Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào “hố” của Khánh đế

Theo dõi VGT trên

Khánh Dư Niên 2 mở điểm Douban ở mức “khá”, vẫn không thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của phần 1.

Kể từ ngày ra mắt đến nay, siêu phẩm cổ trang Khánh Dư Niên 2 liên tục chiếm giữ vị thế nhất định trong đường đua phim Hoa ngữ tháng 5. Tuy nhiên, với điểm Douban khởi đầu đạt 7 cùng không ít tranh cãi và phàn nàn, nhiều khán giả cho rằng phần phim mới đã không vượt qua được sự xuất sắc kinh điển như 5 năm về trước.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào hố của Khánh đế - Hình 1
Khánh Dư Niên 2 mở điểm Douban 7.0 vơi shown 98 ngàn người đ.ánh giá, trong đó đ.ánh giá 5 sao chiếm 25.2% – Ảnh: Douban

Đi hơn nửa chặng đường, Khánh Dư Niên 2 rõ ràngcho khán giả thấy sự đầu tư đầy tâm huyết về kịch bản lẫn chất lượng hình ảnh. Mặc dù có một số thay đổi về diễn viên nhưng nhìn chung mỗi nhân vật đều ít nhiều gây ấn tượng bởi diễn xuất nhập vai, mang đậm màu sắc và dấu ấn cá nhân.

Trong 3 tập mới nhất, tập trung vào kỳ thi Xuân Vi mở ra vấn nạn tiêu cực trong thi cử. Sự bất công ngay trước mắt khiến Phạm Nhàn ( Trương Nhược Quân đóng) không thể nào ngồi yên.

Bắt nguồn từ đề xuất của nhị hoàng tử (Lưu Đoan Đoan đóng), Khánh đế (Trần Đạo Minh đóng) quyết định để Phạm Nhàn trở thành vị quan trẻ t.uổi đầu tiên giữ chức vụ quan trọng trong hội đồng giám sát quá trình diễn ra Xuân Vi.

Do đó, anh mới tự mình nhận ra rằng đến cả hội thi lớn nhất nước, là hy vọng, là cơ hội của biết bao con người đã vất vả miệt mài đèn sách trong nhiều năm, vẫn tồn tại sự bất công đầy ai oán.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào hố của Khánh đế - Hình 2
Phạm Nhàn tiếp tục muốn bảo vệ những phận người nhỏ nhoi, đòi lại công bằng cho người bị hại – Ảnh: weibo

Đối với Khánh đế hay nhị hoàng tử, những người bỏ mạng chẳng qua cũng chỉ là ông lão bán rau – lão Kim đầu, một cô ca kỹ – con gái lão Kim đầu, một tên thuộc hạ – Phạm Vô Cứu (Phùng Binh đóng), một ngự sử – Lại Danh Thành. Riêng đối với Phạm Nhàn, đó là mạng người, họ cũng bình đẳng, cũng có quyền được sống, được vương pháp bảo vệ, được mưu cầu hạnh phúc và được đối xử công bằng.

Hóa ra, trên hành trình tìm kiếm chính mình, Phạm Nhàn không thể nào thoát khỏi lòng bàn tay của Khánh đế. Anh từng bước tiến vào “cái hố” những tưởng không có liên quan gì đến Khánh đế nhưng thực chất từ đầu đến cuối vẫn là Khánh đế “cao tay” hơn.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào hố của Khánh đế - Hình 3
Tiểu Phạm đại nhân liệu việc như thần nhưng đôi lúc vẫn phải bất lực đón nhận “bão tố” – Ảnh: weibo

Quá trình diễn ra hội thi Xuân Vi đã mang đến loạt tình huống dở khóc dở cười khi Phạm Nhàn quyết tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Cách xây dựng tình tiết liên tục xoay ngược tình thế, kết quả cuối cùng lại gây bất ngờ đến khó tin.

