Nhân vật bí ẩn quản lý tài sản cho bà Trương Mỹ Lan vụ Vạn Thịnh Phát

Sở hữu hàng ngàn bất động sản, bà Trương Mỹ Lan và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát có trợ thủ quản lý, theo dõi để khi cần sẽ thế chấp vào Ngân hàng SCB rút tiền.

Liên quan vụ Vạn Thịnh Phát, ông Đặng Phương Hoài Tâm, cựu Phó văn phòng Vạn Thịnh Phát, người được bà Lan giao quản lý theo dõi các bất động sản, bị đề nghị truy tố tội tham ô tài sản.

Nhân vật bí ẩn quản lý tài sản cho bà Trương Mỹ Lan vụ Vạn Thịnh Phát - Hình 1

Ông Đặng Phương Hoài Tâm được giao quản lý, theo dõi việc sử dụng bất động sản cho bà Trương Mỹ Lan

Hàng ngàn bất động sản bị kê biên, nhiều tòa nhà lớn

Quá trình điều tra vụ án Vạn Thịnh Phát, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã rà soát, xác minh, truy thu theo dòng tiền có nguồn gốc từ hành vi phạm tội, tài khoản, tài sản đứng tên bị can hoặc cá nhân được nhờ đứng tên để thu hồi, kê biên, phong tỏa theo quy định.

Đối với bà Trương Mỹ Lan, CQĐT tạm giữ 1.266 bản chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), 1.784 bản phô tô sổ đỏ, danh sách 269 nhà đất cho thuê và nhiều hợp đồng công chứng, thỏa thuận bồi thường các thửa đất thuộc dự án Phước Kiển (TP.HCM)…

CQĐT đã kê biên 1.237 bất động sản trong đó có nhiều bất động sản liên quan Công ty Quốc Cường Gia Lai, một số bất động sản ở Đồng Nai.

Một số bất động sản lớn bị kê biên như tòa nhà số 232 Trần Hưng Đạo, tòa nhà số 19-21-23-25 Nguyễn Huệ (nơi đặt trụ sở chính Ngân hàng SCB); tòa nhà 110-112 Võ Văn Tần (biệt thự cổ) do bà Lan giao cho Công ty Minerva đứng tên, tòa nhà số 66 Phó Đức Chính (nơi đặt chi nhánh HCM của Công ty chứng khoán Tân Việt)…

Có thể thấy bà Trương Mỹ và hệ thống Vạn Thịnh Phát sở hữu nhiều tài sản là bất động sản có giá trị, ở vị trí trung tâm TP.HCM. Với hàng nghìn bất động sản, bà Trương Mỹ Lan không thể nhớ hết danh sách tài sản cũng như không nắm được tình trạng sử dụng, thế chấp các tài sản này ra sao.

Giúp việc quản lý tài sản

Một cá nhân là đầu mối giúp việc theo dõi, quản lý các tài sản giúp bà Lan là ông Đặng Phương Hoài Tâm. Ông Tâm vào làm việc tại Văn phòng HĐQT của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Vạn Thịnh Phát từ tháng 9-2011.

Video đang HOT

Từ khoảng năm 2013-2014, ông Tâm được phân về nhóm quản lý theo dõi các tài sản trong đó có tài sản riêng lẻ của bà Trương Mỹ Lan và tài sản của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát. Quá trình làm việc, ông Tâm quản lý các thông tin tài sản như tên tài sản, địa chỉ, chủ tài sản, ai giữ sổ đỏ.

Đến năm 2017, ông Tâm được giao thêm phần công việc theo dõi dư nợ tại Ngân hàng SCB của các tài sản này.

Công việc hàng ngày, ông Tâm theo dõi cập nhật danh sách tài sản riêng lẻ và thêm phần thông tin dư nợ như tên công ty vay, số tiền vay, ngày giải ngân, tài sản đảm bảo, dư nợ, hạn vay, chi nhánh vay…

Đến đầu năm 2020, ông Tâm được bổ nhiệm làm Phó Văn phòng HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, phụ trách toàn bộ công việc của văn phòng.

