Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy

Tôi không hiểu ai lại làm chuyện này với mình. Cho đến khi thấy 7 chữ viết bằng vôi ngay trước sân nhà.

Không hiểu sao chuyện này lại xảy ra với tôi nữa. Sau tất cả, tôi đã từng hy vọng đến một tương lai tươi sáng hơn. Một gia đình hạnh phúc người đàn ông thật lòng yêu mình. Nhưng bây giờ, mọi thứ dường như đều quay lưng lại với tôi.

Trong quá khứ, tôi đã từng có một mối tình đáng hổ thẹn . Người yêu cũ của tôi rất hay ghen. Anh ta kiểm soát mọi mối quan hệ của tôi. Thậm chí tôi đi đâu, làm gì cũng phải báo cáo anh ta một cách chi tiết.

Video đang HOT

Vì không chịu được tính khí đó, tôi đã quyết định nói lời chia tay . Vừa xa nhau được một tháng thì tôi biết mình có bầu. Lúc đó kinh tế chưa ổn định, bố mẹ tôi lại không chấp nhận để con gái làm mẹ đơn thân. Vì thế tôi đã nói chuyện này cho người yêu cũ của tôi biết để cùng tìm cách giải quyết.

Sau nhiều lần bàn bạc, tôi quyết định sau khi sinh con sẽ để con cho người yêu cũ nuôi. Anh ta đồng ý lo mọi chi phí nuôi con, với điều kiện tôi không qua lại với con, xem như mình đã chết rồi. Lúc làm xong thủ tục pháp lý và đưa con cho anh ta, lòng tôi tự nhủ đây là vết xe đổ của mình.

Gần cưới nhưng ngày nào ở trước cổng cũng có một bó hương, hôm cuối, nhìn thấy dòng chữ viết bằng vôi, tôi bủn rủn nhận ra người làm chuyện điên rồ ấy - Hình 1

Có hôm tôi cố tình dậy sớm nhưng dù thế thì bó hương vẫn đã được để sẵn. (Ảnh minh họa)

Mấy năm nay, tôi không hề liên lạc với người yêu cũ và con. Nhưng tôi vẫn theo dõi facebook anh ta bằng một tài khoản ảo để nhìn thấy con. Mỗi lần thấy ảnh thằng bé, tôi lại cảm thấy xót xa cho số phận mình. Tôi nhớ lại quãng thời gian mang bầu , bị người đời dị nghị, xỉa xói. Xót xa cho những năm tháng đã sống với người yêu cũ.

Phải mất một thời gian dài tôi mới cân bằng lại cuộc sống và mở lòng với người đàn ông khác. Dĩ nhiên khi quen anh, tôi không dám nói về quá khứ của mình vì sợ anh sẽ đánh giá không tốt. Hơn nữa trong mắt anh, tôi là một người thuần khiết và hiền lành. Nếu anh biết quá khứ của tôi, tôi không chắc rằng anh có thể chấp nhận.

Tôi đang chuẩn bị kết hôn. Càng gần ngày cưới, những chuyện kỳ lạ thường xuyên xảy ra quanh tôi. Một tuần nay, ngày nào tôi cũng thấy bó hương đặt trước cổng. Có hôm tôi cố tình dậy sớm nhưng dù thế thì bó hương vẫn đã được để sẵn.

Đến hôm nay, tôi mới nhìn thấy một dòng chữ viết bằng vôi. Ở đó có ghi: “Mẹ của con tôi đã chết rồi”. Tôi chắc chắn người yêu cũ của mình đã làm điều này. Nhưng tôi sợ lắm, sợ rằng ngày cưới của tôi, anh ta sẽ dẫn con đến làm tôi bẽ mặt. Tôi nên làm gì đây mọi người? Phải làm sao để chồng tôi không biết chuyện này đây?

(hathuong…@gmail.com)

Đá bạn trai 5 năm lấy chồng giàu, qua 4 năm tình cờ gặp lại tôi phải lủi trốn

Cách một đoạn, nhìn thấy hai người họ, tôi phải lủi trốn vội vào 1 góc khuất. Tôi không dám đối diện với Tùng, tôi hổ thẹn và nhục nhã tột cùng.

