Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù

Những cung Hoàng đạo này được mệnh danh là bạn đời hoàn hảo cho đấng mày râu, không chỉ giỏi giang, quán xuyến việc nhà giỏi mà họ còn phò trợ chồng gây dựng sự nghiệp thành công.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù - Hình 1

Không dễ để Xử Nữ bắt đầu một mối quan hệ bởi vì họ vừa có yêu cầu cao với đối phương, lại càng có nhiều mong đợi trong tình yêu . Khi đã chọn dấn thân vào tình yêu, cung Hoàng đạo này lúc nào cũng hết lòng hết dạ với người mình yêu, luôn muốn mang đến cho họ tình yêu trọn vẹn và sự chăm sóc tử tế nhất. Sự tinh tế của Xử Nữ được thể hiện thông qua cách họ quan tâm người mình yêu, lúc nào cũng tràn trề tình cảm và không nhất thiết phải nói ra bằng lời.

Xử Nữ theo đuổi một cuộc sống ổn định và bền lâu. Tuổi trẻ không tránh khỏi sóng gió trong tình yêu nhưng họ sẽ luôn cố gắng để cùng người ấy vượt qua tất cả, đi đến bến đỗ hạnh phúc . Xử Nữ luôn cẩn thận quan sát tâm tư tình cảm của đối phương để có cách cư xử phù hợp, họ hoàn toàn hiểu được rằng giao tiếp chính là chìa khóa để mối quan hệ thêm bền chặt. Ở bên cạnh Xử Nữ, người đàn ông không chỉ cảm nhận được tình yêu thương mà còn là sự thấu hiểu, chăm sóc cực kỳ chu đáo. Vậy nên nếu ai đã may mắn tìm được một nửa kia của mình là nàng Xử Nữ hoàn hảo thì đừng bao giờ để vuột mất nhé!

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù - Hình 2

Người thuộc cung Cự Giải nổi tiếng dịu dàng, đầy tình cảm và sự ấm áp. Cung Hoàng đạo này có tài quan sát và hiểu được tâm trạng của người khác để đưa ra cách cư xử khéo léo, hợp lòng người. Cự Giải vốn là người ân cần, chu đáo nên tất nhiên, người họ yêu sẽ được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng đến “tận răng”. Sự nhiệt tình của Cự Giải trong tình cảm là tốt nhưng đôi khi không tránh khỏi việc khiến đối phương bị áp lực, không thể đáp lại nhiều như vậy. Đây chính là chi tiết mà Cự Giải cần phải tiết chế nếu như muốn cả hai có thể đồng hành cùng nhau dài lâu.

Video đang HOT

Về khoản làm người yêu hay thậm chí là làm vợ, làm mẹ, không ai có thể chu toàn cho gia đình được như Cự Giải. Họ sẵn sàng lùi bước để trở thành hậu phương vững chắc cho chồng con. Có cung Hoàng đạo này ở bên cạnh, đấng mày râu sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm về gia đạo, từ đó họ sẽ có thể tập trung toàn lực để phát triển sự nghiệp hơn. Và cứ thế, Cự Giải trở thành điểm tựa vững chắc về mặt tinh thần cho người mình yêu, ai mà chẳng muốn có một người phụ nữ hiểu chuyện và chu toàn như vậy ở bên cạnh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù - Hình 3

Kim Ngưu có thể rất cứng đầu, chỉ làm theo ý muốn của mình nhưng nhìn chung, họ cũng là người tình cảm, sống hết mình vì người mà họ yêu thương. Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc tin tưởng người khác nhưng một khi đã chọn được “người ấy” rồi thì có hy sinh đến đâu họ cũng chấp nhận. Kim Ngưu chung thủy một cách bất chấp, dù bất kỳ hoàn cảnh nào cũng đứng về người họ yêu thương, chẳng màng đến bất kỳ điều gì khác. Tình yêu của Kim Ngưu nhờ đó mà cũng ổn định như chính tính cách con người họ vậy.

