Quen qua mạng, người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa 9 tỷ đồng

Dù chỉ quen biết qua mạng nhưng bà T. ở Hà Nội lại tin và làm theo người mới quen, để rồi bị chiếm đoạt 9 tỷ đồng, mới tá hỏa báo cơ quan công an .

Quen qua mạng, người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa 9 tỷ đồng - Hình 1

Ngày 12/12, Công an TP Hà Nội cho biết, vừa tiếp nhận tin trình báo của một nạn nhân bị chiếm đoạt số tiền lên đến 9,4 tỷ đồng khi tham gia đầu tư tiền ảo .

Theo trình báo, qua mạng xã hội Facebook , bà T (ở Hà Nội) có kết bạn trò chuyện với tài khoản “Nguyễn Thị Thùy Dung”. Sau một thời gian, đối tượng trên mời bà T tham gia đầu tư tiền ảo thông qua website: https://www.mcprimetrusted.com/#/assets.

Bà T đã làm theo hướng dẫn của đối tượng, tiến hành tạo tài khoản và chuyển tiền để đầu tư. Với lời quảng cáo hấp dẫn, bà T đã nạp 5 tỷ đồng để nhận 350.000 USD (tương đương 9 tỷ đồng).

Khi bà T. muốn rút số tiền lãi trên các đối tượng yêu cầu phải đóng tiếp 20% tổng số dư tài khoản tương ứng 1,8 tỷ đồng (trong 5 tiếng đồng hồ), đóng 15% tiền mua bảo hiểm tiền gửi tương ứng 1,6 tỷ đồng và nộp 3% tương ứng 360 triệu đồng tiền phí để chuyển nhanh tiền về tài khoản cá nhân.

Bà T. tiếp tục nộp 1,2 tỷ đồng nhưng vẫn không rút được ra. Phát hiện mình bị lừa, bà T. đã đến cơ quan công an trình báo.

Mới đây, Công an TP Hà Nội đã triệt phá nhiều sàn giao dịch lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân, điển hình như các sàn giao dịch do Phó Đức Nam cầm đầu, thu giữ, phong tỏa nhiều tài sản, ước tính hơn 5.200 tỷ đồng.

Video đang HOT

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều sàn giao dịch được quảng cáo, giới thiệu lãi suất cao, cam kết trả lợi nhuận lớn, nên đã lôi kéo nhiều nhà đầu tham gia, nhưng thực chất là để lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền đầu tư.

Để phòng tránh lừa đảo, Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không tham gia đầu tư, mua bán trên các sàn giao dịch tiền ảo, tiền kỹ thuật số, website, ứng dụng đầu tư tiền ảo.

Đặc biệt là các sàn quảng cáo, hứa hẹn lợi nhuận cao hoặc cơ hội đầu tư hấp dẫn để chiếm đoạt tài sản của nạn nhân.

Việc đầu tư vào các website, ứng dụng, sàn giao dịch tiền ảo tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho nhà đầu tư do tiền ảo chưa được pháp luật Việt Nam công nhận.

Nếu phát hiện ra trường hợp lừa đảo, người dân cần báo ngay cho cơ quan công an để nhanh chóng xác minh, ngăn chặn và xử lý các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật.

Triệt xóa đường dây lừa tình, dụ đầu tư tiền ảo giả xuyên quốc gia

Tại đặc khu kinh tế "Tam giác Vàng" thuộc tỉnh Bokeo, nước CHDCND Lào có nhóm tội phạm do các đối tượng người nước ngoài cầm đầu, thành lập hoạt động dưới dạng công ty, chuyên lôi kéo, tuyển mộ những đối tượng người Việt Nam, Lào tham gia thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân Việt Nam trong nước.

Phòng CSHS Công an tỉnh Nghệ An và Công an huyện Con Cuông đồng chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan vừa lập chiến công xuất sắc khi phá thành công chuyên án, triệt xóa đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản xuyên quốc gia tại đặc khu kinh tế "Tam giác Vàng" thuộc tỉnh Bokeo, nước CHDCND Lào do các đối tượng người nước ngoài chủ mưu, cầm đầu dưới hình thức lừa tình, lôi kéo đầu tư tiền ảo. Bước đầu bắt giữ 5 đối tượng, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của người dân Việt Nam.

