Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021 cho thấy Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ thể hiện được tài năng của mình và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Những ý tưởng độc đáo, và sáng tạo của cung hoàng đạo này sẽ nhận được rất nhiều lời tán thưởng…

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 18/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là người luôn có định hướng rõ ràng và mong muốn hoàn thành tốt mọi mục tiêu đã đặt ra. Ngày hôm nay của bạn sẽ tràn đầy năng lượng và sáng tạo để đưa ra các ý tưởng mới mẻ, để nhận được những lời khen ngợi từ người khác.

Về mặt tình yêu ,có thể thấy rằng nếu chòm sao này cứ mãi không thay đổi tính cách ương bướng như vậy thì có thể chuyện tình cảm của bạn sẽ mãi chẳng đâu vào đâu. Hãy học cách yêu thương, cùng với sự sẻ chia với đối phương.

Tình trạng sức khỏe , sẽ thấy được cơ thể của Bạch Dương có những dấu hiệu hồi phục sức khỏe rõ hẳn sau những ngày mệt mỏi. Cung hoàng đạo này hãy nên tiếp tục áp dụng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để thư giãn, có cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn: 10, 35

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối lớn. Tuy nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng lớn đến vấn đề công việc của tập thể. Mà điều đó sẽ gây ra cho bạn tâm trạng khó chịu và bất an hơn.

Về phương diện tình cảm, để trở về nhà cả một ngày đã làm việc mệt mỏi sẽ là điều rất tuyệt vời với bạn. Nếu Kim Ngưu mà được ở bên những người bạn yêu thương của mình trong những giây phút khó khăn nhất, thì mọi chuyện sẽ được thư giãn và thoải mái hơn nhiều.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng - Hình 1

Tình hình tài chính hôm nay của Kim Ngưu vào ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Có lẽ thời điểm hiện tại sẽ không phải là lúc thích hợp để bạn có thể đầu tư vào những dự án mới.

Con số may mắn: 11, 45

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vào hôm nay sẽ thấy mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi và dễ dàng. Với tài trí thông minh của bản thân, chòm sao này sẽ có thể dễ dàng xử lý mọi chuyện đơn giản và nhận được những thời tán thưởng của mọi người.

Trong mặt tình cảm, cung hoàng đạo này rất hoạt ngôn và thu hút được sự chú ý của những người khác giới. Chính điều này sẽ khiến cho nửa kia của bạn cảm thấy rất khó chịu và bực tức.

Tình hình tài chính của Song Tử ngày hôm nay sẽ không ổn định cho lắm. Có vẻ như là ví tiền của cung hoàng đạo này đang dần mỏng đi thì phải. Việc chòm sao này đang mua sắm quá đà sẽ khiến bạn lâm vào tình cảnh phải đi vay mượn.

Con số may mắn: 16, 18

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn và khó khăn khi xảy ra sự xung đột giữa cảm xúc và lý trí. Chòm sao này không biết bản thân phải làm sao trong tình huống này. Những nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ chỉ vì chỉ một chút sơ sẩy mà tan biến đi hết mọi thứ.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Cự Giải sẽ có những biến động rất lớn. Sự đen rủi mãi đeo bám khiến cho chòm sao này phải cạn kiệt túi tiền. Cũng may là bạn có khoản tiền tiết kiệm dự phòng cho mình.

Hôm nay Cự Giải sẽ có một ngày tương đối yên bình, cung hoàng đạo này luôn biết lắng nghe và thấu hiểu nửa kia của mình. Do đó mà cả hai sẽ cùng nhau trải qua những khó khăn và luôn sát cánh bên nhau.

Con số may mắn: 08, 27

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 18/9/2021 cho thấy Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ tương đối là dễ chịu. Chòm sao này sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó đồng thời sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi họ gặp khó khăn. Bạn được đánh giá là người rất trách nhiệm, luôn sống tử tế và mang đến cho mọi người sự quan tâm và tin tưởng.

Tình hình tài chính của Sư Tử vào hôm nay sẽ không có biến động gì nhiều. Bạn nên tiếp tục duy trì kế hoạch chi tiêu tiết kiệm như hiện tại thì sớm muộn bạn cũng sẽ có cho mình một khoản tiền dự bị cho những dự định trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng - Hình 2

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này luôn ý thức được bản thân sẽ phải làm gì để duy trì thể trạng tốt nhất. Dù có bận rộn đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng hãy dành thời gian để luyện tập thể thao , tăng cường sức khỏe.

Con số may mắn: 22, 86

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay bộc lộ được khả năng tiềm ẩn bấy lâu của mình và từng bước khẳng định vị thế bản thân. Với sự quan sát tinh tế và tầm nhìn định hướng, chòm sao này sẽ ghi được điểm trong mắt cấp trên và mọi người.