Lần này Phạm Nhàn quyết định tự mình điều tra đến cùng những ai có liên quan đến việc lạm dụng chức vụ, quyền hành để đưa người quen biết vào danh sách thi đỗ.

Cũng trong diễn biến mới, nhân vật “báo thủ” Phạm Tư Triệt (Quách Kỳ Lân đóng) sau thời gian tránh mặt tại Bắc Tề đã âm thầm trở về thăm nhà. Màn trùng phùng giữa hai mẹ con Phạm Tư Triệt vừa lấy đi nước mắt khán giả vừa “tấu hài” một cách tự nhiên, duyên dáng.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào hố của Khánh đế - Hình 4
Phân đoạn khiến người xem phải “vừa khóc vừa cười” – Ảnh: weibo

Đáng nói, khi Phạm Nhàn bắt tay vào điều tra vụ án oan liên quan đến hội thi, anh nhận ra người có liên quan không ai khác lại chính là cha vợ tương lai của mình Lâm tướng. Liệu rằng đây có phải là mục đích Khánh đế quyết định giao trọng trách cho Phạm Nhàn.

Trước đó, ông đã cảnh báo Phạm Nhàn rằng muốn điều tra đến cùng có từng nghĩ sẽ điều tra ra bao nhiêu người, có liên quan đến ai và rằng sẽ có được kết quả như anh mong muốn hay không? Câu hỏi của Khánh đế nghe qua rất đỗi bình thường nhưng thực tế sự mục ruỗng đã vượt quá giới hạn để có thể giải quyết triệt để chỉ vì muốn đòi lại công bằng.

Trong mắt Khánh đế, công bằng không quan trọng bằng quyền lực, bằng việc xem mọi người xung quanh như con cờ để củng cố quyền lực và để chứng minh không ai có thể đi con đường đối lập với ông.

Tiếp tục rơi vào “hố”, Phạm Nhàn phải làm sao để có thể hóa giải tất cả mọi chuyện? Hơn nữa người anh phải điều tra lại rất thân thiết với anh, còn sắp trở thành nhạc phụ đại nhân của mình.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào hố của Khánh đế - Hình 5
Phạm Nhàn sẽ ứng phó ra sao để có được kết quả “như ý”? – Ảnh: weibo

Cách xây dựng tình tiết ở Khánh Dư Niên 2 vẫn mắc phải lời nguyền phần sau kém hấp dẫn hơn phần trước. Dẫu vậy phải khẳng định rằng đây là bộ phim xứng đáng để dành thời gian theo dõi.

Câu chuyện đầy nhân văn được kể với giọng điệu hài hước, khắc họa nên hiện thực đáng buồn nhưng đầy hy vọng và vẫn tồn tại những người sẵn sàng hành động để bảo vệ chính nghĩa. Cùng lúc đó, Khánh Dư Niên 2 âm thầm thêm thắt các chất liệu mang tính giáo dục sâu sắc, khiến người xem đôi lúc phải trầm ngâm, nhìn nhận lại bản thân và cuộc đời.

Khánh Dư Niên 2 có tổng 36 tập đang được phát hành trên nền tảng VieON vào lúc 19h30 hàng ngày.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút "sứt mẻ" trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Qua mỗi tập phim, Khánh Dư Niên 2 không đơn thuần mang đến những tình tiết giải trí đầy bi hài. Cách xây dựng hình tượng nhân vật, mâu thuẫn, xung đột, đấu đá, các cuộc đối thoại đều chứa đựng nhiều ý vị sâu xa... không ngừng mở ra nhiều trường đoạn đắt giá "chọc thẳng" vào lòng người.

Khi khán giả hoàn toàn đắm mình vào câu chuyện cũng là lúc sản sinh cảm giác đồng cảm mãnh liệt, cộng hưởng và thấu hiểu cho con đường đầy chông gai của Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân đóng).