Khi này, ông Tâm giao công việc theo dõi dư nợ cho 2 nhân sự khác và bắt đầu tham gia phối hợp hợp với bị can Nguyễn Phương Anh, cựu Phó tổng công ty Penninsula để cung cấp thông tin các công ty, cá nhân không có dư nợ hoặc thành lập công ty mới để vay vốn Ngân hàng SCB.

Quá trình điều tra, ông Tâm thừa nhận có phối hợp thành lập công ty nhưng lại khai không biết mục đích thành lập công ty.

Tuy nhiên, theo lời khai của bà Trương Mỹ Lan, ông Tâm được giao theo dõi các bất động sản riêng lẻ để biết tài sản nào đã đưa vào vay ngân hàng, tài sản bảo chưa vay, quản lý theo dõi danh sách các công ty, cá nhân đứng tên tài sản, đứng tên khoản vay.

Ông Tâm là người cung cấp thông tin các cá nhân để thực hiện phương án vay vốn, quản lý thông tin cá nhân, pháp nhân phục vụ việc vay vốn tại Ngân hàng SCB, phụ trách các nhân viên thực hiện thủ tục pháp lý, thành lập công ty khi cần.

Đặc biệt, bà Lan khai, năm 2022, có đưa cho ông Tâm xem danh sách tài sản bà Lan đang thế chấp tại Ngân hàng SCB và yêu cầu kiểm tra lại thông tin đối với từng tài sản xem có nhầm lẫn, có tài sản nào không được trả lại khi đã tất toán khoản vay.

CQĐT xác định ông Tâm đã quản lý, sử dụng 126 tài sản, theo dõi dư nợ của các tài sản này, phối hợp cùng các nhân sự khác hợp thức hàng trăm hồ sơ vay vốn cho nhóm Vạn Thịnh Phát.

Hành vi của ông Tâm liên quan trực tiếp hành vi phạm tội của bà Trương Mỹ Lan, phải liên đới chịu trách nhiệm đối với số tiền 171.000 tỉ đồng mà bà Trương Mỹ Lan chiếm đoạt của SCB và số tiền thiệt hại hơn 57.000 tỉ đồng lãi.

Người lái xe vận chuyển 108.000 tỉ trong chiêu 'cắt đứt dòng tiền' của bà Trương Mỹ Lan

Bà Trương Mỹ Lan đã rút hơn 108.000 tỉ đồng tiền mặt từ Ngân hàng SCB để tránh bị truy vết dòng tiền và người lái xe được giao nhiệm vụ vận chuyển đặc biệt.

Theo Kết luận điều tra vụ Vạn Thịnh Phát, bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã thâu tóm, nắm quyền chi phối Ngân hàng SCB.

Người lái xe vận chuyển 108.000 tỉ trong chiêu cắt đứt dòng tiền của bà Trương Mỹ Lan - Hình 1

Người lái xe của bà Trương Mỹ Lan vận chuyển tiền từ ngân hàng về trụ sở Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

Cắt đứt dòng tiền chống truy vết

Sau đó, bà Trương Mỹ Lan trả lương cao từ 200-500 triệu đồng cho những người thân tín, đưa họ vào các vị trí chủ chốt của ngân hàng, chỉ đạo những người này cùng với các nhân sự thuộc hệ sinh thái Vạn Thịnh Phát lập hồ sơ vay vốn khống, rút ruột Ngân hàng SCB.

CQĐT đã chỉ ra loạt thủ đoạn của bà Trương Mỹ Lan như thành lập hàng nghìn pháp nhân "ma", nhờ hoặc thuê hàng nghìn cá nhân đứng tên khách hàng vay vốn.

Sử dụng các pháp nhân này lập các phương án vay vốn khống và đưa các tài sản không đủ pháp lý, không đủ điều kiện để thế chấp hoặc được nâng khống giá trị, không đăng ký giao dịch đảm bảo để đảm bảo cho các khoản vay.

