Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Song Tử tràn đầy năng lượng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021 cho thấy Song Tử sẽ tràn trề năng lượng và sự sáng tạo , chính vì vậy bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi ngày 17/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có trí tưởng tượng phong phú và rất sâu sắc. Tuy nhiên, dường như bạn đang quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên. Do đó, khiến cho Bạch Dương luôn cảm thấy mọi vấn đề phức tạp và khó giải quyết hơn rất nhiều.

Vào ngày hôm nay Bạch Dương với vẻ tự tin vốn có, bạn sẽ lựa chọn việc bỏ qua hay là phớt lờ những gì mà bạn đang gặp phải. Thế nhưng, không có bất cứ vấn đề nào có thể tự biến mất, nếu như ta không tự giải quyết. Sớm muộn bạn cũng sẽ phải đối diện với nó.

Chòm sao này sẽ dành phần lớn thời gian để giải quyết công việc, chính vì vậy Bạch Dương đang trở nên bỏ bê người ấy. Dù có bận rộn đến mấy đi nữa, bạn cũng đừng quên dành thời gian hỏi han và quan tâm đối phương.

Con số may mắn: 16, 77

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thích hướng tới những điều mới lạ trong cuộc sống, chứ không phải là những điều lặp đi lặp lại hàng ngày. Điều này kích thích sự khám phá và học hỏi trong con người của bạn.

Về phương diện tình yêu , dường như người ấy đang rất ấn tượng với hình ảnh rất tự tin và năng động của bạn. Nhờ sự động viên và khích lệ từ nửa kia mà bạn có thể được thoải mái để có thể theo đuổi những gì mà bản thân yêu thích.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Song Tử tràn đầy năng lượng - Hình 1

Tình hình tài chính của chòm sao này vào hôm nay sẽ cần phải có kế hoạch rõ ràng hơn. Kim Ngưu nên bỏ qua suy nghĩ đơn giản là kiếm được tiền nhiều tiêu nhiều, bạn nên tiết kiệm.

Con số may mắn: 22, 75

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ tràn trề năng lượng và sự sáng tạo, chính vì vậy bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết được giới hạn của bản thân, đừng quá tham công tiếc việc.

Trong phương diện công việc, với tính cách tò mò và ưa thích sự khám phá mới mẻ, khiến cho chòm sao này sẽ không bao giờ chịu ngồi im một chỗ, mà bạn sẽ rất năng động và tìm kiếm đến những cơ hội cho bản thân mình.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của Song Tử vào ngày hôm nay lại không mấy khả quan, vì dường như bạn đang quá nuông chiều bản thân bằng khi mua sắm online quá đà. Nếu cứ tiếp tục chi tiêu như vậy, sớm muộn bạn cũng sẽ rơi vào tình trạng rỗng túi.

Con số may mắn: 10, 45

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy hào hứng. Chòm sao này nghĩ bản thân rất hòa đồng và hài lòng tất cả mọi người. Với cách suy nghĩ rất thông minh, sẽ giúp cho Cự Giải có thể đạt được những thành tích lớn.

Về phương diện tình cảm của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ rất tốt đẹp. Bạn đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân trong hiện tại và luôn mong muốn bản thân được sống trong hạnh phúc.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng rất ổn định, và không có quá nhiều điều biến động quá nhiều. Vì bạn đã không tiêu phí nhiều vào bất kỳ thứ gì. Cự Giải hãy cứ duy trì tình trạng này thì cũng sẽ dư dả và tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.

Con số may mắn: 08, 27

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tự tin với những lý tưởng của bản thân. Cung hoàng đạo này không muốn để thời gian trôi qua một cách lãng phí nên sẽ tranh thủ thực hiện mục tiêu của mình càng sớm càng tốt.

Vào ngày hôm nay, bạn sẽ nhận thấy được tình cảm của đối phương dành cho mình. Hãy trân trọng sự quan tâm và yêu mến đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Song Tử tràn đầy năng lượng - Hình 2

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có nhiều điều tích cực. Dù không phải là một người có tiết kiệm, tuy nhiên nhờ vào sự thông minh và khéo léo trong mua sắm nên bạn vẫn có một cuộc sống thoải mái nhất.