Kim Ngưu mong có được tình yêu ổn định vì họ đã chịu quá nhiều sóng gió trên con đường gây dựng sự nghiệp. Vậy nên cung Hoàng đạo này rất kiên nhẫn, tình yêu gặp khó khăn luôn chịu khó giải quyết, một phần cũng bởi họ vốn là người mạnh mẽ, thông minh và giỏi chịu đựng. Chính vì tất cả những phẩm chất trên, Kim Ngưu đích thị là một người bạn đời hợp lý cho bất kỳ người đàn ông nào mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân ổn định, cùng nắm tay nhau đến đầu bạc răng long.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù - Hình 4

Thiên Bình nổi tiếng là người đào hoa , đi đến đâu cũng có nhiều “vệ tinh” vây quanh nhưng thực tế, họ vô cùng chung thủy, một khi đã chọn được đối tượng gửi gắm trái tim rồi thì những người khác nên “quay xe ” là vừa vì chẳng còn cơ hội gì nữa đâu. Thiên Bình khéo léo, tài giỏi và sở hữu đầu óc cực kỳ nhạy bén. Họ dễ nắm bắt được tâm lý của người đối diện nên việc khiến cho người yêu ngày càng rơi vào “lưới tình” đối với họ không hề khó.

Thiên Bình giỏi giang là thế nhưng khi đứng trước người đàn ông của mình, họ sẵn sàng đứng ra phía sau để đối phương tỏa sáng hết mức. Thiên Bình sẽ trở thành hậu phương vững chắc, phò trợ cho chồng hết mình, để người ấy yên tâm mà gây dựng sự nghiệp. Thiên Bình chu toàn việc nhà, người đàn ông của họ giỏi “việc nước”, cứ thế cặp đôi dần dần xây dựng một tổ ấm hoàn hảo và rồi chẳng có ông chồng nào có thể phàn nàn về cô vợ Thiên Bình của mình đâu.

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn

3 tháng cuối năm được dự là thời điểm hạnh phúc nhất với 4 cung Hoàng đạo này.

Kim Ngưu

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn - Hình 1

Kim Ngưu là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất, có khả năng nhìn mọi thứ từ góc độ căn bản và thực tế nhất. Cung Hoàng đạo này có thể dễ dàng kiếm được tiền và luôn nỗ lực, bền bỉ thực hiện các dự án trong nhiều năm cho đến khi chúng hoàn thành. Những gì mọi người thường thấy ở Kim Ngưu là sự bướng bỉnh, có trách nhiệm, ổn định và kiên nhẫn. Chính những tính cách này khiến Kim Ngưu trở thành những nhân viên xuất sắc, những người bạn và đối tác tuyệt vời.

Chiêm tinh dự báo rằng, năm 2021 là một năm khá khó khăn với Kim Ngưu nhưng đó chỉ là những tháng đầu năm mà thôi. Cuộc đời của Kim Ngưu sẽ đổi khác trong 3 tháng cuối cùng của năm 2021 này khi những mục tiêu, dự định của Kim Ngưu sẽ được thực hiện và đạt được những thành quả đáng kể. Bên cạnh đó, điều khiến cho cuộc sống của Kim Ngưu trở nên viên mãn nhất có lẽ đó chính là tình yêu. Cung Hoàng đạo này sẽ được sống trong những tháng ngày hạnh phúc và ngọt ngào nhất, mối quan hệ của Kim Ngưu trong thời gian này cũng đơm hoa kết trái khiến cảm xúc của bạn lúc nào cũng tích cực, vui vẻ.

Cự Giải

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn - Hình 2

Cự Giải là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Nước, luôn dựa vào trái tim và cảm xúc của mình để đưa ra quyết định. Đây không phải là một cung Hoàng đạo sắc sảo, nhưng bù lại đây là người khá nhạy bén, bình tĩnh và thông minh. Cung Hoàng đạo này dù có đối mặt với bất kì hoàn cảnh khó khăn nào thì cũng đều cư xử rất điềm đạm, chín chắn. Trong cuộc đời, Cự Giải sẽ cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện khi được bao bọc vởi một gia đình yêu thương và một tổ ấm hòa thuận.

3 tháng cuối cùng của năm 2021 được dự là thời điểm hạnh phúc sẽ mỉm cười với cung Hoàng đạo Cự Giải. Thời điểm này, mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển thuận lợi, phát triển theo hướng mà Cự Giải mong muốn. Nếu đã có đôi, hai bạn sẽ tính đến chuyện kết hôn, sinh con. Còn nếu vẫn đang độc thân, Cự Giải sẽ tìm được tri kỉ cho cuộc đời mình. Bạn sẽ chìm đắm trong mật ngọt của ái tình và cảm thấy thỏa mãn với những gì mình đạt được vào thời điểm cuối năm này.