Ngoài ra, các đối tượng còn thông đồng với các đơn vị định giá để hợp thức giá trị tài sản. Tiếp đó, lập ra các thủ tục thẩm định, phê duyệt các khoản vay như một hồ sơ vay vốn thông thường để hợp thức

Đáng chú ý là chiêu cắt đứt dòng tiền của bà Trương Mỹ Lan nhằm hợp thức việc sử dụng tiền cho các mục đích riêng và tránh việc bị các cơ quan chức năng phát hiện, truy vết dòng tiền để phát hiện sai phạm.

Bà Trương Mỹ Lan đã chỉ đạo nhóm lãnh đạo Ngân hàng SCB và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát sử dụng các phương án vay vốn khống đã tạo lập rồi giải ngân vào các tài khoản chỉ định, sử dụng pháp nhân "ma", nhờ hoặc thuê hàng nghìn cá nhân mở tài khoản để chuyển tiền lòng vòng, rồi rút tiền mặt nhằm cắt đứt dòng tiền.

Lời khai của cựu Phó tổng SCB Trần Thị Mỹ Dung cho thấy khi cần sử dụng tiền, bà Lan sẽ thông báo cho Trương Huệ Vân, Trương Khánh Hoàng, Trần Thị Mỹ Dung họp tại tầng 39 Tòa nhà Times Square.

Tại các cuộc họp này, bà Lan sẽ thông báo cần bao nhiêu tiền, sử dụng tài sản gì để thế chấp, thời gian giải ngân để họ cùng thực hiện.

Tài sản đảm bảo luôn không đủ cho số tiền vay nên bà Lan chỉ đạo nâng giá lên để rút tiền tại ngân hàng.

Người lái xe vận chuyển hơn 108.000 tỉ đồng

Khi rút tiền mặt, bà Trương Mỹ Lan báo trước với lãnh đạo ngân hàng rồi chỉ đạo lái xe là ông Bùi Văn Dũng đến chi nhánh Sài Gòn để nhận tiền. Nguyễn Phương Hồng, Trần Thị Mỹ Dung cùng là cựu Phó tổng Ngân hàng SCB liên hệ với Nguyễn Phương Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty Sài Gòn Peninsula để yêu cầu cung cấp pháp nhân, cá nhân nhận tiền, rút tiền. Đồng thời chỉ đạo chi nhánh phối hợp với Nguyễn Phương Anh để rút tiền.

Trong khi phía Ngân hàng SCB và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát phối hợp hoàn thiện các hồ sơ khống thì Bùi Văn Dũng chỉ việc đến nhận tiền và vận chuyển tiền về nhà cho bà Trương Mỹ Lan tại Tòa nhà Sherwood (TP Hồ Chí Minh) hoặc về Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Theo chỉ đạo của bà Trương Mỹ Lan, người lái xe này sẽ bàn giao tiền cho các cá nhân đến nhận.

Một số lần, ông Dũng giao tiền cho Trần Thị Hoàng Uyên là trợ lý của bà Lan. Bà Uyên sau đó giao tiền cho những đến nhận song không lưu giữ ghi chép về những người nhận tiền.

CQĐT thu giữ sổ tay ghi chép của ông Dũng. Qua quyển sổ tay này và lời khai của ông Dũng và bà Uyên, trong thời gian từ tháng 2-2019 đến tháng 9-2022, ông Dũng đã vận chuyển hơn 108.000 tỉ đồng và 14,7 triệu USD cho bà Lan.

Đáng chú ý số tiền rút ra này không chỉ có nguồn vay tín dụng của Ngân hàng SCB mà còn từ nguồn phát hành trái phiếu của nhóm Vạn Thịnh Phát.

Tuy nhiên, kết quả điều tra đến nay chỉ ghi nhận có việc giải ngân, chuyển tiền từ Ngân hàng SCB đến các cá nhân, pháp nhân vay vốn. Từ các cá nhân, pháp nhân vay vốn này, tiền đã được chuyển đến tài khoản của 483 cá nhân và 450 pháp nhân (F1 nhận tiền) khác.

