Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc

Tới khi đọc hết cuốn sổ nhật ký của con gái ngây thơ mà tôi nghẹn ngào muốn khóc vì thương vợ và vì áy náy hổ thẹn với cô ấy.

Cách đây một năm, tôi theo lệnh điều chuyển của công ty vào Sài Gòn làm việc. Thời gian làm việc có thể kéo dài đến 2 năm.

Thời điểm đó vợ tôi mới sinh con gái thứ hai được 1 năm. Con gái đầu lòng thì học cấp 1 rồi. Vợ vẫn nghỉ làm từ lúc mang thai. Khi đi làm xa, tôi bảo cô ấy thôi chịu khó ở nhà đến lúc tôi về. Ở nhà chăm sóc con cái, quán xuyến nhà cửa và chăm sóc mẹ tôi, chứ cô ấy cũng đi làm nữa thì con nhỏ, mẹ già để cho ai? Lương tôi trong kia cao hơn ngoài này nên sẽ gửi tiền về để cô ấy chi tiêu không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Con gái lớn rất tự lập, mẹ tôi thì chưa quá già yếu không phải chăm sóc nhiều, vợ tôi ở nhà chỉ có trông đứa con thứ hai với cơm nước ngày ba bữa rồi đưa đón con đi học mà thôi. Nói chung là nhàn nhã sung sướng chẳng có gì phải lo.

Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc - Hình 1

Lương tôi trong kia cao hơn ngoài này nên sẽ gửi tiền về để cô ấy chi tiêu không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc. (Ảnh minh họa)

Bởi vậy mỗi lần cô ấy vừa định mở miệng kêu ca là tôi to giọng quát cho một trận. Thật sự là vợ cũng ít kêu thôi, thi thoảng bảo mẹ tôi khó tính quá nọ kia ấy mà. Nhưng tôi vẫn ghét. Sau vài lần thì cũng biết rút kinh nghiệm, không phàn nàn ca thán điều gì nữa.

Video đang HOT

Sau một năm thì hôm vừa rồi tôi cũng được về nhà nghỉ ngơi một tháng. Từ khi đi cho đến lúc này tôi mới về nhà một năm xa vợ con, gia đình và mẹ mà tôi cũng thấy rất nhớ. Về nhà thấy hai con gái lớn hơn, mẹ thì vẫn vậy còn vợ tôi lại gầy đi.

Buổi tối, cô ấy dẫn hai đứa con ra ngoài siêu thị mua đồ. Tôi kiểm tra sách vở xem con gái lớn học hành ra sao thì vô tình tìm được một cuốn sổ nhỏ của con bé. Năm nay con bé đã học lớp 2, biết đọc biết viết khá thông thạo rồi. Tôi không ngờ cuốn sổ nhỏ ấy lại là cuốn nhật ký viết những dòng chữ ngô nghê của nó.

Tới khi đọc hết cuốn sổ nhật ký của con gái ngây thơ mà tôi nghẹn ngào muốn khóc vì thương vợ và vì áy náy hổ thẹn với cô ấy.

“Bà lại mắng mẹ, bảo mẹ ăn hại”. “Mình tỉnh dậy thì thấy mẹ đang khóc. Sao mẹ cứ khóc vào nửa đêm? Thế mà lúc mình hỏi thì mẹ lại bảo bị bụi bay vào mắt”. “Bà mắng mình với em là hai con vịt trời nuôi chỉ tốn cơm. Bà bảo mẹ chẳng được tích sự gì, không đẻ được em trai”. “Bà chửi mẹ ăn lắm rồi vô dụng, chỉ làm khổ bố”. “Mẹ đi chợ đánh mất một đồng tiền, bà bắt mẹ nhịn cơm để trừng phạt. Mình lén mang bánh mì cho mẹ thì bị bà mắng”…

Còn nhiều câu như vậy nữa nhưng tôi không thể viết ra được hết. Lúc ấy tôi mới biết vợ ở nhà với mẹ khổ sở thế nào. Khi tôi đi làm xa, mẹ bảo tôi gửi tiền cho bà để bà đi chợ cơm nước, chứ vợ tôi còn bận trông con. Tôi nghĩ như vậy cũng hợp lý nên đồng ý. Không ngờ mẹ lại đối xử với con dâu khắc nghiệt đến thế. Cũng chỉ vì cô ấy sinh hai đứa con gái và gia cảnh không giàu có!