Sư Tử

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn - Hình 3

Sư Tử là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, là một người ấm áp, yêu đời, vui vẻ và luôn sẵn sàng nở nụ cười. Đây là cung Hoàng đạo có khả năng sử dụng trí óc và tính logic để giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Cung Hoàng đạo này cũng luôn chủ động trong việc giả quyết các tình huống phức tạp. Trong cuộc đời, Sư Tử luôn không ngừng tìm kiếm tri thức và không ngừng phát triển, hoàn thiện bản thân mình.

Chiêm tinh dự rằng cuộc sống của Sư Tử sẽ có những bước ngoặt lớn trong 3 tháng cuối năm tới, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Hạnh phúc sẽ mỉm cười với Sư Tử khi bạn tìm được một người mình yêu thương thật lòng và cả hai sẵn sàng đưa ra những cam kết lâu dài. Nếu còn độc thân, thời điểm này Sư Tử cũng sẽ tìm được một người bạn tâm giao khiến cho bạn có thể chữa lành được những tổn thương đã gặp phải trong quá khứ. Nhìn chung, Sư Tử cảm thấy vui vẻ hạnh phúc thì may mắn cũng tự nhiên kéo đến khiến cho mọi việc trong cuộc sống của bạn đều suôn sẻ.

Thiên Bình

3 tháng cuối năm 2021 là lúc hạnh phúc tìm đến với 4 cung Hoàng đạo này, cuộc sống bước sang trang mới, tình yêu thăng hoa trọn vẹn - Hình 4

Thiên Bình là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Khí, là người có trí tuệ mạnh mẽ và một bộ óc nhanh nhạy. Thiên Bình là một chuyên gia xã hội, luôn có thể dễ dàng tạo mối quan hệ tốt với mọi người ở nơi làm việc, môi trường học tập hoặc bất kì cộng đồng nào mà cung Hoàng đạo này tham gia. Bên cạnh đó, với tính cách cởi mở, dễ chịu và sẵn sàng giao tiếp, Thiên Bình thường thu hút được rất nhiều quý nhân trong cuộc đời mình.

Trong 3 tháng cuối cùng của năm 2021 này, cuộc sống của Thiên Bình được dự là sẽ thay đổi chóng mặt. Không chỉ sự nghiệp, tài vận đạt được những thành quả đáng kể mà đặc biệt chuyện tình cảm sẽ trở nên đẹp như mơ. Không biết Thiên Bình đã trải qua những gì nhưng từ thời điểm này, hạnh phúc sẽ ghé đến và ở lại với bạn rất lâu. Tình yêu chính là động lực lớn để Thiên Bình có thể đạt được rất nhiều thành công lớn trong cuộc sống vào thời gian sắp tới!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36Trộm chó bỏ chạy khi nghe tiếng chủ nhà phát tự động từ camera 00:38Đẻ con gái cho thùy mị nết na (P19) 00:45Chàng trai hướng dẫn tắm cho đại ngáo Husky siêu hài hước 01:54Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41

Tiêu điểm

Đây là 3 gương mặt quý phu nhân, ai sở hữu thì không chỉ có phúc mà còn hưởng giàu sang phú quý, tiền tài tiêu mãi cũng không hết
23:55:21 16/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Những cặp cung hoàng đạo cả đời không nên chơi với nhau để tránh mất hòa khí
01:04:44 17/10/2021
Bản tin Chiêm tinh tuần 17/10 - 23/10: Ơn giời, sao Thủy thuận hành rồi!
07:42:46 17/10/2021
Đúng 10 ngày nữa, 3 con giáp đạp trúng hố vàng, thần thài xông nhà, giàu sang không ai sánh bằng
22:59:58 16/10/2021
Nhân tướng học phụ nữ, người có mệnh phú quý nếu sở hữu 1 trong 3 nét này, cuộc sống đủ đầy, ấm no
19:28:25 16/10/2021
Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy
19:13:26 16/10/2021
Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn
07:44:28 16/10/2021
Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc
07:45:11 16/10/2021
Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ
19:30:05 16/10/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Bà Phương Hằng bức xúc khi bị 5 người hành hung trong phòng kín
18:07:51 17/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
5 người bị bà Phương Hằng - CEO Đại Nam tố đã tấn công mình trong phòng kín là ai?
18:26:23 17/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Lo xong hậu sự Phi Nhung và mẹ nuôi, vợ chồng NS Việt Hương về đến Việt Nam giữa loạt thông tin tiêu cực bị lan truyền!
18:22:18 17/10/2021
Nóng: Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung
21:39:03 17/10/2021
Cộng đồng mạng ồ ạt tấn công fanpage của vị luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng trong buổi đối chất
20:30:54 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021

Tin mới nhất

Những góc sống ảo siêu xịn sò tại tòa nhà YG Entertainment

22:07:05 17/10/2021
Là một trong những công ty giải trí lớn tại Hàn Quốc, YG Entertainment khiến người hâm mộ mắt tròn mắt dẹt với độ hoành tráng của trụ sở công ty. Tòa nhà mới vừa được xây dựng xong đã có ngay vô số không gian sống áo cho nghệ sĩ.

Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên bình tĩnh, Thiên Bình hiếu chiến

18:24:36 17/10/2021
Tử vi ngày 18/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu không nên nóng giận khi bị chê bai. Hãy đón nhận vấn đề bằng tâm thế bình tĩnh, chủ động hơn.

Tử vi 18/10/2021: Tuổi Tý thuận lợi bất ngờ, tuổi Dần bước tiến vững chắc

18:23:42 17/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 18/10/2021 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp tuổi Dần đang có những bước tiến vững chắc.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc cao

12:57:47 17/10/2021
Nếu cả hai bên cùng rắn thì có thể xảy ra các cuộc tranh chấp gay gắt. Còn hai bên cùng quá mềm dẻo, hành xử theo cảm xúc thì hạnh phúc cũng khó bền lâu.

Top 5 chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 dẫn đến đổ vỡ

12:57:42 17/10/2021
Với các chòm sao dễ tranh cãi với nửa kia cuối năm 2021 này, mối quan hệ của bạn với người ấy xuất hiện nhiều nguy cơ, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ do những khó chịu và mệt mỏi mà cả hai gây ra cho nhau từ những trận cãi vã liên miên.

Từ giữa tháng 10, 3 con giáp 'thời tới cản không kịp', thần tài đại giá quang lâm, chỉ cần chăm chỉ cuối năm giàu to

12:57:27 17/10/2021
Vốn dĩ năm Tân Sửu này, tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn, cuộc sống được quý nhân và thần tài chiếu cố không ngừng, càng nỗ lực phấn đấu càng gặp được nhiều cơ hội vàng mà không phải ai cũng gặp được.

Rằm thám 9 âm lịch, 3 con giáp may mắn ăn nên làm ra, tài lộc đầy nhà, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

12:57:13 17/10/2021
Rằm tháng 9 âm lịch là khoảng thời gian hoàng kim đối với người tuổi Hợi. Con giáp này có tính cách vui vẻ, hòa đồng nên rất được người xung quanh yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn.

4 cung hoàng đạo yêu đương mãnh liệt, nguyện hiến dâng hết mình vì tình yêu

09:54:36 17/10/2021
Có thể nói một khi đã yêu, Kim Ngưu chỉ nhìn thấy một mình người ấy. Dù ngày mai tận thế, điều họ muốn cũng sẽ là được ở bên cạnh người kia.

12 cung hoàng đạo có chất lãnh đạo và trở thành sếp: Bảo Bình là một nhà lãnh đạo nhanh trí, hào phóng nhưng lại thiếu kiên nhẫn

09:54:14 17/10/2021
Bạn là người rất chu đáo và biết cân nhắc rất nhiều thứ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Bạn quan tâm đến các quy trình và mọi thứ đang được thực hiện theo một cách nhất định. Ngoài ra, bạn có tiêu chuẩn rất cao.

Tử vi ngày 17/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thoải mái, Thiên Bình nhiệt tình

09:54:00 17/10/2021
Trong phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ tương đối êm đềm. Bạn và nửa kia có lẽ vẫn đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, do đó chòm sao này luôn luôn quan tâm đến đối phương rất nhiều.

Tử vi ngày 17/10/2021: Tuổi Thìn vận xui ập đến, tuổi Ngọ vượng duyên vượng tài

09:53:50 17/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 17/10/2021 hôm nay, tuổi Ngọ có một ngày vượng duyên vượng tài, đỏ cả tình lẫn tiền, mưu sự dễ thành.

Hé lộ điều 12 cung hoàng đạo 'dị ứng' nhất mỗi khi hẹn hò

07:43:33 17/10/2021
Kim Ngưu là mẫu người truyền thống và họ cũng mong khi yêu đương, hai người sẽ gặp nhau, nói chuyện hay hẹn hò như cách ông bà anh, ông bà em đã làm.