Một số cá nhân liên quan đến hành vi này như ông Dũng, bà Uyên đều đã bị khởi tố bị can về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

CQĐT đã tách vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc phát hành trái phiếu và rửa tiền để tiếp tục điều tra, xử lý và thu hồi triệt để tài sản để khắc phục hậu quả cho vụ án.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hai đề nghị đặc biệt của bà Trương Mỹ Lan sau bản án tử hìnhHai đề nghị đặc biệt của bà Trương Mỹ Lan sau bản án tử hình
16:55:29 12/05/2025
Bộ Công an kêu gọi 11 người trình diện trong vụ đánh bạc ở Hà Nội, TPHCMBộ Công an kêu gọi 11 người trình diện trong vụ đánh bạc ở Hà Nội, TPHCM
14:10:12 13/05/2025
Bắt nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giảBắt nguyên Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giả
23:09:52 13/05/2025
Làm rõ hành vi lừa đảo và loạn luân ở "Tịnh thất Bồng Lai"Làm rõ hành vi lừa đảo và loạn luân ở "Tịnh thất Bồng Lai"
11:00:16 12/05/2025
Công an Vĩnh Long rà soát lại toàn bộ quá trình xử lý vụ TNGT khiến nữ sinh tử vongCông an Vĩnh Long rà soát lại toàn bộ quá trình xử lý vụ TNGT khiến nữ sinh tử vong
09:52:39 13/05/2025
Sau bữa sáng tại nhà Bí thư Hà Nội, Thuận An được làm cầu Vĩnh Tuy 2Sau bữa sáng tại nhà Bí thư Hà Nội, Thuận An được làm cầu Vĩnh Tuy 2
19:23:58 12/05/2025
Cô gái bị xe tông ngồi một chỗ, gần 2 năm tài xế vẫn chưa bị xét xửCô gái bị xe tông ngồi một chỗ, gần 2 năm tài xế vẫn chưa bị xét xử
23:07:11 13/05/2025
Bà Trương Mỹ Lan đề nghị xác định lại giá trị khối tài sản khổng lồBà Trương Mỹ Lan đề nghị xác định lại giá trị khối tài sản khổng lồ
09:22:57 12/05/2025

Tin đang nóng

Danh ca Ngọc Sơn tiễn biệt doanh nhân Hồ Nhân: "Bạn nhắn tôi, kiếp sau mãi là anh em"Danh ca Ngọc Sơn tiễn biệt doanh nhân Hồ Nhân: "Bạn nhắn tôi, kiếp sau mãi là anh em"
06:31:08 14/05/2025
Mẹ chồng lén cầm tờ siêu âm của con dâu đi hỏi giới tính thai nhi, xong xuôi bà gọi thông gia sang làm một việc khiến tôi uất ứcMẹ chồng lén cầm tờ siêu âm của con dâu đi hỏi giới tính thai nhi, xong xuôi bà gọi thông gia sang làm một việc khiến tôi uất ức
07:23:27 14/05/2025
Huỳnh Hiểu Minh 'thưởng' hậu hĩnh cho tình trẻ, sau hơn ba tháng cô sinh conHuỳnh Hiểu Minh 'thưởng' hậu hĩnh cho tình trẻ, sau hơn ba tháng cô sinh con
07:21:02 14/05/2025
9 điểm căng nhất phiên tòa xét xử Diddy: Rùng mình tình tiết thuê đàn ông thác loạn với bạn gái, con gái "ông trùm" phải rời khỏi tòa9 điểm căng nhất phiên tòa xét xử Diddy: Rùng mình tình tiết thuê đàn ông thác loạn với bạn gái, con gái "ông trùm" phải rời khỏi tòa
06:14:13 14/05/2025
Bác ruột bỗng dưng qua đời để lại khối tài sản khổng lồ cho 2 cháu trai, họ hàng biết chuyện liền nhao nhao đòi chia bớtBác ruột bỗng dưng qua đời để lại khối tài sản khổng lồ cho 2 cháu trai, họ hàng biết chuyện liền nhao nhao đòi chia bớt
07:23:16 14/05/2025
Hương Tràm đắt show, nhan sắc thăng hạng, bất chấp bị 1 nữ CEO réo tên ngày đêmHương Tràm đắt show, nhan sắc thăng hạng, bất chấp bị 1 nữ CEO réo tên ngày đêm
07:04:50 14/05/2025
Sao Vbiz lấy vợ Hoa khôi có 4 con nhưng vẫn bị nghi ngờ giới tính, đáp trả sốc khi bị mỉa mai ăn diện như con gáiSao Vbiz lấy vợ Hoa khôi có 4 con nhưng vẫn bị nghi ngờ giới tính, đáp trả sốc khi bị mỉa mai ăn diện như con gái
06:25:52 14/05/2025
Sa vào con đường ma túy, đôi tình nhân "cưa" nhau 34 năm tùSa vào con đường ma túy, đôi tình nhân "cưa" nhau 34 năm tù
07:33:34 14/05/2025