Ví tiền của bạn chưa lúc nào lại đầy đến thế. Thời điểm này dường như bạn sẽ không phải lo lắng gì quá nhiều vấn đề tiền bạc. Xử Nữ nên tận hưởng thành quả vì sự cố gắng của mình trong thời gian qua.

Về vấn đề tình cảm của chòm sao này vào hôm nay có lẽ sẽ không được như ý muốn. Dường như này sẽ là lúc bạn không được kén chọn và hãy dễ tính hơn đi. Cứ thế này thì sẽ còn trụ vững đầu danh sách những cung hoàng đạo ế ẩm.

Video đang HOT

Con số may mắn: 13, 76

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vào ngày hôm nay sẽ phải tự điều chỉnh lại chính mình. Có những quyết định vội vàng từ trước khiến cho bạn sẽ phải lao đao xử lý những rắc rối của hiện tại. Đây sẽ là bài học quý giá cho bạn nên suy xét thật cẩn thận mọi chuyện khi cần đưa ra quyết định chính xác.

Trong phương diện tình cảm, vì thái độ do dự và không dứt khoát của mình, sẽ có thể là lý do khiến cho bạn cảm thấy chán nản mà sẽ muốn bỏ cuộc. Bạn nên tự hỏi lại chính mình xem bạn muốn mối quan hệ này phát triển nữa hay không.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình hôm nay sẽ không được tốt cho mấy. Có vẻ như cơ thể của chòm sao này đang lên tiếng báo động, chính vì vậy bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 10, 53

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ không được thoải mái khi phải luôn chiều theo ý của mọi người như thế. Trong vấn đề công việc sẽ không có nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu ai đó làm trong lĩnh vực viết lách sẽ có một ngày đầy cảm hứng sáng tạo và mới lạ trong các trang viết của mình.

Về phương diện tình cảm, bạn đang cảm thấy mệt mỏi khi cứ gồng mình đối diện với mọi người, sức chịu đựng của bạn là có giới hạn. Lời khuyên cho Bọ Cạp nên dành thời gian nghỉ ngơi và nhìn nhận bản thân nhiều hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng - Hình 3

Tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay cũng không được ổn định cho mấy, khi mà túi tiền bạn cứ mãi hao hụt đi rất nhiều vì sự chi tiêu thiếu kế hoạch.

Con số may mắn: 03, 65

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào và sáng tạo. Bạn đang đi đúng hướng và chắc chắn sẽ không có bất cứ điều gì có thể khiến cho bạn nản chí.

Về phương diện tình cảm, tâm trạng thất thường của bạn hiện tại sẽ khiến chòm sao này không thể giữ được bình tĩnh. Nhân Mã rất dễ xảy ra tranh cãi với nửa kia dù cho đó chỉ là một vấn đề rất nhỏ, không đáng có.

Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ không được tốt cho lắm, khi mà sự căng thẳng lấn át, làm bạn chẳng thể giải tỏa được, sớm hay muộn tinh thần của Nhân Mã cũng sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Con số may mắn: 15, 95

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tràn đầy tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chính vì thế mà Ma Kết luôn có được tín nhiệm của mọi người. Dù cho có gặp vấn đề đi nữa, chòm sao này cũng không lùi bước.

Về mặt tài chính ngày hôm nay của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sáng rất chú ý. Cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trước mắt của Ma Kết không phải vì thế mà sốt sắng hơn bình thường. Chính vì sự cẩn trọng đó của chòm sao này sẽ được mọi người rất đề cao.

Trong phương diện chuyện tình cảm, nhiều khi chính sự lạnh lùng có thể khiến cho nửa kia của Ma Kết cũng sẽ cảm thấy rất buồn phiền. Có lẽ chòm sao này hãy nên chú ý và quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

Con số may mắn: 26, 78

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ thể hiện được tài năng của mình và tỏa sáng hơn bao giờ hết. Những ý tưởng độc đáo, và sáng tạo của cung hoàng đạo này sẽ nhận được rất nhiều lời tán thưởng từ phía mọi mọi người.

Về vấn đề tình cảm, cả hai bạn đã cùng nhau trải qua nhiều những khó khăn và thử thách mới đến được ngày hạnh phúc như hiện tại. Do đó mà không gì có thể cản trở và ngăn cách được bạn và người ấy cả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/9/2021: Bảo Bình tỏa sáng - Hình 4

Về tình trạng sức khỏe, dường như cơ thể của bạn không được tốt cho lắm. Do thời tiết nắng nóng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và đau đầu. Lời khuyên cho Bảo Bình nên uống thật nhiều nước để có thể tăng sức đề kháng hơn nữa.