Con số may mắn: 35, 75

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào ngày hôm nay sẽ biết cách giải quyết các rắc rối gặp phải một cách rất nhanh gọn và ổn thỏa nhất. Chòm sao này không tránh né bất cứ điều gì mà bạn sẽ cố gắng tìm ra phương hướng giải quyết ổn thỏa nhất.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy cả hai bạn đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, cả hai đều cảm thấy hài lòng và rất yêu thương đối phương. Có lẽ Xử Nữ và nửa kia cũng sẽ có được mối quan hệ bền chặt và dài lâu.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ chính là vấn đề gây ra sự cản trở rất nhiều. Do đó, bạn nên dành thời gian thảnh thơi để có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn: 33, 76

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy hơi căng thẳng khi mọi việc đang không được như mong đợi của bản thân. Hơn thế nữa bạn còn hoài nghi về chính định hướng mà mình đã lựa chọn và tự hỏi liệu rằng đó có phải là một quyết định sai lầm hay không.

Trong phương diện công việc vào ngày hôm nay của Thiên Bình cũng sẽ vẫn hoàn thành tốt mọi việc. Tuy nhiên, bạn hãy học cách thỏa hiệp hoặc nói chuyện với mọi người nhiều hơn. Đừng quá đặt nặng cái tôi của mình lên cao như vậy.

Về mặt tài chính ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ không có quá nhiều biến động. Chòm sao này có thể kiềm chế được bản thân không chi tiêu, hoặc là mua sắm những đồ dùng không cần thiết trong tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Con số may mắn: 73, 98

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên có cách suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động, nếu không muốn bị mọi người xa lánh. Đôi khi chòm sao này thường quá vội vàng quyết định mọi vấn đề quá nhanh đến dẫn đến sự không khách quan khi lựa chọn.

Về mặt tình cảm, nếu như bạn đang phải lòng một ai đó, thì hãy tự tin bày tỏ, bạn không nên giữ quá lâu trong lòng. Chỉ khi bạn nói ra mới chính là cho bản thân cơ hội để được gần gũi và biết đâu nó sẽ khiến cho bạn có được mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Song Tử tràn đầy năng lượng - Hình 3

Tình hình tài chính ngày hôm nay của Bọ Cạp được đánh giá là rất ổn định và không có thay đổi gì nhiều. Vì bạn cũng đã có thêm nguồn thu thập nhờ công việc làm thêm mà cũng không chi tiêu quá lãng phí cho những việc không thật sự cần thiết.

Con số may mắn: 12, 10

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có những xu hướng giấu những cảm xúc của bản thân mà không muốn chia sẻ với ai cả. Chòm sao này nghĩ rằng nếu nói ra cũng sẽ không ai thấu hiểu được, nên cứ một mình gặm nhấm nỗi buồn.

Trong phương diện công việc, chòm sao này cũng xác định cho bản thân mục tiêu rõ ràng nhất. Nhân Mã hiểu rõ rằng nếu cứ mãi mông lung, và mơ hồ thì sẽ không bao giờ có được thành công cả. Lập kế hoạch và xác định phương hướng thực hiện mới là hành động đúng đắn nhất bây giờ.

Về mặt tình cảm, hai bạn đang có một mối quan hệ chân thành. Nhân Mã cho rằng chính sự chân thành sẽ là nền tảng rất quan trọng nhất giúp tình yêu được bền vững.

Con số may mắn: 08, 25

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ nhận được nhiều niềm vui. Chòm sao này ấp ủ rất nhiều tham vọng và vẫn đang nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ ấy. Chính sự quyết tâm sẽ mang lại kết quả xứng đáng.

Trong vấn đề công việc vào ngày hôm nay của cung hoàng đạo này vẫn chăm chỉ như thường ngày. Chính sự quyết đoán đã giúp cho bạn cũng nhận được sự tin tưởng và giúp đỡ từ phía mọi người xung quanh.