Triệt xóa đường dây lừa tình, dụ đầu tư tiền ảo giả xuyên quốc gia - Hình 1
Các đối tượng trong chuyên án bị bắt giữ.

Thời gian qua, tội phạm lợi dụng không gian mạng để hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản diễn biến phức tạp; đặc biệt là các đối tượng người Việt Nam cấu kết với các ổ nhóm tội phạm chuyên nghiệp người nước ngoài đóng trụ sở tại các nước Asean nhằm hoạt động lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Trước tình hình đó, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương chủ động nắm chắc tình hình, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nhằm đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm trên. Qua đó, đã xác định một số đối tượng trú tại các huyện Con Cuông, Tương Dương (tỉnh Nghệ An) cấu kết với các đối tượng người Lào, người Việt Nam ở Lào để lừa đảo người dân Việt Nam trong nước.

Vào cuộc xác minh, cơ quan Công an xác định, tại đặc khu kinh tế "Tam giác Vàng" thuộc tỉnh Bokeo, nước CHDCND Lào có nhóm tội phạm do các đối tượng người nước ngoài cầm đầu, thành lập hoạt động dưới dạng công ty, chuyên lôi kéo, tuyển mộ những đối tượng người Việt Nam, Lào tham gia thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân Việt Nam trong nước.

Sau khi được lôi kéo, tuyển mộ, các đối tượng trong ổ nhóm được đào tạo, huấn luyện sử dụng "kịch bản lừa đảo" với các nạn nhân người Việt theo 4 bước.

Trước hết, các đối tượng lừa đảo tạo các tài khoản mạng xã hội "nhái" của nhiều người, chia sẻ nhiều hình ảnh đời sống độc thân, giàu có, trong đó lồng ghép nhiều hình ảnh về thu nhập có được bằng việc tham gia đầu tư qua ứng dụng "Biconomynft" (đây là ứng dụng sàn giao dịch tiền ảo giả do các đối tượng tự tạo lập, điều khiển theo ý muốn của chúng).

Bước 2: Các đối tượng lừa đảo sẽ lựa chọn các "con mồi" phù hợp, sau đó gửi lời mời kết bạn, nhắn tin nói chuyện, tạo mối quan hệ yêu đương, hẹn hò qua mạng. Sau một thời gian nói chuyện, các đối tượng sẽ tìm cách kêu gọi, dụ dỗ các nạn nhân tham gia đầu tư tiền vào ứng dụng "Biconomynft".

Bước 3: Sau khi nạn nhân tin tưởng hoặc rơi vào mối quan hệ yêu đương, các đối tượng sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức cài đặt, sử dụng ứng dụng, đăng ký tài khoản, tham gia đầu tư mua bán tiền điện tử. Nhằm tạo niềm tin cho nạn nhân, thời gian đầu, các đối tượng sẽ chuyển cho nạn nhân một số tiền nhất định tương ứng với lợi nhuận có được khi giá trị đồng tiền ảo tăng cao.

Bước 4: Sau khi các nạn nhân đã tham gia đầu tư đến một số tiền nhất định, các đối tượng sẽ đóng băng tài khoản với nhiều lý do nhằm chiếm đoạt tài sản của các bị hại.

Triệt xóa đường dây lừa tình, dụ đầu tư tiền ảo giả xuyên quốc gia - Hình 2
Cơ quan Công an kiểm tra tang vật chuyên án.

Trước tình hình đó, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Con Cuông đồng chủ trì, phối hợp với các đơn vị, địa phương liên quan xác lập chuyên án đấu tranh.

Quá trình đấu tranh, cơ quan chức năng làm rõ 2 đối tượng Vi Văn Linh (SN 2003) và Kha Văn Úc (SN 2002), cùng trú huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An là 2 đối tượng trực tiếp tham gia vào đường dây lừa đảo nói trên. Theo đó, tháng 9/2023, Vi Văn Linh sang Lào và tham gia vào nhóm tội phạm trên để hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Quá trình làm việc đến tháng 2/2024, Linh đã sử dụng tài khoản Zalo "Phương Quỳnh", tài khoản Facebook "Phạm Quỳnh Châu" nhắn tin, làm quen và tạo mối quan hệ tình cảm yêu đương với một người đàn ông trú tại TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Với thủ đoạn lừa tình, lôi kéo đầu tư tiền ảo, Linh đã nhiều lần dụ dỗ nạn nhân đầu tư vào "Biconomynft" rồi lừa đảo nạn nhân với tổng số tiền hơn 17.6 tỷ đồng. Cũng với "chiêu bài tương tự", Kha Văn Úc đã tiếp tục lừa đảo, chiếm đoạt số tiền hơn 1 tỷ đồng của người đàn ông nói trên.