Con số may mắn: 35, 75

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ rất nhạy cảm và không thể kiềm chế được cảm xúc của mình trong công việc. Hôm nay rất có thể bạn sẽ mắc phải những rắc rối khiến cho bản thân phải rối trí. Hãy bình tĩnh để suy xét mọi chuyện kỹ càng hơn.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình có những vấn đề không được tốt cho lắm.

Tình hình tài chính của Song Ngư vào hôm nay cũng sẽ tương đối ổn định. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh xa những lời mời chào thú vị vì rất sẽ xảy ra tình huống bị lừa đảo và tin tưởng vào những kẻ lừa đảo, khiến bạn sẽ mất một khoản tiền.

Con số may mắn: 23, 64

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8/2021: Cự Giải tỏa sáng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8/2021 cho thấy Cự Giải tràn đầy năng lượng và tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Mọi ý tưởng mà cung hoàng đạo này đề xuất sẽ đều được tán thành và thông qua.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 21/8/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và bực tức vì thái độ ngang ngược và hiếu chiến của bạn. Hôm nay, có vẻ như là ngày không được vui vẻ với bạn.

Bạn là người đam mê kiếm tiền, mỗi khi có cơ hội làm ăn nào đó phù hợp là cung hoàng đạo này sẽ bất chấp mọi thứ để thực hiện bằng được. Cơ hội đúng là tốt và không phải lúc nào cũng đến, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến những yếu tố khác trước khi quyết định tham gia.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này trong thời gian gần đây rất ổn định. Chế độ ăn uống của bạn đang dần được cải thiện hơn, đi ngủ sớm cũng chính là bí quyết quan trọng.

Con số may mắn: 12, 89

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang cảm thấy bất an trong lòng. Tất cả những xung đột xảy ra trong công việc đều khiến cho bạn cảm thấy bị stress nặng nề. Do đó, nếu như muốn công việc được thuận lợi và trôi chảy hơn thì cách tốt nhất đó chính là bạn nên bớt suy diễn và lo lắng thái quá.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8/2021: Cự Giải tỏa sáng - Hình 1

Về phương diện tình cảm, vì bản thân quá nhạy cảm mà bạn sẽ khiến cho mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên căng thẳng hơn. Vấn đề rất đơn giản và không có gì to tát cả tuy nhiên bạn lại trách mắng và giận hờn vô cớ như vậy. Điều đó sẽ chỉ khiến cho cả hai thêm xa cách.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động cho lắm. Mọi chi tiêu của bản thân đều đã được bạn lên kế hoạch từ trước.

Con số may mắn: 5, 73

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp rất nhiều vấn đề phiền lòng. Ví tiền có bạn đôi lúc có rủng rỉnh hơn, tuy nhiên là cơn thèm mua sắm của bạn lại cứ lại trỗi dậy khiến cho bản thân không cưỡng lại được và bắt đầu chi tiêu quá mức cho phép.

Về phương diện tình cảm, mâu thuẫn cứ liên tục xảy ra giữa hai bạn. Lời khuyên cho Song Tử hãy nên kiềm chế, và chia sẻ với đối phương một cách thẳng thắn và trực diện nhất, chỉ có như vậy thì mọi vấn đề mới được giải quyết mà thôi.

Song Tử hãy nên nghiêm khắc với bản thân nhiều hơn nữa. Nếu bạn cứ tiếp tục ăn uống vô tội vạ, thức khuya, lười vận động như bây giờ thì sức khỏe của bản thân cũng sẽ sớm gặp phải vấn đề.

Con số may mắn: 16, 78

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải tràn đầy năng lượng và tỏa sáng hơn bao giờ hết. Mọi ý tưởng mà cung hoàng đạo này đề xuất sẽ đều được tán thành và thông qua. Đây sẽ chính là một cơ hội lớn giúp cho bạn có thể khẳng định được năng lực của cá nhân, và đến gần hơn với mục tiêu đã định.

Cự Giải dành nhiều thời gian để quan tâm đối phương. Thế nhưng, đôi lúc chính sự nhiệt tình quá của Cự Giải lại khiến cho người ấy cảm thấy khó chịu và gò bó. Bạn nên xem lại cách thể hiện tình cảm của mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải đang không mấy dư dả. Trong thời gian tới sẽ còn rất nhiều công việc sẽ khiến cho bạn phải chi tiêu đến tiền. Cung hoàng đạo này hãy biết cách tiết kiệm và lập kế hoạch chi tiêu thật hợp lý.

Con số may mắn: 16, 80

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có khả năng sẽ gặp phải những vướng mắc trong công việc, làm cho bạn phải suy nghĩ và tính toán rất nhiều. Sự trái ngược trong cách giải quyết công việc của mọi người trong nhóm là điều rất dễ gặp phải. Bạn cần gạt bỏ cái tôi cá nhân sang một bên và nghĩ cho lợi ích chung của tập thể.