Tình hình tài chính ngày hôm nay sẽ có khởi sắc. Bạn sẽ nhận được khoản thu nhập hoặc thưởng nhờ quá trình cố gắng của bản thân thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 03, 16

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cho thấy bản thân là người hài hước và chân thành. Do đó bạn luôn thu hút được ánh nhìn ở bất cứ đâu khi xuất hiện. Hôm nay, cung hoàng đạo này sẽ rất nghiêm túc và có trách nhiệm về những gì bản thân đang làm. Bạn không muốn bị ai đó phàn nàn hay nhắc nhở vì những sai lầm của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia vẫn rất nồng nhiệt và gắn bó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Song Tử tràn đầy năng lượng - Hình 4

Về mặt tài chính của chòm sao này trong ngày thứ 6 hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Có lẽ vẫn đang là giữa tháng do đó bạn còn rất dư dả.

Con số may mắn: 11, 56

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hăng hái và tích cực khi bắt đầu một ngày mới. Điều đó giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hơn thế còn sẵn sàng đảm nhận thêm các việc khác.

Tuy nhiên trong mặt tình cảm của bạn thì sẽ lại không như ý muốn, vì có thể đối phương đã làm điều gì đó không hài lòng bạn. Có lẽ bạn nên nói thẳng ra để cả hai cùng biết và sửa chữa lỗi lầm, chứ không phải cứ im lặng mãi như thế.

Tình hình tài chính của Song Ngư không được suôn sẻ và dư dả cho lắm. Nếu bạn đang có những lời mời đầu tư thì nên suy xét và tìm hiểu kỹ lưỡng mọi việc trước khi quyết định. Vì rất có thể đây sẽ chính là nguyên nhân khiến cho số tiền bạn đang có bị giảm sút nghiêm trọng.

Con số may mắn: 26, 87

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào

Với một tinh thần đầy hứng khởi, Cự Giải sẽ dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 30/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có thể tỏa sáng rực rỡ với tài năng của bản thân. Các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này nhận được không ít lời tán thưởng của mọi người xung quanh. Bạch Dương có thể nhanh chóng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao mà sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương và người ấy sẽ trải qua một ngày với thật nhiều xúc cảm. Sau bao thăng trầm thì có lẽ cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn, tình cảm cũng theo đó mà thêm phần nồng nàn thắm thiết.

Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ cần lưu tâm nhất trong ngày hôm nay. Nếu như cơ thể mệt mỏi, kém ăn kém ngủ sẽ chính là nguyên nhân khiến sức khỏe của cung hoàng đạo này có phần sụt giảm rõ rệt.

Con số may mắn: 25, 57

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp phải một số rắc rối nho nhỏ. Tuy nhiên với bản lĩnh của bản thân, thì bạn có thể xử lý được mọi vấn đề phát sinh. Và mọi người xung quanh sẽ không cần phải có lo lắng quá nhiều vì bạn.

Về mặt tình cảm, có thể thấy rằng mối quan hệ của bạn và nửa kia đang dần cải thiện hơn trước. Những hiểu lầm được tháo gỡ từng chút từng chút một. Do đó mà cả hai đã biết cùng chia sẻ và lắng nghe nhau hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào - Hình 1

Túi tiền của cung hoàng đạo này đang trở nên ổn định hơn. Bạn cũng cần lập kế hoạch quản lý chi tiêu cụ thể và rõ ràng để không tiêu xài quá phung phí.

Con số may mắn: 05, 73

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ phải đối mặt với không ít các khó khăn và trở ngại. Và đó chính là lý do khiến cho bạn phải quay như chong chóng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, cần bình tĩnh để có thể sắp xếp mọi thứ theo đúng quỹ đạo ban đầu.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được xung đột nảy sinh giữa bạn và người ấy ngày càng lớn dần lên. Lâu dần nó sẽ bùng cháy và xung đột tranh cãi sẽ xảy ra. Tuy nhiên, bạn cần học cách kiểm soát bản thân, sẻ chia và thấu hiểu cùng với đối phương.

Tin vui tài lộc tới với cung hoàng đạo này khiến cho Song Tử sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng. Nó sẽ giống như là một cơn mưa giải khát cho những ngày nắng hạn vừa rồi. Tiền đã nắm trong tay thì cũng đừng nên tiêu xài phung phí.

Con số may mắn: 76, 98

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào chưa từng có. Với một tinh thần đầy hứng khởi, bạn sẽ có thể dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến mọi người phải trầm trồ.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang đã dần tìm được tiếng nói chung sau những ngày tranh cãi. Bạn nên dành thời gian cuối ngày để chia sẻ và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Hôm nay sẽ là khoảng thời gian Cự Giải đang cảm thấy tinh thần thoải mái nhất trong những ngày gần đây. Sức khỏe của cung hoàng đạo này không gặp bất cứ vấn đề gì đáng lo ngại.

