Bà Trương Mỹ Lan và cháu gái thi nhau rút t.iền, Ban kiểm soát SCB bị vô hiệu

Theo dõi VGT trên

CQĐT cho rằng cháu gái ruột bà Trương Mỹ Lan là bị can Trương Huệ Vân đã giúp sức, đồng phạm với bà Lan tham ô tài sản, liên đới chiếm đoạt số t.iền hơn 1.088 tỷ đồng.

Trưởng Ban Kiểm soát SCB khai luôn bị cản trở.

Thời điểm tháng 10/2022, dư luận bất ngờ trước thông tin Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, bà Trương Mỹ Lan cùng cháu gái ruột là bị can Trương Huệ Vân (SN 1988, ở quận 1, TP.HCM) bị bắt. Sau đó, bà Lan bị tạm giam tại Công an tỉnh Hải Dương, còn Trương Huệ Vân bị tạm giam tại Công an tỉnh Bắc Ninh.

Kết quả điều tra thể hiện, bà Trương Mỹ Lan rất tin tưởng cô cháu gái, đã giao cho Vân đứng tên cổ phần, vốn góp, tham gia quản lý, điều hành nhiều công ty khác nhau, có hoạt động kinh doanh thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Vân được đặt ngồi vào vị trí Tổng giám đốc, đại diện theo pháp luật Công ty CP Đầu tư Tập đoàn Vạn Thịnh Phát; Công ty CP Tập đoàn Quản lý bất động sản Windsor, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Eurasia Concept và điều hành hoạt động Công ty CP Lavifood, Công ty Tanifood, Công ty CP Sài Gòn Galleria.

Năm 2021, bà Trương Mỹ Lan mua lại Công ty CP Lavifood từ ông Lê Thành để đưa vào vận hành, hoạt động trong lĩnh vực chế biến sản phẩm nông nghiệp và giao cho cháu gái quản lý, điều hành thông qua ông Nguyễn Phi Long, TGĐ Công ty CP Lavifood (được cho đứng tên sở hữu 31% cổ phần), cùng với Võ Hồng Khanh (được cho đứng tên sở hữu 34%), Hồ Xuân Dũng (được cho đứng tên sở hữu 35%).

Bà Trương Mỹ Lan và cháu gái thi nhau rút t.iền, Ban kiểm soát SCB bị vô hiệu - Hình 1
Bà Trương Mỹ Lan và cháu gái Trương Huệ Vân.

Quá trình hoạt động, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo Trương Mỹ Vân sử dụng pháp nhân Công ty CP Lavifood vay vốn ngân hàng SCB để phục vụ mục đích kinh doanh và trả nợ vay tại các ngân hàng khác.

Ngoài ra, bà Lan còn thống nhất, chỉ đạo Vân cho thành lập “công ty ma” để lấy phương án kinh doanh mua bán nông sản với Công ty CP Lavifood nhằm lập hồ sơ vay vốn khống, tạo lập khoản vay, rút t.iền từ SCB để sử dụng cho các mục đích của bà Lan và Vân.

Quá trình điều hành Công ty CP Sài Gòn Galleria, Công ty CP Eurasia Concept, cháu gái bà Trương Mỹ Lan còn chỉ đạo nhân viên cấp dưới là Trần Minh Xuyên và Hạ Đình Hân (nhân viên kế toán của 2 công ty) phối hợp với SCB lập hồ sơ vay vốn tại SCB.

Việc này nhằm lấy t.iền chi cho các hoạt động của các công ty này, nhưng khi cần trả nợ thì không sử dụng nguồn t.iền từ hoạt động kinh doanh, mà lấy t.iền từ các khoản vay của các công ty, cá nhân khác được tạo lập khống tại ngân hàng SCB để trả nợ chính SCB.

Kết quả điều tra cho thấy, từ năm 2020, Trương Huệ Vân đã chỉ đạo nhân viên cấp dưới thành lập, sử dụng 52 “công ty ma” và 4 công ty có hoạt động thật (50 khoản vay), tạo lập 155 khoản vay khống để rút t.iền khỏi NH SCB.

Video đang HOT

Tính đến ngày 17/10/2022, 155 khoản vay này còn dư nợ hơn 2.834 tỷ đồng.

Căn cứ kết quả xác minh tại SCB, kết quả ghi lời khai của các bị can và người liên quan, cùng tài liệu, dữ liệu thu thập được và lời khai nhận của Trương Huệ Vân, CQĐT cho rằng, đủ căn cứ xác định: Bị can Trương Huệ Vân đã thực hiện hành vi giúp sức, đồng phạm với bà Trương Mỹ Lan thực hiện hành vi tham ô tài sản, liên đới chiếm đoạt số t.iền hơn 1.088 tỷ đồng.