Hôm nay sẽ chưa là thời điểm thích hợp để bạn có thể bỏ tiền cho đầu tư, hơn thế nữa thì những dự án đó vẫn đang tiềm ẩn rủi ro. Nếu cung hoàng đạo này không suy tính kỹ càng mà đã đưa ra quyết định thì sẽ rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8/2021: Cự Giải tỏa sáng - Hình 2

Với những áp lực công việc đang đè nén, làm cho Sư Tử sẽ không còn có thời gian nhiều để chăm sóc và quan tâm đến nửa kia. Tuy nhiên, đối phương lại rất cần đến sự hỏi han, chăm sóc của bạn. Chính vì vậy, thời gian này mối quan hệ của hai người sẽ trở nên rất căng thẳng.

Con số may mắn: 10, 78

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên rất chạy cảm, điều đó khiến cho bạn lại càng cảm thấy phiền muộn hơn.

Về phương diện tình cảm, chính sự mơ hồ trong mối quan hệ giữa hai người khiến cho bạn cứ mãi ôm ảo vọng. Cứ mãi không một lời hứa hẹn, mục tiêu gì cả, khiến cho bạn cảm thấy dường như tình cảm của bạn sẽ chẳng đi đến đâu.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ không tốt cho lắm, có lẽ thời tiết thay đổi thất thường là nguyên do khiến cho cơ thể bạn không thích ứng được. Những cơn đau đầu liên tục khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu.

Con số may mắn: 10, 76

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hăng say làm việc. Với nhiệt huyết tràn đầy thì dù cho có gặp phải khó khăn gì đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ quyết tâm thực hiện bằng được. Thế nhưng bạn cũng cần biết lượng sức mình và biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

Về tình cảm, có lẽ cả hai bạn sẽ rất khó để có thể tìm thấy được sự hòa hợp. Có thể chính Thiên Bình lại là người khiến cho hai người càng thêm căng thẳng và gay gắt hơn. Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi thể hiện quan điểm của mình.

Thiên Bình không nên quá vội vàng đầu tư và mong muốn thu lợi nhuận sớm. Thời điểm này không thích hợp để bạn có thể tham gia vào những dự án đầu tư lớn.

Con số may mắn: 8, 27

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp rất có khả năng tư duy và sáng tạo. Sự khéo léo của cung hoàng đạo này sẽ được thể hiện một cách rõ ràng nhất trong những việc làm của bạn. Và bạn sẽ nhận được rất nhiều thành quả lớn từ sự nỗ lực của mình.

Với cảm xúc mãnh liệt của bản thân, Bọ Cạp như được tiếp thêm sức mạnh để có thể bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Cung hoàng đạo này sẽ có thể thoát kiếp độc thân nếu như mạnh dạn nói lên tình cảm của mình với đối phương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8/2021: Cự Giải tỏa sáng - Hình 3

Thời điểm dịch bệnh căng thẳng, bạn luôn phải ở trong nhà khiến cho cơ thể luôn ở trong trạng thái mệt mỏi. Chính vì vậy, việc bạn luyện tập và ăn uống theo một chế độ dinh dưỡng sẽ là điều hết sức cần thiết với bạn lúc này.

Con số may mắn: 27, 90

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp phải một số vấn đề rắc rối. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng không cần quá lo lắng, vì nó sẽ không ảnh hưởng nhiều quá đến công việc của bạn.

Chiến tranh lạnh giữa bạn và người ấy khiến cả hai đang dần mất đi sự kiên nhẫn trong tình yêu.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn. Những khoản đầu tư của bạn có khả năng sẽ gặt hái được thành công lớn. Bạn hãy cứ tiếp duy trì cơ hội thì sẽ rất có thể nắm trong tay cơ hội "đổi đời".

Con số may mắn: 2, 75

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trong mọi phương diện cuộc sống. Cung hoàng đạo này luôn có phương pháp và định hướng cho công việc cho bản thân. Đó là lý do mà bạn sẽ có một ngày cuối tuần rất thảnh thơi và thoải mái. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này để được thư giãn đầu óc sau những chuỗi ngày căng thẳng.

Chẳng mấy khi mà chòm sao này có thể bộc lộ tình cảm một cách trực tiếp vào ngày hôm nay. Nếu như cung hoàng đạo này tháo gỡ được lớp vỏ lạnh lùng, vô tâm thì Ma Kết sẽ khiến cho nửa kia có thể cảm nhận được tình cảm ngọt ngào của bạn.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này ổn định. Bạn nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi như hiện tại thì cơ thể sẽ càng trở nên khỏe mạnh hơn, tránh được những bệnh tật không đáng có.