Tin mới nhất

Bị khởi tố vì nổ 3 phát súng để dọa đối phương

Bị khởi tố vì nổ 3 phát súng để dọa đối phương

09:02:34 14/05/2025
Để giải quyết mâu thuẫn, hai thanh niên ở Đồng Tháp đã chuẩn bị và mang súng cùng 3 viên đạn đến nhà đối phương để bắn chỉ thiên nhằm mục đích hù dọa.
Triệu tập 18 thanh thiếu niên cầm hung khí đến nhà dân đập phá

Triệu tập 18 thanh thiếu niên cầm hung khí đến nhà dân đập phá

09:00:38 14/05/2025
Mai Thanh Danh (SN 2006, ngụ tỉnh Đồng Tháp) rủ gần 20 người mang hung khí tìm chém đối phương nhưng không gặp đã cùng nhau kéo đến tận nhà để đập phá, gây hư hỏng tài sản.
Ổ nhóm trộm tấm song chắn rác sa lưới

Ổ nhóm trộm tấm song chắn rác sa lưới

08:57:57 14/05/2025
Thời gian gần đây, Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An phát hiện tình trạng mất trộm các tấm song chắn rác bằng kim loại tại các công trình công cộng ở trên địa bàn huyện Đô Lương.
Gần 1ha rừng bị chặt phá ở khu vực biên giới Kon Tum

Gần 1ha rừng bị chặt phá ở khu vực biên giới Kon Tum

08:54:02 14/05/2025
Qua kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum ghi nhận hàng chục cây gỗ bị cưa hạ và 1 nhà gỗ được xây dựng kiên cố.
Chuyển giao "đất vàng" trái quy định, bộ sậu cựu lãnh đạo Vinafood II lãnh án

Chuyển giao "đất vàng" trái quy định, bộ sậu cựu lãnh đạo Vinafood II lãnh án

08:46:50 14/05/2025
Trong vụ án này, bị cáo Trương Thanh Phong được xác định là người có vai trò chủ mưu, cầm đầu, các bị cáo còn lại phạm tội với vai trò đồng phạm, giúp sức.
Ghen tuông, đánh chết "tình địch" rồi bỏ về nhà ngủ

Ghen tuông, đánh chết "tình địch" rồi bỏ về nhà ngủ

08:33:07 14/05/2025
Sau khi hay tin người yêu mình đang nhậu cùng người thường xuyên nhắn tin, Ửng nổi máu ghen cầm theo gậy sắt đứng canh tình địch đi qua rồi tấn công khiến nạn nhân tử vong...
Toàn cảnh vụ Y dược LanQ khiến hàng loạt cựu giám đốc bệnh viện bị đề nghị truy tố

Toàn cảnh vụ Y dược LanQ khiến hàng loạt cựu giám đốc bệnh viện bị đề nghị truy tố