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm chính mình - Hình 1
Tiểu Phạm đại nhân tiếp tục lặn ngụp trên con đường tìm kiếm chính mình - Ảnh: weibo

Khánh Dư Niên 2 tập 17-18 chủ yếu tập trung vào hội thi Xuân Vi và vấn nạn tiêu cực trong thi cử. Hội thi Xuân Vi là hy vọng cũng là "thất bại", là cơ hội đổi đời và ra sức cống hiến của tất cả mọi nhân tài trong cả nước Khánh có ý chí muốn tiến vào quan trường.

Phạm Nhàn tiếp tục bị sốc trước sự bất công trên thế giới mà anh đang tồn tại. Thật không ngờ, Xuân Vi chỉ là cuộc thi được tổ chức cho có, dù các thí sinh có cố gắng đến mức nào, có thật sự tài giỏi ra sao cũng chẳng quan trọng. Bởi vì kết quả đã được định sẵn, những người thi đậu đều là những người đi cửa sau, đều có quan hệ với các vị quan lại trong triều.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm chính mình - Hình 2
Hội thi Xuân Vi không tồn tại hai chữ công bằng, những tưởng là hy vọng nhưng hóa ra chỉ là tuyệt vọng - Ảnh: weibo

Sự thật này khiến Phạm Nhàn càng thêm hụt hẫng, khó lòng chấp nhận, anh vẫn muốn đứng về phe yếu vẫn muốn bảo vệ họ, nếu quan phụ mẫu không che chở cho họ vậy anh sẽ trở thành người che chở cho họ.

Trong cuộc chiến bảo vệ công lý, Phạm Nhàn có thể tự tung tự tác, được dung túng làm điều mình thích nhưng kết quả lại khiến anh nhiều lần thất vọng. Sau mỗi một lần bị đả kích, Phạm Nhàn như rơi vào vực sâu thăm thẳm, anh phẫn nộ, đau buồn lẫn tự trách, liên tục tự hỏi liệu rằng mình có đang đi đúng đường hay không, có nên tiếp tục hay dừng lại.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm chính mình - Hình 3
Dù bị đẩy ngã bao nhiêu lần, Phạm Nhàn cũng quyết phải đứng lên và bước tiếp - Ảnh: weibo

Đến giờ phút này, hiện thực phũ phàng nhiều lần tát thẳng vào mặt Phạm Nhàn, anh tận mắt chứng kiến quá nhiều sự bất công. Không ai đủ can đảm đứng ra tố cáo, bởi họ cũng chẳng có tiếng nói và thậm chí có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào nếu dám chống đối.

Trong phim, Phạm Nhàn thường xuyên phải đi dưới trời mưa to, thường xuất hiện với bóng lưng cô độc, lạnh lẽo. Đó như hình ảnh ẩn dụ cho sự đơn thương độc mã của người lựa chọn con đường trái ngược với gần cả thế giới.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm chính mình - Hình 4

Bóng lưng cô độc đến thê lương của Phạm Nhàn nhưng phong thái vẫn ung dung, khoan thai, tràn đầy niềm tin và hy vọng - Ảnh: weibo

Từ "cái hố" Bao Nguyệt Lâu đến cuộc chiến tham quan và giờ là tiêu cực trong thi cử, cả nhị hoàng tử (Lưu Đoan Đoan đóng) cũng bắt đầu hoài nghi rằng ai đó đang từng bước đẩy Phạm Nhàn vào tất cả mọi chuyện. Người này rốt cuộc là ai hẳn người hâm mộ Khánh Dư Niên đều đã có câu trả lời.

Cũng trong hai tập mới nhất, nhân vật "báo thủ" Phạm Tư Triệt (Quách Kỳ Lân đóng) sau thời gian tránh mặt tại Bắc Tề cũng đã trở về với Phạm gia và được mẹ chào đón bằng một cái tát như trời giáng.