Nghĩ vợ ở nhà sướng như tiên, về đọc nhật ký của con gái mà tôi ôm mặt khóc nấc - Hình 2

Sau đó tôi lập tức ôm chặt lấy cô ấy cầu xin tha thứ cho sự vô tâm của mình. (Ảnh minh họa)

Khi trước tôi quyết định cưới vợ thì mẹ cũng phản đối. Bà có ý chê nhà cô ấy nghèo, bản thân vợ lương không cao lắm. Cô ấy cũng đi làm ổn định, lương so với mặt bằng chung là ổn. Còn tôi không xác định nhờ cậy nhà vợ nên chẳng quan trọng bố mẹ vợ giàu hay nghèo. Về phần sinh con gái, con trai, với tôi con nào cũng là con, nếu thích thì sinh thêm đứa thứ ba là được.

Chẳng ngờ trước mặt tôi, mẹ không tỏ thái độ gì rõ rệt nhưng sau lưng bà lại âm thầm trút mọi giận dữ và uất ức lên con dâu. Nếu tôi là cô ấy thì có khi tôi đã ôm con bỏ đi rồi ấy chứ, không thể chịu đựng nổi. Nhưng 1 năm qua vợ vẫn im lặng, chắc hẳn là vì chồng vì con…

Sau đó tôi lập tức ôm chặt lấy cô ấy cầu xin tha thứ cho sự vô tâm của mình. Một năm qua, cô ấy đã chịu quá nhiều thiệt thòi và khổ sở. Còn tôi thì nghĩ cô ấy ở nhà sướng như tiên. Chắc chắn tôi sẽ nói chuyện lại một cách nghiêm túc với mẹ, rồi từ tháng sau gửi tiền cho vợ giữ để cô ấy chi tiêu cho thoải mái.

Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc

Tôi ngẩn người khi lần đầu tiên trong đời cầm số vàng lớn đến thế, thấy hổ thẹn với bạn gái vô cùng.

Suốt 2 năm yêu nhau bạn gái liên tục bòn rút tiền nên tôi quyết định chia tay, nào ngờ mẹ lại đưa ra túi vàng khiến tôi kinh ngạc - Hình 1

Bố mẹ tôi rất thoải mái trong chuyện yêu đương của con cái. Nhiều lần tôi đưa Huyền về nhà chơi và ngủ lại, bố mẹ không có ý kiến gì. Thậm chí mẹ còn nấu những món ngon chiêu đãi bạn gái tôi.

Khi biết Huyền đang phải ở trọ một nơi khá đắt và không an toàn, mẹ tôi đã mời cô ấy về sống chung. Sau nhiều lần thuyết phục, bạn gái đã đồng ý về nhà tôi ở, hai đứa sống với nhau như vợ chồng mà bố mẹ không nói gì.

Những ngày sống cùng Huyền, tôi mới thấy thật ngột ngạt khó chịu vô cùng. Chẳng hiểu cô ấy chi tiêu kiểu gì mà tháng nào cũng phải xin tiền tôi. Khi thì 5 triệu, lúc 10 triệu, để rồi nhiều tháng tôi chẳng còn đồng nào trong túi.

Đến khi tôi phát hiện Huyền là người tham tiền, tôi cảm thấy chán nản. Tôi không còn tình cảm với cô ấy nữa, tôi đã phải lòng với người con gái tên My.

Khi My có thai và đòi cưới, tôi thông báo với cả nhà là chia tay Huyền và đề nghị cô ấy dọn ra ngoài sống, giữa hai đứa không còn tình cảm gì với nhau nữa.

Tôi bảo Huyền là người con gái đào mỏ, suốt 2 năm cô ấy về sống chung đã vơ vét của tôi không biết bao nhiêu tiền. Con người như thế không đáng để lấy làm vợ.

Vừa ngắt lời, mẹ tôi đứng lên vào trong phòng và khi đi ra bà đưa cho tôi một cái túi đựng nhiều nhẫn vàng. Mẹ bảo thấy tôi chi tiêu hoang phí, làm lương cao mà 5 năm chẳng tiết kiệm được đồng nào. Mẹ đã nói với Huyền bòn rút tiền của tôi mỗi tháng để giữ cho tôi.

Mẹ nói hiện tại đã tiết kiệm được 8 cây vàng, khi nào tròn 10 cây thì sẽ cho tôi thêm 20 cây vàng để mua một mảnh đất. Rồi tôi với Huyền sẽ xây nhà để tổ chức đám cưới.