Con số may mắn: 28, 98

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình gặp phải một vài rắc rối, nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Một vài vấn đề hiện hữu trong nhóm cũng khiến cho chòm sao này có một ngày làm việc trì trệ hơn. Nếu mọi người khăng khăng giữ ý kiến của mình thì vấn đề sẽ càng khó có thể giải quyết.

Cung hoàng đạo này đang dành rất nhiều thời gian cho công việc khiến bạn trở nên bỏ bê và không quan tâm nhiều đến người ấy. Nếu như mà bạn không cân bằng và suy nghĩ xem nên cần ưu tiên hơn trong cuộc sống thì rất khó để có thể làm cho mối quan hệ này trở nên phát triển hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/8/2021: Cự Giải tỏa sáng - Hình 4

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vào hôm nay không có gì biến động nhiều cho lắm. Một số những cơ hội kiếm tiền đang mở rộng trước mắt bạn. Chòm sao này cần biết tận dụng thời cơ này để phát triển nhiều hơn.

Con số may mắn: 25, 76

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Không ai có thể phủ nhận được tài năng sáng tạo của chòm sao này, thế nhưng sự mơ mộng không thực tế của Song Ngư sẽ có thể không phù hợp hoàn cảnh.

Sự phản ứng đầy cảm tính của bạn sẽ khiến vấn đề tưởng chừng đơn giản mà lại khó khăn hơn. Chỉ là đối phương có đôi chút vô tâm chứ cũng không có thái độ gì với bạn.

Hãy chăm sóc bản thân và ăn uống đầy đủ để có một cơ thể thật khỏe mạnh, đủ sức đề kháng vượt qua mùa dịch.

Con số may mắn: 78, 98

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Đem vành xe đạp cũ ra suối, người đàn ông thu hoạch 'khủng' nhờ ý tưởng này 06:11Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Thanh niên ngồi buồn ở vỉa hè bị chó rượt 00:35Chó con đánh ngỗng sấp mặt vì dám bắt nạt00:18Chồng bị vợ phạt vì xúi con trai hỏi 'cô có yêu bố cháu không' 00:59Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Hành động của cậu bé gây tai họa kinh hoàng trong thang máy 00:43Hai người câu cá bất ngờ kéo lên một con cá mập, chưa hết bàng hoàng thì 1 cặp hàm khác trồi lên 00:38Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Cướp đang rút súng bị ô tô tông bắn lên vỉa hè 00:42Người đàn ông phản xạ cực nhanh cứu bé trai ngã xuống ao00:36

Tiêu điểm

5 điềm báo nhà phong thủy xấu, có 1 điểm là đại hạn
23:28:37 14/10/2021
Đúng 25 ngày tới, 3 con giáp thoát nghèo ngoạn mục, tài khoản nhảy số liên tục, vận khí sáng rực như sao trời
22:57:33 14/10/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
20:55:23 15/10/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
19:43:49 15/10/2021
Những cung hoàng đạo 'khẩu xà tâm phật' khiến nhiều người khó đoán được lòng
07:49:55 16/10/2021
Tử vi ngày 16/10/2021: Tuổi Mùi cơ hội phát tài, tuổi Thân đường tiến sáng tỏ
18:12:18 15/10/2021
Cuối tuần (16-17/10), 3 con giáp tài lộc vụt sáng như pháo hoa, tiền vào nhà 're re' như nước chảy
23:16:41 15/10/2021
Top 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
18:29:53 15/10/2021
Trắc nghiệm: Chiếc lá tiết lộ may mắn bạn sẽ gặp những ngày tới!
20:55:53 15/10/2021
Top 5 nữ nhân cung hoàng đạo có trí khôn ngoan, sắc sảo hơn người
22:57:17 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau Đàm Vĩnh Hưng, CĐM hoang mang tột độ vì tin đồn Trấn Thành và Hari Won lục đục muốn ly hôn
18:27:14 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Loạt bầu show công bố sự thật về cát xê của Hồ Văn Cường, hé lộ hành động không ai ngờ của Phi Nhung
16:31:34 16/10/2021
Hé lộ bức thư tay con nuôi gửi Phi Nhung, có chi tiết liên quan đến Hồ Văn Cường?
18:15:16 16/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ
16:49:22 16/10/2021
Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt
20:22:59 16/10/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nửa đêm livestream khóc nấc
17:22:33 16/10/2021
Phương Uyên 'dứt áo ra đi' giữa tin đồn chia tay Thiều Bảo Trang
17:25:35 16/10/2021

Tin mới nhất

Tạm biệt vận xui đeo bám, trong 37 ngày tới, 3 con giáp quét sạch mây mù, công danh sự nghiệp thành công rực rỡ

19:30:05 16/10/2021
Tử vi khoa học nhận thấy, trong 37 ngày tới, người tuổi Thìn không chỉ may mắn mà còn có tài khí ngút trời. Cụ thể, nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân nên đường tài lộc của con giáp này vượng hơn.