- Sao anh không tự đứng trước gương soi lại bản thân xem anh có xứng với tôi hay không? Trước đây tôi ngây thơ ngu ngốc tin vào tình yêu màu hồng nên mới dành cả 5 năm thanh xuân cho anh. Bây giờ tôi khôn lên rồi, thời đại này làm gì còn chuyện một túp lều tranh hai trái tim vàng nữa. Không có tiền thì kiếm đứa nào xấu xấu mà yêu, đòi lấy vợ xinh đẹp thì chỉ có nằm mơ thôi anh ạ. Tốt nhất là anh hãy biết thân biết phận, đừng trách móc hay hận thù tôi, anh yêu được tôi mấy năm trời đã là may mắn cho đời anh lắm rồi đấy!

Hơn 4 năm trước, tôi đã ném vào mặt Tùng những lời lẽ như vậy. 5 năm bên nhau, càng ngày anh càng khiến tôi thất vọng và chán nản. Anh hứa hẹn sẽ mang lại hạnh phúc cho tôi, cuối cùng thứ anh có thể cho chỉ là căn nhà trọ chật hẹp cùng cuộc sống luôn phải lo nghĩ, tính toán tiền bạc.

Tôi ngu dốt tin vào tình yêu, cuối cùng nhận ra tình yêu chẳng có nghĩa lý gì cả, chỉ có tiền bạc mới khiến con người ta hạnh phúc và được sống cuộc đời mình mong muốn.

Đá bạn trai 5 năm lấy chồng giàu, qua 4 năm tình cờ gặp lại tôi phải lủi trốn - Hình 1

Tôi ngu dốt tin vào tình yêu, cuối cùng nhận ra tình yêu chẳng có nghĩa lý gì cả. (Ảnh minh họa)

Trong lúc tôi đang chán nản thì cô bạn giới thiệu cho một người đàn ông hơn tôi 10 tuổi nhưng rất giàu có, nhà lầu xe hơi đầy đủ, thêm vài mảnh đất làm của để dành và thu nhập cả vài trăm triệu một tháng.

Tuy anh ta từng ly hôn và có con riêng nhưng vợ cũ nhận nuôi con nên tôi không phải lo lắng gì nhiều. Vừa gặp nhau, tôi còn chưa nhận lời yêu mà anh ta đã tặng quà tới tấp và dẫn đi ăn chơi ở những nơi sang chảnh, vô cùng hào phóng không hề tính toán. Người đàn ông như vậy, cuộc sống như thế mới là thứ tôi khao khát hướng tới. Tùng khi ấy trong mắt tôi thật thảm hại và đáng ghét làm sao.

Chia tay Tùng vài tháng, tôi nhanh chóng lên xe hoa với người đàn ông giàu có kia. Chúng tôi không liên lạc cũng chẳng biết thông tin gì về nhau. Để rồi 4 năm sau, ông trời run rủi thế nào cho tôi và Tùng gặp lại nhau và một ngày không báo trước.

Tôi khi ấy nhợt nhạt xanh xao trong phòng bệnh, bị giày vò bởi nỗi đau thể xác và nỗi đau tinh thần quá lớn khi vừa bị chồng đánh tới sảy thai. Nằm trong phòng bệnh của khoa sản, nhìn ra ngoài cửa tôi đã bắt gặp một cặp vợ chồng trẻ đang hân hoan hạnh phúc chờ đón đứa con đầu lòng của họ.

Người chồng nắm chặt tay đi sát cạnh vợ, sẵn sàng bảo vệ vợ khi cần. Người vợ mỉm cười, ánh mắt và bờ môi đều rạng ngời hạnh phúc. Bụng người vợ to lắm rồi, chắc phải bầu cỡ 7, 8 tháng. Cặp vợ chồng ấy không ai khác chính là vợ chồng Tùng!

Dường như ý thức được có người đang nhìn chằm chằm mình, Tùng bỗng dừng lại và quay sang nhìn vào phòng bệnh tôi đang nằm. Sợ hãi hốt hoảng, tôi lập tức nằm bẹp xuống giường, trùm chiếc chăn bệnh nhân kín đầu để anh không phát hiện ra mình.

Đá bạn trai 5 năm lấy chồng giàu, qua 4 năm tình cờ gặp lại tôi phải lủi trốn - Hình 2

Còn tôi lấy chồng giàu nhưng cuộc sống chẳng khác gì ngục tù. (Ảnh minh họa)

Lát sau tôi đến phòng siêu âm kiểm tra, khi trở ra lại tình cờ đụng độ vợ chồng Tùng lần nữa. Cách một đoạn, nhìn thấy hai người họ, tôi phải lủi trốn vội vào 1 góc khuất. Tôi không dám đối diện với Tùng, tôi hổ thẹn và nhục nhã tột cùng. Tùng bây giờ đã thành công sau nhiều nỗ lực cố gắng, anh có người phụ nữ khác bên cạnh, đầy yêu thương và hạnh phúc.