Không thể phủ nhận Khánh Dư Niên 2 vẫn còn thiếu sót, những lỗ hỏng về mặt nội dung nhưng tất cả đều có thể dễ dàng bỏ qua và được bù đắp bằng diễn xuất tài tình của dàn diễn viên.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm chính mình - Hình 5

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm chính mình - Hình 6

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm chính mình - Hình 7

Diễn xuất của Trương Nhược Quân hoàn toàn chinh phục người xem - Ảnh: weibo

Nam chính Trương Nhược Quân không thể làm hài lòng tất cả khán giả bởi nhan sắc hạn chế của mình. Tuy nhiên, sau khi giảm cân thành công cùng với phục hóa trang được đầu tư chỉn chu hơn ở phần 2, visual của Trương Nhược Quân càng thêm tỏa nắng rạng ngời. Nụ cười của anh như chứa đựng sự tự tin và như để khẳng định rằng rồi một ngày ai cũng có thể nhìn thấy vương pháp, công bằng, đạo lý...

Khẳng định là đối thủ có thể so tài với Khánh Dư Niên 2, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng 4 tập đầu tiên vào ngày 23/5. Hiệu ứng cuồng nhiệt từ mọt phim cho thấy sức hút lớn từ dàn diễn viên toàn visual đỉnh cao và sự tham gia của đội ngũ Hằng Tinh Dẫn Lực nổi tiếng.

Tuy nhiên, từ chỉ số nhân vật Phạm Nhàn do Trương Nhược Quân đảm nhận vẫn xếp ở vị trí đầu tiên và các thành tích phát sóng khác đủ để thấy Khánh Dư Niên 2 không hề hấn gì trước sự đe dọa của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm chính mình - Hình 8
Khánh Dư Niên vẫn luôn giữ vững phong độ, Khánh Dư Niên 1 cũng bất ngờ lọt top chỉ số phát sóng phim chiếu mạng do Vlinkage ghi nhận - Ảnh: weibo

Khánh Dư Niên 2 có tổng 36 tập đang được phát hành trên nền tảng VieON vào lúc 19h30 hàng ngày.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi khiến MXH náo loạn vì màn mặc áo tắm k.hoe b.ody nuột nà, hút 80 triệu view nhờ làn da trắng phát sáng
13:57:47 14/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Lâm Canh Tân bị chê già, Lưu Diệc Phi lại được khen nức nở
13:55:39 13/06/2024
Dương Mịch tái xuất thất bại với 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'
20:29:53 13/06/2024
Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn
05:54:54 13/06/2024
Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt
05:58:46 14/06/2024
Giải mã ý nghĩa "đoá hoa hồng vàng" đang hót hòn họt của Lưu Diệc Phi
12:52:18 14/06/2024
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt: Suzy đẹp đến mấy cũng không gánh nổi kịch bản thảm họa
19:42:25 14/06/2024
"Câu chuyện Hoa Hồng" của Lưu Diệc Phi không chỉ có cảnh "nóng"
22:06:04 14/06/2024

Tin đang nóng

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở t.uổi 31
17:45:13 14/06/2024
Tang lễ giản dị của diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31
22:37:45 14/06/2024
Vì sao Thương Tín đi lang thang?
17:52:01 14/06/2024
Hé lộ cận thiệp cưới của Midu và chồng thiếu gia: Có chi tiết đặc biệt, 1 thông tin được giữ kín
19:54:28 14/06/2024
Hơn 70 t.uổi, bố tôi mang hết lương đi nuôi "sugar baby" 58 t.uổi
17:29:09 14/06/2024
Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian "ở ẩn", nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường
17:38:08 14/06/2024
Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp thạc sĩ của trường đại học Thụy Sĩ
20:53:00 14/06/2024
Rooney chia sẻ về mối quan hệ với Ronaldo và trò đùa trong phòng thay đồ
18:40:27 14/06/2024

Tin mới nhất

Choáng với số cảnh hôn của cặp đôi chính phim "Mặc vũ vân gian"

20:28:48 12/06/2024
Trong buổi livestream mới đây, Vương Tinh Việt đã hé lộ rằng xuyên suốt bộ phim Mặc vũ vân gian , anh và đàn chị Ngô Cẩn Ngôn chỉ có đúng 1 cảnh hôn mà thôi.