Trong đó dư nợ gốc từ ngày 9/11/2020 đến ngày 7/10/2022 là hơn 2.809 tỷ đồng. Giá trị tài sản đảm bảo do đơn vị thẩm định giá tại thời điểm ngày 30/9/2022 được SCB chấp nhận có đủ pháp lý dự phòng rủi ro là hơn 1.720 tỷ đồng.

Như vậy, xác định thiệt hại số nợ lãi phát sinh là hơn 25.263 tỷ đồng.

Bị can Trương Huệ Vân được CQĐT đ.ánh giá đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, tích cực hợp tác với CQĐT trong quá trình giải quyết vụ án. Bị can nhận thức rõ hành vi phạm tội, đã tự nguyện, phối hợp với gia đình nộp t.iền khắc phục hậu quả của vụ án nên CQĐT đề nghị xem xét cho bị can khi lượng hình.

Theo lời khai của Trương Huệ Vân, quá trình điều hành hoạt động các công ty, từ năm 2021, Vân được bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo thành lập các pháp nhân mới, sử dụng phương án kinh doanh liên quan đến hoạt động của Công ty CP Lavifood (phương án khống về mua bán nông sản) để phối hợp với ngân hàng SCB lập hồ sơ vay vốn nhằm lấy t.iền sử dụng vào các mục đích khác nhau của bà Lan và của chính Vân.

Thực hiện chỉ đạo của bà Trương Mỹ Lan, Trương Huệ Vân chỉ đạo người khác lập 52 pháp nhân mới và phối hợp với nhân viên SCB để lập hồ sơ vay vốn.

Ngoài ra Huệ Vân còn chỉ đạo nhân viên tại 4 công ty phối hợp với SCB lập hồ sơ vay vốn để sử dụng vào hoạt động kinh doanh. Do hoạt động kinh doanh của các công ty trên thua lỗ nên Trương Huệ Vân dùng t.iền từ các khoản vay khác của các pháp nhân, cá nhân khác tại SCB để trả nợ cho các khoản vay này.

Ban Kiểm soát SCB bị vô hiệu hóa

Ông Lưu Quốc Thắng, nguyên Trưởng Ban Kiểm soát SCB khai, dù quy định thì Ban Kiểm soát SCB có chức năng rất lớn, có quyền kiểm tra toàn bộ hoạt động của ngân hàng SCB.

Nhưng thực tế, hoạt động của Ban Kiểm soát đối với các hoạt động nói chung và hoạt động cấp tín dụng của SCB luôn bị cản trở, không được các đơn vị liên quan tại ngân hàng phối hợp, nên cho dù có nằm trong kế hoạch, thực tế kiểm tra thì cũng chỉ là hình thức, không kiểm tra được nội dung cụ thể để có điều kiện phát hiện, ngăn chặn, kiến nghị theo chức năng của Ban Kiểm soát.

Trong thời gian ông Thắng giữ vai trò Trưởng Ban Kiểm soát ngân hàng SCB từ ngày 17/4/2019- 7/7/2022, ngân hàng SCB đã phát sinh 438 khách hàng là các cá nhân, pháp nhân thuộc hệ sinh thái Vạn Thịnh Phát vay 652 khoản. Vạn Thịnh Phát còn dư nợ hơn 438.458 tỷ đồng.

Người lái xe vận chuyển 108.000 tỉ trong chiêu 'cắt đứt dòng t.iền' của bà Trương Mỹ Lan

Bà Trương Mỹ Lan đã rút hơn 108.000 tỉ đồng t.iền mặt từ Ngân hàng SCB để tránh bị truy vết dòng t.iền và người lái xe được giao nhiệm vụ vận chuyển đặc biệt.

Theo Kết luận điều tra vụ Vạn Thịnh Phát, bà Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đã thâu tóm, nắm quyền chi phối Ngân hàng SCB.

Người lái xe vận chuyển 108.000 tỉ trong chiêu cắt đứt dòng t.iền của bà Trương Mỹ Lan - Hình 1

Người lái xe của bà Trương Mỹ Lan vận chuyển t.iền từ ngân hàng về trụ sở Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

Cắt đứt dòng t.iền chống truy vết

Sau đó, bà Trương Mỹ Lan trả lương cao từ 200-500 triệu đồng cho những người thân tín, đưa họ vào các vị trí chủ chốt của ngân hàng, chỉ đạo những người này cùng với các nhân sự thuộc hệ sinh thái Vạn Thịnh Phát lập hồ sơ vay vốn khống, rút ruột Ngân hàng SCB.

CQĐT đã chỉ ra loạt thủ đoạn của bà Trương Mỹ Lan như thành lập hàng nghìn pháp nhân "ma", nhờ hoặc thuê hàng nghìn cá nhân đứng tên khách hàng vay vốn.