08:21:23 14/05/2025
Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an vừa hoàn thành bản kết luận điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; đưa hối lộ, nhận hối lộ xảy ra tại Công ty cổ phần Y Dược LanQ và các đơn vị liên quan .
Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã bị bắt vì nhận tiền "chạy án"

Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã bị bắt vì nhận tiền "chạy án"

07:37:57 14/05/2025
Cho rằng mình có mối quan hệ quen biết nên có thể chạy án cho người phạm tội hưởng án treo, ông Bùi Văn Quang đã nhận số tiền hàng trăm triệu đồng.
Sát hại vợ đã ly hôn bất thành, gã chồng cũ lãnh án 10 năm tù

Sát hại vợ đã ly hôn bất thành, gã chồng cũ lãnh án 10 năm tù

07:30:46 14/05/2025
10 năm tù là hình phạt về tội danh Giết người đã được HĐXX TAND tỉnh Phú Yên tuyên xử đối với bị cáo Trần Đức Hùng (SN 1964, trú ở xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên) tại phiên tòa hình sự sơ thẩm ngày 13/5.
Bắt giám đốc lừa đảo trúng thầu dự án, chiếm đoạt 2 tỷ đồng

Bắt giám đốc lừa đảo trúng thầu dự án, chiếm đoạt 2 tỷ đồng

07:29:02 14/05/2025
Ngày 13/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Phú Hòa (SN 1979, trú xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Kịp thời ngăn chặn 4 học sinh bị dụ dỗ bỏ học đi làm thuê

Kịp thời ngăn chặn 4 học sinh bị dụ dỗ bỏ học đi làm thuê

07:24:49 14/05/2025
Sáng ngày 13/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Lào Cai đã bàn giao 4 cháu học sinh lớp 8 bị người lạ dụ dỗ bỏ học đi làm thuê trở về với gia đình.
Mang chiêu trò từ Campuchia về lập đường dây lừa đảo qua mạng

Mang chiêu trò từ Campuchia về lập đường dây lừa đảo qua mạng

07:13:46 14/05/2025
Sau khi từ Campuchia về, Hội và Trọng sử dụng nhiều thiết bị điện tử để lừa đảo người có nhu cầu đi du lịch nhằm chiếm đoạt tiền.

Có thể bạn quan tâm

Thành cổ xứ Thanh hút khách bởi những dịch vụ du lịch mới lạ

Thành cổ xứ Thanh hút khách bởi những dịch vụ du lịch mới lạ

Du lịch

09:37:29 14/05/2025
Tới Thành Nhà Hồ là chạm tay vào những lớp trầm tích lịch sử, lắng nghe câu chuyện từ đá và đất, từ con người và ký ức. Những tuyến tham quan đổi mới giúp di sản xưa cũ cất lời, sống động, gần gũi và đầy mê hoặc trong mắt du khách.
Samsung chính thức chốt lịch ra mắt Galaxy S25 Edge, ưu đãi cho người đặt trước

Samsung chính thức chốt lịch ra mắt Galaxy S25 Edge, ưu đãi cho người đặt trước

Đồ 2-tek

09:36:50 14/05/2025
Không chỉ có Samsung, Apple cũng được cho là đang lên kế hoạch cho mẫu iPhone siêu mỏng, ra mắt năm nay và chỉ dùng 1 camera. Một số thương hiệu nhỏ như Tecno cũng mang đến những mẫu điện thoại mỏng bất thường tại MWC 2025.
Ngân hàng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số:Tăng cạnh tranh, nâng hiệu quả

Ngân hàng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số:Tăng cạnh tranh, nâng hiệu quả

Thế giới số

09:27:52 14/05/2025
Không nằm ngoài cuộc, các ngân hàng thương mại tư nhân cũng đẩy mạnh triển khai các ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động nhằm nâng cao hiệu suất, tăng tính cạnh tranh.
Chồng H'Hen Niê phù mặt như 'cá la hán', clip hiện trạng khiến dân tình ngơ ngác