Con số may mắn: 18, 27

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ không khó để chạm tay vào mục tiêu của bản thân. Năng lực được công nhận, cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt. Bạn cần tiếp tục giữ vững và phát huy.

Về vấn đề tình cảm, các mối quan hệ của bạn khá hài hòa vào hôm nay. Sư Tử đã gạt cái tôi của bản thân sang một bên, và dần biết lắng nghe những chia sẻ và cùng vượt qua giai đoạn khó khăn sắp tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào - Hình 2

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay sẽ hao hụt khá nhiều. Bạn cần lập kế hoạch chi tiêu để tránh rơi vào cảnh rỗng túi.

Con số may mắn: 37, 97

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên cẩn thận hơn trong cách hành xử của bản thân và đừng khiến cho chúng biến thành những hiểu lầm không đáng có. Giữa bạn và nửa kia có những vướng mắc chẳng thể nào tháo gỡ được.

Về tình trạng sức khỏe, sau chuỗi ngày áp dụng chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học, thì đã có những dấu hiệu được cải thiện đáng kể. Bạn nên tiếp tục duy trì để cơ thể luôn khỏe mạnh và ngăn ngừa được bệnh tật.

Có vẻ như mọi chuyện đang diễn ra theo đúng như dự định của bạn. Chòm sao này không ngại khó khăn gian khổ và thực hiện được mục tiêu thành công của bản thân. Chính nỗ lực của bản thân sẽ sớm giúp cho bạn được đền đáp xứng đáng và bạn nên chờ đợi thành quả của mình.

Con số may mắn: 48, 86

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ trở nên bốc đồng hơn bao giờ hết. Các quyết định có phần vội vàng sẽ có thể khiến cho bạn gây ra những hậu họa về sau đó. Chòm sao này không nên cứ thích gì làm nấy, và cứ mãi khăng khăng theo ý của bản thân mãi như thế.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này là những chuỗi ngày hạnh phúc với nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn và nửa kia có sự đồng điệu trong tâm hồn, do đó mà luôn có thể hiểu được đối phương đang mong muốn hay đang nghĩ gì.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay sẽ chẳng khi nào phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc. Có vẻ như là thần may mắn luôn đứng về phía bạn và mỉm cười với bạn.

Con số may mắn: 10, 75

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp hôm nay nên giữ bình tĩnh và thận trọng khi cần phải đưa ra những quyết định. Với sự nhanh nhẹn, tháo vát của bản thân, bạn có thể hoàn toàn có thể xử lý mọi việc một cách êm xuôi và thỏa đáng nhất.

Trong chuyện tình yêu, với sự cố chấp của chòm sao này sẽ có thể khiến cho nửa kia sẽ phải chào thua. Đây tuy không phải là lần đầu tiên nhưng bạn không thể bỏ cái tính hiếu thắng ấy của mình thì những mâu thuẫn sẽ ngày càng căng thẳng và rất có thể mối quan hệ này sẽ đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào - Hình 3

Hiện tại, có thể thấy được cơ thể bạn đang không được khỏe mạnh cho lắm, bạn cần lựa chọn cho mình một bài tập phù hợp để cải thiện sức khỏe.

Con số may mắn: 18, 53

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ rất nhạy cảm. Sự cố chấp của cung hoàng đạo này có thể là nguyên khiến những cuộc tranh cãi cứ kéo dài mãi. Bạn hãy nhìn lại bản thân và suy xét lại mọi chuyện.

Tình hình tài chính khá bình ổn. Thế nhưng với mức tiêu xài đáng nể của Nhân Mã thì đúng là có tiền núi cũng sẽ hết.

Nhân Mã là người thông minh do đó dù cho có gặp những chuyện bất lợi thì bạn cũng sẽ sớm tìm được cách hóa giải vấn đề. Hãy cùng lắng nghe những ý kiến đóng cá nhân và tiếp thu thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Con số may mắn: 95, 43

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ trở nên khá dè dặt khi thể hiện cảm xúc của mình. Những ai còn đang độc thân cũng vì thế mà chẳng thể nào tiến tới. Bạn cần mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động lớn. Các khoản thu nhập khá ổn định, Ma Kết cũng rất biết cách chi tiêu nên không hao hụt nhiều.