Sử dụng các pháp nhân này lập các phương án vay vốn khống và đưa các tài sản không đủ pháp lý, không đủ điều kiện để thế chấp hoặc được nâng khống giá trị, không đăng ký giao dịch đảm bảo để đảm bảo cho các khoản vay.

Ngoài ra, các đối tượng còn thông đồng với các đơn vị định giá để hợp thức giá trị tài sản. Tiếp đó, lập ra các thủ tục thẩm định, phê duyệt các khoản vay như một hồ sơ vay vốn thông thường để hợp thức

Đáng chú ý là chiêu cắt đứt dòng t.iền của bà Trương Mỹ Lan nhằm hợp thức việc sử dụng t.iền cho các mục đích riêng và tránh việc bị các cơ quan chức năng phát hiện, truy vết dòng t.iền để phát hiện sai phạm.

Bà Trương Mỹ Lan đã chỉ đạo nhóm lãnh đạo Ngân hàng SCB và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát sử dụng các phương án vay vốn khống đã tạo lập rồi giải ngân vào các tài khoản chỉ định, sử dụng pháp nhân "ma", nhờ hoặc thuê hàng nghìn cá nhân mở tài khoản để chuyển t.iền lòng vòng, rồi rút t.iền mặt nhằm cắt đứt dòng t.iền.

Lời khai của cựu Phó tổng SCB Trần Thị Mỹ Dung cho thấy khi cần sử dụng t.iền, bà Lan sẽ thông báo cho Trương Huệ Vân, Trương Khánh Hoàng, Trần Thị Mỹ Dung họp tại tầng 39 Tòa nhà Times Square.

Tại các cuộc họp này, bà Lan sẽ thông báo cần bao nhiêu t.iền, sử dụng tài sản gì để thế chấp, thời gian giải ngân để họ cùng thực hiện.

Tài sản đảm bảo luôn không đủ cho số t.iền vay nên bà Lan chỉ đạo nâng giá lên để rút t.iền tại ngân hàng.

Người lái xe vận chuyển hơn 108.000 tỉ đồng

Khi rút t.iền mặt, bà Trương Mỹ Lan báo trước với lãnh đạo ngân hàng rồi chỉ đạo lái xe là ông Bùi Văn Dũng đến chi nhánh Sài Gòn để nhận t.iền. Nguyễn Phương Hồng, Trần Thị Mỹ Dung cùng là cựu Phó tổng Ngân hàng SCB liên hệ với Nguyễn Phương Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty Sài Gòn Peninsula để yêu cầu cung cấp pháp nhân, cá nhân nhận t.iền, rút t.iền. Đồng thời chỉ đạo chi nhánh phối hợp với Nguyễn Phương Anh để rút t.iền.

Trong khi phía Ngân hàng SCB và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát phối hợp hoàn thiện các hồ sơ khống thì Bùi Văn Dũng chỉ việc đến nhận t.iền và vận chuyển t.iền về nhà cho bà Trương Mỹ Lan tại Tòa nhà Sherwood (TP Hồ Chí Minh) hoặc về Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Theo chỉ đạo của bà Trương Mỹ Lan, người lái xe này sẽ bàn giao t.iền cho các cá nhân đến nhận.

Một số lần, ông Dũng giao t.iền cho Trần Thị Hoàng Uyên là trợ lý của bà Lan. Bà Uyên sau đó giao t.iền cho những đến nhận song không lưu giữ ghi chép về những người nhận t.iền.

CQĐT thu giữ sổ tay ghi chép của ông Dũng. Qua quyển sổ tay này và lời khai của ông Dũng và bà Uyên, trong thời gian từ tháng 2-2019 đến tháng 9-2022, ông Dũng đã vận chuyển hơn 108.000 tỉ đồng và 14,7 triệu USD cho bà Lan.

Đáng chú ý số t.iền rút ra này không chỉ có nguồn vay tín dụng của Ngân hàng SCB mà còn từ nguồn phát hành trái phiếu của nhóm Vạn Thịnh Phát.

Tuy nhiên, kết quả điều tra đến nay chỉ ghi nhận có việc giải ngân, chuyển t.iền từ Ngân hàng SCB đến các cá nhân, pháp nhân vay vốn. Từ các cá nhân, pháp nhân vay vốn này, t.iền đã được chuyển đến tài khoản của 483 cá nhân và 450 pháp nhân (F1 nhận t.iền) khác.

