rũ, bởi bạn thường có ngoại hình không quá xuất sắc, lại thêm bản tính tiết kiệm, không muốn chi tiêu tốn kém nên bạn thường không muốn dành tiền vào lĩnh vực làm đẹp.

Xui xẻo đeo bám 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2021 dương lịch là gì?

17:54:06 03/08/2021
Xui xẻo của 12 cung hoàng đạo tháng 8/2021 thấy rằng một vài cuộc hẹn hò, gặp mặt người mới quen diễn ra trong tháng này khiến Bạch Dương cảm thấy chán ngán và không đặt nhiều hy vọng.

Tử vi ngày 4/8/2021: Tuổi Sửu vận may rơi trúng, tuổi Thìn dễ phát tài nhanh

17:09:37 03/08/2021
Tử vi ngày 4/8/2021: Tuổi Sửu vận may rơi trúng, tuổi Thìn dễ phát tài nhanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/8/2021: Bảo Bình chân thành

17:09:21 03/08/2021
Bảo Bình được đánh giá là người ấm áp và chân thành. Mọi người xung quanh sẽ cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh chòm sao này.

Chúc mừng 3 con giáp vượt vũ môn, sự nghiệp chuyển mình, cuộc sống thăng hoa trong tháng 8 dương lịch

15:43:19 03/08/2021
Tháng 8 phát tài đang đến với 3 con giáp may mắn dưới đây. Bản mệnh vừa được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ nên công việc hanh thông, cuộc sống thăng hoa viên mãn.

Trong 10 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp đón vận may - nhận tài lộc, nhờ sao may mắn chiếu mệnh

15:42:43 03/08/2021
10 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp dưới đây sẽ đón vận may, nhận tài lộc nhờ sao may mắn chiếu mệnh, làm gì cũng thuận lợi và thành công tốt đẹp.

TOP 3 con giáp hưởng lộc trời ban trong tháng 8/2021, làm chơi mà ăn thật với tiền tài rủng rỉnh trong tay khiến ai cũng phải ghen tỵ

15:42:16 03/08/2021
Tử vi tháng 8/2021 dự báo sẽ có 3 con giáp vô cùng may mắn hưởng lộc trời ban. Làm chơi mà ăn thật, tiền tài rủng rỉnh khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Trong nửa đầu tháng 8 dương lịch: 3 con giáp có số ‘ngồi mát ăn bát vàng’ khi được Thần Tài chiếu mệnh, sự nghiệp thăng quan tiến chức

15:41:39 03/08/2021
Người tuổi Mùi vốn có tố chất phú quý, làm gì cũng khí chất sang trọng. Phần lớn con giáp này hiền lành, siêng năng, biết đúng giá trị cuộc sống và không ngừng nỗ lực. Thời gian trước, họ gặp không ít trở ngại, dù là trong công việc, tì...

Thông điệp dành cho cuộc sống của bạn hiện tại là gì, bức hình sau sẽ tiết lộ điều đó

11:52:32 03/08/2021
Bạn cần làm gì trong cuộc sống hiện tại, biểu tượng mà bạn chọn sẽ mang đến cho bạn thông điệp hữu ích trong lúc này. Biểu tượng mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất sẽ gửi đến bạn những thông điệp vô cùng hữu ích cho cuộc sống của bạn hiện tạ...

3 cung Hoàng đạo đón nhận nhiều điều tốt đẹp nhất trong tuần mới này

11:51:54 03/08/2021
Tuần mới này khuyến khích Bạch Dương kết nối với nội tâm bên trong của mình. Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn cũng được phát huy mạnh mẽ trong tuần này khiến cho công việc của bạn có những bước đột phá mới mẻ.

Nữ nhân sinh vào 5 ngày này vượng phu ích tử, có số hưởng phú quý thịnh vượng, càng về già càng ít lo toan

11:51:24 03/08/2021
Nhiều người nói rằng không phải cứ càng lớn tuổi sẽ càng can đảm, thực tế là càng từng trải nhiều thì càng trưởng thành và điềm tĩnh. Đặc biệt là người phụ nữ, càng dạn dĩ, lạc quan bao nhiêu thì sẽ thu hút sự giàu có bấy nhiêu.