Từ những tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Kha Văn Úc và Vi Văn Linh về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Quá trình mở rộng chuyên án, dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, Phòng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Con Cuông phối hợp các đơn vị liên quan bắt giữ, khởi tố, tạm giam thêm 3 đối tượng về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", gồm: Lộc Văn Tào (SN 2001); Lương Văn Hiền (SN 2001), cùng trú tại huyện Tương Dương và Vi Thị Lệ (SN 2002), trú tại huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Việc phá thành công chuyên án, bắt giữ các đối tượng người Việt Nam cấu kết với các đối tượng người Lào, người Việt Nam ở Lào để lừa đảo người dân Việt Nam thể hiện sự mưu trí, dũng cảm, sáng tạo, không quản ngại khó khăn, gian khổ, hy sinh của các lực lượng tham gia phá án, bảo đảm đúng quy định pháp luật và bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người và phương tiện tham gia đấu tranh chuyên án; được cấp ủy, chính quyền, nhân dân biểu dương, khen ngợi.

Hiện, chuyên án đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Công an Nghệ An khuyến cáo người dân: Không tham gia đầu tư, mua bán trên các sàn giao dịch tiền ảo, tiền kỹ thuật số, website, ứng dụng đầu tư tiền điện tử. Việc đầu tư vào các website, ứng dụng, sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài hoặc giả mạo sàn giao dịch quốc tế tiềm ẩn nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Không tuyên truyền, quảng bá để kêu gọi sử dụng những loại tiền ảo, tiền kỹ thuật số mà cơ quan Nhà nước chưa cấp phép.

Trong trường hợp phát hiện các dấu hiệu nghi vấn về tội phạm sử dụng tiền ảo làm công cụ thực hiện hành vi vi phạm pháp luật thì lập tức liên hệ cơ quan Công an để giải quyết

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mua dâm xong dùng khăn siết cổ, cướp tài sản "gái bán hoa"Mua dâm xong dùng khăn siết cổ, cướp tài sản "gái bán hoa"
07:01:23 19/01/2026
Cựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM chấp nhận hình phạtCựu Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM chấp nhận hình phạt
22:16:55 17/01/2026
Hai thiếu nữ bị lừa đi làm công nhân rồi bán cho quán hátHai thiếu nữ bị lừa đi làm công nhân rồi bán cho quán hát
20:07:50 18/01/2026
Bắt giữ đối tượng vận chuyển 67kg pháo hoa nổ ở Quảng NinhBắt giữ đối tượng vận chuyển 67kg pháo hoa nổ ở Quảng Ninh
17:53:00 18/01/2026
Phát hiện thêm hàng trăm bình gas không rõ nguồn gốc ở Tây NinhPhát hiện thêm hàng trăm bình gas không rõ nguồn gốc ở Tây Ninh
07:38:30 19/01/2026
Gần 320 khẩu súng quân dụng nhập khẩu dưới dạng sản phẩm thông tắc bồn cầuGần 320 khẩu súng quân dụng nhập khẩu dưới dạng sản phẩm thông tắc bồn cầu
06:53:23 19/01/2026
Tài xế taxi chở 2.000 bao thuốc lá lậu ở Tây NinhTài xế taxi chở 2.000 bao thuốc lá lậu ở Tây Ninh
19:40:36 17/01/2026
Một phụ nữ tâm thần bị hai gã đàn ông xâm hại tình dục đến mang thaiMột phụ nữ tâm thần bị hai gã đàn ông xâm hại tình dục đến mang thai
22:29:07 17/01/2026