Test nhân phẩm: Cách nắm tay kiểu Nhật tiết lộ tính cách, nội tâm và tình yêu của bạn, thử một lần xem, chuẩn không cần chỉnh!

07:43:20 17/10/2021
Cách thức rất dễ dàng, chỉ cần bạn nắm tay lại một cách tự nhiên không suy nghĩ, sau đó nhìn vào hình dáng của nắm tay sẽ biết được nội tâm thật sự bên trong bạn là gì.

Mất bao nhiêu thời gian để có thể tán đổ được các cung Hoàng đạo?

01:04:37 17/10/2021
Bản tính cương quyết của họ có thể khiến họ khá cứng đầu và một khi họ đã quyết định về một điều gì đó, kể cả tình yêu, thì không gì có thể thay đổi được ý kiến ​​của họ.

3 cung hoàng đạo may mắn nhất quả đất, từ việc lớn đến việc nhỏ đều thuận buồm xuôi gió

01:04:29 17/10/2021
Nhân Mã là một cung linh hoạt, có nghĩa là họ biết cách phiêu theo cảm xúc, nhưng họ cũng có mục đích nghiêm túc (tất cả là nhờ nguyên tố lửa!), điều đó giúp sức vào việc thúc đẩy chuỗi may mắn của họ.

Hai mặt tính cách đối lập, mâu thuẫn của các cung hoàng đạo khiến người khác đôi khi cảm thấy khó hiểu

01:03:53 17/10/2021
Họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu và tham vọng của mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại cực kỳ cứng đầu khi họ muốn mọi thứ phải được làm theo ý của họ. Họ có thể khá khắt khe.

Sự thật về tướng mặt của các cặp đôi có chỉ số hạnh phúc rất cao, nhiều người lâu nay đã nhầm to

23:58:30 16/10/2021
Từ trước đến này, người ta truyền tai nhau rằng cặp đôi có tướng phu thê thường có tướng mạo giống nhau, hay nhiều nét tương đồng. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, cặp đôi có tướng mặt bổ sung cho nhau, một nhu một cương mới là cặp đôi h...

Đôi dòng cho Quý Dậu 1993: Kết thúc giai đoạn 3 năm đầy thăng trầm, vận may trở lại, năm 2022 hưởng thụ thành quả lộc lá

23:57:37 16/10/2021
Quý Dậu 1993 là người có một phần nóng tính, đôi phần nóng vội, lại thêm cái tôi khá cao cùng lòng tự tôn nên cá tính vô cùng mạnh mẽ.

Tật xấu khó bỏ của 12 cung Hoàng đạo: Sư Tử tiêu tiền không nghĩ đến ngày mai, Song Tử hay trì hoãn

23:55:39 16/10/2021
Kim Ngưu không thích vận động, đặc biệt hay thấy mệt khi vận động nên càng không... vận động. Đây lại là cung Hoàng đạo thích ăn ngon, thích hưởng thụ nên cơ thể dễ trở nên ì ạch, thậm chí là béo phì. Sự lười biếng khiến Kim Ngưu trở th...

56 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, tiền vô như thác đổ, nhận lộc lớn bất ngờ

22:59:29 16/10/2021
Tuổi Tuất làm công việc kinh doanh tự nhiên nhận được vận may trời cho. Có nhóm người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời. Số hàng xuất đi lần này bằng số hàng bán...

Điều bất ngờ nào đang chờ đón bạn trong mùa thu đông này? hãy chọn một bức hình để nhận thông điệp bí mật từ vũ trụ gửi đến cho bạn…

22:59:01 16/10/2021
Món quà bất ngờ nào từ vũ trụ gửi đến cho bạn trong tháng 10 này, đập hộp khám phá ngay bằng cách chọn cho mình 1 trong 3 bức hình mà bản thân cảm thấy bị thu hút nhất.

Mắc 3 lỗi phong thủy “cực to đùng” trong ví tiền thế này, bảo sao cày cuốc quanh năm mà nghèo vẫn hoàn nghèo…

22:58:22 16/10/2021
Chính vì vậy mà thay vì giữ hóa đơn trả tiền vào trong ví, thì bạn có thể cất nó vào trong một cuốn sổ nào đó kẹp lại, hoặc xếp vào trong một cái hộp nếu muốn.

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, phát tài phát lộc

19:25:23 16/10/2021
Tử vi cho thấy 49 ngày tới, người tuổi Dần sẽ nhận được sự trợ giúp của ngũ hành, sự nghiệp tiến triển tốt, tài vận hanh thông, có thể nói là đứng đầu về tài lộc.