Chồng H'Hen Niê phù mặt như 'cá la hán', clip hiện trạng khiến dân tình ngơ ngác

Sao việt

09:26:46 14/05/2025
Mới đây, Hoa hậu H Hen Niê thu hút sự chú ý khi đăng tải một đoạn clip đời thường ghi lại khoảnh khắc dùng bữa tại nhà cùng chồng. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng quan tâm hơn cả lại là diện mạo khác lạ của ông xã nàng hậu.
6 loại quả nhiều vitamin C hơn cam

6 loại quả nhiều vitamin C hơn cam

Sức khỏe

09:23:56 14/05/2025
Chuyên gia dinh dưỡng Carol Johnston (Đại học Bang Arizona, Mỹ) khuyên bạn nên ăn trái cây tươi vì vitamin C sẽ bị phá hủy trong quá trình chế biến hoặc tiếp xúc với nhiệt, ánh sáng, oxy.
Con trai và con dâu của Beckham không đếm xỉa đến nỗi đau gia đình, quẩy tưng bừng cùng nhà vợ và dàn sao Hollywood

Con trai và con dâu của Beckham không đếm xỉa đến nỗi đau gia đình, quẩy tưng bừng cùng nhà vợ và dàn sao Hollywood

Sao thể thao

09:23:47 14/05/2025
Drama nhà Beckham - Peltz vẫn chưa hạ nhiệt! Dù từng là tâm điểm của một cuộc chiến căng thẳng giữa hai gia đình đình đám, Brooklyn Beckham và bà xã Nicola Peltz dường như chẳng mấy bận tâm đến điều đó.
Nhiễu loạn thông tin G-Dragon tổ chức concert tại Việt Nam vào tháng 11, dư luận bùng nổ tranh cãi

Nhiễu loạn thông tin G-Dragon tổ chức concert tại Việt Nam vào tháng 11, dư luận bùng nổ tranh cãi

Nhạc quốc tế

09:15:52 14/05/2025
Chiều 13/5, một fanpage truyền thông cho biết World Tour solo của G-Dragon sẽ tổ chức vào ngày 8/11, tại SVĐ Mỹ Đình
Nữ ca sĩ comeback sau 3 năm ở ẩn bị bóc phốt "đâm sau lưng" đồng nghiệp, loạt sao và netizen sốc toàn tập

Nữ ca sĩ comeback sau 3 năm ở ẩn bị bóc phốt "đâm sau lưng" đồng nghiệp, loạt sao và netizen sốc toàn tập

Nhạc việt

09:12:39 14/05/2025
Tối 12/5, MIN chính thức tung MV Từng Là Boyfriend Girlfriend đánh dấu màn comeback sau hơn 3 năm vắng bóng kể từ album đầu tay 50/50.
Xem lại camera an ninh, phụ huynh kinh ngạc trước hành động của tài xế xe đưa đón học sinh

Xem lại camera an ninh, phụ huynh kinh ngạc trước hành động của tài xế xe đưa đón học sinh

Netizen

09:12:15 14/05/2025
Một bà mẹ hai con đã vô cùng sửng sốt sau khi chứng kiến hành động của tài xế xe buýt đưa đón học sinh, khi đưa con cô về nhà.
Diễn viên Tuyền Mập tiết lộ cuộc sống ở tuổi 41

Diễn viên Tuyền Mập tiết lộ cuộc sống ở tuổi 41

Tv show

09:08:15 14/05/2025
Là khách mời trong Hẹn cuối tuần , diễn viên Tuyền Mập có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề, đặc biệt là mối duyên với sân khấu kịch.
Ca sĩ Thanh Duy: Nhiều người chỉ trích khi tôi làm 'drag queen'

Ca sĩ Thanh Duy: Nhiều người chỉ trích khi tôi làm 'drag queen'

Hậu trường phim

09:05:53 14/05/2025
Tại sự kiện ra mắt phim Dưới đáy hồ , Thanh Duy thẳng thắn chia sẻ về việc từng vướng tranh cãi khi theo đuổi hình tượng drag queen .