Phim bị chê là rác phẩm của năm vì loạt tình tiết phản cảm: Sốc nhất là cảnh nữ chính bị quay lén c.lip n.óng

20:25:56 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) sau gần 1 tuần ra mắt đã leo lên vị trí top 2 trên BXH phim không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất toàn cầu ở nền tảng Netflix. Thành tích khá ổn nhưng trên thực tế, phim lại bị chê bai thậm tệ.

(Review) 'Gia tài của ngoại': 'Cứng rắn' nhất cũng phải rơi lệ!

14:54:52 12/06/2024
How to Make Millions Before Grandma Dies (Gia tài của ngoại) - với thể loại gia đình, chính kịch tuy không quá mới mẻ nhưng những tình tiết cảm xúc trong phim khiến khán giả khóc nức nở khi xem.

Mặc Vũ Vân Gian tập 22-23: a Ly đ.ánh trống kêu oan, cảnh tượng bi tráng làm rạo rực lòng người

13:05:35 12/06/2024
Tiết Phương Phi (Ngô Cẩn Ngôn) bất chấp tính mạng để giành lấy cơ hội minh oan cho nhà họ Tiết, Tiêu Hoành (Vương Tinh Việt) sẽ tìm cách giúp đỡ và bảo vệ nàng?

Review Hierarchy (Thứ Bậc): Thiếu từ kịch bản, diễn xuất đến cả một nhân vật phản diện "nên hồn"

13:04:48 12/06/2024
Hierarchy (Thứ Bậc) gây tranh cãi bởi nội dung trả thù nửa vời, tâm lý nhân vật bất ổn cùng diễn xuất sượng trân của nữ chính. Nhưng điều gì đã giúp phim trụ vững ở Top 1 ngay khi lên sóng?

Lưu Diệc Phi cá tính trong các tập đầu phim 'Câu chuyện hoa hồng'

19:49:10 11/06/2024
Trong các tập đầu tiên phim Câu chuyện hoa hồng , Lưu Diệc Phi xuất hiện nổi bật trong hình tượng thiếu nữ cá tính và có nhiều cảnh nổi loạn.

Phim doanh thu 0 đồng vì dở toàn diện

16:07:02 11/06/2024
Tác phẩm điện ảnh này có doanh thu kém cỏi vì dàn diễn viên vô danh, trang phục, bối cảnh phim nghèo nàn không thể lôi kéo người xem.

Hierarchy: Bộ phim báo thù nhạt nhẽo như biểu cảm của nữ chính

14:59:26 11/06/2024
Hierarchy xoay quanh câu chuyện trả thù lấy bối cảnh một trường học của tầng lớp thượng lưu, có kịch bản hứa hẹn nhưng cách triển khai quá rập khuôn, cũ kỹ dẫn đến gây thất vọng nặng nề.

Phim về vũ trụ võ thuật Kim Dung bắt đầu quảng bá

14:33:06 11/06/2024
Những phần t.iền truyện hoặc còn bỏ trống trong các bộ truyện của nhà văn Kim Dung sẽ được lý giải trong phim truyền hình mới.

Phim về cuộc đời danh ca Đặng Lệ Quân lặng lẽ lên sóng sau 6 năm lưu kho

14:26:42 11/06/2024
Bộ phim truyền hình Cầu mong người trường tồn với sự góp mặt của các diễn viên Trần Nghiên Hy, Hà Nhuận Đông, Bành Quán Anh... đã được quay từ năm 2018 nhưng sau nhiều lần tạm hoãn mới chính thức lên sóng từ 6/6

Số lượng cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây choáng

12:54:55 11/06/2024
Lúc này, bên cạnh Mặc vũ vân gian thì màn ảnh Hoa ngữ còn một bộ phim siêu hot khác, đó là Câu chuyện hoa hồng .