Nhân tướng học phụ nữ, người có mệnh phú quý nếu sở hữu 1 trong 3 nét này, cuộc sống đủ đầy, ấm no

19:28:25 16/10/2021
Trong nhân tướng học có nói, tướng mũi và tướng tai có thể phản ánh được vận mệnh của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, và lỗ tai dày thì xác định đây là những người sinh ra mang số mệnh giàu sang phú quý.

49 ngày tới, 3 con giáp vượt qua đại hạn, cá chép hóa rồng, phát tài phát lộc

19:25:23 16/10/2021
Tử vi cho thấy 49 ngày tới, người tuổi Dần sẽ nhận được sự trợ giúp của ngũ hành, sự nghiệp tiến triển tốt, tài vận hanh thông, có thể nói là đứng đầu về tài lộc.

Trời sinh 3 con giáp may mắn hơn người, cuộc sống giàu sang, có số làm đại gia và làm gì cũng hanh thông

19:23:27 16/10/2021
Tuổi Thìn khi sinh ra thường là những người thông minh lanh lợi, phản ứng nhạy bén và có khả năng quan sát thấu đáo. Họ sống có nội tâm vì vậy rất thương người. Khi gặp những mảnh đời bất hạnh, họ luôn cố gắng để giúp đỡ.

Cuối tuần (16-17/10), cơ hội làm giàu gõ cửa nhà 3 con giáp, tiền tài sinh sôi nảy nở khiến nhiều người ghen tị

19:21:44 16/10/2021
Thiên Tài cho thấy, tuổi Tuất có thể được đưa tới cơ hội kiếm tiền nên bạn nhớ cân nhắc thêm. Nếu muốn làm thêm việc phụ gì để có tiền thì bạn cũng phải sắp xếp thật tốt để hoàn thành tốt công việc hiện tại đã nhé.

Trong tháng 11 này, 3 con giáp một bước đổi vận, giàu có hơn người, sự nghiệp thăng tiến, tình tiền viên mãn

19:20:06 16/10/2021
Trong tháng 11 này, người tuổi Thìn có thể hóa giải được mọi phiền phức, khúc mắc thời gian trước đây, có thể gặp hung hóa cát, thu hút được tài lộc từ ba phương tám hướng.

Top 5 chòm sao ốm yếu nhất năm 2022 chỉ vì lười vận động

19:17:19 16/10/2021
Ma Kết nên cẩn thận hơn vì bạn là cung hoàng đạo ốm yếu nhất năm 2022 đấy nhé. Giai đoạn đầu năm thì bạn dễ bị cảm lạnh nhưng các tháng sau đó, cơ thể khi phát ra tín hiệu như kiệt sức, đau đầu, nhức tay chân, cột sống... thì phải tìm c...

Tạm biệt gió mưa, cuối tháng 10, 4 con giáp đón nhận vận may, sự nghiệp thành công, tiền tài dư dả

19:14:53 16/10/2021
Càng khó khăn, con giáp tuổi Mão càng có sức chịu đựng và dũng khí đối mặt. Họ cũng sống có trách nhiệm và nỗ lực để không từ bỏ mục tiêu mình đã định, băng qua khó khăn, vượt lên chính mình.

Sinh vào 3 tháng Âm lịch này, từ Rằm tháng 9 Âm đón nhiều vận may, ngân khố chất đầy

19:13:26 16/10/2021
Thực tế, dù số phận có an bài thế nào thì chỉ cần một người luôn vững tin vào tương lai, lạc quan vào cuộc đời thì khó khăn đến mấy cũng vượt qua, cuối cùng luôn nhận được hạnh phúc xứng đáng.

Những con giáp tuyệt đối không còn rung động vì người yêu cũ

19:11:56 16/10/2021
Nếu chuyện tình cảm với nhau đi đến hồi kết, người tuổi Dậu sẽ tuyệt đối không quay đầu lại. Mặc dù rất khó để nhanh chóng quên đi đối phương và trong lòng phải kiềm chế rất lâu nhưng người tuổi Dậu cũng sẽ không dính líu đến đối phương...

3 con giáp may mắn hơn người, sinh ra có số làm đại gia

19:10:39 16/10/2021
Đối mặt với khó khăn họ luôn gắng hết sức để vượt qua, cộng với sự nhạy bén vốn có cùng sự quyết tâm đã tạo cho họ có niềm tin vững chắc để đạt tới mục tiêu của mình.