Tháng 8 cải thiện cuộc sống, tháng 9 thăng hoa, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón nhận hỷ sự, từ giờ đến cuối năm cuộc sống khởi sắc

11:50:43 03/08/2021
Bước vào tháng 8 mọi người đều hy vọng cuộc sống có nhiều thay đổi tích cực. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, cuộc sống sẽ bắt đầu khởi sắc kéo dài từ tháng 8 này đến tháng 9 sắp tới, công việc suôn sẻ kéo theo tài vận dồi dào.

Tử vi thứ ba 3/8/2021, 3 con giáp mang điềm ‘xui xẻo’, thị phi bủa vây chịu nhiều oan ức

11:27:05 03/08/2021
Theo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba 3/8/2021, cùng xem đâu là con giáp mang điềm XUI XẺO, thị phi bủa vây, chịu nhiều oan ức.

Trong ngày Tam Hợp, Cát Thần xuất hiện nâng đỡ cho 3 con giáp này, kinh doanh vượng phát, có khả năng thăng quan tiến chức

11:26:38 03/08/2021
Phương diện sức khỏe của tuổi Ngọ cũng ổn không có vấn đề gì phải quá lo ngại. Tuy nhiên, theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân v...

Trong 20 ngày tới, 3 con giáp vận trình đen đuổi, cẩn thận điều xui, dễ vướng thị phi không đáng có

07:10:47 03/08/2021
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp xui xẻo gặp nhiều thị phi, tiểu nhân ghen ghét. Tuy nhiên, đó chỉ là thử thách, nếu bản mệnh có thể vượt qua sẽ đạt thành công vang dội, thăng tiến không ngừng trong tương lai.

Trong 35 ngày tới, 3 con giáp may mắn hỷ sự vây quanh, công danh vượng phát, tiền bạc ồ ạt kéo đến nhà

06:53:01 03/08/2021
Trong vòng 35 ngày tới, 3 con giáp may mắn vận trình lên hương, tài lộc vượng phát. Bản mệnh may mắn được ơn trên ban phước nên mau chóng chạm đỉnh thành công, trở nên giàu sang phú quý.

Có thể bạn quan tâm

Điểm sàn đại học 2021: Đại học Kiến trúc Đà Nẵng 14 điểm

Học hành

22:09:56 03/08/2021
Điểm sàn Đại học Kiến trúc Đà Nẵng công bố chiều 3/8. Báo Giao thông cập nhật liên tục các trường công bố điểm sàn xét tuyển đại học 2021.

Váy Arin mặc cực xinh, đến Irene bị chê vừa nhạt vừa dìm như đầm ngủ

Phong cách sao

22:09:31 03/08/2021
Dù được diện váy có màu sắc tươi sáng, Irene vẫn bị chê diện mạo chìm nghỉm trong dàn Red Velvet, lép vế Arin khi đụng hàng.

Cách nấu bò nấu đậu đảm bảo ngon mê ly, trổ tài ngay cho ‘nóng’!

Ẩm thực

22:09:26 03/08/2021
Cách nấu bò nấu đậu sao cho thật hấp dẫn là dấu hỏi lớn trong lòng nhiều chị em nội trợ. Vậy hãy thử cách làm bò nấu đậu dưới đây xem sao nhé!

Bắt quả tang IU "vào vai" fan cứng săn vé concert chính mình nhưng lại nhận cái kết "hoang mang Hồ Quỳnh Hương"

Nhạc quốc tế

22:08:20 03/08/2021
Khi IU thông báo về thời gian và địa điểm của chuyến lưu diễn Love, Poem vào năm 2019, người hâm mộ Kpop đã vô cùng phấn khích vì sẽ có cơ hội được xem IU biểu diễn trực tiếp.