Một số cá nhân liên quan đến hành vi này như ông Dũng, bà Uyên đều đã bị khởi tố bị can về tội l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

CQĐT đã tách vụ án l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc phát hành trái phiếu và rửa t.iền để tiếp tục điều tra, xử lý và thu hồi triệt để tài sản để khắc phục hậu quả cho vụ án.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tai nạn nhà máy xi măng ở Yên Bái: 1 trong số 7 nạn nhân được bồi thường 1,7 tỷ
17:21:12 17/05/2024
Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã
07:04:45 18/05/2024
Y án 21 năm tù đối với cựu Giám đốc Bệnh viện thành phố Thủ Đức Nguyễn Minh Quân
23:33:53 17/05/2024
Tuyên án cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 10 bị cáo
18:51:50 17/05/2024
Khởi tố nhóm đối tượng tổ chức cho người khác trốn sang Hàn Quốc qua đường du lịch
23:27:39 17/05/2024
Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế
19:33:40 18/05/2024
Dùng xe ô tô biển số giả đi trộm cắp liên tỉnh
17:48:21 17/05/2024
Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất m.a t.úy
18:17:12 17/05/2024
Chiều nay, tuyên án cựu bộ trưởng Nguyễn Thanh Long
09:41:57 17/05/2024
Bắt giữ 4 đối tượng liên quan vụ án "vi phạm quy định về khai thác tài nguyên"
07:29:24 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Nhan sắc Thu Quỳnh khi mang bầu lần 2
20:14:38 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024
Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn
23:09:35 18/05/2024
17 lần lôi chồng cũ ra tòa và hàng chục lần đấu tố người cũ của Từ Hy Viên
22:06:53 18/05/2024

Tin mới nhất

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

"Ma men" không chấp hành đo nồng độ cồn còn tấn công CSGT

21:59:20 18/05/2024
Tiếp đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Duy Xuyên đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và đưa về trụ sở Công an xã Duy Thành để làm việc. Kết quả đo nồng độ cồn của Quang là 0,517mg/L.

TikToker thừa nhận đăng sai sự thật về CSGT Gia Lai để câu like

19:31:43 18/05/2024
Lực lượng CSGT tổ chức tuần tra theo kế hoạch nhưng các đối tượng lại quay video, phát tán nội dung sai sự thật lên TikTok.

Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long được giảm án 1 năm tù

07:27:11 18/05/2024
Sau ba ngày xét xử phúc thẩm vụ án kit test Việt Á, chiều 17/5, Hội đồng xét xử phúc thẩm TAND cấp cao tại Hà Nội đã ra phán quyết đối với cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và 10 bị cáo khác có đơn kháng cáo.

Bắt giữ đối tượng cưa trộm hơn một ngàn cây keo lá tràm

07:17:31 18/05/2024
Ngày 17/5 Công an Bình Thuận cho biết, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) vừa bắt giữ được đối tượng cưa trộm hàng nghìn cây keo của người dân tại xã Tân Bình, thị xã La Gi.

Khởi tố bà ngoại giao xe máy cho cháu khi chưa đủ t.uổi điều khiển

07:13:51 18/05/2024
Ngày 17/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải An (TP Hải Phòng) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Hoàng Thị Tha (SN 1958, trú phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng), để điều tra về hành vi giao cho ngườ...

Rơi thang máy tự chế, 7 người bị thương ở Bắc Giang

22:12:53 17/05/2024
Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) xác định, 7 người thợ xây sử dụng thang máy tự chế dùng để vận chuyển vật liệu xây dựng đi từ tầng 4 xuống tầng 1, khi đi đến tầng 2 (cách mặt đất khoảng 3m) thì thang máy bị rơi tự do, dẫn đến cả 7 ...

Lừa góp vốn kinh doanh, chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng

21:20:58 17/05/2024
Tại phiên tòa, căn cứ hồ sơ vụ án, lời khai nhận của bị cáo và kết quả trang tụng, HĐXX tuyên phạt Vũ Bá Hùng 13 năm tù về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản và 6 tháng tù về tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức .

Có thể bạn quan tâm

Thay đổi khẩu vị cuối tuần với món bò cuốn lá lốt đẹp mắt, thơm ngon nức mũi tại nhà

Ẩm thực

05:52:44 19/05/2024
Với những nguyên liệu đơn giản, dễ mua, và công thức chế biến không quá phức tạp, bạn có thể tạo ra món bò nướng lá lốt thơm ngon, kích thích vị giác và rất bổ dưỡng.

Độc, lạ mẫu tem có mùi bánh mì baguette

Thế giới

05:36:30 19/05/2024
Bánh mì baguette của Pháp, một trong những biểu tượng lâu đời của quốc gia, đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa (UNESCO) công nhận là di sản vào năm 2022.

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"

Sao việt

23:04:59 18/05/2024
Hồng Thanh và DJ Mie chính thức hẹn hò từ năm 2020 sau khi gặp gỡ trong một chương trình giải trí. Đầu tháng 11/2023, thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi sau 3 năm yêu khiến cư dân mạng xôn xao.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.