5 cung hoàng đạo bạn có thể dựa dẫm cả đời này

14:41:36 16/10/2021
Ma Kết là cung hoàng đạo vô cùng cẩn thận, họ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống tồi tệ nhất. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo chăm chỉ nhất và động lực mãnh liệt bên trong họ dường như chẳng bao giờ ngừng.

4 chòm sao đáng tin cậy nhất vòng tròn hoàng đạo bởi lòng trung thành và sự kiên định

14:39:21 16/10/2021
Trong thần thoại Hy Lạp, tiền thân của chòm Bạch Dương là một chú cừu có bộ lông vàng tên Aries. Vì lòng quả cảm và trung thành bảo vệ chủ nhân thoát khỏi nguy hiểm, Aries đã được thần Zeus đưa lên trời trở thành chòm sao Bạch Dương.

Nữ nhân sinh vào 3 tháng âm lịch này, sau 35 tuổi bỗng chốc thăng hoa, thay đời đổi vận giàu có hơn người

07:47:13 16/10/2021
Người sinh tháng 4 âm lịch có tính cách đặc biệt. Họ nhạy cảm và cũng rất mạnh mẽ. Ở họ có sự kiên trì, bản lĩnh và có thể làm bất cứ việc gì mà họ đã đề ra.

4 cung hoàng đạo từ khi còn nhỏ đã sở hưu đầu óc nhạy bén và hiểu rõ giá trị của đồng tiền

07:46:37 16/10/2021
Từ nhỏ, Kim Ngưu đã ý thức được tầm quan trọng của đồng tiền và vật chất. Cung Hoàng đạo này sống tình cảm nhưng họ hiểu được rằng bản thân luôn rất cần tiền để có được cuộc sống mình mong đợi còn có thể chăm lo cho những người mình yêu...

Bước sang giữa tháng 9 ÂL, 3 con giáp bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, bình bình yên yên hưởng lộc

07:45:11 16/10/2021
Những tháng cuối năm 2021 là giai đoạn hoàng kim để tuổi Mão phát huy những ưu điểm và thế mạnh của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Chúc mừng gia đình nào có trẻ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này lớn lên thành người tài, sự nghiệp thành công, cả đời viên mãn

07:44:28 16/10/2021
Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.

6 cung hoàng đạo tận tụy, giàu tình cảm và sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn dù là bạn bè hay người yêu

07:43:41 16/10/2021
Được coi là cung hoàng đạo giàu lòng trắc ẩn nhất trong vũ trụ Chiêm tinh, Cự Giải lúc nào cũng là bờ vai đáng tin cậy cho mọi người gục vào những lúc mệt mỏi.

Lời tiên tri chỉ rõ trong 44 ngày tới, 3 con giáp đứng trên núi vàng, vận khí khởi sắc, vô ưu vô lo

07:43:14 16/10/2021
Người tuổi Dần sẽ có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp. Đây là thành quả có được nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 16/10/2021, 3 con giáp may mắn khai thông đổi vận, tài lộc dồi dào, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

23:16:10 15/10/2021
Tuy nhiên, việc tốt liên tiếp kéo đến dễ thu hút tiểu nhân ghen ghét, con giáp đừng quá phô trương mà hãy tự tận dụng cơ hội kiếm thêm tiền cho riêng mình.

Top 5 chòm sao khỏe mạnh nhất năm 2022, ít ai sánh bằng

20:55:04 15/10/2021
Bạch Dương luôn là chòm sao nhiều năng lượng và họ cực xuất sắc trong việc duy trì sức khỏe tinh thần lẫn thể chất ở mức cao mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Lật mặt 4 con giáp nữ thích 'giăng lưới', không ngại làm tiểu tam

19:29:28 15/10/2021
Trong tình cảm, chỉ cần tuổi Tỵ muốn thế thì kể cả đối phương đã yên bề gia thất hay chưa có ai thương, họ cũng chẳng ngại chen chân theo đuổi. Miễn sao họ thỏa mãn được dục nhục bản thân.

7 thiết kế nhà vệ sinh phạm phong thủy không thể xem nhẹ

19:28:13 15/10/2021
Cửa nhà vệ sinh đối diện cửa bếp không khác nào nước đối diện với lửa. Theo phong thủy, nước chủ về tài vận, mang tới tài khí. Lửa áp chế được nước nên sẽ làm tài vận kém hanh thông, dễ mang tới vận lậu tài.

6 loại cây bóng mát, ít rụng lá thích hợp trồng trước nhà

18:38:18 15/10/2021
Nên chọn những cây phát triển tốt nhất vào mùa hè. Bởi vì đây là thời điểm nắng nóng, gây bức bối khó chịu. Vì vậy, việc có một cây che nắng, tạo bóng mát, điều hòa không khí cho ngôi nhà sẽ giúp không gian mát mẻ hơn.