Tôi choáng váng với những điều mẹ nói, không ngờ Huyền lại là người con gái tốt đến vậy. Thế mà bao lâu nay tôi lại nhìn cô ấy với ánh mắt coi thường. Nhưng My lại đang có thai, tôi thật sự không biết phải làm sao? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

(thanhnam...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:18Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:142 chú chó đang ngủ giật mình khi thấy bò kêu dậy 00:40Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20Chàng trai lấy đà giữa sân sút penltay không vào 00:28Phốt xôn xao MXH: Chồng cặp bồ trong khi vợ bệnh nặng, 2 bà mẹ đến tận nhà nghỉ đánh ghen và nhận cái kết quá sốc00:17

Tiêu điểm

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội
11:50:56 26/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp
07:58:02 26/01/2022
Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng
07:55:32 26/01/2022
Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"
11:54:04 26/01/2022
Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ
14:29:53 27/01/2022
Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn
09:00:59 27/01/2022
Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà
14:26:23 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?
18:26:31 27/01/2022

Tin mới nhất

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Một người lạ gửi món quà Tết tới nhà, tôi mang sang cho cô bạn thân để rồi tẽn tò phát hiện sự thật sốc óc

22:48:53 27/01/2022
Thật không ngờ người đó có thể làm nên chuyện xấu hổ như vậy!

Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ

19:04:25 27/01/2022
Tôi ký đơn ly hôn trong đau đớn rồi lấy mảnh giấy đưa cho chồng

Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng

14:32:42 27/01/2022
Tôi chạy theo định gọi mọi người lại thì chú ruột ân tôi lên xe bắt về. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và quá sốc khiến tôi không kịp phản ứng

Vợ vắng mặt suốt một ngày, khi trở về nhìn cô ấy mà tôi vừa giận vừa thương

11:50:58 27/01/2022
Kiểu này thì chắc cả nhà tôi ăn Tết tại gia luôn rồi!

Mỗi tháng đưa vợ 40 triệu, khi hỏi, cô ấy đưa ra 5 triệu cùng bí mật động trời khiến tôi tức "hộc máu"

11:35:49 27/01/2022
Vợ tôi ấp úng mãi rồi mới tiết lộ bí mật mà mình giấu giếm suốt mấy tháng nay cho chồng nghe

Vợ tỏ ra cao thượng không cần tiền chu cấp nuôi con sau ly hôn, mẹ tôi vạch trần sự dối trá của cô ấy khiến tôi ngã quỵ

11:15:15 27/01/2022
Mẹ đã định giấu không cho tôi biết chuyện, nhưng con dâu quá hiểm ác khiến bà buộc phải lên tiếng

Ra mắt nhà người yêu, mẹ anh hỏi tôi làm nghề gì, vừa mới trả lời thì bạn trai đã buông một câu bẽ bàng

10:24:53 27/01/2022
Tôi xấu hổ trước mặt của tất cả mọi người, chỉ biết cúi đầu rồi lén gạt nước mắt

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con

20:57:22 25/01/2022
Trong lòng giận dữ, đang định tiến lên mắng cho gã ta một trận rồi yêu cầu cô giáo lần sau không được cho con tôi tiếp xúc với người lạ thì phải đờ dẫn khi người đàn ông đó quay mặt lại

Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng

20:54:37 25/01/2022
Khi tôi đi chợ, chẳng may quên ví và điện thoại ở nhà nên quay về nhà

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững

20:49:53 25/01/2022
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa

Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà

19:30:49 25/01/2022
Tôi chẳng tiếc gì vài triệu biếu họ hàng, nhưng riêng bà chị dâu này thì 1 nghìn tôi cũng không thích cho!

Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp

19:25:16 25/01/2022
Tôi đuổi chồng cũ về. Nhưng nghĩ đến cảnh anh ta đang trải qua, tôi cũng thấy xót

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại

13:28:03 25/01/2022
Sau một năm với bao biến cố, vợ chỉ mong tôi sớm mang tiền về trả nợ, biếu bố mẹ tiền tiêu Tết, nhưng tôi thực sự không biết phải nói với vợ thế nào về tình cảnh hiện tại của mình

Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật

13:23:51 25/01/2022
Đang cùng vợ chọn đồ Tết ở trung tâm thương mại thì tôi đột ngột bị một người đàn ông lạ mặt lao tới đánh ghen tới tấp

Có thể bạn quan tâm

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Lương Thế Thành than cảnh "gà trống nuôi con" khi Thúy Diễm vắng nhà

Sao việt

23:42:21 27/01/2022
Lương Thế Thành - Thúy Diễm là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Việt

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

Netizen

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ hóa thành nữ sinh, "nữ thần" 1m97 cười tỏa nắng

Sao thể thao

22:52:28 27/01/2022
Hoa khôi bóng chuyền một thời Kim Huệ diện trang phục nữ sinh cấp 3 khiến người hâm mộ ngỡ ngàng