Nếu bạn cứ mãi bận rộn với công việc thì sẽ khiến sức khỏe bị sụt giảm khá nhiều. Ma Kết nên dành thời gian chú ý và quan tâm chăm sóc cơ thể nhiều hơn.

Con số may mắn: 22, 67

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Dù gặp phải bất cứ vướng mắc nào thì cung hoàng đạo này cũng cố gắng tìm ra giải pháp để giải quyết mọi chuyện đâu ra đấy và thỏa đáng nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy được mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình đang khá hòa hợp. Bố mẹ và con cái tìm được tiếng nói chung.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/7/2021: Cự Giải năng lượng dồi dào - Hình 4

Cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay của bạn đang xuất hiện trước mắt, hãy nhanh tay nắm bắt. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên xem xét kỹ lưỡng trước khi ra quyết định.

Con số may mắn: 38, 75

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ dễ dàng thể hiện được những khía cạnh đặc biệt của mình. Chình sự sáng tạo của chòm sao này đã khiến cho mọi người xung quanh phải rất ngạc nhiên. Bạn nhận được vô số những lời khen ngợi.

Về phương diện tình cảm, dường như đường tình duyên của cung hoàng đạo này vẫn chưa có sự tiến triển. Những ai còn đang độc thân vẫn chưa tìm được bến đỗ cho bản thân. Có lẽ Song Ngư hãy nên hạ thấp các yêu cầu của mình xuống.

Thời gian này sức khỏe của cung hoàng đạo này đã có những dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Bạn nên duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt như hiện tại.

Con số may mắn: 18, 78

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới (25/10 - 31/10), 3 con giáp may mắn gặp thời đổi vận, phất lên giàu sang, công thành danh toại
21:36:06 24/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
3 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, chuẩn bị làm đại gia, tài lộc xanh biếc, chạy ùn ùn vào túi
23:59:38 25/10/2021
Tử vi tháng 11, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền tài vượng phát khiến khối người ngưỡng mộ
23:59:07 25/10/2021
3 con giáp này hứa hẹn bội thu tài lộc vào đầu tháng 11, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương
21:35:42 24/10/2021
Trong 10 ngày tới đây, 3 con giáp xui xẻo triền miên, tiền tài tiêu tán, bao nhiêu công danh sự nghiệp đều bị đạp đổ bằng hết
21:34:12 24/10/2021
4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại
20:04:55 25/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc
06:42:45 25/10/2021
Tử vi ngày 26/10/2021: Tuổi Thân tài lộc tấn tới, tuổi Hợi công danh khởi sắc
17:44:46 25/10/2021
Top 3 con giáp tuổi càng lớn càng giàu sang và thịnh vượng hơn
12:42:18 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ
16:02:34 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái
17:05:24 26/10/2021
Kim Seon Ho lộ tin nhắn bóc trần bạn gái hậu lùm xùm ép bỏ con, chốt câu khiến fan rần rần
16:06:47 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
Kim Seon Ho từng nói 1 câu trên truyền hình, giờ netizen mới vỡ òa phát hiện thái độ của nam tài tử với bạn gái sau vụ phá thai
17:01:41 26/10/2021

Tin mới nhất

5 thứ đừng ngẫu nhiên mang cho tặng kẻo tài lộc rủ nhau đi hết

20:59:43 26/10/2021
Gối ít khi được dùng để tặng làm quà, nhưng thực tế thì gối là thứ không thể tặng cho người khác, bởi vì nó là vật dụng cần thiết cho mỗi người khi ngủ.

Thần Tài ưu ái, quý nhân đưa đường, 4 con giáp phất nhanh trong tháng 11 tới

20:59:32 26/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất cực kỳ giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân. Họ là người có năng lực giao tiếp tự nhiên, có thể hòa đồng với mọi loại người. Nhờ đó, con giáp tuổi Tuất có rất nhiều bạn bè và đặc biệt là ...