Còn tôi lấy chồng giàu nhưng cuộc sống chẳng khác gì ngục tù. Khi bước chân về làm vợ anh ta, tôi mới hiểu vì sao trước đây người vợ cũ dễ dàng buông tay đến thế. Anh ta giàu có thật nhưng vô cùng gia trưởng, chỉ xõa tay chiều chuộng khi đang tán tỉnh yêu đương, còn về chung sống lại keo kiệt và bủn xỉn đến phát sợ. Đặc biệt là vũ phu, mỗi khi nhậu say về, chỉ cần tôi cằn nhằn một câu là lập tức phải hứng ngay trận đòn đau điếng từ chồng. Lần này tôi bị sảy thai cũng chính bởi lẽ như thế. Vậy nhưng khi tôi trách móc thì anh ta còn quay ra tức giận ngược lại, không thèm đến thăm vợ ở bệnh viện. Tôi chẳng dám kể với mẹ, đành một mình tự lo cho bản thân.

Không biết Tùng nhìn thấy bạn gái cũ, biết về hoàn cảnh hiện tại của tôi, anh có cười vào mặt tôi hay không? Nghĩ về những gì mình đối xử với Tùng mà tôi thấy ê chề nhục nhã quá. Trước đây tôi nghĩ Tùng có xách dép cũng chẳng đáng cho chồng tôi, thế nhưng bây giờ thì ngược lại, chồng tôi chẳng bằng một cái móng chân của Tùng. Tôi chán nản và tuyệt vọng quá, có nên ly hôn để làm lại cuộc đời hay không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Vietcombank lên tiếng về “tạm khóa báo có”, Netizen đồng loạt “quay xe" vì phát ngôn sai lệch của CEO
10:11:55 23/09/2021
Rầm rộ đoạn tin nhắn nghi Thuỷ Tiên - Công Vinh huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7?
13:20:56 23/09/2021
Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay
12:40:44 23/09/2021
Trang Trần cưỡi xế hộp đi 'thăm nhà' nữ đại gia sinh năm 1971
12:51:20 23/09/2021
Phi Nhung chuyển biến nặng, các con nuôi bật khóc cầu xin mẹ bình an
13:24:11 23/09/2021
Tin buồn: Ông xã gắn kết 35 năm của danh ca Giao Linh đột ngột qua đời ở Mỹ
13:17:17 23/09/2021
Vy Oanh công khai nội dung thư tiếp nhận điều tra nữ CEO Đại Nam của công an, sẽ khởi kiện thêm 1 người nữa
11:43:24 23/09/2021
Hậu lộ hint chung nhà, Puka - Gin Tuấn Kiệt lại tiếp tục thả "cẩu lương" thế mà mãi chưa công khai fan tức quá đi!
10:24:12 23/09/2021
Nhà báo Hàn Ni tiết lộ nhiều nghệ sĩ tìm tới nhờ tư vấn tố cáo bà Hằng: "Nói người khác 2 điều, 1 điều sai thì vẫn phải chịu trách nhiệm"
12:33:58 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021

Tin mới nhất

Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ

15:23:24 23/09/2021
Khi đi ngang qua nhà bố mẹ chồng cũ, tôi vẫn không cầm lòng được mà nhìn vào sân. Để rồi thấy một cảnh tượng khiến tôi sững sờ không thể tin nổi.

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười

06:34:06 23/09/2021
Căn hộ của tôi có giá trị hơn 3 tỷ, cô ấy đứng ra cho vay 300 triệu. Tính ra thì chỉ bằng 1/10 căn hộ của tôi.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Có thể bạn quan tâm

Món thịt xào nấm bào ngư ngon ngọt cả nhà mê tít

Ẩm thực

15:54:16 23/09/2021
Món thịt xào nấm bào ngư có vị ngọt, mềm mềm của thịt, giòn giòn của nấm sẽ làm hài lòng khẩu vị của tất cả mọi người trong gia đình. 

Vừa mổ bắt con vừa đặt ECMO cứu sản phụ 19 tuổi

Sức khỏe

15:52:04 23/09/2021
Thai phụ 19 tuổi nhiễm nCoV ở tuần thai 31, chuyển đến Trung tâm Hồi sức Tích cực người bệnh Covid-19 thuộc Bệnh viện Phổi Trung ương trong tình trạng suy hô hấp nặng, viêm phổi.