Tin đang nóng

Xúc động câu chuyện mẹ ở trọ 3 năm, rửa bát, làm thuê nuôi giấc mơ cầu thủ của em út U23 Việt NamXúc động câu chuyện mẹ ở trọ 3 năm, rửa bát, làm thuê nuôi giấc mơ cầu thủ của em út U23 Việt Nam
11:16:34 19/01/2026
Tóc Tiên khẳng định 1 điều trong tâm thư thông báo ly hôn, Touliver không như lời đồnTóc Tiên khẳng định 1 điều trong tâm thư thông báo ly hôn, Touliver không như lời đồn
13:56:59 19/01/2026
Hoa hậu Thanh Thuỷ lộ bằng chứng đang hẹn hò Trịnh Thăng Bình?Hoa hậu Thanh Thuỷ lộ bằng chứng đang hẹn hò Trịnh Thăng Bình?
15:20:33 19/01/2026
Trường Giang giao vai chính phim Tết "Nhà ba tôi một phòng" cho Anh Tú ATUSTrường Giang giao vai chính phim Tết "Nhà ba tôi một phòng" cho Anh Tú ATUS
13:50:49 19/01/2026
Cảnh sát tìm thấy bé gái 6 tuổi bị vùi dưới đất lúc rạng sángCảnh sát tìm thấy bé gái 6 tuổi bị vùi dưới đất lúc rạng sáng
11:16:31 19/01/2026
Ngày tàn của nữ MC giàu nhất Trung Quốc: "Bay màu" 14 công ty sau khi bị xóa sổ trên MXHNgày tàn của nữ MC giàu nhất Trung Quốc: "Bay màu" 14 công ty sau khi bị xóa sổ trên MXH
13:17:43 19/01/2026
5 thực phẩm giàu magie giúp mọc tóc5 thực phẩm giàu magie giúp mọc tóc
11:20:25 19/01/2026
Chồng sĩ diện đi nhậu giành trả tiền, tôi chết lặng khi cầm hóa đơn 8 triệuChồng sĩ diện đi nhậu giành trả tiền, tôi chết lặng khi cầm hóa đơn 8 triệu
14:49:18 19/01/2026

Tin mới nhất

Khởi tố đường dây mua bán người qua mạng xã hội

Khởi tố đường dây mua bán người qua mạng xã hội

15:06:30 19/01/2026
Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố nhiều bị can về tội Mua bán người và Đánh bạc, làm rõ thủ đoạn lừa bán trẻ em gái qua mạng xã hội vào các cơ sở karaoke để trục lợi.
Bắt giữ 1 tấn chân lợn Trung Quốc nhập lậu bốc mùi hôi thối

Bắt giữ 1 tấn chân lợn Trung Quốc nhập lậu bốc mùi hôi thối

14:58:37 19/01/2026
Cục Hải quan (Bộ Tài chính) mới đây cho biết nhu cầu tiêu dùng của người dân, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp tăng cao vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán tăng mạnh.
Công an đánh số, rao tìm chủ cho 6 "chó cưng" bị nhóm trộm bắt

Công an đánh số, rao tìm chủ cho 6 "chó cưng" bị nhóm trộm bắt

14:54:57 19/01/2026
Sau bắt được nhóm cẩu tặc, lực lượng chức năng tại Hà Tĩnh đăng tải thông tin tìm chủ nhân cho 6 con chó bị trộm.
Chế tài xử lý thanh niên đốt nhà trọ vì mâu thuẫn với bạn gái

Chế tài xử lý thanh niên đốt nhà trọ vì mâu thuẫn với bạn gái

14:05:33 19/01/2026
Theo luật sư, ngoài trách nhiệm về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản, công an sẽ xác minh, làm rõ các vấn đề liên quan tới việc có hay không dấu hiệu của hành vi giết người.
Có 2 tiền án, người đàn ông vẫn tiếp tục đi trộm xe

Có 2 tiền án, người đàn ông vẫn tiếp tục đi trộm xe

12:53:55 19/01/2026
Tối 18/1, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa bắt tạm giam Mai Hoàng Thanh (33 tuổi, trú tại phường Vĩnh Tế, tỉnh An Giang) về tội Trộm cắp tài sản.
Phát hiện hơn 7 tấn chân gà, xúc xích nhập lậu suýt được tuồn ra thị trường