Những cung hoàng đạo thích được làm trung tâm của sự chú ý

20:55:48 26/10/2021
Kết quả là, Bạch Dương không cần yêu cầu sự chú ý bởi vì rất dễ thu hút người khác nhờ tính cách tuyệt vời. Bạch Dương nhận thức được thực tế rằng, mình là độc nhất. Bạn có thể không thích Bạch Dương, nhưng bạn sẽ có thể nhận ra họ ngay...

6 cây cảnh cải thiện vận may, hóa giải tà khí trong nhà

17:08:44 26/10/2021
Dưới góc độ phong thủy, một chậu cây cảnh tốt không chỉ có thể khiến người ta mãn nhãn mà còn có vai trò cải thiện vận may, hóa giải tà khí.

5 loại cây phá tan phong thủy, trồng chỉ tổ hao tài tán lộc

17:07:14 26/10/2021
Phòng khách nên đặt những loại cây chiêu tài lộc, tượng trưng cho cát tường như trúc phú quý, lan quân tử... không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến vận may.

Thần số học: Những con số chứa năng lượng của thành công

17:01:58 26/10/2021
Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ quan tâm đến các giải pháp định lượng.

4 bộ phận ở phụ nữ càng nhỏ càng giàu, phúc báo hưởng cả đời

16:59:58 26/10/2021
Người xưa quan niệm miệng là cánh cửa vào cơ thể con người. Một người phụ nữ có miệng nhỏ thường là người rất thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác?

16:53:08 26/10/2021
Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong ánh mắt người xung quanh!

Tử vi ngày 27/10/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dần nóng giận hỏng việc

16:48:12 26/10/2021
Nhưng con giáp này nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất cẩn, Bọ Cạp phấn chấn

16:44:45 26/10/2021
Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tin tưởng rằng bản thân sẽ chinh phục được những khó khăn phía trước. Chỉ cần bạn kiên nhẫn chờ đợi, thì chắc chắn rằng chòm sao này sẽ có thể gặt hái được thành công lớn c...

Tháng 10 kết thúc là lúc 3 con giáp này thăng hoa, từ giờ đến cuối năm có sao cát tinh cao chiếu, càng làm việc càng may mắn

13:02:27 26/10/2021
Chỉ còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng 10, 3 con giáp sau hãy chuẩn bị tinh thần đổi đời, thời gian sắp tới sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, cuộc sống ngày càng thịnh vượng viên mãn.

Tuần mới mang đến cho 3 cung Hoàng đạo này rất nhiều may mắn và cơ hội phát triển sự nghiệp

13:02:03 26/10/2021
Tuần mới cũng là thời điểm tháng Bọ Cạp bắt đầu. Đây là tháng mà cảm xúc của mỗi người có thể trở nên cực đoan, nhưng cũng có thể trở nên vô cùng tích cực.

Nốt ruồi trên cổ là biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp và được quý nhân phù trợ?

13:01:57 26/10/2021
Hầu hết, ai trong chúng ta cũng có nốt ruồi và có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể. Có những vị trí nốt ruồi không tốt nhưng cũng có những vị trí nốt ruồi mang lại điềm lành, chẳng hạn như nốt ruồi mọc ở cổ.

7 cung hoàng đạo ưa thích 'work from home' hơn là đến công ty

12:38:35 26/10/2021
Là những người thích sống một mình hoặc chỉ sáng tạo khi ở một mình nên các cung hoàng đạo này thích được làm việc ở nhà hơn là phải tới công sở.

Những con giáp này mang trong mình trái tim yếu đuối, cực dễ tổn thương vào tháng 11 sắp tới

07:55:41 26/10/2021
Bạn sẽ tìm hiểu để biết được những điểm không hoàn hảo của bản thân và điều đó buộc bạn phải đối mặt với thực tế rằng đôi khi, bạn phải thất vọng khi nhận ra những thiếu sót của mình. Tháng 11 sẽ thực sự khó khăn cho bạn vì bạn sẽ không...

Top 3 con giáp nữ bản lĩnh, thành công, tự mình kiếm bạc tỷ chẳng cần đàn ông 

07:54:19 26/10/2021
Trời sinh bản lĩnh hơn người, 3 con giáp nữ này thành công vang dội mà chẳng cần người đàn ông nào cả.