Thêm 14 người Hà Nam, 5 Hà Nội nghi Covid-19

Sự kiện nóng

15:50:15 23/09/2021
Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nam sáng 23/9 ghi nhận 14 ca dương tính nCoV, là học sinh và công nhân công ty xi măng Bút Sơn; Hà Nội thêm 5 ca.

"Cợt nhả" như YG: Lùi ngày phát hành sản phẩm mới của Lisa vì bận đi chơi Trung thu?

Nhạc quốc tế

15:49:30 23/09/2021
Bên cạnh LALISA, người hâm mộ vô cùng mong chờ một sân khấu biểu diễn của Lisa cho ca khúc b-side MONEY nằm trong album. Đáng lẽ, chúng ta sẽ được thưởng thức sân khấu đó vào tối ngày 22/9.

Áo len mỏng tiện dụng vào mùa thu nhưng đừng chọn các mẫu này nếu không muốn style trở nên kém duyên

Thời trang

15:48:45 23/09/2021
Item này cũng đòi hỏi người mặc phần nhiều sự tinh tế khi mặc, chỉ 1 sự bất cẩn nhỏ thôi là dễ thành thảm họa thời trang lắm.

Mẹ vượt biên giả làm gái mại dâm để giải cứu con

Thế giới

15:46:38 23/09/2021
Để giải cứu con gái bị bắt cóc sang Ấn Độ, Asiya liên hệ với kẻ buôn người và cố tình để mình bị bắt cóc tương tự con gái.

‘Lượn’ một vòng qua những hòn đảo đẹp ở Phú Yên ngắm biển xanh nắng vàng

Du lịch

15:45:43 23/09/2021
Phú Yên không chỉ có hoa vàng, cỏ xanh mà xứ sở này còn là một trong những thiên đường biển tuyệt đẹp của Miền Trung với đường bờ biển dài 189km với không ít các hòn đảo đẹp.

Vì sao các xe tay ga thường hay hỏng ắc quy khi lâu không sử dụng

Xe máy

15:44:45 23/09/2021
Sau nhiều ngày giãn cách, nhiều xe máy hỏng ắc quy do để lâu do không được duy trì nguồn điện đúng cách.

Dở khóc dở cười mùa dịch: Đi chữa bệnh phải xin huyện, huyện chờ xin tỉnh, muốn về nhà không được

Đời sống

15:44:11 23/09/2021
Sáng 22-9, nữ bệnh nhân nghi ung thư vòm họng từ Thái Nguyên về Bệnh viện K chữa bệnh. Đến Bệnh viện K, sau khám và xét nghiệm ban đầu, bệnh viện chỉ định quay lại làm thủ tục chuyển bảo hiểm y tế, nhưng đến cửa ngõ, Thái Nguyên không c...

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: 4 vị tướng bị giảm sức mạnh thê thảm trong phiên bản Chiến Trường 4.0

Esport

15:42:59 23/09/2021
Trong đó dĩ nhiên không thể thiếu cân bằng sức mạnh của tướng, trang bị... Hiện tại, đã có thông tin chính thức về bản cập nhật khổng lồ này, cùng điểm qua những thay đổi của nó nhé!

Bom tấn MOBA mới nhất 2021 chính thức ra mắt trên Mobile, ĐNÁ chơi được còn game thủ Việt chỉ biết “khóc”

Game online

15:42:06 23/09/2021
Pokémon UNITE có lẽ là một trong số những tựa game MOBA chốt sổ năm 2021 này. Đã được phát hành trước đó trên nền tảng Nintendo Switch và vào ngày hôm nay, tựa game này đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động.

Anh trai muốn tăng xông vì em quẩy tung nóc khi học thể dục online 

Hài hước

15:41:33 23/09/2021
Người anh vò đầu, bứt tóc vì không thể nhập tâm được vào môn học với đứa em gái quẩy tung nóc khi học môn thể dục online.

Con trai Elly Trần ra dáng hot boy nhí

Sao việt

15:41:07 23/09/2021
Bé Alfie Túc Mạch - con trai lai Tây của diễn viên Elly Trần - có ngoại hình dễ thương, nụ cười đáng yêu.

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”

Netizen

15:39:09 23/09/2021
Hòa chung không khí ngày hội khởi kiện, Nguyễn Sin là nhân vật tiếp theo làm đơn tố cáo nhân vật Quỳnh Như - chủ kênh Youtube Lang thang đường phố.

Daniel Craig nghĩ phụ nữ không hợp đóng vai 007

Hậu trường phim

15:38:55 23/09/2021
Trong buổi phỏng vấn mới, tài tử Daniel Craig nói anh không nghĩ vai 007 sẽ hợp với diễn viên nữ.