Trời sinh 3 con giáp may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, có số làm đại gia và làm gì cũng hanh thông

19:23:27 16/10/2021
Tuổi Thìn khi sinh ra thường là những người thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén và có khả năng quan sát thấu đáo. Họ sống có nội tâm vì vậy rất thương người. Khi gặp những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch honeymoon: Tuần trăng mật lãng mạn dành riêng cho các cặp đôi

Du lịch

01:25:12 18/10/2021
Từ lâu, du lịch honeymoon hay du lịch tuần trăng mật đã không còn quá xa lạ ở Việt Nam. Đây được coi là chuyến đi để thư giãn sau khi kết thúc đám cưới.

Joy Red Velvet đối mặt chỉ trích vì thiếu giao tiếp với fan trên Bubble

Nhạc quốc tế

01:19:43 18/10/2021
Cư dân mạng lập tức chỉ ra rằng thần tượng này là Joy của Red Velvet. Lần cuối cùng cô gửi tin nhắn trên Bubble là cách đây 1 tháng, ngày 15/9.

COVID-19 tại ASEAN hết 17/10: Toàn khối thêm 400 ca tử vong; Dịch bớt nghiêm trọng tại nhiều nước

Thế giới

01:13:01 18/10/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 17/10, 9 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 34.413 ca mắc COVID-19 và 400 ca tử vong.

Chân dung người vợ cả kín tiếng mới qua đời của ông chủ Đại Nam: Lớn hơn ông Dũng 6 tuổi, là con gái của một gia đình danh giá

Đời sống

01:00:11 18/10/2021
Trái ngược với sự nổi tiếng của nữ đại gia Bình Dương Nguyễn Phương Hằng, vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết lại là một người khá kín tiếng, ít chia sẻ những thông tin cá nhân hay hình ảnh lên mạng xã hội.

53 ca F0, tỉnh Phú Thọ áp dụng hàng loạt biện pháp mạnh

Sự kiện nóng

00:28:21 18/10/2021
Chủ tịch tỉnh Phú Thọ yêu cầu đánh giá nguy cơ dịch bệnh ở cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) đối với thị trấn Hùng Sơn, thị trấn Lâm Thao (huyện Lâm Thao) và nhiều xã thuộc thành phố Việt Trì.

"Hiệp sĩ" Bình Dương giữ kẻ đột nhập cabin xe tải trộm hơn 300 triệu đồng

Pháp luật

00:15:18 18/10/2021
Trưa 17/10, hiệp sĩ Bình Dương đã phát hiện và kịp giữ lại kẻ trộm hơn 300 triệu đồng trong cabin xe tải và bàn giao đối tượng cho cơ quan công an xử lý.

Sunna Nhật Anh - Bạn gái mai mối của ViruSs tuyên bố đá vô đầu anti khi bị “nguyền” lộ clip

Netizen

00:02:32 18/10/2021
Sunna Nhật Anh - hot girl lai Tây mà Xemesis mai mối cho ViruSs vốn được xem là biểu tượng gợi cảm.

Đè bẹp U23 Kyrgyzstan, U23 Việt Nam bất bại trước vòng loại U23 châu Á

Bóng đá việt nam

23:50:28 17/10/2021
U23 Việt Nam thắng đậm U23 Kyrgyzstan 3-0 ở trận giao hữu cuối trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Ghi 5 bàn trong hiệp một, Bayern Munich 'hủy diệt' Leverkusen

Bóng đá thế giới

23:48:02 17/10/2021
Bayern Munich vươn lên đầu bảng Bundesliga sau vòng 8 khi đánh bại chủ nhà Bayer Leverkusen với tỷ số 5-1.

Oh Yeon Seo - Tình cũ Kim Bum bị đồn ngoại tình với Ahn Jae Hyun, đòi kiện Goo Hye Sun

Sao châu á

23:45:54 17/10/2021
Thời gian trước, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao về cuộc hôn nhân tan vỡ của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun.

Hội mỹ nhân Hàn nghiện khoe vòng 1 "bức tử" trên phim: Số 1 mê khoe đến độ bị gọi là "bom sex"

Hậu trường phim

23:43:56 17/10/2021
Sở hữu vòng 1 đẫy đà, những sao Hàn này rất chịu khó khiến khán giả bỏng mắt vì những màn khoe hàng trên phim.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

Phim châu á

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?