3 đồ vật tuyệt đối không đặt trong ví kẻo thất thoát tiền bạc

18:35:58 15/10/2021
Nguyên nhân đầu tiên là biên lai, hóa đơn khiến ví trở nên lộn xộn, bừa bộn, không có chỗ để đựng tiền và các giấy tờ quan tọng khác. Thứ hai, chúng thể hiện cho số tiền bạn đã mất đi, đánh dấu sự hao hụt về tiền bạc nên không tốt cho v...

Có thể bạn quan tâm

Lào tiếp tục gia hạn lệnh phong tỏa thêm 15 ngày

Thế giới

22:30:05 16/10/2021
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 trong nước đang diễn biến hết sức phức tạp, Chính phủ Lào đã tiếp tục gia hạn lệnh phong tỏa kéo dài thêm 15 ngày kể từ ngày 16/10, đồng thời tạo điều kiện cho người dân làm ăn và sinh sống tr...

Cửa hàng nhỏ lẻ thu gom iPhone 13 để bán lại kiếm lời

Đồ 2-tek

22:28:00 16/10/2021
Một số cửa hàng nhỏ lẻ đặt trước số lượng lớn iPhone 13 tại các đại lý chính hãng với mục đích đầu cơ, chờ giá cao bán lại kiếm lời.

Vén màn quan hệ của Hoài Linh - Hoài Lâm, lý do ngăn cấm con nuôi theo đuổi đam mê 7 năm trước

Sao việt

22:27:57 16/10/2021
Giữa nghi vấn Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh, mối quan hệ nhập nhằng giữa Hoài Lâm và nam danh hài cũng bất ngờ hot trở lại.

Dấu hiệu Facebook đang chết dần  

Thế giới số

22:23:29 16/10/2021
Theo New York Times, những sóng gió liên tiếp vừa qua cho thấy Facebook ở trong giai đoạn suy giảm chậm và đều đặn. Đó là dấu hiệu của một công ty đang chết dần.

ĐT Việt Nam tụt 3 bậc trên BXH FIFA

Bóng đá việt nam

22:22:42 16/10/2021
Những thất bại liên tiếp ở vòng loại thứ 3 World Cup đã khiến ĐT Việt Nam rơi xuống vị trí thứ 98 trên BXH FIFA.

Man United cần học cách chống phản công ngay lập tức

Bóng đá thế giới

22:14:21 16/10/2021
Man United đã giành chiến thắng các trận đấu lớn bằng các đợt phản công nhanh sắc bén. Tuy nhiên, mọi chuyện đang đi theo chiều hướng ngược lại.

Chưa bao giờ hết ngỡ ngàng trước màn "rửa phèn" phong cách của Meghan Markle khi gia nhập Hoàng gia Anh

Phong cách sao

22:10:09 16/10/2021
Phong cách của Meghan Markle đã lên hương ngoạn mục kể từ khi bước vào gia đình Hoàng gia.

4 loại ngũ cốc nên ăn để giảm cân và 2 loại nên tránh

Làm đẹp

22:10:05 16/10/2021
Nhiều loại ngũ cốc giúp bạn duy trì cân nặng hoàn hảo trong khi một số loại khiến bạn béo lên.

Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu

Sao châu á

22:08:24 16/10/2021
Hiện tại, netizen đều đang vô cùng lo lắng trước tình hình sức khoẻ của ca sĩ Trương Kiệt sau vụ tai nạn bất ngờ.

ĐT Đan Mạch bất ngờ dính tai tiếng 'vui vẻ' với 2 nữ nhân viên khách sạn

Bên lề sân cỏ

21:56:35 16/10/2021
Luôn duy trì hình ảnh đẹp từ EURO 2020 đến vòng loại World Cup 2022 nhưng đội tuyển Đan Mạch vừa bất ngờ dính vào scandal vui vẻ quá đà với 2 nữ nhân viên khách sạn.

Rực sáng thời trang gấm vào thu

Thời trang

21:41:06 16/10/2021
Gấm được xem là một chất liệu sở trường để nhà thiết kế Thủy Nguyễn bay bổng với những sáng tạo, không ngừng thổi vào biết bao cảm hứng tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hiện đại nhưng luôn kết nối bền chặt với truyền thống Á Đông.

Bà Rịa-Vũng Tàu nới lỏng giãn cách, các chốt kiểm soát quá tải

Đời sống

21:37:20 16/10/2021
Từ 0 giờ ngày 16/10, theo công văn số 15467/UBND-VP của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc áp dụng tạm thời một số biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, việc di chuyển di chuyển của người dân trong tỉn...