Người phụ nữ "náo loạn" ở chốt kiểm dịch

Pháp luật

22:07:35 03/08/2021
Tại chốt kiểm soát dịch trên đường ĐT781, bà T. liên tục chửi bới, lăng mạ tổ công tác nên bị cưỡng chế đưa về xã làm việc.

Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi

Sao châu á

22:06:43 03/08/2021
Sau 3 ngày bị cảnh sát tạm giam hình sự, Ngô Diệc Phàm trải qua những phiên thẩm vấn lấy lời khai. Tài tử bước đầu nhận tội danh quan hệ tình dục với một cô gái 14 tuổi là fan của mình.

Một game thủ khiến cộng đồng trầm trồ khi tự mình đưa tất cả tướng LMHT thành bài ma thuật Yu-Gi-Oh!

Esport

22:06:37 03/08/2021
Với việc là một tựa game cực kỳ nổi tiếng, LMHT từ lâu đã sở hữu rất nhiều fan trung thành. Vì vậy mà các sản phẩm như âm nhạc, cosplay, video giải trí, đồ lưu niệm... liên quan tới LMHT đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía game th...

Nghỉ dịch rảnh rỗi, dân mạng hùa nhau lôi gạo, hạt thanh long ra đếm: Tận mấy ngàn người vào xem, tạo luôn group để tiện trao đổi

Netizen

22:05:33 03/08/2021
Hồi bé, cứ nghĩ chỉ trong truyện cổ tích Tấm Cám mới có chuyện ngồi nhặt nhạnh, phân loại từng thứ hạt với nhau.

Netizen Việt khóc hết nước mắt vì bộ phim siêu cảm động về cuộc đời "chú chó chuyển kiếp": Chỉ muốn chạy vào màn hình ôm mà khóc!

Phim âu mỹ

22:03:33 03/08/2021
Câu chuyện về nhiều kiếp sống của một chú chó khiến khán giả Việt rơi nước mắt vì quá xúc động, xót xa.

Tranh cãi vụ đặc nhiệm FBI dùng ảnh đồng nghiệp nữ "bẫy" tội phạm tình dục

Thế giới

21:59:18 03/08/2021
Một đặc nhiệm FBI gây tranh cãi về mặt nghiệp vụ khi sử dụng các bức ảnh khiêu gợi của các nữ đồng nghiệp để bẫy tội phạm tình dục.

ADA Asia và Warner Music Vietnam hợp tác Yin Yang Media: Bước tiến mới cho nền âm nhạc Việt Nam

Nhạc việt

21:58:59 03/08/2021
Thoả thuận mới về phân phối âm nhạc không chỉ mở rộng phạm vi hoạt động của Warner Music tại thị trường Việt Nam mà còn hỗ trợ đắc lực cho các nghệ sĩ Vpop trong việc đưa sản phẩm nghệ thuật đến gần hơn với cộng đồng người yêu nhạc trên...

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện, Lệ Quyên có động thái cực gắt

Sao việt

21:58:36 03/08/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết những chuyện liên quan đến từ thiện là tùy vào mỗi người, không ai ép buộc hay bắt các bạn phải làm.

Nữ hoàng nhạc Pop Madonna U60 gây sốc trước loạt ảnh “hư hỏng”

Sao âu mỹ

21:58:11 03/08/2021
Madonna khoe ảnh đậm chất nổi loạn cùng bạn trai trên các nền tảng mạng xã hội.

MU sẵn sàng bán 10 cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng hè này

Bóng đá thế giới

21:56:58 03/08/2021
MU đưa 10 cầu thủ vào danh sách chuyển nhượng nhằm thu về 100 triệu Bảng làm kinh phí chiêu mộ Kieran Trippier và Eduardo Camavinga.

Thị trấn miễn tiền thuê nhà, cung cấp việc làm để mời người đến ở

Chuyện lạ

21:54:52 03/08/2021
Một thị trấn ở Tây Ban Nha đang miễn phí tiền thuê nhà, cung cấp việc làm để khuyến khích người dân đến định cư.