Những con giáp nữ này từ đây đến hết năm Tân Sửu sắm được nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi bạt ngàn, tài lộc vinh quý

07:54:14 26/10/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp nữ này từ đây đến hết năm Tân Sửu sắm được nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi bạt ngàn, tài lộc vinh quý.

Không thích sân si và nhiều chuyện, 3 con giáp này luôn giữ được chừng mực, không xen vào chuyện người khác

06:12:17 26/10/2021
Người tuổi Thân là người biết đâu là đủ để sống vui vẻ, điều này khiến họ rất mãn nguyện với tình trạng hiện tại của mình. Không phải họ không có chí tiến thủ mà ngược lại, họ đang trong quá trình theo đuổi sự tích cực và vẫn luôn giữ ý...

Trong 31 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu sang bất ngờ, sắm bất động sản trong tầm tay

23:59:46 25/10/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dậu càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm.

Tình duyên 12 con giáp ngày 26/10/2021: Sửu thuận lợi, Tỵ khởi sắc, Dậu gặp phiền não

23:59:03 25/10/2021
Tình cảm của tuổi Sửu hôm nay rất thuận lợi, mối quan hệ nhân duyên tương thân tương ái, đồng cam cộng khổ. Vận khí tam hợp Kim cục đem tới một ngày tình cảm bay bổng, suy tư cao xa. Người độc thân dù mạnh mẽ và kiên quyết cũng không tr...

Cát thần sát vai, Thực thần trợ mệnh, 3 con giáp này ngày 26/10/2021 tài lộc hanh thông, công danh khởi sắc

23:58:59 25/10/2021
Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Ba ngày 26/10/2021 hôm nay, cát thần mang tới cho tuổi Sửu không ít cơ hội kiếm tiền. Có thể nói, tình hình tài chính không còn phải lo lắng như trước, việc chi tiêu cũng rất ổn định, trong tầm ...

Thị phi bao vây, hung tinh tác động, 3 con giáp này ngày 26/10/2021 cần đề phòng tiểu nhân, tránh rước họa vào thân

23:58:53 25/10/2021
Để đối phó với vấn đề này, Tuổi Ngọ cũng không cần phải sống giả tạo và nói những điều trái với lương tâm, suy nghĩ của mình, nhưng nên học cách giao tiếp khéo léo và tinh thế hơn để tránh những hiểu lầm cũng như chuyện rắc rối không đá...

Sức khỏe tinh thần 12 con giáp ngày 26/10/2021: Sửu cần kiềm chế cảm xúc, Thìn cần buông bỏ những thứ làm bản mệnh mệt mỏi

23:58:49 25/10/2021
Lục xung xuất hiện trong ngày hôm nay cũng là lúc tuổi Tý thử xem những người mà bản mệnh đang kết nối, giao lưu, họ có thực sự xứng đáng với niềm tin, với những tình cảm mà bản mệnh trao cho họ hay không.

Những con giáp này từ ngày 1/11/2021 thoát khỏi vận xui, may mắn tràn ngập, vinh hoa lót bước

23:58:45 25/10/2021
Dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì người tuổi Ngọ đều đạt được những thành tựu nhất định trong công việc. Người làm kinh doanh thường làm ăn phát đạt, vốn ít, lời nhiều. Trong khi người làm công ăn lương sẽ sớm có cơ hội thăng ...

Những con giáp nữ thích 'ngược', đối phương càng lạnh lùng, khó gần họ càng thích

23:58:39 25/10/2021
Phụ nữ tuổi Tỵ khá lạnh nhạt và thường thờ ơ trong chuyện tình cảm. Nhưng một khi gặp được người yêu lạnh nhạt hơn họ, họ không thể không thể hiện ra phần nhiệt huyết của mình.

Đi đến đâu được nể đến đấy, 3 con giáp này nổi tiếng chính trực, không bao giờ có chuyện nói 2 lời

23:58:21 25/10/2021
Người tuổi Tuất có tính cách rất đơn giản, họ có lý tưởng riêng và không dễ dàng từ bỏ. Trong cuộc sống thường nhật, họ không phải kiểu người trước mặt một đằng, sau lưng một nẻo mà có gì cũng sẽ thể hiện trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm

ASEAN bày tỏ quan ngại về diễn biến tình hình Biển Đông

Thế giới

21:14:53 26/10/2021
Tại hội nghị cấp cao lần thứ 39, lãnh đạo các nước thành viên ​Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã bày tỏ quan ngại về diễn biến tình hình trên Biển Đông.