Phát hiện hơn 7 tấn chân gà, xúc xích nhập lậu suýt được tuồn ra thị trường

11:12:22 19/01/2026
Trong đợt cao điểm kiểm tra thị trường dịp cuối năm và sát Tết Nguyên đán 2026, lực lượng chức năng Quảng Ninh phát hiện 3,1 tấn chân gà, 4,27 tấn xúc xích nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Ông Đoàn Trung Đức liên quan đường dây thực phẩm giả, doanh thu gần 1.800 tỷ

Ông Đoàn Trung Đức liên quan đường dây thực phẩm giả, doanh thu gần 1.800 tỷ

10:38:36 19/01/2026
Trước đó, 10 tổ công tác gồm gần 200 cán bộ chiến sĩ đã đồng loạt khám xét 5 địa điểm tại Hà Nội. Lực lượng chức năng phát hiện dây chuyền sản xuất hàng giả tại nhà máy thuộc Công ty TNHH Medistar Việt Nam.
Ngăn chặn vụ hỗn chiến trước đêm diễn ra trận tứ kết giải U23 châu Á

Ngăn chặn vụ hỗn chiến trước đêm diễn ra trận tứ kết giải U23 châu Á

07:40:14 19/01/2026
Công an xã Anh Sơn (Nghệ An) vừa ngăn chặn kịp thời một vụ hỗn chiến của 16 thanh thiếu niên trước đêm diễn ra trận tứ kết giải U23 châu Á.
Nhóm đối tượng mang hung khí gây náo loạn ở Nha Trang

Nhóm đối tượng mang hung khí gây náo loạn ở Nha Trang

07:30:53 19/01/2026
Công an phường Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đang khẩn trương truy xét, xử lý nhóm đối tượng mang hung khí đánh nhau trước quảng trường 2 tháng 4.
Tạm giữ tài xế xe khách tự gây tai nạn trên quốc lộ 6 khiến 3 người tử vong

Tạm giữ tài xế xe khách tự gây tai nạn trên quốc lộ 6 khiến 3 người tử vong

07:28:26 19/01/2026
Qua điều tra Công an tỉnh Sơn La đã tạm giữ khẩn cấp tài xế Nguyễn Văn Hướng điều khiển xe khách tự gây tai nạn trên quốc lộ 6 khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.
Xử lý người đàn ông thông tin sai sự thật về gạo cấp phát cho học sinh

Xử lý người đàn ông thông tin sai sự thật về gạo cấp phát cho học sinh

23:18:04 18/01/2026
Trước đó, tài khoản mạng xã hội của T.C.T. (SN 1992, trú tại xã Hùng Chân) đăng tải thông tin, video sai sự thật về chính sách cấp phát gạo cho học sinh.
Hai vợ chồng ở TPHCM hối lộ cán bộ thú y suốt 5 năm

Hai vợ chồng ở TPHCM hối lộ cán bộ thú y suốt 5 năm

23:02:04 18/01/2026
Trong suốt 5 năm, vợ chồng doanh nhân tại TPHCM đã móc nối, đưa hối lộ hàng tỷ đồng cho cán bộ thú y để được tạo điều kiện thông quan hàng trăm lô hàng nhập khẩu trái phép.

Có thể bạn quan tâm

2 món nên ăn trước Tết để "dọn khí", hơn là ăn thật nhiều món ngày Tết

2 món nên ăn trước Tết để "dọn khí", hơn là ăn thật nhiều món ngày Tết

Ẩm thực

16:48:06 19/01/2026
Phong thủy ăn uống không khuyến khích việc kiêng khem cực đoan. Ngược lại, nó nhấn mạnh sự chủ động trong lựa chọn: ăn đúng món - đúng thời điểm - đúng tâm thế.
ChatGPT sắp hết thời "miễn phí": OpenAI chuẩn bị đưa quảng cáo vào chatbot

ChatGPT sắp hết thời "miễn phí": OpenAI chuẩn bị đưa quảng cáo vào chatbot

Thế giới số

16:27:22 19/01/2026
Sau một thời gian dài cung cấp dịch vụ miễn phí cho hàng trăm triệu người dùng, ChatGPT đang chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới khi sẽ cho phép hiển thị quảng cáo.
'Bazooka thương mại' của EU là gì và vì sao chưa từng được kích hoạt?