Bộ phim Top 1 phòng vé Việt được tung hô khiến ai xem cũng khóc cạn nước mắt, có thực sự hay như lời đồn?

11:00:37 11/06/2024
Dù ra mắt chưa lâu nhưng phim điện ảnh Gia tài của ngoại đã làm chao đảo phòng vé Việt khi nhận về thành tích Top 1 doanh thu phòng vé.

Có thể bạn quan tâm

Tiến Luật đăng ảnh "dìm hàng" một NSND

Sao việt

23:36:13 14/06/2024
Mới đây, Tiến Luật đăng status dìm hàng một đàn anh trong nghề, ngay lập tức đồng nghiệp và khán giả đều gọi tên NSND Tự Long.

Bạn gái tài sắc vẹn toàn của ngôi sao đội tuyển Đức

Sao thể thao

23:34:35 14/06/2024
Sophia Weber sinh ngày 28/3/1999 tại Aachen, Đức. Sophia và Kai Havertz bằng t.uổi nhau, lại lớn lên trong cùng một khu phố nên chơi rất thân.

Dân địa phương gợi ý 7 loại hải sản ngon xuất sắc mà bạn nhất định phải thử ở Quảng Ninh

Ẩm thực

23:10:48 14/06/2024
Có một số loài hải sản đặc biệt ngon ở Quảng Ninh, dưới đây là 7 gợi ý từ dân địa phương giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Trốn sang Campuchia làm chủ doanh nghiệp vẫn không thoát

Pháp luật

23:10:32 14/06/2024
Ngày 14/6, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Nghệ An vừa di lý một đối tượng trốn truy nã về tội Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất m.a t.úy đặc biệt nguy hiểm từ nước ngoài về Việt Nam.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

Netizen

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Song Hye Kyo chung khung hình với mỹ nam kém 16 t.uổi, sắc đẹp gây sốt

Sao châu á

22:21:10 14/06/2024
Xuất hiện tại một sự kiện thời trang tại Italy, nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo tiếp tục chứng minh bản lĩnh chị đẹp khi tự tin tỏa sáng bên nam diễn viên kém 16 t.uổi, Cha Eun Woo.

Tình cũ của chồng và mối quan hệ 'tay ba' ngang trái

Góc tâm tình

21:55:16 14/06/2024
Mình có thái độ ôn hòa, hợp tình, hợp lí nhất định chồng cháu sẽ nhận ra thiện chí của cháu và sai sót của anh ấy khi quan hệ với người yêu cũ.

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp ngồi chơi t.iền cũng tự nhân lên, chuẩn bị bước sang một năm châu báu

Trắc nghiệm

21:47:28 14/06/2024
Bởi thế, nếu 5 ngày tới, có cơ hội k.iếm t.iền trong tay thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé vì đó chính là cơ hội cho bạn gia tăng thu nhập.

Nhóm nhạc nữ mặc phóng khoáng trong MV, gây phản cảm

Phong cách sao

21:20:52 14/06/2024
Theo Koreaboo, người hâm mộ bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng công ty quản lý đang gợi cảm hóa idol khi để các cô gái này mặc gợi cảm, thực hiện vũ đạo trong MV.

Cứu hộ kịp thời 3 n.ữ s.inh viên đi lạc trong núi Hòn Vượn

Tin nổi bật

21:19:10 14/06/2024
Do thời tiết nắng nóng, địa hình đường núi dốc, trơn trượt, khó di chuyển, các nạn nhân có dấu hiệu đuối sức, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã hỗ trợ các nạn nhân di chuyển.

Nạn đói ngày càng trầm trọng ở phía Bắc Dải Gaza

Thế giới

21:16:31 14/06/2024
Ở phía Bắc Dải Gaza, nơi nạn đói ngày càng lan rộng, người dân Palestine đang đối mặt với tình trạng thiếu rau củ, trái cây và thịt cá trầm trọng.