Yêu "xê dịch" nhưng bạn đã biết du lịch Tây Bắc mùa nào đẹp nhất chưa?

Du lịch

21:14:11 26/10/2021
Tây Bắc luôn là điểm đến quen thuộc trong từ điển trải nghiệm của dân phượt nói riêng và khách du lịch trong và ngoài nước bởi thiên nhiên ưu đãi, khí hậu đặc trưng bên cạnh là nguồn đặc sản ăn một lần là nhớ mãi.

Hát cùng 1 NSƯT, ông trùm Điền Quân bị chê phá bài, lệch tông, netizen thẳng thắn nhận xét biến màn song ca thành "như cái chợ"

Netizen

21:13:44 26/10/2021
Những ngày qua, sau đoạn livestream của nữ CEO Đại Nam, cái tên Color Man - ông trùm Điền Quân, được dư luận chú ý hơn bao giờ hết.

Cặp song sinh nhà Hà Hồ hào hứng nhận quà sinh nhật sớm

Sao việt

21:13:40 26/10/2021
Dù chưa chính thức đón sinh nhật 1 tuổi, tuy nhiên chị em Lisa - Leon đã nhận được quà sinh nhật sớm.

Van de Beek một mình ở lại sân tập luyện sau trận MU thua đậm Liverpool

Bóng đá thế giới

21:13:26 26/10/2021
Tài khoản Twitter Shane Hannon@ShaneHannon01 mới đây đã chia sẻ đoạn video khá thú vị liên quan đến tiền vệ Donny van de Beek của Man United. Trong đoạn video này, cầu thủ người Hà Lan vẫn miệt mài tập luyện mà không có đồng đội nào ở q...

5 đặc điểm phòng khách khiến nhà nghèo mãi không khá nổi

21:12:49 26/10/2021
Phòng khách là không gian đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào căn nhà. Phòng khách bừa bộn, rác thải tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Đèn phòng khách đang hỏng, cần thay càng sớm càng tốt.

Phó Thủ tướng yêu cầu các địa phương sẵn kịch bản ứng phó khi có ca bệnh

Đời sống

21:12:48 26/10/2021
Theo Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, chúng ta chuyển sang trạng thái bình thường mới thì phải tuyệt đối tuân thủ 5K, không để quay trở lại giãn cách cả tỉnh hay cả khu vực...

'High Class' trailer tập 29-30: Chồng Jo Yeo Jeong lại 'giả' chết rồi 'bật nắp quan tài' bắt cóc con trai ruột?

Phim châu á

21:12:46 26/10/2021
Chỉ còn 2 buổi phát sóng nữa High Class sẽ chính thức khép lại và đến hiện tại, tính mạng Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) đang bị đe doạ.

Hơn Jennie 10 tuổi, quý cô Vbiz này vẫn xứng danh "trưởng fanclub" của đàn em với màn cosplay mỹ mãn

Phong cách sao

21:10:52 26/10/2021
Âu cũng bởi Jennie xỏ lên người cái gì cũng thành trend, mà Minh Hằng lại đang đu trend rất đúng bài.

Nhà sản xuất phim của Trịnh Sảng bị điều tra

Hậu trường phim

21:10:25 26/10/2021
Thừa nhận nhà sản xuất phim Trương Manh bị bắt điều tra nhưng hãng Tencent khẳng định việc này không liên quan tới hợp đồng âm dương của Trịnh Sảng.

Thừa Thiên - Huế: Nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 từ người giám sát y tế tại nhà

Sự kiện nóng

21:09:58 26/10/2021
Tỉnh Thừa Thiên - Huế những ngày gần đây đã liên tục ghi nhận ca nhiễm Covid-19 từ những người đang giám sát y tế tại nhà, làm tăng nguy cơ bùng phát dịch ra cộng đồng.

4 loại kem chống nắng của Hàn dưỡng ẩm cực tốt sinh ra là dành cho mùa hanh, dùng là khỏi lo bong tróc da

Làm đẹp

21:08:23 26/10/2021
Kem chống nắng có khả năng dưỡng ẩm tốt chính là điều chúng ta đi tìm mùa hanh này.