'Bazooka thương mại' của EU là gì và vì sao chưa từng được kích hoạt?

Thế giới

16:24:44 19/01/2026
Động thái này làm dấy lên nguy cơ nổ ra một cuộc chiến thương mại xuyên Đại Tây Dương mới, đồng thời thử thách mức độ sẵn sàng của EU trong việc sử dụng công cụ thương mại mạnh nhất từng được thiết kế.
BTS gia tăng sức ảnh hưởng

BTS gia tăng sức ảnh hưởng

Nhạc quốc tế

15:24:25 19/01/2026
Sự bùng nổ về chỉ số kỹ thuật số không chỉ phản ánh sự háo hức của người hâm mộ đối với màn trở lại của BTS, mà còn kéo theo những lo ngại mang tính... thực tế hơn.
Hotgirl bắn cung Ánh Nguyệt tung bộ ảnh cưới ngọt ngào bên tay vợt cầu lông Lê Đức Phát, "happy ending" cho chuyện tình Olympic

Hotgirl bắn cung Ánh Nguyệt tung bộ ảnh cưới ngọt ngào bên tay vợt cầu lông Lê Đức Phát, "happy ending" cho chuyện tình Olympic

Sao thể thao

15:20:12 19/01/2026
Chuyện tình Olympic chính thức đơm hoa kết trái: Lê Đức Phát - Đỗ Thị Ánh Nguyệt tung bộ ảnh cưới ngọt ngào, visual đúng chuẩn cặp đôi vàng của thể thao Việt.
Đạo diễn 'Vua sư tử' qua đời

Đạo diễn 'Vua sư tử' qua đời

Sao âu mỹ

15:16:37 19/01/2026
Theo Hollywood Reporter hôm 18/1 giờ địa phương (sáng 19/1 giờ Hà Nội), người phát ngôn của Disney Animation nói Allers đột ngột qua đời tại nhà riêng
Nhìn mặt Park Min Young mà rùng cả mình

Nhìn mặt Park Min Young mà rùng cả mình

Phim châu á

15:13:44 19/01/2026
Mới đây, Park Min Young vừa khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi xuất hiện trong trailer phim Siren s Kiss do tvN đăng tải.
Bắt gặp cặp đôi ngôn tình vô tư thân mật giữa chốn đông người: Nhà gái đẹp phát sáng, nhà trai là đệ nhất tổng tài

Bắt gặp cặp đôi ngôn tình vô tư thân mật giữa chốn đông người: Nhà gái đẹp phát sáng, nhà trai là đệ nhất tổng tài

Hậu trường phim

15:10:59 19/01/2026
Giữa không gian đông người, cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ gần gũi, tương tác ngọt ngào khiến netizen được phen quắn quéo, liên tục chia sẻ và bàn tán sôi nổi.
Concert THE ROSE khép lại, Hà Anh Tuấn có thêm một di sản âm nhạc đầy tự hào

Concert THE ROSE khép lại, Hà Anh Tuấn có thêm một di sản âm nhạc đầy tự hào

Nhạc việt

14:49:11 19/01/2026
Đêm diễn 17/1 khép lại, khán giả đã được chiêm ngưỡng đóa hồng trọn vẹn nhất trong sự nghiệp của Hà Anh Tuấn - THE ROSE.
Giá iPhone Air giảm gần chục triệu đồng, xuống mức thấp nhất từ khi lên kệ

Giá iPhone Air giảm gần chục triệu đồng, xuống mức thấp nhất từ khi lên kệ

Đồ 2-tek

14:42:14 19/01/2026
Khảo sát tại một số đại lý ủy quyền của Apple ở Việt Nam, iPhone Air đang được chào bán với mức giá 25,8 triệu đồng cho phiên bản 256GB.
Khoa học phát hiện uống cà phê đều đặn tốt cho sức khỏe xương

Khoa học phát hiện uống cà phê đều đặn tốt cho sức khỏe xương

Sức khỏe

14:27:02 19/01/2026
Nghiên cứu là phân tích tổng hợp bao gồm 14 nghiên cứu quan sát, với tổng cộng 562.838 người tham gia, được công bố trong giai đoạn 2008-2024.